เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
ช้อปเลย!
AIS Shopping
Home All Stores AIS Shopping

โปรโมชั่น AIS ดีล มือถือ iPhone ลดราคา ส่วนลด Samsung | เงินคืน ≤ 1%

ซื้อมือถือ และ แท็บเล็ต ราคาถูก ได้ที่ AIS Online Store พร้อม เงินคืน สูงสุด 1% ที่ Dealcha ทั้ง iPhone iPad Samsung Note และ Accessory ต่างๆ ลดราคา

no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด หรือ ช้อปเลย!

รายละเอียดเงินคืน

รับเงินคืนทั้งเว็บ1%

รับเงินคืนง่ายๆใน 3 ขั้นตอน

อนุมัติภายใน

1 สัปดาห์

ไถ่ถอนภายใน

12 สัปดาห์

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง

ข้อกำหนดเงื่อนไข

รับเงินคืนสูงสุด 1% เมื่อซื้อสินค้าผ่านหน้าเว็บไซต์ AIS Online Store!

AIS Online Store ร้านค้าที่ไว้ใจได้

ถ้าหากคุณกำลังมองหาสินค้าไอที โทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และสินค้าเบ็ดเตล็ดอื่นๆ ที่มาจากร้านค้าที่น่าเชื่อถือ ไว้วางใจได้ว่าจะได้รับของแท้ 100% และได้รับของที่การันตีคุณภาพแน่นอน ก็ต้องที่นี่เลย เพราะเป็น Official Shop ออนไลน์ของ AIS นั่นเอง

 

สมาร์ทโฟน ราคาถูก จุดเด่นของ โปรโมชั่น เอไอเอส

เพรียบพร้อมไปด้วย สมาร์ทโฟน สเปคดี แบรนด์ดัง ในราคาถูก มากมายที่ AIS Online Store ที่มีให้คุณเลือกซื้อได้ตามต้องการ ชอบแบบไหน ต้องการสเปคแบบไหน ยี่ห้อ รุ่น ที่หมายปองไว้ สามารถซื้อได้ที่นี่ ในราคาที่ถูกกว่าที่อื่น แน่นอน

 

โปรโมชั่น AIS ดีตลอดปี เพราะมี แท็บเล็ต ลดราคา

สำหรับคนที่ไม่ชอบเล็กๆ อยากได้สมาร์ทโฟนไซส์ใหญ่ ก็สามารถอัพเกรดมาเป็นแท็บเล็ตได้เลย เพราะที่ AIS Online Store มีให้เลือกหลากหลายขนาด หลากหลายรุ่น ยี่ห้อ ซึ่งล้วนแต่ยกขบวนขนกันมา ลดราคา แท็บเล็ต ราคาถูก ทั้งนั้น


โปร มือถือ AIS ดีไม่มีใครเทียบ ทั้ง Huawei AIS , iPhone AIS , Oppo AIS และ Samsung AIS

 สิ่งที่ AIS มี โปรโมชั่นประจำ นั่นคือ การลดราคาโปรศัพท์มือถือ และ Smartphone ลองเข้าไปช้อปกันได้ถี่ๆ กับแบรนด์มือถือที่คุณต้องสนใจ ทั้ง Huawei AIS , iPhone AIS , Oppo AIS และ Samsung AIS รับรองถูกกว่าใคร และรับประกันโดย AIS เองเลย ไม่ต้องเสี่ยงกับการซื้อมือถือออนไลน์ ที่คืนของไม่ได้


สินค้า Hot Deal ราคาพิเศษสุดๆ โดยเฉพาะ AIS iPhone

ที่ AIS Online Store ไม่เหมือนที่อื่น เพราะสินค้า Hot Deal ไม่ได้จัดมาให้แบบจำกัด แต่จัดมาให้แบบเต็มที่ มีให้เลือกมากมายกว่า 20 รายการ ซึ่งคุณสามารถเลือกซื้อดีลที่คุณถูกใจได้เลย บอกเลยว่า คุ้มมากๆ กับดีลทั้งหมดที่ AIS Online Store จัดมาให้ ไม่ซื้อไม่ได้แล้ว


อุปกรณ์เสริม ราคาถูก มากมายที่ AIS Online Store

ไม่ใช่แค่ สมาร์ทโฟน ลดราคา หรือ แท็บเล็ต ราคาถูก เท่านั้นที่ AIS Online Store มีให้เลือกซื้อ แต่ยังรวมไปถึง อุปกรณ์เสริมมือถือ ต่างๆ อีกมากมาย ไปว่าจะเป็น เคสโทรศัพท์, พาวเวอร์แบงค์, สายชาร์ต, หูฟัง, ลำโพง รวมไปถึงสินค้าต่างๆ ที่จัดจำหน่าย โดย AIS Online Store


สินค้า AIS ราคาถูก

หากใครที่ชื่นชอบน้องอุ่นใจ มาสคอตสีเขียวประจำ AIS จะต้องชอบสินค้าเหล่านี้แน่นอน ไม่ว่าจะเป็นตุ๊กตาทุกไซส์ทุกขนาด, สมุกโน๊ต, กระเป๋าสะพาย, แก้วน้ำ, ฯลฯ ซึ่งมีให้เลือกซื้อมากมายใน ราคาถูก เป็นของสะสมอีกอย่างหนึ่งที่น่ารัก และคุณภาพดีเลยทีเดียว

 

ซิม AIS ก็มีขายนะ รวมทั้ง Sim 2 Fly ด้วย

ถ้ากำลังมองหาซิมการ์ดเบอร์ใหม่ ไว้ใช้งานเพิ่มเติม หรือต้องการใช้งานอินเตอร์เน็ต หรือซื้อซิมการ์ดเพื่อเอาไปใช้ที่ต่างประเทศ ก็สามารถสั่งซื้อได้เลยที่ AIS Online Store ไม่ต้องเสียเวลาไปถึงหน้าร้าน แล้วต่อคิวนานๆ

 

โปรโมชั่น ตั๋วหนัง ราคาพิเศษ

จะไปซื้อที่หน้าโรงหนัง เดี๋ยวนี้ก็มีราคาสูง ใบละร้อยปลายๆ ถึง สองร้อยบาท แต่ถ้าหากซื้อ ตั๋วหนัง SF ผ่านทาง AIS Online Store ก็จะสามารถ ดูหนัง ในราคา 100 บาท เท่านั้น! คุ้มมากๆ ถูกกว่าครึ่ง และสามารถใช้งานได้จริง ไม่ต้องกังวลเลยเพราะซื้อกับ AIS Online Store (ข้อมูลเดือน สิงหาคม 60)

 

ส่งตรงถึงบ้าน และ ชำระเงินปลายทางได้

สะดวกสบายมากๆ ไม่ว่าคุณจะต้องการสินค้าอะไรใน AIS Online Store คุณก็สามารถกดสั่งซื้อได้เลยง่ายๆ ที่ปลายนิ้วของคุณ แล้วก็อยู่บ้านรอรับสินค้าชิลๆ แถมยังชำระเงินปลายทางได้อีกด้วย หายห่วงเรื่องระบบชำระเงินได้เลย

 

เช็คสถานะการจัดส่งได้ง่ายๆ ว่าถึงไหนแล้ว

ไม่ต้องกังวลไปว่าในระหว่างรอสินค้า คุณจะพบเจอกับความเงียบ เพราะ AIS Online Store จะคอยแจ้งคุณถึงสถานะการสั่งซื้ออยู่เสมอ รวมถึงคุณยังสามารถนำ เลขออเดอร์ หรือ Track ID มาเช็คสถานะใน AIS Online Store ได้ตลอด 24 ชั่วโมง


ซื้อสินค้า AIS แล้วได้รับ Cashback คืนฟรีๆ จาก Dealcha!

ดีกว่าอีกมั้ยถ้าหาก ซื้อมือถือ ได้เงินคืนฟรี กันไปเลยจาก Dealcha! ที่พร้อมมอบสิทธิพิเศษนี้ให้กับผู้ใช้งานของ Dealcha! ที่คลิกไปช้อปใน AIS Online Store ถึง 1% เลยทีเดียว คุ้มมากๆ เลยนะ ถ้าคุณกำลังตามหา โปรโมชั่น AIS , AIS iphone  เพื่อซื้อ โทรศัพท์มือถือ อย่าลืมเข้ามาช้อปผ่านดีลช่ากันนะจ๊ะ

Read More