Air Asia Go
เฉลี่ย: 3.3/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
โรงแรม6.4%
แพ็คเกจ ตั๋วเครื่องบิน + โรงแรม2.8%
ตั๋วเครื่องบิน0.7%
สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อบริการจาก AirAsiaGo ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 6.4โดยสินค้าแต่ละประเภท จะได้รับเงินคืนต่างกัน ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดลูกค้าจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน 

 

การสั่งซื้อบริการจาก AirAsiaGo ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน

 

ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ AirAsiaGo ผ่าน Dealcha คือ

  1. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
  2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น Air Asia Go

โปรโมชั่น Air Asia Go ส่วนลด ตั๋วเครื่องบิน แอร์ เอเชีย | เงินคืน ≤ 8%

จองโรงแรม ซื้อตั๋วเครื่องบิน โปรโมชั่น Air Asia Go รับ ส่วนลด เงินคืน สูงสุด 8% กับ AirAsiaGo สะสมคะแนน BIG Points แลก บินฟรี ได้ ดู โค้ดส่วนลด เลย

no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม
no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม
no result

ขออภัย ไม่มีโปรโมชั่นที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โปรโมชั่น
no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด

คลิกเดียวได้ทั้งทริป พร้อมทั้งรับ โปรโมชั่น Air Asia Go สุดคุ้มกันเล้ย 

ดีเลยใช่มั้ยล่ะที่เข้าเพียงแค่เว็บเดียวก็สามารถวางแผนได้ทั้งทริป แค่เข้ามาที่ Air Asia Go ก็ไม่ต้องไปวุ่นวายหาในหลายเว็บไซต์ แถมยังมี โปรโมชั่น Air Asia Go ที่ให้คุณได้ไปจองทริปท่องเที่ยวของคุณได้ในราคาที่คุ้มค่าคุ้มมากที่สุด คลิกเดียวจบไปเลยที่ Air Asia Go 


Air Asia Go Promotion เด็ดๆ ที่จะให้การออกทริปของคุณเพอร์เฟคยิ่งขึ้น 

ถ้าได้ Air Asia Go Promotion เด็ดๆไปแล้ว การทำให้ทริปของคุณนั้นเพอร์เฟคนั้นก็ไม่ยากเลย เพราะได้ ตั๋วเครื่องบิน พร้อม โรงแรม ในราคาที่ถูกกว่าใคร แค่นี้ก็เริ่มต้นทริปได้ดีแล้ว เห็นมั้ยว่า Air Asia Go Promotion นั้นมีประโยชน์แค่ไหน ช่วยให้การเดินทางของคุณสมบูรณ์แบบแน่นอน 


ให้คุณไม่พลาดทุก โปร โม ชั่ น Air Asia Go และรับข้อเสนอที่ดีที่สุดได้เลย 

โปร โม ชั่ น Air Asia Go มอบข้อเสนอที่ดีที่สุดให้กับคุณเสมอ ขอคอนเฟิร์มเลยว่าคุณจะได้ โปร โม ชั่ น Air Asia Go ในการจัดการทริปของคุณให้ได้ประหยัดมากที่สุด หรือถ้าใครอยากบินฟรีกับ แอร์เอเชีย ก็ทำได้ แต่ก็ต้องอ่านข้อเสนอดีๆหน่อยนะ แต่ท้ายสุดยังไงก็คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม 


Air Asia โปร โม ชั่ น เด็ดสุด ให้คุณ จอง ทริปของคุณให้ประหยัดกว่าใครเชียว 

เอาไปอวดชาวบ้านได้เลยค่ะว่าได้ Air Asia โปร โม ชั่ น ที่เริ่ดมากก เอาไป จองทริป ได้ถูกเว่อออ ถ้ามีใครมาถามว่ามีเคล็ดลับยังไงที่จะเที่ยวแบบจำกัดงบหรือเที่ยวในราคาที่ไม่แพงมาก ก็บอกเค้าไปเลยค่ะว่า ใช้ Air Asia โปร โม ชั่ น จ้าาา เด็ดมาก ช่วยให้ประหยัดได้กว่าใครเป็นไหนๆ 


โปรโมชั่น Air Asia Go


เพียงแค่มา จอง ตั๋วเครื่องบิน ก็ได้ ส่วนลด Air Asia Go ด้วยอ่ะ ดี๊ดี 

มัวรอช้าอะไรอยู่เล่า? รีบมา จอง ตั๋วเครื่องบิน พร้อม ส่วนลด Air Asia Go กันเถอะ ไม่ว่าจะไปเที่ยวที่ไหน ก็มี ตั๋วเครื่องบิน ราคาถูก ออกมาอยู่เสมอๆ ยังไม่พอได้ ส่วนลด Air Asia Go อีก อื้อหืออ ยิ่งถูกเข้าไปอี้ก ชอบจังเล้ย ตั๋วเครื่องบิน ลดราคา เนี่ย แบบนี้ต้องรีบไปถามเพื่อนแล้ว ว่าทริปหน้าไปเที่ยวไหนกันดี 


Air Asia Go ส่วนลด เยอะมาก ให้คุณไป จองตั๋วเครื่องบิน ในประเทศ ได้แบบฟินๆ 

เที่ยวในประเทศนี่แหละ สะดวกดี แถมยังมีที่สวยๆที่ยังไม่ได้ไปอีกตั้งเยอะ แล้วที่สำคัญ Air Asia Go ส่วนลด เยอะมาก จะไปเที่ยวภาคไหนก็สะดวกสุดๆ นั่งเครื่องบินกับ แอร์ เอเชีย แปปเดียวก็ถึงเลย อย่างกับวาร์ปไปแหน่ะ จะไป เชียงใหม่ เชียงราย ขอนแก่น ภูเก็ต กระบี่ ก็จิ้มเลือกเอาเลย ได้ Air Asia Go ส่วนลด อีกต่างหาก คือเริ่ด


อยากได้ ส่วนลด Air Asia  ไว้ จอง ตั๋วเครื่องบิน ต่างประเทศ ก็ไม่มีปัญหา 

ขึ้นชื่อเลยแหละ สำหรับ แอร์เอเชีย เรื่องบิน ต่างประเทศ เนี่ย โดยเฉพาะประเทศ ญี่ปุ่น เกาหลี เนี่ย บอกเลยว่า ส่วนลด Air Asia เพียบ จอง ตั๋วเครื่องบิน ต่างประเทศ ได้ประหยัดมาก บอกใครเค้าก็ไม่อยากจะเชื่อว่าทำไมได้ราคาถูกขนาดนั้น ใครอยากพิสูจน์ก็ต้องไป จอง ตั๋วเครื่องบิน ต่างประเทศ กันเล้ย 


โปร โม ชั่ น Air Asia Go มาแล้วจ้า ใครที่แพลนจะไป ญี่ปุ่น ต้องรีบเลยนะ 

ไป ญี่ปุ่น กี่รอบๆก็ไม่มีเบื่อ ตั๋วเครื่องบินราคาก็ไม่แพง ยิ่งถ้ามี โปร โม ชั่ น Air Asia Go ด้วยนะ ไม่ต้องพูดถึงเลย ได้ ตั๋วเครื่องบิน ญี่ปุ่น ราคาถูกแน่นอน เพียงแค่เลือกวันและเวลาที่เหมาะสม ในช่วง โปร โม ชั่ น Air Asia Go รับรองเลยว่าคุณจะได้ ตั๋วเครื่องบิน ญี่ปุ่น ราคาถูก แน่นอน


เที่ยว เกาหลี แบบประหยัด ก็มา จองตั๋วเครื่องบิน Air Asia Go ลดราคา สิ 

น้องๆหนูๆ หรือใคร ที่อยากจะไปเที่ยว เกาหลี กับแก๊งเพื่อน แบบประหยัด เชิญทางนี้เลยค่ะ เพราะตอนนี้ ตั๋วเครื่องบิน เกาหลี Air Asia Go ลดราคา อยู่จ้าาา ได้เวลาแพลนทริปแล้ว แต่ก่อนอื่นต้องรีบไป จองตั๋วเครื่องบิน ก่อนเลย ถ้าช้าเดี๋ยวไม่ทันได้จอง ตั๋วเครื่องบิน Air Asia Go ลดราคา จะเสียดายแย่เลย 


ตั๋วเครื่องบิน Air Asia Go ราคาถูก จังง งี้ต้องรีบเอาจอง ไป ฮ่องกง แล้ว

คือทำไม ตั๋วเครื่องบิน Air Asia Go ราคาถูก ขนาดนี้อ้ะ เลยคิดว่าจะจองไปเที่ยว ฮ่องกง ซักหน่อย ไปไหว้พระขอพร ขอคู่ เหมือนกับที่คนอื่นเค้าไปกันบ้าง แถมยังได้ไปเที่ยวดิสนีย์แลนด์อีก ชอบจริงชอบจัง ตั๋วเครื่องบิน Air Asia Go ราคาถูก เนี่ย ของดีแบบนี้ต้องรีบเอาไปบอกเพื่อนซะหน่อยแล้ววว 


ถ้าจอง โรงแรม แล้วได้ โค้ดส่วนลด Air Asia Go ด้วยเนี่ย ใครล่ะจะไม่ชอบ 

ไปเที่ยวทั้งทีก็ต้องหา โรงแรม ดีๆนอนใช่มั้ยล่ะ เนี่ยๆๆ ที่ แอร์เอเชีย โก เค้ามีให้ จอง โรงแรม ด้วยนา แถมได้ โค้ดส่วนลด Air Asia Go เอาไปใช้อีกด้วย ราคาที่เห็นยังไม่ใช่ราคาล่าสุดที่ต้องจ่ายนะ ต้องเอา โค้ดส่วนลด Air Asia Go ไปลดก่อน ถึงจะเป็นราคาสุดท้าย พอเห็นแล้วก็ดีใจมาก ได้ โรงแรม ในราคาที่ถูกใจสุดๆ แฮปปี้มากก 


มี โรงแรม ให้คุณเลือกมากมาย แถมได้ Code ลด ราคา Air Asia Go ด้วยน้า 

ไม่ต้องห่วงไปเลยว่า จะมี โรงแรม ให้เลิือกไม่เยอะ เหมือน Agoda หรือ Booking.Com คุณคิดผิดแล้ว เพราะที่นี่เค้าก็มี โรงแรม ที่พัก ให้คุณเลือกได้หลายแบบตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณ แถมยังได้ Code ลด ราคา Air Asia Go อีกนะเธอ ได้พักในที่่ที่ถูกใจ และยังประหยัดเงินในกระเป๋าอีกด้วย ต้องมา จอง โรงแรม ที่ Air Asia Go แล้วล่ะ 


โค้ด Air Asia Go จะทำให้คุณได้ประหยัดงบการ จอง โรงแรม ไปได้เยอะเชียว 

ตัวช่วยดีๆที่ช่วยคุณประหยัดตังก็คือ โค้ด Air Asia Go นั่นเองง ให้คุณได้ จองโรงแรม ได้ใน ราคาพิเศษ มากเหลือเกิน จะไปเที่ยวจังหวัดไหน ในประเทศหรือต่างประเทศ คอนเฟิร์มเลยว่าคุณจะได้ ราคา โรงแรม ที่ถูกใจมากที่สุดเลยล่ะ 


อยากจะนอน โรงแรม ชิลๆที่ ภูเก็ต ก็เอา Code ลด Air Asia Go ไปใช้ได้เล้ยย 

อยากเปลี่ยนที่นอนไปนอน โรงแรม ภูเก็ต บ้าง เบื่อแล้วที่ต้องนอนที่บ้านทุกวัน พอดีว่าได้ Code ลด Air Asia Go มา ก็ได้จังหวะเลยล่ะ เอาไป จอง โรงแรม ติดทะเล ภูเก็ต ดีกว่า แค่คิดก็ฟินสุดๆละ ถ้างั้นต้องจองหลายๆคืนเลย มี Code ลด Air Asia Go ซะอย่าง กลัวอาร๊ายย 


ใช้ Air Asia Go Promotion Code จอง โรงแรม โตเกียว ได้ถูกสุดๆกว่าใคร

หากไป โตเกียว แล้วอยากพักที่ โรงแรม ดีๆ ในราคาที่ประหยัด ก็มาจองที่นี่เลย แล้วใช้  Air Asia Go Promotion Code ลดเพิ่มอีก รับรองเลยว่าจะได้พักที่ โรงแรม ที่คุณอยากพักในราคาที่คุ้มค่า ประหยัดที่สุด มีเงินไปเที่ยว โตเกียว อีกเยอะเลย 


ใช้ คูปอง Air Asia Go จองเที่ยวบินพร้อมโรงแรม ถูกกว่าเป็นไหนๆ จองเลย!  

ที่ แอร์ เอเชีย โก จอง โรงแรมพร้อมเที่ยวบิน ถูกกว่าใครเพื่อน เพราะเค้าเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้คุณทุกคนเสมอ แล้วยังมี คูปอง Air Asia Go มาใช้ลดเที่ยวบินและโรงแรม เพิ่มอีก หรือบางทีมี โปร 0 บาท ของ Air Asia ออกมา ก็จะทำให้คุณจ่ายแค่ค่าที่พัก และได้ บินฟรี อีกด้วยนะ คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้มขนาดนี้ รีบจองด่วน! 


โค้ด Air Asia Go


Voucher Air Asia Go แบบคุ้มมาก เอาจองไป เชียงใหม่ ก็ได้ราคาดีมากเชียวนะ  

ไม่ว่าจะฤดูไหนๆ เชียงใหม่ ก็เป็นจุดหมายปลายทางของนักเดินทางทั่วโลก เที่ยว เชียงใหม่ ก็ต้องมาจอง ตั๋วเครื่องบินพร้อมโรงแรม ที่ แอร์ เอเชียโก สิ ได้ Voucher Air Asia Go ด้วยนะ ยิ่งทำให้ประหยัดมากขึ้นไปอีกเลยล่ะ แถมยังไม่ต้องไปเสียเวลาหา โรงแรม จากที่อื่นให้วุ่นวายอีกด้วย 


จอง โรงแรม ผ่าน Air Asia Go พร้อมเที่ยวบิน เกาหลี ช่วยประหยัดเงินได้เยอะมาก  

ถ้าหากใครที่ จองตั๋วเครื่องบิน เกาหลี ไปแล้ว ก็ จอง โรงแรม ผ่าน Air Asia Go ไปด้วยเลยสิ คุณจะได้แพ็คเกจสุดคุ้มเลยทีเดียว ก็ที่ Air Asia Go เค้าขึ้นชื่อเรื่องการ จองโรมแรมพร้อมเที่ยวบิน ว่าถูกที่สุดแล้ว แบบนี้อย่ารอช้า ต้องรีบจัดการละ ไม่อยากจะพลาด 


คูปอง ส่วนลด Air Asia Go นี่เลิศมาก ใช้เที่ยว โซล ได้หลายวันเลยอ่ะแก 

เที่ยว เกาหลี ครั้งแรก ก็ต้องไปใน โซล ก่อนสิเนอะ ไปเรียนรู้ว่าบ้านเมืองเค้าเป็นยังไง นี่ๆ เราอ่ะใช้ คูปอง ส่วนลด Air Asia Go ไปใช้ตอนจอง โรงแรมกับเที่ยวบิน ก็ถูกสุดๆ มีเงินเอาไปช้อปใน โซล ได้อีกเพียบเลย อยู่ได้เป็นสิบๆวันเชียวนะ ขอบอก 


เที่ยวทะเล ปูซาน ก็ได้ Air Asia คูปอง นี่แหละ มาช่วยให้เซฟเงินมากขึ้น  

เที่ยวทะเลไทยบ่อยแล้ว ไปเที่ยวทะเล เกาหลี ที่ ปูซาน กันบ้างมั้ย จะได้บรรยากาศไปอีกแบบ แล้วจะบอกให้ว่าได้ Air Asia คูปอง มาช่วยลดค่าใช้จ่ายได้อีก เพราะราคานั้นถูกมาก ก็จองทั้งเที่ยวบินและโรงแรมพร้อมกัน ที่ Air Asia Go ถูกกว่าเป็นไหนๆ 


ดีลส่วนลด Air Asia Go เค้ามีให้ จองทัวร์ และกิจกรรมต่างๆ ได้ด้วยจ้า 

ไม่ใช่เพียงแค่ ตั๋วเครื่องบิน และ โรงแรม เท่านั้น ที่ Air Asia Go เปิดให้บริการ แต่ยังมีส่วนลดสำหรับกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บัตรเข้าชมสวนสัตว์ , การแสดงต่างๆ รวมไปถึง การจอง One Day Trip ต่างๆในการท่องเที่ยวของคุณ พร้อมรับ ดีลส่วนลด Air Asia Go กันไปเล้ย 


จอง Air Asia Go แพ็คเกจ ทริปล่องเรือ สิงคโปร์ ในราคาที่คุ้มกว่าใคร 

ล่องเรือชมวิว ที่ สิงคโปร์ บรรยากาศโรแมนติคมากเลยนะรู้ป่าว ถ้าอยากไปสัมผัสว่าจะโรแมนติคขนาดไหนก็ต้องมา จอง Air Asia Go กับ แพ็คเกจ ทริปล่องเรือ สิงคโปร์ สิ ถูกกว่าไปซื้อหน้าเคาน์เตอร์อีกนะ ถูกกว่าหลายเท่าเลยด้วย แถมยังไม่ต้องไปลุ้นที่หน้าเคาน์เตอร์ว่าจะมีตั๋วเหลือมั้ย จอง Air Asia Go ก็จบแล้ว ได้ ล่องเรือ ชมวิว ชัวร์!


Air Asia Go มอบส่วนลด เอาใจคนชอบชม การแสดงกังฟูเส้าหลิน ใน ปักกิ่ง

เอาใจสายชอบดูการแสดงกันบ้าง  Air Asia Go มอบส่วนลด สำหรับ บัตรเข้าชมการแสดงกังฟูเส้าหลิน ที่ซื้อไปแล้วจะไม่ผิดหวังกับราคาที่ได้รับ และก็จะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนกับการชมการแสดง Air Asia Go มอบส่วนลด ให้ขนาดนี้ ต้องรีบจองแล้วนะ 


พบกับ ดีล Air Asia Go เด็ดๆ สำหรับการซื้อ ตั๋วโอเชียนปาร์ค ฮ่องกง 

จะบอกให้เลยว่า บัตรเข้าโอเชียนปาร์ค ฮ่องกง ที่ แอร์ เอเชีย โก ก็มีขาย ราคาก็พอๆกับ Klook นั่นแหละแต่ก็ไม่รู้ว่าที่นั่นเค้าจะมี ดีล Air Asia Go แบบนี้รึป่าว งั้นขอบอกง่ายๆเลยนะว่าถ้าหากจะซื้อ บัตรเข้าโอเชียนปาร์ค ฮ่องกง ก็มาซื้อที่ Air Asia Go  เพราะว่าจะได้ ดีล Air Asia Go ไปด้วยไงล่ะ 


โปร Air Asia Go ให้คุณได้ เช่ารถ สำหรับทริปของคุณ ให้สะดวกมากขึ้น 

โปร Air Asia Go มาแล้วจ้า ให้คุณได้ เช่ารถ ไปขับในทริปการเดินทางของคุณ จะได้ไม่ต้องไปเสียเวลาหารถจากที่อื่น มา เช่ารถ ที่นี่ก็พอแล้ว ได้ โปร Air Asia Go  คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้มแบบนี้ ต้องบอกต่อเพื่อนละป้ะ รีบแชร์ด่วนๆเล้ย


มา เช่ารถ กับ Air Asia Go ดีไหม ได้ราคาสุดคุ้มกว่าที่อื่นเชียวนะเธอ  

อยาก เช่ารถ ราคาถูก ก็มาเช่ากับ Air Asia Go ดีไหม คุณจะได้ เช่ารถ ในราคาที่คุ้มสุดขั้ว แถมรถยังใหม่ มีให้เลือกหลายรุ่นหลายแบบ ประหยัดน้ำมัน บลาๆๆ อีกด้วยนะ ตัวเลือกเยอะมากจริงๆ งั้นขอตัวไปเลือกรุ่นรถยนต์ที่จะเช่าก่อนละกันนะ บ้ายยย 


คูปอง Air Asia Go


Air Asia Go โปร โม ชั่ น สุดคุ้มสำหรับการ เช่ารถ เที่ยว เมืองไทย โดยเฉพาะ 

พวกเธออ ไป เช่ารถ มาขับเที่ยวแบบ Road Trip กันดีมั้ยย จะไปภาคไหนก็สะดวกดี แถมยังไม่ต้องรีบร้อนอีกด้วย เพราะเรามีรถยนต์ขับเที่ยวกันเองไง นี่ๆๆแล้วรู้ป่าวว่าที่ Air Asia Go โปร โม ชั่ น เช่ารถ นี่ก็มีรนะ ไม่ได้มีแค่ ตั๋วเครื่องบิน ต้องไปขอดูซะหน่อยละ 


Air Asia ตั๋ว โปร โม ชั่ น ดีงาม ให้คุณ เช่ารถ ขับ เที่ยว ขอนแก่น ได้ชิลๆ

เที่ยว ขอนแก่น แดนอีสาน แล้วมันก็จะร้อนหน่อยๆ งั้นขอเอา Air Asia ตั๋ว โปร โม ชั่ น มาใช้ เช่ารถ ขับเองละกัน จะได้นั่งรถแอร์เย็นๆ จะได้เย็นใจขึ้นมาหน่อย ใครที่อยาก เช่ารถ ก็ลองเอา Air Asia ตั๋ว โปร โม ชั่ น มาใช้ดูนะ จะได้ราคาถูกลงกว่าเดิม 


จะ เช่ารถ ขับเที่ยว หาดใหญ่ ก็อย่าลืมมาเช็ค โปร Air Asia กันด้วยล่ะ

เข้าไปเช็ค โปร Air Asia  รู้เรื่องเลย คือแบบ เช่ารถ ได้ราคาถูกมาก หารกับเพื่อนหลายๆคนงี้เริ่ดสุด ทริปเที่ยว หาดใหย่ ครั้งนี้ต้องสนุกมากเว่อแล้ว อยากไปตามหาไก่ทอดหาดใหญ่ที่อร่อยๆ ก็ไม่เป็นปัญหา อื้อหือ หิวเลอ ขอตัวก่อนละกัน


ข้อเสนอนาทีสุดท้าย ของ ตั๋ว โปร โม ชั่ น Air Asia Go ที่คุณต้องห้ามพลาด! 

ห้ามพลาดดด!! กับข้อเสนอนาทีสุดท้าย ของ ตั๋ว โปร โม ชั่ น Air Asia Go ที่ไม่ว่าคุณจะจอง ตั๋วเครื่องบิน โรงแรม หรือ เช่ารถ ก็จะได้ข้อเสนอที่ดีที่สุดไปครอบครอง เอาล่ะ รู้แล้วรีบพุ่งตัวเลย ต้องไปแย่งชิงหน่อยแล้วล่ะ


Air Asia Go ลดราคา ให้คุณแล้ว กับข้อเสนอสุดท้ายในการ จองโรงแรม อย่างเดียว 

อยาก จองโรงแรม แค่อย่างเดียวแบบไม่ จองตั๋วเครื่องบิน ก็ได้ เพราะ Air Asia Go ลดราคา เหมือนกันหมด จะในประเทศ ต่างประเทศ ก็ ลดราคา ทั้งหมดเลย เหมือนกับว่า Sale ให้ตลอดเวลาเลยว่างั้น ไปจ้า ไป จองโรงแรม แล้วไปเที่ยวต่อกันเล้ยย 


คูปอง Air Asia Go จอง แค่เที่ยวบิน ก็ลดราคานะ รีบจองก่อนข้อเสนอจะหมด 

ใครที่กลับบ้านต่างจังหวัด ก็มา จองเที่ยวบิน เพียงอย่างเดียวก็ได้ หากมี คูปอง Air Asia Go อยู่ด้วยละก็ ราคายิ่งถูกเข้าไปใหญ่ จะได้ไม่ต้องเสียจังเยอะไง นี่แหละคือทริคในการประหยัด ค่าตั๋วเครื่องบิน ของเราเอง 


จอง โรงแรม Air Asia Go พร้อมเที่ยวบิน คุ้มค่าสุดๆ ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกลเลยค่ะ

จอง โรงแรม Air Asia Go พร้อมเที่ยวบิน ก็จบครบในเว็บเดียว ดีมากเลยใช่มั้ยล่ะ ข้อเสนอดีๆแบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อยๆนะ หากใครเจอก็รีบคว้าเลย ห้ามคิดนาน ไม่งั้นอาจจะพลาดสิ่งดีๆแบบไม่รู้ตัวก็ได้ 


รับ Air Asia Promotion สำหรับการจองทริป เที่ยวเกาะพีพี ในยามเช้าตรู่ 

ใครที่อยากจะ จองทริป ก็ได้เหมือนกัน เนี่ยๆๆ ไปเห็นมาว่ามี Air Asia Promotion สำหรับการจองทริป เที่ยวเกาะพีพี ในยามเช้า อยู่ด้วย ไปดูพระอาทิตย์ขึ้นท่ามกลางเสียงคลื่นทะเลเป็นอะไรที่ฟินมากเลยอะแก 


โหลดแอพแล้ว จอง โรงแรม เลย พร้อมรับ Air Asia โค้ด ส่วนลด ไปใช้แบบคูลๆ 

อยากได้ Air Asia โค้ด ส่วนลด ไปใช้เพิ่มอีกมั้ยล่ะ ก็แค่โหลดแอพ แล้วไป จองโรงแรม กันได้เลย จองผ่านแอพนี่ก็สะดวกเหมือนนะ จ่ายเงินง่ายด้วย รู้แล้วก็ไปโหลดแอพกันเลยพวกเรา 


ดีล Air Asia Go


จอง ห้อง พัก Air Asia Go ผ่านแอพ ก็ได้ ส่วนลด เพิ่มอีก แบบนี้ใครจะไม่ชอบ 

จอง ห้อง พัก Air Asia Go แล้วได้ ส่วนลด เพิ่มอีกได้ง่ายๆ เพียงแค่คุณ โหลดแอพ Air Asia Go มานะคะ แล้วก็กด จอง ห้อง พัก Air Asia Go ผ่านแอพได้เลย แค่นี้ก็ได้ส่วนลดเพิ่มแล้ว ง่ายมั้ยล่ะ 


ใครๆ ก็ จอง ที่พัก Air Asia Go กันทั้งนั้น ยิ่งจองผ่านแอพ ก็ยิ่งถูกนะจ๊ะ ขอบอก 

บอกเล้ย ใครที่จอง จอง ที่พัก Air Asia Go ผ่านแอพแล้วจะได้ราคาดีที่สุดกลับไป จะทำให้ทริปนั้นของคุณสมบูรณ์แบบสุดๆบอกเล้ย เลิฟสุดๆจ้า 


แค่ จอง โรงแรม เชียงราย บนแอพ ก็ได้ Air Asia Code ส่วนลด อีกเยอะเลย

เที่ยว เชียงราย แล้วก็ต้องได้ไปนอน โรงแรม ที่เข้ากับบรรยากาศภาคเหนือหน่อย รู้มั้ยว่า Air Asia Code ส่วนลด จองโรงแรม มีเพียบเลย แต่ต้องไปดูในแอพนะ ถึงจะมีข้อเสนอดีๆที่รออีกเพียบ


จอง ที่พัก หัวหิน ติดทะเล แล้วใช้ Air Asia Promotion Code นี่คุ้มสุดยอด 

Air Asia Promotion Code เริ่ดมากก เลยอยากมาป่าวประกาศให้โลกรู้ เพราะล่าสุดเนี่ยไป จอง ที่พัก หัวหิน ได้ราคาถูกจริงไรจริง ชอบมากเลย Air Asia Promotion Code เนี่ยย 


แค่มาสมัครสมาชิก ก็รับเลย โค้ด ส่วนลด Air Asia เอาจองทริปสุดฟิน ได้เลย 

สมัครสมาชิกกับ แอร์เอเชีย โก ได้ โค้ด ส่วนลด Air Asia ก่อนใครเลย เอ้า หากใครที่อยาก จองทริป ราคาถูก ก่อนเพื่อน ก็ต้องรีบมาสมัครสมาชิกกันน้า


Air Asia Go ราคาพิเศษ


Air Asia ลด ราคา ให้สำหรับสมาชิกเท่านั้น ในการ จองโรงแรม

สำหรับสมาชิกที่น่ารัก สามารถ จองโรงแรม ที่ Air Asia ลด ราคา ให้คุณเท่านั้น หากไม่เป็นสมาชิก ก็ไม่สามารถกดเข้าไป จองโรงแรม ที่ Air Asia ลด ราคา ได้นะจ๊ะพี่จ๋าา ดูสิว่าเป็นสมาชิกแล้วได้ข้อเสนอดีๆเพียบเลย 


Air Asia Sale หนักๆไปเล้ย ที่จะให้คุณ จองเที่ยวบิน ราคาถูก ได้ก่อนใคร 

จอง ตั๋วเครื่องบิน ก็ลดเหมือนกันจ้า Air Asia Sale หนักๆไปเล้ย จะไปเที่ยวในประเทศ หรือ ต่างประเทศ ก็ ลดราคา ให้ทุกเส้นทาง บอกแล้วว่า Air Asia Sale หนักจริ้งงง รีบจองเลย


จองเที่ยวบิน สิงคโปร์ ก็ได้ Air Asia ส่วนลด อีกอ่ะ โอ้ย ชอบที่สุดเลยค่า 

นี่ว่า ตั๋วเครื่องบิน สิงคโปร์ ปกติก็ถูกแล้ว ยิ่งได้ Air Asia ส่วนลด เข้าไปอีก ถูกยิ่งกว่าตั๋วบินในประเทศอีกนะบางที กำเงินไม่กี่พัน ก็ไปเที่ยว สิงคโปร์ ได้แล้วว ดีจัง


ใช้ Code ส่วนลด Air Asia Go มาจองตั๋ว กระบี่ ก็ลดไปหลายร้อยเลยนะ 

จองตั๋วเครื่องบิน เที่ยว กระบี่ ก็ใช้ Code ส่วนลด Air Asia Go สิ  แล้วจะรู้ว่าดียังไง นี่แค่ไม่หวังดีไม่บอกหรอกนะ แต่เห็นว่าอยากไปเที่ยวกันใช่ม๊าา เลยบอกก็ได้ อย่าลืมนะ ใช้ Code ส่วนลด Air Asia Go ลดค่าตั๋วเครื่องบิน กระบี่ ได้หลายร้อยเชียว 


Air Asia Go ราคาพิเศษ สำหรับ โรงแรมพร้อมเที่ยวบิน ให้สมาชิก จองได้ก่อนเพื่อน 

สมาชิกทั้งหลายย ตอนนี้ Air Asia Go ราคาพิเศษ สำหรับ โรงแรมพร้อมเที่ยวบิน อยู่นะ หากใครที่มีแพลนกำลังจะไปเที่ยวต้องแวะเข้ามาเช็คดูกันหน่อยแล้วว สามารถจองได้ก่อนใครเพื่อนเลยนาา 


Air Asia โปร ดีๆ ให้สำหรับสมาชิกเท่านั้น ในการ จองตั๋วเครื่องบิน นอกประเทศ 

บิน ต่างประเทศ ก็ได้ Air Asia โปร ดีๆ ให้สำหรับสมาชิกเท่านั้น อู้วหูวว รู้สึกเป็นคนพิเสษขึ้นมาทันใด จะได้ จองตั๋วเครื่องบิน ไปเที่ยวต่างประเทศ ได้ก่อนใคร ราคาก็ถูกสุดๆ แบบนี้ฟินเลย 


ในที่สุด Air Asia Sales แล้วจ้า งั้นเราไปล่าชานมไข่มุกที่ ไต้หวัน กัน

มาเพิ่มความหวานเข้าเส้นเลือดกันที่ ไต้หวัน กันน เพราะในที่สุด Air Asia Sales แล้วจ้า ดังนั้น ตั๋วเครื่องบิน ไต้หวัน ก็เลย ลดราคา ตามไปด้วย ดีใจมากก จะได้ไปตามล่าชานมไข่มุกที่ ไต้หวัน ซักที


Promotion Air Asia Go ให้คุณบินไป เวียดนาม ได้ ในราคาที่ประหยัดม้ากกก 

อยู่ๆ เวียดนาม ก็บูม ขึ้นมาซะงั้น เลยอยากจะไปสัมผัสดูว่าจะมีอะไรเที่ยวบ้าง แล้วได้ Promotion Air Asia Go มา เอาไป จอง ตั๋วเครื่องบิน เวียดนาม ได้ราคาประหยัดกว่าใคร


อยากได้ ส่วนลดเงินคืน เพิ่ม ก็มา จอง Air Asia Go ผ่าน Dealcha กันสิคะ 

สำหรับใครที่อยากได้ ส่วนลด เงินคืน ก็แค่มา จอง Air Asia Go ผ่าน Dealcha กันนะ มาทำให้ทริปของคุณ ประหยัดแล้ว ประหยัดกันเถอะ!

Read More