Advice
เฉลี่ย: 2.7/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
รับเงินคืนที่นี่!
อุปกรณ์เกมส์1.4%
โน๊ตบุ๊ค0.7%
AIO, สมาร์ตโฟน, เดสก์ท็อป0.7%
อื่นๆ0.49%
เครื่องปริ้น0.35%
DIY0.21%


สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ Advice ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 1.4% โดยสินค้าแต่ละประเภท จะได้รับเงินคืนต่างกัน ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดลูกค้าจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน 

 

การสั่งซื้อสินค้าที่  Advice ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน

 

ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ Advice ผ่าน Dealcha คือ

  1. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
  2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
Advice

ส่วนลด Advice โปร มือถือ โน้ตบุ๊ค แท็บเล็ต ราคาถูก | เงินคืน ≤ 1.4%

โปรโมชั่น Advice รับเงินคืน ที่ Dealcha สูงสุด 1.4% แล็ปท็อป สมาร์ทโฟน โมเด็ม หูฟัง Keyboard ราคาถูก มี โค้ดส่วนลด บ่อย สินค้า Hot Deal ลดสูงสุด 50%

no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด หรือ รับเงินคืนที่นี่!

โปรโมชั่น Advice : ร้านไอทีอันดับ 1

ปัจจุบัน Advice มีสาขากว่า 350 สาขา ทั่วประเทศไทย และ สปป.ลาว และมียอดขายกว่า 12,000 ล้านต่อปี ทั้งหน้าร้าน และออนไลน์ Advice ถือเป็นร้านค้าไอทีอันดับ 1 ด้วยเพราะมีสินค้าไอทีให้เลือกมากมาย และมีทั้งราคาปลีก และส่ง

 


โปร Advice กับ การใช้ โค้ดส่วนลด Advice และ คูปอง Advice

ถ้าอยากซื้อของลดราคาแบบ ลดแล้ว ลดอีก ที่ Advice ก็ตอบโจทย์ เพราะ Advice มี โค้ดส่วนลด มาให้ใช้ตลอดทั้งปี อีกทั้งจะมีระบบ Flash Sale ลดราคาสำหรับสินค้าที่ลูกค้าในใจ ในเว็บจะเรียกว่า สินค้านาทีทอง ที่จะลดราคาลงอีกในระยะเวลาที่กำหนด เพื่อกระตุ้นให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อสินค้า ในราคาที่ถูกที่สุด


สินค้า Advice ลดราคา และ Code ส่วนลด Advice ประจำเดือน

ทุกๆ เดือน Advice จะนำสินค้ามาหมุนเวียนลดราคาอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าชิ้นใหญ่ อย่าง คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค , ปริ๊นเตอร์ , หรือ สินค้าชินเล็กๆ เช่น เมาส์ไร้สาย , หูฟัง เป็นต้น และสินค้าเหล่านี้ นอกจากลดราคาแล้ว ยังสามารถใช้ร่วมกับ โค้ดลดราคา อีกด้วย โดยคุณสามารถเช็คได้ที่หน้าเว็บของ Advice เลยว่า มีสินค้าชิ้นไหนกำลังลดราคาอยู่บ้าง

 


โน๊ตบุ๊ค ลดราคา และ โทรศัพมือถือ ราคาถูก

สินค้าชิ้นใหญ่ราคาแพงอย่าง คอมพิวเตอร์ Notebook และ Smartphone ที่ Advice ก็นำมาลดราคาอยู่เสมอ โดยคุณสามารถซื้อได้ในราคาพิเศษ พร้อมการรับประกันจากทาง Advice แน่นอนว่าได้สินค้าที่ราคาถูก มีการรับประกัน และยังส่งถึงบ้านคุณอีกด้วย สะดวกสบายมากๆ

 


เลือกซื้อสินค้าตามสเปคที่ต้องการ

ไม่ว่าจะเป็นสินค้าประเภทไหน คุณก็สามารถจำกัดการค้นหา และเลือกค้นหาสินค้าตามที่คุณต้องการได้ง่ายๆ จากการจำกัดการค้นหาด้วยราคา , สเปค , การใช้งาน , ยี่ห้อ และองค์ประกอบอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อให้คุณได้พบกับสินค้าที่ตรงใจ และตรงความต้องการของคุณที่สุด

 


ตารางเปรียบเทียบราคา เพื่อหา ส่วนลด Advice

คุณสามารถเลือกดู และเปรียบเทียบราคาก่อนที่จะซื้อสินค้าใดๆ ก็ตามได้ง่ายๆ จากหัวข้อ ตารางราคา ที่ขึ้นอยู่หน้าเว็บไซต์ของ Advice เพื่อให้ได้สินค้าราคาพิเศษที่คุ้มค่าที่สุด

 


มีรีวิว ประกอบการตัดสินใจ เพื่อไม่ให้พลาดเมื่อมี โปรโมชั่น Advice ลดราคา

โดยปกติ ทุกครั้งก่อนที่เราจะตัดสินใจซื้ออะไรก็ตาม ก็ต้องอ่านรีวิวก่อนตัดสินใจซื้อใช่ไหมล่ะ และแน่นอนที่ Advice มีหัวข้อ รีวิว เพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจให้กับคุณ ไม่ว่าคุณกำลังเลือกดูสินค้าอะไร หรือมองหารีวิวใดก็ตาม ก็สามารถคลิกเข้ามาดูที่ Advice ได้ลย รับรองว่า จะได้อ่านรีวิวที่ช่วยให้การตัดสินใจซื้อสินค้าของคุณง่ายขึ้น เป็นรีวิวจริง จากผู้ใช้จริงแน่นอน

 


อัพเดทข่าวไอทีก่อนใคร รวมทั้ง โค้ดส่วนลด คูปอง และ ส่วนลด

ไม่เพียงแต่เป็นร้านค้าไอทีขนาดใหญ่เท่านั้น แต่ที่ Advice ยังเป็นแหล่งข่าวด้านไอทีขนาดใหญ่ ที่คุณสามารถอัพเดทให้อินเทรนด์ก่อนใครเพื่อน เพียงคลิกเข้าไปที่แฟนเพจของ Advice หรือแอดไลน์ไว้ แค่นี้ก็ไม่ตกเทรนด์แล้ว

 


ฝ่ายบริการลูกค้าออนไลน์

คุณสามารถติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ Advice ได้ตลอด เพียงกดคลิกไปที่ Live chat และพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ ที่คอยรอบริการลูกค้าได้เลย หรือสามารถติดต่อผ่านทาง Call Center ได้ด้วยเช่นกัน

 


โปรโมชั่น Dealcha! X Advice : ซื้อสินค้าไอที มีเงินสดคืน!

สินค้าทุกชิ้นในเว็บไซต์ของ Advice เมื่อกดซื้อผ่าน www.dealcha.com ก็มีสิทธิได้รับเงินคืน มากถึง 1.25% คุ้มมากๆ ได้สินค้าดีๆ แล้วยังได้เงินสดคืนอีกด้วยนะ


Read More