เฉลี่ย: 4.1/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
ช้อปเลย!
Agoda

โปรโมชั่น Agoda โค้ด ส่วนลด จอง โรงแรม ที่พัก ล่าสุด | เงินคืน ≤ 6.5%

ส่วนลด อโกด้า แบบเงินคืนสูงสุด 6.5% จาก Dealcha จองโรงแรม รีสอร์ท ที่พัก ราคาถูก จองตอนนี้ จ่ายทีหลัง! ทั้ง เชียงใหม่ พัทยา ญี่ปุ่น ยุโรป อเมริกา ฯลฯ

รายละเอียดเงินคืน

โรงแรม6.5%

รับเงินคืนง่ายๆใน 3 ขั้นตอน

อนุมัติภายใน

1 สัปดาห์

ไถ่ถอนภายใน

12 สัปดาห์

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
 • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
 • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
 • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
 • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
 • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
 • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
 • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
 • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง

ข้อกำหนดเงื่อนไข

รับเงินคืนสูงสุด 6.5% เมื่อทำการจองโรงแรมใน Agoda ผ่านเว็บไซต์ Dealcha!

 • การจองผ่าน Application จะไม่ได้รับ Cashback ฉะนั้นต้องจองผ่านเว็บไซต์เท่านั้น
 • ยอดเงินคืนจะถูกคำนวนจากราคาสุทธิ หลังหักส่วนลด, ค่าธรรมเนียม, และภาษีแล้ว
 • ราคานี้ยังไม่รวมภาษี และค่าบริการ 
 • การจองผ่าน Application จะไม่ได้รับ Cashback ฉะนั้นต้องจองผ่านเว็บไซต์เท่านั้น


English

Receive 6.5% Cashback when you book hotels on Agoda through Dealcha!

 • Does not apply for reservations made through the Agoda mobile application
 • Total amount of cashback is calculated with discounts included
 • Prices excludes Tax and services charges.
Read More

Agoda คือเว็บที่จะช่วยให้คุณจองที่พักสำหรับทริปของคุณได้อย่างง่ายๆ ในราคาถูก ทั้งยังมี ส่วนลดพิเศษ ในการจองห้องพัก ทั้งในประเทศและต่างประเทศอีกด้วย อยากไปเที่ยวที่ไหนกดจองได้เลย มีตั้งแต่ระดับ 1 ดาว ไปจนถึง 5 ดาว


เกี่ยวกับ Agoda ที่มาพร้อมกับ โปรโมชั่น จองโรงแรม

จริงๆ ก็คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักเว็บไซต์สำหรับจองทริปเว็บนี้ Agoda คือเว็บที่จะช่วยให้คุณจองที่พักสำหรับทริปของคุณได้อย่างง่ายๆ ในราคาถูก ทั้งยังมี ส่วนลดพิเศษ ในการจองห้องพัก ทั้งในประเทศและต่างประเทศอีกด้วย


โปรโมชั่น Agoda และ ส่วนลด Agoda

ที่ Agoda มีส่วนลดสำหรับห้องพักทุกห้อง ทุกโรงแรม ตั้งแต่ระดับ 1 ดาว ไปจนถึง 5 ดาว มีส่วนลดตั้งแต่โรงแรมราคาหลักร้อย ไปจนถึงหลักหลายหมื่น ทำให้คุณสามารถจองห้องพักสำหรับทริปในราคาที่ถูกมาก และคุ้มค่าสุดๆ


คูปอง Agoda และ โค้ดส่วนลด Agoda

สำหรับลูกค้าของ Agoda ที่เคยจองห้องพักกับทาง Agoda มาแล้ว เมื่อจองห้องพักครั้งถัดไป จะได้รับคูปอง Agoda หรือ ส่วนลดพิเศษ ในการจองห้องพักกับทาง Agoda แต่ไม่ใช่แค่กับลูกค้าเก่าเท่านั้น ลูกค้าใหม่ก็มีสิทธิได้รับ โค้ดลดราคา เป็นการต้อนรับสู่ Agoda ด้วย


ที่พัก Agoda กับ รีวิวที่พักจากผู้เข้าพักจริง

Agoda อาจมีการขอให้ผู้เข้าพัก รีวิวที่พักให้หลังจากเสร็จสิ้นทริปแล้ว แลกกับ โค้ดส่วนลด หรือ คูปองส่วนลด Agoda เพื่อใช้ในครั้งถัดไป เพราะฉะนั้น แน่นอนเลยว่าการรีวิวมาจากผู้เข้าพักจริงแน่นอน 100% และมาจากผู้เข้าพักหลายสัญชาติ หลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นคู่รัก ครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน


จองที่พัก Agoda ง่ายๆ กับ การจัดหมวดหมู่ที่พักของ Agoda ที่ Friendly

Agoda คำนึงถึงความสะดวกสบายของลูกค้า เพราะฉะนั้น จึงได้มีการจัดหมวดหมู่สำหรับค้นหาอย่างง่ายๆ เช่น ค้นหาที่พักจากจุดประสงค์ในการเดินทาง ค้นหาที่พักจากประเภทผู้เข้าพัก เพื่อที่จะได้เจอกับที่พักที่เหมาะสมที่สุดสำหรับทริปของคุณ


จองโรงแรม Agoda ตามความต้องการได้ โดยการเลือกค้นหาห้องพักโดยใช้ตัวกรอง

คุณสามารถพบกับตัวกรองมากมายที่ Agoda เตรียมไว้ให้เพื่อความสะดวกสบายที่สุดสำหรับคุณ ไม่ว่าจะเป็นการจัดหมวดหมู่ดาวของโรงแรม , ราคาของโรงแรมต่ำสุด-สูงสุด , คะแนนรีวิว , จำนวนผู้เข้าพัก , สถานที่ตั้งของโรงแรม รวมไปถึงความต้องการพิเศษต่างๆ และ facilities ที่โรงแรมนั้นๆมี ทำให้การค้นหาโรงแรมง่าย และตอบโจทย์คุณยิ่งขึ้น


มีแผนที่บอกทาง และบอกสถานที่สำคัญ จองกับ อโกด้า ไม่มีหลง

เพื่อความสะดวกสบายที่ยิ่งขึ้นไปอีก ทำให้ Agoda ได้มีแผนที่แสดงที่ตั้งของโรงแรม และระบุสถานที่ใกล้เคียง สถานที่สำคัญต่างๆ เช่น สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน , ป้ายรถเมล์ และ สายรถเมล์ที่ผ่าน , วิธีการเดินทาง จากสนามบินจนถึงโรงแรม รวมไปถึง แสดงให้เห็นถึงสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงที่แนะนำอีกด้วย


จดจำที่พักที่คุณเคยค้นหาที่ อโกด้า

คุณสามารถกดบันทึกที่พักที่คุณชื่นชอบไว้ก่อนใน Agoda ได้ เพื่อเก็บไว้ตัดสินใจในครั้งต่อไป หรือถ้าหากคุณลืมกดบันทึก ก็ไม่ใช่ปัญหา เพราะ Agoda มีระบบจดจำที่พักล่าสุดที่คุณค้นหา รวมไปถึงวันที่เข้าพัก และ จำนวนผู้เข้าพัก ทำให้คุณสามารถเข้าถึงหน้าที่พักที่คุณต้องการได้อย่างง่ายๆ


บริการ จองก่อน จ่ายทีหลัง

อีกหนึ่งความคุ้มค่า และความสะดวกสบาย ที่ Agoda มอบให้ลูกค้า คือบริการ จองก่อน จ่ายทีหลัง ซึ่งลูกค้าสามารถจองวันนี้ และชำระเงินล่วงหน้าก่อนเข้าพัก 3 วันได้ ทำให้คุณสามารถเก็บเงินไว้ก่อน แล้วค่อยชำระเมื่อเข้าพักก็ได้ สะดวกสบายมากๆ


จองที่พัก Agoda ยกเลิกฟรี และ จองก่อน จ่ายทีหลัง ที่โรงแรม ก็ได้

สำหรับที่พักบางแห่ง จะมีบริการยกเลิกฟรีในกรณีที่ไม่ต้องการจะเข้าพักแล้ว ซึ่งมาพร้อมกับบริการ จองก่อน จ่ายทีหลัง นั่นเอง แต่ระยะเวลาในการยกเลิกก็จะมีจำกัด คุณสามารถศึกษาและดูจากหน้าเว็บของ Agoda ได้เลย แต่อย่างไรก็ตาม บริการนี้ก็ถือว่าคุ้มค่าอยู่ดี


ราคายุติธรรมและจริงใจ : ราคาถูก แม้ไม่มี Code ส่วนลด Agoda

ก่อนที่ลูกค้าจะกดชำระเงินทุกครั้ง Agoda จะมีการรวมยอดทั้งหมดที่ต้องชำระ แจ้งให้ลูกค้าทราบ ยอดชำระทั้งหมดที่ว่าจะรวมไปถึง ค่า Vat 7% , Service Charge 10% และค่าบริการอื่นๆ ที่ลูกค้าต้องชำระ เพื่อให้ลูกค้ามีสิทธิตัดสินใจเป็นครั้งสุดท้าย และคำนวณความคุ้มค่าอีกครั้ง


โปร Agoda สุดคุ้ม แค่จอง ที่พัก Agoda รับ โปรโมชั่น เงินคืน ผ่าน Dealcha!

นอกจากราคาพิเศษสุดๆ ดีล Agoda ราคาถูก และได้รับ ส่วนลด แล้ว คุณยังมีสิทธิได้รับ เงินคืน อีก 5% ในกรณีที่จองที่พักกับ Agoda ผ่าน Dealcha! อีกด้วย เอาไว้เป็นเงินตั้งต้นสำหรับทริปต่อไปของคุณ คุ้มมากๆ เลยล่ะ

Read More