CMART Logo
อนุมัติภายใน

1wk

ไถ่ถอนภายใน

12wks

CMART

รับเงินคืนสูงสุด 6%

ช้อปเลย!

CMART

รับเงินคืนสูงสุด 6%

ช้อปเลย!
อนุมัติภายใน

1wk

ไถ่ถอนภายใน

12wks

รายละเอียดร้านค้า

Cmart คืออะไร รู้จักมั้ยจ๊ะ ?

Cmart คือร้านค้าออนไลน์ร้านใหม่ ที่กำเนิดขึ้นมาเป็นอีกหนึ่งช่องทางให้ขาช้อปได้ฟินกัน กับสินค้าอุปโภคบริโภคมากมายที่คุณใช้ในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นข้าวของเครื่องใช้ในบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องครัว อุปกรณ์อิเล็กทรอนิคส์ และโทรศัพท์มือถือ ทาง Cmart ก็มีพร้อมรอให้คุณมาช้อป!


สินค้าลดราคาที่ Cmarrt

โปรโมชั่น Cmart มีอยู่เรื่อยๆ บนหน้าเว็บ เรียกได้ว่าเข้าไปเมื่อไหร่จะต้องมีของติดไม้ติดมือที่ช้อปออกมาแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอางเพื่อคุณสาวๆ อุปกรณ์กีฬาสำหรับหนุ่มๆ หรือจะเป็นเครื่องดื่มบำรุงสุขภาพ อย่างสก๊อตเพียวเร่ แบรนด์รังนก ที่สามารถซื้อเป็นของฝากของขวัญให้กับคนที่คุณรักได้


Cmart คือร้านค้าของ Big C ?

ใช่ค่ะ Cmart เป็นร้านค้าในเครือเดียวกับ Big C ซุปเปอร์มาร์เก็ตขนาดใหญ่ที่ทุกคนรู้จักกันอยู่แล้ว ทำให้มั่นใจได้เลยว่าสินค้าทุกชิ้นที่คุณได้รับจาก Cmart เป็นของแท้แน่นอน 100% อีกทั้งยังการันตีคุณภาพอีกด้วย


ช้อปกับ Cmart รับสินค้าได้ที่ Big C

เนื่องจาก Cmart เป็นร้านค้าในเครือเดียวกับ Big C ทำให้คุณสามารถเลือกรับสินค้าได้ที่ Big C สาขาใกล้บ้านคุณที่ร่วมรายการกับ Cmart ทำให้นี่เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่คุณสามารถช้อปปิ้งออนไลน์ได้ง่ายๆ แถมไม่ต้องรอนาน เรียกได้ว่าเพิ่มความสะดวกสบายให้เลยค่ะ เพียงแค่กดช้อปสินค้าจากที่บ้าน และไปรับของที่บิ๊กซีได้เลย ไม่ต้องเสียเวลาเดินหาสินค้า หรือถ้าหากไม่อยากไป ก็สามารถรอชิลๆอยู่ที่บ้าน รอให้สินค้ามาส่งก็ได้นะคะ


Cmart ร่วมรายการกับบัตรเครดิต

สำหรับขาช้อปที่ถือบัตรเครดิตของธนาคารกรุงศรีฯ เตรียมกรี๊ดได้เลยค่ะ เพราะคุณสามารถได้รับส่วนลดพิเศษถึง 2 ต่อด้วยกัน ต่อแรกก็คือได้รับส่วนลดจากยอดซื้อ 10% และต่อที่สองคือได้รับเครดิตเงินคืน 3% ค่ะ แต่ไม่ใช่เฉพาะผู้ที่ถือบัตรกรุงศรีฯ เท่านั้นนะคะ สำหรับท่านที่ถือบัตรเครดิตของ KTC  คุณจะได้รับส่วนลดเพิ่ม 10% ในส่วนของสินค้าที่ร่วมรายการกับบัตรค่ะ

**โปรโมชั่นบัตรมีเงื่อนไขและระยะเวลาจำกัด ตรวจสอบบนหน้าเว็บก่อนซื้อนะ ข้อมูลที่เอามาเล่าสู้กันฟังอัพเดทวันที่ 31 กรกฎาคม 2560 จ้า


ส่วนลด Cmart สำหรับลูกค้าดีแทค

ลูกค้าดีแทครีวอร์ด จะได้รับส่วนลด 10% โดยไม่จำกัดยอดซื้อขั้นต่ำ เพียงแค่กดรหัสรับสิทธิ เท่านั้นค่ะ ใครเป็นลูกค้าดีแทคและต้องการซื้อสินค้าใน Cmart อย่าลืมใช้สิทธิกันนะคะ


หาดีล Cmart ได้ที่ไหน ?

ใครที่ต้องการซื้อสินค้าใน Cmart ในราคาสุดพิเศษ ต้องรู้จักหาดีลให้เป็นนะคะ โดยสามารถค้นหาดีลได้เลยที่หน้าเว็บของ Cmart หรือจะค้นหาดีลของ Cmart ผ่านทาง dealcha.com ก็ได้เหมือนกันค่ะ


ซื้อสินค้า Cmart ผ่านดีลช่า รอรับเงินคืน

นอกจากจะสามารถค้นหาดีลของ Cmart ผ่านทางหน้าเว็บของดีลช่าได้แล้ว ถ้าคุณช็อปสินค้าใดๆก็ตามในเว็บ Cmart โดยการกดซื้อผ่าน dealcha.com ก็มีสิทธิได้รับแคชแบ็คคืนถึง 6.4% โดยไม่ต้องรอลุ้นเลยค่ะ คุ้มมากๆนะคะ นอกจากจะได้สินค้าดีๆ ในราคาพิเศษแล้ว ยังได้รับเงินสดคืนอีกด้วย ไม่ช็อปไม่ได้แล้วค่ะ

CMART ข้อตกลงและเงื่อนไข

ไม่รวมสินค้าจากหมวด โทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต (แคชแบ็ก 0%)

แคชแบ็ก 4% สำหรับหมวดอิเล็กทรอนิกส์และกล้อง, เครื่องใช้ในบ้าน

แคชแบ็ก 6% สำหรับหมวดอื่นๆ


  • ขอสงวนสิทธิ์ในการให้เงินคืนแก่ผู้ที่นำสินค้าไปใช้ประโยชน์ในทางการค้า (Re-seller)
  • ขอสงวนสิทธิ์ของลูกค้าตามนโยบายของบริษัทซึ่งจะอิงตามข้อมูล ที่ Dealcha! ได้รับจาก CMart โดยตรง

วิธีใช้งาน

  • สมัครสมาชิกฟรี เพียงกรอกอีเมลและรหัสผ่าน
  • ระบบจะคำนวน Cashback ให้หลังจากหักส่วนลดใดๆแล้ว
  • รับ Cashback ในระบบภายใน 7 วัน และสามารถขอไถ่ถอนได้หลังจากนั้น