เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
ช้อปเลย!
foreo

ส่วนลด แปรงล้างหน้า Foreo โปรโมชั่น เครื่องล้างหน้า | เงินคืน ≤ 8%

Foreo เครื่องล้างหน้า คล้ายของ Kuron จาก อเมริกา ซื้อออนไลน์ รับเงินคืนสูงสุด 8% มี โค้ดส่วนลด แปรงล้างหน้า สำหรับ ผิวแพ้ง่าย เป็นสิว ผิวมัน ผิวแห้ง

no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด หรือ ช้อปเลย!

รายละเอียดเงินคืน

รับเงินคืนทั้งเว็บ8%

รับเงินคืนง่ายๆใน 3 ขั้นตอน

อนุมัติภายใน

1 สัปดาห์

ไถ่ถอนภายใน

12 สัปดาห์

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง

ข้อกำหนดเงื่อนไข

รับเงินคืน 8% เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์จาก FOREO ผ่านหน้าเว็บไซต์ของเรา!

store wide 8% cashback

FOREO เครื่องล้างหน้าสัญชาติสวีเดน ใช้แล้วผิวคลีน สะอาดหมดจด แถมยังช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งที่ใช้ สามารถเลือกรุ่นได้ตามสภาพผิวหน้า เพื่อให้ตอบโจทย์มากที่สุด ทำมาจากซิลิโคนคุณภาพสูง พร้อมเทคโนโลยี T-Sonic ที่ส่งคลื่นความถี่จากการสั่นทำความสะอาดผิวหน้า และรูขุมขนได้อย่างหมดจด รู้จักกับ FOREO

FOREO คือ เครื่องล้างหน้าสัญชาติสวีเดน ที่จะช่วยให้สาวๆ ไม่ต้องเสียเวลาล้างหน้าอีกต่อไป เหมาะมากๆ สำหรับสาวๆ ที่เบื่อต้องมาคอยล้างหน้า ขจัดคราบเครื่องสำอาง หลังกลับถึงบ้านนั่นเอง บอกเลยว่าสาวๆ คนไหนที่ขี้เกียจ อยากประหยัดเวลาล้างหน้า และกำลังมองหาตัวช่วยในการทำความสะอาดผิวแบบหมดจด พลาดไม่ได้เลย


 

เครื่องล้างหน้าของ FOREO

เครื่องล้างหน้าของ FOREO ทำมาจากซิลิโคนคุณภาพสูง และใช้เทคโนโลยี T-Sonic ที่ส่งคลื่นความถี่จากการสั่นทำความสะอาดผิวหน้า และรูขุมขนได้อย่างหมดจด มีน้ำหนักเบา พกพาสะดวก และกันน้ำ 100%


 

ใช้ได้ทั้งผู้ชาย และ ผู้หญิง

ไม่เพียงแต่สาวๆ เท่านั้นที่สามารถใช้เจ้าเครื่องล้างหน้าจาก FOREO ได้ เพราะหนุ่มๆ ก็สามารถอินไปกับเจ้าเครื่องนี้ได้เช่นกัน เพราะ เครื่องล้างหน้า FOREO มีให้เลือกหลายรุ่น สามารถเลือกได้เลยว่าสภาพผิวของตัวเองเหมาะกับรุ่นไหน


 

แยกความเหมาะสมตามสี

อย่างที่บอกไปแล้วว่า เครื่องล้างหน้า FOREO นั้น จะมีการแยกรุ่นตามสภาพผิวหน้าของแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็น เครื่องล้างหน้า FOREO สีชมพู สำหรับ ผิวปกติ, สีฟ้า สำหรับ ผิวมัน,  สีน้ำเงิน สำหรับผิวผสม, สีม่วง สำหรับผิวแพ้ง่าย และ สีดำ เป็นรุ่นสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ


 

คุ้มค่า คุ้มราคา

เปิดกล่องออกมา จะได้พบกับ เครื่องล้างหน้า FOREO จำนวน 1 เครื่อง ที่มีสีตามที่เราเลือก, สายชาร์จแบตเตอรี่ และอแดปเตอร์, ถุงผ้าแบบมีเชือกรูด สำหรับพก เครื่องล้างหน้า FOREO ไปในระหว่างเดินทาง และใบรับประกันสินค้า ซึ่งเจ้า เครื่องล้างหน้า FOREO นั้นมี warranty 2 ปีและ quality guarantee 10 ปี เลยทีเดียว


 

ใช้งานง่าย มีให้เลือกหลายโหมด

คือ โหมดทำความสะอาดผิวหน้า และขัดผิว และโหมด Anti-Aging ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยป้องกันและลดริ้วรอยและรอยย่นบนผิวรวมถึงช่วยกระตุ้นผิวให้เต่งตึงขึ้น นอกจากนี้ก็สามารถใช้โหมดนี้เพื่อช่วยให้ผิวซึมซับพวกผลิตภัณฑ์สกินแคร์ได้ดีขึ้นด้วย


 

มีหลากหลายไซส์ให้เลือก

หากไม่อยากซื้อไซส์ใหญ่ หรือต้องการที่จะซื้อแค่เอาไว้พกไปไหนมาไหนง่ายๆ ก็สามารถเลือกซื้อไซส์มินิได้เช่นกัน นอกจากนี้ยังมีไซส์ Go ที่จัดเอาไว้ให้สำหรับการพกพาโดยเฉพาะ ไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็สามารถนำเจ้าเครื่องนี้ขึ้นมาใช้งานได้อย่างง่ายๆเลย


 

ซื้อกับเว็บไซต์โดยตรง ได้ลดราคา

ที่เว็บไซต์ของ FOREO มักจะนำสินค้ามาลดราคาอยู่เสมอ โดยผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนไปแต่ละรุ่น ส่วนลด FOREO ก็มีมาเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็น Summer Sale ที่ลดถึง 11% หรือ โปรโมชั่นพิเศษ อื่นๆ ที่จะทำให้คุณสามารถซื้อ เครื่องล้างหน้า่ FOREO ได้ใน ราคาพิเศษ


 

รับเงินคืนอีก 8%

รู้หรือไม่ว่า หากคุณต้องการ ซื้อเครื่องล้างหน้า FOREO ให้คุ้มที่สุดต้องทำยังไง? บอกเลยวิธีง่ายๆ คือ ซื้อผ่าน www.dealcha.com แห่งนี้นี่เอง เพราะนอกจากส่วนลดที่คุณจะได้รับจากเว็บไซต์ FOREO ปกติแล้ว คุณยังได้รับเงินคืนเพิ่มขึ้นอีก 8% เลยทีเดียว คุ้มมาก!

Read More