เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน

ส่วนลด โปรโมชั่น ประกันภัยรถยนต์ Frank ราคาถูก โดย BKI | เงินคืน ≤ 10%

Frank Insurance

รายละเอียดเงินคืน

ประกันรถยนต์10%

รับเงินคืนง่ายๆใน 3 ขั้นตอน

อนุมัติภายใน

1 สัปดาห์

ไถ่ถอนภายใน

12 สัปดาห์

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง

ข้อกำหนดเงื่อนไข

สมาชิก Dealcha ซื้อประกันภัยรถยนต์ ผ่าน Frank.co.th รับไปเลย Cashback 10% จาก Dealcha!

1.  ตั้งแต่วันที่ 15 ม.ย. - 31 ธันวาคม

2.  จำกัดสิทธิ์ 1 รายการเงินคืนต่อ 1 ใบเสร็จ

3.  บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

4.  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมทาง Call Center Frank 02-106-5800

Read More
รายละเอียดร้านค้า

รู้จักกับ Frank

Frank คือบริษัท ประกันภัยรถยนต์ ที่ได้รับการรับประกันภัยโดย กรุงเทพประกันภัย ซึ่งเป็นผู้บุกเบิกในธุรกิจประกันภัยมาอย่างยาวนานและการให้บริการหลังการขายในระดับยอดเยี่ยม Frank มีสำนักงานอยู่ที่ฮ่องกง โปรตุเกส ประเทศไทย และไต้หวัน


 

Frank คือ ประกันรูปแบบใหม่

ไม่ใช่แค่เพียงการต่อ ประกันรถยนต์ ปีต่อปีเท่านั้น แต่ Frank ยังให้ลูกค้าทุกคน มีสิทธิปรับแต่งประกันภัยได้ทุกที่ ทุกเวลา และยังมีที่ปรึกษาเพื่อช่วยให้คุณได้เข้าใจถึงรายละเอียดของ ประกันภัยรถยนต์ อย่างแน่ชัด ให้บริการด้วยความจริงใจ และเป็นมิตร


 

Frank พิเศษ และ แตกต่าง

คุณสามารถ เช็คเบี้ยประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ ได้ในเวลาเพียง 60 วินาทีเท่านั้น ทั้งยังมีศูนย์ซ่อมระดับ 5 ดาว คอยรองรับให้บริิการลูกค้าของ Frank เพื่อการดูแลอย่างดีที่สุด นอกจากนี้ไม่ว่าคุณจะรถเสีย หรือมีอุบัติเหตุที่ไหน เวลาใด Frank ก็มีส่วนบริการฉุกเฉิน ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย


 

ค้นหาความคุ้มครองที่เหมาะสม ได้ง่ายๆ

บนหน้าเว็บไซต์ของ Frank นอกจากจะใช้งานง่าย มีการจัดวางหัวข้อต่างๆ อย่างเป็นระเบียบแล้ว ยังมีส่วนที่จะช่วยให้คุณได้ค้นหา ประกันภัยรถยนต์ ที่เหมาะกับสไตล์การขับรถของคุณด้วย คุณสามารถเลือกได้เลยว่า สไตล์การขับรถของคคุณ เหมาะสมที่จะทำ ประกันภัยรถยนต์ แบบใดที่จะคุ้มค่าสมราคาที่สุด


 

ให้ความรู้เรื่องประกันภัย

ไม่ใช่เฉพาะลูกค้าของ Frank เท่านั้นที่จะเข้าหน้ามาเว็บไซต์ แต่คุณยังสามารถหาความรู้เรื่อง ประกันภัยรถยนต์ ประเภทต่างๆ ได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ประกันภัยชั้น 1, ประกันภัยชั้น 2, ประกันภัยชั้น 2+ เป็นต้น คุณสามารถเปรียบเทียบได้เลยว่า ประกันภัยแต่ละประเภทมีความแตกต่างกันอย่างไร จะได้ตัดสินใจได้ว่ารถของคุณ เหมาะสมกับประกันภับแบบใด


 

บริการต่อ พ.ร.บ. รถยนต์ ออนไลน์

พ.ร.บ.รถยนต์ (ประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ) ที่ Frank ก็มีให้บริการออนไลน์เช่นกัน โดยคุณสามารถศึกษาข้อมูลเกียวกับ พ.ร.บ. รถยนต์ และเงื่อนไขให้การใช้บริการการต่อ พ.ร.บ. ออนไลน์ ได้เลย หมดห่วงว่าจะไม่มีเวลาไปที่ขนส่ง เพราะที่ Frank แก้ปัญหาเรื่องนี้ให้คุณได้


 

ความคุ้มครองพิเศษเพิ่มเติม

นอกจากความคุ้มครองประกันรถยนต์ตามกรมธรรม์หลักที่เราต่ออายุประกันรถยนต์กันตามปกติแล้ว ตอนนี้เรายังมีความคุ้มครองพิเศษเพิ่มเติมที่เราสามารถเลือกได้ตามความต้องการในแบบของเราเองแล้วด้วย ความคุ้มครองที่ว่านั้นจะเน้นไปที่การชดเชยค่าเสียหายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ชดเชยค่าเดินทางระหว่างซ่อมรถ, ประกันการโจรกรรมทรัพย์สินส่วนบุคคลที่อยู่ภายในรถ และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งคุณสามารถเข้าดูได้ที่หน้าเว็บไซต์ของ Frank เลย


 

สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้า Dealcha! เท่านั้น

เพียงคุณคลิกเข้าเว็บไซต์ของ Frank ผ่านทาง www.dealcha.com คุณก็มีสิทธิได้รับเงินคืนฟรีๆ ถึง 10% เลยทีเดียว! คุ้มมากสำหรับ โปรโมชั่น ประกันภัยรถยนต์ นี้ เพราะนอกจากจะได้ ประกันภัยรถยนต์ ในราคาพิเศษแล้ว หลังทำรายการเสร็จยังได้รับแคชแบ็คคืนอีกด้วย

Read More