Booking.com
เฉลี่ย: 4.8/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
รับเงินคืนที่นี่!
โรงแรม3.5%
สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่จองโรงแรมกับ Booking.com ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 3.5% ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดลูกค้าจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน 

 

การจองโรงแรมกับ Booking.com ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน


ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ Booking.com ผ่าน Dealcha คือ

  1. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
  2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน


เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น Booking.com

โปรโมชั่น Booking .com ที่พัก ราคาถูก ส่วนลด จองโรงแรม | เงินคืน ≤ 3.5%

โปรโมชั่น Booking.com โค้ด ส่วนลด จองโรงแรม พร้อมเงินคืนสูงสุด 3.% ที่ Dealcha ให้คุณ จอง ที่พัก ญี่ปุ่น บ้านเช่า Homestay ราคาถูก เครือเดียวกับ Agoda

โปรโมชั่น Booking Com ที่ให้คุณจอง ที่พัก ทั่วโลกในราคาสุดคุ้ม 

มีแพลนจะไปเที่ยวที่ไหนกันบ้างมั้ยเอ่ยย ถ้าจะไปเที่ยวก็อย่าลืมแวะเข้ามาคลิก เว็บไซต์ บุ๊คกิ้ง ดอม คอม นะ ที่นี่เค้ามีอะไรดีอะไรเด็ดน่ะหรอ ที่คุณต้องเข้าไปจอง เอ้าา ก็เพราะ โปรโมชั่น Booking Com นั่นน่ะสิ คุ้มสุดคุ้มที่สุดแล้ว จองที่ไหนก็มีทางเจอ โปรโมชั่น Booking Com ที่ดีแบบนี้หรอก อยากรู้ว่ามันเริ่ดแค่ไหน ต้องเข้ามาจองกันแล้วนะ จองเล้ยยย!


Promotion Booking Com ตัวช่วย จอง โรงแรม ที่ทำให้ทริปของคุณประหยัดขึ้น 

ไปเที่ยวด้วยตัวเองก็ต้องมีการประหยัดงบกันซักหน่อย และตัวช่วยที่สำคัญในการที่จะให้ทริปของคุณนั้นประหยัดขึ้นคือการมา จอง โรงแรม พร้อมรับ Promotion Booking Com ที่นี่ ห้องพัก มีให้เลือกหลายแบบมาก ตามไลฟ์สไตล์ของคุณ แล้วยิ่งถ้าช่วง Promotion Booking Com นั้นลดแหลก ค่า ที่พัก จะถูกลงมาก ช่วยให้คุณเหลือเงินไปช้อปได้อีกเยอะ 


Booking Com Promotion สำหรับ การ จอง ที่พัก กว่าล้านแห่งทั่วทุกมุมโลก 

ชั้นมีความฝันที่อยากจะไปเที่ยวรอบโลกเลยนะเธอ ทั้ง อังกฤษ สวิตเซอแลนด์ ออสเตรีย บลาๆ แล้วรู้มาอีกว่าที่ Booking Com Promotion จองที่พัก นั้นเค้าถูกจริงดีจริง แถมยังคลอบคลุม ที่พัก ทั่วทุกมุมโลกอีกด้วย แหมม ข้อเสนอดีๆแบบนี้ิ ถ้าชั้นมีโอกาสได้ไปเที่ยวที่ในฝัน ก็จะไม่ลืมมาจองที่พัก ที่ บุ๊คกิ้ง เลยล่ะ 


โปรโมชั่น Booking com


ไม่ว่าจะ จอง โฮสเทล หรือ โรงแรม ห้าดาว คุณก็ได้ โค้ด Booking Com ทั้งนั้น 

อยากกินหรูอยู่สบาย หรือ อยู่ชิลๆแบบสโลว์ไลฟ์ก็ได้ทั้งนั้น เพราะไม่ว่าคุณจะ จอง โฮสเทล หรือ โรงแรม ห้าดาว ก็ไม่มีการแบ่งชนชั้น เพราะได้ โค้ด Booking Com เหมือนกันทั้งนั้น ว้าวว แบบนี้ก็ประหยัดมากๆเลยล่ะสิ ต้องรีบเอาไปบอกพ่อบอกแม่ ป่าวประกาศให้โลกได้รู้ว่า โค้ด Booking Com นั้น เค้าดีเริ่ดจริงจริ้งงง เที่ยวได้แบบงบไม่บานปลายไปอี้ก 


จอง โรงแรม Booking ยอดนิยม ได้ง่ายๆแถม ยกเลิกการจองฟรี อีกด้วย 

บางคนก็กลัวใช่มั้ยล่ะ ว่า จอง โรงแรม Booking แล้วจะยกเลิกได้มั้ย ยกเลิกแล้วต้องเสียค่าธรรมเนียมอะไรเพิ่มมั้ย มาๆๆ ดิฉันขอชี้แจงตรงนี้เลยนะคะ ว่า ถ้าคุณ จอง โรงแรม Booking แล้วอยากยกเลิก ก็ยกเลิกได้ฟรีโดยที่ไม่เสียค่าธรรมเนียมอะไรเพิ่มเติมอิีกแน่นอน โรงแรม ยอดนิยม ใดๆ ที่คุณจองไปแล้ว แล้วอยากเปลี่ยนก็ยกเลิกได้เหมือนกัน 


รับไปเลย โค้ดส่วนลด Booking Com เมื่อทำการ จอง โฮสเทล ทุกที่ทั่วโลก 

ไม่ใช่แค่ จอง โรงแรม เท่านั้นนะที่คุณจะได้ โค้ดส่วนลด Booking Com แม้ว่าจะ จอง โฮสเทล ราคาถูก ก็ได้ใช้ โค้ดส่วนลด Booking Com เช่นกัน แล้วอีกอย่าง โค้ดส่วนลด Booking Com สามารถใช้ จอง โฮสเทล ได้ทั่วโลกเลยค่ะคุณ สะดวกมากจริงๆเลยใช่ม้า?  ได้ โค้ดส่วนลด Booking Com ที่ลดเยอะแบบนี้ไม่จองไม่ได้แล้วนะจ๊ะพี่จ๋า 


จอง โฮสเทล ที่ กรุงเทพ ว่าถูกแล้ว ใช้ Booking โปร โม ชั่ น ยิ่งถูกอีก

เราก็เป็นคนนึงที่อยู่ต่างจังหวัดแล้วชอบเข้ามา เที่ยวที่กรุงเทพ แล้วไปพักที่ โฮสเทล เพราะราคาถูกดี แล้วยิ่งช่วยให้เราประหยัดเงินไปได้เยอะเลย แต่พอมาเจอ Booking โปร โม ชั่ น เข้าแล้ว บอกเลยว่า ค่า โฮสเทล ยิ่งถูกลงอีกมาก เจอแบบนี้แล้วยิ่งเข้ามาเที่ยว กรุงเทพ บ่อยกว่าเดิมอีกแน่เลย 


ช่วง Sale Booking Com ลดแหลก สำหรับ โฮสเทล ใน มอสโก 

อยากไปตามรอยฟุตบอลโลกที่ มอสโก ต้องใช้งบเท่าไหร่คะ พักที่ไหนดีคะถึงจะประหยัด มานี่เลยค่ะลูกสาว เดี๋ยวเจ๊จะแนะนำให้นะจ๊ะ ว่าตอนเนี้ยเป็นช่วง Sale Booking Com อยู่แหละ เค้าลดแหลกแจกแถมกันสุดๆ เอาไปจอง โฮสเทล แถวๆ ใจกลางเมือง มอสโก ได้ราคาประหยัดมาก คุ้มมาก เซฟเงินเที่ยวสำหรับทริปตามรอยฟุตบอลโลได้เยอะเชียวล่ะ 


พบกับ ส่วนลด Booking Com ที่ไม่ว่าจะ จอง ที่พัก ประเภทไหน ก็มีให้ตลอด 

หากไลฟ์สไตล์ของคุณชอบเข้าพักที่ หรูๆ หรือ ธรรมดาๆไม่เรื่องมาก คุณมาจองที่ บุ๊คกิ้ง ก็ถูกแล้วล่ะ เพราะที่นี่ ไม่ว่าคุณจะ จอง ที่พัก ประเภทไหน ก็มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น โรงแรม โฮสเทล อพาร์ตเมนต์ รีสอร์ท วิลลา บ้านพัก หรือ เกสต์เฮ้าส์ ก็ว่างให้คุณเข้าพักเสมอ พิเศษอีกต่อคือได้ ส่วนลด Booking Com อีกด้วย คุ้มค่ากว่านี้ไม่มีอีกแล้ว 


เลือกนอน บ้านพัก สำหรับทริปสบายๆของคุณ พร้อมรับ คูปอง Booking Com 

จะไปออกทริปที่ต่างจังหวัดทั้งที ก็อยากพักที่ที่สุขสบายเหมือนอยู่บ้านเหมือนกันนะ งั้นมาจอง บ้านพัก กันเลย มีที่ให้คุณเลือกหลากหลายตามไลฟ์สไตล์ของคุณ แล้วเอา คูปอง Booking Com ไปใช้ลดราคา บ้านพัก อีกต่อ ก็คือคุ้มมาก งี้ก็ไปออกทริปๆได้อย่างสบายใจ แฮปปี้มีความสุขกันถ้วนหน้า คูปอง Booking Com นี่มันดีจริงๆ 


จอง อพาร์ตเม้นต์ โดนใจ แล้วใช้ Voucher Booking Com ลดอีก ถือว่าเลิศ 

ไม่อยากอยู่ห้องแคบๆ หรือไม่อยากอยู่ห้องรวมกับคนอื่น ง่ายนิดเดียว นี่เลย! แค่มาจอง อพาร์ตเมนต์ สุดสบาย สะอาด กว้างขวาง ในแบบที่คุณเล็งไว้ แล้วใช้ Voucher Booking Com ลดเพิ่มอีก ก็ถือว่าเลิศที่สุดในแดนนี้ ได้ อพาร์ตเมนต์ โดนใจ พร้อม Voucher Booking Com อีก มันทำให้ทริปนี้สมบูรณ์แบบที่สุดเลยรู้มั้ย 


Booking ลดราคา สำหรับ เกสต์เฮ้าส์ ให้คุณพักสบายๆสไตล์คนกันเอง 

ฟังทางนี้!! Booking ลดราคา หนักมาก สำหรับ เกสต์เฮ้าส์ ยอดเยี่ยมในจุดหมายที่คุณชื่นชอบ ให้ ลูกค้าทุกคนได้พักแบบสบายๆ ราคาก็สบายๆเช่นเดียวกัน เพราะ Booking ลดราคา เยอะจริง อยากจะเปลี่ยนที่นอน หรือ หาที่นอนถูกๆ ก็แวะเข้ามาดูกันก่อนได้สำหรับ เกสต์เฮ้าส์ ในใจของคุณ 


Booking ราคาถูก จริง ไม่ติงนัง สำหรับการจอง รีสอร์ท ในดวงใจของคุณ 

พักที่ รีสอร์ท ในฝันแบบชิลๆ ในวันหยุดยาวของคุณ เป็นอะไรที่เฟอร์เฟคที่สุดแล้วใช่มั้ยล่ะ อ๊ะๆๆ! แต่เดี๋ยวก่อน ถ้าจะจอง รีสอร์ท ราคาแพงๆอย่าเพิ่งบอกเลย จะบอกว่ามาจองที่ Booking ราคาถูก ที่สุดในโลกหล้า ให้คุณได้จอง รีสอร์ท ในฝันของคุณ ไม่ว่าจะ สามดาว สี่ดาว หรือห้าดาว ก็ถูกจริงไม่ติงนัง อยากทำให้วันหยุดยาวเฟอร์เพคต้องมาจองที่ Booking Com เท่านั้น


จอง รีสอร์ท ที่ เชียงใหม่ กับ Booking ดีไหม ได้ความฟินชัวร์ๆ 

หนาวนี้ไปเที่ยว เชียงใหม่ กันเถอะ แล้วจอง รีสอร์ท น่ารักๆนอนกันซักคือนสองคืน มันคงจะฟินน่าดู ไปจองกับ Booking ดีไหม ได้ยินเสียงลือเสียงเล่าอ้าง อันใดพี่เอย มาว่า ราคาพิเศษ สุดๆ แถม รีสอร์ท ที่อยากไปก็ ลดราคา อยู่ด้วย เจอแล้วรีบจองเลยดีกว่า เดี๋ยวห้องเต็ม 


Booking มอบส่วนลด ให้คุณไปเล้ย เมื่อจอง รีสอร์ท ติดทะเล ใน หัวหิน 

ไป หัวหิน ทั้งที อะนะ ก็ต้องอยากพัก รีสอร์ท ติดทะเล เหมือนคนอื่นเค้าบ้าง นี่เลยจ้า Booking มอบส่วนลด ให้ไปเลยแบบเน้นๆ เอาไว้ใช้ไปจอง รีสอร์ท ติดทะเล หรูๆสวยๆ ไปนอนเล่นแบบชิลๆ ถ่ายรูปสวยๆกันให้เม็มเต็มไปเลยจ้า ก็ Booking มอบส่วนลด ให้ทั้งทีอะเนาะ ก็ขอหน่อย


จอง ที่พัก Booking ทั้งใน เอเชียและยุโรป ก็มีตัวเลือกให้คุณเยอะเต็มไปหมด

ไม่ว่าจะ จอง ที่พัก ใน เอเชีย หรือ ใน ยุโรป ก็ได้ทั้งนั้น เพียงแค่มา จอง ที่พัก Booking จะช่วยให้คุณประหยัดและคุ้มค่าที่สุดแล้ว แถมยังมีตัวเลือก ห้องพัก ให้คุณได้เลือกตามใจชอบ และตามความเหมาะสมกับสภาพทางการเงินของคุณ แต่ขอบอกไว้เลยน้าาา ว่าที่ บุ๊คกิ้ง นี่ราคาคุ้มที่สุดในปฐพี!! 


ดีล Booking ดีๆก็มีไม่น้อย สำหรับการจอง โรงแรม ที่ดีที่สุดใน สิงคโปร์ 

เทียว สิงคโปร์ ดูเมอร์ไลอ้อน เล่นเครื่องเล่นที่ยูนิเวอแซล ตบท้ายด้วยนอน โรงแรม สบายๆ ในวันลาพักร้อน เป็นอะไรที่ฟินมากจริง และพิเศษสุดๆสำหรับ ดีล Booking ที่ให้คุณจอง โรงแรม ได้ในราคาประหยัด และคุ้มค่ากับเงินที่ต้องเสียไป ใครคนไหนกำลังจะไปเที่ยว สิงคโปร์ แล้วก็อย่าลืมมารับ ดีล Booking กันล่ะ 


จอง ที่พัก ใน ญี่ปุ่น กับ Booking ราคาพิเศษ สุดๆ ประหยัดเงินไปเยอะเลย

Booking ราคาพิเศษ สุดๆ สำหรับคุณเท่านั้น สำหรับการจอง ที่พัก ในญี่ปุ่น ไม่ว่าจะพักใน โตเกียว โอซาก้า ชิบูย่า หรือ ชินกุจุ ก็สามารถจองที่พัก กับ Booking ราคาพิเศษ มากๆ อยากรู้กันแล้วใช่มั้ยล่ะว่าจะพิเศษมากขนาดไหน ต้องมาจองที่นี่ที่เดียวนะ เดี๋ยวคุยกับคนอื่นไม่รู้เรื่อง 


งบน้อยก็นอนได้ เพราะ Booking Com ส่วนลด เพียบ กับ ที่พัก ใน โตเกียว   

ใครที่ชอบเที่ยวแบบประหยัดสไตล์ Backpacker ก็เข้าทางเลย เพราะที่ Booking Com ส่วนลด ให้คุณเยอะแบบจัดเต็ม ถึงแม้ว่าคุณจะเบี้ยน้อยหอยน้อย ก็เข้าพักได้ไม่มีปัญหา เห็นมั้ยล่ะจ๊ะ ว่าที่ Booking Com เค้าใส่ใจคุณขนาดไหน อยู่เป็นลูกค้าของ Booking Com นานๆนะ 


จอง ห้อง พัก Booking ที่ย่านฮิตฮอตใจกลาง โอซาก้า ใน ราคาดี ฟินสุดใจ

พักที่ย่านฮิตใจกลาง โอซาก้า ใครๆก็อยากเข้าพักใช่มั้ยล้าา มามะ มา จอง ห้อง พัก Booking ดีกว่า ราคาดีงามยิ่งกว่าใครเพื่อนแถมยังประหยัดอีกด้วยนะ ถ้าใครอยากรู้ว่า จอง ห้อง พัก Booking แล้วดีกว่าจริงมั้ย ก็ลองไปหาใน Hotels.Com หรือ Agoda สิ แล้วจะรู้เลยว่าที่ บุ๊คกิ้ง ดอท คอม นั้นถูกและดีมากๆกว่าใครเลยน้า 


โปร Booking สุดเริ่ดมาแล้วจ้า สำหรับการจอง โรงแรม ยอดฮิต ใน ฝรั่งเศส 

อย่างที่บอกไปล่ะค่ะว่า โปร Booking สุดเริ่ดมาอีกรอบแล้วจ้า ครั้งนี้ห้ามพลาดเลยนะ ใครที่กำลังวางแผนไปเที่ยว ฝรั่งเศส ไปถ่ายรูปเกร๋ๆที่หอไอเฟล หรือ เข้าชมพระราชวังแวร์ซายที่อลังการที่สุดในสามโลก  ก็รีบมาจอง โรงแรม ยอดฮิต ได้เลยจ้า นอนไปดูวิวหอไอเฟลไป แบบนี้คือ Dream Comes True เลยจริงๆนะ แต่ต้องรีบหน่อยนะ โปร Booking เค้าดีขนาดนี้ คนจะแย่งกันจองเอา 


จะไป อเมริกา ก็มา จอง โรงแรม ผ่าน Booking ได้ราคาที่คุ้มมากเลยนะ 

เดือนหน้าจะไปเที่ยว อเมริกา แล้ว ต้องรีบไป จอง โรงแรม ผ่าน Booking ซะแล้ว เพราะราคาถูกที่สุดเท่าที่เคยเห็นมา ทั้งโรงแรม สี่ดาวห้าดาว ก็ทยอยมาลดราคากันใหเ้คุณเพียบ เลือกกันแบบตาลายไปเล้ย ดูสิว่า จอง โรงแรม ผ่าน Booking นั้นมีแต่สิ่งดีๆทั้งนั้น จะบอกให้ 


โรงแรม ใน นิวยอร์ก  มี โปร โม ชั่ น Booking Com อะไรดีๆบ้างน้า?

นิวยอร์ก เมืองที่ไม่เคยหลับไหล และ โปร โม ชั่ น Booking Com ก็ไม่หลับไหลเช่นกัน!! มีมาให้คุณลูกค้าที่น่ารักตลอดเลย ใครมีเพื่อน มีญาติ หรือว่าคุณจะไป นิวยอร์ค ก็อย่าลืมเลยนะว่ามี โปร โม ชั่ น Booking Com อยู่ ต้องมาจอง โรงแรม ใน นิวยอร์ค กับ บุ๊คกิ้ง นะ ถึงจะคุ้มที่สุด 


Booking Com Promotion สุดจี๊ด เมื่อจอง ที่พัก สุดชิคใจกลาง ลาสเวกัส  

อยากจะพัก ห้องพัก ใจกลาง ลาสเวกัส รึป่าว? เพราะตอนนี้ Booking Com Promotion ดีๆเพียบเลย เตรียมจับตามอง ที่พัก ใน ลาสเวกัส ที่คุณเล็งไว้ดีๆล่ะ ไม่งั้นคุึณอาจพลาดได้ง่ายๆ ก็แหมม Booking Com Promotion เค้ามีมาลดราคาให้เยอะขนาดนี้ คนก็ต้องแย่งกันเป็นธรรมดา จริงมะ?


โปร Booking คุ้มสุดใจ ช่วยคุณประหยัดเงินและตัดสินใจง่ายขึ้นว่า จะพักที่ไหน 

เวลาจะจอง โรงแรม เนี่ย บางทีก็คิดไม่ตกเลยเนาะว่าจะเข้าพักที่ไหนดี มันจะน่ากลัวมั้ย จะเก่ามั้ย นี่เลย โปร Booking ที่คุณเห็นแล้วจะตัดสินใจได้เลยว่าต้องเข้าพักที่ไหนดี และที่สำคัญต้องมาจากทีี่ Booking Com ด้วยนะ จะถือว่าคุ้มค่าคุ้มราคาที่สุด อีกทั้งยังช่วยคุณประหยัดเงินอีกต่างหาก ดี๊ดีอ่ะ 


อ่านความคิดเห็นเกี่ยวกับ โรงแรม ทั่วโลก ที่ใช้ คูปอง ส่วนลด Booking

การที่ผู้คนได้ใช้ คูปอง ส่วนลด Booking แล้วได้ลดเยอะจริง ก็อยากจะบอกต่อกันก็เป็นเรื่องธรรมดาของสมัยนี้ ฉะนั้นมาอ่านความคิดเห็นของผู้ใช้ทั่วโลกกันเถอะว่าเค้ามีความคิดเห็นอย่างไรกับโรงแรม ที่คุณกำลังจะกดจอง นี่แหละที่จะเป็นตัวช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้นไปอีกว่า โรงแรม ไหนดีที่สุดสำหรับคุณ ลองเลย! 


Promotion Code Booking Com ที่ทำให้คุณ ว้าว จนรีบกดจอง โฮมสเตย์ แทบไม่ทัน 

อีกตัวช่วยนึงที่จะให้คุณตัดสินใจง่ายขึ้นสำหรับการเข้าพัก คือ Promotion Code Booking Com ที่จะทำให้คุณและคนรอบตัวคุณ ตะลึง!! เพราะมันราคาถูกแสนถูก ไม่เพียงแค่ช่วยคุณประหยัดเงินค่าที่พักนะ ยังช่วยให้คุณตัดสินใจขึ้นได้ง่ายอีกด้วย เห็น Promotion Code Booking Com ดีต่อใจแบบนี้ มีหรือจะไม่กดจอง 


รับ ดีลส่วนลด Booking ได้เลยทันที เพียง จอง ตั๋ว เครื่องบิน ทั้งในไทยและเทศ 

เผื่อบางคนยังไม่รู้นะว่าที่ บุ๊คกิ้ง ก็มีให้ จอง ตั๋ว เครื่อง บิน ด้วยเหมือนกันนะ ไม่ได้มีแค่ โรงแรม อย่างเดียว มาจองเลย พร้อมรับ ดีลส่วนลด Booking สำหรับการ จอง ตั๋ว เครื่องบิน ทั้งในไทยและในต่างประเทศ อีกทั้ง ดีลส่วนลด Booking นั้น ก็เป็นอีกทางนึงที่จะช่วยประหยัดค่าตั๋วได้มากทีเดียว 


ถึงจะ จองตั๋วเครื่องบิน ในประเทศ ก็ได้ ส่วนลด Booking นะรู้ป่าวว?

ไม่ว่าจะบินไป เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต ขอนแก่น คุณก็สามารถใช้ ส่วนลด Booking ได้ทุกเที่ยวบินทุกไฟลท์ คุ้มค่าคุ้มราคาสุดๆ ไม่ต้องเสียเวลานั่งรถนานๆเป็นสิบชั่วโมงให้เมื่อยตูด แค่มา จองตั๋วเครื่องบิน บินภายในประเทศ แล้วใช้ ส่วนลด Booking อีก ก็ยิ่งสะดวก ช่วยให้คุณประหยัดเงิน ประหยัดเวลา มากขึ้นอีกด้วย รีบไปป่าวประกาศให้โลกรู้เลยนะว่าใช้  ส่วนลด Booking จองตั๋วเครื่องบินนั้นดีแค่ไหน 


ที่ Booking ส่วนลด สำหรับจองเที่ยวบินไป ต่างประเทศ เพียบ

เร่เข้ามา เอ้า เร่เข้ามา พี่ๆน้องๆทุกคน ใครที่กำลังคิดว่าอยาก จองตั๋สเครื่องบิน ไป ต่างประเทศ ในราคาถูกๆ คนต้องรีบมาอ่าน เพราะ Booking ส่วนลด นั้นเพียบ ทั้ง ตั๋วเครื่องบินในเอเชีย อเมริกา หรือ ยุโรป ก็ลดเหมดเลย กรี๊ดด ดีอ่ะ ต้องรีบจองแล้วอย่ารอช้า ไม่งั้นเดี๋ยวตั๋วแพง 


ส่วนลด Booking com


อยากจะ เช่ารถยนต์ ก็ทำได้ เพียงแค่คุณมา จอง Booking ก็จบแล้ว 

งงล่ะสิๆๆ ว่าที่ Booking Com เค้ามีให้ เช่ารถยนต์ ด้วยหรอ? ก็ใช่น่ะสิ อยากจะ เช่ารถ ราคาดีๆ มา จอง Booking ก็จบแล้ว คือครบ จบ ในเว็บเดียว จริงๆ วิธีการก็ไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิดเลยนะ ง่ายเหมือนปอกกล้วยเข้าปากด้วยซ้ำไป มาสิมา จอง Booking สำหรับการ เช่ารถ กัน จะได้รู้ว่าดีจริง 


แค่จอง รถยนต์ ผ่านออนไลน์ ง่ายมากๆ แถมมี Code ส่วนลด Booking อีก 

ไม่ต้องยุ่งยากไปจองที่หน้าเคาน์เตอร์เลยค่ะ เพราะคุณสามารถ จอง รถยนต์ ได้ง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์ ก็ตอนนี้มันยุคไทยแลนด์ 4.0 แล้วนี่นา ยัง ยัง เท่านี้มันยังไม่พอหรอก เพราะเค้ามี Code ส่วนลด Booking ให้ไปใช้กันแบบหนำใจเลยด้วย แบบนี้ก็เหลือเงินไปตะลุยกินได้เยอะเลยน่ะสิ 


ใช้ โค้ด ส่วนลด Booking ไป เช่ารถ มาขับไป ที่เที่ยวสุดฮอต ในไทย กัน

ช่วงนี้เค้าก็รณรงค์กันเยอะนะกับการท่องเที่ยวในไทย เพราะมีที่สวยๆให้เที่ยวอีกเยอะ ถ้าอยากให้ดีกว่านี้นะก็มา เช่ารถ ขับไปเที่ยวที่ฮอตในไทย ที่เป็นจุดหมายปลายทางของใครหลายๆคน แถมยังไม่พอนะได้ โค้ด ส่วนลด Booking มาลดราคาค่า เช่ารถ อีกอ่ะ อเมซิ่งมากๆ ต้องจองแล้วล่ะ 


เช่ารถ ขับไป ภูเก็ต แบบชิลๆ อย่าลืมเอา Code ลด Booking มาใช้ด้วยนะ

โอ้ทะเล ภูเก็ต แสนงาม ฟ้าสีครามสดใส ขับรถเล่นไป สุขใจจริงๆ หากใครที่จะไปเที่ยว ภูเก็ต แล้วไม่มีรถส่วนตัวไปก็อาจจะเสียค่าเดินทางเยอะ ขอแนะนำเลยครับว่ามา เช่ารถ กับ Booking Com เถอะ คุณจะได้ Code ลด Booking เพิ่มอีกด้วย ราคา เช่ารถ ก็จะถูกลงด้วยเหมือนกันนะครับ ของงี้ต้องลองด้วยตัวเองครับ 


ขับรถเที่ยว เชียงใหม่ สะดวกกว่า เช่ารถ พร้อมรับ Booking Code ส่วนลด มากมาย

เที่ยว เชียงใหม่  แล้วขึ้นรถแดงเนี่ย เปลืองเงินมากเลยนะรู้ป่ะ เอางี้มั้ย ไป เช่ารถ ขับรอบเมืองเชียงใหม่กันดีกว่า แล้วถ้าไปจองที่ บุ๊คกิ้ง ก็รับไปเลย Booking Code ส่วนลด มากมาย ที่เตรียมพร้อมไว้ให้คุณ สะดวกสบายกว่านี้ก็เจ้าหญิงแล้วบอกเลย 


โค้ดส่วนลด Booking com


รู้มั้ยว่า คูปอง Booking ก็ใช้จอง แท็กซี่สนามบิน ได้เหมือนกันนะคะทุกคน

มีบริการ เช่ารถ มันยังไม่พอหรอกค่ะ ที่เค้ามีบริการ แท็กซี่สนามบิน ให้อีกด้วย เหมาะสุดๆ กับคนที่ขี้เกียจขับรถเอง หรือ ขับรถไม่เป็น สะดวกมากเลยใช่มะ แล้วรู้มั้ยว่าถ้าจองตอนนี้ รับทันที คูปอง Booking สำหรับการจอง แท็กซี่สนามบิน ไปคอยรับส่งคุณ คุ้มสุดๆก็ที่ Booking Com นี่แหละ 


ไว้ใจได้เลยว่าคนขับมารับคุณแน่นอน แถมได้ Booking Com ส่วนลด อีกด้วย

ขอให้คุณมั่นใจได้เลยว่าคนขับแท็กซี่จะไปปล่อยให้คุณยืนงงกลางสนามบิน ไม่ถูกทิ้งไว้กลางทาง เพราะคนขับมารับคุณอย่างแน่นอน สะดวกยังไม่พอ ยังได้ Booking Com ส่วนลด ไว้ใช้ตอนจ่ายเงินค่าแท็กซี่อีกด้วย เริ่ดเด้ออ แบบนี้ไม่เคยพบเคยเห็น 


มีรถให้คุณเลือกตามงบที่มี พร้อมใช้ Booking คูปอง ลดได้ทันที 

งบมีน้อยก็อย่าหวั่นไปเลยจ้า เพราะเค้ามีบริการให้คุณเลือกได้ว่าอยากจะนั่งรถแบบไหน หรือรถแบบไหนที่เหมาะสมกับงบประมาณการเงินของคุณ แถมยังได้ Booking คูปอง ลดได้ทันทีอีกด้วยนะ แบบนี้ก็ดีสิ ได้นั่งรถดีๆสบายๆ ไม่เหนื่อยเลย 


ช่วง Sale Booking เค้าก็ให้เราได้ จอง รถระดับผู้บริหาร ไปนั่งแบบรวยๆ

เอ้าๆๆๆ ใครว่าเราจะนั่ง รถระดับผู้บริหาร ไม่ได้ล่ะจ๊ะ มันต้องได้สิเพราะตอนนี้ เป็นช่วง Sale Booking อยู่ อะไรต่อมิอะไรก็พากันแห่ลดราคาตามไปด้วย แท็กซี่สนามบินก็เช่นเดียวกัน ฉะนั้นอย่ารอช้า รีบไปจอง รถระดับผู้บริหาร แล้วมานั่งแบบรวยๆสวยๆกันเถอะ 


ถึงจะเลือก รถระดับมาตรฐาน ก็ยังใช้ โปร Booking Com ได้เหมือนกัน 

ใครที่เลือกใช้บริการ รถระดับมาตรฐาน แล้วกลัวว่าจะใช้ โปร Booking Com ไม่ได้ ก็ไม่ต้องกังวลใจไปหรอกค่า เพราะคุณสามารถใช้ โปร Booking Com ได้เหมือนกัน กับรถทุกชนิด ดีสุดๆไปเลยใช่มั้ยล่ะ ลองใช้ครั้งนี้แล้ว งั้นครั้งหน้าก็ต้องใช้บริการที่ Booking Com อีกน้า 


โปร Booking com


ไม่เพียงแค่ จอง โรงแรม ผ่าน Booking ได้เท่านั้น แต่คุณยัง จองร้านอาหาร ได้ด้วย 

โอ้โหวๆๆๆ ที่ Booking Com นี่เค้ามีอะไรให้เราใช้เยอะมากมายสุดๆไปเลยเนาะ ทั้งจองโรงแรม จองตั๋วเครื่องบิน เช่ารถยนต์ แท็กซี่สนามบิน ยัง ยังไม่พอหรอก เค้ามีให้ จองร้านอาหาร อีกด้วย อู้หูววว อะไรจะขนาดนั้นอ่ะ มีให้ใช้บริการเยอะจริง ไปเข้าเว็บ Cheaptickets หรือ Hotels.Com ก็ไม่ได้เยอะแบบนี้น้า อุ้บส์!


อยากใช้ โค้ด ส่วนลด Booking Com ไปจองร้านอาหารที่เมืองนอก ก็ไม่มีปัญหา 

เที่ยวเมืองนอกก็ต้องอยากประหยัดเวลาในการต่อแถวจองคิวร้านอาหารกันใช่มั้ยล่ะ ง่ายๆแค่กดจองผ่าน Booking.Com แล้วใช้ โค้ด ส่วนลด Booking Com ก่อนจ่ายเงิน ก็ได้เข้าไปนั่งกินอาหารที่ร้านอาหารในดวงใจของคุณได้เลย ไปเมืองนอกเมืองนาก็อย่าลืมมา จองร้านอาหาร ที่นี่ล่ะ 


คุณสามารถใช้ Code ส่วนลด Booking Com จองร้านอาหาร ได้ทั่วไทย   

สมัยนี้ใครรีวิวร้านอาหารไหนที่ว่าดี ว่าเด็ด ก็ต้องอยากไปลองกินใช่มั้ยล่ะ ง่ายๆเลยนะ ถ้าไม่อยากไปเสียเวลายืนรอคิวนานๆให้เมื่อยขา มา จอง ร้านอาหาร ที่ บุ๊คกิ้ง ได้เลย แล้วใช้  Code ส่วนลด Booking Com เพิ่มอีกก็ได้เช่นกัน เห็นมั้ยว่าไม่ต้องรอคิวนานแล้วได้ส่วนลดอีก โอ้ยดีจริงๆค่ะ 


มี Book Promotion ดีๆ มาให้คุณ สำหรับการจองร้าน The Dining Room 

เรื่องกินไว้ใจเรา พิเศษสุดๆสำหรับลูกค้าร้าน The Dining Room ที่โรงแรม Grand Hyatt Erawan เป็นร้านอาหารบุฟเฟต์นานาชาติสุดอลัง ที่ตอนนี้เค้ามี Book Promotion ดีๆมาให้ทุกคน ได้ไปลิ้มลองอาหารนานาชาติทั้ง ไทย จีน ฝรั่ง ญี่ปุ่น ให้ทานกันแบบไม่อั้น ก่อนไปทานก็อย่าลืมมา จองร้านอาหาร ผ่าน Booking Com นะ จะได้ไม่ต้องรอคิวนาน 


Book Sale ไม่ใช่งานหนังสือนะ แต่เป็นการจองคิวร้านอาหารแล้วได้ส่วนลดต่างหาก  

เห็นคำว่า Book Sale นี่ไม่ใช่งานลดราคาหนังสือนะ แต่เป็นคำย่อๆของคำว่า Booking Com Sale งงล่ะสิว่ามันดียังไง นี่เดี๋ยวจะเล่าให้ฟัง ก็เพียงแค่คุณมา จองร้านอาหาร กับทาง บุ๊คกิ้ง ก็ รับ ส่วนลด ไปเลยทันที Sale ให้สุดๆไปเลย เป็นไง ข้อเสนอเค้าดีอ่ะ ชอบจัง เห้ออหิวละ ไป จองร้านอาหาร กับ บุ๊คกิ้ง ดีกว่า ไปร้านไหนดีน้า 


คูปอง Booking com


เพียงแค่คุณสมัครสมาชิก ก็จะรู้ Promotion Booking ที่ดีที่สุดก่อนใครเพื่อน 

อยากได้ Promotion Booking ดีๆก่อนใคร ก็มาสมัครสมาชิกไว้ เพราะหากมี โปรโมชั่น ดีๆอะไร คุณก็จะได้รับข่าวสารก่อนใครเพื่อน แล้วก็นำไปจองโรงแรม ตั๋วเครื่องบิน อะไรบลาๆๆ ได้ในราคาที่พิเศษกว่าใคร ดูสิว่าไม่ต้องเสียเวลาไปหาข้อเสนอดีๆเอง แถมยังประหยัดเงินอีกด้วย 


เมื่อคุณสมัครสมาชิกแล้วจะได้ Booking Promotion Code ไปใช้แบบฟินๆ

สมาชิก Booking เนี่ย จะน้อยหน้าใครได้ยังไงล่ะคะ รับไปเลยทันทีสำหรับ Booking Promotion Code ที่คุณจะได้ใช้ก่อนเพื่อน จนเพื่อนงงว่า เอ๊ะ ทำไมแกได้ Booking Promotion Code ก่อนชั้นอีก หุหุ รักเพื่อนก็บอกเพื่อนบ้างนะว่าให้มาสมัครสมาชิก Booking.Com 


ไม่ต้องรอ Booking Com Sale หรอก คลิกผ่าน Dealcha รับ ส่วนลดเงินคืน ทันที

ถ้าเป็นคนใจร้อน ไม่อยากรอ Booking Com Sale ให้เสียเวลา ก็คลิกผ่าน Dealcha สิคะ แล้ว รับ ส่วนลด เงินคืน ทันที แต่คุณจะได้ ส่วนลดเงินคืน เฉพาะการ จอง โรงแรม เท่านั้นนะ ถ้าจองอย่างอื่นยังไม่ได้ แต่ก็อีกไม่นานหรอก ใครที่อยากได้ ส่วนลด เงินคืน ก็ต้องคลิกผ่าน Dealcha เท่านั้นนะค้า ฝากกระจายข่าวด้วย


หากจะเสิร์ชหา Booking แล้วดันลืมเปลี่ยนภาษา ไปพิมเป็น ินนารืเ ก็ยังหาเจออยู่นะเออ

ินนารืเ หรือ ฺนนารืเ อาจจะอ่านไม่รู้เรื่อง หรือว่าเป็นภาษามนุษย์ต่างดาวรึป่าว ขอบอกเลยว่าไม่ใช่จ้า แต่นี่เป็นคำค้นหาของคำว่า Booking แบบที่ไม่เปลี่ยนภาษายังไงล่ะ พิมเพลินไปแล้วไม่ได้กดเปลี่ยนภาษางี้ แต่ก็ยังค้นหา Booking เจอนะ เริ่ดเนาะ พิม   ินนารืเ หรือ  ฺนนารืเ ก็เจอทั้งนั้น 

Read More