Etihad
เฉลี่ย: 4/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
รับเงินคืนที่นี่!
ตั๋วเครื่องบิน300 THB
สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ Etihad ผ่าน Dealcha รับเงินคืน 300 THB ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดลูกค้าจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน 

 

การสั่งซื้อสินค้าที่ Etihad ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน

 

ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ Etihad ผ่าน Dealcha คือ

  1. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
  2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน


เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น Etihad

โปรโมชั่น ตั๋วเครื่องบิน Etihad Airways ส่วนลดพิเศษ| เงินคืน 300 บาท

ซื้อตั๋วเครื่องบิน กับ Etihad ไปไหนก็ได้ ส่วนลด เงินคืนเพิ่ม 300 บาท จองตั๋วโปร กับ Dealcha รับ โปรโมชั่น ฟรี เมื่อ จอง ตั๋วเครื่องบินออนไลน์ กับเรา

เตรียมพบกับ โปรโมชั่น Etihad ที่ให้ทุกคนออกเดินทางได้อย่างคุ้มค่าที่สุด 

บินทางไกลกับสายการบิน 5 ดาว อย่าง Etihad Airways มอบ โปรโมชั่น Etihad ดีให้กับทุกๆคน ให้ได้เดินทางไปต่างแดนได้อย่างคุ้มค่าที่สุด มีให้บริการทั้งตั๋วเครื่องบินประเภทเที่ยวเดียว ประเภทไป-กลับ อีกทั้งยังมีตั๋วสำหรับใครที่ต้องการบินตรง หรือต้องการบินแบบแวะพักเปลี่ยนเครื่อง รวมไปถึงตั๋วเครื่องบินสำหรับบินหลายเมืิองก็มีให้บริการอีกเช่นกัน ยิ่งมี โปรโมชั่น Etihad ให้อีก ก็ยิ่งคุ้มค่าคุ้มราคามากๆเลยค่า 


อยาก จองตั๋ว โปร โม ชั่ น Etihad ที่ราคาถูกกกว่าใคร ก็ได้เลย ไม่มีปัญหา 

ใครว่าสายการบิน 5 ดาว อย่าง เอทิฮัด จะจองในราคาถูกๆไม่ได้ คุณต้องมีทริคนิดหน่อยในการ จองตั๋วเครื่องบิน ราคาถูก สิ จะบอกให้เลยว่าคุณต้องตั้งหน้าตั้งตารอคอยช่วง โปร โม ชั่ น Etihad ไว้เลยนะ เพราะนี่คือเวลาที่คุณจะได้ จองตั๋วเครื่องบิน ในราคาที่ถูกกว่าใคร แต่ โปร โม ชั่ น Etihad ก็มีมาบ่อยๆน้า ต้องหมั่นเช็คกันหน่อยแล้วล่ะ ถ้าโชคดีก็จะเจอตั๋ว โปร โม ชั่ น Etihad เพียบ 


โอ้โหห! Etihad Promotion สำหรับทุกเที่ยวบิน ให้คุณเที่ยวไกลได้หลายที่

คิดว่า Etihad Promotion จะมีแค่เส้นทางใกล้ๆล่ะสิ ไม่เลยจ้า Etihad Promotion เค้ามีสำหรับทุกเที่ยวบิน จะทำให้คุรได้เที่ยวหลายที่ หลายประเทศมากยิ่งขึ้น หรือว่าเส้นทางยอดฮิต อย่าง ลอนดอน หรือ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ คุณก็ใช้ Etihad Promotion ได้เหมือนกัน คุณก็จะได้ตั๋วเครื่องบินในราคาที่คุณพอใจมากที่สุดเลยล่ะ


โปรโมชั่น Etihad


รับไปเล้ยย ส่วนลด Etihad เมื่อคุณ จองตั๋วเครื่องบิน ในทุกเส้นทางการบินทั่วโลก 

ความฝันที่อยากจะไปเที่ยวรอบโลกอยู่ใกล้แค่เอื้อม เพราะ ส่วนลด Etihad มีมาให้คุณมากมาย ไม่ว่าจะบินไปเที่ยวที่ไหนบนโลก เจ้า ส่วนลด Etihad นี่แหละ จะเป็นตัวช่วยในการประหยัด ค่าตั๋วเครื่องบิน ของคุณได้เยอะเลย ได้ตั๋วในราคาที่ยุติธรรมนี่ดีที่สุดเลย เหมาะสมกับบริการอันดีเลิศที่คุณจะได้รับยามบินกับ Etihad Airways งั้นรีบมาซื้อ ตั๋วเครื่องบิน กันเล้ยย 


จะไปเที่ยว อาบูดาบี แล้วได้ตั๋ว Etihad ราคาถูก นี่มันดีต่อใจเจ๊จริงๆเลย

อาบูดาบี นั้นมันมีอะไร อยากรู้ก็ต้องไปเที่ยวดูสิ เพราะ ตั๋วเครื่องบิน Etihad ราคาถูก ลงแล้ว แบบนี้ก็เป็นโอกาสที่ดีที่ชั้นจะได้ไปเที่ยวต่างแดนกัน ถือเป็นการเปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้นไงล่ะ แล้ว อาบูดาบี เนี่ย อยากไปมานานละ แล้วเจอ ตั๋วเครื่องบิน Etihad ราคาถูก ก็ไม่ต้องคิดนานเลย รีบจองทันที เป็นไง คนจริงเค้าต้องทำงี้แหละ 


ส่วนลด Etihad


ที่ Etihad ส่วนลด เพียบ!! อยาก จอง ตั๋วเครื่องบิน อัมสเตอร์ดัม ก็คุ้มมากๆ 

อัมสเตอร์ดัม หรือ เมืองหลวงของ เนเธอร์แลนด์ เนี้ย สวยมากๆเลยนะ ฉะนั้นต้องไปเที่ยวกันดูซักรอบสองรอบ แล้วที่ Etihad ส่วนลด ตั๋วเครื่องบิน เพียบ!! ช่วยมาสานฝันที่อยากไป อัมสเตอร์ดัม ได้เลยอ้ะ เห็นราคาก็คิดว่าคุ้มอยู่น้า เพราะบินกับสายการบินหรูระดับ 5 ดาว แล้วราคาคุ้มขนาดนี้ ก็ต้องกดจองกันไปตามระเบียบ ชอบจริงๆเลยสำหรับ Etihad ส่วนลด ตั๋วเครื่องบิน เนี่ยย 


มา จอง ตั๋วเครื่องบิน Etihad ดีไหม เห็นว่า ตั๋ว ฝรั่งเศส นั้น ราคาดีสุดยอด 

ที่บอกว่าราคาดีสุดยอด นี่ไม่ได้โม้เลยนะ ไม่เชื่อลองกดเข้าไปดูในเว็บสิ แล้วคุณจะไม่มีคำถามขึ้นมาในหัวเลยว่า Etihad ดีไหม แค่เห็นราคา ตั๋วเครื่องบิน ฝรั่งเศส ก็รู้เลยว่าจองแล้วคุ้ม ดีมากเว่อ เอ้าา ใครที่มีแพลนทริปเที่ยว ฝรั่งเศส ก็อย่าลืมมาเช็คราคาบนเว็บ เอทิฮัด กันนะ อาจจะเจอ ตั๋วเครื่องบิน ที่ราคาถูกโดนใจคุณก็เป็นได้ 


รับเลย Promotion Etihad เที่ยว ปารีส เพียงจองตั๋วแบบไปกลับ กับ เอทิฮัด 

Promotion Etihad สานฝันให้คุณได้เดินทางไปยังดินแดนแห่งแฟชั่นอย่าง ปารีส เพราะเพียงแค่คุณ จอง ตั๋วเครื่องบิน ไปกลับ แล้วใช้ Promotion Etihad มาลดราคาอีก คุณก็จะยิ่งได้ราคาค่า ตั๋วเครื่องบิน ที่ถูกลงกว่าเดิม ถึงจะไม่มากเว่อ แต่ก็ไม่น้อยนะจ๊ะ อย่างน้อยก็ได้ ลดราคา ไงเธออ 


โปร Etihad นี่ก็เริ่ด เอาจองตั๋ว เที่ยว นีซ เมืองตากอากาศ ในราคาคุ้มเว่อ

ใครไป ปารีส บ่อยๆแล้วเบื่อความวุ่นวาย ก็ลองเปลี่ยนไปเที่ยวทางตอนใต้ของฝรั่งเศสอย่าง นีซ (Nice) กันบ้าง เป็นเมืองตากอากาศที่สวยงามไม่แพ้ ปารีส เชียวนะ ยิ่งตอนนี้มี โปร Etihad อยู่ด้วยนะรู้มั้ยเนี่ย รีบๆมาซื้อ ตั๋วเครื่องบิน กันเลยดีกว่า ถ้าช้า ระวัง โปร Etihad หมด แล้วจะอดเที่ยวเลยนะจ๊ะ 


โค้ดส่วนลด Etihad ก็มีเหมือนกันนะจ๊ะ อยาก จองเที่ยวบิน ไปที่ไหนก็ประหยัด 

รับรองได้เลยว่า โค้ดส่วนลด Etihad มีประโยชน์สุดๆ เอาไว้ไป ซื้อตั๋วเครื่องบิน เที่ยวได้หลายประเทศเลย แถมยังประหยัดอีกด้วยนะ ไม่ได้โม้ เพราะที่ เอธิฮัด เค้าแจก โค้ดส่วนลด Etihad เยอะเชียว มาเอาใจนักเดินทางตัวยง หรือใครที่อยากจะรู้ว่าบินกับ Etihad Airways นั้นจะเริ่ดขนาดไหน ก็รับ โค้ดส่วนลด Etihad แล้วเอาไปซื้อ ตั๋วเครื่องบิน กันได้เลยจ้า 


รู้มั้ยว่า โค้ด ส่วนลด Etihad ช่วยเซฟเงิน เที่ยว ลอนดอน ได้เยอะเชียว 

อยากไปถ่ายรูปกับ หอนาฬิกา Big Ben ก็ไป ลอนดอน สิ แล้วรู้อีกมั้ยว่าคุณสามารถใช้ โค้ด ส่วนลด Etihad มาลดราคา ค่าตั๋วเครื่องบิน ได้อีกด้วย โอ้โห คือแบบว่าช่วยเซฟเงินไปได้เยอะเลย สำหรับที่ยังมองว่ายังแพงอยู่ ขอให้คุณคิดใหม่ เพราะคุณจะได้สัมผัสประสบการณ์การบินกับสายการบินสุดหรุ แถมยังได้รับการบริการเป็นเลิศอีก อ่ะแบบนี้ยังคิดว่าแพงอยู่มั้ย ไม่แล้วล่ะสิ 


นั่ง Frist Class เที่ยว เยอรมัน แล้วได้ โค้ด Etihad ด้วยนี่ดีจริง

พอดีมีเงินนั่ง Frist Class เที่ยว เยอรมัน น่ะ คราวนี้อยากลองบินกับ เอทิฮัด บ้าง เพราะมี โค้ด Etihad อยู่ในมือ อยากรู้จริงๆว่า Frist Class ของสายการบินนี้จะหรูเหมือนกับ Qatar มั้ย เพราะเป็นสายการบินแถบอาหรับเหมือนกัน เอาล่ะ ได้เวลาใช้ โค้ด Etihad ไป จอง ตั๋วเครื่องบิน ละ ขอตัวก่อนละกัน บ้ายบาย 


Business Class ก็มี Etihad Code ลดราคา เด้อ ทัวร์ ปารีส ได้สบายๆ 

ไฟลท์ยาวๆบินไป มูนิค ก็ใช้ Etihad Code ลดราคา ได้ด้วยนะ แล้วเนี่ยจะนั่ง Business Class ก็ใช้ Etihad Code ลดราคา ตั๋วเครื่องบิน ได้เหมือนกัน ก็ดีนะ ทำให้ประหยัดลงมาหน่อย เหลือเงินไปทัวร์รอบ ปารีส ได้อีกเยอะเลย ขอแนะนำเลยนะ ให้ลองมานั่ง Business Class กับ Etihad Airways แล้วคุณจะติดใจ


ส่วนลด Etihad


คูปอง Etihad ลดจัดเต็ม ในเส้นทาง ตะวันออกกลาง อย่าช้า รีบมาจองกัน

เดินทางไป เส้นทาง ตะวันออกกลาง ก็ไม่หวั่น เพราะ ชั้นมี คูปอง Etihad ที่จะเอามาลด ค่าตั๋วเครื่องบิน ได้พอสมควรเลย ถ้าจะไปเที่ยวทวีป ตะวันออกกลาง ก็ต้องมาเลือกบินกับ เอทิฮัด อ่ะถูกแล้ว เพราะเค้าขึ้นชื่อเรื่องการให้บริการ รับรองเลยว่าคนที่มาใช้บริการกับ เอทิฮัด 100 คน ต้องประทับใจอย่างน้อย 95 คน เชียวล่ะ


จอง ตั๋วเครื่องบิน โอมาน แล้วเอา Voucher Etihad มาใช้ลดด้วย ก็ยิ่งถูก 

ช่วงนี้เห็นคนไป เที่ยว โอมาน กันเยอะมาก ก็เลยอยากจะไปบ้าง พอดีมีเวลาว่างประมาณ 10 วัน แล้วก็บังเอิญมี  Voucher Etihad ที่เอาไว้ จอง ตั๋วเครื่องบิน โอมาน ซะด้วยสิ อะไรจะเหมาะเจาะเบอร์นี้ Voucher Etihad นี่รู้ใจจริงๆเลย อยากไปท่องเที่ยวที่ไหนเค้าก็มี Voucher Etihad ให้อยู่ตลอดๆ แบบนี้จะเปลี่ยนใจไปบินที่อื่นได้ยังไงล่ะ 


Etihad Sale ให้เพื่อนๆแล้วจ้า เที่ยวบิน ดูไบ ก็ลดเยอะเหมือนกันนะขอบอก 

ส่วนมากถ้าคิดว่าจะไป ดูไบ ต้องบินกับ Emirates เท่านั้นใช่มั้ยล่ะ ไม่ใช่เลยจ้า มาบินกับ เอทิฮัด ก็ได้เหมือนกัน เพราะ Etihad Sale อยู่นะ แต่เธอไม่รู้บ้างเลย อยากเที่ยว ดูไบ ในราคาสุดคุ้ม ก็ต้องมา จองตั๋วเครื่องบิน เอทิฮัด สิ คุ้มที่สุดเลย ไป ดูไบ ก่อนไม่รอแล้วน้าา 


คูปอง Etihad


พบ ดีลส่วนลด Etihad ที่ให้ จองตั๋วเครื่องบิน ยุโรป ในราคาที่พิเศษกว่าใคร

เที่ยว ยุโรป แบบใช้ ดีลส่วนลด Etihad ซื้อ ตั๋วเครื่องบิน นี่มันดีเจรงๆๆๆ เพราะคุณจะได้รับการบริกาศสุดเลิศหรูบนเครื่องบิน และเป็นการชาร์จพลังให้คุณเต็มที่ เพื่อพร้อมออกไป เที่ยว ยุโรป ได้อย่างไม่มีวันเหนื่อยเลยล่ะ บอกเลยว่ายิ่งมี ดีลส่วนลด Etihad ตั๋วเครื่องบินก็ยิ่งถูก 


ดีล Etihad เริ่ดๆ ให้ซื้อตั๋วเครื่องบิน ไอซ์แลนด์ ไปตามล่าหาแสงเหนือ 

ไปดูแสงเหนือที่ ไอซ์แลนด์ นี่เป็นความฝันอีกอย่างนึงของฉันเลยนะ และแล้ววันนี้ก็พร้อมเหลือเกิน ที่จะไปตามล่าหาแสงเหนือ ที่ ไอซ์แลนด์ เพราะ ดีล Etihad นี่แหละ มาทำให้ฝันฉันเป็นจริง ก็ ตั๋วเครื่องบิน เค้าถูกกว่าใครเลยไง เลิศมากกก 


Etihad มอบส่วนลด ไปเล้ย แค่มา จองตั๋วเครื่องบิน อิตาลี กับ เอทิฮัด 

บินกับ Etihad Airways ไป อิตาลี กันมั้ยพวกเธอออ? Etihad มอบส่วนลด ให้ทุกๆคนอยู่นะ จะพลาดได้ไง ทำงานเหนื่อยมาทั้งปี ก็ขอเวลาไปเที่ยวบ้่างอ่ะเนาะ จะชวนครอบครัว ชวนเพื่อน ชวนแฟน ไป อิตาลี ก็ได้ ตั๋วเครื่องบิน ในราคาที่ดีที่สุด เลิฟเลยจ้า 


Etihad ลดราคา แล้วแกรร๊ ได้เวลา จองตั๋วเครื่องบิน อเมริกา กันแล้ว 

รอมาตั้งนานแหน่ะ Etihad ลดราคา แล้วแกรรร ได้เวลาไป เที่ยว กันแล้วจ้า จังหวะเหมาะขนาดนี้ ถ้าไม่รีบจอง เดี๋ยวจะราคาขึ้นซะก่อน ไม่ว่าจะไป อเมริกาเหนือ หรืออมเริกาใต้ ที่ เอทิฮัด ก็มีไฟลท์บินให้เสมอ เอาล่ะ หากมีแพลนไปเที่ยวประเทศไหนในทวีป อเมริกา ก็มา จองตั๋วเครื่องบิน กันน้าา 


Etihad โปร โม ชั่ น ตั๋วเครื่องบิน แคนาดา คุ้มราคาสุดๆ รีบมาจองกันเร้ว 

ประเทศ แคนาดา ก็มีสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆเยอะเลย ใครอยากไปก็รีบมา จองตั๋วเครื่องบิน กับ Etihad กันนะ เพราะ ตอนนี้ Etihad โปร โม ชั่ น เด็ดๆเยอะเลย โดยเฉพาะ ตั๋วเครื่องบิน แคนาดา เพราะเห็บตะกี้แว้บๆว่า ลดราคา อยู่ด้วย ใครที่อยากจะไปเที่ยวดูว่า แคนาดา นั้นมีอะไรบ้าง ก็จองเลย 


Etihad ราคาพิเศษ ในรอบปี ที่ จองตั๋วเครื่องบิน อเมริกา ได้ราคาแบบฟินๆ

เอาแล้วๆๆๆ ถึงตาของฉันแล้ววว เพราะมีว่ามีแพลนจะไปเที่ยว สหรัฐอมเริกา อยู่ แล้วเจอ ตั๋วเครื่องบิน Etihad ราคาพิเศษ เนี่ย เริ่ดมากกก รีบกด จองตั๋วเครื่องบิน ทันใด เอ้าถ้าถามว่าทำไมก็รีบจอง ก็ขอบอกเลยว่า ตั๋วเครื่องบิน Etihad ราคาพิเศษ ที่สุดในรอบปีเลยนา ไม่รีบได้ไงล่ะ 


Etihad โปร สุดเลิศ ที่จะให้คุณซื้อตั๋ว นิวยอร์ก ในราคาที่คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม 

มหานคร นิวยอร์ก นี่บอกเลยว่าเที่ยวกี่รอบก็ไม่เบื่อ เพราะมีที่ที่น่าค้นหาอีกเยอะเลย ตอนนี้ Etihad โปร ตั๋วเครื่องบิน ยัง ลดราคา อยู่ เห็นมาซักพักละ แต่ก็อย่านิ่งนอนใจ เห็น Etihad โปร ดีๆเมื่อไหร่ก็ต้องรีบจองเลยนะ จะได้ไปช้อปรองพื้น Nars ถูกๆด้วย 


โปรตั๋วเครื่องบิน Etihad บินสู่ ลาสเวกัส ถูกมาก รู้งี้ รีบจองเลยสิ 

ลาสเวกัส ไม่ได้มีแค่ให้ไปเล่นคาสิโนเท่านั้นนะจ๊ะ ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆอีกมากมาย ใครอยากไปลองสัมผัสความเจริญก้าวหน้า ของ ลาสเวกัส แนะนำเลยว่าให้มา จองตั๋วเครื่องบิน เอทิฮัด ที่ตอนนี้ โปรตั๋วเครื่องบิน Etihad ถูกๆเพียบ ให้คุณเดินทางสู่ ลาสเวกัส กับสายการบินสุดหรู อย่าง Etihad แล้วจะประทับใจไม่รู้ลืม 


ดีล Etihad


เอา Etihad ดีลส่วนลด มาลด ค่าตั๋วเครื่องบิน เอเชีย-แปซิฟิก ก็ได้น้า 

ก็ตามนั้นเลยจ้า ว่า Etihad ดีลส่วนลด น่ะ เอามาใช้ลดราคา ค่า ตั๋วเครื่องบิน เอเชีย-แปซิฟิก ได้ หมายถึง ทวีปเอเชียนี่แหละ คุ้มค่าคุ้มราคาที่สุดเลย อยากจะลองบิน เอทิฮัด ดูซักครั้ง ดูซิว่า เลาจน์ของสายการบินนี้จะเริ่ดเหมือนที่ได้ยินมารึป่าว ไปซื้อ ตั๋วเครื่องบิน แล้วน้า บ้ายบายยย  


ดีลราคาพิเศษ Etihad สำหรับเส้นทาง ญี่ปุ่น บินชั้นธุรกิจเชียวนา 

บินจาก อาบูดาบี ไปยัง ญี่ปุ่น ก็คุ้มมากๆ อยากจะเลือกบินตรง หรือ แวะเปลี่ยนเครื่อง ก็เลือกได้ แถมยังใช้ ดีลราคาพิเศษ Etihad มาใช้ได้ด้วยในขั้นตอนการจ่ายเงิน ค่า ตั๋วเครื่องบิน ก็จะได้ประหยัดขึ้นไง แต่ถ้าอยากบินจากไทย ไป ญี่ปุ่น เท่าที่เห็นตอนนี้ เอทิฮัด ยังไม่มีไฟลท์นะ เอาหน่า บินไปประเทศอื่นก็ได้เนอะ 


ไป เกาหลี ก็มา จอง Etihad กันเถอะ จะได้มาสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆกัน 

อยากจะไป เกาหลี ก็ได้เหมือนกัน นั่ง First Class ไปเลยก็ได้นะ แต่ยังไงก็ต้องมา จอง Etihad นี่แหละ ดีที่สุดแล้ว ชอบอะไรหลายๆในสายการบินนี้ ไปแนะนำใครให้ จอง Etihad ก็ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าประทับใจ ที่บอกว่าจะไป เกาหลี ใช่มะ งั้นไป จอง Etihad กันเลย 


อยากเที่ยวแถบ แอฟริกา ก็ใช้ Etihad Voucher มา จองตั๋วเครื่องบิน สิ 

น่าตื่นเต้นเหมือนกันนะ หากไปได้ไปเที่ยว แอฟริกา ก็คือเมืองท่องเที่ยวที่คนเยอะๆแล้วอ่ะ นี่เลย เราได้ Etihad Voucher มา ก็เลยจะเอาไปใช้ซื้อ ตั๋วเครื่องบิน แอฟริกา ซักหน่อย บินกับ เอทิฮัด มาตลอดเลย แล้วก็จะไม่เปลี่ยนใจด้วย ยิ่งบินบ่อยๆก็ยิ่งไดสะสมไมล์เยอะด้วย เผื่อได้บินฟรีกับเค้าบ้าง อิอิ 


โมร็อกโก ก็น่าเที่ยวมากๆ งั้นต้องใช้ คูปองลดราคา Etihad ซะแล้วล่ะเนี่ย

ชอบบ้านเมือง ของ โมร็อกโก มากๆ สีสันสวยดีอ่ะ ได้ไปถ่ายรูปต้องได้รูปสวยๆกลับมาเพียบแน่เลย แค่คิดก็ตื่นเต้นแล้ว ไป จองตั๋วเครื่องบิน ดีกว่า คิดแล้วก็ต้องจองเลย นี่แหละคนจริง ยิ่งมี คูปองลดราคา Etihad อยู่ด้วยนะ บอกเลยค่ะว่าคุ้ม ไมต้องคิดเยอะหรอก เรื่องเที่ยวเรื่องใหญ่ เราต้องไปให้สุด!


Voucher ส่วนลด Etihad จองตั๋ว แอฟริกา คุ้มค่ามากอย่าบอกใครเชียวล่ะ 

อยากไป เคปทาวน์ ที่ แอฟริกาใต้ มากๆเลย อยากจะรู้ว่าจะสวยแบบไหนรูปที่เห็นจากกูเกิ้ลมั้ย พอดีมีคนรู้จักบอกว่ามี Voucher ส่วนลด Etihad อยู่จะเอามั้ย โอ้โหห เอาสิคะ ใครจะไม่เอา จะได้เอามา ลดค่าตั๋วเครื่องบิน แอฟริกา ไงล่ะ คุ้มสุดๆไปเลย ใครอยากได้ ค่าตั๋วเครื่องบิน ราคาโดนใจ ก็ต้องใช้ Voucher ส่วนลด Etihad นี่แหละจ้า 


รวมดีล Etihad มันยังไม่พอ อยากได้ ส่วนลด เงินคืน มาจองผ่าน Dealcha สิ 

ตามประสาคนงก เอ้ย คนประหยัด รวมดีล Etihad มันยังไม่พอหรอกนะ อยากให้ประหยัดมากกว่านี้ก็ต้องมาจองผ่าน Dealcha สิ คุณจะ จองตั๋วเครื่องบิน แล้วได้ เงินคืนด้วย โอ้โห แบบนี้ชอบเลย ต้องรีบไปสมัครสมาชิก Dealcha ก่อนซะแล้วว 

Read More