ส่วนลด จองโรงแรม Accor Hotels โปรโมชั่น ที่พัก ibis | เงินคืน ≤ 4.2%

Accor Hotels
no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม หรือ ช้อปเลย!
no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม หรือ ช้อปเลย!
no result

ขออภัย ไม่มีโปรโมชั่นที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โปรโมชั่น หรือ ช้อปเลย!
no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด หรือ ช้อปเลย!

รายละเอียดเงินคืน

Novotel, Sofitel, Mercure, Ibis and others
4.2%
Fairmont, Raffles & Swissotel
2.1%

อนุมัติภายใน

1 สัปดาห์

ไถ่ถอนภายใน

12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

4.2% Cashback : Novotel, Sofitel, Mercure, Ibis and others

2.1% Cashback : Fairmont, Raffles & Swissotelรายละเอียดร้านค้า

โปรโมชั่น Accor Hotels กับโรงแรมจากทั่วโลก

สำหรับสายท่องเที่ยวที่ชื่นชอบการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ คงรู้จักกับ Accor Hotels เป็นอย่างดี เพราะเป็นสุดยอดผู้ให้บริการด้านที่พักที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกต่างวางใจ และเลือกใช้บริการ เนื่องจากมีโรงแรมในสังกัดมากกว่า 5,000 แห่ง ในกว่า 95 ประเทศทั่วโลก หรือที่โด่งดังในประเทศไทยไม่ว่าจะเป็น NOVOTEL, GRAND MERCURE, ibis หรือ swissotel อีกทั้งยังมี โปรโมชั่น Accor Hotels ส่วนลด Accor Hotels และ คูปอง Accor Hotels อีกมากมายที่ออกมาตอบโจทย์ความต้องการของนักท่องเที่ยวอยู่ตลอดเวลา ทำให้ Accor Hotels เป็นอันดับหนึ่งตัวจริงในด้านการบริการที่พักอย่างไม่ต้องสงสัย

ส่วนลด Accor Hotels

ที่ Accor Hotels มีส่วนลดโรงแรมมากมายที่ทำให้เพื่อนๆ สามารถจองที่พักได้ในราคาพิเศษ อีกทั้งยังมีดีลส่วนลดต่างๆ หลากหลายรูปแบบ ซึ่ง โปรโมชั่น Accor Hotels นั้นจะมอบส่วนลดให้เยอะมาก บางครั้งจะมี ส่วนลด Accor Hotels ที่ทำให้จองโรงแรมในเครือได้ถูกลงกว่าเดิมถึง 40% เลยทีเดียว

โปรแกรมสะสมคะแนนของ Le Club Accor Hotels ลดราคา มากกว่าที่คิด

นอกจาก ส่วนลด Accor Hotels รวมถึง โปรโมชั่นต่างๆ แล้ว เพื่อนๆ สามารถรับคะแนนสะสมได้ทันทีที่จองห้องพักผ่อน accorhotels.com เป็นเหมือน คูปอง Accor Hotels ซึ่งเมื่อสะสมได้ครบ 2,000 คะแนน จะสามารถแลกรับส่วนลดมูลค่า 40 ยูโร สำหรับใช้ในการจองครั้งถัดไป และยังจะได้รับข้อเสนอและคำเชิญมากมายสำหรับสมาชิกโดยเฉพาะ

สิทธิประโยชน์อื่นๆ ทั้ง โค้ดส่วนลด Accor Hotels รวมถึง คูปอง Accor Hotels

เพื่อนๆ สามารถสมัครเป็นสมาชิก Accor Hotels ได้รวดเร็ว ง่าย และที่สำคัญไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ประวัติในการจองโรงแรมต่างๆ จะถูกบันทึกไว้ เพื่อเป็นการเก็บข้อมูลการใช้บริการ และความพึงพอใจของเรา สามารถเช็คยอดคะแนนคงเหลือได้แบบเรียลไทม์ และดู โค้ดส่วนลด Accor Hotels ได้เสมอ รวมถึง โปรโมชั่น Accor Hotels ที่ออกใหม่ก็จะถูกส่งตรงถึงมือสมาชิกเป็นอันดับแรก และที่สำคัญ คะแนนของเราจะไม่มีวันหมดอายุ การเข้าพักเพียงปีละครั้ง ในโรงแรมที่เข้าร่วมโปรแกรม 3,400 แห่งของ Accor Hotels โดยการจองผ่านทางเว็บไซต์ Accor Hotels จะช่วยต่ออายุคะแนนของเราได้อีกด้วย


ได้รับเงินคืนเมื่อจองผ่าน Dealcha!

นอกจากราคาที่ลดพิเศษแล้ว การจองโรมแรมในเครือ Accor Hotels ผ่าน www.dealcha.com ก็จะได้รับเงินสดคืนมากถึง 4.2% ทำให้การเดินทางท่องเที่ยวครั้งนี้ของคุณมีแต่ความคุ้มค่า สำหรับใครที่กำลังมองหา ส่วนลด Accor Hotels โปรโมชั่น Accor Hotels หรือ คูปอง Accor Hotels ดีลช่ารวบรวมทุกอย่างมาไว้ให้คุณเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Read More