เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
ช้อปเลย!
Althea
Home All Stores Althea

ส่วนลด ALTHEA โปรโมชั่น เครื่องสำอาง เกาหลี ของแท้ ถูก | เงินคืน ≤ 5%

โปรโมชั่น เครื่องสำอาง จาก เกาหลี แท้ๆ รับ ส่วนลด เงินคืนเพิ่มอีก สูงสุด 5% ซื้อสกินแคร์ ALTHEA ต้องซื้อผ่าน Dealcha คุ้มที่สุด ไม่ต้อง พรีออเดอร์

no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด หรือ ช้อปเลย!

รายละเอียดเงินคืน

รับเงินคืนทั้งเว็บ5%

รับเงินคืนง่ายๆใน 3 ขั้นตอน

อนุมัติภายใน

1 สัปดาห์

ไถ่ถอนภายใน

12 สัปดาห์

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง

ข้อกำหนดเงื่อนไข

รับเงินคืนสูงสุด 5% เมื่อซื้อสินค้าผ่านหน้าเว็บไซต์ Althea!

รู้จักกับ ALTHEA

ALTHEA คือเว็บไซต์ขาย เครื่องสำอาง แบรนด์ดังจากเกาหลี ใน ราคาถูก มีให้เลือกสรรมากมายหลากหลายยี่ห้อ มีทั้งเครื่องสำอาง ราคาถูก และ สกินแคร์ เกาหลี ราคาถูก มากมายให้สาวๆ ทุกคนได้ช้อปกันอย่างจุใจ

 

อยากสวยแบบไหน ที่ ALTHEA มีให้ครบ

ไม่ว่าจะ ขาวแบบเกาหลี , สวยแบบเกาหลี หรือ แต่งหน้าสไตล์เกาหลี ที่ ALTHEA ก็มีผลิตภัณฑ์จัดไว้ให้พร้อม เรียกได้ว่า อยากสวยแบบไหน อยากได้เครื่องสำอางแบบไหน คลิกเข้ามาที่นี่ที่เดียว จบเลย

 

หมดปัญหาไม่ต้องฝากใครหิ้ว

เวลาเห็นเพื่อน หรือคนรู้จัก ไปเกาหลีที ก็อยากจะฝากซื้อนู่นซื้อนี่ ฝากหิ้ว เครื่องสำอาง จากเกาหลี แต่บางทีก็เกรงใจ แค่คลิกมาที่ ALTHEA ก็จบปัญหาพวกนี้แล้ว เพราะไม่ต้องไปฝากใครหิ้วทั้งนั้น สามารถคลิกสั่งซื้อได้ด้วยตัวเองได้เลยทีหน้าเว็บไซต์ ประหนึ่งว่า บินไปซื้อเองที่เกาหลีเลยทีเดียว

 

ไม่ต้องรอปิดรอบ พรีออเดอร์

เบื่อมากใช่มั้ย ที่บางทีต้องมารอร้านค้าที่ รับหิ้ว เครื่องสำอางจากเกาหลี ปิดรอบการสั่งซื้อ เท่ากับต้องรอถึงสองต่อ ทั้งรอปิดรอบพรีออเดอร์ และยังต้องมารอสินค้าอีก บางทีรวมๆ แล้วกว่าสินค้าจะถึงมือ ก็ปาเข้าไปเกือบเดือน งั้นคลิก ALTHEA เลย หลังจากสั่งซื้อไปแล้วรอเพียง 10-15 วันเท่านั้น ไม่ต้องรอปิดรอบ ไม่ต้องรอพรีออเดอร์ รอแค่ระยะเวลาให้สินค้าเดินทางจากเกาหลีมาถึงหน้าบ้าน แค่นั้นเอง

 

ของแท้แน่นอน 100% หายห่วงได้เลย

เข้าใจว่าสาวๆ หลายๆ คน ก็อดที่จะเป็นกังวลไม่ได้ ว่าสินค้าที่พรีออเดอร์มานั้น หรือสั่งซื้อมาจากร้านค้าออนไลน์ต่างๆ จะใช่ เครื่องสำอาง เกาหลี แท้ 100% หรือเปล่า เพราะไม่มีอะไรการันตีได้หรอก! ยิ่งของถูกยิ่งกังวลใช่มั้ยล่ะ? แต่ที่ ALTHEA สาวๆ ไม่ต้องกลัวเลย เพราะที่นี่ขายแต่ เครื่องสำอาง เกาหลี ของแท้ 100% เท่านั้น ถ้าหากพบเจอว่าไม่แท้ ALTHEA ยินดีคืนเงินให้เลยถึง 200%

 

เครื่องสำอางเกาหลี ของแท้ ราคาถูก

อย่างที่บอกไปว่า ที่ ALTHEA เราขายแต่ เครื่องสำอางเกาหลี ของแท้ 100% เท่านั้น และแค่นั้นยังไม่พอ สินค้าที่เราขายยังมี ราคาถูก อีกด้วย เพราะเราจัด โปรโมชั่น เครื่องสำอางเกาหลี มาให้กับลูกค้าทุกคน ได้ซื้อ เครื่องสำอางเกาหลี ใน ราคาถูก เหมือนบินไปซื้อเองเลย เพราะที่ ALTHEA เราขาย เครื่องสำอาง โดยติดต่อโดยตรงผ่านแบรนด์ที่เกาหลี และส่งตรงถึงมือคุณด้วยตัวเอง ไม่มีพ่อค้าคนกลาง ทำให้เราสามารถขายได้ในราคาที่ถูกลงยิ่งขึ้น

 

โปรโมชั่นมากมาย

ALTHEA พยายามจัดสรร โปรโมชั่น เครื่องสำอางเกาหลี ลดราคา ให้กับลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น เครื่องสำอาง แบรนด์ดัง เกาหลี สกินแคร์ ยอดนิยม หรือ เครื่องสำอาง เกาหลี มาใหม่ เราก็นำมาจัดโปรโมชั่น เพื่อให้ลูกค้าได้ซื้อ เครื่องสำอางเกาหลี ราคาถูก นั่นเอง

 

ไม่พอใจด้วยเหตุผลใด คืนเรามาเลย

ที่ ALTHEA เรามีนโยบายที่คุณสามารถคืนสินค้าแบบไม่มีเงื่อนไขได้ภายใน 30 วันหลังจากได้รับสินค้า ไม่ว่าคุณจะไม่พอใจอะไรก็ตาม คืนสินค้าให้แก่เราได้เลย และเราจะดำเนินการคืนเงินกลับไปให้คุณทันทีที่ได้รับสินค้าคืน อย่างไรก็ตาม การคืนสินค้าต้องคืนพร้อมกล่อง และใบเสร็จรับเงิน

 

จัดส่งฟรี

เพียงคุณซื้อ เครื่องสำอางเกาหลี หรือ สกินแคร์เกาหลี รวมกันได้ 899 บาท ALTHEA ก็จะจัดส่งให้คุณฟรีไปเลย และการจัดส่งของเรายังได้มาตรฐาน มีการตรวจสอบหลายขั้นตอน รวมไปถึงการแพ็คสินค้า ให้ปลอดภัยในการขนส่งอย่างที่สุด เพื่อให้คุณได้รับสินค้าในสภาพ 100% นั่นเอง

 

ชำระเงินปลอดภัย

คุณสามารถชำระค่าสินค้า ผ่านทางบัตร VISA และ Master Card รวมไปถึงผ่าน Paypal ได้ด้วย และมั่นใจได้เลยว่าระบบชำระเงินของเรา ปลอดภัยหายห่วงแน่นอน

 

แค่ลดยังไม่พอ ได้เงินคืนอีก!

ไม่ใช่เพียงแค่จะสามารถซื้อ เครื่องสำอางเกาหลี ลดราคา ได้แค่นั้นนะ เพราะคุณยังมีสิทธิ ได้รับเงินสดคืน จากการ ซื้อเครื่องสำอางเกาหลี ได้อีกด้วย เพียงคุณคลิกเข้าไปช้อปในเว็บไซต์ ALTHEA ผ่านทาง Dealcha.com เพียงเท่านี้คุณก็จะ ได้รับเงินสดคืน ถึง 5% เลยทีเดียว

Read More