Expedia
เฉลี่ย: 4.2/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
รับเงินคืนที่นี่!
โรงแรม4.0%
รถเช่า1.8%
แพ็คเกจ ตั๋วเครื่องบิน + โรงแรม1.4%
ตั๋วเครื่องบิน0.3%
สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อสินค้า กับ Expedia ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 4% โดยสินค้าแต่ละประเภท จะได้รับเงินคืนต่างกัน ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน


การสั่งซื้อสินค้าที่ Expedia ผ่าน Dealcha ต้องจองผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การจองโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน โดยยอดเงินคืนจะถูกคำนวณจากราคาสุทธิ หลังหักส่วนลด ค่าธรรมเนียม และภาษีแล้ว


ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ Expedia ผ่าน Dealcha คือ

 1. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
 2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
 • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
 • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
 • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
 • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
 • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
 • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
 • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
 • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น Expedia

โปรโมชั่น Expedia ตั๋วเครื่องบิน โค้ดส่วนลด & ส่วนลด | เงินคืน 4%

โปรโมชั่น Expedia เงินคืนสูงสุด 4% โรงแรม ตั๋วเครื่องบิน รถเช่า แพ็คเกจทัวร์ มี โค้ดส่วนลด โรงแรม โปรโมชั่น ตั๋วเครื่องบิน ถูกสุด | ฎปยำกรฟ

โปรโมชั่น Expedia สุดคุ้ม ให้คุณไปเที่ยวทั่วโลกได้ในราคาประหยัด

จะมีที่ไหน ลดราคา ตั๋วเครื่องบิน และ โรงแรม ราคาถูกที่ไหน ไม่มีอีกแล้ว นอกจาก โปรโมชั่น Expedia เพราะฉะนั้น ถ้าคุณอยากได้ ตั๋วเครื่องบิน ราคาถูก และ หาที่ๆ ลดราคา ที่พัก สวยๆ ล่ะก็ ห้ามพลาด โปรโมชั่น Expedia เลยล่ะ


มารู้จักกับ Expedia Thai เว็บไซต์ โปรโมชั่น ท่องเที่ยว สุดคุ้ม กัน!

Expedia Thai คือ เว็บไซต์ ที่มาเสนอ โปรโมชั่น ท่องเที่ยว ช่วยให้คุณเริ่มต้นทริปได้อย่างง่ายๆ โดยการรวบรวมทุกอย่างที่จำเป็นมาไว้ในคลิกเดียว ไม่ว่าจะเป็น ตั๋วเครื่องบิน โรงแรม และรถเช่า เรียกได้ว่าเข้าเว็บไซต์เดียวได้ครบทุกอย่าง ไม่ต้องยุ่งยากวุ่นวายอีกต่อไป 


ไปเที่ยวประหยัดชัวร์ เพราะ โปร Expedia การันตี ราคาถูก ที่สุด 

เราการันตีให้คุณได้สบายใจได้เลยว่า ราคาที่เราคำนวณมาให้คุณนั้นประหยัดสุดๆ ถ้าคุณเจอโรงแรมและเที่ยวบินในเว็บไซต์ที่น่าเชื่อถืออื่นๆในราคาเดียวกันกับ Expedia ใน 24 ชั่วโมงหลังจากคุณจองกับเรา ทาง Expedia จะคืนเงินส่วนต่างให้มากถึงสองเท่า สูงสุด 3,300 บาท


เพียงสมัครสมาชิกก็รับ ส่วนลด Expedia เพิ่มไปเลย ทุกครั้ง ที่เที่ยว

เคล็ดลับในการ จอง Expedia ให้ได้ถูกกว่าเดิม ก็คือการสมัครสมาชิก Expedia เพราะเพียงคุณเป็นสมาชิก คุณก็จะได้รับ ส่วนลด Expedia เพิ่มขึ้น อย่างน้อย 10% นี่ขนาดอย่างน้อยนะ ถ้าอย่างมากนี่คงไม่ต้องพูดถึง ลดเพิ่มเยอะมากๆแน่ๆ แถมยังอาจจะได้รับ ดีล พิเศษ เฉพาะ สมาชิกด้วย ซึ่งขั้นตอนสมัครสมาชิก Expedia ก็ง่ายๆ แค่ กรอกชื่อ อีเมล์ และตั้งรหัสผ่าน เท่านี้ คุณก็เป็นสมาชิก Expedia


มาดูกันว่า ดีล Expedia มีอะไรบ้าง แตกต่างกันอย่างไร และคุ้มค่าแค่ไหน

หลายๆคนอาจจะเคยเจอ ดีล Expedia แต่ว่าอาจจะยังงงๆอยู่ว่า ดีล Expedia มี ดีล อะไรบ้าง และแต่ ดีล นั้นแตกต่างกันยังไง วันนี้เราจึงขอเป็นตัวแทน ที่จะมาแนะนำ ดีล ส่วนลด Expedia ต่างๆ ว่า อันไหนคืออะไร จองแบบไหนควรใช้ดูดีลไหนมากที่สุด 


ดีล นาทีสุดท้าย : ทริปไฟไหม้ ไม่แพงอย่างที่คิด ต้อง Expedia เท่านั้น

ใครว่าไปเที่ยวแบบปุบปับจะต้องมีราคาแพง? ไม่เสมอไปเมื่อคุณจองกับ Expedia! เพราะเรามี ดีล นาทีสุดท้าย จาก สายการบิน และ ที่พัก รวมถึงมี คูปอง ส่วนลด ที่จะทำให้ทริปไฟไหม้ของคุณราคาไม่สูงจนปวดใจ เที่ยวแบบประหยัดได้แม้ไม่ได้จองข้ามปี 


ดีลเด่น ประจำวัน : ส่วนลด เด็ดๆ ที่ Expedia เขามา อัพเดท แบบรายวัน


Expedia ดีล ประจำวัน


หากคุณไม่ได้รีบจอง รีบเที่ยว ลองแวะเข้ามาเช็ค ดีลเด่น ประจำวัน ดูเรื่อยๆ เพราะแต่ละวัน จะมีโปรโมชั่นที่แตกต่างกันออกไป อาจจะมีทั้ง โปรโมชั่น โรงแรม ส่วนลด ตั๋วโรงแรม หรือ แพ็คเกจ ลดราคา 


ดีล พิเศษ : เอ็กซ์พีเดีย ลดราคา กระหน่ำ ทั้ง ตั๋วเครื่องบิน และ โรงแรม

ดีลที่ครบวงจรและหลากหลายที่สุดคงต้องยกให้ ดีล พิเศษ ที่ Expedia เขารวบรวม เอา ส่วนลด ต่างๆ มาไว้ในที่เดียว ให้คุณได้หา ตั๋วเครื่องบิน ลดราคา หรือ โรงแรม ถูก ๆ ได้ง่ายขึ้น ที่สำคัญ คุณแทบจะไม่ต้องหาเองเลย เพราะเพียงเข้าไปในหน้า ดีล พิเศษ ก็จะพบ ดีล ท่องเที่ยว ที่ Expedia คัดเลือกมาให้ ไม่ว่าจะเป็น เที่ยว ในไทย หรือ เที่ยว ต่างประเทศ ก็มีครบ


อย่าลืมเข้ามา เช็ค โค้ด ส่วนลด Expedia ก่อนจัดทริปทุกครั้ง

หาก โปรโมชั่น Expedia หรือ ส่วนลด Expedia ยังไม่จุใจ เราขอเสนอ โค้ด ส่วนลด Expedia ที่จะใช้ ลดราคา ที่พัก และ จองตั๋วเครื่องบิน ราคาถูก ให้ถูกลงกว่าเดิม คุ้มกว่านี้หาที่ไหนไม่ได้แล้ว ดังนั้น ก่อนจะจองทุกครั้ง อย่าลืมเข้ามา อัพเดท โค้ด ส่วนลด Expedia ล่าสุด ที่ Dealcha.com นะจ๊ะ


จะวันหยุด ตรุษจีน สงกรานต์ เทศกาลไหนๆ ก็มี คูปอง Expedia ให้ใช้

นอกจากการบริการที่ทำให้คุณสะดวกสบายแล้ว Expedia ยังมีทั้งส่วนลด และ คูปอง Expedia พิเศษให้กับคุณ เพื่อให้ทริปของคุณประหยัดมากขึ้น กับตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษ และโรงแรมที่พัก ที่ได้รับการการันตีจากผู้เข้าพักมากมาย เพิ่มความคุ้มค่าให้กับการเดินทางของคุณมากขึ้น


ไม่ต้องเสิร์ชหา “ Expedia คูปอง ” อีกต่อไป เพราะเรารวมมาให้คุณแล้ว

ที่นี่แน่นอนค่ะ Dealcha! เพราะเรามีทีมงานคอยเช็คหน้า Website ร้านค้าต่างๆ แล้วนำ Expedia คูปอง มาอัพเดทไว้ที่นี่ ไม่ใช่แค่ Expedia นะคะ เราตามเก็บมาให้ครบเลยค่ะ ตอนนี้เกือบจะ 100 ร้านค้าแล้ว มั่นใจได้ว่าคุณจะไม่พลาดทุก Promotion แน่นอนค่ะ


Code ส่วนลด Expedia พิเศษ เฉพาะ สมาชิก บัตรเครดิต เท่านั้น!

ต้องยอมรับจริงๆว่า ใครมี บัตรเครดิต นี่ก็มักจะได้ โปร บัตรเครดิต ไปแบบไม่มีหยุดไม่มีหย่อน ซึ่งสำหรับที่ Expedia ก็มี โปร บัตรเครดิต อีกเหมือนกัน โดยมาในรูปแบบของ Code ส่วนลด Expedia ที่มีเพียง สมาชิก บัตรเครดิต เท่านั้นที่จะสามารถใช้โค้ดได้ ดังนั้น ใครถือบัตรเครดิตอยู่ล่ะก็ อย่าลืมไปช็คนะ ว่าบัตรของตัวเองใช้ Code ส่วนลด Expedia อะไร ส่วนใครถือบัตร Visa ละก็ นอกจากจะมี โปร Expedia แล้ว ยังมี โปร Dealcha ด้วยนะ


เข้ามาที่ Expedia โปร ตั๋วเครื่องบิน ก็มีนะ แถมถูกกว่าที่อื่นด้วย

อยากจะบอกว่า Expedia โปร เด็ดๆ ของเขา ไม่ได้มีแค่ โรงแรม ถูกนะ แต่ที่ Expedia เขามีตั๋วเครื่องบินที่พร้อมให้บริการคุณในราคาพิเศษ ยิ่งกว่าจองผ่านหน้าเว็บไซต์ของสายการบินโดยตรง! และมีสายการบินให้คุณเลือกใช้บริการมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สายการบิน Low Cost ที่มีโปรโมชั่นออกมาเรื่อยๆ หรือ สายการบิน Full Service ที่จะทำให้ทริปของคุณน่าจดจำยิ่งขึ้น


โปรโมชั่น ตั๋วเครื่องบิน ราคาถูก จากหลากหลายสายการบินชั้นนำ

ในหลายครั้ง Expedia ได้จับมือสายการบิน ไม่ว่าจะเป็น Emirates Nok Air จัด โปรโมชั่น ตั๋วเครื่องบิน อยู่เรื่อยๆ ที่เห็นบ่อยๆน่าจะเป็น Low Cost ที่มาพร้อมกับโค้ดส่วนลดแบบอลังการ ที่แบบต้องรีบหาวันลาไปเที่ยวเลย! ถ้าอยากอัพเดท Code ส่วนลด Expedia หรืออยากได้ ตั๋วเครื่องบิน ราคาถูก ลองเข้ามาเช็คที่ดีลช่าบ่อยๆนะจ๊ะ


เลือก เที่ยวบิน ที่ดีที่สุด ในราคา Promotion ตั๋วเครื่องบิน Expedia

เนื่องจากเว็บ Expedia ได้รวบรวมเที่ยวบินเกือบทั้งหมดเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นเที่ยวบินจากสายการบิน ฟูลเซอร์วิส หรือ โลวคอส ดังนั้น คุณจึงสามารถเปรียบเทียบทั้ง ราคา และ เวลา บิน ได้ในเว็บเดียว ทำให้คุณสามารถเลือก เที่ยวบินที่ดีที่สุด ได้ไม่ยาก ที่สำคัญ แน่นอนว่าเมื่อจองที่ เอ็กซ์พีเดีย ก็ ต้องได้ ราคา Promotion ตั๋วเครื่องบิน Expedia ด้วย 


จอง ตั๋วเครื่องบิน Expedia ยังไง ให้ได้ ราคาถูก สุดๆ

วิธีการที่เราจะแนะนำนั้นง่ายมากๆ เพียงคุณเข้าไปที่เว็บ Expedia กดเลือกเมืองและ วันเดินทาง จากนั้นเลือกให้จัดเรียงตาม ราคาต่ำสุด คุณก็จะเจอ ตั๋วเครื่องบิน เที่ยวบิน ที่ถูกที่สุดก่อน ทำให้คุณสามารถ จอง ตั๋วเครื่องบิน ได้ ตามงบของคุณ ได้ง่ายขึ้น และหากใครกำลังหา ตั๋ว เที่ยวบิน ราคาโปร อยู่ รีบเข้ามาทางนี้แล้วมารับ คูปอง Expedia ไปใช้ได้เลย เพราะ คูปอง Expedia เนี่ยแหละที่จะเป็นอีกหนึ่งเคล็ดไม่ลับในการจอง ตั๋วเครื่องบิน Expedia ให้ได้ ถูกสุดๆ ซึ่งรับรองได้เลยว่าคูปองนี้จะสามารถใช้ จอง ตั๋วเครื่องบิน Expedia ลดราคาได้อย่างแน่นอน


วิธีการ จอง ตั๋วเครื่องบิน ราคาถูก สำหรับการ เดินทางหลายเมือง


ตั๋วเครื่องบิน Expedia


สำหรับใครที่เดินทางหลายเมือง แต่ยังอยากได้ ตั๋วเครื่องบิน ราคาถูก ก็ไม่ยากเลย เพราะ ก็มี ส่วนลด Expedia สำหรับ การจอง ตั๋วเครื่องบิน ที่เดินทางหลายเมืองเช่นกัน ซึ่งวิธีการจองก็ง่ายมากๆ ตามนี้เลย

เข้าหน้าเว็บสำหรับการจองเที่ยวบิน

 • เลือก เที่ยวบินอย่างเดียว
 • เลือก เดินทางหลายเมือง
 • เลือก ต้นทาง ปลายทาง และวันเดินทาง ซึ่งสามารถกดเพิ่ม เส้นทางการบินแต่ละช่วงได้โดยการกดที่ “+เพิ่มเที่ยวบิน”
 • กด “ค้นหา”
 • เลือกเที่ยวบินที่คุณสะดวกได้เลย

เพียงเท่านี้คุณก็จะได้ไปเที่ยวทั่วโลกได้ด้วยการกดจองเพียงครั้งเดียว แถมยังได้ จอง ตั๋วเครื่องบิน ราคาถูก อีกเวย คุ้มแบบนี้ ต้อง โปร Expedia เท่านั้นเลย!


จอง โรงแรม Expedia อย่าลืมเข้ามาเช็ค โปร ที่ Dealcha ก่อนทุกครั้ง

ก่อนจะ จอง โรงแรม Expedia ทุกครั้ง อย่าลืมเข้ามาอัพเดท Expedia Promotion ที่ Dealcha ก่อนทุกครั้ง เพราะเราได้รวบรวม Expedia Promotion มาไว้ให้คุณแล้ว แถมยังมี โปรโมชั่น Expedia X Dealcha จองโรงแรม ได้เงินคืน อีกด้วย


Expedia Promotion สุดคูล ให้คุณเปลี่ยนวันเข้าพักได้แบบไร้กังวล

สำหรับใครที่ จอง ที่พัก Expedia หากคุณมีเหตุจำเป็นที่ต้องเลื่อนวันเดินทาง หรือเปลี่ยนจุดหมายปลายทางที่จะไป คุณก็สามารถค้นหาไฟล์ทบินใหม่ รวมไปถึงสนามบินใกล้เคียง และที่พักราคาพิเศษได้ในไม่กี่คลิก แถมไม่ต้องกังวลเรื่องราคาที่จะเพิ่มขึ้นเลยด้วย เพาะมี Expedia Promotion ที่ไม่ว่าจะเปลี่ยนวันเดินทางยังไงก็ยังรับประกันความถูกสุดๆ 


จอง ที่พัก Expedia ถูก ใจ ที่ มีฟังก์ชั่นคัดกรองตามความต้องการ

หากคุณ จอง ที่พัก Expedia คุณสามารถระบุความต้องการพิเศษที่นอกเหนือจากการเดินทางปกติได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นเมนูอาหารพิเศษบนเครื่องบิน รถเข็นสำหรับผู้สูงอายุ เลือกห้องโรงแรมที่เป็น Non-Smoking หรือขอเช็คเอ้าท์เลทได้ เพียงแค่ระบุความต้องการเพิ่มเติมในการจอง ทำให้คุณสามารถ หา ที่พัก ถูก ใจ ได้ไม่ยากเลยขั้นตอนการ จอง โรงแรม ผ่าน Expedia เพียงไม่กี่คลิกก็ได้ ที่พัก ที่ถูกใจ


จอง โรงแรม Expedia


วิธีการ จอง โรงแรม ผ่าน Expedia เรียกได้ว่า ง่ายมากๆ ไม่แพ้เว็บจองโรงแรมอย่าง Booking.com หรือ Hotels.com เลยล่ะ ขั้นตอนก็มีตามต่อไปนี้เลย

 • เลือกเมนู โรงแรม
 • เลือก โรงแรมอย่างเดียว
 • เลือกเมืองที่จะไป วันเข้าพัก จำนวนห้อง และ จำนวนคน
 • กด “ค้นหา”
 • เลือกโรงแรมที่ชอบได้ตามใจ ซึ่งสามารถคัดกรองได้โดยการติ๊กเลือกตัวกรองต่างๆได้
 • เลือกประเภทห้อง กรอกข้อมูลผู้เข้าพัก และข้อมูลการชำระเงิน

เพียงเท่านี้ก็ได้โรงแรมที่ถูกใจแล้วล่ะจ้า


แม้เป็น โรงแรม ราคาถูก ก็วางใจได้ เพราะมี รีวิวที่พักจากลูกค้าตัวจริง

หลายคนอาจจะไม่มั่นใจใน โรงแรม ราคาถูก ดังนั้นเพื่อความมั่นใจของลูกค้า Expedia เราจึงให้นักท่องเที่ยวที่เคยจองที่พักผ่าน Expedia ช่วยรีวิวให้เราตามความเป็นจริง เพราะฉะนั้นคุณจึงจะได้รับความมั่นใจและสบายใจเมื่ออ่านรีวิว และทำให้คุณสามารถเลือก ที่พัก ที่เหมาะกับทริปของคุณได้อย่างง่ายดาย


รู้ยัง? โปร Expedia จอง โรงแรม พร้อม ตั๋วเครื่องบิน ถูกกว่านะเธอ

ถ้าใครยังไม่เคย จอง Expedia ขอบอกเลยว่าพลาด ดังนั้นถ้าไม่อยากพลาดไปมากกว่านี้ รีบเข้ามา จอง Expedia กันด่วนๆเลย เพราะที่ Expedia มีทั้ง ตั๋วเครื่องบิน ราคาถูก และที่พัก สวยๆ มากมายให้คุณได้จอง แถมถ้าจอง โปร Expedia แบบ แพ็คเกจ ตั๋วเครื่องบิน พร้อม โรงแรม ก็จะได้ส่วนลดเพิ่มขึ้น จองได้ถูกลงด้วยนะจ๊ะ


จอง Expedia แบบ แพ็คเกจ ลดราคา เพิ่ม สูงสุดถึง 14%

ตั๋วเครื่องบิน-ที่พัก-รถเช่า จองทั้งหมดนี้ในครั้งเดียวยิ่งประหยัดเข้าไปอีก จากเดิมที่เรามีส่วนลดแยกให้ในแต่ละประเภทการจองอยู่แล้ว เมื่อคุณจองทุกอย่างเป็น แพ็คเกจ เราก็มีส่วนลดเพิ่มขึ้นตอบแทนให้อีกต่อซึ่ง แพ็คเกจ ลดราคา เพิ่มสูงสุด ถึง 14% เลยทีเดียว ทั้งหมดนี้พิเศษเฉพาะลูกค้า ที่ จอง Expedia แบบ แพ็คเกจ เท่านั้น 


โปร โม ชั่ น Expedia Package Vs. จองแยกกัน อันไหนคุ้มกว่ากัน?

บางคนอาจจะยังไม่มั่นใจว่า เอ๊ะ จองแยกกัน กับ จองแพ็คเกจ อันไหนจะคุ้มกว่ากัน ถ้าจองแยกแล้วได้ โรงแรม ลดราคา น่าจะถูกกว่ารึเปล่า วันนี้เรามีคำตอบ เราขอฟันธงว่า จอง โปร โม ชั่ น Expedia แบบ แพ็คเกจ ถูกกว่า เพราะว่า เวลาที่มี โรงแรม ลดราคา ก็จะเป็นส่วนลดในแบบแพ็คเกจด้วยเช่นกัน และหากมี โปร ตั๋วเครื่องบิน ราคาในส่วนของตั๋วเครื่องบิน ในแพ็คเกจ ก็จะลดลงเช่นกัน แต่ที่ต่างกันก็คือ แพ็คเกจ จะมี โปรโมชั่น เฉพาะของตัวเองเพิ่มขึ้นไปอีก ที่แน่ๆเลยคือ ส่วนลดเพิ่มขึ้น แบบ On Top และยังอาจมี โปร Expedia สำหรับแพ็คเกจอื่นๆอีก เช่น จองแพ็คเกจ ลดราคา เพิ่ม ในช่วงเทศกาลต่างๆ หรือ จองโรงแรมพร้อมบินฟรี เป็นต้น เห็นแล้วใช่มั้ยว่า แพ็คเกจ จาก โปร โม ชั่ น Expedia คุ้มที่สุดบนโลกใบนี้แล้วล่ะทุกคน


จอง แพ็คเกจ ก็ว่าถูกแล้ว ยังจะใช้ Expedia Promotion Code ลดเพิ่มได้อีก!

จะไปเที่ยวขั้นแรกก็ต้องหา โปรโมชั่น ตั๋วเครื่องบิน และ ที่พัก ราคาถูก เราจึงขอแนะนำ Expedia Promotion Code ที่จะมามอบ ส่วนลด Expedia ให้คุณจอง ทั้ง ตั๋วเครื่องบน ลดราคา และ ที่พักสวยๆ ได้ในราคาประหยัด ให้คุณไปเที่ยวได้สบายๆ ที่สำคัญ เจ้า Expedia Promotion Code นี้ไม่ได้ใช้ลดราคาได้เพียง โรงแรม และ ตั๋วเครื่องบินเท่านั้น แต่สามารถใช้ ลดราคา แพ็คเกจ ได้ด้วย นะ ดังนั้น ถ้าคุณคิดว่า จองแพ็คเกจ ถูก แล้ว ลองมาใช้ Expedia Promotion Code ลดเพิ่มอีก รับรองว่าถูกอย่างไม่น่าเชื่อเลยล่ะ


วิธีการ จอง Package พร้อมใช้ Code ลด Expedia แบบง่ายๆ ในไม่กี่คลิก

ขั้นตอนการจอง แพ็คเกจ ก็ค้ลายๆกับการ จอง โรงแรม และ จองตั๋วเครื่องบิน ผสมกัน ซึ่งเมื่อเลือกทุกอย่างเรียบร้อยแล้ว จะใช้ Code ลด Expedia ยังไงนี่สิที่ทุกคนอาจจะยังงงๆอยู่ใช่มั้ยล่ะ ในส่วนของการใส่ โค้ด ส่วนลด นั้น จะอยู่ในขั้นตอนชำระเงิน นั่นหมายความว่า ทุกคนจะต้องเลือกทุกอย่างให้เสร็จแล้วจึงจะใส่ Code ลด Expedia ได้ และเมื่อใส่โค้ดไปแล้ว จึงจะเห็น ราคาที่หัก ส่วนลด Expedia ไปแล้ว


ต้องการ จอง ที่พัก ผ่าน Expedia แค่บางส่วนของการเดินทาง จะได้มั้ย


โปรโมชั่น Expedia


นอกจากจะสามารถ จองตั๋วเครื่องบิน แบบ เดินทางหลายเมือง ได้แล้ว คุณจะยังสามารถ จอง ที่ พัก ผ่าน Expedia แค่บางส่วนของทริปของคุณก็ได้ เมื่อจองแบบ แพ็คเกจ โดยการ ติ๊กเลือก “ฉันต้องการโรงแรมสำหรับบางส่วนของการเดินทางเท่านั้น” จากนั้นก็เลือกวัน เช็คอิน-เช็คเอ้าท์ แยกจากวันเดินทาง เพียงเท่านีคุณก็ไม่ต้องจองที่พักแบบตลอดการเดินทางแล้ว


แนะนำวิธี ไป เที่ยว ต่างประเทศ แบบประหยัด ฉบับ โปร Expedia x Dealcha


ดีล ส่วน ลด Expedia


Expedia ไม่ใช่แค่เว็บ จอง โรงแรม นางยังมี ตั๋วเครื่องบิน ราคาถูก ๆ ที่มาพร้อม โปรโมชั่น ดีดี และยังมี รถเช่า กิจกรรมการท่องเที่ยว รถรับส่ง ซึ่งถ้าหากจองกันจริงๆ ก็เหมือนทำทัวร์ได้เองเลยค่ะ แต่เรามีอิสระมากกว่ากำหนดทุกอย่างได้เอง ที่สำคัญ เข้ามาเว็บเดียวจบทริปได้เลยค่ะ ดังนั้น ไม่ว่าจะหา ทัวร์ ยุโรปทัวร์ หรือ ญี่ปุ่น Expedia มีให้จองครบแน่นอน แถมความลับที่ไม่ลับที่ Dealcha อยากจะแชร์ก็คือกดผ่าน Dealcha ได้เงินคืนด้วยนะตัวเธอ รับรองว่า นอกจากจะประหยัดงบก่อนไปแล้ว กลับมายังได้เงินคืนด้วยนะ


แจก Expedia Code ลด ราคา พิเศษ สำหรับทริป ญี่ปุ่น เกาหลี ฮ่องกง

ใครว่าจะจองตั๋วเครื่องบิน จองโรงแรมต้องรอราคาโปรช่วง Low Season หากคุณเขามาที่ Dealcha คุณก็จะได้รู้ว่าเราได้รวบรวมเอา โปร Expedia มา แชร์ให้กันตลอดปี โดยเฉพาะ Expedia Code ลด ราคา ที่เราขยันหามาแจก ดังนั้น ต่อไป จะไปดู ซากุระ ที่ญี่ปุ่น ไป โตเกียว ดิสนีแลนด์ หรือไปติ่ง BTS EXO BLACKPINK หรือวงไหนๆที่ เกาหลี ก็ไปได้แบบไม่ต้องรอหน้าโลวแล้วนะจ๊ะ


OMG! โปร ฯ “ Expedia Sale ” ลดราคา แพ็คเกจ ทัวร์ ยุโรป ถูกอะไรขนาดนี้

โปร Expedia เขาไม่ได้ มีแค่ โปร เอาใจสายติ่งนะ โปรเอาใจ สาย ฝ. ก็มี เพราะ Expedia Sale แพ็คเกจ ทัวร์ ยุโรป แถมยัง ลดราคา โรงแรม กับจัด ดีล ตั๋วเครื่องบิน เส้นทางการบิน ยุโรป มาให้แบบรัวๆอีก และนอกจากเอเชียกับยุโรปแล้ว ใครอยากไปเที่ยวทวีปอื่น ก็ไม่ต้องน้อยใจนะ ทั้ง อเมริกา ออสเตรเลีย และ แอฟริกา ต่างก็มีโปรทั้งนั้นนั่นล่ะ ดังนั้น ถ้าอยากจะพักคิดถึงคิทแคท แต่ถ้าอยากจะเที่ยว คิดถึง Expedia นะทุกคน


ใครจะ เที่ยว ไทย ก็มี โค้ดส่วนลด Expedia ให้ใช้เหมือนกันนะออเจ้า

ใครอยากเที่ยวไทยไม่ต้องน้อยใจว่าจะไม่มี โค้ดส่วนลด Expedia ให้ใช้เลย เพราะ โค้ดส่วนลด Expedia เขาใช้ จอง โรงแรม ได้ทั่วโลก แน่นอนว่ารวมถึงพี่ไทยของเราด้วย ดังนั้น ใครว่าเที่ยวในไทยไม่ต้องจองโรงแมออนไลน์ก็ได้ ค่อย Walk in แล้วจองที่โรงแรมเลย คิดผิดนะจ๊ะ จองออนไลน์ โดยเฉพาะ จอง ผ่าน Expedia คุ้มกว่านะ


จะรู้ได้อย่างไรว่า โค้ด Expedia อันไหนใช้ จอง โรงแรม ในไทยได้?

บอกเลยว่าไม่ยากเลยจ่ะ ถ้าหากคุณกดเข้ามาที่ ดีลช่า ล่ะก็ โค้ด Expedia แต่ละอันที่เราเอามาแชร์กันนั้น จะมีบอกเอาไว้ชัดเจนเสมอว่า โค้ด Expedia อันนั้น เอาไว้จองอะไรได้บ้าง ไม่ว่าจะสำหรับ โรงแรม หรือตั๋วเครื่องบิน อันไหนจองในไทยได้ หรือไม่ได้ เราบอกหมดเลย แต่ถ้าใครยังรู้สึกไม่ชัวร์ ก็สามารถลองกด โค้ด เพื่อเข้าไปดูเงื่อนไขที่ Expedia ได้เลย ซึ่งทางเราก็แนะนำเช่นกัน เพราะก่อนจะใช้อะไรก็ต้องศึกษาให้ละเอียดที่สุดล่ะนะ เพื่อความคุ้มค่าที่สุด !


ไป เชียงใหม่ แล้วต่อที่ ภูเก็ต ก็ใช้ โค้ด เอ็กซ์พีเดีย ลดราคา ได้ทั้งทริป!

ขึ้นเหนือล่องใต้ให้สุด บินไป เที่ยว เชียงใหม่ ขึ้นเขาดู ทะเลหมอก แล้วค่อยไป เที่ยวภูเก็ต ลงทะเล ว่ายน้ำดูปะการัง ก็ใช้ โค้ด เอ็กซ์พีเดีย ลดราคา ได้ทั้งทริปไปเลย! ไม่ว่าจะเป็น ตั๋วเครื่องบิน โรงแรม หรือรถเช่า หรือใครจะจองเป็น แพ็คเกจ เอ็กซ์พีเดีย ก็ใช้ โค้ด เอ็กซ์พีเดีย ลดได้เหมือนกัน รู้แบนี้แล้วจะช้าอยู่ไย หาวันลาแล้วไปเที่ยวเลยจ้า


Expedia ส่วนลด เยอะ เว่อร์แบบนี้ไม่ได้มีแค่ ตั๋วเครื่องบิน กับ โรงแรม นะจ๊ะ

พอพูดถึง Expedia คนส่วนใหญ่อาจจะคิดถึง ตั๋วเครื่องบิน ลดราคา กับ โรงแรม ราคาถูก แต่บอกเลยจ่ะ ว่า Expedia ส่วนลด เยอะๆนั้น ไม่ได้มีแค่นั้น แต่ยังมี รถเช่า และ กิจกรรมท่องเที่ยว อื่นๆ อีกด้วย ที่สำคัญ ทั้งสองนั้นต่างก็ มีทั้ง โปรโฒั่น และ ส่วนลด ของตัวเองด้วย ดังนั้น เพียงแค่คุณเข้ามาที่เว็บ Expedia ก็จัดทริปได้ทั้งทริปแบบไม่ต้องออกไปหาเว็บอื่นให้ยากวุ่นวายเลยล่ะ


อยากจัด Road Trip ก็ เช่ารถ Expedia เลย ไม่ต้องไปหาเว็บอื่นให้ยาก

ถ้าหากทริปของคุณเดินทางโดยเครื่องบิน แน่นอนว่าคุณก็ต้องมองหา รถเช่า เพื่อเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆใช่ไหมล่ะ? งั้นก็จอง รถเช่า Expedia ไปเลย ไม่ต้องไปจองเว็บอื่นให้งง กับราคาสุดพิเศษเฉพาะลูกค้า Expedia เท่านั้น ที่จะได้รับ คูปอง ส่วนลด เพื่อใช้ในการ เช่ารถ Expedia ต่อไปนี้ อยากจะจัด Road Trip มุมไหนของโลกก็จัดได้เลย


ห้ามพลาด คูปอง ลด Expedia สำหรับทุกการจอง กิจกรรมท่องเที่ยว

เพื่อความกระจ่าง เราขอบอกไว้ ณ ตรงนี้เลยว่า คูปอง ลด Expedia สามารถใช้ลดราคา เวลา ซื้อ กิจกรรม ท่องเที่ยว ได้ด้วย โดยวิธีการใช้ก็เหมือนกันกับเวลาที่ใช้ คูปอง ลด Expedia เวลาจองโรงแรม หรือ ตั๋วเครื่องบินเลย 


เป็นสมาชิก Expedia Rewards และได้สิทธิพิเศษอะไรบ้าง 

อย่างที่เรารู้กันว่าสำหรับสมาชิก Expedia นั้นจะได้รับ ส่วนลด Expedia เพิ่มขึ้น แต่นอกเหนือจาก ส่วนลด ที่เพิ่มขึ้นแล้ว สมาชิก Expedia Rewards จะได้สิทธิพิเศษอะไรอีกบ้าง และจะทำยังไงถึงจะได้ ไปดูกัน


จองในฐานะ สมาชิก เอ็กซ์พีเดีย Rewards รับ ดีล ส่วนลด เพิ่มขึ้น

ปลดล็อค ดีลพิเศษ Expedia ที่เป็น ดีล ส่วนลด สำหรับ "สมาชิกเท่านั้น" เพียงแค่คุณเข้าสู่ระบบก่อนทำการจองทุกครั้ง ระบบของก็จะจำคุณในฐานะสมาชิก เอ็กซ์พีเดีย Rewards และแสดง ดีลพิเศษ Expedia สำหรับสมาชิกเท่านั้น รวมถึง ข้อเสนอโบนัสต่างๆ ให้คุณได้เลือกจอง เท่านั้นยังไม่พอ คุณยังจะได้ ดีลถูกเหลือเชื่อ ดีลแพ็คเกจที่ดีที่สุดประจำวัน ที่สำคัญคือยังได้ ส่วนลด ค่า โรงแรม ให้คุณสูงสุดถึง 100% เวลาจอง แพ็คเกจ


รับ ดีลพิเศษ สำหรับคุณ ที่คุ้มยิ่งกว่า Expedia Code ส่วนลด แพ็คเกจ

ในฐานะ สมาชิก Expedia Rewards คุณจะได้รับสิทธิในการ จอง ข้อเสนอพิเศษของเรา เพียงแค่คุณเข้ามาดู ดีล Expedia Rewards บ่อยๆ เพื่อดูโปรโมชั่นสุดคุ้ม ดีลพิเศษ และสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่จะช่วยให้คุณประหยัดยิ่งขึ้น บอกเลยว่า ดีลพิเศษ บางดีล คุ้มยิ่งกว่า Expedia Code ส่วนลด แพ็คเกจ โรงแรม หรือ ตั๋วเครื่องบิน เสียอีก


สมาชิกรับ สิทธิประโยชน์สามเท่า จาก Expedia โปร โม ชั่ น สุดพิเศษ

สมาชิก ต้องกรี๊ด เพราะเพียงล็อกอินก่อนจอง ก็รับคะแนนถึงสามต่อไปกับ Expedia Rewards ! เพียงเดินทางในฐานะสมาชิก Expedia Rewards คุณก็จะได้ คะแนนสะสมไมล์จากสายการบินของคุณ และ คะแนนสะสมจากบัตรเครดิต รวมถึง คะแนน Expedia Rewards จากการจองที่ร่วมรายการ พูดเลยว่า ที่เว็บ Expedia โปร โม ชั่ น เขาเจ๋งจริงๆ  


จอง ห้อง พัก Expedia เมื่อไหร่ ก็ แลกใช้คะแนนตามที่คุณต้องการ ได้เลย

สะสมคะแนนมากตั้งมากมายก็อย่าลืมใช้ คุณสามารถเลือกวิธี แลกคะแนนสำหรับการเดินทาง ได้ตามใจ โดยไม่จำกัดวันเดินทาง แลกคะแนน Expedia Rewards  ได้ ไม่ว่าคุณจะ จอง ห้อง พัก Expedia หรือ แพ็คเกจ สำหรับตัวคุณเอง หรือสำหรับคนอื่นๆ


Expedia Deal พิเศษ ! ให้คุณ รับคะแนนสะสมเมื่อจองให้คนอื่น

ไม่ว่าใครจะเป็นผู้เดินทาง หากคุณจองการเดินทางทั้งหมดโดยใช้บัญชี Expedia Rewards ของคุณ คุณจะได้รับคะแนนทั้งหมดไปเลย และผู้เดินทางแต่ละคนที่คุณจองให้ก็ยังคงสะสมไมล์ของสายการบินได้ ไม่มีข้อจำกัดว่าคุณสามารถจองการเดินทางให้ได้กี่คน Expedia Deal พิเศษ ๆ ขนาดนี้ รวมแก๊งค์ขาเที่ยวมาวางแผนการเดินทางกันเลย


สิทธิประโยชน์จากโรงแรม +Vip Access™ ก็ต้อง Expedia ดีล เท่านั้น !

เครือข่ายโรงแรมชั้นนำที่เรามอบ สิทธิประโยชน์พิเศษ ล้วนคัดมาอย่างดีเพื่อ สมาชิก Expedia Rewards พบกับ โรงแรม ชั้นนำ คุณภาพไม่เป็นรองใคร กว่า 200 โรงแรม ทั่วโลก การรับ Expedia ดีล +Vip Access ก็ไม่ยาก เพียงแค่ มองหาโรงแรมที่มีโลโก้ +VIP Access เวลาจองโรงแรม โดยสมาชิก +silver และ +gold จะได้รับบริการและสิ่งอำนวยสะดวกแบบเหนือระดับ เช่น อาหารเช้าฟรี และสปา นอกจากนี้ สมาชิก +gold ยังมีสิทธิได้รับการอัพเกรดห้องพักฟรีอีกด้วย


แอพ Expedia ลด ราคา แรงไม่แพ้หน้าเว็บ แถมใช้สะดวกสุดๆ

หากใครเคยมีประสบการณ์ อยากจะดูว่า Expedia ลด ราคา อะไรบ้าง แต่ไม่อยากเข้าหน้าเว็บ เราขอแนะนำ APP Expedia ที่รับรองเลยว่า มีโปรเด็ดๆ ไม่แพ้หน้าเว็บเลย แต่ทั้งนี้ เราขอกระซิบนี้ดนึง ว่าโปรบนหน้าเว็บและแอพอาจจะไม่เหมือนกันนะ ดังนั้น ก่อนจะจอง แนะนำว่าลองเช็คโปรทั้งสองช่องทางให้ชัวร์ก่อนจะดีกว่านะ โดยเฉพาะ ส่วนลด เงินคืน จาก Dealcha เพราะเราไม่อยากให้คุณต้องพลาดเงินคืนไปแม้สตางค์เดียว


แอพลิเคชั่น สุดแจ่ม ที่ รวม คูปอง ส่วนลด Expedia ทั้งหมด ไว้ในมือคุณ

เรารู้ว่าคุณคงไม่อยากจะเปิดคอมพิวเตอร์เท่าไหร่ ดังนั้น เราขอแนะนำแอพที่จะช่วยให้คุณสามารถใช้ แอพลิเคชั่น บนมือถือได้ นั่นก็คือ Dealcha App นั่นเอง เพราะแอพของเราจะรวบรวมเอา คูปอง ส่วนลด Expedia เด็ดๆ มาไว้รวมในที่เดียว รวมถึงโปรเว็บอื่นๆด้วย เช่น Cheaptickets Agoda และ Trip.com เรียกได้ว่าจบครบในแอพเดียวที่แท้ทรู


จองจบใน APP เดียว ที่สำคัญ Expedia ลดราคา เมื่อไหร่ก็แจ้งเตือนทันที!

นอกจาก Dealcha APP แล้ว แอพของ Expedia ก็สะดวกไม่แพ้กัน ที่สำคัญที่สุด สะดวกที่สุดก็คือการ ที่คุณสามารถทำทุกอย่างได้ในแอพเดียว ไม่ว่าจะเป็น จอง โรงแรม ตั๋วเครื่องบิน รถเช่า หรือ กินกรรมท่องเที่ยว ต่างๆ และที่ขาดไม่ได้ คือระบบแจ้งเตือน ที่จะทำให้คุณไม่พลาดข่าวสาร ไม่ว่า Expedia ลดราคา อะไรเมื่อไหร่คุณก็จะรู้แน่นอน 


เก็บเอกสารในระบบออฟไลน์ ใช้ Voucher Expedia ไหนไปบ้างก็เซฟไว้หมด

หมดปัญหาเรื่องไปต่างประเทศแล้วไม่มีเน็ต หรือไปเที่ยวในที่อับสัญญาณไปเลย เพราะ แอพ เอ็กซ์พีเดีย มีระบบ เก็บเอกสารออนไลน์ ที่เก็บข้อมูลการจองของคุณเอาไว้ให้ สามารถเปิดได้แม้ ไม่มีอินเตอร์เน็ต และนอกจากนั้นยังมี รายละเอียดการจอง ราคาที่จอง ราคาที่ต้องจ่าย ทำให้คุณสามารถรู้ได้ว่า คุณได้ใช้ Voucher Expedia อันใดไปบ้างหรือไม่ สะดวกขนาดนี้ โหลดแอพใช้เลย! 


เราขอแนะนำ บล็อก รวมดีล Expedia ที่บอกเลยว่า พลาดไม่ได้นาจา

การติดตาม บล็อก ต่างๆ ก็ถือว่าเป็นช่องทางการติดตาม โปรโมชั่น ที่นิยมและได้ผลที่สุด ซึ่งบล็อกที่เราแนะนำก็ไม่ใช่บล็อกที่ไหนไกล นั่นก็คือ บล็อกของ Expedia และ บล็อก Dealcha นั่นเอง เพราะบล็อกของทั้ง เขาและเรา ต่างก็นำเอาข้อมูลต่างๆมากมายมาแชร์อยู่เสมอ และที่สำคัญ ยัง รวมดีล Expedia เอามาไว้ให้ด้วย ดังนั้น ถ้าจะอ่านบล็อกท่องเที่ยว และตาม โปร Expedia ล่ะก็ สองบล็อกนี้เท่านั้นเลยจ่ะ


จะหาไอเดียไปเที่ยว หรือ Code ลด ราคา Expedia ก็หาได้ที่นี่!

เคยเป็นเหมือนกันมั้ย ที่มีวันหยุด แต่ไม่รู้จะออกไปไหน ถ้าเป็นล่ะก็ ลองมาหาไอเดีย ที่เที่ยว วันหยุด คูลๆ ได้ที่บล็อกของเราเลย และอย่าลืมนะได้ที่เที่ยวเมื่อไหร่ อย่าลืมแวะมารับ Code ลด ราคา Expedia ก่อนไปจองด้วย รับรองว่านอกจากจะได้ที่เที่ยวเด็ดๆแล้ว ยังจะประหยัดเงินอีกด้วย


ให้คุณ ติดตามข่าวสาร และ งาน Sales Expedia แบบไม่มีพลาดสักงาน

นอกจากคุณจะได้หาไอเดียที่เที่ยว และ Code ลด ราคา Expedia แล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่คุณจะได้รับจากการติดตามบล็อกของ Dealcha และ Expedia ก็คือ ข่าวสารงานโปรโมชั่นต่าง ที่ทางเราไปตามติดเกาะขอบจอมาให้ เรียกได้ว่ามี งาน Sales Expedia เมื่อไหร่ เราก็อัพกันทันทีเลยล่ะ 


On Top จาก คูปอง ส่วนลด Expedia คือการได้เงินคืนจากการจองผ่าน Dealcha!

จะดีกว่ามั้ยถ้าเกิดหลังจากทริปของคุณสิ้นสุด แล้วคุณได้รับเงินคืนจากการท่องเที่ยว! วิธีง่ายๆไม่ยุ่งยากที่จะทำให้คุณได้รับแคชแบ็คนี้คืน เพียงแค่คุณลงทะเบียนเป็นสมากชิกของ Dealcha จากนั้นกดจองทริป Expedia ผ่านทางหน้าเว็บดีลช่า ง่ายๆแค่นี้ ก็สามารถรอรับเงินคืนหลังจากเที่ยวเสร็จได้เลย แถมคุณจัยีงสามารถใช้ คูปอง ส่วนลด Expedia ได้ตามปกติอีกด้วย


แกล้งๆพิม  ำปยำกรฟ  ไป ยังไงก็ค้นหาเจอล่ะค่ะ ว่าคำที่พิมผิดไปคือ Expedia

ไม่ว่าจะเป็น ำปยำกรฟ หรือ ฎปยำกรฟ ที่คุณลืมเปลี่ยนภาษาแป้นพิม ก็ค้นเจอ Expedia ทั้งนั้น ก็คือถึงพิมผิดยังไงก็ค้นเจอ ไม่ต้องกลับไปเปลี่ยนภาษาให้เสียเวลา จะค้นหา  ำปยำกรฟ , ฎปยำกรฟ หรือ Expedia ยังไงก็หาเจอนะคร๊าบบบ 

Read More