เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
ช้อปเลย!
Crowne Plaza

โปรโมชั่น Crowne Plaza ที่พัก ลดราคา เครือ InterCon | เงินคืน ≤ 2.1%

ส่วนลด โรงแรม Crowne Plaza โปรโมชั่น โรงแรมเครือ Intercontinental มอบเงินคืนสูงสุด 2.1% รับประกันราคาถูกที่สุดทางออนไลน์ ที่ Dealcha เท่านั้น

no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม หรือ ช้อปเลย!
no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด หรือ ช้อปเลย!

รายละเอียดเงินคืน

HOLIDAY INN2.1%
INTERCONTINENTAL Hotels & Resorts2.1%
KIMPTON Hotels & Restaurants2.1%
CROWNE PLAZA 2.1%
HOTEL INDIGO2.1%
EVEN Hotels2.1%
HUALUXE Hotels & Resorts2.1%
STAYBRIDGE Suites2.1%
CANDLEWOOD Suites2.1%

รับเงินคืนง่ายๆใน 3 ขั้นตอน

อนุมัติภายใน

1 สัปดาห์

ไถ่ถอนภายใน

12 สัปดาห์

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง

ข้อกำหนดเงื่อนไข

2.1% Cashback

โปรโมชั่น Crowne Plaza พร้อมห้องพัก Crowne Plaza ลดราคา

หากเพื่อนๆ เป็นนักธุรกิจที่มักตระเวนไปประชุมที่ต่างๆ อยู่บ่อยครั้ง เชื่อว่าต้องเคยได้ยินชื่อของโรงแรม Crowne Plaza อย่างแน่นอน ใช่แล้ว! โรงแรม Crowne Plaza นั้นจะโดดเด่นในเรื่องของ Business Service หรือ การบริการทางธุรกิจ เพราะโรงแรม Crowne Plaza มีอุปกรณ์และเครื่องไม้เครื่องมือที่จำเป็นต่อการดำเนินธุรกิจของเพื่อนๆ อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ศูนย์บริการธุรกิจที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง เครื่องถ่ายเอกสาร เครื่องพิมพ์ เครื่องสแกน อินเตอร์เน็ตไร้สาย รวมถึงผู้อำนวยความสะดวกด้านเทคนิค ให้อารมณ์คล้ายกับ Co-Working Space ส่วนตัวระดับ 5 ดาว ซึ่งข่าวดีก็คือเพื่อนๆ สามารถจองห้องพักจากโรงแรม Crowne Plaza ด้วยโปรโมชั่นลดราคาได้แล้ววันนี้ผ่านเว็บไซต์ Dealcha! ของเรานั่นเอง


ส่วนลด Crowne Plaza การประชุมและการจัดงาน

ต้องขอบอกเลยครับว่าโรงแรม Crowne Plaza นี้มีการบริการด้านธุรกิจต่างๆ แบบจัดหนักจัดเต็มจริงๆ ไม่เพียงแต่อุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่เราเพิ่งกล่าวไปเท่านั้น Crowne Plaza ยังรับจัดงานประชุมและอีเว้นท์ต่างๆ อีกด้วย ตัวอย่างเช่น Crowne Plaza Bangkok Lumpini Park ที่มีห้องประชุมทั้งหมด 12 ห้อง พื้นที่จัดประชุมทั้งหมดมากถึง 4,973 ตารางฟุต แถมห้องประชุมใหญ่สุดยังสามารถจุคนได้มากถึง 400 คน

โดยทั้งหมดนี้จะมาพร้อมกับการตกแต่งที่สวยงามโดยมืออาชีพ เทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ไม่ว่าจะเป็นแสง สี หรือ เสียง และแน่นอนว่าจะมีผู้เชี่ยวชาญดูแลเพื่อนๆ ตลอดทั้งงาน ทีนี้ก็มั่นใจได้เลยว่าจะงานแต่ง งานอมรบ หรือ งานประชุม ก็ราบรื่นไม่มีที่ติอย่างแน่นอน แล้วอย่าลืมมาจองโรงแรม Crowne Plaza พร้อมรับส่วนลดโปรโมชั่นสุดพิเศษกับทางเรา Dealcha! นะครับ


คูปอง Crowne Plaza และ โค้ดส่วนลด Crowne Plaza

เนื่องจาก Crowne Plaza เป็นหนึ่งในโรงแรมจากเครือ Intercontinental Hotels Group หรือ IHG เพราะงั้นเพื่อนๆ จึงสามารถสมัครสมาชิก IHG Rewards Club เพื่อรับส่วนลดหรือโปรโมชั่นสะสมแต้มได้ นอกจากนี้เพื่อนๆ ยังสามารถเข้ามาที่เว็บไซต์ Dealcha! ของเราเพื่อกดรับคูปองออนไลน์หรือโค้ดส่วนลดเพื่อนำไป ลดราคา ห้องพัก Crowne Plaza ได้อีกต่อหนึ่ง ซึ่งต้องบอกเลยว่าโค้ดส่วนลดหรือคูปองออนไลน์ของเรานั้นสามารถใช้ได้ทุกคนไม่ว่าเพื่อนๆ จะเป็นสมาชิก IHG Rewards Club หรือไม่ก็ตาม


โปรโมชั่น คราวน์ พลาซ่า รับเงินคืนเมื่อจองผ่าน Dealcha!

นอกจากโปรโมชั่นส่วนลดและห้องพักลดราคาแล้ว หากเพื่อนๆ จองโรงแรมคราวน์ พลาซ่า ผ่าน www.dealcha.com จะได้รับอีกหนึ่งสิทธิพิเศษทันที นั่นคือโปรโมชั่น Cashback รับเงินคืนสูงสุด 2.1% ได้ทั้งส่วนลดพร้อมรับเงินคืนแบบนี้หาได้ที่ Dealcha! เว็บไซต์ Cashback อันดับ 1 ของเมืองไทย

Read More