Big C
เฉลี่ย: 4/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
สินค้า Electronics2%
สินค้า สุขภาพและความงาม1.67%
สินค้า แม่และเด็ก1.67%
อาหารแห้ง (Dry Grocery)
1.13%
ของใช้ในบ้าน (Household)
1.13%
สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ BigC ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 2โดยสินค้าแต่ละประเภท จะได้รับเงินคืนต่างกัน ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดลูกค้าจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน 

 

การสั่งซื้อสินค้าที่ BigC ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน

 

ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ BigC ผ่าน Dealcha คือ

  1. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
  2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น Big C

โปรโมชั่น BigC ส่วนลด บิ๊กซี เครื่องใช้ไฟฟ้า ราคาถูก | เงินคืน ≤ 2%

ส่วนลด Big C ช้อป ออนไลน์ รับเงินคืน สูงสุด 2% ที่ Dealcha โปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 ก็มี - มือถือ TV อาหาร เครื่องดื่ม ของใช้ในบ้าน ที่ บิ๊กซี มีครบ

no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม
no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม
no result

ขออภัย ไม่มีโปรโมชั่นที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โปรโมชั่น
no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด

ช้อปสินค้ามากมาย กับ โปรโมชั่น BigC ที่ขนของมา ลดราคา ถูกสุดๆ 

Big C คือห้างสรรพสินค้าที่อยู่คู่คนไทยมานาน ที่มีให้บริการทั้งสินค้าอุปโภค บริโภค ของใช้ภายในบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ มากมาย และตอนนี้ Big C ได้เปิด เว็บไซต์ ออนไลน์ อย่างเป็นทางการแล้ว เพื่อให้ลูกค้าสามารถซื้อสินค้า ได้สะดวกสบายมากขึ้น ไม่ต้องเสียเวลาไปเดินเลือกซื้อที่ห้าง แถมยังมี โปรโมชั่น BigC ให้คุณได้ซื้อสินค้าได้ถูกลงด้วย


พูดถึง Big C Promotion จะพลาด อาหาร และ เครื่องดื่ม ราคาถูก ไปได้ยังไง

หากใครกล่าวถึง Big C Promotion ก็คงต้องคิดถึง อาหาร และเครื่องดื่ม ไม่ว่าจะเป็น อาหารสำเร็จรูป พร้อมทาน อาหารสด ผักผลไม้ หรือเครื่องดื่มทั้ง น้ำอัดลม เหล้า โซดา ก็มีครบ ไม่ว่าใครอยากจจะกินอะไร เพียงซื้อสินค้า Big C Promotion ก็มีให้ครบแน่นอน ที่สำคัญ ยังราคาถูกกว่าที่อื่นอีกด้วย


ใช้ Code ส่วนลด Big C ซื้อ อาหารสด ส่งตรงถึงหน้าบ้าน ก็ได้นะจ๊ะ

คงคิดกันไม่ถึงล่ะสิว่า แม้กระทั้ง ของสด อารหารสด ก็สามารถสั่งออนไลน์ได้ คุณจึงไม่ต้องไปเดินห้างให้เมื่อยเลย นอกจากนี้ ยังสามารถใช้ Code ส่วนลด Big C ในการซื้อ อารรหารส่งอีกด้วยนะ พูดเลยว่า สั่งอาหารสด ส่งถึงบ้าน แถมใช้ Code ส่วนลด Big C ได้แบบนี้ จะไปหาที่ไหนไม่มีแล้วจ้า


ไม่ว่าจะซื้อ เนื้อสัตว์ หรือ อาหารทะเล ก็ใช้ Big C คูปอง ได้ทั้งนั้น

นอกจากอารหารสดประเถท เนื้อหมู เสื้อวัว เนื้อได้ แล้ว ยังมี อาหารทะเล อีกด้วย ซึ่งก็ขอบอกเลยว่า อารหารทะเล Big C นี้สดไม่แพ้ใครเลย ไม่ว่าจะเป็น ปลา กุ้งหมึก หรือ หอย ก็สด ไม่คาว ที่สำคัญ ใครว่าซีฟู้ดจะแพงเสมอ ถ้าคุณมี Big C คูปอง ก็สามารถ จัดงานเลี้ยง ปิ้งย่าง อาหาร ซีฟู้ด ได้ในราคาเบาๆเลยล่ะ แล้วก็ไม่ต้องไปเดินเลือกเองให้ยากด้วย


สาย เฮลท์ตี้ อยากซื้อ ผักผลไม้ ก็มี โค้ด ส่วนลด Big C เหมือนกันน้า

เนื้อสัตว์มา อาหารทะเลพร้อม ต้องไม่ลืม ผักผลไม้ด้วยนะ เพราะยุคนี้ เป็นยุคของคนรักสุขภาพ จะให้กินแต่เนื้อสัตว์ก็คงจะไม่ได้ ซึ่ง้หมือนเดิมคือ แม้คุณจะซื้อ ผัก ผลไม้ ก็สามารถใช้ โค้ด ส่วนลด Big C ได้เหมือนกัน ซึ่ง ผักผลไม้ บิ๊กซี นี่ก็ขอบอกเลยว่า ผักสด แถมยังปลอดภัยไร้สารตกค้างอีกด้วย ส่วนผลไม้ นอกจากจะมี ผลไม ไทย ก็มี ผลไม้ นำเข้า ด้วยนะ เด็ดแบบนี้ มารับ โค้ด ส่วนลด Big C แล้วไปซื้อ ผัก ซื้อ ผลไม้ กินกันดีกว่าจ้า


ยุคนี้ โปร บิ๊กซี เขามี เครื่องดื่ม แอลกอฮอล์ เดลิเวอรี่ด้วยนะเออ

เด็ดสุดก็ขอยกให้ โปร บิ๊กซี ส่งตรงเครื่องดื่ม แอลกอฮอล์ ถึงหน้าบ้าน ไปเลยจ่ะ ใครจะไปคาดคิดว่า เครื่องดื่ม แอลกอฮอล์เขามีเดลิเวอรี่กันด้วยล่ะเนอะ แต่เพราะยุคนี้ เมาแล้วขับมันไม่คูลแล้ว ถ้าใครจะอื่ม ก็ขอให้ตั้งวงที่บ้านเลยดีกว่า จบ ปลอดภัย หายห่วง แต่ทั้งนี้ การสั่งเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ จะมีการจำกัดเวลาการส่ง ตามกฏหมายนะจ๊ะ 


Big C โปร โม ชั่ น เด็ดสุด ต้องยกให้ สินค้า อิเล็กทรอนิกส์ ไปเลยจ้า


เครื่องใช้ไฟฟ้า บิ๊ก ซี BigC


นอกจากอาหารแล้ว Big C โปร โม ชั่ น เด็ดๆ ก็ต้องเป็น โปร อิเล็กทรอนิกส์ นั่นเอง เพราะนอกจากเครื่องใช้ไฟฟ้าที่คนนิยมสั่ง เครื่องใช้ ไฟฟ้า บิ๊กซี แล้ว ยังมี Big C โปร โม ชั่ น มือถือ แท็บเล็ตลดราคา โน๊ตบุ๊ค คอมพิวเตอร์ ทีวี และเครื่องเสียงเรียกได้ว่า เข้าเว็บเดียว ซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้า ได้ครบทั้งบานเลยล่ะ ไม่ต้องไปหาที่อื่นต่อเลย 


ที่ Big C ส่วนลด มือถือ แท็บเล็ต เขาเด็ดจริง แบบไม่เกรงใจร้านขายมือถือ


Big C มือถือ ลดราคา


โปรโมชั่นที่ Big C ส่วนลด เข้ามีเยอะมากๆ ไม่ว่าจะเป็น ส่วนลด มือถือ หรือ ส่วนลด แท็บเล็ต ก็มีเพียบ ชนิดที่พูดได้เต็มปากเลยว่า Big C ส่วนลด เยอะขนาดนี้ ร้านมือถือจะอยู่ยังง๊าย สำหรับใครที่คิดว่า Big C เขาขายแต่ของใช้ในบ้านรึเปล่านะ คงไม่มีมือถือหรอก เราขอให้คุณคิดใหม่และลองเปิดใจให้ โปร Big C ดู แล้วคุณจะรูว่าเจอ Big C ส่วนลด เยอะขนาดนี้ คุณจะลืม ร้านขายมือถืออื่นๆไปเลย


จะ ซื้อ คอม ลดราคา สักเครื่อง ก็ต้อง มาดู Big C ดีล เลยจ่ะ

นอกจาก Big C ดีล มือถือ จะเยอะแล้ว ยังมี คอม ลดราคา อีกด้วยนะ ซึงก็มีให้เลือกหลากหลาย ยี่ห้อ ไม่แพ้ JIB หรือ Advice เลย ดังนั้น ใครอยากได้ คอมพิวเตอร์ หรือ โน๊ตบุ๊ค ไม่ว่าจะเป็น HP Asus หรือ Acer ก็อย่าลืมเข้ามาดู Big C ดีล ก่อนซื้อล่ะ


โปร โม ชั่ น เครื่อง ใช้ ไฟฟ้า บิ๊ ก ซี ลดราคา ถูกกว่าไปซื้อในห้างอี้กก!

ที่พลาดไม่ได้เลยคือ โปร โม ชั่ น เครื่อง ใช้ ไฟฟ้า บิ๊ ก ซี ที่ไม่ว่าใครก็ชอบเหลือเกิน เพราะมีทั้ง เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก และเครื่องใช้ไฟฟ้า ขนาดใหญ ที่ บิ๊ ก ซี ลดราคา ถูกกว่าใคร ดังนั้น ถ้าใครกลัวว่า การซื้อ เครื่องใช้ไฟฟ้า จะเป็นภาระค่าใช้จ่ายล่ะก็ ลองเข้ามาดูที่ บิ๊ ก ซี เลย 


เดี๋ยวนี้ โปร โม ชั่ น บิ๊กซี เขามี สินค้านำเข้า ด้วยนะ พูดเลยว่า เลิศ!

หากคุณกำลังมองหา เราขอแนะนำ โปร โม ชั่ น บิ๊กซี ที่เขาขน ขนมนำเข้า กาแฟนำเข้าจากต่างประเทศ เข้ามาขายในไทย ดังนั้นไม่ต้องไปมองหาที่ไหนไกล เพียงแค่คลิกเข้ามาช้อปที่ Big C ก็ไม่ต้องเสียเวลาตามหา ไม่ต้องเสียเวลาเลือกซื้อ หรือสั่งซื้อจากต่างประเทศเลย เพราะที่ Big C เราคัดสรรมาให้คุณแล้วเรียบร้อย ทั้งยังมี โปร โม ชั่ น บิ๊กซี ที่จะทำให้คุณได้ของนอกในราคาเบาๆ อีกด้วย


โปร โม ชั่ น big c อีกอันที่จะพลาดไม่ได้ ก็ ของใช้ในบ้าน ยังไงล่ะ

ถูกใจคุณแม่บ้านแน่นอน เพราะนอกจากจะไม่ต้องออกไปซื้อของถึง Big C ไม่ต้องเสียเวลาไปเดินเลือกให้เหนื่อยเปล่าๆ เพียงแค่อยู่บ้านแล้วคลิกเข้าเว็บไซต์ Big C และกดคลิกสั่ง ของใช้ในบ้าน โปร โม ชั่ น บิ๊กซี ที่ต้องการ แล้วรออยู่บ้าน สินค้าก็จะมาส่งให้ถึงมือแล้ว แถมยังได้สินค้าใน ราคาถูก อีกด้วย สะดวกและคุ้มมากๆ


ถ้าคุณคิดว่าไปเดิน บิ๊กซี ลดเยอะแล้ว ขอบอกว่า ส่วนลด BigC online ลดเยอะกว่า!

Big C ถือเป็นอีกหนึ่งห้างซุปเปอร์มาร์เก็ตยักษ์ใหญ่ในไทย ที่นอกจากจะมีสาขาทั่วประเทศแล้ว ยังขยายออกมาทำในส่วนของการให้บริการออนไลน์เพื่อเพิ่มความสะดวกสำหรับคนที่ไม่สามารถเดินทางไปที่ห้างได้ ซึ่ง โปร โม ชั่ น Big C ส่วนใหญ่ไม่ว่าจะออนไลน์หรือที่ห้าง ก็ต้องบอกเลยว่าคุ้มทั้งนั้น แต่ความแตกต่างคือ Big C Promotion ออนไลน์ จะมี ส่วนลด BigC online และหลากหลายกว่า รวมถึงมีสินค้าสลับสับเปลี่ยนมาลดราคาถี่กว่า แถมหากคุณซื้อ โปร โม ชั่ น Big C ออนไลน์ โดยกดผ่าน Dealcha คุณยังจะได้รับเงินคืนอีกด้วย เราจึงขอฟันธง ณ ตรงนี้เลยว่า ส่วนลด BigC ออนไลน์ คุ้มกว่า! 


BigC ส่วนลด Online Only แบบนี้ ไปเดินหาวนจนรอบห้างยังไงก็ไม่เจอ

แค่ชื่อก็บอกแล้วว่า ต้อง BigC ส่วนลด นี้เฉพาะ การซื้อ ออนไลน์เท่านั้น เป็น BigC ส่วนลด ที่ไม่สามารถไปเดินหาในห้างได้ ดังนั้น ใครเห็น โปร ออนไลน์ แล้วไปเดินหาตามชั้นที่ บิ๊ก ซี เราขอบอกเลยว่า ผิดแล้วจ้า ถ้าเจอ BigC ส่วนลด ออนไลน์เมื่อไหร่ ต้องเ้ขาไปที่ เว็บไซต์ BigC ต่างหาก ดังนั้น เห็น โปรออนไลน์ครั้งต่อไป เข้าเว็บนะจ๊ะ อย่าไปเดินหาที่ห้างเด้อ


อัพเดท ส่วนลด บิ๊กซี ได้ง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว ไม่ต้องไปตามหาที่ไหนให้วุ่นวาย

สำหรับช่องทางการ อัพเดท ส่วนลด บิ๊กซี หลักๆเลยก็คือ หน้าเว็บไซต์ของ Big C นั่นเอง โดยเขาจะอัพเดท โปรเด็ดๆ ไว้ที่หน้าแรกเสมอ แต่ช้าก่อน ส่วนลด บิ๊กซี อาจมีมากกว่าที่คุณคิด และบางโปรอาจจะหาไม่ได้บนหน้าเว็บของ Big C หากใครไม่อยากพลาด Promotion Big C เด็ดๆ ล่ะก็ นอกจากเช็คบนหน้าเว็บ Big C แล้ว อย่าลืมเข้ามาเช็คทีนี่ด้วยนะ รับรองว่าคุณจะเจอ โปร Big C เด็ดๆ อีกเพียบ 


ช่องทางแรก ติดตาม ส่วนลด บิ๊ก ซี ได้จาก โบรชัวร์สินค้า BigC ออนไลน์

สำหรับ ช่องทางในการติดตาม ส่วนลด บิ๊ก ซี ช่องทางแรก ก็คือ ทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ ของ Big C เอง ซึ่งจะมี โบรชัวร์ ออนไลน์ให้บริการอยู่ ทำให้คุณสามารถ เช็ค ส่วนลด บิ๊ก ซี ได้ตลอดว่า มีสินค้าชิ้นไน ลดราคา บ้าง แล้วแต่ละ อย่างลดมากน้อยแค่ไหน 


ช่องทางที่สอง ติดตาม ส่วนลด Big C ได้ ง่ายๆ ที่ Dealcha ยังไงล่ะ

นอกจากติดตามทางเว็บ บิ๊ก ซี แล้ว ช่องทางในการติดตาม ส่วนลด Big C ก็ยัง สามารถ ติดตามได้ที่ Dealcha นั่นเอง เพราะเรา ได้รวม ส่วนลด Big C เด็ดๆเอามาไ้ให้คุณแล้ว พูดไว้ตรงนี้เลยว่า เริ่ดชัวร์ ซึ่งนอกเหนือจาก ส่วนลด Big C แล้ว เรายังมี ส่วนลด Shopee Lazada Central และอีกมากมายให้คุณได้ติดตาม ถือว่าตามที่เดียว ได้ครบทุกเว็บร้านค้า ออนไลน์เลยล่ะ 


เด็ดสุดคือ โปร BigC x Dealcha มอบ ส่วนลด เงินคืน เฉพาะ ออนไลน์ เท่านั้น

ถ้าหากรู้สึกว่ายังไม่คุ้ม เรามีความคุ้มกว่ามามอบให้ ด้วย โปร BigC x Dealcha มอบ เงินสดคืน ให้กับลูกค้าของ Big C ที่คลิกไปช้อปที่หน้าเว็บไซต์ Big C ผ่านทาง Dealcha.com คุ้มหลายต่อแบบนี้รออะไร รีบคลิกไปช้อปเลยดีกว่า!


ขอแนะนำ ดีล BigC ลดราคา แรงสุดอะไรสุด ลดแรงกว่านี้ก็แจกฟรีแล้วจ่ะ

เราขอเป็นตัวแทน บิ๊กซี ที่จะมา แนะนำให้ทุกคนรู้จักกับ ดีล BigC กัน ว่า ดีล BigC มีดีล อะไรบ้างที่น่าสนใจ และแต่ละดีลคุ้มค่าแก่การติดตามแค่ไหน ขอเกริ่นไว้ก่อนเลยว่า ดีล BigC แต่ละอันนี่เด็ดจริงๆนะ แถมมี ส่วนลด เยอะกว่าปกติมากๆเลยด้วย คุ้มแบบนี้ ไปรู้จักกับ ดีล BigC กันเถอะ


Big C ดีล ฟ้าผ่า ลดราคาแรงแบบจำกัดเวลา เรียกได้ว่า เป็น ดีล ของคนเร็ว!


Big C ดีล ฟ้าผ่า


เพื่อยืนยันว่า โปร Big C ออนไลน์ นี้ดีจริงๆนะ เราขอเสนออีกหนึ่ง โปร โม ชั่ น Big C ที่คุ้มที่สุดในปฐพีนี้ นั่นก็คือ big c ดีล ฟ้าผ่า คือดีลที่ Big C ลด ราคา สินค้าต่างๆในช่วงเวลาที่จำกัด โดยสินค้าจะเป็นอะไรนั้น จะต้องติดตามแบบชิดขอบจอเลยล่ะ เพราะสินค้าที่ Big C ลด ราคา ในดีลฟ้าผ่านี้ หลากหลายจนยากที่จะคาดเดาจริงๆ 


ใครเร็วไม่พอ มารวมตัวกัน แล้วรอ ดีล บิ๊ก ซี ตาม เทศกาล ต่างๆ กันเถอะ

จะ ตรุษจีน สงกรานต์ คริสมาสต์ ฮาโลวีน กินเจ หรือเทศกาลตามประเพณีไหนๆ Big C ก็ไม่พลาดที่จะมี ดีล บิ๊ก ซี ลดราคาสินค้าที่เกี่ยวข้องกับเทศกาลนั้นๆ หรือบางครั้ง ต่อให้ไม่เกี่ยว Big C Sale ก็จะลด! ดังนั้น ใกล้เข้าช่วงเทศกาลเมื่อไหร่ ลองเข้าไปดู ดีล บิ๊ก ซี แล้วคุณจะได้ของถูกๆมาเพียบ!

 

โปร BigC ยิ่งซื้อยิ่งถูก คุ้มค่า ราคาถูก แบบนี้ หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

จะซื้อของทั้งทีก็ต้องมาทำความรู้จักกับโปรโมชั่นต่างๆกันก่อน แล้วคุณจะได้รู้ว่า ซื้อของ โปร BigC ไหนดีที่สุด สำหรับ Big C ออนไลน์ นั้น โปรที่คุ้มที่สุด เราขอยกให้ ดีลฟ้าผ่า เพราะลด จัดเต็มจริงๆ เผลอๆอาจลดสูงถึง 50% ด้วยซ้ำ แต่ถ้าดีลฟ้าผ่าไม่ตอบโจทย์ ถ้าซื้อของ โปร BigC หลักก็ต้องตามสโลแกน Big C ถูกสุดสุดไปเลย คือสินค้าขายดี ลดราคา ตามหมวดหมู่สินค้านั่นเอง และเพื่อให้คุ้มยิ่งขึ้น นอกจากจะซื้อของ Big C โปร โม ชั่ น ถูกสุดสุดไปเลย คุณยังสามารถใช้ คูปอง Big C เพื่อลดราคาสองต่อด้วยนะ นอกจากนี้ยังมี โปรโมชั่น 1 แถม 1 , 2 แถม 1 และ โปรโมชั่น สองชิ้นถูกกว่า  คราวนี้ก็รู้แล้วนะ ว่า ซื้อของ Big C โปร โม ชั่ น ไหนที่จะเหมาะกับคุณที่สุด


ขึ้นชื่อว่า โปรโมชั่น Big C โปรไหนเล่า จะเด็ดเท่า โปร ซื้อ 1 แถม 1


Big C บิ๊ก ซี ซื้อ 1 แถม 1


ไม่ว่าใครก็ชอบ โปรโมชั่น Big C ซื้อ 1 แถม 1 กันทั้งนั้นแหละจริงมั้ย เพราะว่า คุณจ่ายเงินแค่ชิ้นเดียว แต่กลับได้ของถึงสองชิ้นเชียวนะ ซึ่งสำหรับ โปรโมชั่น Big C อันนี้ ก็จะมีสินค้าสลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนมาเรื่อยๆ รับรองได้เลยว่าคุณจะไม่เบื่อแน่นอน


ถ้า หนึ่งแถมหนึ่งมันมากไป เราขอแนะนำ โปร บิ๊ก ซี ซื้อ 2 แถม 1 

อะถ้าซื้อหนึ่งแถมหนึ่งแล้วของมันจะเต็มบ้านเกินไป มันจะคุ้มเกินเบอร์ไปน่อยงั้นมาลอง โปร บิ๊ก ซี ซื้อ 2 แถม 1 ละกัน ลดเบาๆ กรุบๆ แบบให้คุณซื้อของได้สบายๆ เหมาะสุดสำหรับการซื้อของใช้ในบ้านนั่นล่ะ


ใครไม่ขอของแถม แต่ขอราคาถูกลง ก็ต้อง โปร บิ๊กซี ซื้อ 2 ชิ้นถูกกว่า เลยจ้า

สำหรับใครที่คิดว่าของแถมไม่เป็นไรก็ได้ แต่ขอของถูกลงดีกว่า ก็ขอแนะนำ โปร บิ๊กซี ซื้อ 2 ชิ้นถูกกว่าเลยจ้า เพราะไม่มีของแถมให้็จริง แต่ก็ลดราคาไปเลย พูดเลยว่าโปรนี้ก็ลดราคา สูสีกับ โปร บิ๊กซี ซื้อ 1 แถม 1 เลยนะจะบอกให้


หลายคนอาจคิดไม่ถึง แต่ ซื้อของ Big C โปรโมชั่น บัตรเคดิต ก็มี นะจ๊ะ

ใครมีบัตรเครดิตต้องไม่พลาดเลยจริงๆ สำหรับ โปรโมชั่น บัตรเครดิต ที่ Big C เพราะนอกจากจะได้ของ ราคา ถูก จาก ส่วนลด Big C โปรโมชั่น ธรรมดา แล้ว ยังได้ ส่วนลด เพิ่ม จาก โปรโมชั่น บัตรเครดิต ด้วยนะจ๊ะ


โปร โม ชั่ น Big C สุดพิเศษ สำหรับ สมาชิก บัตรเครดิต ธนาคารต่างๆ

สำหรับ สมาชิก บัตรเครดิต ธนาคาร ต่างๆ ก็สามารถรับ โปร โม ชั่ น Big C ได้ ซึ่งส่วนใหญ่จะมาในรูปของ คูปอง ส่วนลด Big C หรือไม่ก็ เครดิต เงินคืน นั่นเอง 


เพียงมี บัตรเครดิต ก็ รับ ส่วนลด บิ๊กซี เพิ่มขึ้น สูงสุดถึง 10%

หากคุณมีบัตรเครดิต แล้วชำระเงินด้วยบัตรเครดิตล่ะก็ สามารถใช้ คูปอง บิ๊ก ซี เพื่อรับ ส่วนลด บิ๊กซี เพิ่มขึ้นได้ด้วยนะ โดยจะได้ ส่วนลด บิ๊กซี เพิ่มขึ้น สูงสุดถึง 10% เลยล่ะ คุ้มสุดอะไรสุดเลยจ่ะ


สั่งของ Big C ส่งฟรี เพียงถือ บัตรเครดิต ธนาคารที่ร่วมรายการ

นอกจากจะได้ ส่วนลด บิ๊กซี เพิ่มขึ้นแล้วยังได้ โปรโมชั่น  Big C ส่งฟรี ด้วยนะ ใครถือบัตรเครดิตไหนอยู่ รีบเข้าไปเช็ค โปรโมชั่น บัตรเครดิตของตัวเองด่วนๆเลยจ้า


นอกจากบัตรธรรมดาแล้ว ยังมี โปร โม ชั่ น  บัตรเครดิต บิ๊กซี ด้วยนะ 

ใครชอบการสมัครบัตรต่างๆตั้องมาฟังทางนี้ เพราะที่ บิ๊กซี นอกจากจะมี โปร โม ชั่ น  บัตรเครดิต ทั้วๆไปแล้ว ยังมี โปร โม ชั่ น  บัตรเครดิต บิ๊กซี ด้วยนะจ๊ะ โหย อะไรมันจะฌปรเยอะขนาดนี้ วซึ่งเจ้า บัตรเครดิต บิ๊กซี เนี่ย ก็คือบัตรเครดิตจากเครือ อิออน นั่นเอง ซึ่ง โปร โม ชั่ น  บัตรเครดิต บิ๊กซี นั้นก็มีทั้ง รับส่วนลดเพิ่มขึ้น ทันที 5% และยังได้ Voucher บิ๊กซี มาใช้เป็น ส่วนลดเพิ่ม เวลาซื้อของอีกดวยนะ คุ้มเบอร์นี้ รีบไปสมัคร บัตรเครดิต บิ๊กซี กันเถอะจ่ะ


สมัคร บัตรเครดิต Big C ออนไลน์ ไม่กี่ขั้นตอนก็ได้ ส่วน ลด บิ๊กซี ไปเลย

ขั้นตอนในการสมัคร บัตรเครดิต Big C นั้นไม่ยาก และยังสามารถสมัครออนไลน์ได้อีกด้วย โดยการเข้าไปที่หน้าเว็บ บิ๊กซี เลือกเมนู “สมัครออนไลน์ บัตรเครดิต บิ๊กซี” จากนั้นกดสมัครเลย แล้วเมื่อเข้าไปทีหน้าเว็บ Aeon แล้ว ก็สามาถเลือกประเภทบัตรที่ต้องการสมัครได้เลย ทั้งนี้อย่าลืมอ่านเงื่อนไขบริการ ก่อนสมัครนะจ๊ะทุกคน แล้วสมัครเสร็จเมื่อไหร่ ก็รับ ส่วน ลด บิ๊กซี ไปช้อปได้เลย


พิเศษ เฉพาะ สมาชิก บัตรเครดิต Bigc รับ Voucher BigC ไปไว้ช้อปเลยฟรีๆ

เมื่อสมัครบัตรแล้ว คุณก็จะได้รับ สิทธิประโยชน์มากมาย เช่น ที่จอดรถพิเศษ และบริการพิเศษเฉพาะผู้ถือบัตรอีกเพียบ แต่ที่ขาดไม่ได้คือ คุณจะได้รับ Voucher BigC พิเศษ ในช่วง โปรโมชั่น หรือ ช่วงเทศกาลต่างๆ แบบที่ถ้าใครไม่มี บัตรเครดิต Big C ก็จะไม่ได้รับ Voucher BigC นี้นะจ๊ะ รู้แบบนี้แล้ว ต้องรีบสมัคร บัตรเครดิต บิ๊กซี แล้วล่ะ


ลดแรงแค่ไหนก็ยังไม่สาแก่ใจ ก็ต้องใช้ โค้ดส่วนลด BigC ลดเพ่ิ่มแล้วล่ะ

Big C จัด คูปอง ส่วนลด มาให้ลูกค้าทุกท่านใช้ซื้อ สินค้า Big C ราคาถูกอยู่เสมอ ซึ่งมีให้เลือกทั้ง โค้ดส่วนลด BigC สำหรับลูกค้าใหม่ ให้คุณสามารถ ซื้อสินค้าที่ลดราคาถูกอยู่แล้ว ถูกลงไปอีก เรียกได้ว่า เป็นการลดราคาสองต่อเลยก็ว่าได้


จะตามหา คูปอง ส่วนลด Big C มาใช้ลดราคาได้จากช่องทางไหนได้บ้าง

Dealcha! เรารู้ดีว่า ก่อนจะช้อปออนไลน์ การหา โค้ดส่วนลด ต้องมาก่อน ดังนั้น เราจะพยายามถึงที่สุดในการรวมรวม คูปอง ส่วนลด big c มาให้ในเว็บ Dealcha! ให้คุณค้าหา โปรโมชั่น คูปอง และ โค้ดส่วนลด ได้ง่ายๆ แค่เข้ามาเช็คที่ดีลช่า!


สงสัยล่ะสิว่า เจ้า “ Big C โค้ดส่วนลด ” นี่มันใช้ยังไงกันนะ?  

อย่างที่เราได้แนะนำไปแล้วว่า โปร Big C นั้น มี Big C โค้ดส่วนลด แต่ว่า big c โค้ดส่วนลด ส่วนลด นี้จะหาได้จากไหนแล้วใช้งานยังไงกันนะ ขั้นตอนแรก การหา คูปอง Big C นั้นไม่ยากเลย คุณสามารถหาได้จากที่นี่ หรือ หน้าแรก ของเว็บ Big C จากนั้นเมื่อได้ คูปอง ส่วนลด Big C มาแล้ว ก็ทำการช้อปตามสบาย และเพียงกรอก รหัส ส่วนลด Big C ลงไปตอนสั่งซื้อ ก่อนที่จะชำระราคาสินค้า เพียงเท่านี้คุณก็จะได้รับ ส่วนลด แล้ว ซึ่ง คูปอง Big C แต่ละอันอาจมีเงื่อนไขแตกต่างกันออกไป ดังนั้น อย่าลืมอ่านเงื่อนไขก่อนทุกครั้งนะ


สบายใจได้ เพราะ Big C code ส่วนลด ใช้ร่วมกับโปรอื่นๆได้ ด้วยนะ!

หากคุณกำลังกังวลอยู่ว่า Big C code ส่วนลด จะช้ร่วมกั โปรโมชั่น บิ๊กซี อื่นๆได้หรือไม่ เราก็ขอบอกเลยว่า Big C code ส่วนลด นั่นสามารถใช้ร่วมกับ โปร อื่นๆได้จ้า ยกเว้นกรณีพิเศษจริงๆ ที่จะมี Big C code ส่วนลด ที่ไม่สามารถใช้ร่วมกับ โปร อื่นๆได้ ดังนั้น เพื่อความชัวเราก็ขอแนะนำให้อ่าน เงื่อนไข Big C code ส่วนลดแต่ละอันก่อนใช้ทุกครั้งน้า


อยากคุ้มสุดก็ต้อง ใช้ คูปอง big c เป็นส่วนลด On Top ลดเพิ่มจากส่วนลดปกติ

นอกจาก โปรโมชั่น Big C สุดคุ้มแล้ว คูปอง Big C ก็เป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่เราอยากสนับสนุนให้ทุกคนมาช้อป Big C ออนไลน์ กันเพราะ คูปอง Big C นี้ สามารถใช้ลดราคาสินค้าได้แบบคุ้มค่ามากๆ แถมยังใช้ลด สินค้าที่ลดราคาอยู่แล้วได้ด้วย เรียกได้ว่าเป็นการลดแบบ On Top นั่นเอง และเป็นสิ่งที่คุณไม่สามารถหาได้เมื่อไปเดินซื้อที่ห้างด้วย ฉะนั้น มาช้อป Big C ออนไลน์กันเถอะ


แม้จะใช้ โค้ด ส่วนลด Big C ยังได้ เงินคืน จาก Dealcha เหมือนเดิม

นอกจาก โค้ด ส่วนลด Big C จะสามารถใช้ร่วมกับ โปร บิ๊กซี อื่นๆ ได้แล้ว คุณจะยังได้ รับเงินคืนเหมือนเดิมด้วย ต่อให้ใช้ โค้ด ส่วนลด Big C ในการซื้อ โดยเงินคืนที่ได้ จะคำนวณจาก ยอดที่จ่ายหลังจากหัก ส่วนลด จากหารใช้ โค้ด ส่วนลด Big C นั่นเอง


ถ้า คิดจะซื้อ เครื่องใช้ไฟฟ้า ลด ราคา อย่าลืม คิดถึง Promotion Big C

จะจ่ายแพงกว่าไปทำไม ในเมื่อคุณสามารถซื้อ เครื่องใช้ไฟฟ้า ลด ราคา ได้ที่ Big C แถมจัดส่งถึงบ้าน พร้อมกับมีการรับประกันสินค้าให้ด้วย นอกจากนี้ยังไม่พอ Promotion Big C ยังมีบริการผ่อนชำระสินค้าให้อีก สำหรับสินค้าชิ้นใหญ่ ที่มีราคาสูง


Big C ลด ราคา เครื่องใช้ไฟฟ้า ขนาดเล็ก ถูกกว่าไปซื้อที่เว็บอื่นๆ

หากคุณกำลังมองหา เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก ล่ะก็ เราขอบอกเลยว่า Big C ลด ราคา ถูกกว่าที่อื่นๆเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็น เครื่องเล่นบลูเรย์ เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องปั่น เครื่องทำน้ำร้อน เตาอบไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็นเคร่ื่องใช้ไฟฟ้าประเภทไหน Big C ลด ราคา จัดเต็มแน่นอน


โปร Big C มอบ ส่วนลด กระทะไฟฟ้า ให้คุณกิน ปิ้งย่าง เกาหลี ที่บ้านได้ชิวๆ

เปลี่ยนบรรยากาศบ้านให้เป็น ปิ้งย่าง เกาหลี กินไป ดูซีรี่ย์ไป เพลิน ด้วย กระทะไฟฟ้า ลดราคา จาก โปร Big C ไม่ต้องเปลี่ยนถ่านให้วุ่นววาย แถมฟินสุดๆ แน่นอน 


แม้ไทยจะไม่หนาว แต่ โปร บิ๊กซี ก็ขอ ลดราคา เครื่องทำน้ำอุ่น ตลอดปี!

เครื่องทำน้ำอุ่น กับคนไทยมันของคู่กัน! แม้ว่าประเทศไทยจะร้อนมากแค่ไหน ราก็ชอบอาน้ไอุ่นๆกันอยู่ดี เพราะฉะนั้น โปร บิ๊กซี เขารู้ดี จึง ลดราคา เครื่องทำน้ำอุ่น แบบถูกสุดๆไปเล้ย ซื้อเปลี่ยนทุกหน้าหนาวก็ยังได้


เข้าเว็บ Big C โปร ทีวี เครื่องเสียง เครื่องเล่นเกม เขาก็มีนะ ถูกมากด้วย

สร้าง Home Theater ส่วนตัวด้วย Big C โปร สำหรับ เครื่องเสียง ชุด โฮมเธียร์เตอร์ และนอกจากนี้ยังมี Big C โปร ลดราคา มีวี เครื่องเล่นเกม เครื่องเล่นหนัง อีกด้วย บอกลา โรงหนังได้เลย


เครื่องใช้ไฟฟ้า ขนาดใหญ่ ลด ราคา Big C เขาก็มี แถมลดเยอะสุดๆเลยด้วย

นอกจาก เครื่องใช้ไฟ้าฟ้า ขนาดเล็ก แล้ว เเครื่องใช้ไฟฟ้า ขนาดให่ อย่างพวก เครื่องปรับอากาศ หรือ ตู้เย็น ลด ราคา Big C เขาก็มีให้เหมือนกันนะ บอกเลยว่า เลิศเว่อร์


อากาศร้อนๆ ต้องมี แอร์ แต่ถ้าไม่อยากร้อนเงิน ก็ต้อง ส่วนลด Big C เลยจ่ะ

เครื่องทำน้ำอุ่นมีแล้ว แอร์ ก็ต้องมี เป็นคนไทยก็จะงงๆแบบนี้แหละ แต่ บิ๊ก ซี เขาก็เอาใจคนงงด้วยการมอบ ส่วนลด Big C ให้สำหรับ แอร์ ไม่ว่าจะเป็น แอร์ติดผนัง หรือ แอร์ตั้ง ก็มี ส่วนลด Big C ทั้งนั้น ดังนั้น อาบน้ำอุ่นๆเสร็จแล้วก็มาตากแอร์กันดีกว่าจ่ะ


Big C Sale ! จัดโปร ลด ราคา ตู้ เย็น ถูกมาก ซื้อมาแช่ไอติมอีกสิบตู้ก็ได้


ลด ราคา ตู้เย็น บิ๊ก ซี


นาทีนี้ต้องจับตามอง ช่วงเวลา Big C Sale แล้วล่ะ ว่าเขาจะมีช่วงไหนบ้างเพราะ Big C Sale ทีไร มี โปร ลด ราคา ตู้ เย็น ถูก ๆ ตลอดเลย ไม่ว่าจะเป็น ตู้เย็น ประตูเดียว ตู้เยน สองประตู หรือ ตู้เย็น ทำน้ำแข็งได้ ก็เอามา ลด ราคา ทั้งนั้น ดังนั้น ถ้าไม่อยากพลาดล่ะก็ จัลตามองงาน Big C Sale เอาไว้ให้ดีๆล่ะ


สั่ง สินค้า ออนไลน์ จาก Big C มีบริการจัดส่งตรงถึงหน้าบ้าน

ไม่ว่าคุณจะช้อปกี่บาท Big C ก็ยินดีจัดส่งให้ และหากคุณ สินค้า ออนไลน์ จาก Big C ไม่ถึง 1,500 บาท ค่าจัดส่งของคุณจะถูกจำกัดให้ไม่เกิน 69 บาท ซึ่งถ้าหากไปซื้อสินค้าด้วยตัวเองที่ห้าง แค่ค่ารถก็เกินแล้ว ยังไม่รวมค่าเหนื่อยที่ต้องไปเดินเลือกซื้ออีก เพราะฉะนั้นช้อปกับเว็บไซต์ Big C นี่ถือว่าคุ้มมากจริงๆ


สั่งของ โปร BigC ไม่ต้องรอนาน เพราะ ส่ั่งตอนเช้า ตอนเย็นก็รอรับของได้เลย 

สำหรับการสั่งซื้อสินค้า โปร BigC ถือว่าได้รับของเร็วมากๆ เพราะหากคุณสั่งสินค้าก่อน 11 โมงล่ะก็ รอรับเยนวันนั้นได้เลย หรือถ้า สั่งหนัง สิบเอ็ดโมงล่ะก็ สายๆวันถัดไปก็รอรับของได้เลยเหมือนกัน ถือว่าจะได้รับของไม่เกิน สองวันแน่นอน


ใครสั่ง เครื่อง ใช้ ไฟฟ้า Big C เขาก็จัดส่ง พร้อมมี บริการติดตั้ง ด้วยนะ

ส่วนใคร ซื้อ เครื่องใช้ไฟฟ้า แต่ว่าติดตั้งเองไม่เป็นล่ะก็ ไม่ต้องกังวลเลย เพราะหากคุณสั่งซื้อ เครื่อง ใช้ ไฟฟ้า Big C เขาก็มีบริการติดตั้งให้ด้วย ไม่ต้องไปจ้างช่างที่อื่นเลย ทั้งนี้ก็อาจจะมีค่าบริการแยะนะจ๊ะ แล้วแต่ว่า เครื่องใช้ไฟฟ้าชิ้นนั้น มีความยากง่ายในการตดตั้งแค่ไหน 


อุ้ยตายละ แกล้งๆเสิร์ชหา คำว่า ิรเ แ ก็ขึ้นหน้าเว็บ Big C มาให้วุ้ยย 

ถ้าขี้เกียจเปลี่ยนภาษาก็พิมไปเลยค่ะ คำว่าา  ิรเ แ หรือ  ฺรเ ฉ รีบพิมพืโดยไม่เปลี่ยนภาษาก็ไม่ใช่เรื่องแปลก เพราะเล่นในคอม มันก็ต้องมีบ้างที่ลืมสลับภาษา แต่ต่อให้พิม   ิรเ แ หรือ  ฺรเ ฉ กูเกิ้ลเค้าก็รู้อยู่แล้วล่ะว่าเป็น Big C 

Read More