AccorHotels
เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
Novotel, Sofitel, Mercure, Ibis and others
4.8%

สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่สั่งซื้อสินค้าที่ Accor Hotels ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 4.8% ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดลูกค้าจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน


การสั่งซื้อสินค้าที่ Accor Hotels ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน


ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ Accor Hotels ผ่าน Dealcha คือ

 1. การจองโรงแรม Fairmont, Raffles และ Swissotel
 2. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
 3. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน


เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
 • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
 • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
 • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
 • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
 • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
 • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
 • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
 • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น AccorHotels

ส่วนลด จองโรงแรม Accor Hotels โปรโมชั่น ที่พัก ibis | เงินคืน ≤ 4.8%

โค้ดส่วนลด โปรโมชั่น เครือโรงแรม Accor คือ Novotel Sofitel Mercure Ibis ถูกกว่าที่อื่น ได้เงินคืนอีก สูงสุด 4.8% มีบัตรสะสมแต้ม และ Online Check-in

no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม
no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม
no result

ขออภัย ไม่มีโปรโมชั่นที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โปรโมชั่น
no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด

พบกับ โปรโมชั่น Accor Hotels ที่ไม่ว่าจะจอง โรงแรม ทั่วโลก ก็ถูกกว่าใคร 

ที่ Accor Hotels มี โปรโมชั่น Accor Hotels โรงแรม ทั่วโลก มากมายที่ทำให้เพื่อนๆ สามารถจองที่พักได้ในราคาพิเศษ อีกทั้งยังมีดีลส่วนลดต่างๆ หลากหลายรูปแบบ ซึ่ง โปรโมชั่น Accor Hotels นั้นจะมอบส่วนลดให้เยอะมาก บางครั้งจะมี ส่วนลด Accor Hotels ที่ทำให้จองโรงแรมในเครือได้ถูกลงกว่าเดิมถึง 40% เลยทีเดียว


โปร Accor Hotels จะทำให้คุณได้เข้าพักในโรงแรมชั้นนำของโลก แบบฟินๆ 

สำหรับสายท่องเที่ยวที่ชื่นชอบการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ คงรู้จักกับ Accor Hotels เป็นอย่างดี เพราะเป็นสุดยอดผู้ให้บริการด้านที่พักที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกต่างวางใจ และเลือกใช้บริการ เนื่องจากมีโรงแรมในสังกัดมากกว่า 5,000 แห่ง ในกว่า 95 ประเทศทั่วโลก หรือที่โด่งดังในประเทศไทยไม่ว่าจะเป็น Novotel , Grand Mercure, Ibis หรือ Swissotel อีกทั้งยังมี โปร Accor Hotels อีกมากมายที่ออกมาตอบโจทย์ความต้องการของนักท่องเที่ยวอยู่ตลอดเวลา 


รู้มั้ยว่า โปร โม ชั่ น Accor Hotels มีมาอัพเดททุกวัน ยังไงก็ไม่มีพลาด 

ใครที่ไม่อยากพลาด โปร โม ชั่ น Accor Hotels ก็ต้องสามารถสมัครเป็นสมาชิก Accor Hotels ได้รวดเร็ว ง่าย และที่สำคัญไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ประวัติในการจองโรงแรมต่างๆ จะถูกบันทึกไว้ เพื่อเป็นการเก็บข้อมูลการใช้บริการ เพื่อที่ว่าจะได้รับ โปร โม ชั่ น Accor Hotels ก่อนใคร และไม่พลาดยังไงล่ะคะ 


ส่วนลด Accor Hotels


ส่วนลด Accor Hotels มีให้คุณได้ใช้จองที่พักทุกแห่งทุกทวีป คุ้มสุดๆเชียวล่ะ 

อยากจะออกเที่ยวที่ไหน ก็อย่าลืมมาจอง ที่พัก กับ Accor Hotels นะบอกเลยว่าจะมี ส่วนลด Accor Hotels ให้คุณเยอะมาก มาแบบไม่ขาดสายเลยทีเดียว โรงแรมก็มีแต่ชั้นนำ รับรองว่าทริปของคุณนั้นจะเพอร์เฟ็คที่สุดเลยล่ะ


Accor Hotels ลดราคา โรงแรม เซี่ยงไฮ้ อยู่นะ ถูกที่สุดเท่าที่เคยเห็นมาเลย 

เที่ยว เซี่ยงไฮ้ แล้วอยากนอน โรงแรม หรูๆ ก็ได้เล้ยย Accor Hotels ลดราคา หนักมาก ขนาดโรงแรมห้าดาวก็ยังลดราคาเลยนะ ถูกที่สุดแล้ว ไม่เคยเห็นที่ไหนราคาดีขนาดนี้มาก่อนเลยด้วย งั้นต้องรีบไปจองแล้วนะ!! 


ที่พัก ยุโรป ที่ Accor Hotels ราคาพิเศษ ที่สุดแล้ว ต้องรีบมาจองด่วนๆ

เที่ยว ยุโรป ก็จะหมดงบไปเยอะล่ะสิ แต่ถ้าอยากประหยัดงบที่พักก็ต้องมาจองกับ Accor Hotels เลย เพราะ Accor Hotels ราคาพิเศษ มากๆ แถมยังมีเงินเหลือไปใช้ช้อปอย่างอื่นได้อีกเพียบเลย เที่ยว ยุโรป ครั้งนี้ จะแฮปปี้สุดๆ 


เที่ยว ปารีส ก็มาจอง โรงแรม กับ Accor Hotels ดีไหม บอกเลยว่าประหยัดมาก 

จอง โรงแรม ที่ Accor Hotels ดีไหม ถ้าหากว่าไปเที่ยว ปารีส แล้วอยากพักที่สวยๆ เห็นวิวหอไอเฟล ก็ต้องมาหา โรงแรม ที่คุณถูกใจกันเลย ราคาก็จะประหยัดด้วยเหมือนกันนะ แพลนเที่ยว ปารีส เสร็จแล้ว ก็ต้องหา โรงแรม เริ่ดๆกันดีกว่าเรา 


จอง อพาร์ตเมนท์ อิตาลี ที่ Accor Hotels ราคาถูก กว่านี้ไม่มีอีกแล้ว 

ไป เที่ยว อิตาลี ตั้งหลายวัน อยู่เป็นครึ่งเดือนเลยแหน่ะ ก็อยากจะจอง อพาร์ตเมนท์ เลย จะได้สะดวก เพราะอยากได้ที่มีห้องครัวและเครื่องซักผ้า นี่ๆละมีคนแนะนำมาว่าจองที่ Accor Hotels ราคาถูก เฟร่ออ คุ้มสุดๆไปเลยล่ะ 


Accor Hotels ราคาถูก


โรงแรมในเครือ ก็สามารถใช้ โค้ด Accor Hotels ไปลดได้อีกตั้งเยอะด้วยนะ 

โรงแรมในเครือ ก็อย่างเช่น Novotel, Grand Mercure, Ibis ถ้าอยากจะใช้ โค้ด Accor Hotels ได้เหมือนกัน ทำให้ Accor Hotels เป็นอันดับหนึ่งตัวจริงในด้านการบริการที่พักอย่างไม่ต้องสงสัย เพราะ ทั้งมีบริการที่ดีเยี่ยม และราคาที่สมเหตุสมผล ใครกันจะไม่ชอบ 


จอง โนโวเทล พร้อม โค้ดส่วนลด Accor Hotels คือจะช่วยเซฟเงินได้เยอะเว่อ 

โรงแรม โนโวเทล นี่ก็เริ่ดอยู่เหมือนกันนะ ถ้าหากว่าจองพร้อม โค้ดส่วนลด Accor Hotels อีกล่ะก็ เข้าทางคนชอบเที่ยวแบบเราเลยล่ะ เพราะได้ ห้องพัก ในราคาที่ดีมากก เซฟเงินไปได้อย่าเยอะ เอาไปกินไปช้อปได้ตั้งเยอะแหน่ะ ฟินเลย 


ใช้ โค้ด ลดราคา Accor Hotels จอง โรงแรม ไอบิส ได้ราคาดีโดนใจมากเลย

ใครมี โค้ด ลดราคา Accor Hotels โรงแรม ไอบิส คุณคือคนที่โชคดีมาก เพราะจได้พักในโรงแรมที่ดี แล้วยังราคาถูกอีก คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้มเลยล่ะแบบนี้ แล้ว โรงแรม ไอบิส ก็มีเยอะมาก โลเคชั่นดีๆก็มีเพียบ สายเที่ยวเลิฟแน่นอน 


โค้ดส่วนลด Accor Hotels


ดีลส่วนลด Accor Hotels มีเพียบ ออกไปเที่ยวทั่วไทย ก็ได้ที่พัก ราคาถูกตลอดๆ 

ออกไปเที่ยวไทย ยังมีอะไรดีๆให้เราค้นหาอีกตั้งเยอะ เท่านั้นยังไม่พอ ยังมี ดีลส่วนลด Accor Hotels อีกด้วยนะ จะทำให้นักเดินทางทั้งหลายประหยัดเงินค่าจองที่พักไปได้อีกมากเชียว 


ดีล Accor Hotels โรงแรม หัวหิน ถู๊กถูก แถมติดทะเลและบรรยากาศดีมากเว่อ 

เที่ยว หัวหิน ก็ต้องพัก โรงแรมที่ติดทะเลกันซักหน่อย ถึงจะได้บรรยากาศ เอางี้มั้ย ตอนนี้มี ดีล Accor Hotels อยู่ แล้วโรงแรมติดทะเลสวยๆก็ลดราคาเยอะเลย ลองไปดูและจองกันได้เลยน๊า 


Accor Hotels มอบส่วนลด ที่พัก เชียงใหม่ สายเที่ยวห้ามพลาดเลยแหละเธอ  

สายชิลล์ สโลวไลฟ์ก็ต้องชอบ เที่ยว เชียงใหม่ อย่างแน่นอน เที่ยวอย่างเดียวไม่มีที่พักสวยๆก็กระไรอยู่ นี่เลย ตอนนี้ Accor Hotels มอบส่วนลด ที่พัก หลายที่ในเชียงใหม่ เพียบเลย สวยๆ บรรยากาศดีทั้งนั้น ให้คุณได้สูดโอโซนกันให้เต็มปอดเลย รีบจอง!! 


 คูปอง Accor Hotels


อัพเดท คูปอง Accor Hotels ที่เอา จอง โรงแรม ออสเตรเลีย ได้ประหยัดโคตร 

เที่ยว ออสเตรเลีย ก็ต้องเอา คูปอง Accor Hotels ที่ได้มาไปจองที่พักกันด้วยนะ อย่าทิ้ง เพราะจะได้นอน ที่พัก ราคาประหยัด และ คูปอง Accor Hotels ก็มีมาอัพเดทให้คุณเรื่อยๆเลยด้วยนะ 


จอง โฮสเทล เมลเบิร์น พร้อมใช้ Voucher Accor Hotels ก็ยิ่งราคาถูกลงไปอีก 

ใครที่อยากจะลองนอน โฮสเทล เมลเบิร์น ก็ได้เลยไม่มีปัญหา ยิ่งถ้าใช้ Voucher Accor Hotels อีกล่ะก็จะยิ่งถูก ฟินๆกันไปเลยล่ะคราวนี้ เนี่ย Voucher Accor Hotels เค้าเริ่ดจริง 


ใช้ คูปองส่วนลด Accor Hotels ลดราคา โรงแรม ใจกลาง ซิดนีย์ สิ ติดใจชัวร์ 

คูปองส่วนลด Accor Hotels กับโรงแรมในเครือ นี่คือดีมาก เพราะทำให้เราได้จอง โรงแรม ใจกลาง ซิดนีย์ ได้ในราคาน่ารักมากๆ ราคากระเป๋ากว่าทุกครั้งที่เคยมา ประทับใจสุดๆเลยล่ะ 


โปรโมชั่น Accor Hotels ได้รับเงินคืนเมื่อจองผ่าน Dealcha!

นอกจากราคาที่ลดพิเศษแล้ว การจองโรมแรมในเครือ Accor Hotels ผ่าน Www.Dealcha.Com ก็จะได้รับเงินสดคืนมากถึง 4.2% ทำให้การเดินทางท่องเที่ยวครั้งนี้ของคุณมีแต่ความคุ้มค่า สำหรับใครที่กำลังมองหา ส่วนลด Accor Hotels โปรโมชั่น Accor Hotels หรือ คูปอง Accor Hotels ดีลช่ารวบรวมทุกอย่างมาไว้ให้คุณเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Read More