เฉลี่ย: 4.8/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
ช้อปเลย!
Expedia

▷ โปรโมชั่น Expedia 「 เงินคืนสูงสุด 6.4% 」โค้ดส่วนลด ⇒ ส่วนลด ล่าสุด

โปรโมชั่น Expedia พร้อมเงินคืนสูงสุด 6.4% โรงแรม ตั๋วเครื่องบิน รถเช่า แพ็คเกจทัวร์ มี โค้ดส่วนลด และ โรงแรม ลดราคา โปรโมชั่น ตั๋วเครื่องบิน ถูกสุด

no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด หรือ ช้อปเลย!

รายละเอียดเงินคืน

โรงแรม6.4%
รถเช่า3.74%
แพ็คเกจ ตั๋วเครื่องบิน + โรงแรม2.98%
ตั๋วเครื่องบิน0.73%

รับเงินคืนง่ายๆใน 3 ขั้นตอน

อนุมัติภายใน

1 สัปดาห์

ไถ่ถอนภายใน

12 สัปดาห์

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง

ข้อกำหนดเงื่อนไข

รับเงินคืนสูงสุด 6.4% กับ Expedia!

- เงินคืน 6.4% สำหรับการจองโรงแรม กับ Expedia!

- เงินคืน 2.98% สำหรับการจองทริปเป็นแบบแพ็คเกจ กับ Expedia!

- เงินคืน 0.73% สำหรับการซื้อตั๋วเครื่องบิน กับ Expedia!

- เงินคืน 3.74% สำหรับการจองรถเช่า กับ Expedia!

*ยอดเงินคืนจะถูกคำนวนจากราคาสุทธิ หลังหักส่วนลด, ค่าธรรมเนียม, และภาษีแล้ว

*การจองผ่าน Application จะไม่ได้รับ Cashback ฉะนั้นต้องจองผ่านเว็บไซต์เท่านั้น

Read More

Expedia จะช่วยให้คุณเริ่มต้นทริปได้อย่างง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นการจองโรงแรม จองที่พัก จองตั๋วเครื่องบิน แพ็คเกจเที่ยวบิน+โรงแรม และรถเช่า เรียกได้ว่าเข้าเว็บไซต์เดียวได้ครบทุกอย่าง อยากไปที่ไหนกดเช็คราคาได้เลย


เกี่ยวกับ Expedia

Expedia คือเว็บไซต์ที่จะช่วยให้คุณเริ่มต้นทริปได้อย่างง่ายๆ โดยการรวบรวมทุกอย่างที่จำเป็นมาไว้ในคลิกเดียว ไม่ว่าจะเป็นตั๋วเครื่องบิน โรงแรม และรถเช่า เรียกได้ว่าเข้าเว็บไซต์เดียวได้ครบทุกอย่าง ไม่ต้องยุ่งยากวุ่นวายอีกต่อไป

ส่วนลด Expedia และ คูปอง Expedia

นอกจากการบริการที่ทำให้คุณสะดวกสบายแล้ว Expedia ยังมีทั้งส่วนลด และคูปองพิเศษให้กับคุณ เพื่อให้ทริปของคุณประหยัดมากขึ้น กับตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษ และโรงแรมที่พัก ที่ได้รับการการันตีจากผู้เข้าพักมากมาย เพิ่มความคุ้มค่าให้กับการเดินทางของคุณมากขึ้น


โปรโมชั่น สายการบิน และ Code ส่วนลด Expedia ที่ดีเกินคาด

ที่ Expedia เรามีตั๋วเครื่องบินที่พร้อมให้บริการคุณในราคาพิเศษ ยิ่งกว่าจองผ่านหน้าเว็บไซต์ของสายการบินโดยตรง! และมีสายการบินให้คุณเลือกใช้บริการมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสายการบิน low cost ที่มีโปรโมชั่นออกมาเรื่อยๆ หรือสายการบิน full service ที่จะทำให้ทริปของคุณน่าจดจำยิ่งขึ้น

ในหลายครั้ง Expedia ได้จับมือสายการบิน ที่เห็นบ่อยๆน่าจะเป็น Low Cost ที่มาพร้อมกับโค้ดส่วนลดแบบอลังการ ที่แบบต้องรีบหาวันลาไปเที่ยวเลย! ถ้าอยากอัพเดท Code ส่วนลด Expedia ลองเข้ามาเช็คที่ดีลช่าบ่อยๆนะจ๊ะ


จะหา Expedia คูปอง และ โค้ดส่วนลด Expedia ได้จากไหน

ที่นี่แน่นอนค่ะ Dealcha! เพราะเรามีทีมงานคอยเช็คหน้า Website ร้านค้าต่างๆ แล้วนำมาอัพเดทไว้ที่นี่ ไม่ใช่แค่ Expedia นะคะ เราตามเก็บมาให้ครบเลยค่ะ ตอนนี้เกือบจะ 100 ร้านค้าแล้ว มั่นใจได้ว่าคุณจะไม่พลาดทุก Promotion แน่นอนค่ะ


หา ทัวร์ ยุโรปทัวร์ หรือ ญี่ปุ่น Expedia ก็มีครบ จบทริปในที่เดียว

เพราะ Expedia ไม่ใช่แค่เว็บจองโรงแรมนะคะ นางยังมี ตั๋วเครื่องบิน ที่มาพร้อม โปรโมชั่น ดีดี และยังมี รถเช่า กิจกรรมการท่องเที่ยว รถรับส่ง ซึ่งถ้าหากจองกันจริงๆ ก็เหมือนทำทัวร์ได้เองเลยค่ะ แต่เรามีอิสระมากกว่ากำหนดทุกอย่างได้เอง ที่สำคัญ เข้ามาเว็บเดียวจบทริปได้เลยค่ะ ดังนั้น ไม่ว่าจะหา ทัวร์ ยุโรปทัวร์ หรือ ญี่ปุ่น Expedia มีให้จองครบแน่นอนค่ะ!


รีวิวที่พักจากลูกค้าตัวจริง

เพื่อความมั่นใจของลูกค้า Expedia เราจึงให้นักท่องเที่ยวที่เคยจองที่พักผ่าน Expedia ช่วยรีวิวให้เราตามความเป็นจริง เพราะฉะนั้นคุณจึงจะได้รับความมั่นใจและสบายใจเมื่ออ่านรีวิว และทำให้คุณสามารถเลือกที่พักที่เหมาะกับทริปของคุณได้อย่างง่ายดาย


ส่วนลด Expedia กับ เช่ารถในราคาสุดพิเศษ

ถ้าหากทริปของคุณเดินทางโดยเครื่องบิน แน่นอนว่าคุณก็ต้องมองหารถเช่าเพื่อเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆใช่ไหมล่ะ? งั้นก็จองรถเช่ากับ Expedia ไปเลย! กับราคาสุดพิเศษเฉพาะลูกค้า Expedia เท่านั้น ที่จะได้รับคูปองส่วนลด เพื่อนำไปใช้กับบริษัทรถเช่าที่เราดีลไว้ให้ 


ทริปไฟไหม้ เร่งด่วน ไม่แพงอย่างที่คิด

ใครว่าไปเที่ยวแบบปุบปับจะต้องมีราคาแพง? ไม่เสมอไปเมื่อคุณจองกับ Expedia! เพราะเรามีทั้งราคาพิเศษจากสายการบินและที่พัก และคูปองส่วนลด ที่จะทำให้ทริปไฟไหม้ของคุณราคาไม่สูงจนปวดใจ เที่ยวแบบประหยัดได้แม้ไม่ได้จองข้ามปี 


โปรโมชั่น Expedia ดีกว่าใครเพราะจองแบบครบแพ็คเกจในราคาพิเศษสุดๆ

ตั๋วเครื่องบิน-ที่พัก-รถเช่า จองทั้งหมดนี้ในครั้งเดียวยิ่งประหยัดเข้าไปอีก จากเดิมที่เรามีส่วนลดแยกให้ในแต่ละประเภทการจองอยู่แล้ว เมื่อคุณจองทุกอย่างเป็นแพคเกจ เราก็มีส่วนลดเพิ่มขึ้นตอบแทนให้อีกต่อ ทั้งหมดนี้พิเศษเฉพาะลูกค้า Expedia เท่านั้น 


จองที่พัก Expedia สบายใจได้เพราะ เปลี่ยนแปลงการเดินทางได้ง่ายๆ

หากคุณมีเหตุจำเป็นที่ต้องเลื่อนวันเดินทาง หรือเปลี่ยนจุดหมายปลายทางที่จะไป คุณก็สามารถค้นหาไฟล์ทบินใหม่ รวมไปถึงสนามบินใกล้เคียง และที่พักราคาพิเศษได้ในไม่กี่คลิก ผ่านทางหน้าเว็บหรือแอพพลิเคชั่น Expedia ของเรานั่นเอง


หา ที่พัก ได้เหมือนบ้าน เพราะสามารถระบุความต้องการพิเศษได้

ที่ Expedia คุณสามารถระบุความต้องการพิเศษที่นอกเหนือจากการเดินทางปกติได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นเมนูอาหารพิเศษบนเครื่องบิน รถเข็นสำหรับผู้สูงอายุ เลือกห้องโรงแรมที่เป็น non-smoking หรือขอเช็คเอ้าท์เลทได้ เพียงแค่ระบุความต้องการเพิ่มเติมในการจอง 


โปร Expedia กับการการันตีราคาที่ดีที่สุด

เราการันตีให้คุณได้สบายใจได้เลยว่า ราคาที่เราคำนวณมาให้คุณนั้นประหยัดสุดๆ ถ้าคุณเจอโรงแรมและเที่ยวบินในเว็บไซต์ที่น่าเชื่อถืออื่นๆในราคาเดียวกันกับ Expedia ใน 24 ชั่วโมงหลังจากคุณจองกับเรา ทาง Expedia จะคืนเงินส่วนต่างให้มากถึงสองเท่า สูงสุด 3,300 บาท


On Top จาก คูปอง Expedia คือการได้เงินคืนจากการจองผ่าน Dealcha!

จะดีกว่ามั้ยถ้าเกิดหลังจากทริปของคุณสิ้นสุด แล้วคุณได้รับเงินคืนจากการท่องเที่ยว! วิธีง่ายๆไม่ยุ่งยากที่จะทำให้คุณได้รับแคชแบ็คนี้คืน เพียงแค่คุณลงทะเบียนเป็นสมากชิกของ dealcha.com จากนั้นกดจองทริป Expedia ผ่านทางหน้าเว็บดีลช่า ง่ายๆแค่นี้ ก็สามารถรอรับเงินคืนหลังจากเที่ยวเสร็จได้เลย

Read More