3m Logo
อนุมัติภายใน

1wk

ไถ่ถอนภายใน

12wks

3m

รับเงินคืน 12%

ช้อปเลย!

3m

รับเงินคืน 12%

ช้อปเลย!
อนุมัติภายใน

1wk

ไถ่ถอนภายใน

12wks

3m ข้อกำหนดเงื่อนไข

รับเงินคืนสูงสุด 6เมื่อซื้อสินค้าผ่านหน้าเว็บไซต์ 3M!

วิธีใช้งาน

  • สมัครสมาชิกฟรี เพียงกรอกอีเมลและรหัสผ่าน
  • ระบบจะคำนวน Cashback ให้หลังจากหักส่วนลดใดๆแล้ว
  • รับ Cashback ในระบบภายใน 7 วัน และสามารถขอไถ่ถอนได้หลังจากนั้น

รายละเอียดร้านค้า

เกี่ยวกับ 3M

แหล่งซื้อสินค้าสำหรับใช้ภายในบ้านที่ใหญ่ที่สุด ที่วันนี้เปิดจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์อย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ ทำให้คุณสามารถซื้อสินค้าที่คุณต้องการในราคาพิเศษ ได้อย่างง่ายๆ อยู่ที่บ้าน ไม่ต้องเสียเวลาออกไปห้างร้านต่างๆ เลย

 

สินค้า Outlet ลดราคา 50%

3M จะนำสินค้ายอดนิยม สินค้าขายดี ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนออกมา Sale อยู่เสมอ โดยลดกว่า 50% และถึงแม้จะมีสินค้าจำนวนจำกัด แต่แน่นอนว่ามันมากพอสำหรับลูกค้า 3M แน่นอน

 

สมัครอบรมหลักสูตรต่างๆ ได้บนเว็บ

3M มีหลักสูตรอบรมมากมาย สำหรับผู้ที่ต้องการเชี่ยวชาญในการปฏิบัติงานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นหลักสูตรการฝึกอบรมการทำงานบนที่สูง สำหรับเจ้าหน้าที่ช่วยชีวิต และผู้ปฏิบัติงาน หรือหลักสูตรอบรมอื่นๆ ซึ่งทั้งหมดสามารถสมัครได้ง่ายๆ บนเว็บไซต์นั่นเอง

 

ค้นหาสินค้าได้ง่าย

หน้าเว็บไซต์ของ 3M ถูกจัดหมวดหมู่มาเป็นอย่างดี ทำให้คุณสามารถพบกับสินค้าที่ต้องการได้ง่ายๆ ค้นหาอะไรก็เจอได้เพียงไม่กี่คลิก มีการแบ่งแยกประเภทสินค้าต่างๆ ให้อยู่ใน catagory เดียวกัน เพื่อง่านต่อการใช้งานหน้าเว็บสำหรับลูกค้าของ 3M

 

สินค้าราคาพิเศษเพียบ

ไม่ต้องตกใจหากคุณเข้าไปที่หน้าเว็บไซต์ของ 3M แล้วพบกับรายการสินค้าราคาพิเศษที่ยาวเป็นหางว่าวเต็มหน้าเว็บไซต์ ที่เลื่อนเท่าไหร่ก็ไม่หมด เพราะ 3M ตั้งใจที่อยากจะให้คุณได้ซื้อสินค้าในราคาพิเศษ จากทาง 3M โดยตรง และยังมีโปรโมชั่นอยู่เรื่อยๆ รวมไปถึงมีสินค้าหมุนเวียนกันมาลดราคาอยู่เรื่อยๆ อีกด้วย

 

บริการส่งทั่วประเทศ

ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน 3M ก็ยินดีจัดส่งสินค้าให้คุณถึงมือ ถึงหน้าบ้านกันเลยทีเดียว นอกจากนี้คุณยังมั่นใจได้เลยว่าได้รับสินค้าแน่นอน 100% เพราะที่ 3M มีบริการเก็บเงินปลายทางอีกด้วย

 

เช็คสถานะสินค้าได้ง่ายๆ

เพียงคลิกเข้าไปที่ส่วน เช็คสถานะสินค้า แล้วกรอกเลข Tracking Number เท่านี้ ข้อมูลการจัดส่งสินค้าของคุณก็จะปรากฎบนหน้าจอ ทำให้คุณสามารถติดตามสินค้าของคุณได้ว่าอยู่ระหว่างใดแล้ว

 

สมัครสมาชิกสะสมแต้ม

ในทุกๆ 30 บาท ของการสั่งซื้อ ไม่ว่าจะผ่านช่องทางได้ก็ตาม จะได้รับ 1 คะแนนสะสม ซึ่งสามารถนำมาแลกรับส่วนลด หรือของรางวัลที่มีให้เลือกมากมาย โดยขั้นตอนการแลกของรางวัลแบบง่ายๆ เพียงแค่คลิกเลือกของรางวัลที่คุณต้องการ แล้วรอรับของรางวัลแบบสบายๆ ด้วยบริการจัดส่งฟรีถึงบ้านคุณ

 

รับเงินคืน 6% เมื่อช้อปผ่าน Dealcha!

ถ้าหากส่วนลดที่คุณจะได้รับจาก 3M ยังรู้สึกว่าน้อยไปแล้วล่ะก็ เราขอแนะนำให้คุณคลิกซื้อสินค้าของ 3M ผ่าน www.dealcha.com ของเรานั่นเอง เพราะนอกจากส่วนลดที่คุณจะได้รับจาก 3M ตามปกติแล้ว เมื่อทำรายการเสร็จสิ้นทั้งหมด คุณจะได้รับเงินคืน On Top เพิ่มเติมถึง 6% เลยทีเดียว คุ้มสุดๆ