Aliexpress Logo
อนุมัติภายใน

1wk

ไถ่ถอนภายใน

12wks

Aliexpress

รับเงินคืน 10%

ช้อปเลย!

Aliexpress

รับเงินคืน 10%

ช้อปเลย!
อนุมัติภายใน

1wk

ไถ่ถอนภายใน

12wks

Latest Aliexpress ดีล

Aliexpress ข้อกำหนดเงื่อนไข

รับเงินคืนสูงสุด 10% เมื่อซื้อสินค้าผ่านหน้าเว็บไซต์ AliExpress

  • การสั่งซื้อผ่าน Application จะไม่ได้รับ Cashback ฉะนั้นต้องสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์เท่านั้น

วิธีใช้งาน

  • สมัครสมาชิกฟรี เพียงกรอกอีเมลและรหัสผ่าน
  • ระบบจะคำนวน Cashback ให้หลังจากหักส่วนลดใดๆแล้ว
  • รับ Cashback ในระบบภายใน 7 วัน และสามารถขอไถ่ถอนได้หลังจากนั้น

รายละเอียดร้านค้า

รู้จักกับ Aliexpress

ร้านขายสินค้าทุกอย่างที่คุณต้องการ ไม่ว่าคุณจะหาอะไร เสื้อผ้า, เครื่องประดับ, กระเป๋า, รองเท้า, ของใช้ต่างๆ ทั้งสินค้าอุปโภค หรือสินค้าของใช้ในบ้าน อุปกรณ์ทำสวน อุปกรณ์กีฬา และอื่นๆ อีกมากมาย ส่งตรงจากประเทศจีนแผ่นดินใหญ่ ให้กับลูกค้าทั่วโลก

 

ค้นหาสินค้าได้ง่าย

หน้าเว็บของ Aliexpress ค้นหาสินค้าได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องคลิกเยอะ เพราะมีการจัดวางหมวดหมู่อย่างเป็นระเบียบ และจัดวางหมวดหมู่ให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายในการค้นหาสินค้าที่สุด เช่น หมวดหมู่เสื้อผ้า ของใช้ เครื่องประดับ ก็แบ่งแยก ผู้ชาย-ผู้หญิง อย่างชัดเจน

 

Flash Deal กับสินค้าสุดพิเศษ

ที่ Aliexpress จะมีสินค้าพิเศษ ถูกนำมาขึ้น Flash Deal สลับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไป ซึ่งบอกเลยว่าสินค้าเหล่านี้ถูกนำมา Sale แบบชนิดที่ว่า ราคาถูกจนน่าตกใจ!!! หาราคานี้ที่ไหนไม่ได้แน่ๆ นอกจากที่ Aliexpress ที่เดียวเท่านั้น

 

พบกับ สินค้าที่คุณอาจถูกใจ

หน้าแรกของเว็บไซต์ Aliexpress จะนำสินค้ายอดนิยม ที่ลูกค้าของ Aliexpress ซื้อบ่อยๆ หรือ สินค้าที่มีคะแนนรีวิวยอดเยี่ยม รวมไปถึงสินค้าใหม่ที่เพิ่งถูกนำเข้ามาวางขายใน Aliexpress มาขึ้นหน้าแรก เผื่อสินค้านั้นจะเป็นสินค้าที่คุณตามหา หรือเป็นสินค้าที่คุณอาจถูกใจ ทำให้สามารถคลิกเข้าไปซื้อได้เลยโดยไม่ต้องเสียเวลาค้นหาอีก

 

เจอสินค้าที่ถูกใจ แต่ยังไม่ซื้อ ทำยังไง?

ง่ายๆ เลย เพียงแค่คุณกดบันทึกสินค้าไว้เป็น Wish List หรือ นำสินค้าใส่ตะกร้าไว้ก่อน แล้วค่อยมากดสั่งซื้อทีหลังก็ได้ ข้อดีคือ เมื่อไหร่ก็ตามที่สินค้าชิ้นที่คุณหมายปองมีการลดราคา คุณก็ค่อยกดสั่งซื้อตอนนั้นก็ยังได้ สะดวกไหมล่ะ!

 

กว่า 75% ของสินค้าไม่คิดค่าส่ง

สินค้ากว่า 5,000 ชิ้นใน Aliexpress มีกว่า 75% ที่ไม่เสียค่าส่ง! ไม่ว่าคุณจะส่งไปที่ไหนบนโลก ก็มีสิทธิได้รับสิทธิฟรีค่าส่ง โดยสามรถดูได้ที่ รายละเอียดของสินค้า ได้เลย ว่ามีสินค้าชิ้นไหนบ้าง ที่ร่วมรายการนี้

 

สินค้าลดราคามากมาย Aliexpress

แน่นอนว่า สินค้าของ Aliexpress ส่วนใหญ่มีราคาที่ถูกมาก แล้วยังไม่ใช่แค่ราคาถูกเท่านั้น สินค้าก็ยังถูกนำมา ลดราคา อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า ลดราคา หรือ ของใช้ในบ้าน ราคาถูก ซึ่งคุณสามารถซื้อ แล้วนำไปขายต่ออีกทีได้เลย พูดง่ายๆ คือ คุณสามารถซื้อ สินค้า ราคาส่ง ได้ใน Aliexpress โดยที่ซื้อเพียงชิ้นเดียวก็ได้!

 

ศูนย์บริการลูกค้า 24 ชั่วโมง

เรียกได้ว่า ไม่ว่าคุณจะมีปัญหาในการสั่งซื้อสินค้า, ปัญหาในการรอสินค้า หรือปัญหาอื่นๆ คุณก็สามารถติดต่อกับฝ่าย บริการลูกค้า ของ Aliexpress ได้ 24 ชั่วโมง ตลอดเวลา ทุกที่ทันที เพราะที่ Aliexpress มีเจ้าหน้าที่ ที่คอยเตรียมแก้ปัญหา และช่วยเหลือคุณอยู่ตลอดเวลา นั่นเอง

 

ช้อปกับ Aliexpress รับเงินคืน

ดียิ่งขึ้นไปอีก กับการได้รับเงินคืนถึง 6.5% หลังจากการช้อปปิ้งสินค้าราคาถูก สินค้าลดราคา กับ Aliexpress โดยเงินคืนนี้ เป็นเงินคืนแบบ On Top คือสามารถใช้กับการลดราคา และ คูปอง ของ Aliexpress ได้นั่นเอง