เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
ช้อปเลย!
Eoasia

โปรโมชั่น Eoasia ส่วนลด จอง กิจกรรม Travel Thing to do | เงินคืน ≤ 3%

โปรโมชั่น eOasia กับ ส่วนลด เงินคืน สูงสุด 3% ที่ Dealcha เว็บจอง กิจกรรมท่องเที่ยว Adventure ทัวร์ ใน Southeast Asia มี ดำน้ำ ดูสัตว์ ปีนเขา สปา ด้วย

no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม หรือ ช้อปเลย!
no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม หรือ ช้อปเลย!
no result

ขออภัย ไม่มีโปรโมชั่นที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โปรโมชั่น หรือ ช้อปเลย!
no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด หรือ ช้อปเลย!

รายละเอียดเงินคืน

รับเงินคืนทั้งเว็บ3%

รับเงินคืนง่ายๆใน 3 ขั้นตอน

อนุมัติภายใน

1 สัปดาห์

ไถ่ถอนภายใน

12 สัปดาห์

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง

ข้อกำหนดเงื่อนไข

3% cashback

eOasia เว็บไซต์ที่รวบรวม กิจกรรมต่างๆ ทั่วเอเชีย ไว้ในเว็บไซต์เดียว ที่คุณไม่สามารถหาจากที่ไหนได้ ผู้ที่ได้ซื้อแพ็คเกจกิจกรรมจาก eOaisa ไปท่องเที่ยว ก็กลับมารีวิวเขียนเป็นบล็อก หรือบทความดีๆ ให้ได้อ่านกัน จะเชื่อใจใคร ถ้าไม่เชื่อใจทีมงานของ eOasia


eOasia คือ อะไร ?

eOasia คือ เว็บไซต์ที่รวบรวม กิจกรรมต่างๆ ทั่วเอเชีย ไว้ในเว็บไซต์เดียว ไม่ว่าจะเป็น แพ็คเกจกิจกรรม ที่คุณไม่สามารถหาจากที่ไหนได้ หรือ บล็อก และบทความดีๆ จากผู้ที่เคยไปท่องเที่ยว ในรูปแบบที่แปลกใหม่ ผู้ที่ได้ซื้อแพ็คเกจกิจกรรมจาก eOaisa ไปท่องเที่ยว ก็กลับมารีวิว หรือเขียนเป็นบล็อก หรือบทความดีๆ ให้ได้อ่านกันนั่นเอง


กิจกรรมต่างๆ มากมาย

คุณจะได้พบกับ กิจกรรมต่างๆ มากมาย ในรูปแบบที่แปลกใหม่ และหาไม่ได้จากที่อื่น ที่ eOasia แน่ๆ รับรองเลยว่าแพ็คเกจกิจกรรมที่ eOasia มีนั้น จะเข้ามาช่วยเติมเต็มทริปของคุณให้สมบูรณ์แบบ และควรค่าแก่การจดจำสุดๆ ถ้าหากอยากสัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่ มีเรื่องราวสุดเจ๋ง ไปบอกเล่าต่อให้เพื่อนๆ ฟัง ต้องจองแพ็คเกจกิจกรรมกับ eOasia เลย


สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษ

ไม่ว่าจะเป็นการว่ายน้ำกับปลาฉลาม ที่บาหลี, ดินเนอร์สุดแสนโรแมนติก ที่โต๊ะอาหาร bird nest ของ top restaurant ในบาหลี, ล่องเรือยอร์ชไปตามทะเล สัมผัสคลื่นลมธรรมชาติ ก่อนจะไปจบทริปที่เกาะสมุย หรือจะเป็นการไป safari tour ด้วยรถ jeep เพื่อให้ได้สัมผัสกับความรู้สึกพิเศษ และใกล้ชิดธรรมชาติแบบสุดๆ ก็มีให้บริการที่ eOasia เช่นกัน


กิจกรรมสุดพิเศษ แนะนำโดยทีมงาน

จะเชื่อใจใคร ถ้าไม่เชื่อใจทีมงานของ eOasia ที่นอกจากจะได้คัดเลือก กิจกรรมสุดพิเศษมากมาย มารวบรวมไว้ให้ที่หน้าเว็บของ eOasia แล้ว ยังหมั่นขยันเลือก กิจกรรมน่าสนใจ อีกมากมาย มาแนะนำให้ลูกค้าได้เลือกซื้อแพ็คเกจตามใจชอบ ในราคาสุดพิเศษ แบบที่ หาจากไหนไม่ได้แน่ๆ


แพ็คเกจสุดคุ้ม ราคาพิเศษ

ส่วนลด eOasia และ โปรโมชั่น eOasia ก็มีอยู่เรื่อยๆ เช่นกัน โดยจะมีแพ็คเกจน่าสนใจมากมาย สลับเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาอยู่ใน limited time เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกซื้อกันในราคาสุดพิเศษ จนต้องร้องว้าวกับราคาแพ็คเกจที่น่าสนใจเหล่านั้นแน่นอน ซึ่งบอกเลยว่า ส่วนลด แพ็คเกจ eOasia นั้น ลดราคาสูงสุดถึง 50% เลยทีเดียว ถ้าหากใครมีกิจกรรมอะไร อยากทำอยู่ในใจ อย่าลืมหมั่นเข้าไปที่หน้าเว็บไซต์ของ eOasia แล้วลองเช็คดู อาจจะได้แพ็คเกจกิจกรรม ในราคาที่ถูกสุดๆ ก็ได้


ค้นหากิจกรรมได้ง่ายๆ

หากคุณต้องการค้นหากิจกรรมใดๆ ก็ตาม ในจุดหมายปลายทางที่คุณกำลังจะไป ก็สามารถทำได้ง่ายๆ โดยการเลือกค้นหาจากจุดหมายปลายทาง ในช่องค้นหาบนหน้าเว็บของ  eOasia หรือจะค้นหาโดยระบุ keyword หรือกิจกรรมที่คุณต้องการที่จะทำเลยก็ได้ แล้วทาง eOasia ก็จะช่วยคุณในการค้นหาแพ็คเกจของกิจกรรมเหล่านั้น ให้คุณนั่นเอง


ต้องการไกด์นำเที่ยว ?

ไม่ใช่เรื่องยากเลยในการที่คุณจะหาไกด์นำเที่ยวท้องถิ่น ไม่ต้องห่วงเรื่องการติดต่อ ไม่ต้องห่วงเรื่องราคาที่อาจถูกชาร์จถ้าหากไปหา ณ จุดหมายปลายทางที่คุณไป เพราะคุณสามารถเลือกซื้อแพ็คเกจไกด์นำเที่ยว ได้ที่หน้าเว็บไซต์ของ eOasia ได้เลย รับรองว่าคุณจะได้ไกด์นำเที่ยว ที่มีความรู้แท้รู้จริง มีคุณสมบัติพร้อมที่จะมอบประสบการณ์ และความทรงจำอันดีให้กับคุณอย่างแน่นอน


บทความดีๆ หาอ่านได้ที่นี่

เราเข้าใจคุณ ว่า ก่อนที่จะมีการตัดสินใจซื้อแพ็คเกจกิจกรรมใดๆ ก็ตาม คุณก็ต้องการรีวิว จากผู้ใช้งานจริง หรือ คำบอกเล่าเกี่ยวกับประสบการณ์ที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมนั้นๆ ใช่ไหมล่ะ? เราเลยจัดเตรียม บทความดีๆ ไว้ให้คุณมากมาย ให้คุณได้ลองอ่านก่อนตัดสินใจ หรือ ถ้าหากยังไม่รู้ว่า จะซื้อแพ็คเกจกิจกรรมใดดี นี่ก็จะเป็นอีกตัวช่วยหนึ่งที่ทำให้คุณสามารถค้นพบกิจกรรมที่คุณอยากทำได้เช่นกัน


คุ้มขึ้นไปอีกเมื่อซื้อผ่าน Dealcha!

เราอยากให้คุณ ได้รับประสบการณ์ที่ดี และความทรงจำอันน่าประทับใจ จากการเลือกซื้อแพ็คเกจกิจกรรมจาก eOasia เราเลยขอมอบความคุ้มค่า ให้คุณเพิ่มขึ้นอีกต่อจาก โปรโมชั่น eOasia และ ส่วนลด eOasia ที่มีอยู่แล้ว ด้วยการร่วมกับ Dealcha.com เว็บไซต์แคชแบ็คแห่งแรกในไทย ในการมอบ เงินสดคืน ให้คุณถึง 3% แบบ On Top สามารถใข้งานร่วมกับ โปรโมชั่น eOasia และ ส่วนลด eOasia ได้ตามปกติเลย

Read More