เรียนภาษาอังกฤษ ออนไลน์ เรียนป.โท ออนไลน์ กับ Edureka | เงินคืน ≤ 20%

edureka
no result

ขออภัย ไม่มีโปรโมชั่นที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โปรโมชั่น หรือ ช้อปเลย!
no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด หรือ ช้อปเลย!

Cashback Details

คอร์สเรียนออนไลน์20%

อนุมัติภายใน

1 สัปดาห์

ไถ่ถอนภายใน

12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

20% cashback

รายละเอียดร้านค้า

Edureka คืออะไร ?

Edureka คือ คอร์สเรียนออนไลน์ สำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มความรู้ให้กับตัวเองในหลากหลายด้าน เช่น คอร์สเรียน การพัฒนา Android คอร์สเรียน Java คอร์สเรียน การตลาดดิจิตอล และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งหลักสูตรเหล่านี้ จะถูกสอนโดยผู้เชี่ยวชาญ หรือ expert ในด้านต่างๆ เพื่อให้การเรียนการสอน เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และเห็นผลที่สุด

 

อยู่ที่ไหนก็เรียนได้

เพราะคอร์สเรียนของ Edureka เป็นคอร์สเรียนสด ผ่านทางออนไลน์บนหน้าเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นของ Edureka ทำให้ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็เรียนได้ สามารถเรียนในขณะนั่งรถไปทำงาน หรือเรียนขณะช่วงพักเบรกระหว่างวันก็ได้เช่นกัน

 

งานจะสำเร็จ เมื่อเห็นผล

เพราะที่ Edureka คำนึงถึงผลสำเร็จเป็นที่สุด ที่ Edureka เชื่อว่า งานของเรายังไม่เสร็จสมบูรณ์ จนกว่าคุณจะสามารถนำสิ่งที่เรียนไปใช้ให้เห็นผล เราคำนึงถึงความสำเร็จของลูกค้า และสิ่งที่ลูกค้าจะได้จากเราหลังจากการเรียนการสอนเสร็จสิ้น

 

เลือกผู้สอนอย่างดีที่สุด

ที่ Edureka เราพิถีพิถันในการเลือกผู้บรรยาย หรือ ครูผู้สอน อย่างดีที่สุด เพื่อให้ได้ expert ในด้านนั้นจริงๆ มาส่งต่อความรู้ ในแบบที่เข้าใจง่าย และสามารถนำไปใช้ได้จริงให้กับผู้เรียนทั้งหมดของเรา ไม่ว่าจะคอร์สไหนก็ตาม

 

24/7 Support

ที่ Edureka เราไม่เคยหลับ! ไม่ว่าคุณมีปัญหาอะไรในเวลาไหน หรือมีคำถามในเวลาดึกดื่นแค่ไหน จะตีสาม จะตีห้า เราก็พร้อม และยินดีช่วยเหลือ และตอบคำถามคุณในทุกเรื่อง เพียงแค่คุณติดต่อมาหาเรา เราจะรีบตอบกลับในทันทีทันใด

 

เรียนตอนไหนก็ได้

จะดีไหมหากคุณว่างตอนไหนก็มาเรียนตอนนั้น! เราไม่มีบังคับเวลาเรียนของคุณ ตารางเรียนของคุณไม่ได้ถูกกำหนดไว้โดยเรา แต่กำหนดได้ด้วยตัวของคุณเอง ระบุมาเลย เรายินดี follow ตารางของคุณ

 

มอบหมายงานเพื่อประสิทธิภาพที่ดีขึ้น

เราจะมีงาน หรือ การบ้าน มามอบหมายให้กับคุณอยู่เสมอ กว่า 30,000 assignments เพื่อให้คุณสามารถนำสิ่งที่เรียนรู้ไปแล้วนั้น ไปทบทวนได้ และได้มีโอกาสได้ทดลองจริง ด้วยการทำ project ที่เราเตรียมพร้อมไว้อีกมากมายให้กับผู้เรียนของเรา คุณไม่ต้องห่วงว่า ถ้าหากเว้นช่วงระยะเวลานานแล้วคุณจะลืมสิ่งที่เรียนไปหรือไม่ เพราะสิ่งเหล่านี้แหละที่จะคอยเตือนความจำให้คุณ

 

ค้นหาคอร์สเรียนได้ง่ายๆ ที่หน้าเว็บไซต์

เรามีการจัดหมวดหมู่ไว้ให้คุณอย่างเรียบร้อยที่หน้าเว็บไซต์ของเรา เมื่อคุณคลิกเข้ามา คุณก็จะพบกับคอร์สเรียนมากมายได้อย่างง่ายๆ และคุณก็สามารถคลิกดูคอร์ส ดูวิธีการเรียนการสอน ดูเนื้อหาการสอน รวมไปถึงรีวิวจากผู้เรียนก่อนหน้า ได้ก่อนที่จะตัดสินใจเรียนนั่นเอง

 

สมัครผ่าน Dealcha! ได้อะไร ?

แน่นอนว่า เราไม่พลาดที่จะมอบโอกาส และความคุ้มค่าให้กับคุณ ด้วยการมอบ เงินสดคืน มากถึง 20% ให้กับลูกค้าที่คลิกเข้าไปที่ Edureka ผ่านทาง Dealcha.com บอกเลยว่า ส่วนลด และ โปรโมชั่น ที่คุณได้รับจาก Edureka ก็ยังสามารถใช้ร่วมกับ เงินสดคืน นี้อยู่เช่นกัน

Read More