AIS Online
เฉลี่ย: 3.8/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
รับเงินคืนที่นี่!
โทรศัพท์มือถือ2.24%
อุปกรณ์เสริม2.24%
ซิมการ์ด & ของพรีเมี่ยม2.24%
E-Ticket & Digital Content0.56%
สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ AIS Online Store ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 2.24% โดยสินค้าแต่ละประเภท จะได้รับเงินคืนต่างกัน ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน


ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ AIS Online Store ผ่าน Dealcha คือ

  1. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
  2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน


 

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น AIS Online

โปรโมชั่น AIS ดีล มือถือ iPhone ลดราคา ส่วนลด Samsung | เงินคืน ≤2.24%

ซื้อมือถือ และ แท็บเล็ต ราคาถูก ได้ที่ AIS Online Store พร้อม เงินคืน สูงสุด 2.24% ที่ Dealcha ทั้ง iPhone iPad Samsung Note และ Accessory ลดราคา

โปรโมชั่น AIS online Store ซื้อ มือถือ และ แท็บเล็ต ลดราคา ถูกกว่าใคร


โปรโมชั่น AIS


ถ้าหากคุณกำลังมองหาสินค้าไอที โทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์ มือถือ และ แท็บเล็ต และสินค้าเบ็ดเตล็ดอื่นๆ ที่มาจากร้านค้าที่น่าเชื่อถือ ไว้วางใจได้ว่าจะได้รับของแท้ 100% และได้รับของที่การันตีคุณภาพแน่นอน ก็ต้องที่นี่เลย เพราะเป็น Official Shop ออนไลน์ของ AIS นั่นเอง ที่สำคัญ โปรโมชั่น AIS ยังลดราคา ถูกกว่า ซื้อกับร้านขายมือถืออื่นๆอีกด้วย


เราขอ รวม โปร โม ชั่ น AIS ลดราคา มือถือ ถูกสุดๆ ไว้ให้ทุกคนที่นี่

มือถือ ลดราคา จะมีรุ่นให้เลือกเยอะมากแค่ไหนกัน? อย่าดูถูกไป เพราะ AIS ดี ล มี มือถือ ราคาถูก ให้เลือกกันแบบที่คุณจะต้องร้องว้าว ให้ตายเถิดพระเจ้า ทำไมมันเยอะขนาดนี้ ที่หลักๆ ที่เรา รวม โปร โม ชั่ น AIS มาให้ก็คือ Samsun iPhone OPPO Huawei นี่แค่ยี่ห้อหลักๆนะ คุณต้องลองเข้าไปดูแล้วจะพบว่า มีอีกเพียบ!

 

โปร โม ชั่ น AIS มี แท็บเล็ต ราคาถูก เพียบ ใครอยากได้ รีบเข้าไปดูเลย

ไม่ใช่แค่ ส่วนลด มือถือ แต่ โปร โม ชั่ น AIS ยังไม่ ส่วนลด แท็บเล็ต ให้คุณด้วย ที่เราขอบอกเลยว่า ส่วนลด แท็บเล็ต จาก โปร โม ชั่ น AIS นี่ลดเยอะจริงๆนะ ลดเยอะไม่แพ้ส่วนลดมือถือเลย แถมยังมีรุ่นให้เลือกพอสมควรเลยด้วย ดังนั้น หากคุณกำลังมองหา แท็บเล็ต เอาไว้ทำงาน หรือ ดูหนังยามว่างล่ะก็ ห้ามพลาด โปร โม ชั่ น AIS เลยจริงๆ


จะซื้อ Smart Phone สักเครื่อง ต้องไม่พลาด ส่วนลด AIS ที่ลดถูกสุดๆ

เพรียบพร้อมไปด้วย สมาร์ทโฟน สเปคดี แบรนด์ดัง ในราคาถูก มากมายที่ AIS Online Store ที่มีให้คุณเลือกซื้อได้ตามต้องการ ชอบแบบไหน ต้องการสเปคแบบไหน ยี่ห้อ รุ่น ที่หมายปองไว้ สามารถซื้อได้ที่นี่ ในราคาที่ถูกกว่าที่อื่น แน่นอน เพราะมี ส่วนลด AIS ที่ ลดราคา มือถือ รุ่นท็อป ครบทุกรุ่น ไม่ว่าเลือกรุ่นไหน ยี่ห้อใด ก็ได้รับ ส่วนลด AIS แน่นอน

 

ซื้อเครื่อง พร้อม แพ็คเกจ AIS ส่วนลด เยอะสุด แบบแทบได้เครื่องฟรี

หากจะซื้อของที่ AIS ส่วนลด เยอะที่สุดก็ต้องขอยกให้การซื้อ เครื่อง พร้อม แพ็คเกจ AIS เนี่แหละ เพราะหากซื้อ เครื่องพร้อมแพ็คเกจจาก AIS ส่วนลด ที่ได้อาจจะพุ่งขึ้นไปเป็นหลักหมื่นบาทเลยทีเดียว เรียกได้ว่า แทบจะได้เครื่องฟรีเลยล่ะ คุ้มขนาดนี้ เข้าไปที่ AIS เลยจ้า


หาซื้อ เครื่องเปล่า ลด ราคา AIS เขาก็ไม่ใจร้าย มีขายให้เหมือนกัน

มาถึงใครที่อยากได้แต่ เครื่องเปล่า คงคิดว่า จะมีมั้ยนะ AIS โปร โม ชั่ น แบบที่ไม่ติดสัญญาน่ะ เราก็ขอบอกตรงนี้เลยว่า ก็มีนะ แต่ต้องหมั่น อัพเดท โปร โม ชั่ น AIS บ่อยหน่อยเพราะ  เครื่องเปล่า ลด ราคา AIS น่ะจะหายากกว่า มือถือ ลด ราคา AIS แบบติดสัญญา อย่างไรก็ตาม ขอกระซิบว่า ส่วนลด แบบติดสัญญา นี่คุ้มนะตัวเธอ คุ้มกว่า ส่วนลด เครื่องเปล่า เยอะเลยล่ะ

 

มาทำความรู้จักกับ ดีล AIS สุดโด่งดัง อย่าง Promotion Hot Deal กันเถอะ

สิ่งที่ AIS มี โปรโมชั่นประจำ นั่นคือ ดีล AIS หรือ การลดราคาโปรศัพท์มือถือ และ Smartphone ลองเข้าไปช้อปกันได้ถี่ๆ กับแบรนด์มือถือที่คุณต้องสนใจ ทั้ง Huawei AIS , iPhone AIS , Oppo AIS และ Samsung ที่ AIS Promotion Hot Deal รับรองถูกกว่าใคร และรับประกันโดย AIS เองเลย ไม่ต้องเสี่ยงกับการซื้อมือถือออนไลน์ ที่คืนของไม่ได้ นอกจากนี้ที่ AIS Online Store ไม่เหมือนที่อื่น ก็เพราะสินค้า Promotion Hot Deal ไม่ได้จัดมาให้แบบจำกัด แต่จัดมาให้แบบเต็มที่ มีให้เลือกมากมายกว่า 20 รายการ ซึ่งคุณสามารถเลือกซื้อดีลที่คุณถูกใจได้เลย บอกเลยว่า คุ้มมากๆ กับดีลทั้งหมดที่ AIS Online Store จัดมาให้ ไม่ซื้อไม่ได้แล้ว

 

โปร โม ชั่ น AIS Hot Deal คุ้มจริงหรอ เราตอบให้แบบไม่ต้องพึ่ง Pantip

ไม่ต้องไปถามคนใน Pantip แล้วทุกคน เราจะตอบให้ตรงนี้เลยว่า โปร โม ชั่ น AIS Hot Deal น่ะ สุดยอดของความคุ้มค่า เพราะว่าจะได้มือถือรุ่นใหม่ ในราคาถูกลงชนิดที่หาจากที่ไหนไม่ได้ หรือถ้าเป็นมือถือตกรุ่นนี่ ก็แทบจะได้มือถือฟรีอยู่แล้ว แถมยังได้แพ็กเกจ 4G แบบอันลิมิตเต็ดอีกด้วย คุ้มแบบนี้ จะบอกว่า โปร โม ชั่ น AIS Hot Deal ไม่คุ้มได้อย่างไรล่ะจริงมั้ย 

 

AIS ดี ล ลดราคา มือถือ Samsung ถูกกว่าซื้อจากศูนย์ มีประกันเหมือนเดิม


AIS ลด ราคา Samsung


ถ้าคุณกังวลว่าถ้าซื้อเครื่องผ่าน AIS ฉล้วจะทำให้ไม่ได้รับ ประกันล่ะก็ ไม่ต้องห่วงเลย เพราะแม้ว่าจะซื้อเครื่องจาก AIS ดี ล ลดราคา มือถือ ก็จะยังคงได้รับประกัย เพราะ AIS ดี ล ลดราคา แต่ไม่ลดคุณภาพ ไม่ว่าจะในแง่ของเครื่องและ การให้บริการ โดย หกคุณซื้อ SAmsung จาก AIS ดี ล ไปล่ะก็ นอกจากจะได้ประกันเครื่องตามปกติแล้ว คุณยังจะได้ประกัน เอ ไอ เอส ด้วย ดังนั้น หากเครื่องมีปัญหา คุณก็สามารถฝาก เอไอเอส ส่งเครื่องเข้าศูนย์ให้ได้เช่นกัน


หา Samsung ออกใหม่ รุ่นท็อปแค่ไหน โปร AIS Hot Deal เขาก็มีให้

หากคุณคิดว่า Samsung ออกใหม่แบบนี้ หาส่วนลดไม่ด้แน่ๆเลย แปลว่าคุณยังไม่เคยเข้าไปที่ AIS Online Store ล่ะสิ เพราะถ้าคุณเข้าไปล่ะก็จะพบว่า โปร AIS เนี่ย เขา ลดราคา แม้กระทั้ง Samsung ออกใหม่ โดย โปร AIS Hot Deal จะเป็นการ ลดราคา เครื่องพร้อมแพ็คเกจ นั้นเอง ซึ่งคุ้มมากๆ เพราะนอกจากจะได้เครื่องที่ถูกลงแล้ว ยังได้ เน็ท AIS มาใช้แบบ เต็มที่เลยด้วย


ซื้อ Samsung พร้อม แพ็คเกจ เน็ต เอ ไอ เอ ส ได้ ส่วน ลด AIS เพิ่มขึั้น

อย่างที่บอกไปข้างต้นว่า Samsung ออกใหม่ ก็มีส่วนลดเหมือนกัน หากคุณซื้อเครื่องพร้อมแพ็คเกจ เราก็จะขอขยายความแล้วกันว่า ส่วน ลด AIS  นั้นเป็นอย่างไร การได้ ส่วน ลด AIS  จากการซื้อเครื่องพร้อม แพ็คเกจ เน็ต เอ ไอ เอ ส นั้น ก็คือการที AIS เขาจะ ลดราคา มือถือ ลงไปถูกมากๆ แต่คุณต้องติดสัญญา แพ็คเกจ เน็ต เอ ไอ เอ ส อีกหนึ่่งปี ซึ่งหลายๆคนอาจจะกลัว่าการติด สัญญา แพ็คเกจ เน็ต เอ ไอ เอ ส นี้จะทำให้ไม่คุ้มกับ ส่วน ลด AIS ที่ได้ แต่เราขอบอกเลยว่าไม่จริง เพราะเน็ตที่คุณจะได้จากการสมัครแพ็คเกจตอนซื้อเครื่องนี้ จะได้เยอะมากๆ แถมดีไม่ดี ยังเสียค่าแพ็คเกจ ถูกกว่าปกติอีกด้วย คุ้มค่ากว่านี้ ไม่มีแล้วจริงๆ


สาวก iPhone ไม่ต้องร้องไห้ ดี ล AIS เขาก็มีลดราคาให้เหมือนกัน 

นอกจาก ส่วนลด Samsung แล้ว ส่วนลด iPhone ก็มีเหมือนกัน และบอกเลยว่า ดี ล AIS ลด ราคา iPhone นี้ลดราคา แรงไม่แพ้ซัมซุงเลย โดยเฉพาะถ้าใครไม่ได้ ตาม ไอโฟน รุ่นใหม่ และ โอเคับการซื้อรุ่นเก่าหน่อยล่ะก็ พูดเลยว่า ลดทีเป็นหมื่นนะจ๊ะ สาวก iPhone รู้แบบนี้แล้วก็รีบพุ่งตัวไปซื้อเลยจ่ะ หรือใครไม่ชัว จะเทียบราคาากับ Apple Shopee หรือ Lazada ก่อนก็ได้นะ


นอกจากมี ดีลแล้ว ยังใช้ โค้ด AIS ลดราคา ไอโฟน ออกใหม่ ได้อีกด้วย

สำหรับการซื้อ iPhone นั้น นอกจากจะมี ดี ล AIS ลดราคา ให้ถูกสุดๆ แล้ว ยังสามรถใช้ โค้ด AIS ลดราคา ในการซื้อ iPhone ออกใหม่ ได้อีกด้วย โดย โค้ด AIS ลดราคา นี้ จะเป็นการ ลดราคา iPhone ที่คุณต้องการ แบบ On Top นั้นหมายความว่าถ้าคุณได้ ส่วนลดเยอะอยู่แล้ว ก็จะได้เยอะยิ่งๆขึ้นไปอี้ก คุ้มเว่อร์อะไรขนาดนี้ล่ะเนี่ยย


ใครอยากได้ iPhone รุ่นเก่า Deal เอไอเอส ลดราคา เขาก็ลดให้เหมือนแจกฟรี

อย่างที่บอกไปแล้วว่า หากใครไม่ตามรุ่นใหม่ล่ะก็ Deal เอไอเอส เขาก็ ลดราคา iPhone รุ่นเก่า ให้เหมือน แจกฟรีเลยล่ะ เพราะ แม้จะติดสัญญา แต่ถ้าหากค่าบริการออกไปแล้ว ค่าเครื่องที่ต้องจ่ายนี่ Deal เอไอเอส ลดราคา เหลือแค่ไม่กี่พันบาทเท่านั้นเองนะ


ญาญ่า ใช้ Oppo ใครอยากใช้ตาม ก็เข้าไปดู Deal AIS แล้วสอยมาคนละเครื่องเลย

ใครไม่อยากใช้ ซัมซุง หรือไอโฟน ลองใช้ Oppo ตาม ญาญ่า ดูมั้ย โดยเฉพาะ เมื่อ Oppo มี Deal AIS ที่ลดราคาค่าเครื่อง ถูกเว่อร์ ถูกและดีแบบนี้ ใครยังไม่เคยเลยใช้ Oppo หรือใคร ติ่ง ญาญ่า ล่ะก็ ต้องลองเข้ามาดู Deal AIS แล้ว สอยกันไปสักเครื่องนะ


แฟนคลับ แบมแบม ต้องไม่พลาด ดีล เอไอเอส ลดราคา มือถือ ViVo รุ่นใหม่

ติ่ง ญาญ่า ต้องใช้ Oppo แล้ว ติ่ง แบมแบม จะไม่ใช่ Vivo เชียวหรอ ซึ่งตอนนี้บอกเลยว่ากำลังมี ดีล เอไอเอส ที่เข้จัด โปร ลดราคา มือถือ ViVo ให้เหล่าติ่งทั้งหลาย สามารถซือ มือถือ รุ่น แบมแบม ได้แบบไม่ต้องขายไตกันเลย เก็บเงินเอาไว้ไปซื้อบัตรคอนดีกว่าเนอะ


Selfie สวย ก็ต้อง Huawei แถมซื้อตอนนี้ ดี ล เอ ไอ เอส เขากำลังลดราคาอยู่นะ

ที่สุดของกล้องมือถือยุคนี้ก็คงต้องยกให้ Huawei จริงๆนั่นล่ะ ไม่ว่าจะเป็น กล้องหลัง ถ่ายวิว หรือ กล้างหน้า ถ่าย เซลฟี่ ก็ต้อง Huawei เนี่ยล่ะ แล้วถ้าใครกลัวว่า เหย มือถือกล้องดีขนาดนี้ จะแพงไปมั้ยน้าา ก็เลิกกลัวได้เลย เพราะตอนนี้มี ดี ล เอ ไอ เอส ที่เขากำลัง ลดราคา Huawei อยู่เลย ดังนั้น เช็ค  ดี ล เอ ไอ เอส แล้วไปซื้อเลยจ่ะ


โค้ดส่วนลด AIS ของดีที่คนไม่ค่อยรู้ ที่เราอยากให้ทุกคนได้เอาไปใช้

เป็นอันรู้กันดีว่าเดี๋ยวนี้ค่ายสัญญาณมือถือใหญ่ๆ นอกจากจะเป็นผู้บริการเครื่อข่ายโทรศพท์แล้ว ยังเป็นเสมือนตัวแทนจำหน่ายมือถืออีกด้วย ซึ่งแต่ละค่ายก็งัด โปรโมชั่น เด็ดออกมกแข่งกันแบบสุดตัว ซึ่งค่ายใหญ่อย่าง AIS ก็มี โค้ดส่วนลด AIS ที่จะมามอบ ส่วนลด AIS ให้กันแบบ จัดหนัก ชนิดที่แทบจะได้มือถือกันไปฟรีๆอยู่แล้ว คุ้มค่าขนาดนี้ รอช้าอยู่ไย ไปซื้อกันเถิดเจ้า

 

สามารถหา AIS Promotion Code ได้จากไหนบ้าง ที่เอาไปใช้ได้แน่ๆ

สำหรับใครที่ต้องการหา AIS Promotion Code ล่ะก็ เข้ามาที่ ดีลช่า สิ รับรองเลยว่า หา  AIS Promotion Code เจอแน่นอน แล้วใช้ได้จริงชัวร์ แถมถ้ากดจาก ดีลช่า ออกไปที่ AIS Online Store ยังจะได้เงินคืนอีกด้วย


ถ้ามี Code ส่วนลด AIS แล้ว จะนำไปใช้ได้อย่างไร ซื้ออะไรได้บ้าง

เมื่อคุณเข้ามารับ Code ส่วนลด AIS จาก ดีลช่า ไปแล้ว ขั้นตอนต่อไปคือกดไปที่ร้านค้า ผ่าน Dealcha จากนั้นเลือกมือถือรุ่นที่คุณชอบ หรือจะเป็น แท็บเล็ต และ สินค้าอื่นๆก็ได้ จากนั้นเมื่อเลือกสินค้าลงตระกร้าเรียบร้อยแล้ว ก็กดดำเนินการจนไปถึงขั้นตอนก่อนชำระเงิน ก็มองหาช่องให้กรอก Code ส่วนลด AIS แล้วก็กรอกลงไปเล้ย แค่นี้คุณก็จะได้ ส่วนลด เอไอเอส แล้วว


ใครเป็นสมาชิกบัตรต่างๆห้ามพลาด AIS โปร โม ชั่ น บัตรเครดิต บอกเลยว่า เด็ด!

นอกจาก โปรโมชั่น AIS ทั่วไปแล้ว ยังมี AIS โปร โม ชั่ น บัตรเครดิต อีกด้วย ที่จะช่วยให้คุณ ซื้อ สินค้าไป เอไอเอส ออนไลน์สโตร์ ได้ ถูก ลงกว่าเดิม ดังนั้น ใครมี บัตรเครดิต อะไรอยู่ในมือก็รีบเข้าไปเช็ค ได้เลยว่าได้รับสิทธิอะไรบ้าง


ใช้ บัตรเครดิต ซื้อมือถือ AIS Promotion รับเครดิตเงินคืน ไปเลยจ้า

รับส่วนลดสองต่อเมื่ำระด้วย บัตรเครดิต คือนอกจากจะได้ ส่วนลด ตามปกติแล้ว ยังจะได้ เครดิตเงินคืืน บัตรเครดิตด้วย เมื่อซื้อสินค้า AIS Promotion เ็นมั้ยล่ะว่าคุ้มสุดๆเลย 


Promotion AIS ผ่อน 0% ให้เหล่ามนุษย์เงินเดือน หมดห่วงเรื่องดอกไปเลยจ้า

ไม่เพียงได้ส่วนลด แต่เพราะเขาเข้าใจหัวอกมนุษย์เงินเดือนอย่างเราๆ จึงมี Promotion AIS ผ่อน 0% ที่จะช่วยไม่ให้เราต้องเสียดอกเบี้ย และยืดชีวิตช่วงปลายเดือนของเราได้เป็นอย่างดี 


โปร โทรศัพท์ AIS Lava มือถือ ราคาถูก ที่เอไอเอส เขาสร้างออกมาเพื่อทุกคน

หลายคนคงเคยได้ยินว่า เอไอเอส ทำมือถือของตัวเอง ซึ่งก็บอกเลยว่าจริงแถมยัง ถูกและดีมากด้วย โดยเฉพาะ โปร โทรศัพท์ AIS Lava ที่ ลดราคา มือถือ เอไอเอส แบบถูกสุดๆ ดังนั้น ใครอยากได้ของดีๆ แล้วมีงบจำกัดล่ะก็ เราขอแนะนำ โปร โทรศัพท์ AIS Lava เลยจ้า


มือถือ ปุ่มกด พร้อม แพค เก จ AIS ดีๆ แบบนี้ ไม่ได้หาได้ง่ายๆนะจะบอกให้

ยุคนี้เอะอะก็สมาร์ทโฟน จนกลายเป็นว่า มือถือ ปุ่มกด นี่หายากสุดๆหรือต่อให้เจอ ก็จะกลายเป็นว่าหา แพ็คเกจทรศัพท์ที่เข้ากันไม่ได้ ดังนั้น เราจึงขอแนะนำ มือถือ ปุ่มกด พร้อม แพค เก จ AIS ซึ่งเป็นมือถือหนึ่งใน AIS Lava ที่บอกเลยว่าเริ่ดมากๆ


เอไอเอส ลาวา รุ่น สมาร์ทโฟน ถูกแบบไม่เกรงใจ คูปอง AIS เลยจ่ะ

ไม่ใช่แค่มีมือถือปุ่มกดนะ แต่ เอไอเอส ลาวา ยังมี สมาร์โฟน ที่เราขอบอกอีกครั้งว่ามันถูกมากๆ ถูกชนิดที่ว่า เกรงใจ คูปอง AIS หน่อยเถ๊อะ แลถมคุณภาพก็ไม่แย่ด้วย แต่ถ้าใครมี คูปอง AIS อยู่ในมือก็ใช้ซื้อได้นะ รับรอง ๔ุกจนคิดว่าได้ฟรีเลยล่ะ


AIS โปร ลดราคา ไม่ได้มีแค่มือถือ แต่ยังมี แท็บเล็ต ด้วยนะ รู้ยัง?


AIS แท็บเล็ต ลดราคา


สำหรับคนที่ไม่ชอบเล็กๆ อยากได้สมาร์ทโฟนไซส์ใหญ่ ก็สามารถอัพเกรดมาเป็นแท็บเล็ตได้เลย เพราะที่ AIS Online Store มีให้เลือกหลากหลายขนาด หลากหลายรุ่น ยี่ห้อ ซึ่ง AIS โปร ยกขบวนขนกันมา ลดราคา แท็บเล็ต ราคาถูก ทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น iPad หรือ แท็บเล็ต จาก Samsung ก็มีให้คุณเลือกได้ตามใจชอบเลย

 

เพียงใช้ AIS Code ลด ราคา ซื้อ iPad คุณก็จะได้ ไอแพด ในราคาถูกสุดๆ

ถ้าอยากได้ iPad ราคาถูกๆล่ะก็ เข้ามาที่ เอไอเอส แล้วซื้อพร้อมใช้ AIS Code ลด ราคา สิรับรองได้เลยว่า ถูกชัวไม่มั่วนิ่ม


AIS Promotion มอบข้อเสนอ Tablet Samsung ลดราคา ถูกมาก ก.ไก่ล้านตัว

สำหรับใครที่ไม่ใช่ สาวก แอปเปิ้ล ก็ลองดู Tablet Samsung ดู เพราะ AIS Promotion เขามอบข้อเสนอ ลดราคาให้ถูกสุดๆไม่แพ้ ไอแพดเลยล่ะ


สินค้า AIS Sales ในเมนู อุปกรณ์เสริม นี่ขายอะไรบ้างนะ แล้วลดเยอะแค่ไหนเชียว?

นอกจาก AIS Sales มือถือ สมาร์ทโฟน ลดราคา หรือ แท็บเล็ต ราคาถูก แล้ว ยังมี โปร AIS Sales อุปกรณ์เสริมมือถือ ต่างๆ อีกมากมายด้วย ไปว่าจะเป็น เคสโทรศัพท์, พาวเวอร์แบงค์, สายชาร์ต, หูฟัง, ลำโพง รวมไปถึงสินค้าต่างๆ ที่จัดจำหน่าย โดย AIS Online Store

 

จะมี Apple Watch ที่ไหนใช้รหัสลดราคาได้ ถ้าไม่ใช่ โค้ด ส่วนลด AIS น่ะ 

Apple Watch ถือเป็น อุปกรณ์เสริม อย่างหนึ่งที่ราคาไม่เบาเลย แถมยังหาลดราคาก็ไม่ได้ง่ายนัก และหลายๆคนคงไม่กล้าสั่งใน AliExpress หรือ Shopee หรอกจริงมั้ย เพราะงั้น เข้ามาที่เอไอเอสสิ เพราะนอกจาก Apple Watch จะลดราคาแล้ว ยังสามารถใช้ โค้ด ส่วนลด AIS ได้อีกด้วยนะ


ซื้อ ที่ชาร์จแบตสำรอง ก็ใช้ Voucher AIS ลดราคาได้เหมือนกันนะตัวเธอ

มีมือถือแล้วก็ต้องมี ที่ชาร์จแบตสำรอง ที่ทุกวันนี้สำคัญไม่ต่างจากมือถือเลย ซึ่งสำหรับเจ้า ที่ชาร์จแบตสำรองนี้ ก็สามารถใช้ Voucher AIS ในการลดราคาได้เช่นกัน โดยสามารถกดสั่งซื้อไปพร้อมมือถือแล้วใช้ Voucher AIS ไปพร้อมกันเลยก็ได้


โปร โม ชั่ น ลด ราคา AIS ซิมการ์ด ทั้ง แพ็คเกจ เน็ต AIS รายเดือน และ เติมเงิน 


ซิม AIS Sim Card เลขสวย


ถ้ากำลังมองหาซิมการ์ดเบอร์ใหม่ ไว้ใช้งานเพิ่มเติม หรือต้องการใช้งาน แพ็คเกจ เน็ต AIS หรือซื้อซิมการ์ดเพื่อเอาไปใช้ที่ต่างประเทศ ก็สามารถสั่งซื้อได้เลยที่ โปร โม ชั่ น ลด ราคา AIS ไม่ต้องเสียเวลาไปถึงหน้าร้าน แล้วต่อคิวนานๆ แถม โปร โม ชั่ น ลด ราคา AIS ออนไลน์ ยังอาจจะขายถูกกว่าอีกด้วย

 

โปร โม AIS ซิมรายเดือน ให้คุณเลือก สมัคร เน็ต AIS ได้ตามใจชอบ

เดี๋ยวนี้ ส่วนใหญ่จะใช้ ซิมรายเดือนกันช่มั้ยล่ะ เราจึงขอแนะนำ โปร โม AIS สำหรับ ซืม รายเดือน ที่ใหเคุณเลือก แพ็คเกจเน็ต ได้ตามต้องการ ตามไลฟ์สไตล์ของคุณเลย


4ซื้อ ซิมเลขสวย ก็เปิดใช้ โปร ราย เดือน AIS ได้ตามปกตินะ ไม่ต้องห่วง

ใครเชื่อเรื่องดวง การซื้อ ซิมเลขสวย ก็ำคัญใช่ม้า โดยเฉพาะสำหรับคนที่ทำการค้า ซึ่งหากคุณซื้อ ซิมเบอร์สวย เอไอเอส ล่ะก็ คุณก็จะสามารถ สมัคร โปร ราย เดือน AIS  ได้ตามปกติเลย ไม่ต้องกังวล


4เสริมดวง เสริมรวย ต้อง ซิม AIS ราย เดือน เพราะ ค่าบริการถูกสุดๆ

นอกจากเบอร์สวยแล้ว ยังมีซิมเสริมดวงอื่นๆอีก แต่ถ้าอยากให้เสริมดวง และ เสริมรวยจริงๆ ก็ต้องเริ่มต้นจากการซื้อ ซิม AIS ราย เดือน เนี่ยล่ะ เพราะค่าซิมก็ถูก แถม ยังค่าบริการไม่แพง ได้เน็ตคุ้มค่าอีกด้วย รับรองเงินเหลือใช้แน่


ซิม เติมเงิน Sale AIS เขาก็มี แถม เน็ต วัน ทู คอ ล ก็ยังเร็วฝุดๆ ไปเล้ย

ใครว่า AIS เขา Sale แต่มือถือ หรือ แท็บเลตล่ะ เดี๋ยวนี้เขามาเหนือ ซิม เติมเงิน Sale AIS เขาก็มีล่ะจ่ะ ใครอยากเปลี่ยนเบอร์ก็ลองเข้าไปเช็คได้น้า


โปร AIS Sim 2 Fly ให้คุณใช้ เน็ต ราย วัน ในต่างประเทศ ได้อย่างจุใจ

จะไปต่างประเทศรึเปล่า ถ้าใช่ล่ะก็ อย่าลืม โปร AIS Sim 2 Fly  ล่ะ เพราะ โปร AIS Sim 2 Fly  เนี่ยให้คุณได้มีเน็ทไปใช้ที่ต่างปะเทศ ทั้งโซน เอเชีย และ ยุโรปเลย แถมค่าบริการก็ถูกสุดเลยด้วยนะ เน็ตก็เร็วดีไม่มีตกเลยด้วย เปิด Google Map ดูทางตลอดทริปก็ยังไหว


หา ซิม เน็ต ท รู เอ๊ย Sim เน็ต โปร AIS ก็มีขายในออนไลน์สโตร์นะ

ไหน ใครมาหา ซิม เน็ต ท รู ตรงนี้ ผิดที่แล้วจ้าที่นี่มีแต่ Sim เน็ต โปร AIS ที่ถูกสุดๆ แถมเนทเร็ว เน็ทแรงดีสุดๆ ซึ่งสามารถซื้อได้ที่ AIS Online Store แล้ว ไม่ต้องไปหาซื้อที่ร้านให้วุ่นวาย แถมยังเลือกเบอร์ง่ายกว่าด้วย ใครหา เน็ต ท รู อยู่ก็ลองเปลี่ยนใจมาหา Sim เน็ต โปร AIS ได้นะจ๊ะ


แพ็คเกจ เครื่อง พร้อม เน็ต AIS ลด ราคา สุดคุ้ม แถมเน็ตเร็ว มี WiFi ฟรี!

จะซื้อมือถือ AIS ลด ราคา ไหนจะเข้ากับไลฟ์สไตล์ที่สุด คุ้มที่สุด ขึ้นอยู่กับว่าคุณใช้โทรเยอะแค่ไหน ใช้อินเตอร์ เน็ต AIS เยอะแค่ไหน วิธีการที่ทางเราจะแนะนำก็คือ ดูมือถือที่ AIS ลด ราคา เลือกรุ่นที่ถูกใจ จากนั้นดูว่ามีแพ็กเกจใดให้เลือกบ้าง แต่ละแพ็กเกจ ลดราคาตัวเครื่องไปกี่บาท ค่าแพ็กเกจกี่บาทต่อเดือน จากนั้นก็บวกลบคุณหารเลยว่า 12 เดือนเท่าไหร่ รวมกับค่าเครื่องเป็นกี่บาท แล้วโปรไหนที่คุณจะใช้คุ้มที่สุด แต่ถ้าคุณชอบช้อปออนไลน์ล่ะก็ ขอแนะนำว่าเอาเน็ทเยอะๆแบบอันลิมิตไปเลย เพราะเวลาช้อปปิ้งนอกสถานที่จะได้ไม่ต้องขัดใจเวลาเน็ตหมดไงล่ะ อ่อ ที่สำคัญ เน็ต AIS รายเดือนน่ะ ยังมี WiFi ฟรี ให้ใช้ตามที่สาธารณะต่างๆด้วยนะ


ย้าย ค่าย เบอร์ เดิม ได้ ส่วนลด AIS ส่วนลดค่าเครื่อง เยอะกว่าเดิม

นอกจากจะมี มือถือลดราคาแล้ว AIS เขายังมี ส่วนลด AIS ที่คุ้มมากเว่อร์ นั่นคือ ส่วนลด AIS มือถือพร้อมแพ็กเกจ สำหรับคนที่ ย้าย ค่าย เบอร์ เดิม  มาใช้บริการ AIS จะไม่ขอพูดอะไรมาก เอาเป็นว่า ซื้อพร้อมแพ็กเกจ คุณอาจจะได้ลดราคาค่าเครื่องสูงสุดถึงหลักหมื่นเลยก็ได้ แถมยังจะได้แพ็กเกจราคาพิเศษสำหรับคนย้ายค่ายอีกต่างหาก คุ้มขนาดนี้ ย้ายเลยจ้า

 

ซื้อเครื่องพร้อมแพ็คเกจ ได้ มือถือถูก แถม เน็ต AIS ราย เดือน เยอะ กว่าเดิม


โปรโมชั่น AIS มือถือ แพ็คเกจ เน็ต


สำหรับการซื้อเครื่องพร้อมแพ็คเกจ นอกจากจะได้ ค่าเครื่อง ถูกลง แล้วคุณยังจะได้ ข้อเสนอ น็ต AIS ราย เดือน ที่คุ้มกว่าปกติด้วยนะ เป็น โปรที่ ถ้าไม่ได้สมัครตอนซื้อเครื่องก็อาจจะไม่ได้ น็ต AIS ราย เดือน เยอะขนาดนั้น ดังนั้น ใครใช้เน็ตเยอะ แล้วกำลังจะซื้อมือถืล่ะก็ ลองมาดูที่ AIS Oline Store เลย


โปร เอ ไอ เอ ส ขาย iPhone ลดราคา เกือบหมื่น แถมได้เน็ตต่อเดือนอย่างเยอะ

อย่างที่บอกไปว่า โปร เอ ไอ เอ ส เขา ขาย iPhone ลดราคา ถูกกว่า Apple เยอะมาก แต่เท่านั้นยังไม่พอหรอกนะ เพราะเขายังให้เน็ตเยอะมากๆ ด้วย แถมมีหลายเรทราคา หลายแพ็คเกจให้เราได้เลือกด้วย ใครสาวกไอโฟน รีบเข้าไปเช็คด่วนเลยจ้า


โปร โม ชั่ น AIS ลดราคา Samsung พร้อม แพ็คเกจ เน็ต รายเดือน สุดคุ้มค่า

มี iPhone ก็ต้องมี Samsung ล่ะนะ ซึ่ง ซัมซุงเองก็ไม่ต่างจากไอโฟนมากนัก คือ มีแพ็คเกจเน็ตให้เลือกตามความเหมาะสมกับการใช้ของคุณ แถมยังได้เน็ตเยอะ ในราคา ที่ถูกกว่าปกติด้วย รู้แบบนี้แล้ว รีบไปซื้อกันเถอะจ่ะ


โปร ตั๋วหนัง AIS ที่ว่าเด็ด ยังต้องแพ้ Cashback จาก โปร AIS X Dealcha

จะไปซื้อที่หน้าโรงหนัง เดี๋ยวนี้ก็มีราคาสูง ใบละร้อยปลายๆ ถึง สองร้อยบาท แต่ถ้าหากซื้อ โปร ตั๋วหนัง AIS ก็จะได้ ตั๋วหนัง ในราคาถูกลง คุ้มมากๆและสามารถใช้งานได้จริง ไม่ต้องกังวลเลยเพราะซื้อกับ AIS Online Store แต่ถ้าคุณคิดว่าอันนี้คุ้มแล้วล่ะก็ มันยังคุ้มไ้อีก เพราะถ้าคุณซื้อAIS Online Store โดยกดผ่าน Dealcha ล่ะก็ คุณจะได้เงินคืนอีกน่ะสิ ไม่ว่าคุณจะซื้อสินค้าอะไรก็ตาม คุ้มขนาดนี้ มากดผ่าน Dealcha กันเถ๊อะ 

 

สั่งของ โปร โม ชั่ น AIS แล้วรอรับของพร้อมชำระเงินปลายทางที่บ้านได้เลย

สะดวกสบายมากๆ ไม่ว่าคุณจะต้องการสินค้าอะไรใน AIS Online Store คุณก็สามารถกดสั่งซื้อของ โปร โม ชั่ น AIS ได้เลยง่ายๆ ที่ปลายนิ้วของคุณ แล้วก็อยู่บ้านรอรับสินค้าชิลๆ แถมยังชำระเงินปลายทางได้อีกด้วย หายห่วงเรื่องระบบชำระเงินได้เลย

 

เช็ค โปร AIS ว่าง่ายแล้ว เช็คว่า ของ AIS ส่งถึงไหนแล้ว ง่ายกว่า

ไม่ต้องกังวลไปว่าในระหว่างรอสินค้า คุณจะพบเจอกับความเงียบ เพราะ AIS Online Store จะคอยแจ้งคุณถึงสถานะการสั่งซื้ออยู่เสมอ รวมถึงคุณยังสามารถนำ เลขออเดอร์ หรือ Track ID มาเช็คสถานะใน AIS Online Store ได้ตลอด 24 ชั่วโมง


ลองพิมพ์คำว่า ฟรห แบบไม่เปลี่ยนภาษา แต่กูเกิลฉลาดมาก ดันขึ้นข้อมูลเกี่ยวกับ AIS มาซะอย่างนั้น

ฟรห มันคือการพิมพ์คำว่า AIS แบบไม่เปลี่ยนภาษาค่ะ ในบางที๊บางทีที่เราพิมพ์ไปแบบรีบๆ โดยไม่เปลี่ยนภาษาเลย แต่ดันขึ้นข้อมูลที่เกี่ยวกับ AIS ขึ้นมา นั่นมันหมายความว่า กูเกิลสามารถค้นหาข้อมูลให้คุณได้แบบรวดเร็ว ทั้งที่คุณไม่แก้ภาษา บางคนอาจจะกังวลใจว่า พิมพ์ ฟรห แล้วขึ้น โปรโม ชั่น AIS จะซื้อดีไหม จะได้ส่วนลดหรือเปล่า อยากบอกว่า ทุกอย่างซื้อได้ ใช้งานได้เหมือนเดิมนะคะ ก็แค่คุณพิมพ์ผิดในกูเกิล และมีลิงค์ขึ้นมาที่เป็นของ AIS ก็ถูกแล้วค่ะ ไม่ต้องห่วงได้เลย

Read More