Edureka
เฉลี่ย: 4.8/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
รับเงินคืนที่นี่!
คอร์สเรียนออนไลน์20%
สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ Edureka ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 20% ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดลูกค้าจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน


การสั่งซื้อสินค้าที่ Edureka ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน


ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ Edureka ผ่าน Dealcha คือ

  1. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
  2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน


เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น Edureka

เรียนภาษาอังกฤษ ออนไลน์ เรียนป.โท ออนไลน์ กับ Edureka | เงินคืน ≤ 20%

ได้ใบ certificate และ โปรโมชั่น ส่วนลด 20% เรียน ภาษา ป.โป การตลาด Marketing ทำเว็บ ออนไลน์ สอนโดย เจ้าของภาษา เลือกเวลาเรียนได้ เรียนย้อนหลังได้

โปรโมชั่น Edureka คอร์สเรียนภาษาออนไลน์ ที่ใครๆก็เรียนได้ สะดวกมาก 

Edureka คือ คอร์สเรียนออนไลน์ (E-Learning Platform) ที่ดีที่สุดเจ้านึงเลยล่ะ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มความรู้ให้กับตัวเองในหลากหลายด้าน เช่น คอร์สเรียน การพัฒนา Android , คอร์สเรียน Java , คอร์สเรียนการตลาดดิจิตอล และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งหลักสูตรเหล่านี้ จะถูกสอนโดยผู้เชี่ยวชาญ หรือ Expert ในด้านต่างๆ เพื่อให้การเรียนการสอน เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และเห็นผลที่สุด มากไปกว่านั้นคือจะมี โปรโมชั่น Edureka ที่จะมาคอยมาอัพเดทอยู่เสมอๆ ให้คุณได้เรียนอย่างประหยัดและคุ้มค่ามากที่สุด 


ไม่ว่าอยู่ที่ไหนคุณก็สามารถเรียน และรับ โปร โม ชั่น Edureka ได้ง่ายๆเลย 

เพราะคอร์สเรียนของ Edureka เป็นคอร์สเรียนสดผ่านทางออนไลน์บนหน้าเว็บไซต์ และแอพพลิเคชั่นของ Edureka ทำให้ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถเรียนได้ สามารถเรียนในขณะนั่งรถไปทำงาน หรือเรียนขณะช่วงพักเบรกระหว่างวันก็ได้เช่นกัน และผู้เรียนยังสามารถรับ โปร โม ชั่น Edureka เพื่อใช้เป็นส่วนลดค่าคอร์สเรียนได้อีกต่างหากแหน่ะ บอกเลยว่าถ้าอยากจะจองที่พักผ่าน Expedia ไปด้วยแล้วนั่งเรียนกับ Edureka ก็ได้เลย ได้ข้อเสนอดีๆแบบนี้ ต้องลองเรียนซักหน่อยแล้ว 


โปร Edureka จะช่วยให้คุณประหยัดค่าเรียนไปได้เยอะเชียวล่ะ รู้มั้ย 

ถ้าคิดว่าเรียนกับเว็บออนไลน์ที่เป็นของต่างประเทศแล้วต้องแพงมากแน่ๆเลย ไม่มีเงินจ่ายหรอก เพราะที่ไหนๆก็แพงมากเลยทั้งนั้น บอกเลยว่าคิดผิดนะคะ เพราะที่นี่มี โปร Edureka ที่จะเป็นตัวช่วยให้คุณประหยัดค่าเรียนไปได้เยอะเชียว ไม่ว่าคุณจะลงเรียนคอร์สไหน มีกี่ชั่วโมง คุณก็สามารถใช้ โปร Edureka ได้ทุกคอร์ส รู้แบบนี้แล้วใครที่อยากจะเพิ่มพูนความรู้ เพื่อพัฒนาตนเองก็สามารถมาลงเรียนคอร์สที่ตนสนใจที่ Edureka ได้เลยนะคะ 


โปรโมชั่น Edureka


ส่วนลด Edureka ก็เพียบ และใส่ใจผู้เรียนทุกคนเป็นที่หนึ่ง จนต้องบอกต่อ 

บอกเลยนะคะว่าที่ Edureka มีความใส่ใจกับนักเรียนทุกคนเลย เสมือนว่าเป็นลูกหลานญาติพี่น้องของตัวเองกันเลยทีเดียว และก็ไม่ได้มีแค่ที่ ส่วนลด Edureka หรอกนะคะ จะบอกให้ ใครที่กำลังแพลนว่าอยากจะเรียนออนไลน์เพิ่มเติมหรือว่ามีคนรู้จักที่มีแพลนเรียน ก็แนะนำไปเลยค่ะว่าให้มาเลือกเรียนที่ Edureka เลยจ้า แล้วจะประทับใจกับการใส่ใจผู้สอนของที่นี่มากเว่อ แถมยังมี ส่วนลด Edureka อีกด้วย เวลารู้อะไรที่ดีแบบนี้ก็ต้องบอกต่อกันหน่อยแล้วแหละเนอะ งั้นขอตัวไปแชณื กระจ่ายข่าวบอกให้คนรู้จักมาสมัครเรียนที่ Edureka ก่อนนะค๊าา 


ที่ Edureka ราคาพิเศษ ยังไม่พอ เพราะผู้สอนที่ดีที่สุดมารวมกันที่นี่แล้ว 

ที่ Edureka นั้น เค้าพิถีพิถันในการเลือกผู้บรรยาย หรือ ครูผู้สอน ให้กับผู้เรียนอย่างดีที่สุด เพื่อให้ได้ Expert ในด้านนั้นจริงๆ มาส่งต่อความรู้ ในแบบที่เข้าใจง่าย และสามารถนำไปใช้ได้จริงให้กับผู้เรียนทั้งหมดของเรา ไม่ว่าจะคอร์สไหนก็ตาม แถมที่ Edureka ราคาพิเศษ มากๆเลยอีกด้วย ถือว่าคุ้มค่ามาก หากจะลงทุนในเรื่องของการศึกษา เพื่ออนาคตอันก้าวไกลของคุณ มาลองเรียนสิ แล้วคุณจะได้อะไรดีๆกลับไปเพียบ 


เรียนที่ Edureka ราคาถูก กว่าที่คิดไว้เลยนะ จะเรียนตอนไหนก็ได้ ดีเว่อ 

จะดีกว่าไหมหากคุณว่างตอนไหนก็มาเรียนตอนนั้น! เราไม่มีบังคับเวลาเรียนของคุณ และที่สำคัญคือตารางเรียนของคุณไม่ได้ถูกกำหนดไว้โดยเรา แต่คุณสามารถกำหนดได้ด้วยตัวของคุณเอง ระบุมาเลยว่าสะดวกเรียนวันไหน เวลาไหน ที่ Edureka ยินดีที่จะ Follow ตามตารางของคุณ และอิีกอย่างรู้มั้ยว่า Edureka ราคาถูก กว่าที่คุณคิดไว้อีกด้วย ราคาถู๊กถูกแบบนี้ก็ต้องมาเรียนด้วยกันเถอะนะ 


Edureka มอบส่วนลด ให้ผู้เรียนได้จัดคอร์สเรียนแบบตามความต้องการของคุณ 

ไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการที่ Edureka มอบส่วนลด ค่าคอร์สเรียนให้ แล้วยังสามารถจัดคอร์สเรียนได้ตามความต้องการของคุณอีก หากไม่ว่างก็สามารถเลื่อนเวลาออกไปได้ คือแบบว่านาง Flexible มากๆเลยแหละ คนวัยทำงานก็สามารถเรียนได้แบบไม่ต้องลางานเลย สะดวกสุดๆไปเลยล่ะ ใครที่มองๆหาเว็บเรียนออนไลน์ที่ได้มาตรฐานสากล ก็มาดูข้อมูลที่ Edureka กันก่อนได้นะคะ มีคอร์สต่างๆให้เลือกเพียบเลย 


มาเรียนที่ Edureka ดีไหม จะช่วยพัฒนาการเรียนของคุณดีขึ้นอย่างดีเยี่ยม 

ใครๆก็อยากเรียนดี เรียนเก่ง กันทั้งนั้น แบบนี้ก็มาเรียนที่ Edureka ดีไหม เพราะที่นี่เค้าได้รวบรวมผู้เชี่ยวชาญในแต่ละสาขาวิชา ไว้หลายคนเลยล่ะจ้า จะเป็นหนทางที่นำไปสู่การพัฒนาทางด้านการเรียนของผู้เรียนให้ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และอีกอย่างคือคุณก็สามารถนำวิชาความที่คุณได้รับนำไปประกอบอาชีพ สร้างรายได้อันมากมายได้อีกด้วย แบบนี้ก็ไม่ต้องตั้งคำถามเลยว่า Edureka ดีไหม เพราะที่นี่ดีมากกับการเรียนในแขนงวิชาต่างๆ 


ค้นหาคอร์สเรียนได้ง่ายๆ พร้อมรับ โค้ดส่วนลด Edureka บนหน้าเว็บไซต์ได้เลย 

เว็บ Edureka มีการจัดหมวดหมู่ไว้ให้คุณอย่างเรียบร้อยที่หน้าเว็บไซต์ เมื่อคุณคลิกเข้ามา คุณก็จะพบกับคอร์สเรียนมากมายได้อย่างง่ายดาย ดูง่าย ไม่งง  และคุณก็สามารถคลิกดูคอร์ส ดูวิธีการเรียนการสอน ดูเนื้อหาการสอน รวมไปถึงรีวิวจากผู้เรียนก่อนหน้า ได้ก่อนที่จะตัดสินใจเรียน และถ้าหากตัดสินใจได้แล้วว่าจะเรียนคอร์สไหนดีก็สามารถใช้ โค้ดส่วนลด Edureka ไปลดราคาค่าเรียนได้เพิ่มอีกต่อนึงด้วย โอ้โห ดีแบบนี้ไม่เรียนไม่ได้แล้วแหละเธอ 


คอร์ส Digital Marketing ก็น่าสนใจดีนะ แถมยังมี โค้ด Edureka ให้ใช้อีกแหน่ะ 

สำหรับผู้ที่สนใจวิชา Digital Marketing ที่นี่ก็เปิดสอนนะ และยังสามารถใช้ โค้ด Edureka ก่อนไปชำระเงินได้อีกด้วย สำหรับวิชา Digital Marketing นี้ผู้ที่สนใจแต่ยังไม่มีพื้นฐานก็สามารถเรียนได้ เพราะอย่างที่บอกไปว่า Edureka เค้าได้พิถีพิถันเลือกผู้สอนที่เชี่ยวชาญ ในแต่ละสาขาวิชานั้นมาสอนให้คุณจริงๆ คอนเฟิร์มเลยว่าหากลงเรียนคอร์ส Digital Marketing คุณต้องได้ความรู้กลับไปเพียบเลยล่ะ หรือถ้าอยากหาหนังสืออ่านเพิ่มเติมก็คลิกเข้าไปดูที่ Kinokuniya , Se-Ed , Naiin กันดูได้ มีหนังสือให้เลือกเพียบ 


Edureka ลดราคา


Edureka ลดราคา คอร์ส Data Science ใครอยากรู้ว่าคืออะไรก็มาลองเรียนดูได้ 

ใครที่อยากเรียน Data Science ตอนนี้ที่เว็บ Edureka ลดราคา คอร์สนี้อยู่นะ หรือใครที่อยากรู้จังเลยว่าวิชานี้มันเป็นยังไง หากูเกิ้ลก็ไม่มี หาไปหามาเอ้ออยากเรียนวิชานี้เฉยเลย ก็เข้าทางเลยจ้าเพราะ ที่ Edureka ลดราคา อยู่ และมีคอร์สนี้เปิดสอนอยู่พอดีด้วย เลยต้องมาเรียนซักหน่อยแล้ว ไม่อยากจะพูดพร่ำทำเพลงเยอะ ยังไงก็ขอตัวไปลงทะเบียนเรียนวิชานี้ก่อนนะค๊าา เราต้องตามเทรนต์คอนเซ็ปของเว็บนี้ที่ว่า Dont’t Just Learn It, Master It!


โปร Edureka


Edureka ส่วนลด เยอะนะ ไปลงเรียนคอร์ส Devops Certification Training ดีกว่า 

เป็น Best Seller เลยนะสำหรับคอร์สนี้ ยังไม่พอ Edureka ส่วนลด ก็มีเยอะเช่นกัน ใครบอกว่าเรียนแบบ E-Learning มันไม่ดี ไม่เวิร์ค ก็ขอแก้ตัวหน่อยละกัน เพราะอยากจะบอกว่าดีจริงๆ นี่เพิ่งเรียนคอร์ส Devops Certification Training จบมา สนุกมาก และยังได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆเพียบเลย เอาไปใช้สมัครงานในสาขานี้ได้อีกด้วย เนี่ยๆๆๆ ใครบอกว่าไม่ดีล่ะ แต่ก็ต้องสู้หน่อยนะ สิ่งที่ดีไม่มีอะไรได้มาง่ายๆหรอก จริงมั้ยจ๊ะทุกคน?


เรียนที่นี่คุณจะได้ ดีลส่วนลด Edureka แถมได้ใบรับรองการเรียนอีกต่างหาก 

รับรองเลยว่าคุณจะได้รับการันตีว่าเรียนมาจาก Edureka อย่างแน่นอน เพราะเมื่อคุณเรียนจบในแต่ละคอร์สแล้ว คุณจะได้ใบรับรอง หรือใบ Certification ว่าผ่านการเรียนมาจากที่ Edureka จริงๆ เพื่อเป็นแนวทางในการหางานดีๆ เงินเดือนสูงๆ ได้ง่ายขึ้น แต่ที่ชอบมากที่สุดของการมาเรียนที่ Edureka ก็คือได้ ดีลส่วนลด Edureka นี่แหละ รู้สึกเหมือนถูกหวยหลายต่อเลย คุ้มมากๆเชียวล่ะที่ตัดสินใจมาเรียนกับ Edureka 


ใช้ ดีล Edureka มาสมัครเรียนสิ เค้าเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางเลยล่ะ

หากบอกว่าเป็นที่ยอมรับในวงกว้างแบบนี้ละก็สบายใจได้เลยล่ะ แถมยังมี ดีล Edureka ไว้ให้ใช้มาสมัครเรียนกันอีกด้วย เรียนได้ความรู้ แถมยังได้ใบรับรองจากสถาบันที่ได้รับการยอมรับจากนายจ้างต่างๆอีกด้วย เอาไปสมัครงานก็มีโปรไลฟ์ดีๆติดตัวไปตลอดชีวิต แล้วใครกันล่ะที่จะไม่อยากเรียนล่ะเนอะ ได้ประโยชน์ไปเต็มๆเลย ถ้ายังตัิดสินใจไม่ได้ก็ไปดูรีวิวจากผู้เรียนในแค่ละคอร์สก็มีให้คุณอ่านเยอะพอสมควรเลยล่ะ 


ได้ ดีล ส่วนลด Edureka นี่ดีจริงๆ เอาใช้สมัครคอร์สที่น่าสนใจได้ตั้งเยอะ 

บางทีคุณเข้าไปในเว็บ Edureka ก็อาจจะเจอคอร์สเรียนที่ถูกใจมากกว่า 1 คอร์สก็เป็นได้ แต่ก็ไม่ต้องห่วงไปเลยล่ะว่าสมัครหลายอันค่าเรียนก็จะยิ่งบานปลาย เพราะมี ดีล ส่วนลด Edureka ที่จะมาวนเวียนอัพเดทอยู่ตลอดๆ และนี่ก็สามารถทำให้คุณสมัครเรียนหลายคอร์สได้เลยไม่มีปัญหา ได้ ดีล ส่วนลด Edureka นี่ดีจริงๆเลยเนาะ เป็นใครก็อยากเรียนทั้งนั้นแหละ ได้ทั้งความรู้ และเป็นที่ยอมรับในวงกว้างอีกด้วย 


Edureka Sale คอร์สเรียนเพียบ แต่ถ้ายังตัดสินใจไม่ได้ มาดูรีวิวกันก่อนมั้ย 

เห็น Edureka Sale แล้วอยากเรียนบ้าง แต่ก็ไม่รู้ว่าวิชาที่สนใจอยากเรียนนั้นจะดีมั้ย ดังนั้นก็ต้องไปอ่านรีวิวก่อน รู้มาว่ามาจากผู่ที่เรียนจริงๆ ไม่มีหน้าม้าแต่อย่างใด เราก็จะตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ว่าวิชาที่เราอยากเรียนนั้นจะตรงกับความต้องการจริงๆของเราหรือไม่ แบบนี้ก็ดีไปเลยล่ะ ลดความเสี่ยงไปตั้งเยอะเลย งี้ต้องชวนเพื่อนมาเรียนด้วยกันแล้วหล่ะ จะได้แบ่งปันสิ่งดีๆให้แก่กัน แบบนี้ล่ะช๊อบบ ชอบบ 


ได้ ดีลลดราคา Edureka มาแล้ว ไปสมัครเรียนกัน ไว้ใจได้ มีคนรีวิวเยอะเลย 

ถ้าพูดถึงเรื่องรีวิว Edukera ก็เห๋็นบนเว็บไซต์ชัดๆเลยว่ามีคนมารีวิวเยอะมากก เป็นร้อยๆคน แล้วเนี่ยเพิ่งได้ ดีลลดราคา Edureka มาสดๆร้อนๆ ก็เลยอยากจะเอาไปใช้สมัครเรียนดูบ้าง จะได้มีความรู้ติดตัวเริ่ดๆเหมือนใครเขา เอาล่ะ ไปอ่านรีวิวมาแล้วตอนนี้รู้แล้วว่าวิชาไหนน่าเรียนที่สุด ต้องรีบไปสมัครเรียนที่ Edureka ก่อนซะละ กลัวคอร์สที่เราสนใจจะเต็มซะก่อน แล้วจะอดเรียนรู้จริงๆดีไปไงล่ะ 


Edureka โปร ดีไม่มีตก แถมยังดูความคิดเห็นของผู้เรียนในแต่ละคอร์สได้ด้วย 

อย่ากังวลไปเลยว่าจะมีคนรีวิวแต่ภาพรวมของ คอร์สเรียนออนไลน์นี้ เพราะในแต่ละคอร์สก็มีผู้เรียนจบไปแล้วมารีวิวแบบตรงไปตรงมา อะไรดี อะไรไม่ดี เค้าก็มาแชร์ให้คุณได้รู้กัน แต่ที่แน่ๆก็คือ   Edureka โปร ดีไม่มีตก เปิดมาทีไรก็เห็นโปรดีๆอยู่ตลอด ก็เลยอยากจะเรียนบ้าง ยิ่งได้เห็นรีวิวจากผู้เรียนในแต่ละคอร์สแล้วน้อยมากที่เป็นในทางลบ แสดงว่าที่นี่เค้าดีจริงๆ เราต้องไปลองเรียนดูบ้างแล้วล่ะ 


Edureka มอบส่วนลด


ได้ Voucher Edureka ไปเรียนนี่ดีมาก มีการบ้านออนไลน์ให้ฝึกฝนอีกเพียบนะ 

เราจะมีงาน หรือ การบ้าน มามอบหมายให้กับคุณอยู่เสมอ กว่า 30,000 Assignments เพื่อให้คุณสามารถนำสิ่งที่เรียนรู้ไปแล้วนั้น ไปทบทวนได้ และได้มีโอกาสได้ทดลองจริง ด้วยการทำ Project ที่เราเตรียมพร้อมไว้อีกมากมายให้กับผู้เรียนของเรา คุณไม่ต้องห่วงว่า ถ้าหากเว้นช่วงระยะเวลานานแล้วคุณจะลืมสิ่งที่เรียนไปหรือไม่ เพราะสิ่งเหล่านี้แหละที่จะคอยเตือนความจำให้คุณ และมากไปกว่านั้นคุณยังใช้ Voucher Edureka ได้อีกด้วย ราคาก็จะถูกลงอีก ดีจริงๆเลยเนอะ 


มี คูปอง Edureka ก็ใช้เล้ย สามารถทบทวนบทเรียนได้แบบชิลๆเลย เจ๋งมาก 

คุณสามารถที่จะทบทวนบทเรียนของคุณได้ตลอดเวลา ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน หรืออยู่มุมใดของโลก ถ้าหากว่ามาสมัครเรียนแล้วใช้ คูปอง Edureka ไปแล้ว ก็สามรถทบทวนบทเรียนได้แบบชิลๆเลย เอาใจสายขยันมากเลยแบบนี้ และที่สำคัญคุณก็สามารถเอาสิ่งที่คุณทบทวนไปใช้ให้เห็นผลได้อย่างชัดเจน นี่ก็เป็นอีกงานนึงที่ Edureka คำนึงถึงด้วยเช่นกัน เรียกได่ว่าหน้าที่ของ Edureka จะสำเร็จได้ เมื่อเห็นผลสำเร็จของนักเรียน 


นอกจาก คูปอง ส่วนลด Edureka แล้ว ยังมีทีมให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง

นอกจาก คูปอง ส่วนลด Edureka ที่มีมาแจกให้ตลอดแล้ว ที่ Edureka เราไม่เคยหลับ! ไม่ว่าคุณมีปัญหาอะไรในเวลาไหน หรือมีคำถามในเวลาดึกดื่นแค่ไหน จะตีสาม จะตีห้า ดึกดื่นเที่ยงคืนหรือเช้าตรู่ เราก็พร้อมและยินดีช่วยเหลือคุณเสมอ และตอบคำถามคุณในทุกเรื่อง เพียงแค่คุณติดต่อมาหา เค้าจะรีบตอบกลับในทันทีทันใด เพราะเค้าใส่ใจลูกค้าทุกคนเปรียบเสทอนญาติพี่น้องของตัวเองเลยทีเดียว 


ดีล Era-won


สมัคร Edureka ผ่านทาง Dealcha รับ ส่วนลด เงินคืน เพิ่มให้อีกต่อ 

แน่นอนว่า เราไม่พลาดที่จะมอบโอกาส และความคุ้มค่าให้กับคุณอย่างถึงที่สุด ด้วยการมอบ ส่วนลด เงินคืน  ให้มากถึง 20% โอ้โห อ่านไม่ผิดหรอก แบบนี้ก็ช่วยประหยัดงบค่าเรียนไปได้ตั้งเยอะเชียวล่ะ และเราจะมอบเงินคืน ให้กับลูกค้าที่คลิกเข้าไปที่ Edureka ผ่านทาง Dealcha.Com เท่านั้นนะ บอกเลยว่า ส่วนลด และ โปรโมชั่น ต่างๆมากมายที่คุณได้รับจาก Edureka ก็ยังสามารถใช้ร่วมกับ เงินสดคืน นี้อยู่เช่นกัน 


Read More