โปรโมชั่น ตั๋วเครื่องบิน Etihad Airways ส่วนลดพิเศษ| เงินคืน 300 บาท

etihad
no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม หรือ ช้อปเลย!
no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม หรือ ช้อปเลย!
no result

ขออภัย ไม่มีโปรโมชั่นที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โปรโมชั่น หรือ ช้อปเลย!
no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด หรือ ช้อปเลย!

รายละเอียดเงินคืน

ตั๋วเครื่องบิน300 THB

อนุมัติภายใน

1 สัปดาห์

ไถ่ถอนภายใน

12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

รับเงินคืนสูงสุด 300 THB เมื่อซื้อสินค้าผ่านหน้าเว็บไซต์ Etihad Flights!

รายละเอียดร้านค้า

Etihad Airways สายการบินสุดหรู

สายการบินระดับ 5 ดาวอย่าง Etihad Airways ก็มาจับมือเป็นพาร์ทเนอร์กับ Dealcha.com เช่นกัน เพื่อมอบส่วนลด ตั๋วเครื่องบิน และให้คุณสามารถซื้อ ตั๋วเครื่องบิน โปรโมชั่น ได้ในราคาสุดพิเศษ แถมยังได้เงินคืนอีกด้วย

 


เว็บไซต์ Etihad Airways

บนเว็บไซต์ของ Etihad มีการออกแบบเว็บไซต์อย่างหรูหรา ให้ความรู้สึกถึงความเป็นลูกค้าคนพิเศษ ซี่งมีการจัดวางหมวดหมู่อย่างเป็นระเบียบ ค้นหาง่าย สบายตา

 


การจองตั๋ว Etihad Airways

ที่ Etihad Airways มีให้บริการทั้งตั๋วเครื่องบินประเภทเที่ยวเดียว และประเภทไป-กลับ ทั้งยังมีตั๋วสำหรับท่านที่ต้องการบินตรง หรือต้องการบินแบบแวะพักเปลี่ยนเครื่อง รวมไปถึงตั๋วเครื่องบินสำหรับบินหลายเมืิองก็มีให้บริการเช่นกัน

 


เส้นทางมากมายให้เลือก

เส้นทางการบินของ Etihad Airways ล้วนแต่เป็นเส้นทางยอดฮิตทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นลอนดอน, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ หรือเที่ยวบินไปยุโรปอีกมากมาย ในราคาที่ยุติธรรม เหมาะสมกับบริการอันดีเลิศที่คุณจะได้รับยามบินกับ Etihad Airways

 


ความหรูหรา และสะดวกสบาย

Etihad Airways มีให้บริการทั้งแบบ Economy, Business และ First Class ซึ่งความสะดวกสบายก็มีต่างกันไป แต่ล้วนแต่แฝงไปด้วยความหรูหรา และบริการอันน่าประทับใจทั้งสิ้น การันตีด้วยรางวัลมากมาก ทั้งยังเป็นสายการบินประจำชาติของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์อีกด้วย

 


บริการอื่นๆ นอกเหนือจากตั๋วโดยสาร

หากคุณต้องการผู้ช่วยเมื่อคุณต้องเดินทางเพียงลำพังกับเด็กเล็ก หรือผู้ที่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ คุณก็สามารถเลือกซื้อบริการเพิ่มเติมจาก Etihad Airways ได้เช่นกัน นอกจากนี้ยังรวมไปถึง ตั๋วโดยสารรถไฟ, รถเช่า, โรงแรม และรถโค้ชหรูก็มีให้บริการเช่นกัน

 


ตั๋วเครื่องบิน ราคาพิเศษ

คุณสามารถค้นหา ตั๋วเครื่องบิน ราคาพิเศษ บนหน้าเว็บไซต์ของ Etihad Airways ได้เลย เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่มีโปรโมชั่น ใดๆ ของตั๋วเครื่องบินออกมา ทาง Etihad Airways ก็จะนำมาขึ้นบนหน้าแรกของเว็บไซต์อยู่แล้ว หรือถ้าคุณอยากทราบข้อมูลดีๆ ก่อนใคร ก็สามารถเลือกลงทะเบียนอีเมล์กับเว็บไซต์ของ Etihad Airways ได้เช่นกัน

 


หลากหลายภาษา บนหน้าเว็บไซต์

ไม่ต้องกังวลไปหากคุณต้องการจอง ตั๋วเครื่องบิน Etihad ก็สามารถทำได้ง่ายๆ ด้วยตัวคุณเอง เพราะที่หน้าเว็บไซต์ของ Etihad มีหลากหลายภาษาให้เลือก และคุณยังสามารถติดต่อไปยังทีมช่วยเหลือ เพื่อขอคำแนะนำเพิ่มเติมได้อีกด้วย

 


จอง ตั๋วเครื่องบิน แล้ว ได้เงินคืน

นอกจาก ตั๋วโปรโมชั่น Etihad แล้ว หากคุณจองผ่าน Dealcha.com ก็รับ เงินสดคืนไปเลยฟรีๆ 300 บาท! ซึ่ง เงินสดคืนในส่วนนี้ สามารถใช้ร่วมกับ โปรโมชั่น Etihad และ คูปองส่วนลด Etihad ได้ตามปกติ เพราะเป็นเงินสดคืนแบบ On Top นั่นเอง สบายใจได้เลยว่าถึงคุณจะซื้อ ตั๋วเครื่องบินราคาโปร ก็สามารถได้รับ เงินสดคืน ส่วนนี้อย่างแน่นอน

Read More