ส่วนลด Advice โปร มือถือ โน้ตบุ๊ค แท็บเล็ต ราคาถูก | เงินคืน ≤ 1.52%

Advice

รายละเอียดเงินคืน

Notebook, Decktop PC, AIO1.52%
Smartphone, Tablet1.52%
DIY.0.90%
อื่นๆ0.90%

อนุมัติภายใน

1 สัปดาห์

ไถ่ถอนภายใน

12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

- โน๊ตบุ๊ค, เดสก์ท็อป, เซิร์ฟเวอร์  1.52%

- สมาร์ทโฟน , แท็บเล็ต  1.52%

- ฮาร์ดแวร์คอมพิวเตอร์ (DIY)  0.90%

- อื่นๆ  0.90%

รายละเอียดร้านค้า

Advice ร้านไอทีอันดับ 1

ปัจจุบัน Advice มีสาขากว่า 350 สาขา ทั่วประเทศไทย และ สปป.ลาว และมียอดขายกว่า 12,000 ล้านต่อปี ทั้งหน้าร้าน และออนไลน์ Advice ถือเป็นร้านค้าไอทีอันดับ 1 ด้วยเพราะมีสินค้าไอทีให้เลือกมากมาย และมีทั้งราคาปลีก และส่ง

 

สินค้าลดราคาประจำเดือน

ทุกๆ เดือน Advice จะนำสินค้ามาหมุนเวียนลดราคาอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าชิ้นใหญ่ อย่าง คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค , ปริ๊นเตอร์ , หรือ สินค้าชินเล็กๆ เช่น เมาส์ไร้สาย , หูฟัง เป็นต้น และสินค้าเหล่านี้ นอกจากลดราคาแล้ว ยังสามารถใช้ร่วมกับ โค้ดลดราคา อีกด้วย โดยคุณสามารถเช็คได้ที่หน้าเว็บของ Advice เลยว่า มีสินค้าชิ้นไหนกำลังลดราคาอยู่บ้าง

 

โน๊ตบุ๊ค ลดราคา

สินค้าชิ้นใหญ่ราคาแพงอย่าง คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค ที่ Advice ก็นำมาลดราคาอยู่เสมอ โดยคุณสามารถซื้อได้ในราคาพิเศษ พร้อมการรับประกันจากทาง Advice แน่นอนว่าได้สินค้าที่ราคาถูก มีการรับประกัน และยังส่งถึงบ้านคุณอีกด้วย สะดวกสบายมากๆ

 

เลือกซื้อสินค้าตามสเปคที่ต้องการ

ไม่ว่าจะเป็นสินค้าประเภทไหน คุณก็สามารถจำกัดการค้นหา และเลือกค้นหาสินค้าตามที่คุณต้องการได้ง่ายๆ จากการจำกัดการค้นหาด้วยราคา , สเปค , การใช้งาน , ยี่ห้อ และองค์ประกอบอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อให้คุณได้พบกับสินค้าที่ตรงใจ และตรงความต้องการของคุณที่สุด

 

ตารางเปรียบเทียบราคา

คุณสามารถเลือกดู และเปรียบเทียบราคาก่อนที่จะซื้อสินค้าใดๆ ก็ตามได้ง่ายๆ จากหัวข้อ ตารางราคา ที่ขึ้นอยู่หน้าเว็บไซต์ของ Advice เพื่อให้ได้สินค้าราคาพิเศษที่คุ้มค่าที่สุด

 

มีรีวิว ประกอบการตัดสินใจ

โดยปกติ ทุกครั้งก่อนที่เราจะตัดสินใจซื้ออะไรก็ตาม ก็ต้องอ่านรีวิวก่อนตัดสินใจซื้อใช่ไหมล่ะ และแน่นอนที่ Advice มีหัวข้อ รีวิว เพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจให้กับคุณ ไม่ว่าคุณกำลังเลือกดูสินค้าอะไร หรือมองหารีวิวใดก็ตาม ก็สามารถคลิกเข้ามาดูที่ Advice ได้ลย รับรองว่า จะได้อ่านรีวิวที่ช่วยให้การตัดสินใจซื้อสินค้าของคุณง่ายขึ้น เป็นรีวิวจริง จากผู้ใช้จริงแน่นอน

 

อัพเดทข่าวไอทีก่อนใคร

ไม่เพียงแต่เป็นร้านค้าไอทีขนาดใหญ่เท่านั้น แต่ที่ Advice ยังเป็นแหล่งข่าวด้านไอทีขนาดใหญ่ ที่คุณสามารถอัพเดทให้อินเทรนด์ก่อนใครเพื่อน เพียงคลิกเข้าไปที่แฟนเพจของ Advice หรือแอดไลน์ไว้ แค่นี้ก็ไม่ตกเทรนด์แล้ว

 

ฝ่ายบริการลูกค้าออนไลน์

คุณสามารถติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ Advice ได้ตลอด เพียงกดคลิกไปที่ Live chat และพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ ที่คอยรอบริการลูกค้าได้เลย หรือสามารถติดต่อผ่านทาง Call Center ได้ด้วยเช่นกัน

 

ซื้อสินค้าไอที มีเงินสดคืน!

สินค้าทุกชิ้นในเว็บไซต์ของ Advice เมื่อกดซื้อผ่าน www.dealcha.com ก็มีสิทธิได้รับเงินคืน มากถึง 1.25% คุ้มมากๆ ได้สินค้าดีๆ แล้วยังได้เงินสดคืนอีกด้วยนะ


ถ้าคุณกำลังตามหา code ส่วนลด Advice , คูปอง Advice , โค้ดส่วนลด Advice , โปร Advice , โปรโมชั่น Advice , ส่วนลด Advice อย่าลืมเข้ามาช้อปผ่านดีลช่ากันนะจ๊ะ

Read More