Agoda
เฉลี่ย: 3.8/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
รับเงินคืนที่นี่!
โรงแรม3.5%
สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ Agoda ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 3.5% โดยสินค้าแต่ละประเภท จะได้รับเงินคืนต่างกัน ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน


การสั่งซื้อสินค้าที่ Agoda ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน ซึ่งยอดเงินคืนจะถูกคำนวณจากราคาสุทธิ หลังหักส่วนลด ค่าธรรมเนียม และภาษีแล้ว


ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ Agoda ผ่าน Dealcha คือ 

 1. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
 2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
 • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
 • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
 • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
 • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
 • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
 • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
 • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
 • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น Agoda

โปรโมชั่น Agoda โค้ด ส่วนลด จอง โรงแรม ที่พัก ล่าสุด | เงินคืน ≤ 3.5%

โปรโมชั่น Agoda จอง โรงแรม รีสอร์ท ที่พัก ราคาถูก ด้วย ส่วนลด อโกด้า ทั้ง เชียงใหม่ พัทยา ญี่ปุ่น ยุโรป อเมริกา เงินคืน ≤ 3.5% | โปรโมชั่น อโกด้า

ให้คุณเที่ยวได้ทั้งปีเพราะ โปรโมชั่น Agoda เขา ลดราคา แบบไม่มีวันหยุด

หลายคนคงรู้จักเว็บจองโรงแรมชื่อดัง อย่าง Agoda เพราะถือเป็นเว็บที่สะดวก ไว้วางใจได้ และที่สำคัญไม่ว่าคุณจะไปเที่ยวช่วงไหนของปี โปรโมชั่น Agoda เขาก็ ลดราคา ที่พัก นับ แสนๆ โรงแรม ทั่วโลก ให้คุณแล้ว 

 โปรโมชั่น Agoda


โปร Agoda ลดราคา ที่พัก ติดทะเล ให้คุณไปนอนอาบแดดชิวๆในหน้าร้อน

ร้อนไหนๆก็ชิว เพราะโปร Agoda มี โรงแรม ตั้งแต่ระดับ 1 ดาว ไปจนถึง 5 ดาว มีส่วนลดตั้งแต่โรงแรมราคาหลักร้อย ไปจนถึงหลักหลายหมื่น ทำให้คุณสามารถจองห้องพักสำหรับทริปในราคาที่ถูกมาก และคุ้มค่าสุดๆ ดังนั้น หากหน้าร้อนนี้ คุณอยากจะไปนอนอาบแดดในโรงแรมหรูๆ ก็อย่าลืมจองโรงแรม Agoda ลดราคา ล่ะ


ที่พัก ราคา โปร โม ชั่ น Agoda ที่ต่อให้เป็นช่วงเทศกาลก็ยังถูกสุดๆ

ข่าวดีสำหรับคนชื่อชอบการท่องเที่ยวก็คือ โปร โม ชั่ น Agoda นี้ มีตลอดทั้งปี! ต่อให้เป็นช่วงเทศกาล หรือหน้า ไฮซีซั่น ก็ยังลดราคา โดยจะสลับเปลี่ยนหมุ่นเวียนโรงแรมมาลดราคาให้คุณเสมอๆ ดังนั้น หากคุณคิดจะจองที่พักสวยๆสักที่ ขอแนะนำให้มา จอง ห้อง พัก Agoda เลย

 

เราขอแนะให้ทุกคนรู้จักกับ ดี ล Agoda เด็ดๆ ที่ ให้คุณจองที่พักได้ถูกสุดๆ

ก่อนจะไปจอง เราอยากให้ทุกคนได้รู้จักกับ ดี ล Agoda ต่างๆ ว่ามี ดีล อะไรบ้าง และ ดี ล Agoda แต่ละอันนั้นแตกต่างกันอย่างไร อันไหนถึงจะเหมาะกับคุณที่สุด ซึ่งขอบอกเลยว่า ดี ล Agoda ไม่ว่าจะดีลไหน ก็เด็ดมาก ลดเยอะจริง ทุกอัน แน่นอน


อัพเดท Today’s Deal แบบรายวัน ที่หน้าเมนู ดีล Agoda


Agoda ดีล


เมื่อคุณเข้าเว็บ Agoda ไปแล้ว คุณจะเจอ เมนู ดีล Agoda ซึ่งจะมี Today’s Deal หรือ ดีลประจำวัน ซึ่งเจ้าดีลประเภทนี้เนี่ย จะคัดสรรโรงแรม จากทั่วทุกมุมโลก มาลดราคาแบบ หมุนเวียนเปลี่ยนเป็นรายวันเลย แม้ว่าเอาเข้าจริงๆบางโรงแรมอาจจะอยู่หลายวัน แต่ก็จะขึ้นเวลาแค่รอบละวันเท่านั้น เราจึงไม่มีทางรู้ได้เลยว่า อีก 24 ชม.ข้างหน้า โรงแรมนั้นจะยังลดราคาอยู่มั้ย เราจึงขอแนะนำว่า หากคุณเจอ โรงแรม ลดราคา ที่เป็น Today’s Deal แล้วคุณชอบโรงแรมนั่นล่ะก็ จองเลย อย่าได้รีรอ


ดีล ลับ อโกด้า คือ อะไร? ทำไมชาว Pantip ถึงชอบพูดถึงกันจังนะ

ถ้าคุณลองเสิร์ชคำว่า ดีล ลับ คุณจะเจอแต่ ดีล ลับ อโกด้า แน่นอน และที่สำคัญ ส่วนใหญ่นั้นคือเป็นชาว Pantip นั่นแหละที่พูดถึง ซึ่งสาเหตุที่ ชาว Pantip ชอบพูดถึงเจ้า ดีล ลับ อโกด้า นี้เพราะบางยังงงๆอยู่ว่า ดีล ลับ นี้คืออะไร เราจะบอกไว้ละกันว่า ดีล ลับ อโกด้า คือ ดีลที่จะเห็นเฉพาะ คุณเท่านั้น เป็นดีลพิเศษอย่างหนึ่งที่ Agoda เขามอบให้แก่ สมาชิกเท่านั้น เห็นมั้ยล่ะว่าเป็นสมาชิก นอกจากจะได้ส่วนลดเพิ่มแล้ว ยังได้ ดีล ลับ Agoda ด้วยน้า


ถ้าคุณคิดว่า ส่วนลด Agoda ปกติว่าคุ้มแล้ว รู้มั้ยว่ามันยังคุ้มได้อีกนะ

มองหา โรงแรม ราคาถูกสุดๆอยู่รึเปล่า มาลอง จอง ที่พัก Agoda กันเถอะ เพราะนอกจากโรงแรมจะเยอะสุดๆแล้ว ยังจะมี ส่วนลด Agoda เสนอให้คุณตลอดทั้งปีเลย และไม่ใช่แค่ ส่วนลด โรงแรม ธรรมดาๆนะ แต่ยังมี ส่วนลด พิเศษ อีกเพียบ มีอะไรบ้างไปดูกัน

 

เพียงคุณ สมัครสมาชิก ก่อนจะ จอง Agoda ก็จะได้ ส่วนลด เพิ่มขึ้นแล้ว

ส่วนลดพิเศษแรก คือ ส่วนลด สพหรับ สมาชิกนั่นเอง เพียงคุณสมัครสมาชิกและล็อกอินทุกครั้งก่อน จอง Agoda คุณก็จะได้รับส่วนลดเพิ่มขึ้นจากเดิม จากที่ปกติลดราคาอยู่ 50% อาจจะเพิ่มขึ้นไปเป็น 60% เลยก็ได้รู้แบบนี้แล้ว รีบไปสมัครสมาชิกกันเลยจ้า


จอง ที่พัก แล้วรับ ส่วนลด เงินคืน จาก “ Dealcha X Agoda Promotion ” ไปเลย

นอกจากราคาพิเศษสุดๆ ดีล Agoda ราคาถูก และได้รับ ส่วนลด แล้ว คุณยังมี Dealcha X Agoda Promotion ที่ให้คุณได้รับสิทธิได้รับ ส่วนลด เงินคืน ในกรณีที่จองที่พักกับ Agoda ผ่าน Dealcha ! อีกด้วย เอาไว้เป็นเงินตั้งต้นสำหรับทริปต่อไปของคุณ คุ้มมากๆ เลยล่ะ


ต่อให้ ที่พัก ลดราคา อยู่แล้ว ก็ยังใช้ Agoda code ส่วนลด ลดเพิ่มได้อี้ก!

คุ้มยิ่งกว่าคุ้มก็ตรงที่นี้แหละจ้า จองที่พัก ลดราคา ถูกสุดๆ แล้วถ้าคุณมี Agoda Code ส่วนลด อยู่ในมือ ก็ยังจะเอามาใช้ลดราคาเพิ่มได้อีก ดังนั้น ตามหา Agoda Code ส่วนลด กันด่วนๆเลยจ่ะ ซึ่งขอกระซิบว่า มาตามหาที่นี่เนี่ยแหละ ง่ายที่สุดแล้ว 


เรามา แจก โค้ด ส่วนลด Agoda กันแบบไม่ยั้ง ใครอยากได้รีบเข้ามาเลย


โค้ด ส่วนลด Agoda


พิเศษยิ่งขึ้น รับ ส่วนลด Agoda เพิ่มขึ้น ด้วย  โค้ด ส่วนลด Agoda ให้คุณได้ จองที่พัก ราคาพิเศษ ซึ่งเราได้ไปเสาะหา เกาะติด ติดตาม เอา โค้ด ส่วนลด Agoda มาแชร์ให้คุณแล้ว และบอกเลยว่า เราแจก โค้ด ส่วนลด Agoda ทั้งหมดที่มีให้คุณแล้วจริงๆ ดังนั้นเพียงเข้ามาเช็ครหัสที่นี่ แล้วนำไปกรอกเท่านั้น ก็สามารถ จองที่พัก ราคาถูก ได้ง่ายๆ

 

นักเดินทางมารับ คูปอง ส่วนลด Agoda ไปใช้ ลดราคา เวลา จองโรงแรม ได้เลยจ้า

โค้ด ส่วนลด หรือ คูปอง ส่วนลด  Agoda นี้ อย่างที่บอกไปข้างต้นว่า สามารถใช้ ลดราคา ที่พักเพิ่มขึ้นได้ ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปสำรวจโลกที่มุมไหน หากคุณยังไม่มี คูปอง ส่วนลด Agoda ก็เข้ามารับไปได้เลย! 


เคล็ดลับ การหา Voucher Agoda แบบฉบับ ดีลช่า ที่รับรองว่าเอาไปใช้ได้แน่นอน

เคล็ด (ไม่) ลับ ฉบับ ดีลช่า ในการหา  Voucher Agoda ก็คือเข้ามาที่เว็บ Dealcha.com ยังไงล่ะ ก็แค่เข้ามาที่หน้านี้ คุณก็จะเจอ โปร Agoda มากมายอยู่ด้านบน รวมถึง Voucher Agoda ด้วย ซึ่งทุกอันที่เราเอามาแชร์ก็รับรองได้เลยว่า เอาไปใช้ได้จริงแน่นวล


เพียงแค่สมัคร สมาชิก อ โก ด้า ก็มีโอกาสได้รับ โค้ดส่วนลด Agoda ก่อนใครเพื่อน

หากคุณยังไม่ได้สมัครสมาชิก อ โก ด้า ล่ะก็ รีบสมัครเถอะ พียงแค่คุณสมัครสมาชิกและลงทะเบียนรับข่าวสารทางอีเมล คุณก็จะได้รับ โค้ดส่วนลด Agoda อยู่เรื่อยๆเลยล่ะ ขอบอกเลยว่าอันนี้ประสบการณ์ตรงเลยล่ะ พูดเลยว่าได้รับ โค้ดส่วนลด อ โก ด้า มาใช้ทุกเดือนแบบ โอโห ขยันส่งอะไรขนาดนี้ล่ะ แถม โค้ด ส่วนลด Agoda ที่ส่งมาให้ทางอีเมลแต่ละอันก็ลดเยอะสุดๆไปเลยด้วยนะ และนอกจากโค้ดจาก Agoda ที่เด็ดแล้ว กดรับข่าวสารจาก Dealcha ก็จะได้รับ โค้ดส่วนลด ต่างๆไปใช้ ลดราคา โรงแรม กันกรุบๆเหมือนกันนะ รีบมาสมัครกันเลย ทั้ง อโกด้า และ ดีลช่า เลยจ่ะ 


วิธีการใช้ โค้ด Agoda สำหรับมือใหม่หัด จองโรงแรม อ โก ด้า

สำหรับใครที่ได้ โค้ด Agoda ไปแล้ว หรือมี คูปอง ส่วนลด Agoda อยู่ในมือแต่ใช้ไม่เป็น เราขอบอกเลยว่าใช้ง่ายมากๆ เพียงคุณ จอง โรงแรม อโก ด้า ตามปกติ และจนถึงขั้นตอนก่อนสรุปราคา จะมีช่องให้กรอกรหัส โค้ด ส่วนลด Agoda ต่างๆ คุณก็นำ โค้ด Agoda ที่คุณมีไปกรอก เพียงเท่านี้ โรงแรม ที่คุณจองก็จะถูกลงแล้วล่ะ


สามารถใช้ คูปอง Agoda จอง ที่พัก ให้เพื่อน พ่อแม่ พี่น้อง ได้ด้วยนะ

หากคุณต้องจองที่พักให้กับคนอื่น คุณก็สามารถ คูปอง Agoda ลดราคาโรงแรม ในการจองครั้งนั้นๆได้เหมือนกัน เพราะการใช้ คูปอง Agoda ในการลดราคานั้น อยู่ที่ขั้นตอนการจองเท่านั้น ต่อให้คุณต้องไปจ่ายเงินตอนเช็คอิน และชื่อบัญชีที่ใช้จองกับ ชื่อผู้เข้าพักเป็นคนละคนกันก็ไม่มีปัญหาอะไร ส่วนลดที่ได้จากการใช้ คูปอง Agoda ก็จะยังคงอยู่เหมือนเดิม 


ถ้ามี Agoda Promotion Code หลายโค้ด ใช้ยังไงดีให้คุ้มที่สุด?

หากคุณได้รับ Agoda Promotion Code มาพร้อมๆกัน หลายๆอัน หนทางที่จะใช้ให้ได้คุ้มที่สุด คือการ ศึกษา ว่า Agoda Promotion Code แต่ละอัน มีเงื่อนไขที่แตกต่างกันอย่างไรบ้าง เพื่อที่จะหาอันที่เหมาะสมกับการจองในครั้งนั้นๆที่สุด จากนั้น ก็ใช้ โค้ด Agoda ร่วมกับโรงแรมที่ลดราคาเยอะๆอยู่แล้ว ถ้าทำตามนนี้แล้ว พูดได้คำเดียวเลยว่า คุ้ม!


ไม่ว่าไปเที่ยวที่ไหนบนโลกนี้ ก็อย่าลืม จอง โรงแรม Agoda นะจ๊ะทุกคน

หากคุณจะไปเที่ยว อย่าลืม จอง โรงแรม Agoda ที่สำคัญอย่าลืมเข้ามาที่ Dealcha เพื่อรับ Agoda ส่วนลด จอง โรงแรม ราคาถูก สุดๆ เพราะนอกจากจะได้ Agoda ส่วนลด แล้ว คุณยังจะได้รับ เงินคืน อีกด้วย

 

จอง โรงแรม ผ่าน Agoda นอนสบาย ปลอดภัย หายห่วง แน่นอน

หลายคนอาจจะยังกังวลว่าการ จองโรงแรม ออนไลน์ จะดีมั้ย ปลอดภัยหรือเปล่า ได้ที่นอนจริงมั้ย ถ้าคุณกังวลล่ะก็ เราแนะนำให้คุณ จอง โรงแรม ผ่าน Agoda เลย เพราะว่าการ จอง โรงแรม Agoda น้น ทั้งดี ปลอดภัย และได้ที่นอนชัวร์ๆ


ราคายุติธรรม จริงใจ แถมเป็น โรงแรม ราคาถูก สุดๆ แม้ไม่มี Code ส่วนลด Agoda

ก่อนที่ลูกค้าจะกดชำระเงินทุกครั้ง Agoda จะมีการรวมยอดทั้งหมดที่ต้องชำระ แจ้งให้ลูกค้าทราบ ยอดชำระทั้งหมดที่ว่าจะรวมไปถึง ค่า Vat 7% , Service Charge 10% และค่าบริการอื่นๆ ที่ลูกค้าต้องชำระ เพื่อให้ลูกค้ามีสิทธิตัดสินใจเป็นครั้งสุดท้าย และคำนวณความคุ้มค่าอีกครั้ง ซึ่งขอบอกเลยว่า รวมทุกอย่างมาแล้ว ก็ยังเป็น โรงแรม ราคาถูก ที่ ต่อให้ยังไม่กรอก Code ส่วนลด Agoda ก็ยังถูกมากๆอยู่ดี


 เที่ยวในไทยแล้วใช้ Agoda Code ลด ราคา โรงแรม จะ ขึ้นเหนือ ล่องใต้ ก็ถูกสุดๆ

แม้ Agoda จะ ลด ราคา ที่พัก ถูก กกก มากๆ แบบไม่ต้องมี โค้ด ลด ก็”ด้ แต่ในเมื่อ เรามี Agoda Code ลด ราคา ที่พัก อยู่ในมือแล้ว จะเก็บไว้ให้เสียขงทำไม เอามาใช้เลย ไม่ว่าจะไปเที่ยวไหนในประเทศไทย ก็เอา Agoda Code ลด ราคา ที่พัก มาใช้เลยทุกคน ใช้วนไปจนกว่าจะได้โรงแรมที่ถูกที่สุด!


เที่ยว พัทยา ก็มีที่พักให้เลือกเพียบ แถมใช้ Code ลด Agoda ได้ด้วย

ไปเที่ยว ทะเลก็ต้อง เที่ยว พัทยา ที่บอกเลยว่า เป็นอีกที่ที่มี ที่พัก ให้เลยเยอะมากๆ  ซึ่งที่พักทุกที่ใน พัทยา ก็สามารถใช้ Code ลด Agoda ทั้งนั้น ดังนั้น จะไป พัทยาเมื่อไหร่ เสิร์ช “ Agoda พัทยา ” เลย เพื่อ หาที่พัก พัทยา ใน Agoda แล้วจะได้สามารถใช้ Code ลด Agoda ด้วย


อยากได้  ที่พัก  เชียงใหม่ ถูกๆ ก็ต้องใช้ Agoda คูปอง ลดราคา โลดด

ไป เที่ยว เชียงใหม่ ทั้งที ต้องนอน โรงแรม ใกล้ที่เที่ยว จะได้เดินทางไปเที่ยวได้สะดวกๆ ซึ่ง ที่พัก เชียงใหม่  ใกล้ที่เที่ยว หาไม่ยากเลย เพียงคุณเข้ามา จอง โรงแรม ผ่าน Agoda ก็จะได้ ที่พักใกล้ที่เที่ยว ที่คุณชอบแล้ว แถมยังสามารถจองถูกลงกว่าเดิมได้ด้วย หากคุณใช้ Agoda คูปอง ลดราคา โรงแรมที่คุณจะจอง

 

หา Code ลด ราคา Agoda สำหรับโรงแรมใน กทม. ลองเสิร์ช “ Agoda Bangkok ” เลย 

ใครว่า กรุงเทพ โรงแรม น้อย ขอบอกเลยว่าไม่จริง เพราะที่กรุงเทพมีโรงแรมทั้งหรูๆ และเก๋ๆ เพียบ แถมแต่ละที่ก็มี Code ลด ราคา Agoda ให้ใช้เหมือนกัน ดังนั้น ใครอยากจะหา ไม่ว่าจะเป็น Code ลด ราคา Agoda สำหรับ โรงแรม ใน กรุงเทพ หรือจะหา ที่พักในกรุงเทพ ก็เสิร์ช “ Agoda Bangkok ” รับรองว่าเจอทั้งคู่แน่นอนน


จองที่พัก ต่างประเทศ ที่ Agoda โปร โม ชั่ น ก็ เริ่ดเว่อร์ ไม่แพ้กัน

เบื่อเที่ยวไทยเมื่อไหร่ก็ลองไปเที่ยว ต่างประเทศดู ซึ่งขอบอกเลยว่าที่ Agoda โปร โม ชั่ น สำหรับ โรงแรม ต่างประเทศนี่ก็เริ่ดเว่อร์ เรียกได้ว่า คุณสามารถ จอง ที่พัก ต่างประเทศ ในราคาไม่ต่างจาก โรงแรมในไทยเลยล่ะ คุ้มแบบนี้ ไปเที่ยวกันเถอะ!


ไป เที่ยว ญี่ปุ่น อย่าลืมเช็ค  Agoda โปร พิเศษ ก่อนจองโรงแรมนะจ๊ะ

จะไป เที่ยว ญี่ปุ่น เที่ยว เที่ยวฮ่องกง จองโรงแรมที่เว็บไหนดี เราขอแนะนำให้คุณ จอง Agoda เพราะ Agoda โปร มีโรงแรม ให้คุณเลือกเยอะ ไม่ว่าจะเป็น โรงแรมห้าดาว เกสต์เฮ้าส์ หรือโฮสเทล ก็มีคุณเลือกจองได้ตามใจ


ที่พักในยุโรป ก็ไม่น้อยหน้า สามารถใช้ Code ลด ราคา Agoda ได้เหมือนกัน!

ถ้าที่ญี่ปุ่นมี โปร อโกด้า เยอะแล้วล่ะก็ เราก็ของบอกว่า ฝั่งยุโรป อบ่าง ลอนดอน ปารีส ปราก ก็มี โปร Agoda เด็ดไม่แพ้กัน ที่สำคัญ ก็ใช้ Code ลด ราคา Agoda ได้ด้วย ลดแล้วลดอีด ลดไปจนกว่าจะได้ฟรีเลยจ่ะ! 


วิธีการ จอง ที่พัก Agoda ง่ายๆ ไม่กี่ขั้นตอนก็ได้ห้องที่ถูกใจแล้ว


จอง ที่พัก Agoda


ขั้นตอนการ จอง ที่พัก Agoda ก็ง่ายมากๆ เพียงแค่ทำตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ ก็จะได้ที่พักที่นอนสบาย แถมสวยถูกใจแน่นอน

 • ใส่จุดหมายปลายทางที่เราจะไปเที่ยว ไปพัก ซึ่งอาจจะเป็น ชื่อจังหวัด เมือง หรือเป็นที่เที่ยวก็ได้ โดย Agoda จะคัดเลือก ที่พัก ที่ใกล้เคียงกับ บริเวณที่เราเลือกมากที่สุดมาให้
 • เลือกวันเข้าพัก ว่าคุณจะเช็คอินและเช็คเอ้าท์วันไหน ขั้นตอนนี้ สำหรับครไปต่างประเทศและเดินทางโดยเครื่องบิน อย่าลืมตรวจสอบวันที่ให้ดีนะว่า เราถึงที่พักจริงๆวันที่เท่าไหร่ และต้องออกจากที่พักวันที่เท่าไหร่ เพราะอาจเป็นคนละวันกับวันเดินทางได้
 • กดค้นหา จากนั้น Agoda จะแสดงผลโรงแรมทั้งหมดที่มีห้องว่าง
 • เลือกโรงแรมที่ชอบ และเลือกห้องพักที่เหมาะกับคุณที่สุด
 • กรอกข้อมูลผู้เข้าพัก และ ข้อมูลในการชำระเงิน หากมีโค้ดก็อย่าลืมกรอก โค้ด ส่วนลด Agoda ด้วยนะ

เพียงเท่านี้เราก็ได้ห้องพักที่ถูกใจแล้ว แต่เราขอเสนอทริคอีกนิด เพื่อให้หาห้องพักที่ถูกใจ และตรงกับความต้องการได้ง่ายขึ้น คือ การ คัดกรองการค้นหา นั้นคือการ ติ๊กเลือก ประเภท ราคา เรท และสถานที่ใกล้เคียง ที่เราต้องการ เพื่อให้ อโก ด้า คัดกรองมาเหลือแต่โรงแรมที่ใกล้เคียงกับความต้องการของเรามากที่สุด นอกจากนี้ เพื่อให้สะดวกในการค้นหา เราแนะนำว่าอีกนิด ว่าให้เลือก การจัดเรียง เป็น จัดเรียงตาม ราคา เพื่อให้ง่ายต่อการจำกัดงบนะจ๊ะ 


จอง ที่พัก อโกด้า มีรีวิวจากผู้เข้าพักจริง ไม่ต้องหา รีวิว Pantip เลยจ้า

Agoda อาจมีการขอให้ผู้ที่ จอง ที่พัก อโกด้า  รีวิวที่พักให้หลังจากเสร็จสิ้นทริปแล้ว แลกกับ โค้ดส่วนลด หรือ คูปองส่วนลด Agoda เพื่อใช้ในครั้งถัดไป เพราะฉะนั้น แน่นอนเลยว่าการรีวิวมาจากผู้เข้าพักจริงแน่นอน 100% และมาจากผู้เข้าพักหลายสัญชาติ หลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นคู่รัก ครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน ดังนั้น ถ้าอยากได้รีวิวโรงแรมไหน ไม่ต้องไปหาอ่านใน Pantip เลย มาอ่านใน Agoda นี่ล่ะ


จองที่พัก Agoda ยกเลิกฟรี และ จองก่อน จ่ายทีหลัง ที่โรงแรม ก็ได้

สำหรับที่พักบางแห่ง จะมีบริการยกเลิกฟรีในกรณีที่ไม่ต้องการจะเข้าพักแล้ว และนอกจากนี้ ไม่ใช่แค่ Booking.com ที่มีบริการ จองก่อน จ่ายทีหลัง แต่ที่ Agoda ก็มี ซึ่งคุณสามารถศึกษาเงื่อนไขจากหน้าเว็บก่อนทำการ จองที่พัก Agoda ได้เลย ซึ่งแม้ว่าบริการนี้จะมีเพียงบางโรงแรมเท่านั้นแต่ก็ถือว่าคุ้มค่าอยู่ดี


ใครอยากได้ที่พักเหมือนนอนบ้าน ต้อง จอง ห้อง พัก Agoda Home เลยจ้า


ส่วนลด Agoda home


อยากไปเที่ยว แต่อยากอยู่บ้าน! เอ๊ะมันยังไง แม้จะงงๆ แต่ Agoda เขาก็จัดให้คุณได้ โดยแทนที่คุณจะ จอง ห้อง พัก Agoda ธรรมดา ก็เปลี่ยนเป็นไป จอง Agoda Home แทน ที่รับรองได้เลยว่านอนสบายเหมือนอยู่บ้านชัวร์ เพราะคุณจะได้ ห้องพัก มีครัว มีห้องนั่งเล่น 


จอง Guest house ที่ Agoda ส่วนลด เยอะไม่แพ้ Airbnb เลยนะจะบอกให้

หลายๆคนอาจจะชินว่า ถ้าจอง Guest house หรือ จองเหมา อพาร์ทเม้น ต้องจากที่ Airbnb แต่เราอยากบอกว่า ความจริงแล้ว ที่ Agoda ส่วนลด เยอะไม่แพ้กันเลยนะ หรืออาจจะมากกว่าด้วยซ้ำ ดังนั้น มาจอง Agoda home กันเถอะ ซึ่งใน Agoda home ไม่ได้มีเพียงเกสต์เฮ้าส์นะ แต่นังมีบ้านปล่อยให้เช่ารายวันด้วย นั่นหมายความว่า คุณจะได้บ้านทั้งหลัง ในราคาเพียงไม่กี่บาท และขอกระซิบว่า ที่ Agoda ส่วนลด เยอะๆเนี่ย ที่จะเยอะจริงๆก็คือเวลาที่คุณจองแบบ Long Stay เพราะอาจจะได้รับส่วนลดเพิ่มขึ้นอีกด้วย 


วิธีการ จอง ที่พัก Agoda Home ก็ง่าย ไม่ต่างจากจองโรงแรมธรรมดา

ขั้นตอนการ จอง ที่พัก Agoda Home นั้นไม่ต่างกับการ จอง โรงแรม Agoda ธรรมดาเลย เพียงเลือกที่ปลายทาง วนเข้าพัก จากนั้นเลือกบ้ายที่ชอบที่สุด กดจอง กรอกข้อมูลผู้เข้าพัก เพียงเท่านี้ก็ได้บ้านมานอนแล้วจ้า ซึ่งความแตกต่างของการ จอง ที่พัก Agoda Home กับ Agoda ธรรมดา ก็คือ Agoda Home นั้นมีจำนวนห้องน้อยกว่า ต่อหนึ่งที่ หรือถ้าเป็นการจองแบบ เหมาทั้งหลัง หรือเหมาทั้งอพาร์ทเม้น ก็จะเท่ากับว่าไม่มีจำนวนห้องเลย ข้อดีคือ คุณจะได้พักห้องพักที่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันแน่นอน แต่ที่ยากกว่าก็คือ การ จะ จอง Agoda Home นี้คุณอาจจะต้องต่อสู้กันสักหน่อยล่ะนะ


เราจะใช้ Agoda คูปอง ส่วนลด ในการ จอง ห้องพัก อโกด้า โฮม ได้มั้ย?

แม้ว่า อโกาด้า โฮม จะดูเหมือนว่าแตกต่างกับ Agoda ปกติ แต่เราก็ขอบอกว่า ก็ยังคงใช้ Agoda คูปอง ส่วนลด ในการจองที่พักได้เหมือนกัน ซึ่งเมื่อใช้ Agoda คูปอง ส่วนลด โรงแรมแล้ว เราก็ขอบอกเลยว่า มันคุ้มค่ามากๆ และอาจคุ้มค่ากว่าการจองโรงแรมทั้วไปด้วย เพราะคุณจะได้ห้องพักที่เหมือนเป็นบ้านของคุณเอง มาในราคาที่ถูกสุดๆไปเลย  แต่ทั้งนี้ ก็ต้องไม่ลืมศึกษาเงื่อนไขคูปองก่อนใช้เสมอนะจ๊ะ


เคยแต่ จอง โรงแรม ผ่าน อ โก ด้า แต่ตอนนี้มา เปิด บ้านให้เช่า กันดีกว่า

หากใครเที่ยวบ่อยๆ คง จอง โรงแรม ผ่าน อ โก ด้า กันจนเบื่อ งั้นลองมา เปิด บ้านให้เช่า ใน Agoda Home กันดีกว่า นอกจากจะแก้เบื่อแล้ว ยังมีรายได้พิเศษอีกนะ ช่องทางหาเงินดีๆแบบนี้ เราก็ไม่อยากให้คุณพลากเหมือนกัน

 

วิธีการ ลง บ้านให้เช่า ที่ Agoda Home ไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด

ขั้นตอนการลง บ้านให้เช่า ที่ Agoda Home ก็ง่ายพอๆกับตอนจองที่พักนั่นล่ะ

 • ลงทะเบียน ที่ Agoda แล้วล็อกอินเข้าสู่ระบบ
 • จากนั้นใส่ข้อมูลและอัพโหลดรูปที่พัก ขั้นตอนนี้สำคัญมาก เพราะข้อมูลและรูปนี้ จะเป็นตัวช่วยในการดึงดูด นัดท่องเที่ยว ให้มา จอง Agoda Home ของคุณนั่นเอง ยิ่งคุณเขียนข้อมูล และมีสิ่งอำนวยความสะดวกดีเท่าไหร่ บวกด้วยรูปสวยๆนะ รับรองว่า แขกเข้าพักเพียบ
 • ตั้งวันเวลาที่เปิดจอง ว่าคุณจะเปิดให้เข้าพักได้ในช่วงไหนบ้าง เพราะคุณอาจจะเปิดบ้านให้เช่าในช่วงที่คุณไม่ค่อยได้อยู่บ้าน หรือไปต่างประเทศ แล้วปิดในช่วงที่คุณจำเป็นต้องอยู่ที่บ้านนั้นก็ได้
 • แล้วก็ก็ลงประกาศเลย เพียงแค่ สี่ขั้นตอนแค่นี้ ก็รอรับลูกค้าได้เลย

การลง บ้านให้เช่า Agoda นั้น นอกจากจะเป็นช่องทางรายได้แล้ว ยังเป็นช่องทางที่คุณจะได้เปิดประสบการณ์ใหม่ๆอีกด้วย เพราะจะมีคนมากมายเวียนเข้ามาหาคุณเสมอ เรื่องดีๆแบบนี้ Dealcha ก็อยากให้คุณได้รับ แต่ทั้งนี้ การเปิดบ้านให้เช่านี้ ไม่ได้รับเงินคืนนะจ๊ะ ได้แต่เงินจากแขกที่เข้าพักนะจ๊ะ 


ลงบ้านให้เช่าแล้วก็ แจก Agoda คูปอง ให้คนจองได้เหมือนกันนะ 

ในเมื่อเวลาคุณ จอง Agoda ก็ยังใช้ คูปอง Agoda ได้ ถึงเวลาที่คุณ เปิดบ้าน ให้เช่า คุณก็แจก Agoda คูปอง ให้ลูกค้าที่เข้ามาพักได้เหมือนกัน ซึ่งหากคุณไม่อยาก ดีล กับ Agoda เราก็ขอแนะนำวิธีง่ายๆที่สุดก็คือ แนะนำลูกค้าของคุณ ให้มารับ Agoda คูปอง จากที่นี่ไปใช้ยังไงล่ะ อิอิ


ตั๋วเครื่องบิน ลด ราคา Agoda เขาก็มีขายนะเออ ถ้าเธอยังไม่รู้ววว

แม้เราจะเคยชินกับการที่ Agoda เป็นเว็บจองโรงแรม แต่เดี๋ยวนี้ ตั๋วเครื่องบิน ลด ราคา Agoda เขาก็ขายนะเออ เรียกได้ว่า งานนี้ Expedia Cheaptickets ก็มีสะเทือนกันบ้างล่ะ แต่ทั้งนี้ ปัจจุบัน สมาชิก ดีลช่าจะได้ รับเงินคืนเฉพาะการจองโรงแรม เท่านั้นนะจ๊ะ


ใช้ คูปอง ลด Agoda สำหรับ จอง ตั๋วเครื่องบิน ก็ได้เหมือนกัน

ก็บอกแล้วว่า คูปอง ลด Agoda นี่มัน ใช้ ลด ราคา ได้ทุกอย่าง ดังนั้น สำหรับการจอง ตั๋วเครื่องบิน ก็ได้เหมือนกัน! ลองหา คูปอง ลด Agoda กันให้ดีๆแล้วกัน บอกเลยว่ามันเลอค่ามากจริงๆ


จองจบทั้ง โรงแรม และ เที่ยวบิน ครบในเว็บเดียวก็ต้อง  Agoda Thailand เลยจ้า

หลังจากที่ Agoda เพิ่ม โปร ตั๋วเครื่องบิน มา ก็ทำให้ เว็บ Agoda นั้นแข็งแกร่งขึ้น และกลายเป็นเว็บที่สามารถจองจบทั้งทริปไม่ว่าจะโรงแรม และ ตั๋วเครื่องบิน รวมถึง กิจกรรมท่องเที่ยวต่างๆ ด้วย ครบครันขนาดนี้ ก็ต้อง Agoda Thailand เลย ที่สำคัญที่ทำให้ การ จอง Agoda เจ๋งสุด ไม่ใช่แค่ได้จบทั้งทริป แต่ยังมีจุดแข็งหลักๆเลยคือ โปร โม ชั่ น Agoda ที่จะทำให้คุณ สามารถจอง ทริป ประหยัด เหมาะสำหรับคนที่มีงบประมาณจำกัด ขอบอกเลยว่าคุ้มค่ากว่านี้ไม่มีแล้วล่ะจ่ะทุกคน เพราะงั้น รอช้าอยู่ไย ไปจอง Agoda กันเถอะ


มีที่นอน มี เที่ยวบิน แล้ว โปร Agoda จะไม่มีรถรับส่งสนามบินได้ยังไงล่ะ

แน่นอนว่า นอกจากจะให้คุณ จอง ที่พักราคาถูกแล้ว มีตั๋วเครื่องบินแล้ว อีกหนึ่งบริการที่ขาดไม่ได้เลยคือ การจอง บริการ รถรับส่ง สนามบิน เพราะบางครั้ง คุณไปต่างประเทศก็ไม่รู้ใช่มั้ยล่ะ ว่าจาก สนามบิน จะไป โรงแรมยังไงดี ซึ่ง อ โก ด้า เขา เข้าใจ จึงได้จัด โปร Agoda สำหรับรถรับส่งสนามบินด้วย ซึ่งทำให้คุณได้จอง รถได้ง่ายขึ้น ด้วยรูปแบบ เว็บที่คุ้นเคย และ ถูกกว่าไปจอง หรือไปหาเองที่สนามบิน เพราะ ขึ้นชื่อว่า โปร Agoda เขาก็ลดราคาให้แน่นอนอยู่แล้วล่ะ 


อัพเดทข่าวสาร Agoda ลด ราคา เมื่อไหร่ก็ไม่มีพลาดได้ที่ Dealcha 

ติดตาม ข่าวสาร Agoda ได้ก่อนใครได้ที่ Dealcha โดยคุณไม่ต้องไปตามหลายๆเว็บให้เหนื่อยเลย ที่ ดีลช่า เราอัพเดทเสมอว่า Agoda ลด ราคา เมื่อไหร่ มีโค้ดอะไรให้ใช้บ้าง มีโปรไหนดีลอะไรเด็ดๆบ้าง ซึ่งไม่ใช่แค่ Agoda เท่านั้น แต่ยังมีข่าวสารอื่นๆอีกเพียบ 


เช็ค Agoda โค้ด ส่วนลด ล่าสุด ได้ก่อนใคร เพียงติดตามเราทาง Facebook

หากคุณติดโซเชียล งั้นก็ต้องติดตาม เราทาง Facebook เพราะเราจะแชร์ข่าวและ Agoda โค้ด ส่วนลด ล่าสุด แบบอัพเดทรายวันให้คุณไม่พลาดสักโค้ดเดียวเลย ซึ่งนอกเหนือจาก Facebook แล้ว Dealcha ยังมี [email protected] Instragram และ แอพลิเคชั่น ที่จะช่วยให้คุณติดตามข่าวสาร และ เช็ด Agoda โค้ด ส่วนลด ได้เร็วขึ้น ง่ายขึ้น เพียงเปิดมือถือขึ้นมา ก็เช็คได้เลย โดยเฉพาะ [email protected] : @dealcha แอดกันเข้ามาเยอะๆนะ เพราะเราจะส่ง โค้ด ส่วนลด ต่างๆไปให้ทุกคนเสมอๆ ไม่เพียงโค้ด ของ Agoda แต่ยังมี โค้ด Expedia Booking.com และอื่นๆอีกเพียบ 


มี โปร Agoda Sale ที่พัก ตอนไหน เราก็จะเอามาแชร์ให้ทุกคนทันที

ไม่ใช่แค่ โค้ด Agoda ที่เราจะแชร์ แต่ Agoda Sale ที่พักที่ไหน เมื่อไหร่ เราก็จะหามาแชร์ใให้ทุกคนอีกเหมือนกัน เพราะเราอยากให้ทุกคนได้ไปเที่ยว ในราคาที่ถูกที่สุด คุ้มค่าทุดสุดเสมอ


ถึงจะค้นหาคำว่า ฟเนกฟ ก็เจอ Agoda แน่นอน เสิร์ชยังไงก็เจอชัวร์!

เสิร์ชหาในคอม แล้วลืมเปลี่ยนแป้นพิม เป็นพิมคำว่า ฟเนกฟ แทนที่จะเป็น Agoda แต่ก็ไม่ต้องห่วง เพราะจะหาคำว่า ฟเนกฟ หรือ Agoda ก็เจอเหมือนกันแหละค่าาา เจอที่พักถูกใจได้อย่างง่ายดายก็ต้องที่ ฤเนกฟ , ฟเนกฟ หรือ Agoda เลยค่า หาเจอทั้งนั้น 

Read More