โปรโมชั่น Apple ส่วนลด iPhone ผ่อน 0% Macbook ราคาถูก | เงินคืน ≤ 1.5%

Apple
no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด หรือ ช้อปเลย!

รายละเอียดเงินคืน

iMac และ Macbook1.5%
iPhone1.5%
iPad1.5%
Apple Watch1.5%
Apple TV 1.5%
iPod touch1.5%


อนุมัติภายใน

1 สัปดาห์

ไถ่ถอนภายใน

12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

1.5% เงินคืนสำหรับเว็บไซต์ Apple


จำกัดสิทธิเงินคืน


ใน 30 วัน นับจากการสั่งซื้อครั้งแรก สมาชิก Apple ID แต่ละ ID จะได้เงินคืนจำกัด ดังนี้


1. iPhones และ iPads ได้เงินคืนจำกัด 2 เครื่อง / 30 วัน / 1 Apple ID

2. สินค้าอื่นๆ ได้เงินคืนจำกัด 5 ชิ้น / 30 วัน / 1 Apple ID


ดังนั้น หากท่านต้องการซื้อจำนวนมากกว่าที่ระบุ อาจจะต้องรบกวนรอ 30 วันหลังจากการสั่งซื้อครั้งแรก หรือ ใช้ Apple ID อื่น


สินค้าที่ไม่ร่วมรายการเงินคืน


สินค้าจาก Bose, การห่อของขวัญ, ค่าขนส่งและภาษี, Gift Cards หรือการซื้อที่ใช้ Gift Cards, การ Pre-order และ สินค้าที่ติดสัญลักษณ์ New Arrival1.5% cashback on Apple

 

Except for Bose products, gift wrapping, shipping fees, tax, purchase or use of gift cards, and orders during pre-order period / newly launched products, all Apple products including iPhones and iPads are eligible to earn rewards with an order limit of 2 units per customer for iPhones and 5 units per order for other products within a 30-day purchase period.


 

Read More
รายละเอียดร้านค้า

Apple บริษัทยักษ์ใหญ่ที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับ อุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์ และมีสาขาเกือบทั่วทุกมุมโลก ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายจนหลายคนกลายเป็นสาวก Apple ไปโดยปริยาย เรียบหรู ดูดี มีสไตล์ ทันสมัยได้เมื่อคุณมี Macbook iPad iPhone และ Accessories อยู่ในมือ

เกี่ยวกับ Apple

จริงๆ แทบไม่ต้องบอกอะไร ทุกคนก็คงต้องรู้จักกับ Apple อยู่แล้ว เพราะเป็นแบรนด์สมาร์ทโฟน สุดฮิต ที่นำสมัย และหลายๆ คนก็มีถือติดมืออยู่ตอนนี้ แต่น้อยคนคงไม่รู้ว่า การสั่งซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ของ Apple นั้น สะดวกกว่าที่คิดเยอะเลย

สินค้าอัพเดท ก่อนใคร

แน่นอนว่า เว็บไซต์ Apple Online Store ที่เป็นเว็บไซต์ออนไลน์ทางการของ Apple ต้องรู้ลึก รู้ดี และรู้ก่อนใครแน่นอน เพราะฉะนั้นเชื่อได้เลยว่า ข่าวสาร และข้อมูลต่างๆ ที่จะเห็นได้จากหน้าเว็บไซต์นี้ เป็นสิ่งที่ อัพเดทก่อนใคร และ เชื่อถือได้อย่าง 100% แน่นอน ไม่ว่าจะเป็น ราคาสินค้า หรือ สินค้าที่กำลังจะวางจำหน่าย

เรียบหรู ดูดี มีสไตล์

นี่คือ คำนิยาม ของหน้าเว็บไซต์ Apple Online Store เพราะคุณจะสัมผัสได้เลยถึงความเรียบหรู ดูดี และมีสไตล์ของเว็บไซต์ ที่จัดวางหมวดหมู่ต่างๆ ได้อย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย ทำให้คุณสามารถค้นหาสินค้าที่คุณต้องการได้อย่างง่ายดาย รวมไปถึง การให้ข้อมูลของสินค้า ที่นำเสนอออกมาอย่างเข้าใจง่าย ดูสบายตา ทำให้คุณไม่พลาดที่จะเรียนรู้ ข้อมูลของสินค้านั่นเอง

โปรโมชั่น iPhone

ตามธรรมเนียม เมื่อมีสินค้ารุ่นใหม่ออกมา สินค้ารุ่นเก่า ก็จะถูกนำมาจัด โปรโมชั่น หรือ ลดราคา ลงจากราคาขายปกติ และที่ Apple Online Store ก็เช่นกัน ที่ตอนนี้มี iPhone 8 และ iPhone X ออกมาแล้ว ทำให้คุณสามารถเลือกซื้อ iPhone รุ่นเก่าๆ ในราคาพิเศษ เช่น iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ลดราคา เป็นต้น

โปรโมชั่น iPad

ไม่ใช่แค่ iPhone เท่านั้น เพราะ iPad ก็จะถูกนำมาลดราคาเมื่อมีรุ่นใหม่ เช่นกัน ใครที่กำลังเล็ง iPad รุ่นไหนอยู่ หาจังหวะดีๆ แล้วเข้าไปกด สั่งซื้อ ได้ที่เว็บไซต์ Apple Online Store ได้เลย ส่งตรงถึงบ้าน แถมยังชำระเงินได้ง่ายๆ ด้วย

โปรโมชั่น Macbook

สำหรับนักเรียน นักศึกษา ทั้งหลาย ที่กำลังมองหาตัวช่วย ในเรื่องการเรียน Macbook ก็ถือว่าเป็นหนึ่งในสิ่งที่ตอบโจทย์มากๆ เลย และแน่นอนว่า Apple สนับสนุนในด้านการศึกษา ทำให้มีราคาพิเศษ โปรโมชั่น Macbook เพื่อนักเรียน นักศึกษาด้วยเช่นกัน ขอบอกว่า ถูกลงกว่าไปซื้อที่หน้าร้านมากๆ แถมยังมีการรับประกันเหมือนกันทุกอย่างเลย

ซื้อสินค้าที่ Apple Online Store ซ่อมได้ทั่วโลก

รู้หรือไม่? ว่าการที่เราจะซื้อสินค้าของ Apple มาใช้นั้น การซื้อกับตัวแทนจำหน่ายร้านในประเทศไทย ก็จะซ่อมได้เฉพาะในประเทศไทยเท่านั้น แต่ไม่สามารถเข้าศูนย์ Apple ทั่วโลกได้ แต่ ซื้อกับ Apple Online Store หากเกิดปัญหาเครื่องเสีย หรือเครื่องมีปัญหาที่ไหน ประเทศใดก็ตาม ก็สามารถนำไปเข้าศูนย์ที่ประเทศนั้นๆ ได้เลย

Accessories ราคาพิเศษ

สินค้า Apple จำพวก accessories ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น หูฟัง สายชาร์จ เคสโทรศัพท์แบบต่างๆ ก็สามารถหาซื้อได้ที่ Apple Online Store เช่นกัน ซึ่งบอกเลยว่า ราคาพิเศษ แถมยังไม่ต้องเสียเวลาออกไปเลือกที่ไหนเลย คลิกซื้อที่หน้าจอ แล้วรอรับสินค้าที่บ้าน เท่านั้นเอง

ศูนย์ช่วยเหลือ ตลอด 24 ชั่วโมง

หากคุณมีปัญหาอะไร มีคำถามอะไรที่ต้องการคำตอบ สามารถเข้าไปที่ศูนย์ช่วยเหลือของ Apple Online Store ได้เลย เรามั่นใจว่ามีคำตอบ พร้อมสำหรับทุกคำถามของคุณแน่นอน และถึงคุณจะไม่ได้คำตอบในทันที ก็สามารถฝากคำถามทิ้งไว้ แล้วรอให้ ฝ่าย support หรือ เพื่อนๆ คนอื่นๆ มาตอบให้ก็ได้เช่นกัน

ซื้อสินค้า Apple ได้เงินสดคืน

นอกจาก ส่วนลด Apple และ โปรโมชั่น iPhone และสินค้าอื่นๆ ของ Apple แล้ว ก็มีความคุ้มค่าเพิ่มเติม จาก Dealcha! มอบให้กับ เงินสดคืน ถึง 1.5% เลยทีเดียว บอกเลยว่าคุ้มค่ามากๆ เพราะ เงินสดคืน นี้เป็นแบบ On Top คือสามารถใช้ร่วมกับ ส่วนลด iPhone และ โปรโมชั่น iPad หรือ สินค้าอื่นๆ ได้ตามปกติเลย

ถ้าคุณกำลังมองหา สินค้า Apple

สินค้า iphone , code ส่วนลด iphone , คูปอง iphone , โค้ดส่วนลด iphone ,  โปร iphone ,  โปรโมชั่น iphone , ส่วนลด iphone ,  macbook ,  code ส่วนลด macbook ,  คูปอง macbook , โค้ดส่วนลด macbook , โปร macbook , โปรโมชั่น macbook , ส่วนลด macbook อย่าลืมเข้ามาช้อปผ่านดีลช่ากันนะ

Read More