Eoasia
เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
รับเงินคืนทั้งเว็บ3%
สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่จองกิจกรรมกับ eOasia ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 3% ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดลูกค้าจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน 

 

ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ eOasia ผ่าน Dealcha คือ

  1. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
  2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น Eoasia

โปรโมชั่น Eoasia ส่วนลด จอง กิจกรรม Travel Thing to do | เงินคืน ≤ 3%

โปรโมชั่น eOasia กับ ส่วนลด เงินคืน สูงสุด 3% ที่ Dealcha เว็บจอง กิจกรรมท่องเที่ยว Adventure ทัวร์ ใน Southeast Asia มี ดำน้ำ ดูสัตว์ ปีนเขา สปา ด้วย

no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม
no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม
no result

ขออภัย ไม่มีโปรโมชั่นที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โปรโมชั่น
no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด

eOasia คือ อะไร ? แล้ว โปรโมชั่น eOasia เกี่ยวอะไรด้วย ?

eOasia คือ เว็บไซต์ที่รวบรวม กิจกรรมต่างๆ ทั่วเอเชีย ไว้ในเว็บไซต์เดียว ไม่ว่าจะเป็น แพ็คเกจกิจกรรม ที่คุณไม่สามารถหาจากที่ไหนได้ หรือ บล็อก และบทความดีๆ จากผู้ที่เคยไปท่องเที่ยว ในรูปแบบที่แปลกใหม่ ผู้ที่ได้ซื้อแพ็คเกจกิจกรรมจาก eOaisaไปท่องเที่ยว ก็กลับมารีวิว หรือเขียนเป็นบล็อก หรือบทความดีๆ ให้ได้อ่านกันนั่นเอง ถ้าถามว่า โปรโมชั่น eOasia คืออะไร ก็คือ ส่วนลด หรือ แพ็คเกค ราคาพิเศษ ยังไงล่ะค่ะ มันจะช่วยเซฟเงินได้เยอะเลยนะ

 

กิจกรรมต่างๆ มากมาย คุณก็สามารถทำได้ด้วย ส่วนลด eOasia

คุณจะได้พบกับ กิจกรรมต่างๆ มากมาย ในรูปแบบที่แปลกใหม่ และหาไม่ได้จากที่อื่น ที่ eOasia แน่ๆ รับรองเลยว่าแพ็คเกจกิจกรรมที่ eOasia มีนั้น จะเข้ามาช่วยเติมเต็มทริปของคุณให้สมบูรณ์แบบ และควรค่าแก่การจดจำสุดๆ ถ้าหากอยากสัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่ มีเรื่องราวสุดเจ๋ง ไปบอกเล่าต่อให้เพื่อนๆ ฟัง ต้องจองแพ็คเกจกิจกรรมกับ eOasia เลยจ้ะ แล้วที่สำคัญ คุณสามารถ ใช้ ส่วนลด eOasia ได้เลยนะคะ ที่ Dealcha นั่นเอง

 

สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษที่ Dealcha มอบให้จาก โค้ดส่วนลด eOasia

ไม่ต้องกลัวว่า ไปเที่ยวต่างประเทศ จองตั๋วเครื่องบิน กับ Expedia หรือ จองโรงแรมกับ Agoda แล้วจะต้องมาเสียเงิน ค่ากิจกรรมท่องเที่ยวอีกเหรอ? เช่น การว่ายน้ำกับปลาฉลาม ที่บาหลี, ดินเนอร์สุดแสนโรแมนติก ที่โต๊ะอาหาร bird nest ของ top restaurant ในบาหลี,ล่องเรือยอร์ชไปตามทะเล สัมผัสคลื่นลมธรรมชาติ ก่อนจะไปจบทริปที่เกาะสมุย หรือจะเป็นการไป safari tour ด้วยรถ jeepเพื่อให้ได้สัมผัสกับความรู้สึกพิเศษ และใกล้ชิดธรรมชาติแบบสุดๆ  ฯลฯ สิ่งเหล่านี้ คุณก็สามารถทำได้ค่ะ เพียงใช้ โค้ดส่วนลด eOasia ค่ะ 

 

โปรโมชั่น eOasia


eOasia ดีไหม? แล้วใครจะแนะนำ กิจกรรมสุดพิเศษ ให้เราได้บ้าง

ถ้าถามว่า eOasia ดีไหม จะเชื่อใจใครล่ะค่ะ ถ้าไม่เชื่อใจทีมงานของ eOasia ที่นอกจากจะได้คัดเลือก กิจกรรมสุดพิเศษมากมาย มารวบรวมไว้ให้ที่หน้าเว็บของ eOasia แล้ว ยังหมั่นขยันเลือก กิจกรรมน่าสนใจ อีกมากมาย มาแนะนำให้ลูกค้าได้เลือกซื้อแพ็คเกจตามใจชอบ ในราคาสุดพิเศษ แบบที่ หาจากไหนไม่ได้แน่ๆ

 

แพ็คเกจสุดคุ้ม ราคาพิเศษ เพราะ eOasia ลดราคา ให้คุณแบบจุกๆ 

eOsia ลดราคา มีอยู่เรื่อยๆ นะคะ จะบอกให้ โดยจะมีแพ็คเกจน่าสนใจมากมาย สลับเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาอยู่ใน limited time เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกซื้อกันในราคาสุดพิเศษ จนต้องร้องว้าวกับราคาแพ็คเกจที่น่าสนใจเหล่านั้นแน่นอน ซึ่งบอกเลยว่า ส่วน ลด แพ็คเกจ eOasia นั้น ลดราคาสูงสุดถึง 50% เลยทีเดียว ถ้าหากใครมีกิจกรรมอะไร อยากทำอยู่ในใจ อย่าลืมหมั่นเข้าไปที่หน้าเว็บไซต์ของ eOasia แล้วลองเช็คดู อาจจะได้แพ็คเกจกิจกรรม ในราคาที่ถูกสุดๆ ก็ได้

 

ค้นหากิจกรรมเที่ยว ไม่ได้ยากอย่างที่คิด พร้อมรับ ดีลส่วนลด eOasia ไปเลย

หากคุณต้องการค้นหากิจกรรมใดๆ ก็ตาม ในจุดหมายปลายทางที่คุณกำลังจะไป ก็สามารถทำได้ง่ายๆ โดยการเลือกค้นหาจากจุดหมายปลายทาง ในช่องค้นหาบนหน้าเว็บของ  eOasia หรือจะค้นหาโดยระบุ keyword หรือกิจกรรมที่คุณต้องการที่จะทำเลยก็ได้ แล้วทาง eOasia ก็จะช่วยคุณในการค้นหาแพ็คเกจของกิจกรรมเหล่านั้น ให้คุณนั่นเอง ซึ่งข้อดีอีกอย่างคือ ดีลส่วนลด eOasia จะทำให้คุณประหยัดเงินได้เลยค่ะ แอบกระซิบว่า ลองไปส่องๆ ที่ Klook ดูบ้างก็ได้นะ 

 

ต้องการ ไกด์นำเที่ยว? โปร eOasia มีอยู่เรื่อยๆ นะ ติดตามให้ดี

ไม่ใช่เรื่องยากเลยในการที่คุณจะหาไกด์นำเที่ยวท้องถิ่น ไม่ต้องห่วงเรื่องการติดต่อ ไม่ต้องห่วงเรื่องราคาที่อาจถูกชาร์จถ้าหากไปหา ณ จุดหมายปลายทางที่คุณไป เพราะคุณสามารถเลือกซื้อแพ็คเกจไกด์นำเที่ยว ได้ที่หน้าเว็บไซต์ของ eOasia ได้เลย รับรองว่าคุณจะได้ไกด์นำเที่ยว ที่มีความรู้แท้รู้จริง มีคุณสมบัติพร้อมที่จะมอบประสบการณ์ และความทรงจำอันดีให้กับคุณอย่างแน่นอน แน่นอนว่า โปร eOasia มีเรื่อยๆ ค่ะ ติดตามให้ดีก็แล้วกัน

 

ดีลส่วนลด eOasia


ค้นหา ดีล eOasia แล้วเจอ บทความดีๆ ก็ถือเป็นโชคสองชั้น

เราเข้าใจคุณ ว่า ก่อนที่จะมีการตัดสินใจซื้อแพ็คเกจกิจกรรมใดๆ ก็ตาม คุณก็ต้องการรีวิว จากผู้ใช้งานจริง หรือ คำบอกเล่าเกี่ยวกับประสบการณ์ที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมนั้นๆ ใช่ไหมล่ะ? เราเลยจัดเตรียม บทความดีๆ ไว้ให้คุณมากมาย ให้คุณได้ลองอ่านก่อนตัดสินใจ หรือ ถ้าหากยังไม่รู้ว่า จะซื้อแพ็คเกจกิจกรรมใดดี นี่ก็จะเป็นอีกตัวช่วยหนึ่งที่ทำให้คุณสามารถค้นพบกิจกรรมที่คุณอยากทำได้ หรือ ค้นหาว่า ดีล eOasia ตอนนี้มีอะไรบ้าง ก็ทำได้เช่นกันค่ะ

 

คุ้มขึ้นไปอีกขึ้นกับเพราะ eOasia มอบส่วนลด เมื่อซื้อผ่าน Dealcha 

เราอยากให้คุณ ได้รับประสบการณ์ที่ดี และความทรงจำอันน่าประทับใจ จากการเลือกซื้อแพ็คเกจกิจกรรมจาก eOasia เราเลยขอมอบความคุ้มค่า ให้คุณเพิ่มขึ้นอีกต่อนั่นก็คือ eOasia มอบส่วนลด เมื่อ ช้อปผ่าน  Dealcha.comเว็บไซต์แคชแบ็คแห่งแรกในไทย ในการมอบ เงินสดคืน ให้คุณถึง 3% แบบ On Top สามารถใข้งานร่วมกับ โปร โมชั่น eOasia และ โค้ดส่วนลด eOasia ได้ตามปกติเลย

Read More