Central
เฉลี่ย: 4.1/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน

Beauty

4.8%
Gadgets & Electronics
4.8%
Women
4.8%
Mom, Kids, & Toys
4.8%
Men
4.8%
Travel & Luggage
4.8%
Jewelry, Watches & Accessories
4.8%
Home & Kitchen
4.8%
Stationery & Offices
4.8%
Sanrio
4.8%
Books & Lifestyle
4.8%
Automobiles & Tools
4.8%
Mobiles, Tablets & Gadgets
4.8%
แบรนด์ Marks & Spencer
4.8%
Sports & Outdoors
4.8%
Disposable Diaper (ผ้าอ้อม)
0%
แบรนด์ Garmin

0%

*โปรดศึกษา 'ข้อกำหนดเงื่อนไข' ด้านล่าง


สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ Central Online ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 4.8% โดยสินค้าแต่ละประเภท จะได้รับเงินคืนต่างกัน ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน 


การสั่งซื้อสินค้าที่ Central Online ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน


ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ Central Online ผ่าน Dealcha คือ

 1. การซื้อสินค้าแบรนด์ Garmin
 2. การสั่งซื้อสินค้าประเภทผ้าอ้อมเด็กและกระดาษเปียกสำหรับทำความสะอาดเด็ก
 3. ลูกค้าต้องไม่ชำระค่าสินค้าด้วยการใช้แต้ม The 1 Card 
 4. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
 5. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน

 

*Disposable Diaper & baby wipes not included in this campaign, partner will not get commission for these products.

*Re-sellers are not permitted to receive cashback.

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
 • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
 • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
 • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
 • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
 • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
 • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
 • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
 • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น Central

โปรโมชั่น Central Online โค้ดส่วนลด เซ็นทรัล ลดราคา | เงินคืน ≤ 4.8%

เว็บ รวม โค้ด ส่วนลด โปรโมชั่น สินค้าลดราคา Central Online Shopping ของแท้ ส่งฟรี สะสม คะแนน The 1 Card ได้เพิ่มอีก พร้อมรับ เงินคืน เพิ่มสูงสุด 4.8%

no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม
no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม
no result

ขออภัย ไม่มีโปรโมชั่นที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โปรโมชั่น
no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด

โปรโมชั่น Central.co.th เว็บ ชอปปิ้ง ออนไลน์ จากห้างยอดนิยมของคนไทย

เป็นไปไม่ได้ที่คนไทยจะไม่รู้จักกับชื่อนี้ เพราะเซ็นทรัล คือห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ ที่พร้อมไปด้วยสินค้าอุปโภคบริโภค สินค้าแบรนด์หรูแบรนด์ดังต่างๆ มากมาย ที่รอให้ขาช็อปปิ้งมาเลือกสรร ซึ่งตอนนี้เซ็นทรัลก็ทันสมัยด้วยการเปิด เว็บ ชอปปิ้ง ออนไลน์ พร้อมโปร โปรโมชั่น Central.co.th ให้ลูกค้าได้สั่งซื้อสินค้าต่างๆ แบบออนไลน์ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาฝ่ารถติดไปช็อปถึงห้างเลยล่ะ

 

เซ็นทรัล โปร โม ชั่ น ลดราคา สินค้า แฟชั่น จากหลากหลายแบรนด์

ใครชื่นชอบ สินค้าแฟชั่น แต่งตัวตาเทรนด์อยู่เสมอๆ ไม่ว่าจะเป็น เทรนตะวันตก หรือ เมรน เสื้อผ้า เกาหลี ก็ต้อม ห้ามพลาด เซ็นทรัล โปร โม ชั่ น เด็ดขาด เพราะทีนี่ไม่ใช่แค่มี เสื้อผ้า ลดราคา เยอะ แต่ เสื้อผ้า ที่ขายใน เซ็นทรัล โปร โม ชั่ น ล้วนแล้วแต่เป็นเสื้อผ้าแบรนด์ จึงไว้ใจได้ในคุณภาพแน่นอน


ซื้อเครื่องเขียนที่ BTS เอ๊ย B2S อย่าลืมมาดู โปร โม ชั่ น เซ็นทรัล นะจ๊ะ

ช่วงนี้รถไฟฟ้าเสีบบ่อย เข้าไปติดตามข่าวสารที่ BTS นะจ๊ะ แต่ถ้าอยากติดตาม ส่วนลด เครื่องเขียน หรือ หนังสือ นิยาย หนังสือ เตรียมสอบ  ต่างๆ ให้เข้ามาดูที่ โปร โม ชั่ น เซ็นทรัล ในส่วนของ สินค้า B2S เลยจ้า 


โปร เซ็นทรัล เอาใจคนชอบเที่ยว ด้วยส่วนลด สินค้า หมวด Travel เพียบ! 

สินค้าแฟชั่นยังไม่โดน เครื่องเขียนก็ไม่ใช่ทาง แต่เป็นคนชอบการ ท่องเที่ยว งั้นลองมาดูสินค้า หมวด Travel ลดราคา จาก โปร เซ็นทรัล  กันดีกว่า รับรองว่าได้ ไอเท็ม ชิคๆ สำหรับไปท่องเที่ยว แน่นอน


โปร โม ชั่ น Central เขา ลด ราคา เครื่อง ใช้ ไฟฟ้า ถูกสุดๆ เลยนะ

ตามหาว่าที่ไหน ลด ราคา เครื่อง ใช้ ไฟ ฟ้า อยู่หรอ งั้นเข้ามาดู โปร โม ชั่ น Central  เพราะเข้า ลดราคา เครื่องใช้ไฟฟ้า เยอะมากจริงๆ ไม่แพ้ BigC เลยล่ะที่สำคัญยังมีหลากหลายรุ่น หลากหลายยี่ห้อ ให้เลือกด้วย ทั้งยี่ห้อทั่วไป จนถึง ยี่ห้อ เครื่องใช้ไฟฟ้า หรูๆ ก็มีนะ


โปร โม ชั่น Central Online Only มีวางขายแค่บน เว็บ เท่านั้่น! 

สิ่งที่พิเศษสุดๆของเว็บไซต์เซ็นทรัลนั่นก็คือ โปร โม ชั่น Central Online Only ที่เป็นการลดราคาสินค้า Online exclusive หรือสินค้าที่วางขายบบนออนไลน์เท่านั้น ไปหาที่ห้างไม่เจอแน่นอน และบอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะสินค้าส่วนมากในหมวด Online exclusive คือสินค้าแบรนด์ดังหายาก ที่ถูกนำมาลดราคา 30-40% เลยทีเดียว

 

Central Promotion หมวด แฟชั่น ผู้หญิง เขา มีสินค้าอะไรให้เลือกบ้างนะ?
อย่างที่บอกไปแล้วว่า Central Promotion  เขาลดราคา สินค้าแฟชั้น เยอะ แถมยังมีแบรด์ให้เลือกเยอะ ดังนั้น สาวคนไหน อยากได้ เสื้อผ้า ลดราคา ล่ะก็ ลองเข้ามาดู Central Promotion  เลย ไม่ว่าจะเป็น เสื้อ กางเกง กระโปรง ชุดเดรส จัมพ์สูท ก็มีลดเยอะ ไม่แพ Zilingo Shopee หรือ LAzada เลยล่ะ นอกจากนี้ยังมี รองเท้า กระเป๋า เครื่องประดับ ด้วยนะ เรียกว่า เข้ามาเว็บเดียว แต่งได้ทั้งตัวเลย


เสื้อผ้า แบรนด์ ราคาถูก สุดๆ ก็เพราะมี ส่วนลด Central.co.th ยังไงล่ะ

เดี๋ยวนี้การใส่ เสื้อผ้า แบรนด์ ก็ถือว่าเป็นเทรนด์อย่างนัึง ซึ่ง เซ็น ทรัล เขาเข้าใจดี จึง มี ส่วนลด Central.co.th สำหรับ เสื้อผ้าแบรนด์ทั้งหลาย ให้ทุกคนได้เป็นเจ้าของเสื้อผ้าสวยๆ แบบไม่เดือดร้อน กระเป๋า ตังค์เลย


จะซื้อ รองเท้า ส้นสูง สักคู่ ก็อย่าลืมเข้ามาเช็ค คูปอง Central ก่อนนะจ๊ะ

เสื้อผ้ามา รองเท้า ก็ต้องมี แล้วยิ่งผู้หญิง รองเท้า ส้นสู. ถือเป็น สิ่งหนึ่งี่ช่วยเสริมบุคลิคให้ ดูดีขึ้น แถมยังดูขายาวขึนอีก้วย แต่ รองเท้า ส้นสูง สวยๆมันก็แพงใช่มั้ยล่ะ งั้นมารับ คูปอง Central เอาไปช้อบ เลยจ้า เราขออกเลยว่า ถ้าใช้ คูปอง Central ลดราคาล่ะก็ รับรองเลยว่าได้ รองเท้า ส้นสูง ราคาถูก ชัวร์


สาวๆทุกคนต้องกรีดร้อง เพราะ Central ลด ราคา กระเป๋า ถูก มาก

เสื้อผ้า รองเท้าพร้อมแล้วจะเดินตัวเล่าได้ไง กระเป๋า ก็ต้องมี โดยเฉพาะ กระเป๋า แบรนด์เนม ดีไซน์สวยๆ ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าหนังแท้ หรือ กระเป๋า ผ้า ก็ต้องมีครบ ซึ่งถ้าใครอกว่าแค่ซื้อเสื้อผ้า เงินก็ปลิวไปเยอะละจ้าา ต้องลองมาเจอ Central ลด ราคา กระเป๋า ดูก่อน พูดเลยว่า ต่อให้เหลือเงินไม่มาก ก็สามารถเป็นเจ้าของ กระเป๋า สวย ๆได้แน่นอน แต่ถ้าใครไม่เกี่ยงเรื่องงบ และอยากได้ กระเป๋า Brandname ไฮเอนด์ ล่ะก็ เราขอแอบแนะนำ Farfetch กับ Reebonz เลยจ้า


ไม่ใช่แค่ เสื้อผ้า กระเป๋า แต่ เซ็นทรัล ลด ราคา เครื่องประดับ ด้วยนะตัวเธอ

แต่งตัวพร้อมแล้ว แต่ถ้าไม่มีเคาื่องประดับมันก็ดูโล้นๆใช่มั้ยล่ะ ซึ่ง เซ็นทรัล เขาก็รู้และเข้าใจ ก็เลยมีโปร เซ็นทรัล ลด ราคา เครื่องประดับ ให้สำหรับ สวๆ ซื้อเครื่องประดับ ไม่ว่าจะเป็น ต่างหู สร้ายคอ กำไล ก็มีครบ 


คุณผู้ชายไม่ต้องน้อยใจ เพราะ Promotion Central เขาลด สินค้า แฟชั่น ผู้ชาย ด้วย 

ผู้ชายอย่างเพ่งกดออกไปไหนนะ อยู่กับเค้าก่อน เค้ามี Promotion Central สำหรับ เสื้อผ้า ผู้ชา มาให้เหมือนกันนะ รับรองว่าลดเยอะไม่แพ้ เสื้อผ้า ผู้หญิง เลย และถูกกว่าไปซื้อที่ห้างด้วย เพราะอย่างที่เราน่าจะรู้ๆกัน คือ เสื้อผ้า ผู้ชาย มักจะไม่ค่อย ลดราคา นานๆที ถึงจะร่วมโปนกับเขา แต่ถ้าหากว่าเข้ามาดู Promotion Central ในเว็บ เซ็น ทรัล ล่ะก็ รับรองว่า จะเจอ เสื้อผ้า ผู้ชาย ลดราคา แน่นอน


อยากจะบอกว่า คูปอง เซ็นทรัล ใช้ซื้อ เสื้อผ้า ผู้ชาย ได้ด้วยนะจ๊ะ

นอกจากจะมี โปร เสื้อผ้า ผู้ชาย ที่ลดราคา ตามปกติแล้ว ยังสามารถใช้ คูปอง เซ็นทรัล ลดราคา เพิ่มขึ้นไปได้อี้ก คุณผู้ชาย คนไหน หรือ สาวๆคนไหน ที่อยากซื้อ เสื้อผ้า ผู้ชาย มาใส่เป็นลุค บอยๆ ก็อย่าลืมไปหา คูปอง เซ็นทรัล ดูก่อนจะกดซื้อนะจ๊ธ ไม่งั้นจะพลาด ส่วนลดดีๆไป


ผู้ชายยุคนี้ต้องมีซิกแพค เราเลยขอแชร์ โปร Central ลด ราคา เสื้อผ้ากีฬา ให้ทุกคน

ยุคนี้ ต้องเข้าฟิตเนส แต่จะใส่เสื้อผ้าย้วยๆไปฟิตเนสเดี๋ยวนี้มันไม่ได้แล้ว มันไม่คูล มันไม่เท่ ดังนั้น เสื้อผ้า กีฬา เลยถือว่าเป็น ส่วนหนึ่งที่เสริม ความมั่นใจ ให้กับ คนออกกำลังกาย ที่จะทำให้คุณ เอนจอย กับการ ออกกำลังกาย มากขึ้น เราเลยมี โปร Central ลด ราคา เสือผ้า กีฬา มาเสนอให้ล่ะ รับรองเลยว่า โปร Central ลด ราคา เสื้อผ้า กีฬา นี้จะช่วยลดต้นทุนในการออกกำลังกายของคุณได้เยอะเลย


ตามหา รองเท้า ลด ราคา เซ็นทรัล เขาก็จัดให้ได้นะคะ คุณผู้ชายขา

ผู้ชายใส่รองเท้าหนัง นี่มันกร๊าวใจ เพราะงั้น เราจึงสนับสนุนให้ คุณผู้ชาย หารองเท้าสวยๆใส่ แต่เราก็รู้แหละว่า รองเท้า หนัง สวย ๆแต่ละคู่นี่ ราคาไม่น่ารักเลย แต่ถ้าลองมาดู รองเท้า ลด ราคา เซ็นทรัล ล่ะก็ อาจจะเจอ ราคาน่ารักๆ ก็ได้น้าา เพราะงั้นมาดู รองเท้า ลด ราคา เซ็นทรัล กันเถอะ


Central โปร โม ชั่ น ลดราคา สินค้าหมวด Beauty  เพราเรารู้ว่า ผู้หญิงหยุดสวยไม่ได้

เกิดเป็นผู้หญิงมันลำบาก จะหยุดสวยก็ยังไม่ได้ เพราะงั้น เราจึงมาช่วยให้ทุกอย่างง่ายขึ้นด้วย Central โปร โม ชั่ น ที่จะ ลดราคา สินค้าหมวด Beauty ไม่ว่าจะเป็น เครื่องสำอาง ครีมบำรุง รวมถึง น้ำหอม และสินค้า อื่นๆอีก ที่จะส่งเสริมให้คุณ สวยวัน สวยคืน รับรองเลยว่า ในราคาย่อมเยา


เครื่องสำอาง เค้าเตอร์แบรนด์ ลด ราคา โปร Central เขาก็มีให้นะ 


เครื่องสำอาง ลดราคา Central


ต้องยอมรับเลยว่า เครื่องสำอาง เค้าเตอร์แบรนด์ เดี๋ยวนี้มาแรงจริงๆ ซ่งคนส่วนใหญ่จะติดกับการไปซื้อ ที่ Sephora แต่เราขอกระซิบนะว่า เครื่องสำอาง เค้าเตอร์แบรนด์ ลดรคา ไม่ได้มีแค่ที่นั่นนะจ๊ะ ที่ โปร Central ก็มีเด้อ ลองเข้ามาดูก่อน บอกเลยว่า นอกจากจะลดเยอะไม่ต่างแล้ว ยังอาจจะมีแบรนด์ให้เลือกเยอะกว่าด้วยน้า


ใครจะสอย รองพื้น Nars หรือ Tomford อย่าลืมดู ส่วนลด Central ก่อนนะจ๊ะ

รองพื้น Nars กัย Tomford นีก็ถือว่าขึ้นชื่ออยู่ ไม่ว่าจะเป็นในแง่ของคุณภาพ หรือ ราคา ที่สูงแบบ อื้อหือออ โดยเฉพาะ Tomford ที่เห็นราคาแล้ว ลมแทบจับ แต่ๆๆ ส่วนลด Central ซักนิด แล้วลมอาจจะไม่จับก็ได้นะ เพราะ ส่วนลด Central เขาลดราคา Tomford กับ Nars เยอะอยู่นะ


ที่ Central ส่วนลด ลิป Mac เยอะ แถมยังมีส่วนลด ลิปสติก ยี่ห้ออื่นอีกเพียบ 

หน้าเนียน ปากแน่น ก็ถือว่าจบ เพราะงั้น นอกจาก ส่วนลด รองพื้น ที่เราอยากจะแชร์แล้ว ก็มี Central ส่วนลด ลิปสติกเนี่ยแหละที่เรา อยากจะให้ทุกคนได้รู้ โดยเฉพาะ ส่วนลด ลิป Mac ที่ได้ Central ส่วนลด เยอะสุด รู้แล้วก็รีบไปตำเลยจ่ะ


อย่าลืมมาอัพเดท ส่วนลด เซ็นทรัล ก่อนซื้อ ครีมบำรุง แบรนด์ดัง ทุกครั้ง

ก่อนแต่งหน้า คุณภาพ ผิว ก็ถือเป็นสิ่งท่สำคัญ เราจึงขอนะนำให้คุณใช้ ครีมบำรุง หรือ สกินแคร์ ที่มีคุณภาพดีๆ แต่ไม่ต้องกลัวว่ามันจะแพงนะ เพราะเรามี ส่วนลด เซ็นทรัล มาแนะนำให้ด้วยเหมือนกัน


ซื้อ Lancome ไม่แพงอย่างที่คิด เพียงใช้ Code ส่วนลด Central ในการซื้อ 

ครีม Lancome ก็ถือเป็นครีมที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก ในแง่ของการให้ความชุ่มชื้น แต่ราคาก็ไม่เบา เพราะงั้น เราขอแนะนำให้ใช้ Code ส่วนลด Central ในการซื้อ จะดีที่สุด และจะดียิ่งขึ้นอีก ถ้าใช้ Code ส่วนลด Central ร่วมกับช่วงเซลล์ 


น้ำตบ SK-II ก็ใช้ คูปอง Central ซื้อได้เหมือนกัน รับรองว่าถูกชัวร์

หลายคนคงเคยได้ยิน น้ำตบ ป้าเจี๊ยบ หรือ น้ำตบ SK-II เป็นหนึ่งใน สกินแคร์ ที่มีชื่อเสียงมายาวนานไม่แพ้ Lancome เลยล่ะ ราคาก็ไม่แพ้กันเช่นกัน ดังนั้น เราก็เลยแนะนำเหมือนเดิมคือ ให้ใช้ คูปอง Central ในการซื้อ เพื่อความประหยัดและคุ้มค่าที่สุด


นอกจาก เครื่องสำอาง และ ครีมบำรุง แล้ว ที่ Central Sale น้ำหอม ด้วยนะเธอ

หน้าพร้อมแล้ว อีกอย่างหนึ่งที่จะเสมริมความมั่นใจให้ผู้หญิงได้ก็คือ น้ำหอม นั่นเอง ซึ่งที่ เซ็นทรัล เขาก็ลดราคา น้ำหอมด้วยเหมือนกัน ดังนั้น ใครอยากได้ น้ำหอม ของแท้ ราคาถูก ล่ะก็ จับตารอ งาน Central Sale ไว้ให้ดีนะ เพราะจัดงาน Central Sale น้ำหอม ลดราคา แรงตล๊อด


อยากได้ น้ำหอม Gucci ราคาพิเศษ ก็ใช้ คูปอง ส่วนลด Central สิจ๊ะ

แค่ได้ยินชื่อว่าเป็น น้ำหอม Gucci ก็ขนลุกในราคาแล้วล่ะสิ แต่ใจเย็นก่อนเพราะ ถ้าคุณมี คูปอง ส่วนลด Central ล่ะก็ ราคามันก็ไม่ได้แพงอย่างที่คิดหรอกน้า เพราะงั้น เข้ามาอัพเดท คูปอง ส่วนลด Central ที่นี่เสมอๆนาจา


น้ำหอม YSL ก็ไม่น้อยหน้า ใช้ คูปอง ส่วนลด เซ็นทรัล ลดราคา ได้เหมือนกัน

นอกจากจะมี Gucci แล้ว ยังมี น้ำหอม YSL อีกยี่ห้อ ที่แค่ได้ยินชื่อ ก็หวั่นไหว ในกลิ่นหอมๆ และ หวั่นใจกับราคานั่น แต่ๆๆ น้ำหอม YSL ก็ใช้  คูปอง ส่วนลด เซ็นทรัล ลดได้อีกเหมือนกันจ้า 


ยังไม่จบกับ Central คูปอง เพราะสามารถใช้ ลดราคา น้ำหอม DKNY ได้อี้ก

ถ้าคุณมี Central คูปอง แล้ว แต่ก็ยังรู้สึกว่าสองแบรนด์นั้นมันแพงไป ลองมาดู น้ำหอม DKNY มั้ย เพราะ น้ำหอม DKNY ราคาถูก ลงมานิด แถมยังใช้ Central คูปอง ลดเพิ่มได้อีก รับรองว่า คุ้ม!


ตามหาสินค้า “ เซ็นทรัล Sale ” ที่ถูกใจ ได้ง่ายๆ เพียงเข้าเมนู Shop By Brand
ไม่ใช่แค่สินค้าทั่วไปที่เซ็นทรัลนำมาขายบนเว็บไซต์ออนไลน์เท่านั้น แต่สินค้า เซ็นทรัล Sale ต่างๆ ตาม โปรโมชั่น หน้าห้างที่เซ็นทรัลมี ก็จะถูกนำมาลดราคาบนเว็บไซต์ด้วยเช่นกัน หมดห่วงไปได้เลยว่าจะต้องไปแย่งชิงกระบะเซลล์ หรือต้องเบียดเสียดคนมากมายเพื่อไปคว้าสินค้าป้ายแดง เพราะคุณสามารถช็อปสินค้าลดราคาแบบชิลๆอยู่ที่บ้านได้เช่นกัน แถมยังหา แบรนด์ ที่ชอบได้ง่ายๆ ด้วยเมนู Shop By Brand ด้วย

 

ไม่ว่าใครอยากเป็นเจ้าของ Adidas ลด ราคา Central เขาก็จัดให้ได้  

รองเท้า Adidas ถือเป็น รองเท้าที่มีดีไซน์เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ใครๆก็อยากได้ ซึ่งถ้าใครอยากได้ Adidas ลด ราคา Central เขาก็มีให้นาจา ไม่ใช่แค่นองเท้าด้วย แต่ยังมี เสือผ้า กระเป๋าด้วยนะ


ใครอยากได้แบรนด์ู่แข่งอย่าง Nike ก็ใช้ Central Code ส่วนลด รับรองถูกเหมือนกัน

พูดถึง Adidas แต่ไม่พูดถึง Nike ก็คงไม่ได้สินะ เพราะ รองเท้า Nike ก็เป็นอีกแบรนด์ ที่ฮิตตลอดกาล ด้วยดีไซน์ที่เหมาะกับการออกกำลังกาย แต่ถ้าใครกลัวว่า รองเท้า Nike จะแพงไป ก็ขอแนะนำให้ใช้ Central Code ส่วนลด เลยจ้า หรือถ้าใครอยากได้ รองเท้า ไนกี้ รุ่นลิมิเต็ด ลองเข้าไปดู โปรโมชั่น Nike อีกที่ด้วยก็ได้นะ


Onitsuka Tiger ก็ ลดราคา ไม่แพ้กัน เพียงกรอก Central Promotion Code

ใครไม่อยากได้ Sneaker คู่ใหญ่ๆ แต่ขอ รองเท้าผ้าใบ เปรียวๆสัดคู่ ลองมาดู Onitsuka Tiger ลดราคา ดูมั้ยล่ะ เพราะ โอนิซึกะ ไทเกอร์ ก็ใช้ Central Promotion Code ได้เหมือนกัน 


เรียบหรูมีดีไซน์ อย่าง Mark & Spencer ก็ใช้ Code ลด Central ได้เช่นกัน

นอกจากแบรนด์นองเท้า แล้วก็มีแบรนด์เสื้อผ้า ของใช้ สไตล์เรียบหรู อย่าง Mark & Spencer ด้วยนะ ซึ่งถ้าใครกลัวว่าแบรนด์นี้จะแพงล่ะก็ เลิกกลัวได้เลย เพราะว่ามี Code ลด Central ให้ใช้ด้วยเหมือนกัน


สายแบ๊วต้องใช้ Sanrio และอย่าลืมใส่ โค้ด ส่วนลด Central ก่อนจ่ายนะจ๊ะ

สายคูล สายเฟียซ หลบไป ขอทางให้ สายแบ๊ว ซื้อ Sanrio ลดราคา หน่อย ไม่ว่าจะเป็น พวกอุปกรณ์ เครื่องเขียน แฟ้ม ของใช้ ตุ๊กตา ก็ขอมีให้มันครบเซ็ทไปเลย และแน่นอนว่า สินค้า Sanrio ก็มี โค้ด ส่วนลด Central ให้ใช้เหมือนกัน ตั้งตารอได้เลย


ดีล Central ขาย ของ ถูก สุดๆ แบบไม่น่าเชื่อว่า นี่คืือราคาของมีแบรนด์จริงดิ?!?

เพียงกดเข้าไปที่เว็บไซต์ของ เซ็นทรัล แล้วมองหาคำว่า Sale เมื่อคลิกเข้าไปขาช็อปต้องกรี๊ดแน่นอนกับ ดีล Central สินค้าราคาพิเศษที่เซ็นทรัลเตรียมไว้ให้ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอางแบรนด์ดัง ของแท้ราคาถูก รองเท้าผ้าใบรุ่นฮิต ของใช้ในบ้านที่มักจะมีโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย ทั้งของคุณผู้ชายและของคุณผู้หญิง สามารถเข้าไปช็อปแบบประหยัดได้ที่ Central.co.th เลยค่ะ เพราะ Central ขาย ของ ถูก สุดๆ เลยจ้า


โปร โม ชั่ น ลด ราคา เซ็นทรัล ที่ถูกที่สุดในสามโลกนี้ ต้องยกให้ “ แฟลชดีล ”


Central ดีล


แค่ได้ยินชื่อ แฟลชดีล ทุกคนก็น่าจะเดาได้แล้วว่า โปร โม ชั่ น ลด ราคา เซ็นทรัล อันนี้มีลักษณะยังไง แน่นอนว่ามันก็คือ โปร โม ชั่ น ลด ราคา เซ็นทรัล ที่คัดเลือกสินค้ามาลดราคา ในช่วงเวลาที่จัดกัด เพราะงั้น ใครจะซื้อของโปร แฟลชดีล ล่ะก็ เฝ้าหน้าจอไว้ให้ดีๆล่ะ


ใครไม่ทันแฟลชดีล ก็มารอ ดีล Campaign Sale เซ็นทรัล เขาจัดให้ ทุกเทศกาล

ถ้าใครไม่อยากเฝ้าจอขนาดนั้น ก็มารอ ดีล Campaign Sale ดีกว่า เพราะเจ้า ดีล Campaign Sale เซ็นทรัล เขาจัดให้ทุกเทศกาล และจัดครั้งละหลายวันอญู่แล้ว รับรองว่าทันชัวร์


จ่ายเงินสดทำไม เพราะ เซ็นทรัล Promotion บัตรเครดิต เด็ดขนาดนี้ รูดสิคะคุณขา

หมดยุคเงินสด เข้าสู่ยุค รูดบัตร เครดิต แล้วล่ะ เพราะงั้น เลยมี เซ็นทรัล Promotion บัตรเครดิตยังไงล่ะ ซึ่งของบอกเลว่า ใครใช้บัตรเครดิตเนี่ย คุ้มสุดในสามโลกแน่นอน จะคุ้มยังไงบ้าง ไปดูกัน


เพียงเป็นสมาชิก บัตรเครดิต ก็รับ โค้ด ส่วนลด Central ไปไว้ใช้ได้เลย

สมาชิก บััตร เครดิต จะมี สิทธิพิเศษ ที่จะได้รับ โค้ด ส่วนลด Central ไปใช้ ลดราคา สินค้าเพิ่มได้ ซึ่ง โค้ด ส่วนลด Central ของ โปรโมชั่น บัตรเครดิต แต่ละอันเนี่ย ลดเยอะมากๆเลยล่ะ


ไม่เพียงแค่ โค้ด แต่ สมาชิก บัตรเครดิิตยังได้ รับ ส่วนลด เซ็นทรัล เพิ่มด้วย

นอกจากจะได้รับ โค้ด ส่วนลด แล้ว ยังมีสิทธิที่จะได้รับส่วนลดเพิ่มอีกโดยที่ไม่ต้องกรอกโค้ดอะไรทั้งนั้น เพียงแค่ชำระด้วยบัตรเครดิตก็มีสิทธิรับ ส่วนลด เซ็นทรัล เพิ่มไปเลย ง่ายๆ


Promotion เซ็นทรัล เฉพาะ สมาชิก บัตร The 1 Card ใครยังไม่มี รีบสมัครเลย

ใครชอบช้อป เซ็นทรัล แต่ไม่มี บัตร The 1 Card นี่ถือว่าพลาดมากๆ เพราะว่า สมาชิก บัตร เดอะ วัน การ์ด นี่มีสิทธิที่จะได้รับ Promotion เซ็นทรัล พิเศษเพิ่มขึ้นอีกนะ ใครยังไม่มี รีบสมัครเลย 


ถ้าคุณเป็น สมาชิก บัตร เดอะ วัน การ์ด ก็รับ ส่วนลด Central เพิ่มไปเลย

หากคุณรู้ตัวว่าซื้อสินค้าจากเซ็นทรัลบ่อยๆ บัตร เดอะ วัน การ์ด นี้เหมาะกับคุณแน่นอน และบอกได้เลยว่าคุ้มมาก เพราะ สมาชิก บัตร เดอะ วัน การ์ด จะได้ ส่วนลด Central เพิ่มขึ้น เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ พูดเลยว่า คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม!


รับ โค้ดส่วนลด Central ลับเฉพาะ สมาชิก บัตร The One Card เท่านั้น

นอกจาก โปร บัตรเครดิต ที่จะได้รับ โค้ดส่วนลด Central พิเศษแล้ว สมาชิก บัตร The One Card ก็มีสิทธฺที่จะได้รับ โค้ดส่วนลด Central เหมือนกันนะ


ใช้ บัตร เดอะ วัน ซื้อของ Central Online แล้วรับ แต้มเพิ่ม เลยจ้า

สำหรับคนที่มีบัตร เดอะ วัน อยู่แล้ว และไปเดินที่ห้างบ่อยๆ เราขอแนะนำให้ลองมา ซื้อของ Central Onlin ดูบ้าง เพระว่าเมื่อซื้อออนไลน์แล้วจะได้รับแต้มเพิ่มด้วยนา


กด สั่ง ของ เซ็นทรัล ออนไลน์ ใช้ แต้ม The 1 Card จ่าย ได้ด้วยนา

ถ้าเป็นแฟนเซ็นทรัลตัวจริงจะต้องมีบัตร The 1 card ไว้ในครอบครอง เพราะเป็นบัตรสะสมแต้มที่ให้คุณพิเศษกว่าใครๆ ด้วยการที่แต้มในบัตรเมื่อสะสมถึงที่กำหนดจะสามารถนำมาแลกเป็นส่วนลดต่างๆ หรือ ใช้ แต้ม The 1 Card จ่าย ได้ และที่สำคัญการ สั่ง ของ เซ็นทรัล ออนไลน์ จะมีบอกคะแนน The 1 card ที่คุณจะได้รับเมื่อซื้อสินนค้านั้นๆ อีกด้วย


อยากได้ของราคาถูกเมื่อไหร่ ก็ใช้ โค้ดส่วนลด Central.co.th เมื่อนั้นแหละจ่ะ 
เซ็นทรัล นางออกโปรโมชั่นทุกอาทิตย์ ส่วนมากก็เป็นการลดราคา ใครที่ชินกับ Midnight Sale จ้องได้เลย บนเว็บจัดโปรชนกันแน่นอน และดีไม่ดี ราคาถูกกว่าเดินไปห้างอีกจ้า และ โค้ดส่วนลด Central.co.th ที่เซ็นทรัลก็มีมาฝากกันทั้งปีเลยทีเดียว แต่อาจจะหมุนเวียนตามสินค้า แอดมินแอบกระซิบว่า เครื่องสำอาง Counter Brands ลดบ่อยมาก


อยากรู้มั้ยว่า โค้ดส่วนลด Central หาจากไหนได้บ้าง เรามีคำตอบ

หลายๆคนเห็นเราพูดถึง โค้ดส่วนลด Central มาก็เยอะ แต่ก็ยังอาจจะงงๆอยู่ว่า แล้วมันจะหาจากไหนได้บ้างล่ะ เดินเข้าไปที่ห้างจะมีบอกมั้ย ขอบอกว่ไม่มีจ่ะ ถ้าใครอยากได้ โค้ดส่วนลด Central ก็ลองดูสองช่องทางด้านล่างที่เลย


ช่องทางที่หนึี่ง: หา Voucher Central .co.th ได้จากทางหน้าเว็บ เซ็นทรัล

นอกจากจะเป็นเว็บไซต์สำหรับขายสินค้าแล้ว ในเว็บของเซ็นทรัลยังมีข่าวสารต่างๆอีกมากมายที่ให้ขาช็อปได้ติดตามกันอย่างไม่ตกเทรนด์ ไม่ว่าจะเป็นข่าวสารอีเว้นท์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นในเซ็นทรัล หรือสินค้าที่เซลล์ที่ห้าง ก็สามารถเช็คได้เลยว่ามีอยู่ที่สาขาไหนบ้าง สะดวกสบายสุดๆ ซึ่งข่าวสารต่างๆนั้น แน่นอนว่า รวมถึง Voucher Central .co.th ด้วย ดังนั้น ถ้าจะหา Voucher Central .co.th ละก็เข้าไปที่ หน้าเว็บ เซ็นทรัล ได้เลย 


ช่องทางที่สอง: หา โค้ด Central .co.th ได้จากหน้า เว็บ Dealcha !

ขี้เกียจเข้าไปเช็ค โค้ด Central .co.th หรือ Coupon ก็ไม่ใช่ปัญหา เข้ามาที่ Dealcha! บ่อยๆนะ เพราะเราได้รวบรวม ส่วนลด โปรโมชั่น ล่าสุด จากร้านค้ากว่า 100 ร้านค้ามาให้ รวมทั้ง Promotion เริดๆจาก Central ด้วย


วิธีการใช้ โค้ด เซ็นทรัล ง่ายแสนง่าย เพียงไม่กี่คลิกก็ได้ส่วนลดเพิ่มแล้ว

ถ้าคิดว่าหา โค้ด เซ็นทรัล ง่ายแล้วขอบอกเลยว่าวิธีการใช้ โค้ด เซ็นทรัล นี่ง่ายกว่าอีกจ่ะ แค่คุณกรอก โค้ด เซ็นทรัล ที่มีอยู่ในมือลงไปในช่อง รหัสโปรโมชั่น ในขั้นตอนก่อนชำระเงิน เพียงเทานี้คุณก็จะได้รับส่วนลดเพิ่มขึ้นแล้ว


โค้ด ส่วนลด เซ็นทรัล สามารถ ใช้ร่วมกับ โปร Central อื่น ได้ด้วยนะ

นอกจากจะใช้ง่ายแล้ว โค้ด ส่วนลด เซ็นทรัล นนี่ยังสามารถใช่ร่วมกับ โปร Central อื่นๆได้อีกนะ เพราะ โค้ด ส่วนลด เซ็นทรัล มีลักษณะ เป็นส่วนลดแบบ On Top นั่นเอง ทั้งนี้ เพื่อความมั่นใจ เราขอแนะนำให้อ่านเงื่อนไขการใช้ โค้ด ส่วนลด Central ก่อนใช้ทุกครั้ง


ไม่ต้องไปเดินห้างให้เมื่อย สั่ง Central Online ส่งตรงถึงหน้าบ้านดีกว่า

บอกแล้วว่ายุคนี้ช็อปชิลๆ กด สั่ง Central Online จากมือถือแล้วรอสินค้าอยู่ที่บ้านเป็นอะไรที่อินและฟินมาก ไม่ต้องออกไปไหนให้เหนื่อย ไม่ต้องเจอรถติด ไม่ต้องเบียดเสียดกับคนเยอะๆ แค่คลิก-จ่ายเงิน-และรอสินค้า แค่นี้ก็สามารถได้รับสินค้าดีๆในราคาพิเศษส่งตรงถึงบ้านแล้ว อย่ารอช้า รีบช็อปเลย!


สั่งของ Central มีระบบ การจัดส่ง ที่รวดเร็ว ได้ของชัวร์ ไม่มีบุบสลาย

ไว้ใจได้เลยว่าถ้าคุณ สั่งของ Central แล้วจะได้ของชัวร์ เพราะว่าเป็นของที่ส่งจาก Central ซึ่งเป็น ห้างที่เชื่อถือได้แน่นอน อีกทั้งยังมีระบบจัดส่งที่มีคุณภาพ ที่เตรียมการจัดส่งทันที่ ที่ได้รับออเดอร์ของคุณ และจัดส่งให้อย่างรวดเร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ ซึ่งไม่ใช่แค่เร็วอย่างเดียว แต่ยังเป็นการส่งเร็วอย่างมีคุณภาพ เพราะของที่คุณจะได้รับนั้น จะไม่มีการแตกหัก หรือบุบสลาย อย่างที่หลายๆคนอาจจะกลัวอยู่แน่นอน


สะดวกสุดๆด้วยระบบ ซื้อ สินค้า เก็บ เงิน ปลายทาง จาก Central .co.th

หากใครซื้อของ Central.co.th แต่ไม่สะดวกชำระเงินโดยการตัดบัตรเครดิต หรือ ช่องทางออนไลน์ต่างๆก็สามารถเลือก ซื้อ สินค้า เก็บ เงิน ปลายทาง ได้เหมือนกัน ซึ่งการชำระเงินปลายทางก็เป็นอีกหน่ึงช่องทางที่เป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่นักช้อปออนไลน์ หากใครยังไม่เคยสั่งของโดยชำระเงินปลายทางล่ะก็ เราจะขอแนะนำอย่างสั้นๆว่า การชำระเงินปลายทาง ก็คือ การสั่งสินค้าไปโดยยังไม่มีการชำระเงิน ทาง เซ็นทรัล ก็จะจัดส่งสินค้ามาให้ก่อน แล้วคุณจึงชำระเงินเมื่อได้รับสินค้า หลังจากที่ตรวจสอบเรียบร้อยว่า เป็นสินค้าที่ต้องการแน่นอน จะเห็นได้ว่า วิธีการนี้ จะทำให้คุณสบายใจกว่าว่า คุณไม่ต้องเสียเงินไปแล้วมานั่งลุ้นว่าจะได้ของครบมั้ย จะได้ถูกมั้ย แถมยังยืดเวลาเสียเงินออกไปอีกนิดนึงด้วย 


ซื้อสินค้า โปรโมชั่น Central วันนี้ แล้วรับ ส่วนลด เงินคืน จาก Dealcha ไปเลย

นอกจาก โปรโมชั่น Central ส่วนลดพิเศษ และแต้มสะสมเมื่อซื้อสินค้าจากเซ็นทรัลแล้ว เพียงแค่คลิกเข้าไปช็อปที่ Central.co.th ผ่านทางเว็บดีลช่าแห่งนี้ ก็มีสิทธิได้รับ ส่วนลด เงินคืน Dealcha หรือแคชแบ็คไปเลยสูงสุดถึง 10% แบบไม่ต้องรอ เรียกได้ว่ากดชำระค่าสินค้าเมื่อไหร่ แคชแบ็คก็รอโอนคืนเข้าบัญชีของคุณอยู่แล้วจ้า

Read More