Aliexpress
เฉลี่ย: 4.2/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
รับเงินคืนที่นี่!
รับเงินคืนทั้งเว็บ4%

*Cashback จะโชว์เมื่อคุณได้รับสินค้าแล้วเรียบร้อย


สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ Aliexpress ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 4% โดยสินค้าแต่ละประเภท จะได้รับเงินคืนต่างกัน ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน


การสั่งซื้อสินค้าที่ Aliexpress ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน


ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ AliExpress ผ่าน Dealcha คือ

 1. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
 2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน
 3. ขอสงวนสิทธิ์ในการให้เงินคืนตามอัตราที่ทาง Aliexpress ได้กำหนดไว้


เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
 • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
 • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
 • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
 • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
 • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
 • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
 • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
 • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น Aliexpress

โปรโมชั่น AliExpress โค้ด ส่วนลด มือถือ กระเป๋า หูฟัง | เงินคืน ≤ 4%

โปรโมชั่น AliExpress & โค้ด ส่วนลด อาลีเอ็กเพรส |ส่วนลด มือถือ & อุปกรณ์เสริม อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ Tablet ลดราคา เสื้อผ้าแฟชั่น ราคาถูก เงินคืนสูงสุด 4%

โปรโมชั่น AliExpress ลดราคา สินค้า ถูก สุดๆ แบบไม่มีใครเทียบได้!

โปรโมชั่น AliExpress ขายสินค้าทุกอย่างที่คุณต้องการ ใน ราคาถูก สุดๆ ไม่ว่าคุณจะหาอะไร เสื้อผ้า, เครื่องประดับ, กระเป๋า, รองเท้า, ของใช้ต่างๆ ทั้งสินค้าอุปโภค หรือสินค้าของใช้ในบ้าน อุปกรณ์ทำสวน อุปกรณ์กีฬา และอื่นๆ อีกมากมาย ส่งตรงจากประเทศจีนแผ่นดินใหญ่ ให้กับลูกค้าทั่วโลก


โปรโมชั่น AliExpress


ซื้อ สินค้า แฟชั่น จาก AliExpress Promotion เด็ดที่สุดในโลกใบนี้แล้วจ้า

สินค้า แฟชั่น ถือว่าเป็นสินค้าประเภทที่คนซื้อออนไลน์กันเยอะมากๆ ดังนั้นไม่แปลกถ้าหากว่า ร้านค้า ออนไลน์ แต่ละเจ้าจะขยันออก โปรโมชั่น มาแข่งกัน ซึ่งทาง อาลีเอ็กซ์เพรส ก็ไม่พลาดที่จะลงสนามแข่งเช่นกัน ซึ่งของบอกเลยว่า AliExpress Promotion เนี่ย ลดราคา แรง ไม่แพ้เจ้าอื่นเลย ใครสนใจอย่าลืมเข้ามาเช็ค AliExpress Promotion ที่ Dealcha บ่อยๆ นะ

 

ผู้หญิงคนไหนจะช้อป สินค้าแฟชั่น อย่าลืมมาเอา AliExpress Code ไปนะจ๊ะ

นอกจากโปรจะแรงเว่อร์แล้ว ที่เด็ดจริงๆก็คือ โค้ด ส่วนลด นั่นเอง ดังนั้นสำหรับสาวๆที่ต้องการจะซื้อเสื้อผ้า ไม่ว่าจะเป็น ชุดเดรส กระโปรง กางเกง ก็อย่าลืมมาก็อป AliExpress Code ไปใช้ ลดราคา กันนะ


ไม่ว่า เสื้อผ้า สไตล์เกาหลี หรือ สาย ฝ. ก็ใช้ Code AliExpress ได้

ขึ้นชื่อว่าเป็น เว็บ ขายของ ออนไลน์ ขนาดใหญ่ ก็รับประกันถึงความหลากหลายของสินค้าได้เลย โดยเฉพาะเสื้อผ้า แฟชั่น ผู้หญิง ที่มีทั้ง เสื้อผ้า สไตล์เกาหลี เสื้อผ้า สไตล์ฝรั่ง หรือ สาย ฝ. ที่สำคัญไม่ว่าจะซื้อเสื้อผ้าแนวไหน ก็สามารถ ใช้ Code AliExpress เพื่อ ลดราคา ได้อย่างแน่นอน คราวนี้คุณก็จะมีเสื้อผ้าเปลี่ยนแนวได้ทุกวัน โดยที่ยังมีเงินเหลือๆเลยล่ะ

 

มีเสื้อผ้า ก็ต้องมี เครื่องประดับ มารับ Code ส่วนลด AliExpress แล้วไปซื้อเลย!

เสื้อผ้ามาพร้อม เครื่องปรับ ก็ต้องพร้อม แล้วถ้าหากว่าใครคิดว่าเครื่องประดับสวยๆจะราคาแพงหรือหาซื้อยากละก็ เลิกคิดไปได้เลย เพราะหสกคุณมี Code ส่วนลด AliExpress แล้วล่ะก็ ไม่ว่าจะเป็น สร้อย กำไล แหวน ก็สามารถซื้อได้ในราคาถูกมากๆเลยล่ะ

 

คุณ ผู้ชาย ไม่ต้องน้อยใจ เพราะเรามี โค้ด ส่วนลด AliExpress ให้ใช้เหมือนกัน

ถ้าคุณผู้ชายกำลังน้อยใจว่า อ่าว ละจะมี เสื้อผ้า แฟชั่น ผู้ชาย ขายมั้ย ละของผู้ชาย จะใข้ โค้ด ส่วนลด AliExpress อะไรได้บ้างรึเปล่า ก็ไม่ต้องกังวลเลยล่ะจ่ตุณขา เพราะว่า ไม่ว่าคุณจะซื้ออะไร AliExpress เขาก็มีให้คุณๆเลือกแน่นอน แถมยังใช้ โค้ด ส่วนลด AliExpress ได้เหมือน สินค้า แฟชั่น ผู้หญิง เลยด้วย

 

ใครจะซื้อ เสื้อผ้า ผู้ชาย ยกโหล อย่าลืมใช้ คูปอง ส่วนลด AliExpress ด้วยนะ

เรารู้นะว่าผู้ชายอะ ชอบซื้อ เสื้อผ้า ยกโหล เพราะขี้เกียจมานั่งเลือกแบบอะไรมากมาย แต่ก็ขี้เกียจจะไปเดินซื้อ เราขอแนะนำให้ สั่งออนไลน์เลย เพราะนอกจากจะไม่ต้องไปเดินหิ้ว เสื้อผ้า โหล ให้เมื่อยแล้ว ยังสามารถใช้ คูปอง ส่วนลด AliExpress ในการซื้อได้ด้วยนะ พูดเลยว่า ถูกโคตรๆ แถมมีแบบให้เลือกเยอะด้วยนะ

 

อยากได้ รองเท้า ผู้ชาย ถูก ๆ ก็ต้องใช้ AliExpress Coupon ลดราคา ไปเลยจ่ะ

เสื้อผ้ามี เครื่องประดับไม่ต้องก็ได้ แต่ที่คุณผู้ชายต้องห้ามพลาดคือ รองเท้า คูลๆ ไม่ว่าจะเป็น รองเท้า ผ้าใบ รองเท้าหนัง หรือแม้กระทั่ง รองเท้าแตะ มันก็ต้องคูล! ดังนั้นเข้ามาเลือกรองเท้าคูลๆ พร้อมใช้ AliExpress Coupon ลดราคา กันดีกว่า หรือถ้าใครชอบ Nike Adidas และ Under Armour ก็ลองดูโปรโมชั่น ที่หน้าเว็บ Dealcha ก่อนได้นะจ๊ะ

 

ที่ AliExpress โปร โม ชั่ น มือถือ และ คอมพิวเตอร์ ลดราคา แรงกว่าใคร!

นอกจาดเสื้อผ้าแล้ว AliExpress โปร โม ชั่ น มือถือ และ คอมพิวเตอร์ ก็แรงไม่แพ้กันเลย ไม่ว่าจะเป็น ส่วนลด มือถือ โปรพิเศษต่างๆ แล้วก็ โค้ดส่วนลด AliExpress ก็เด็ดทุกอัน ดังนั้น ใครอยากซื้อ มือถือ กับ คอมพิวเตอร์ล่ะก็ อย่าลืมเข้ามาดูที่ AliExpress  

 

AliExpress Sale มือถือ รุ่นใหม่ ถูกสุดๆ ชนิดเจ้าของแบรนด์แทบร้องไห้

ไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลยที่จะหา มือถือ ออกใหม่ลดราคา ยกเว้นที่ อา ลี เอ็กซ์ เพรส นั่นก็เพราะ AliExpress Sale มือถือ แบบใจป้ำสุดๆ เซลล์แรงขนาดที่ว่า เจ้าของแบรนด์มาเห็นแล้วคงร้องไห้ ที่สำคัญคือแม้ราคาจะถูกขนาดไหน แต่ก็พูดได้เลยล่ะว่า เป็น มือถือ ลดราคา ไม่ติดสัญญา จึงหมดกังวลเรื่องถาระระยะยาวไปได้เลย  

 

ไม่ว่าจะ สายชาร์จ หรือ หูฟัง ดีๆ ก็หาได้ใน ดีลล่าสุด AliExpress นะทุกคน

เคยเป็นมั้ย ที่ มือถือ ยังอยู่ดี แต่ สายชาร์จ พัง หูฟัง หาย ซึ่งจะหาซื้อของแท้มาเปลี่ยนก็แพงเหลือเกิน จะไปซื้อร้านข้างทางก็ไม่ชัวร์ว่าจะปลอดภัยรึเปล่า เราจึงขอแนะนำว่า ถ้าคุณกำลัง มองหา สายชาร์จ ลดราคา หรือ หูฟัง ราคาถูก ล่ะก็ ลองเข้าไปดูที่ ดีลล่าสุด AliExpress ดูเลย ว่าเขาได้เอา สายชาร์จ มือถือ หรือ หูฟัง ดีๆ มาลดราค้าบ้างรึเปล่า ถ้าเจอละก็ รีบซื้อเลยนะ รับรองว่าคุ้มชัวร์

 

เข้ามาที่ AliExpress ส่วนลด เคส มือถือ ก็มีนะ แถมมีหลายแบบหลายลายด้วย

เคสมือถือ นี่นอกจากจะ ป้องกัน โทรศัพท์ มือถือ ของคุณจากอันตรายทั้งปวงแล้ว ยังเป็นเหมือนการเติมต่ง มือถือของคุณให้มีสไตล์มากขึ้นด้วย ซึ่งที่ AliExpress ส่วนลด เคส มือถือ เขาก็มีนะเออ ใครชอบเปลี่ยน เคส มือถือบ่อยๆ เราขอบอกเลยว่า โปร AliExpress อันนี้ ดีสำหรับคุณแน่นอน

 

ไม่ใช่แค่ ส่วนลด มือถือ แต่ยังมี AliExpress ดีล ลดราคา คอม อีกด้วย

ใครว่าเขามีแค่ ส่วนลด มือถือ กันเล่า แต่เขายังมี AliExpress ดีล ลดราคา คอมอีกด้วย พูดเลยว่า คอมดีๆ สเปคแรงๆ ราคาดีๆแบบนี้ ถ้าไม่ใช่ AliExpress ดีล ก็ไม่รู้จะหาที่ไหนแล้วเหมือนกัน

 

ซื้อ โน๊ตบุ๊ค สเปค แรง ไม่แพงเท่าที่คิด ถ้าคุณมี Ali Express Promo Code

นอกจากจะ ลดราคา คอม แล้ว ที่ขาดไม่ได้ คือ Ali Express Promo Code ที่ขอบอกเลยว่า ต่อให้คุณซื้อ คอม สเปคเทพ หรือ โน้ตบุ๊ค สเปค แรงแค่ไหน แค่ใช่ Ali Express Promo Code ก็ไว้ใจได้เลยว่า ไม่แพงอย่างที่คิดแน่นวล

 

สเปคแรงไม่พอ จะซื้อ ฮาร์ดแวร์ เพิ่ม ก็ใช้  AliExpress Coupon ส่วนลด ได้เช่นกัน

ถ้าซื้อคอมมาแล้ว แต่ สเปค แรง ไม่พอก็ต้องหาซื้อ แรม หรือ ฮาร์ดดิส หรือ การ์ดจอ มาเพิ่มใช่มั้ยล่ะ ซึ่งที่ AliExpress เขาก็มีขายพวก ฮาร์ดแวร์ คอม ด้วยนะ แถมยังใช้ AliExpress Coupon ส่วนลด ได้ด้วย ใครชอบ ประกอบคอม ต้องไม่พลาดจริงๆ

 

Promotion AliExpress ลดราคา เครื่องสำอาง และ ครีม บำรุง หน้า ถูกสุดๆ


เครื่องสำอาง ลดราคา AliExpress


นอกจาก โปรโมชั่น แฟชั่น ส่วนลด มือถือ และ คอม ลดราคา แล้วยังมี Promotion AliExpress ลดราคา เครื่องสำงอาง และ ครีม บำรุง ต่างๆด้วยนะ ซึ่งนอกจากจะราคาถูกมากๆล้ว ยังมีสินค้าให้เลือกเยอะมากๆด้วย ซึ่งจะมีอะไรบ้างไป ดูกัน

 

สั่ง เครื่องสำอาง ออนไลน์ จาก โปร AliExpress ถูกกว่าร้านใน IG ฮีกนะจ๊ะ

ใครเคย สั่ง เครื่องสำอาง ออนไลน์ หรือ พรี เครื่องสาง IG ต้องมาลองใช้บริการ โปร AliExpress ซึ่งขอบอกเลยว่าคุ้มค่ากว่าแน่นอน เพราะว่า สินค้า โปร AliExpress จะไม่มีการบวกค่าหิ้วนั่นเอง แถมดีไม่ดียังมี ส่วนลด เพิ่มอีกด้วย

 

อยากดูดีแต่มีงบจำกัดต้องหา ครีม บำรุง ที่มี ส่วนลด AliExpress แล้วล่ะ

ใครๆก็อยากจะดูดี แต่จะซื้อ ครีมกระปุกละแพงมากๆ ก็ไม่ไหวเหมือนกัน เราจึงขอแนะนำให้คุณลองมาดู ครีม บำรุง ที่มี ส่วนลด AliExpress ดูก่อน เพราะจะได้ครีมในราคาที่ถูกลงกว่ามาก หรือถ้าใคร อยากดูเปรียบเทียบหลายเว็บ เราก็ขอแนะนำ Sephora Konvy Central.co.th Shopee ดู แล้วคุณจะรู้เองว่า ซื้อเว็บไหนคุ้มสุด!

 

อยากได้ ครีมทาหน้า ลดราคา อาลีเอ็กซ์เพรส เขาก็จัดมาให้ครบทุกสูตรไปเล้ย

เคยมั้ยที่เราอยากได้ ครีมทาหน้า ที่เป็น ครีม ลดสิว แต่ดันเจอแต่ ครีม ไวท์เทนนิ่ง อยาก ผิว ขาว ดันเจอแต่ ครีม กระชับรูขุมขน ปัญหานี้จะหมดไปเพราะ ไม่ว่าคุณจะหา ครีมทาหน้า สูตรไหนที่ ลดราคา อาลีเอ็กซ์เพรส เขาก็จัดมาให้คุณได้อย่างแน่นอน จบปัญหาเรื่องทาครีมไม่ตรงสภาพผิวหน้าไปได้เลย

 

นมไม่มี ไม่ต้องไปหาหมอศัล แต่มาหา ครีมเสริมนม ลดราคา AliExpress ดีกว่านะ

ใครไซส์ไข่ดาวยกมือขึ้นไม่ต้องอาย เราขอแสดงความยินดีด้วย คุณไม่ต้องไปหา หมอทำนม แล้วล่ะ เพียงคุณมี ครีมเสริมนม ลดราคา AliExpress ก็สามารถ อัพไซส์ได้ ด้วย ไม่ต้องเสื้อเงินเยอะเลยล่ะ

 

ส่วนลด AliExpress สุดพิเศษ เอาใจคนชอบทำ กิจกรรม Outdoor

แน่นอนว่า สินค้าของ AliExpress ส่วนใหญ่มีราคาที่ถูกมาก แล้วยังไม่ใช่แค่ราคาถูกเท่านั้น สินค้าก็ยังถูกนำมา ลดราคา อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า ลดราคา หรือ ของใช้ในบ้าน ราคาถูก ซึ่งคุณสามารถซื้อ แล้วนำไปขายต่ออีกทีได้เลย พูดง่ายๆ คือ คุณสามารถซื้อ สินค้า ราคาส่ง ได้ใน AliExpress โดยที่ซื้อเพียงชิ้นเดียวก็ได้! ซึ่งในวันนี้เราขอเสนอ ส่วนลด AliExpress ที่มีขึ้นเพื่อเอาใจคนที่ชอบทำกิจกรรม Outdoor พูดเลยว่า อยากได้ของชิ้นไหน ก็ลดราคาทุกชิ้นแน่นอน

 

ส่วนลด อุปกรณ์ กีฬา Outdoor ต้อง อาลีเอ็กซ์เพรส โปรโมชั่น เท่านั้น


ส่วนลด อุปกรณ์ กีฬา AliExpress


ชอบเล่น กีฬา กลางแจ้ง ต้องมาด ส่วนลด อุปกรณ์ กีฬา Outdoor ที่ร่วมรายการ อาลีเอ็กซ์เพรส โปรโมชั่น เท่านั้นเลยล่ะ เพราะรับประกันเลยว่ามีให้เลือก หลากหลาย และ ราคา ถูก ชัวร์

 

ซื้อ จักรยาน ออนไลน์ ได้รุ่นที่ชอบ ราคาที่ใช่ เพราะมี ส่วนลด AliExpress ไงล่ะ

เทรนด์ ปั่นจักรยาน รอบกรุง ยังคงอยู่ ดังนั้น ใครจะซื้อ จักรยาน ไปปั่นตอนนี้ก็ยังไม่สายไป ซึ่งเดี่ยวนี้ คุณสามารถ ซื้อ จักรยาน ออนไลน์ได้ด้วยนะ ทำให้คุณสามารถเลือกได้ง่ายขึ้น แถมยังถูกลงด้วย เพราะมี ส่วนลด AliExpress ด้วย

 

โปร AliExpress ให้คุณได้ซื้อ บิกินี ไปใส่อาบแดดสวยๆ ทุกฤดูไปเล้ย

ถ้าใครคิดว่า กีฬา หนักๆ มันไม่ใช่แนว ขอเล่นน้ำใสๆแล้วนอนอาบแดดให้ได้ ผิวแทน ดีกว่า เราก็ขอแนะนำให้ลองมาดู บิกินี สวยๆ จาก โปร AliExpress ที่รับรองเลยว่า ใส่แล้วแซ่บแน่นวล ซึ่งนอกจาก บิกินี แล้ว ก็ยังมี ชุดว่ายน้ำอื่นๆอีกนะ แล้ถ้าหากคุณอยากจะลองดูร้านอื่นประกอบด้วยล่ะก็ ดีลช่าของเรายังมี Lazada Shopee Zilingo Pomelo และอีกหลายเว็บ ให้คุณได้ ช้อปและ รับเงินคืน

 

AliExpress sales Gadget แบบถูกใจ คนชอบ เที่ยว เอ้าท์ดอร์ แน่นอน

การทำกิจกรรม เอ้าดอร์ ที่ขาดไม่ได้เลยคือ Gadget หรือ อุปกรณ์ ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Smarrt Watch อย่าง Fitbit ที่วัดหัวใจ กล้องพกพา สะดวกๆ ซึ่ง AliExpress Sales Gadget หลายอย่าง แบบที่ว่า อยากได้อะไร ก็สามารถหาได้ในราคถูกชัวร์

 

ใช้ AliExpress Code ส่วนลด ซื้อ นาฬิกา กันน้ำ ในราคาพิเศษกว่าใคร

ออกกำลังจนเหงื่อชุ่ม หรือจะ ว่ายน้ำ ลงทะเล อะไรก็ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่รู้เวลาเลยจ้า เพราะเดี๋ยวนี้เขามี นาฬิกา กันน้ำ แบบเจ๋งๆเพียบ ที่สำคัญ ไม่ว่าจะซื้อรุ่นไหน ก็สามารถใช้ AliExpress Code ส่วนลด ได้ทั้งนั้น

 

AliExpress Code ลด ราคา สำหรับ กล้อง Go Pro ก็มีนาจา

ใครที่ชอบเก็บภาพกิจกรรมต่างๆต้องไม่พลาด กล้อง Go Pro ลดราคา ที่นอกจากจะราคาถูกแล้ว ยังสามารถใช้ AliExpress Code ลด ราคา เพิ่มได้อีกด้วยนะ รีบชอปกันม่ไว้สักเครื่องเลย

 

อัพเดท โค้ดส่วนลด AliExpress แบบเกาะติดขอบจอได้ที่ Dealcha !

AliExpress ขายของถูกกว่าท้องตลาดอยู่แล้ว เพราะประเทศต้นทางคือประเทศจีนนั้นเป็นผู้ผลิต ดังนั้น จึงมีความเชื่อว่า เว็บไซต์ไม่จำเป็นต้องมี โค้ดส่วนลด หรือ คูปองใดๆ เพราะราคาสินค้าที่ขาย ก็เหมือนได้ ราคาส่ง โดยไม่ต้องกรอกอะไรเลย อย่างไรก็ตาม เดือนละครั้งสองครั้งก็จะมี โค้ดส่วนลด AliExpress ออกมาบ้าง ดังนั้น ก็ Bookmark เว็บไซต์ Dealcha! ไว้ได้เลย เพราะเราจะนำมาฝากกันแน่นอน

 

ถ้าอยากจะได้ โค้ด AliExpress สามารถหาจากไหน ได้บ้าง? เรามีคำตอบ

หากใครยังไม่เคยใช้งาน AliExpress มาก่อน โค้ด AliExpress อันแรกเลยคือ โค้ด AliExpress สำหับผู้ใช้หใม่ เพียงแค่ คุณเข้าไปในโซน ผู้ใช้ใหม่ก็จะเจอแล้วล่ะ ส่วนสำหรับใครที่เคยใช้งานอยู่แล้ว ก็สามารถหา โค้ด AliExpress ได้ สองช่องทาง หนึ่ง คือหน้าเว็บไซต์ของ AliExpress สองคือ หน้าเว็บ Dealcha นั่นเอง

 

วิธีการใช้ คูปอง AliExpress แบบง่ายๆ ไม่กี่คลิกก็ลดราคาของได้แล้ว

อย่างที่รู้กันว่า คูปอง AliExpress นี่มีให้เลือกใช้กันเป็นหน้าๆ แล้วใช้ยังไงจะคุ้มที่สุดกันล่ะ ขั้นแรกที่สำคัญที่สุดคือ คุณต้องดูเงื่อนไขและเลือก โค้ด ส่วนลด AliExpress ที่เหมาะสมกับของที่คุณต้องการจะซื้อที่สุด เพราะ คูปอง AliExpress แต่ละอันอาจจะมีข้อจำกัดแตกต่างกันออกไป เช่น ใช้ร่วมกับ โปร โม ชั่ น AliExpress อื่นได้หรือไม่ จำกัดราคาขั้นตำในการซื้อ หรือจำกัดประเภทสินค้าในการซื้อ ฯลฯ ซึ่งแน่นอนว่า เราต้องเลือกจากที่ใช้กับประเภทของที่เราจะซื้อได้ และถ้าให้ดีคือใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นได้ด้วย จากนั้นไปดูว่าของที่คุณต้องการมีอันไหนลดราคาอยู่หรือไม่ ถ้ามีละก็ เลือกซื้อชิ้นที่ลดราคา แล้วใช้คูปองไปพร้อมกันเลย และอย่าลืมกดผ่าน Dealcha เพื่อรับเงินคืนด้วยนะ เพียงเท่านี้คุณก็จะได้รับ ส่วนลด AliExpress ไปเลยสามต่อ

 

คลายข้อสงสัยที่ว่า “ Voucher AliExpress ร่วมกับโปรอื่นได้มั้ย? ”

ก่อนอื่นก็ขอบอกเลยว่า Voucher AliExpress ใช้ร่วมกับ โปรอื่นๆได้ ดังนั้น ถ้าใครเจอสินค้าที่ถูกใจแล้ว ก็ขอให้มาหา Voucher AliExpress ที่ Dealcha ก่อน แต่ถ้ากลัวว่าถ้าออกจากเว็บแล้ว กลับเข้าไปใหม่จะหาของชั้นนั้นไม่เจออีก ก็ง่ายๆ เลย เพียงแค่คุณกดบันทึกสินค้าไว้เป็น Wish List หรือ นำสินค้าใส่ตะกร้าไว้ก่อน แล้วค่อยมากดสั่งซื้อทีหลังก็ได้ ข้อดีคือ เมื่อไหร่ก็ตามที่สินค้าชิ้นที่คุณหมายปองมีการลดราคา คุณก็ค่อยกดสั่งซื้อตอนนั้นก็ยังได้ สะดวกไหมล่ะ!

 

เรามาส่องกันว่า ดีล AliExpress มีอะไรที่น่าสนใจบ้าง และจะคุ้มค่าแค่ไหน!

เมื่อคุณเข้าไปที่หน้าเว็บของ AliExpress คุณอาจจะเจอ โปรโมชั่น อยู่ที่ด้านบนของเว็บ และจะเจอ สินค้า AliExpress ลดราคา อื่น ๆ ซึ่งถือว่าเป็น ดีล AliExpress ที่ถูกคัดเลือกมาแล้วว่าเป็นอันที่เด็ดที่สุด ส่วนเลื่อนลงมาอีกนิดคุณก็จะเจอ AliExpress Flash Deal ซึ่ง มันคืออะไรนั้น ไปดูกันต่อด้านล่างเลย

 

AliExpress  ดีลถูก ที่สุด ก็คือ “ Ali Express Flash Deal “ ไงจะใครล่ะ


ีดีล AliExpress Flash Deal


ที่ AliExpress จะมีสินค้าพิเศษ ถูกนำมาขึ้น Flash Deal สลับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไป ซึ่งบอกเลยว่าสินค้าเหล่านี้ถูกนำมา Sale แบบชนิดที่ว่า ราคาถูกจนน่าตกใจ!!! หาราคานี้ที่ไหนไม่ได้แน่ๆ นอกจากที่ AliExpress ที่เดียวเท่านั้น ดังนั้นจึงถือได้ว่า AliExpress ดีลถูก ที่สุด คือ Flash Deal นั่นเองจ้า

 

AliExpress ส่วนลด Flash Deal VS. AliExpress คูปอง อันไหนคุ้มกว่า

สังเวียนนี้หาผู้ชนะยากยิ่งนัก เพราะ โปร โม ชั่ น AliExpress ทั้งสองนี้ลดเยอะจัดหนักทั้งคู่จริงๆ ดังนั้น คงจะวัดกันที่เรื่องราคาอย่างเดียวไม่ได้ ในส่วนของ AliExpress ส่วนลด Flash Deal นี่ลดเยอะจริงอะไรจริงแต่ว่า ตามสไตล์ของ Flash Deal ก็คือ มาแบบนาทีทอง ชั่วโมงทอง ใครพลาดไม่ได้เปิดเข้าเว็บช่วงน้นก็พลาดไป ดังนั้นจึงถือว่าเป็น AliExpress ส่วนลด ที่ต้องเกาะติดขอบจอนิดนึง ส่วน AliExpress คูปอง แตกต่างกันตรงที่ อยากจะใช้เมื่อไหร่ก็ใช้ได้เลย แถมที่ AliExpress ยังมีคูปองให้เลือกใช้เป็นหน้าเลย ถ้าใครอยากหา AliExpress คูปอง ก็สามารถ เข้าไปที่หน้า คูปอง ได้เลย หรือจะเสิร์ช กูเกิลว่า AliExpress คูปองก็เจอแน่นอน หรือไม่ก็ติดตามที่ Dealcha ก็ได้เพราะเราเอา AliExpress คูปองมาอัพเดทให้เรื่อยๆอยู่แล้ว! สรุปแล้ว หากใครเจอของที่ต้องการในช่วงที่มี AliExpress ส่วนลด FlashDeal พอดี ก็ซื้อเลย แต่ถ้าไม่เจอก็ไปหาคูปองมาใช้ก็ได้ แล้วแต่เลือกเลย

 

จะ สั่ง ของ จาก Alibaba เอ๊ย AliExpress จะหา ดีล ดีๆ ได้จากที่ไหน

หน้าเว็บของ AliExpress ค้นหา ดีล ได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องคลิกเยอะ เพราะมีการจัดวางหมวดหมู่อย่างเป็นระเบียบ ซึ่งสินค้าในทุดหมวดหมูจะมีดีลอยู่แล้ว ใครที่เคย สั่ง ของ จาก Alibaba แล้ว เราก็ขอบอกว่า ที่ AliExpress มีดีล ดีๆ เยอะไม่แพ้กันเลย และยังจัดวางหมวดหมู่ให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายในการค้นหาดีลที่ดีที่สุด เช่น หมวดหมู่เสื้อผ้า ของใช้ เครื่องประดับ ก็แบ่งแยก ผู้ชาย-ผู้หญิง อย่างชัดเจน หรือถ้าใครอยากหา ดีลพิเศษๆ ก็เข้ามาที่ ดีลช่า เลยจ้า เราหามาแชร์กันเรื่อยๆอยู่แล้ว

 

มาดูกันว่า AliExpress โปร ฯ ที่ว่าเด็ดแล้ว จะมีสินค้าอะไรเด็ดๆ เผ็ชๆ บ้าง

ถ้าลำพังแค่ AliExpress โปร เด็ดๆ อย่างเดียวคงไม่ทำให้ยอดขายถลมทลายขนาดนี้ แต่ที่เด็ดวกว่า โปร AliExpress ก็คือสินค้าที่ขายใน AliExpress มากกว่า ซึ่งไม่ใช่แค่มีให้เลือกเยอะนะ แต่ยังมีของที่เห็นต้อร้องเห้ย มันมีขายที่นี่ด้วยหรอเนี่ย ซึ่งเราขอยกตัวอย่างกรุบๆแค่อันเด็ดๆไม่กี่อันก็พอ


จะมีเว็บไหนที่มี ถุงยางอนามัย ลดราคา แบบจัดเต็ม ถ้าไม่ใช่ โปร Ali Express !

ตามชื่อเรื่องเลยคุณขา มันจะไปหาที่ไดได้ ที่จะขาย ถุงยางอนามัย แบบ อื้อหือขนาดนี้อีก ถ้าไม่ใช้ โปร  Ali Express ซึ่งเราขอบอกเลยว่า มีแบบให้เลือกเยอะมาก ดังนั้น ใครเขินไม่กล้าเดินเข้า เซเว่น ซื้อถุงยางล่ะก็ เข้า AliExpress แล้วสั่งออนไลน์เลยจ่ะ ยังไง Safe Sex ก็สำคัญ แค่เขิน จะเป็นอุปสรรคให้เราไม่มี Safe Sex ไม่ได้


ใครใช้ ถุงยาง แบบ ธรรมดา ก็มี ส่วนลด อา ลี เอก เพรส นะจ๊ะ

ก่อนอื่นก็ขาย ถุงยาง แบบธรรมดาก่อน กันใครหัวใจจะวายไปเสียก่อน ซึ่ง ซื้อถุงยางแบบธรรมดาๆ ก็ยังถือว่าคูลอยู่ดี แถมที่ดีคือนอกจากคุณไม่ต้องเดินไปซื้อแล้ว ซื้อที่ AliExpress ยังได้ ส่วนลด อา ลี เอก เพรส ด้วยนะ คุ้มขนาดนี้ คูลขนาดนี้ Safe Sex Only นะจ๊ะทุกคลล  ไม่มีข้ออ้างนาจา


โปร Condom กล่องเล็ก แนะนำว่าให้ใช้คู่กับ คูปอง AliExpressจะคุ้มสุด

นานๆที ก็ซื้อ โปร Condom กล่องเล็กก็พอนะพ่อคุณ แต่ถ้ากลัวว่า ซื้อแยกจะแพงกว่านึ้ปล่า ก็ซื้อแล้วใช้ คูปอง AliExpress สิจ๊ะ จะได้ถูกลง ใครหาคูปอง AliExpress ไม่เจอ ก็เขามาหาที่ Dealcha ก็ได้


โปร คอนดอม กล่องใหญ่ รับรองว่าถูกแบบไม่ต้องพึ่ง AliExpress คูปอง ก็ยังได้

ถ้าแบบว่า กล่องเล็กมันไม่พออะแกร ก็นี่เลยจ่ะ โปร คอนดอม กล่องใหญ่ ไปเลยจ่ะ ซื้อครั้งเดียวจบๆไปเลย แถมซื้อกล่องใหญ่แบบนี้ ถูกแน่นวล ถูกแบบไม่ต้องงพึ่งไสยศาสตร์ ไม่ต้องพึ่ง AliExpress คูปองเลยจ้า


ชอบความ แปลกก็ต้อง ซื้อถุงยาง จาก เว ป ขาย ของ จีน อย่าง AliExpress นี่ล่ะจ่ะ

หลายคนไม่มั่นใจเรื่องการหิ้วของจากจีน แต่บอกเลย ว่า Ali Express เป็น E-commerce ขนาดใหญ่ ไม่ใช่ร้านหิ้ว และด้วยความเป็น เว ป ขาย ของ จีน ก็ต้องไม่ให้เสียชื่อพี่จีน ผู้ขึ้นชื่อเรื่องของแปลก บอกเลยว่า ขนาด ถุงยาง แปลกๆ ที่คิดว่าไม่น่าจะหาซื้อจากไหนได้ ที่ AliExpress ก็มีจ่ะ ไม่ว่าจะเป็น ถุงยาง ปุ่ม ถุงยางเพิ่มขนาด และอีกมากมาย ที่เห็นละบับว่า OMG! กันไปเลยจ่ะ


ใครหา ถุงยาง แปลก โคตรๆ ก็มาที่นี่ แถมยังมี Code ส่วนลด AliExpress อีกนะ

หา ถุงยาง แปลก ๆ ไม่ว่าจะในแง่ของรูปร่าง รส กลิ่น หรืออะไรก็ตาม แล้วคิดว่ามันแพงใช่มั้ยล่ะ ถ้าเทียบกับ ถุงยาง Durex ธรรมดา แต่ไม่ต้องกังวลไป เราไม่ปล่อยให้คุณซื้อของแพงหรอก มารับ Code ส่วนลด AliExpress แล้วไปซื้อเลยจ่ะ


Aliexpress ลด ราคา ถุงยาง เรืองแสง ไม่ต้องกลัวที่มืดกันอีกต่อไป!

เปิดไฟสว่างโล่มันก็เขินๆ จะปิดไฟมันก็มองอะไรไม่เห็น พี่จีนเราเลยจัดให้ เอา ถุงยาง เรืองแสง ไปเลยจ้า เท่านั้นไม่พอ AliExpress ลด ราคา ถุงยาง เรืองแสง นี้ด้วยนะจ๊ะ ไม่ต้องกลัวอะไรอีกต่อไปละล่ะ ต่อไปไฟดับเมื่อไหร่ก็เอาออกมาใช้ได้เลย . . . เราหมายถึงเอามาใส่น้ำเปล่าแล้วใช่แทนไฟฉายนะ คิดอะไรกันอยู่อะ กิ๊วๆ


ใครต้องการความแซ่บเราขอแนะนำ ชุดนอนไม่ได้นอน จาก โปร Ali Express เลยจ้า


ชุดนอน โปร AliExpress


ถ้าถุงยางเรืองแสงมันยังแซ่บไม่สาแก่ใจ เอานี่ไปเลยจ่ะ ชุดนอนไม่ได้นอน ลดราคา จาก โปร Ali Express บอกเลยจ่ะว่า คู่รักของคุณจะต้องปลื้มแน่นวล ถือว่าเป็นสีสันในชีวิตคู่ที่ดี หรือใครสายแบ๊วจะหา ชุดนอน น่ารักๆ ราคาถูก เขาก็มีนะ


ถ้าคุณเขินที่จะต้องเดินไปซื้อ ชุดนอน ลูกไม้ ล่ะก็ สั่งของจาก AliExpress ดี กว่า!

สาวคนไหน หรือหนุ่มคนไหน เขินเวลาเดินไปซื้อ ชุดนอน ลูกม้ เซ็กซี่ๆ เราขอแนะนำว่า สั่งของจาก AliEpress ดีกว่า รับรองส่งถึงหน้าบ้าน ซึ่งอาจส่งฟรีด้วย และนอกจาก ชุดนอนไม่ได้นอนแล้ว ยังมีสินค้ากว่า 5,000 ชิ้นใน Aliexpress มีกว่า 75% ที่ไม่เสียค่าส่ง! ไม่ว่าคุณจะส่งไปที่ไหนบนโลก ก็มีสิทธิได้รับสิทธิฟรีค่าส่ง โดยสามรถดูได้ที่ รายละเอียดของสินค้า ได้เลย ว่ามีสินค้าชิ้นไหนบ้าง ที่ร่วมรายการนี้

 

ถ้า ลูกไม้ เซ็กซี่ไป ก็ลอง ชุดนอน ซาติน โปรโมชั่น ลดราคา AliExpress สิจ๊ะ

ชุดนอนไม่ได้นอนที่คลาสสิคไม่แพ้ลูกไม้ก็ต้องผ้าซาตินนี่ล่ะ แม้จะไม่ได้เปิดเผยเท่า ชุดนอน ลูกไม้ แต่ความพลิ้วขอผ้าก็จช่วยให้ ดูเซ็กซี่ขึ้นได้มากเลยทีเดียว ถ้าใครอยากได้ก็เร่เข้ามาดูที่ โปรโมชั่น ลดราคา AliExpress เลยจ่ะ รับรองว่า เซ็กซี่ ใสใส ราคา เบาๆ เลยล่ะ!


ใครอยากได้ ส่วนลด เงินคืน ต้อง ซื้อ AliExpress นะจ๊ะ ไม่ใช่ ซื้อ ของ Alibaba

ดียิ่งขึ้นไปอีก กับการได้รับเงินคืน หลังจากการช้อปปิ้ง สินค้า ราคาถูก สินค้าลดราคา กับ Aliexpress โดยเงินคืนนี้ เป็นเงินคืนแบบ On Top คือสามารถใช้กับการลดราคา และ คูปอง ของ Aliexpress ได้นั่นเอง แต่ทั้งนี้ อย่าลืมกดจาก Dealcha นะ แล้วอย่าลืมว่า ซื้อ ของ Alibaba ไม่ได้เด้อ ต้องเป็น AliExpress นะจ๊ะ อะไรมั้นจะคุ้มค่าขนาดนี้ ซื้อของแบบใช้ ส่วนลด AliExpress ซื้อของ AliExpress ราคาถูก ลง แล้ว ยังจะได้ส่วนลด เงินคืน จาก Dealcha อี้กกก โอเอ็มจี! รับส่วนลดสองต่อไปเต็มๆขนาดนี้ ถูกกว่านี้ก็ได้ฟรีแล้วจ้า คุ้มแบบนี้ ช้อปออนไลน์กันเพลินๆไปเลย!


ลองพิม ฟสรำปยพำหห ไปในกูเกิ้ล เอ้อ นางก็ขึ้นชื่AliExpress มาเนอะ อย่างดีย์

จะเสิร์ชว่า ฟสรำปยพำหห ,ฟสร หรือ AliExpress ก็ขึ้นมาเหมือนกันหมดแหละค่า เพราะเป็นคำเดียวกัน ขี้เกียจเปลี่ยนแป้นพิมพ์ได้ แต่ห้ามขี้เกียจช้อปนะจ๊ะ เข้า ฟสรำปยพำหห ,ฟสร หรือ AliExpress แล้วไปช้อปกัน คือจะพิมแบบไหนก็ได้เด้อ 

Read More