เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
ช้อปเลย!
Apple

โปรโมชั่น Apple ส่วนลด iPhone ผ่อน 0% Macbook ราคาถูก | เงินคืน ≤ 1.5%

ส่วนลด Apple ในรูปเงินคืนสูงสุด 1.5% กับ Dealcha มาพร้อมกับ โปรโมชั่น iPhone iPad Macbook Apple Watch จาก Apple โดยตรง รับประกันทั่วโลก ผ่อน 0% ส่งฟรี

no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด หรือ ช้อปเลย!

รายละเอียดเงินคืน

iMac และ Macbook1.5%
iPhone1.5%
iPad1.5%
Apple Watch1.5%
Apple TV 1.5%
iPod touch1.5%

รับเงินคืนง่ายๆใน 3 ขั้นตอน

อนุมัติภายใน

1 สัปดาห์

ไถ่ถอนภายใน

12 สัปดาห์

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง

ข้อกำหนดเงื่อนไข

1.5% เงินคืนสำหรับเว็บไซต์ Apple


จำกัดสิทธิเงินคืน


ใน 30 วัน นับจากการสั่งซื้อครั้งแรก สมาชิก Apple ID แต่ละ ID จะได้เงินคืนจำกัด ดังนี้


1. iPhones และ iPads ได้เงินคืนจำกัด 2 เครื่อง / 30 วัน / 1 Apple ID

2. สินค้าอื่นๆ ได้เงินคืนจำกัด 5 ชิ้น / 30 วัน / 1 Apple ID


ดังนั้น หากท่านต้องการซื้อจำนวนมากกว่าที่ระบุ อาจจะต้องรบกวนรอ 30 วันหลังจากการสั่งซื้อครั้งแรก หรือ ใช้ Apple ID อื่น


สินค้าที่ไม่ร่วมรายการเงินคืน


สินค้าจาก Bose, การห่อของขวัญ, ค่าขนส่งและภาษี, Gift Cards หรือการซื้อที่ใช้ Gift Cards, การ Pre-order และ สินค้าที่ติดสัญลักษณ์ New Arrival


Except iPhone XS, iPhone XS Max and iPhone XR) Apple Watch Series 4

Read More

Apple บริษัทยักษ์ใหญ่ที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับ อุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์ และมีสาขาเกือบทั่วทุกมุมโลก ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายจนหลายคนกลายเป็นสาวก Apple ไปโดยปริยาย เรียบหรู ดูดี มีสไตล์ ทันสมัยได้เมื่อคุณมี Macbook iPad iPhone และ Accessories อยู่ในมือ


เกี่ยวกับ Apple เจ้าของแบรนด์ ไอโฟน และ แมคบุ๊ค ยอดนิยม

จริงๆ แทบไม่ต้องบอกอะไร ทุกคนก็คงต้องรู้จักกับ Apple อยู่แล้ว เพราะเป็นแบรนด์สมาร์ทโฟน สุดฮิต ที่นำสมัย และหลายๆ คนก็มีถือติดมืออยู่ตอนนี้ แต่น้อยคนคงไม่รู้ว่า การสั่งซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ของ Apple นั้น สะดวกกว่าที่คิดเยอะเลย


สินค้าอัพเดท ก่อนใคร

แน่นอนว่า เว็บไซต์ Apple Online Store ที่เป็นเว็บไซต์ออนไลน์ทางการของ Apple ต้องรู้ลึก รู้ดี และรู้ก่อนใครแน่นอน เพราะฉะนั้นเชื่อได้เลยว่า ข่าวสาร และข้อมูลต่างๆ ที่จะเห็นได้จากหน้าเว็บไซต์นี้ เป็นสิ่งที่ อัพเดทก่อนใคร และ เชื่อถือได้อย่าง 100% แน่นอน ไม่ว่าจะเป็น ราคาสินค้า หรือ สินค้าที่กำลังจะวางจำหน่าย


เรียบหรู ดูดี มีสไตล์

นี่คือ คำนิยาม ของหน้าเว็บไซต์ Apple Online Store เพราะคุณจะสัมผัสได้เลยถึงความเรียบหรู ดูดี และมีสไตล์ของเว็บไซต์ ที่จัดวางหมวดหมู่ต่างๆ ได้อย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย ทำให้คุณสามารถค้นหาสินค้าที่คุณต้องการได้อย่างง่ายดาย รวมไปถึง การให้ข้อมูลของสินค้า ที่นำเสนอออกมาอย่างเข้าใจง่าย ดูสบายตา ทำให้คุณไม่พลาดที่จะเรียนรู้ ข้อมูลของสินค้านั่นเอง


โปรโมชั่น iPhone และ ส่วนลด iPhone

ตามธรรมเนียม เมื่อมีสินค้ารุ่นใหม่ออกมา สินค้ารุ่นเก่า ก็จะถูกนำมาจัด โปรโมชั่น หรือ ลดราคา ลงจากราคาขายปกติ และที่ Apple Online Store ก็เช่นกัน ที่ตอนนี้มี iPhone 8 และ iPhone X ออกมาแล้ว ทำให้คุณสามารถเลือกซื้อ iPhone รุ่นเก่าๆ ในราคาพิเศษ เช่น iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ลดราคา เป็นต้น


โปรโมชั่น iPad และ ส่วนลด iPad

ไม่ใช่แค่ iPhone เท่านั้น เพราะ iPad ก็จะถูกนำมาลดราคาเมื่อมีรุ่นใหม่ เช่นกัน ใครที่กำลังเล็ง iPad รุ่นไหนอยู่ หาจังหวะดีๆ แล้วเข้าไปกด สั่งซื้อ ได้ที่เว็บไซต์ Apple Online Store ได้เลย ส่งตรงถึงบ้าน แถมยังชำระเงินได้ง่ายๆ ด้วย


โปรโมชั่น Macbook และ ส่วนลด Macbook

สำหรับนักเรียน นักศึกษา ทั้งหลาย ที่กำลังมองหาตัวช่วย ในเรื่องการเรียน Macbook ก็ถือว่าเป็นหนึ่งในสิ่งที่ตอบโจทย์มากๆ เลย และแน่นอนว่า Apple สนับสนุนในด้านการศึกษา ทำให้มีราคาพิเศษ โปรโมชั่น Macbook เพื่อนักเรียน นักศึกษาด้วยเช่นกัน ขอบอกว่า ถูกลงกว่าไปซื้อที่หน้าร้านมากๆ แถมยังมีการรับประกันเหมือนกันทุกอย่างเลย


ว่าด้วยเรื่อง Code ส่วนลด iPhone ทั้ง คูปอง iPhone และ โค้ดส่วนลด iPhone

บนเว็บ Apple นั้น จุดเด่น คุณได้ซื้อของจากเจ้าของผลิตภัณฑ์โดยตรง จึงมั่นใจได้ว่า ได้ของรุ่นล่าสุด และการรับประกันตรงจาก Apple เอง ซึ่งเป็น World Wide Service แต่หากจะว่ากันเรื่องราคา ก็ต้องแพงกว่าเครื่องติดสัญญา เพราะ Apple ขายเครื่องเปล่าเท่านั้น อย่างไรก็ตาม ในบางจังหวะ ช่วงเทศกาลเหมาะๆ Apple จะ ลดราคา iPhone ลง เพื่อเป็นของขวัญ หรือบางครั้ง ก็จะใช้ระบบ โค้ดส่วนลด เป็น คูปอง เพื่อกรอกลดราคา อีกทั้ง ไอโฟน ผ่อนได้ 0% บนหน้าเว็บ Apple อีกด้วย


ว่าด้วยเรื่อง Code ส่วนลด Macbook ทั้ง คูปอง Macbook และ โค้ดส่วนลด Macbook

กรณีเหมือนกับ iPhone คือการซื้อ Mac นั้น จะเป็นราคาเต็ม แต่ได้ของที่วางใจได้ แต่ก็ใช่ว่าจะเสมอไป การลดราคาตามช่วงเวลาเป็นเรื่องปกติของ Apple ที่สำคัญกรลดราคาเป็นการลดราคาแบบไม่มีสัญญาผูกมัด ดังนั้น การซื้อบนเว็บ Apple โดยตรงจะสร้างความสบายใจได้มากกว่า อีกทั้ง ระบบ ผ่อน Macbook 0% ก็ทำให้เราเป็นเจ้าของ คอมพิวเตอร์ในฝันได้ง่ายขึ้น


ซื้อสินค้าที่ Apple Online Store ซ่อมได้ทั่วโลก

รู้หรือไม่? ว่าการที่เราจะซื้อสินค้าของ Apple มาใช้นั้น การซื้อกับตัวแทนจำหน่ายร้านในประเทศไทย ก็จะซ่อมได้เฉพาะในประเทศไทยเท่านั้น แต่ไม่สามารถเข้าศูนย์ Apple ทั่วโลกได้ แต่ ซื้อกับ Apple Online Store หากเกิดปัญหาเครื่องเสีย หรือเครื่องมีปัญหาที่ไหน ประเทศใดก็ตาม ก็สามารถนำไปเข้าศูนย์ที่ประเทศนั้นๆ ได้เลย


Accessories iPhone ราคาพิเศษ

สินค้า Apple จำพวก accessories ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น หูฟัง สายชาร์จ เคสโทรศัพท์แบบต่างๆ ก็สามารถหาซื้อได้ที่ Apple Online Store เช่นกัน ซึ่งบอกเลยว่า ราคาพิเศษ แถมยังไม่ต้องเสียเวลาออกไปเลือกที่ไหนเลย คลิกซื้อที่หน้าจอ แล้วรอรับสินค้าที่บ้าน เท่านั้นเอง


ศูนย์ช่วยเหลือ ตลอด 24 ชั่วโมง

หากคุณมีปัญหาอะไร มีคำถามอะไรที่ต้องการคำตอบ สามารถเข้าไปที่ศูนย์ช่วยเหลือของ Apple Online Store ได้เลย เรามั่นใจว่ามีคำตอบ พร้อมสำหรับทุกคำถามของคุณแน่นอน และถึงคุณจะไม่ได้คำตอบในทันที ก็สามารถฝากคำถามทิ้งไว้ แล้วรอให้ ฝ่าย support หรือ เพื่อนๆ คนอื่นๆ มาตอบให้ก็ได้เช่นกัน


โปร iPhone โปร Macbook สุดคุ้ม เพราะ ซื้อสินค้า Apple ได้เงินสดคืน จาก Dealcha!

นอกจาก ส่วนลด Apple และ โปรโมชั่น iPhone และสินค้าอื่นๆ ของ Apple แล้ว ก็มีความคุ้มค่าเพิ่มเติม จาก Dealcha! มอบให้กับ เงินสดคืน ถึง 1.5% เลยทีเดียว บอกเลยว่าคุ้มค่ามากๆ เพราะ เงินสดคืน นี้เป็นแบบ On Top คือสามารถใช้ร่วมกับ ส่วนลด iPhone และ โปรโมชั่น iPad หรือ สินค้าอื่นๆ ได้ตามปกติเลย

Read More