โปรโมชั่น Booking .com ที่พัก ราคาถูก ส่วนลด จองโรงแรม | เงินคืน ≤ 6%

Booking.com TH
no result

ขออภัย ไม่มีโปรโมชั่นที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โปรโมชั่น หรือ ช้อปเลย!
no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด หรือ ช้อปเลย!

รายละเอียดเงินคืน

โรงแรม6%

อนุมัติภายใน

1 สัปดาห์

ไถ่ถอนภายใน

12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

เมื่อคุณทำการจองโรงแรมกับ Booking.com ผ่านเว็บไซต์ Dealcha! รับ Cashback สูงสุดถึง 6%!

  • การจองผ่าน Application จะไม่ได้รับ Cashback ฉะนั้นต้องจองผ่านเว็บไซต์เท่านั้น

Receive up to 6% Cashback when you book hotels with Booking.com through Dealcha!

รายละเอียดร้านค้า

เกี่ยวกับ Booking.com

เว็บไซต์จองโรงแรม และที่พัก สำหรับทริปของคุณอย่างง่ายๆ ในราคาถูก เพราะที่ Booking มี ส่วนลด และดีลสุดคุ้ม อยู่เสมอ ทำให้คุณสามารถจองห้องพักทั่วโลกได้ในราคาสุดพิเศษ และการันตีราคาถูกที่สุดในแต่ละวันด้วย

 

โรงแรมกว่า ล้านแห่งทั่วโลก

Booking.com คืออันดับหนึ่งในด้านการจองโรงแรม เป็นเว็บไซต์ที่นักท่องเที่ยวคลิกเข้ามาเป็นอันดับต้นๆ ในการจองทริปแต่ละครั้ง ด้วยราคาที่ไว้ใจได้ น่าเชื่อถือ และจริงใจ ด้วยการแสดงราคาที่ดีที่สุด และถูกที่สุดสำหรับคุณ ทำให้ Booking.com เป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่นักท่องเที่ยว

 

ข้อเสนอเพียบ พร้อมสำหรับทุกทริป

ราคาที่แสดงใน Booking.com คือราคาที่มีการเปรียบเทียบมาให้แล้ว ว่าคุณจะได้ห้องพักในราคาที่คุ้มค่า ตรงใจ และถูกที่สุดที่ Booking.com มี เพราะฉะนั้นไม่ต้องห่วงว่าจะผิดหวังเมื่อพบราคาที่ถูกกว่า

 

ส่วนลด Booking

นอกจากจะได้โรงแรม หรือที่พักในราคาที่ถูกแสนถูกแล้ว Booking.com ยังมีส่วนลดเตรียมไว้ให้ลูกค้า รวมถึง ดีลพิเศษ และ คูปองส่วนลด Booking สำหรับใช้ในการจองทริปราคาประหยัดด้วย

 

ยกเลิกการจองได้ฟรี

คุณสามารถยกเลิกการจองที่พักกับ Booking.com ได้ฟรีเมื่อไม่ต้องการเข้าพักแล้ว และสามารถขอรับเงินคืนได้ในกรณีที่มีการชำระเงินไปก่อน โดยสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หน้าเว็บ ในส่วนของเงื่อนไขการชำระเงิน และสามารถติดต่อกับฝ่ายบริการของ Booking.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

ศูนย์ช่วยเหลือ 43 ภาษา

ที่ Booking.com มีการเตรียมพร้อมสำหรับฝ่ายบริการ โดยมีถึง 43 ภาษา และรอช่วยเหลือคุณตลอด 24 ชั่วโมง หากคุณมีปัญหาระหว่างทริป ก็สามารถติดต่อกับทาง Booking.com ได้ทันที และจะได้รับการช่วยเหลือให้ทริปของคุณราบรื่นแน่นอน

 

รีวิวจากผู้เข้าพักจริง

Booking.com ให้ความสำคัญกับความสบายใจของผู้เข้าพักที่สุด เพราะฉะนั้นเมื่อเข้ามาหน้าเว็บไซต์แล้ว คุณจะได้พบกับหัวข้อ รีวิวที่พัก ที่นักท่องเที่ยวที่เข้าพักไปแล้ว สามารถมาเขียนรีวิว บอกเล่าให้กับนักท่องเที่ยวท่านต่อไปทราบถึงความรู้สึกหลังจากเข้าพัก และนักท่องเที่ยวที่กำลังจะจอง ก็สามารถเข้าไปดูเพื่อประกอบการตัดสินใจในการจองได้ด้วย

 

คู่มือการท่องเที่ยว

ที่ Booking.com มีการเตรียมพร้อมให้กับนักท่องเที่ยวคนพิเศษ ด้วยการมีคู่มือท่องเที่ยว ให้คุณสามารถวางแผนการเที่ยวของคุณได้ง่ายขึ้น ระบุถึงสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ หรือสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าไป ที่เหมาะสมกับคุณ เป็นตัวช่วยชั้นดีที่จะทำให้คุณสามารถแพลนทริปสำเร็จได้ในเวลาสั้นๆ

 

รับเงินคืน 6หลังเที่ยวเสร็จ

ถ้าคุณอยากได้เงินคืนหลังจบทริป บอกเลยว่าการจองที่พักกับ Booking.com ผ่านทาง Dealcha! ตอบโจทย์แน่นอน เพราะคุณจะได้รับเงินคืนสูงสุด 6% เป็นแคชเบ็คในบัญชีของ Booking.com เอาไว้เป็นเงินตั้งต้นสำหรับทริปต่อไปนั่นเองถ้าคุณกำลังตามหา Booking.com , code ส่วนลด Booking.com , คูปอง Booking.com , โค้ดส่วนลด Booking.com , โปร Booking.com , โปรโมชั่น Booking.com , ส่วนลด Booking.com , ที่พัก , จองที่พัก , จองโรงแรม อย่าลืมเข้ามาช้อปผ่านดีลช่ากันนะจ๊ะ

Read More