โทรศัพท์มือถือ OPPO A37

AIS Shopping

฿ 4,990

  • รับเงินคืน สูงถึง 1%
  • deal expired last Aug 31 2017
ซื้อเลย!

หมวดสินค้า: Mobiles & Tablets,

โทรศัพท์มือถือ OPPO A37

ถ่ายภาพสวยได้ดั่งใจ

เปล่งประกายให้สุดทุกครั้งที่เซลฟี่

OPPO A37 มาพร้อมกับกล้องหน้าที่ถ่ายภาพได้สวยดั่งใจด้วย ขนาดพิกเซลที่ใหญ่ขึ้นถึง 1.4 ไมครอน พร้อมเซ็นเซอร์ ¼ นิ้ว ทำให้กล้องเปิดรับแสงได้มากกว่าที่เคย ให้คุณถ่ายเซลฟี่ได้สวย สว่างใสเป็นธรรมชาติ แม้ในที่แสงน้อย

ใหม่ล่าสุดกับ Beautify 4.0

ความลับของการเซลฟี่ที่เปล่งประกาย

ด้วยข้อมูลเกี่ยวกับใบหน้าของผู้ใช้นับล้าน เราจึงคิดค้นการปรับแต่งสีผิวอัจฉริยะทั้งหมด 7 ระดับด้วยกัน เพื่อให้เหมาะกับทุกสภาพผิว ซึ่ง A37 สามารถปรับแต่งภาพได้ทันทีในระหว่างเซลฟี่ ให้คุณได้ภาพที่สวย โดดเด่นและดูเป็นธรรมชาติ ทุกครั้งที่ถ่ายก็มั่นใจพร้อมแชร์ได้ทันที


สว่างใสด้วยแฟลชกล้องหน้า

เซลฟี่สุดเฟอร์เฟคแม้ที่แสงน้อย

หน้าจอของ A37 สามารถปล่อยแสงแฟลชให้ใบหน้าของคุณสว่างขึ้นแม้อยู่ในที่แสงน้อย โดยมีเซ็นเซอร์ปรับระดับความสว่างของหน้าจอเพื่อเลือกแสง ที่เพอร์เฟคที่สุดสำหรับใบหน้าคุณ A37 เลือกแสงที่ใช่ เพื่อภาพถ่ายเซลฟี่ที่ดีที่สุด ให้คุณหมดกังวลเรื่องการถ่ายภาพในที่แสงน้อยอีกต่อไป


กล้องหลังความละเอียด 8 ล้านพิกเซล

ถ่ายภาพยามค่ำคืนได้อย่างน่าอัศจรรย์

กล้องหลังของ A37 มีความละเอียดถึง 8 ล้านพิกเซล ที่มาพร้อมโหมด Ultra-HD ให้คุณถ่ายรูปได้สวยคมชัดทุกรายละเอียด ด้วยจุดเด่นที่มีขนาดพิกเซลที่ใหญ่พิเศษถึง 1.4 ไมครอน บนขนาดเซนเซอร์ 0.25 นิ้ว A37 จึงเปิดรับแสงได้มากกว่าที่เคย เพื่อภาพที่สวยคมชัดอีกทั้งยังลดจุดรบกวนที่จะเกิดขึ้นในภาพ A37 สามารถเก็บรายละเอียดของแสงได้ดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นรายละเอียดของเม็ดสีและรายละเอียดของภาพถ่าย และด้วยรูรับแสงขนาดใหญ่ A37 ยังสามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการถ่ายภาพได้ดีขึ้น แสงน้อยแค่ไหนก็ถ่ายสวย


ใส่ใจทุกรายละเอียด

หรูหรา เพรียวบาง ด้วยหน้าจอ 5 นิ้ว

A37 ถูกออกแบบมาให้รู้สึกมหัศจรรย์เมื่อคุณสัมผัส ด้วยวัตถุด้านในที่แข็งแกร่งอย่าง แมกนีเซียมอัลลอยด์ ทำให้ตัวเครื่องมีน้ำหนักเพียง 136 กรัม และยังเพิ่มความแข็งแรงให้กับตัวเครื่องอีกด้วย


Super RAM & ROM

เร็วแรง ลื่นไหล ไม่มีสะดุด

แรมขนาด 2 GB พร้อมระบบประมวลผล Quad-core 64-bit ได้ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้สมาร์ทโฟน A37 ทำงานได้อย่างหลากหลาย และเต็มประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นการเปิดแอปพลิเคชั่นได้พร้อมๆ กัน ปรับเปลี่ยนการทำงานได้อย่างอย่างราบรื่น ไม่ว่าจะเล่นเกมส์ ดูหนังหรือฟังเพลง ด้วยรอมขนาด 16 GB ที่สามารถเพิ่มหน่วยความจำได้มากถึง 128 GB เพิ่มพื้นที่จัดเก็บมหาศาลที่คุณสามารถเก็บความสนุกสนาน และความทรงจำต่างๆ ได้อย่างเต็มที่


รองรับ 4G ใช้งานได้ทั้งสองซิม

สะดวกกว่าด้วยช่องใส่ซิมพร้อมเมมโมรี่

ด้วยช่องใส่ซิมการ์ดแบบ 2 ช่อง ที่รองรับเครือข่าย 4G ความเร็วสูงสุดถึง 150 Mbps ที่ทำให้การท่องโลกอินเทอร์เนตและ ดูวีดีโอออนไลน์ ได้อย่างลื่นไหล และยังสามารถเพิ่มหน่วยความจำได้สูงถึง 128 GB เลยทีเดียว

AIS Shopping

รับเงินคืนสูงสุด 1% เมื่อซื้อสินค้าผ่านหน้าเว็บไซต์ AIS Online Store!

คอมเมนท์

You need to login first to submit a comment

  • No comments yet