เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
ช้อปเลย!
bigc

โปรโมชั่น BigC ส่วนลด บิ๊กซี เครื่องใช้ไฟฟ้า ราคาถูก | เงินคืน ≤ 2.31%

ส่วนลด Big C ช้อป ออนไลน์ รับเงินคืน สูงสุด 2.31% ที่ Dealcha โปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 ก็มี - มือถือ TV อาหาร เครื่องดื่ม ของใช้ในบ้าน ที่ บิ๊กซี มีครบ

รายละเอียดเงินคืน

สินค้า Electronics2.3%
สินค้า สุขภาพและความงาม1.92%
สินค้า แม่และเด็ก1.92%
อาหารแห้ง (Dry Grocery)
1.30%
ของใช้ในบ้าน (Household)
1.30%

รับเงินคืนง่ายๆใน 3 ขั้นตอน

อนุมัติภายใน

1 สัปดาห์

ไถ่ถอนภายใน

12 สัปดาห์

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
 • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
 • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
 • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
 • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
 • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
 • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
 • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
 • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง

ข้อกำหนดเงื่อนไข

รับเงินคืนสูงสุด 2.3% เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์จาก BigC ผ่านหน้าเว็บไซต์ของเรา!

 1. สินค้า Electronics รับเงินคืน 2.3%
 2. สินค้า สุขภาพและความงาม รับเงินคืน 1.92%
 3. สินค้า แม่และเด็ก รับเงินคืน 1.92%
 4. อาหารแห้ง (Dry Grocery) รับเงินคืน 1.30%
 5. ของใช้ในบ้าน (Household) รับเงินคืน 1.30%
Read More

เกี่ยวกับ Big C Online

Big C คือห้างสรรพสินค้าที่อยู่คู่คนไทยมานาน ที่มีให้บริการทั้งสินค้าอุปโภค บริโภค ของใช้ภายในบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ มากมาย และตอนนี้ Big C ได้เปิดเว็บไซต์ออนไลน์อย่างเป็นทางการแล้ว เพื่อให้ลูกค้าสามารถซื้อสินค้า ได้สะดวกสบายมากขึ้น ไม่ต้องเสียเวลาไปเดินเลือกซื้อที่ห้าง แต่ก็ได้สินค้าราคาเท่ากัน

 

คูปอง Big C และ Code ส่วนลด Big C

Big C จัด คูปองส่วนลด มาให้ลูกค้าทุกท่านใช้ซื้อ สินค้า Big C ราคาถูกอยู่เสมอ ซึ่งมีให้เลือกทั้ง คูปองสำหรับลูกค้าใหม่ คูปองสำหรับนำไปใส่ก่อนถึงหน้าชำระเงิน ตามหมวดหมู่ต่างๆ ที่ร่วมรายการ เช่น สินค้าภายในครัว อาหารสด อาหารแห้ง เครื่องใช้ภายในครัว เป็นต้น


การหา Code ส่วนลด บิ๊กซี และ คูปอง Big C ไม่ใช่เรื่องยาก

 Dealcha! เรารู้ดีว่า ก่อนจะช้อปออนไลน์ การหา โค้ดส่วนลด ต้องมาก่อน ดังนั้น เราจะพยายามถึงที่สุดในการรวมรวมมาให้ในเว็บ Dealcha! ให้คุณค้าหา โปรโมชั่น คูปอง และ โค้ดส่วนลด ได้ง่ายๆ แค่เข้ามาเช็คที่ดีลช่า!


โปรโมชั่น Big C และ ส่วนลด Big C

นอกจากคูปองแล้ว ที่ Big C ก็มีการจัด โปรโมชั่น ออกมาอยู่เรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็น โปรโมชั่น ลดราคา เมื่อซื้อสินค้าครบตามราคาที่กำหนด ซึ่งสามารถรวมสินค้าได้ทุกรายการเลย หรือจะเป็น โปรโมชั่น Big C อื่นๆ ที่มีออกมาอยู่เรื่อยๆ

 

จุดเด่นของ โปร บิ๊กซี คือ เครื่องใช้ไฟฟ้า ลดราคา

จะจ่ายแพงกว่าไปทำไม ในเมื่อคุณสามารถซื้อ เครื่องใช้ไฟฟ้า ราคาถูก ได้ที่ Big C แถมจัดส่งถึงบ้าน พร้อมกับมีการรับประกันสินค้าให้ด้วย นอกจากนี้ยังไม่พอ Big C ยังมีบริการผ่อนชำระสินค้าให้อีก สำหรับสินค้าชิ้นใหญ่ ที่มีราคาสูง

 

ส่วนลด บิ๊กซี ก็มา โค้ดส่วนลด Big C ก็มี ใช้ได้กับ ของใช้ในบ้าน ลดราคา

ถูกใจคุณแม่บ้านแน่นอน เพราะนอกจากจะไม่ต้องออกไปซื้อของถึง Big C ไม่ต้องเสียเวลาไปเดินเลือกให้เหนื่อยเปล่าๆ เพียงแค่อยู่บ้านแล้วคลิกเข้าเว็บไซต์ Big C และกดคลิกสั่งสินค้าที่ต้องการ แล้วรออยู่บ้าน สินค้าก็จะมาส่งให้ถึงมือแล้ว แถมยังได้สินค้าใน ราคาถูก อีกด้วย สะดวกและคุ้มมากๆ

 

โปร Big C ล่าสุด กับ สินค้านำเข้า ราคาถูก

หากคุณกำลังมองหา ขนมนำเข้า กาแฟนำเข้าจากต่างประเทศ หรือสินค้าอุปโภค บริโภคต่างๆ ที่นำเข้ามาจากต่างประเทศใน ราคาถูก ก็ไม่ต้องไปมองหาที่ไหนไกลเพียงแค่คลิกเข้ามาช้อปที่ Big C นั่นเอง ไม่ต้องเสียเวลาตามหา ไม่ต้องเสียเวลาเลือกซื้อ หรือต้องสั่งซื้อจากต่างประเทศเลย เพราะที่ Big C เราคัดสรรมาให้คุณแล้วเรียบร้อย เพียงคุณหยิบสินค้าที่ต้องการใส่ตะกร้าสินค้าของคุณ กดชำระเงิน และรอรับสินค้าที่บ้านได้เลย

 

ช้อปสบายๆ นอกจากมี โค้ดส่วนลด บิ๊กซี ใจดีี ส่งให้ถึงบ้าน!

ไม่ว่าคุณจะช้อปกี่บาท Big C ก็ยินดีจัดส่งให้ และหากคุณช้อปไม่ถึง 1,500 บาท ค่าจัดส่งของคุณจะถูกจำกัดให้ไม่เกิน 69 บาท ซึ่งถ้าหากไปซื้อสินค้าด้วยตัวเองที่ห้าง แค่ค่ารถก็เกินแล้ว ยังไม่รวมค่าเหนื่อยที่ต้องไปเดินเลือกซื้ออีก เพราะฉะนั้นช้อปกับเว็บไซต์ Big C นี่ถือว่าคุ้มมากจริงๆ

 

โปรโมชั่น บิ๊กซี คุ้มยิ่งกว่าเมื่อช้อปผ่าน Dealcha!

ถ้าหากรู้สึกว่ายังไม่คุ้ม เรามีความคุ้มกว่ามามอบให้ ด้วยการมอบ เงินสดคืน ให้กับลูกค้าของ Big C ที่คลิกไปช้อปที่หน้าเว็บไซต์ Big C ผ่านทาง Dealcha.com ถึง 1.1% เลยทีเดียว คุ้มหลายต่อแบบนี้รออะไร รีบคลิกไปช้อปเลยดีกว่า!

Read More