โปรโมชั่น Air Asia ส่วนลด ตั๋วเครื่องบิน แอร์ เอเชีย | เงินคืน ≤ 8%

Air Asia Go

รายละเอียดเงินคืน

โรงแรม8%
แพ็คเกจ ตั๋วเครื่องบิน + โรงแรม3.5%
ตั๋วเครื่องบิน0.86%

อนุมัติภายใน

1 สัปดาห์

ไถ่ถอนภายใน

12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

Thai

รับเงินคืนสูงสุด 8% กับ AirAsiaGo!

- เงินคืน 8% สำหรับการจองโรงแรม กับ AirAsiaGo!

- เงินคืน 3.5% สำหรับการจองทริปเป็นแบบแพ็คเกจ กับ AirAsiaGo!

- เงินคืน 0.86% สำหรับการซื้อตั๋วเครื่องบิน กับ AirAsiaGo!

*ยอดเงินคืนจะถูกคำนวนจากราคาสุทธิ หลังหักส่วนลด, ค่าธรรมเนียม, และภาษีแล้ว

*การจองผ่าน Application จะไม่ได้รับ Cashback ฉะนั้นต้องจองผ่านเว็บไซต์เท่านั้น

 

English

8% Cashback when you book Hotels with AirAsiaGo!

3.5% Cashback when your book Packages with AirAsiaGo!

0.86% Cashback when you book Flights with AirAsiaGo!

*Total amount of cashback is calculated with discounts included

*Does not apply for reservations made through the AirAsiaGo mobile application

Read More
รายละเอียดร้านค้า

คลิกเดียวได้ทั้งทริปที่ Air Asia GO

ตั๋วเครื่องบิน , ที่พัก , รถเช่า ที่ Air Asia GO มีพร้อมในที่เดียว เรียกได้ว่าคลิกเข้ามาเว็บเดียวจบ จองได้ทัั้งหมดในทริปเลย ไม่ต้องไปวุ่นวายค้นหาหลายๆ เว็บไซต์ให้เหนื่อย คลิกเดียวจบไปเลยที่ Air Asia GO

ตั๋วเครื่องบิน พร้อมโรงแรมราคาพิเศษ

รู้มั้ยว่า ที่ Air Asia GO พิเศษมากๆ ตรงที่ ส่วนลด Air Asia จะยิ่งลดมากขึ้นเมื่อจองตั๋วเครื่องบิน ร่วมกับที่พักพาร์ทเนอร์ของ Air Asia ทำให้คุณประหยัดมากยิ่งขึ้นกับการจองทริป หรือบางทีมี โปร 0 บาท Air Asia ทำให้คุณจ่ายแค่ค่าที่พัก และได้ บินฟรี คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม

โรงแรมหลายราคา หลายระดับ

ที่ Air Asia GO มีโรงแรมกว่า 300,000 แห่งทั่วโลก ตั้งแต่ราคาหลักร้อย ไปจนถึงหลักหมื่น และมีการจัดเรียงการค้นหาตามระดับดาวของโรงแรม เพื่อให้ลูกค้าสามารถค้นหาได้อย่างง่ายๆ โดยการจำกัดการค้นหาที่เหมาะสมสำหรับทริปของคุณ

จองโรงแรม แล้วได้บินฟรี

จุดเด่นของ Air Asia GO คือการที่มี โปร 0 บาท ของสายการบิน แอร์เอเชีย ร่วมกับโรงแรมต่างๆ ทำให้คุณสามารถจองทริปของคุณ แบบที่ จ่ายเพียงค่าโรงแรม และได้บินฟรีไปเลย (หมายความว่า ทางสายการบิน แอร์เอเชีย จะไม่คิดค่า ตั๋วเครื่องบิน แต่จะคิดเพียง ค่าโรงแรม เท่านั้น)

กิจกรรมต่างๆ ก็มี

ไม่ใช่เพียงแค่ ตั๋วเครื่องบิน และ โรงแรม เท่านั้น ที่ Air Asia GO ยังมีส่วนลดสำหรับกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บัตรเข้าชมสวนสัตว์ , สวนสนุก เช่น ส่วนลด Disneyland , ส่วนลด Univeersal Studio รวมไปถึง การจอง One day trip ในการท่องเที่ยวของคุณ ที่ Air Asia GO ก็มีให้บริการ

ค้นหาราคาที่ถูกที่สุด

ราคาที่ Air Asia GO มีการปรับขึ้น-ลงอยู่เสมอ ตามช่วงเวลาในการท่องเที่ยว แต่อย่างไรก็ตาม มั่นใจได้เลยว่า Air Asia GO จะแสดงราคาที่ถูกที่สุดสำหรับวันนั้นๆ รวมไปถึง แสดงราคาที่ถูกที่สุด สำหรับวันที่ใกล้เคียง หรือโรงแรมอื่นๆ ที่ลดราคาอยู่

ข้อเสนอนาทีสุดท้าย

คลิกเข้าไปที่หัวข้อ ข้อเสนอนาทีสุดท้าย บนหน้าเว็บของ Air Asia GO คุณจะได้พบกับ ข้อเสนอสุดพิเศษ , ดีลโรงแรม , โรงแรมลดราคา , ส่วนลด ตั๋วเครื่องบิน และอื่นๆ อีกมากมาย อย่าลืมคลิกเข้าไปดูหัวข้อนี้นะ แล้วจะได้พบกกับความคุ้มค่ามากๆ

ลงทะเบียน พร้อมรับราคาพิเศษ

คุณมีสิทธิได้รับ ส่วนลดสำหรับการจองโรงแรม , คูปองส่วนลด Air Asia และความคุ้มค่าต่างๆ เพียงลงทะเบียนอีเมล์ กับทาง Air Asia GO และยังมีสิทธิได้รู้ โปรโมชั่น Air Asia ก่อนใครเพื่อนอีกด้วย

เที่ยวแล้วได้เงินคืน

จะดีมั้ย? ถ้าหากคุณกลับมาจากทริปของคุณแล้วได้รับเงินคืน! ไม่ยากเลยเพียงแค่ จองตั๋วเครื่องบิน Air Asia และ โรงแรม Air Asia GO ผ่าน www.dealcha.com โดยจะได้รับเงินคืนสูงสุด 6% ทั้งนี้ พิเศษยิ่งขึ้นไปอีก เพราะเงินคืนนี้จะได้รับแม้คุณจะจอง โปร 0 บาท ก็ตาม


ถ้าคุณกำลังตามหา code ส่วนลด AirAsiaGo , คูปอง Air Asia , โค้ดส่วนลด Air Asia , โปร Air Asia , โปรโมชั่น Air Asia , ส่วนลด Air Asia , แอร์เอเชีย . โปรโมชั่น แอร์ เอเชีย , ส่วนลด แอร์ เอเชีย ที่ Air Asia จองที่พัก , จองเที่ยวบิน อย่าลืมเข้ามาช้อปผ่านดีลช่ากันนะจ๊ะRead More