ส่วนลด Expedia โปรโมชั่น จองตั๋วเครื่องบิน จองโรงแรม | เงินคืน ≤ 6.5%

Expedia
no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด หรือ ช้อปเลย!

รายละเอียดเงินคืน

โรงแรม6.4%
รถเช่า3.74%
แพ็คเกจ ตั๋วเครื่องบิน + โรงแรม2.98%
ตั๋วเครื่องบิน0.73%

อนุมัติภายใน

1 สัปดาห์

ไถ่ถอนภายใน

12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

Thai

รับเงินคืนสูงสุด 6.4% กับ Expedia!

- เงินคืน 6.4% สำหรับการจองโรงแรม กับ Expedia!

- เงินคืน 2.98% สำหรับการจองทริปเป็นแบบแพ็คเกจ กับ Expedia!

- เงินคืน 0.73% สำหรับการซื้อตั๋วเครื่องบิน กับ Expedia!

- เงินคืน 3.74% สำหรับการจองรถเช่า กับ Expedia!

*ยอดเงินคืนจะถูกคำนวนจากราคาสุทธิ หลังหักส่วนลด, ค่าธรรมเนียม, และภาษีแล้ว

*การจองผ่าน Application จะไม่ได้รับ Cashback ฉะนั้นต้องจองผ่านเว็บไซต์เท่านั้น


English

6.4% Cashback when you book Hotels with Expedia!

2.98% Cashback when your book Packages with Expedia! 

0.73% Cashback when you book Flights with Expedia! 

3.74% Cashback when you book Car rental with Expedia!

*Total amount of cashback is calculated with discounts included

*Does not apply for reservations made through the Expedia mobile application


Read More
รายละเอียดร้านค้า

Expedia จะช่วยให้คุณเริ่มต้นทริปได้อย่างง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นการจองโรงแรม จองที่พัก จองตั๋วเครื่องบิน แพ็คเกจเที่ยวบิน+โรงแรม และรถเช่า เรียกได้ว่าเข้าเว็บไซต์เดียวได้ครบทุกอย่าง อยากไปที่ไหนกดเช็คราคาได้เลย


เกี่ยวกับ Expedia

Expedia คือเว็บไซต์ที่จะช่วยให้คุณเริ่มต้นทริปได้อย่างง่ายๆ โดยการรวบรวมทุกอย่างที่จำเป็นมาไว้ในคลิกเดียว ไม่ว่าจะเป็นตั๋วเครื่องบิน โรงแรม และรถเช่า เรียกได้ว่าเข้าเว็บไซต์เดียวได้ครบทุกอย่าง ไม่ต้องยุ่งยากวุ่นวายอีกต่อไป

ส่วนลด Expedia และ คูปอง Expedia

นอกจากการบริการที่ทำให้คุณสะดวกสบายแล้ว Expedia ยังมีทั้งส่วนลด และคูปองพิเศษให้กับคุณ เพื่อให้ทริปของคุณประหยัดมากขึ้น กับตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษ และโรงแรมที่พัก ที่ได้รับการการันตีจากผู้เข้าพักมากมาย เพิ่มความคุ้มค่าให้กับการเดินทางของคุณมากขึ้น

โปรโมชั่นสายการบิน

ที่ Expedia เรามีตั๋วเครื่องบินที่พร้อมให้บริการคุณในราคาพิเศษ ยิ่งกว่าจองผ่านหน้าเว็บไซต์ของสายการบินโดยตรง! และมีสายการบินให้คุณเลือกใช้บริการมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสายการบิน low cost ที่มีโปรโมชั่นออกมาเรื่อยๆ หรือสายการบิน full service ที่จะทำให้ทริปของคุณน่าจดจำยิ่งขึ้น

รีวิวที่พักจากลูกค้าตัวจริง

เพื่อความมั่นใจของลูกค้า Expedia เราจึงให้นักท่องเที่ยวที่เคยจองที่พักผ่าน Expedia ช่วยรีวิวให้เราตามความเป็นจริง เพราะฉะนั้นคุณจึงจะได้รับความมั่นใจและสบายใจเมื่ออ่านรีวิว และทำให้คุณสามารถเลือกที่พักที่เหมาะกับทริปของคุณได้อย่างง่ายดาย

เช่ารถในราคาสุดพิเศษ

ถ้าหากทริปของคุณเดินทางโดยเครื่องบิน แน่นอนว่าคุณก็ต้องมองหารถเช่าเพื่อเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆใช่ไหมล่ะ? งั้นก็จองรถเช่ากับ Expedia ไปเลย! กับราคาสุดพิเศษเฉพาะลูกค้า Expedia เท่านั้น ที่จะได้รับคูปองส่วนลด เพื่อนำไปใช้กับบริษัทรถเช่าที่เราดีลไว้ให้ 

ทริปไฟไหม้เร่งด่วนไม่แพงอย่างที่คิด

ใครว่าไปเที่ยวแบบปุบปับจะต้องมีราคาแพง? ไม่เสมอไปเมื่อคุณจองกับ Expedia! เพราะเรามีทั้งราคาพิเศษจากสายการบินและที่พัก และคูปองส่วนลด ที่จะทำให้ทริปไฟไหม้ของคุณราคาไม่สูงจนปวดใจ เที่ยวแบบประหยัดได้แม้ไม่ได้จองข้ามปี 

จองแบบครบแพ็คเกจในราคาพิเศษสุดๆ

ตั๋วเครื่องบิน-ที่พัก-รถเช่า จองทั้งหมดนี้ในครั้งเดียวยิ่งประหยัดเข้าไปอีก จากเดิมที่เรามีส่วนลดแยกให้ในแต่ละประเภทการจองอยู่แล้ว เมื่อคุณจองทุกอย่างเป็นแพคเกจ เราก็มีส่วนลดเพิ่มขึ้นตอบแทนให้อีกต่อ ทั้งหมดนี้พิเศษเฉพาะลูกค้า Expedia เท่านั้น 

เปลี่ยนแปลงการเดินทางได้ง่ายๆ

หากคุณมีเหตุจำเป็นที่ต้องเลื่อนวันเดินทาง หรือเปลี่ยนจุดหมายปลายทางที่จะไป คุณก็สามารถค้นหาไฟล์ทบินใหม่ รวมไปถึงสนามบินใกล้เคียง และที่พักราคาพิเศษได้ในไม่กี่คลิก ผ่านทางหน้าเว็บหรือแอพพลิเคชั่น Expedia ของเรานั่นเอง

ความต้องการพิเศษ

ที่ Expedia คุณสามารถระบุความต้องการพิเศษที่นอกเหนือจากการเดินทางปกติได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นเมนูอาหารพิเศษบนเครื่องบิน รถเข็นสำหรับผู้สูงอายุ เลือกห้องโรงแรมที่เป็น non-smoking หรือขอเช็คเอ้าท์เลทได้ เพียงแค่ระบุความต้องการเพิ่มเติมในการจอง 

การันตีราคาที่ดีที่สุด

เราการันตีให้คุณได้สบายใจได้เลยว่า ราคาที่เราคำนวณมาให้คุณนั้นประหยัดสุดๆ ถ้าคุณเจอโรงแรมและเที่ยวบินในเว็บไซต์ที่น่าเชื่อถืออื่นๆในราคาเดียวกันกับ Expedia ใน 24 ชั่วโมงหลังจากคุณจองกับเรา ทาง Expedia จะคืนเงินส่วนต่างให้มากถึงสองเท่า สูงสุด 3,300 บาท

ได้เงินคืนจากการจอง Expedia ผ่าน Dealcha!

จะดีกว่ามั้ยถ้าเกิดหลังจากทริปของคุณสิ้นสุด แล้วคุณได้รับเงินคืนจากการท่องเที่ยว! วิธีง่ายๆไม่ยุ่งยากที่จะทำให้คุณได้รับแคชแบ็คนี้คืน เพียงแค่คุณลงทะเบียนเป็นสมากชิกของ dealcha.com จากนั้นกดจองทริป Expedia ผ่านทางหน้าเว็บดีลช่า ง่ายๆแค่นี้ ก็สามารถรอรับเงินคืนหลังจากเที่ยวเสร็จได้เลย


ถ้าคุณกำลังตามหา code ส่วนลด Expedia , Expedia , คูปอง Expedia , โค้ดส่วนลด Expedia , โปร Expedia , โปรโมชั่น Expedia , ส่วนลด Expedia , ที่พัก , จองที่พัก , จองโรงแรม, ทัวร์ ญี่ปุ่น , ทัวร์ ยุโรป อย่าลืมเข้ามาช้อปผ่านดีลช่ากันนะจ๊ะ

Read More