เฉลี่ย: 4.3/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
ช้อปเลย!
Aliexpress

โปรโมชั่น AliExpress โค้ด ส่วนลด มือถือ กระเป๋า หูฟัง | เงินคืน ≤ 7%

ส่วนลด AliExpress มอบเงินคืนสูงสุด 7% แค่เป็นสมาชิกฟรีที่ Dealcha สินค้า โปรโมชั่น อุปกรณ์เสริม มือถือ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ เสื้อผ้า Tablet ราคาถูกมาก

no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด หรือ ช้อปเลย!

รายละเอียดเงินคืน

รับเงินคืนทั้งเว็บ7%

รับเงินคืนง่ายๆใน 3 ขั้นตอน

อนุมัติภายใน

1 สัปดาห์

ไถ่ถอนภายใน

12 สัปดาห์

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง

ข้อกำหนดเงื่อนไข

รับเงินคืนสูงสุด 7% เมื่อช้อปสินค้าจาก Aliexpress ผ่านหน้าเว็บไซต์ของเรา!

  • การสั่งซื้อผ่าน Application จะไม่ได้รับ Cashback ฉะนั้นต้องสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์เท่านั้น
  • ขอสงวนสิทธิ์ในการให้เงินคืนตามอัตราที่ทาง Aliexpress ได้กำหนดไว้
Read More

รู้จักกับ Aliexpress

ร้านขายสินค้าทุกอย่างที่คุณต้องการ ไม่ว่าคุณจะหาอะไร เสื้อผ้าเครื่องประดับกระเป๋ารองเท้าของใช้ต่างๆ ทั้งสินค้าอุปโภค หรือสินค้าของใช้ในบ้าน อุปกรณ์ทำสวน อุปกรณ์กีฬา และอื่นๆ อีกมากมาย ส่งตรงจากประเทศจีนแผ่นดินใหญ่ ให้กับลูกค้าทั่วโลก


ค้นหาสินค้าได้ง่าย

หน้าเว็บของ Aliexpress ค้นหาสินค้าได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องคลิกเยอะ เพราะมีการจัดวางหมวดหมู่อย่างเป็นระเบียบ และจัดวางหมวดหมู่ให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายในการค้นหาสินค้าที่สุด เช่น หมวดหมู่เสื้อผ้า ของใช้ เครื่องประดับ ก็แบ่งแยก ผู้ชาย-ผู้หญิง อย่างชัดเจน


Flash Deal กับ โปรโมชั่น Aliexpress สินค้าราคาสุดพิเศษ

ที่ Aliexpress จะมีสินค้าพิเศษ ถูกนำมาขึ้น Flash Deal สลับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไป ซึ่งบอกเลยว่าสินค้าเหล่านี้ถูกนำมา Sale แบบชนิดที่ว่า ราคาถูกจนน่าตกใจ!!! หาราคานี้ที่ไหนไม่ได้แน่ๆ นอกจากที่ Aliexpress ที่เดียวเท่านั้น


ส่วนลด Aliexpress กับ สินค้าลดราคา มากมาย

แน่นอนว่า สินค้าของ Aliexpress ส่วนใหญ่มีราคาที่ถูกมาก แล้วยังไม่ใช่แค่ราคาถูกเท่านั้น สินค้าก็ยังถูกนำมา ลดราคา อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า ลดราคา หรือ ของใช้ในบ้าน ราคาถูก ซึ่งคุณสามารถซื้อ แล้วนำไปขายต่ออีกทีได้เลย พูดง่ายๆ คือ คุณสามารถซื้อ สินค้า ราคาส่ง ได้ใน Aliexpress โดยที่ซื้อเพียงชิ้นเดียวก็ได้!


Code ส่วนลด Aliexpress มีมาไม่บ่อย ต้องหมั่นเช็คทั้ง คูปอง Aliexpress และ โค้ดส่วนลด Aliexpress

Aliexpress ขายของถูกกว่าท้องตลาดอยู่แล้ว เพราะประเทศต้นทางคือประเทศจีนนั้นเป็นผู้ผลิต ดังนั้น จึงมีความเชื่อว่า เว็บไซต์ไม่จำเป็นต้องมี โค้ดส่วนลด หรือ คูปองใดๆ เพราะราคาสินค้าที่ขาย ก็เหมือนได้ ราคาส่ง โดยไม่ต้องกรอกอะไรเลย อย่างไรก็ตาม เดือนละครั้งสองครั้ง Aliexpress ก็จะมี Code ส่วนลด ออกมาบ้าง ดังนั้น ก็ Bookmark เว็บไซต์ Dealcha! ไว้ได้เลย เพราะเราจะนำมาฝากกันแน่นอน


สั่งของจากจีน ได้ของแน่นอน ไม่ต้องถามตอบใน Pantip

หลายคนไม่มั่นใจเรื่องการหิ้วของจากจีน แต่บอกเลย ว่า Ali Express เป็น E-commerce ขนาดใหญ่ ไม่ใช่ร้านหิ้ว ใครนึกไม่ออกให้นึกถึง Taobao Amazon หรือ E Bay ประมาณนั้น ดังนั้น มั่นใจได้เลยว่า สั่งของจาก Aliexpress จะได้ของที่คุณสั่งแน่นอน 


พบกับ สินค้าที่คุณอาจถูกใจ

หน้าแรกของเว็บไซต์ Aliexpress จะนำสินค้ายอดนิยม ที่ลูกค้าของ Aliexpress ซื้อบ่อยๆ หรือ สินค้าที่มีคะแนนรีวิวยอดเยี่ยม รวมไปถึงสินค้าใหม่ที่เพิ่งถูกนำเข้ามาวางขายใน Aliexpress มาขึ้นหน้าแรก เผื่อสินค้านั้นจะเป็นสินค้าที่คุณตามหา หรือเป็นสินค้าที่คุณอาจถูกใจ ทำให้สามารถคลิกเข้าไปซื้อได้เลยโดยไม่ต้องเสียเวลาค้นหาอีก


เจอสินค้าที่ถูกใจ แต่ยังไม่ซื้อ ทำยังไง?

ง่ายๆ เลย เพียงแค่คุณกดบันทึกสินค้าไว้เป็น Wish List หรือ นำสินค้าใส่ตะกร้าไว้ก่อน แล้วค่อยมากดสั่งซื้อทีหลังก็ได้ ข้อดีคือ เมื่อไหร่ก็ตามที่สินค้าชิ้นที่คุณหมายปองมีการลดราคา คุณก็ค่อยกดสั่งซื้อตอนนั้นก็ยังได้ สะดวกไหมล่ะ!


กว่า 75% ของสินค้าไม่คิดค่าส่ง จากจีน

สินค้ากว่า 5,000 ชิ้นใน Aliexpress มีกว่า 75% ที่ไม่เสียค่าส่ง! ไม่ว่าคุณจะส่งไปที่ไหนบนโลก ก็มีสิทธิได้รับสิทธิฟรีค่าส่ง โดยสามรถดูได้ที่ รายละเอียดของสินค้า ได้เลย ว่ามีสินค้าชิ้นไหนบ้าง ที่ร่วมรายการนี้


ศูนย์บริการลูกค้า 24 ชั่วโมง

เรียกได้ว่า ไม่ว่าคุณจะมีปัญหาในการสั่งซื้อสินค้าปัญหาในการรอสินค้า หรือปัญหาอื่นๆ คุณก็สามารถติดต่อกับฝ่าย บริการลูกค้า ของ Aliexpress ได้ 24 ชั่วโมง ตลอดเวลา ทุกที่ทันที เพราะที่ Aliexpress มีเจ้าหน้าที่ ที่คอยเตรียมแก้ปัญหา และช่วยเหลือคุณอยู่ตลอดเวลา นั่นเอง


โปร Aliexpress ร่วมกับ Dealcha! : ช้อปกับ Aliexpress รับเงินคืน

ดียิ่งขึ้นไปอีก กับการได้รับเงินคืนถึง 6.5% หลังจากการช้อปปิ้งสินค้าราคาถูก สินค้าลดราคา กับ Aliexpress โดยเงินคืนนี้ เป็นเงินคืนแบบ On Top คือสามารถใช้กับการลดราคา และ คูปอง ของ Aliexpress ได้นั่นเอง

Read More