Frank Car Insurance
เฉลี่ย: 4.1/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
รับเงินคืนที่นี่!
ประกันรถยนต์ (เมื่อได้รับกรมธรรม์)฿560 
สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ Frank Insurance ผ่าน Dealcha รับเงินคืน 560 THB ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดลูกค้าจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน

ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ Frank Insurance ผ่าน Dealcha คือ

  1. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
  2.  ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น Frank Car Insurance

ส่วนลด โปรโมชั่น ประกันภัยรถยนต์ Frank ราคาถูก โดย BKI | เงินคืน ฿560

ซื้อ ประกันภัยรถยนต์ ออนไลน์ กับ Frank รับ ส่วนลด เงินคืน สูงสุด ฿560 รับประกันโดย กรุงเทพประกันภัย เชื่อถือได้ 100% ทั้ง ซ่อมอู่ ซ่อมห้าง รับทุกรุ่น

Frank Insurance ดีไหม ทำไมต้องเป็น Frank ด้วยล่ะ บริษัทอื่นไม่ได้เลยเหรอ?

ในประเทศไทย มี โบรกเกอร์ ประกันภัย เยอะพอสมควรนะคะ แต่คำถามก็คือ ทำไมต้องเป็น Frank ด้วยล่ะ บริษัทอื่นไม่ได้เหรอ จะบอกให้ว่า Frank คือ  บริษัท ประกันภัยรถยนต์ที่ได้รับการรับประกันภัยโดย กรุงเทพประกันภัย ซึ่งเป็นผู้บุกเบิกในธุรกิจประกันภัยมาอย่างยาวนานและการให้บริการหลังการขายในระดับยอดเยี่ยมFrank มีสำนักงานอยู่ที่ฮ่องกง โปรตุเกส ประเทศไทยและไต้หวัน โอโห คุณสมบัติเพียบพร้อมแบบนี้ คงไม่ต้องถามแล้วนะคะว่า Frank Insurance ดีไหม ซึ่งประกันภัยส่วนบุคคลที่ Frank นั้น มีหลายรูปแบบจริงๆ เลยค่ะ ลองเลือกดูได้เลยว่าต้องการ ประกันแบบไหน 


ประกันรถยนต์ พร้อม ส่วนลด Frank Insurance ที่คุ้มค่าที่สุดในโลก

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ใช้รถใช้ถนนบ่อยๆ เคยกลัวรถคันอื่นมาชน หรือขับรถไปชนคันอื่นๆ ไหมคะ? ต่อให้เราขับรถเก่งแค่ไหน อุบัติเหตุถ้ามันจะเกิดมันก็เกิดค่ะ การมั่นใจว่าเราขับรถเก่งนั้น ก็เป็นเรื่องทีดีค่ะ แต่รถแต่ละคันก็ไม่ใช่ราคาบาทสองบาทเนอะ ดังนั้น ควรมี ประกันรถยนต์ ติดตัวเอาไว้ดีที่สุด ซึ่ง เบี้ยประกันรถยนต์ แต่ละประเภท ก็มีราคาที่แตกต่างกันไป คุณสามารถใช้ ส่วนลด Frank Insurance ได้นะคะ เพื่อเป็น ส่วนลดเบี้ยประกันรถยนต์ ให้นำเงินที่เหลือ ไปซื้อของแต่งรถ หรืออุปกรณ์ ไอทีเอาไว้ใช้ในรถที่อื่นยังได้เลย


โค้ดส่วนลด Frank Insurance พร้อมประกันการเดินทางสำหรับนักเที่ยวตัวยง

ดิฉันเข้าว่า Frank คงไม่มองข้ามเรื่องความปลอดภัยไปง่ายๆ จึงมี โค้ดส่วนลด Frank Insurance ประกันการเดินทาง เพื่อนักเที่ยวออกมาให้เลือกใช้หลายแบบ ซึ่งคุณก็สามารถเลือกได้ตามความชอบใจ หรือสิ่งที่จำเป็นต้องใช้เลยค่ะ เพราะประกันการเดินทางเนี่ยมีทั้ง ประกันการเดินทางรายปี ประกันการเดินทางรายเที่ยว ซื้อที่ Frank ข้อดีก็คือ คุณสามารถเปรียบเทียบ ประกันการเดินทาง ที่ดีที่สุด ให้ตัวคุณเองได้ ถ้าเราตัดสินใจไม่ได้ ก็ให้ Frank ช่วยติดสินใจได้เลยจ้า 


ประกันรถมอเตอร์ไซค์ ไม่แพงอย่างที่คิด หากคุณใช้ โปร โม ชั่น Frank Insurance

ถึงคิวของ ประกันรถมอเตอร์ไซค์ กันบ้าง รถคันเล็กๆ ที่เป็น เนื้อหุ้มเหล็ก นี่ถ้าเกิดอุบัติเหตุ น่าจะเจ็บเอาเรื่องเลยนะคะ ประกันมอเตอร์ไซค์ มีออกมาให้กับนักซิ่งทุกคนเลยค่ะ ใครเลยจะรู้ว่า การที่เราใส่หมวกกันน็อค รุ่นที่ดีที่สุด และแพงที่สุดจาก Shopee พอรถชนขึ้นมา หมวกกันน็อคจะแตกออกเป็นเสี่ยง ชีวิตเรามันสำคัญ รถมอเตอร์ไซค์ก็สำคัญค่ะ ดังนั้น เมื่อไหร่ก็ตามที่เจอ โปร โม ชั่น Frank Insurance ให้รีบกดเข้าไปศึกษาเร็วๆ เลยนะคะ เมื่อเจอความคุ้มครองที่ตรงใจ ก็ซื้อได้เลย นี่อาจจะช่วยให้เราขี่มอเตอร์ไซค์ได้สบายใจขึ้นก็ได้นะคะ 


ประกันรถยนต์ภาคบังคับ พรบ รถยนต์ ก็สามารถซื้อได้ด้วย คูปอง Frank Insurance

ข้อนี้ คนมีรถยนต์ส่วนตัวย่อมรู้ดีแก่ใจกันอยู่แล้วนะคะ พรบ รถยนต์ เป็นสิ่งที่รถทุกคันต้องมี เพราะกฎหมายเขาบังคับให้มีตามชื่อเลย เห็นหลายๆ คนไม่มี เมื่อเจอคุณตำรวจก็อาจจะถูกปรับเงินได้นะคะ บางคง ก็มี ประกันรถยนต์ภาคบังคับ นี่แหละ แต่เก็บเอาไว้กับตัว ในความเป็นจริงแล้ว ต้องติดให้เห็นง่ายๆ เอาเป็นว่า ถ้าใครกำลังจะซื้อรถใหม่ ลองมาค้นๆ คูปอง Frank Insurance ใน Dealcha ดูก็ได้ค่ะ เมื่อซื้อไปแล้ว ก็จะได้เงินคืนอีกด้วย 


โปรโมชั่น Frank Insurance


Frank Insurance  ลดราคา ประกัน ภัย รถยนต์ ทุกประเภท แต่ความคุ้มครองเหมือนเดิมนะจ๊ะ

จริงๆ ค่ะ หมดความกังวลใจไปได้เลยว่า Frank Insurance  ลดราคา เนี่ย แล้วความคุ้มครองเท่าเดิมไหม จะลดทอนความคุ้มครองที่เคยมีหรือเปล่า บอกเลยว่า ไม่แน่นอน เพียงแต่ว่า ที่ ประกันรถยนต์ ลดราคา อาจจะเป็นหน้าเทศกาลอะไรอย่างนี้น่ะค่ะ เช่น เพื่อนบ้านข้างๆ จอง ตั๋วเครื่องบิน Nok Air แต่เรา เลือกขับรถออกต่างจังหวัด ถ้าซื้อช่วงนั้น ประกันรถยนต์ ลดราคา ก็สามารถเจอได้ง่ายๆ เลย 


ประกันรถยนต์ ชั้น 1 ลดเบี้ยประกันง่ายๆ ด้วย โค้ด ส่วน ลด Frank Insurance

ประกันรถยนต์ ชั้น 1 ขึ้นชื่อว่า เบี้ยประกันรถยนต์ มีมูลค่าสูงที่สุด ทุกคนรู้ดีแล้วใช่ไหมคะ นั่นเป็นเพราะว่า ประกันรถยนต์ ประเภท 1 คุ้มครองอย่างครอบคลุม แทบจะทุกอย่างเลย ไม่ว่าจะ ขับรถชน แบบไม่มีคู่กรณี หรือกิ่งไม้หล่นใส่ แล้วกระจกรถแตก ประกันรถ ชั้น 1 ก็ให้ความคุ้มครองนะคะ ดังนั้น หากใครอยากเป็นเจ้าของ ประกันรถยนต์ ภาคสมัครใจ ชั้น 1 มี โค้ด ส่วน ลด Frank Insurance ก็ต้องใช้นะคะ อย่าปล่อยให้หมดอายุ 

โปรโมชั่น วิริยะ ประกันภัย ประกันรถ 1 เรียกได้ว่าคุ้มค่ามากเลย หากคิดจะซื้อ

ชื่อบริษัทประกันภัยรถยนต์ ที่สุดแสนจะคุ้นหูซะเหลือเกิน สำหรับ โปรโมชั่น วิริยะ ประกันภัย นั้น มีหลายที่ค่ะ ไม่ใช่แค่ Frank Insurance ที่เดียว แต่คงจะคุ้มอยู่หน่อยๆ แหละ ถ้าคุณซื้อ ประกันรถยนต์ วิริยะ  ชั้น 1 กับ Frank Insurance แต่ผ่าน Dealcha เพราะคุณจะได้รับเงินคืนนั่นเอง 


โปรโมชั่น เอเชีย ประกันภัย ประกันรถ ชั้น 1 ก็คุ้มครองเหมือนกัน ไม่ต้องคิดให้ยากเลย

คุณกำลังคิดอยู่หรือเปล่าคะว่า ประกันรถชั้น 1 ซื้อที่ไหนดี ใช้ โปรโมชั่น เอเชีย ประกันภัย ดีกว่าไหม เราถึงบอกไงคะว่า คุ้มครองเหมือนกันนั่นแหละ แต่อยู่ที่ว่าอะไรมากกว่าหรือน้อยกว่ากัน การซื้อ ประกันรถยนต์ กับ Frank ก็จะทำให้คุณได้เปรียบเทียบความคุ้มครองก่อนซื้อนั่นเอง เพราะที่ Frank มีฟังก์ชั่นนี้อยู่ที่หน้าเว็บเลย ไม่อยากคิดให้ปวดหัว ให้ Frank ช่วยเถอะค่ะ 


ประกันรถยนต์ ชั้น 2คุณเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ ใช้ โค้ด Frank Insurance ก่อนซื้อประกัน

ประกันรถยนต์ ชั้น 2 เป็นประกันรถยนต์ ที่ให้ความคุ้มครองรองลงมาจาก ประกันรถชั้น 1 ถ้าถามตัวดิฉัน ขอให้ความเห็นว่า ความคุ้มครองแทบจะไม่ต่างกันเลย และ เบี้ยประกันรถยนต์ ก็ต่างกันนิดเดียวจริงๆ ค่ะ  แต่ของแบบนี้อยู่ที่คนใช้มากกว่าเนอะ อยากซื้อ ประกันรถยนต์ ชั้น 2 ก็จัดไปเลย อ้อถ้ามี โค้ด Frank Insurance ก็ใช้ได้เหมือนกันค่า 


บอกต่อข่าว Frank Insurace โปรโมชั่น คุ้มภัย ประกันภัย ประกันรถยนต์ สุดคุ้ม 

อ่านแล้วอาจจะงงๆ หน่อย ไม่ต้องงงนะคะ คุ้มภัย ประกันภัย คือชื่อ บริษัทประกัน แล้วตอนนี้ก็มี Frank Insurace โปรโมชั่น สุดคุ้มให้คุณซื้อประกันรถยนต์ได้ถูกลงนั่นเอง ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีมากๆ เลยนะคะ เพราะนี่จะทำให้เราได้ประกันรถยนต์ชั้น 2 ในราคาที่ประหยัดลงกว่าเดิม


อาเคนย์ ประกันภัย ใครๆ ก็ใช้ทั้งนั้น อย่าลืมซื้อด้วย ดีล ส่วนลด Frank Insurance

ถือว่าเป็นอะไรที่ดีมากๆ กับ ดีล ส่วนลด Frank Insurance นั่นเอง ยิ่งไปผนึกพลังกับ อาคเนย์ ประกันภัย แล้วด้วยนั้น จะทำให้เรา ได้ประกันรถยนต์ ที่ดีที่สุดมาครองนั่นเอง ซึ่งประกันรถยนต์ ชั้น 2 ของแต่ละบริษัท ก็ให้ความคุ้มครองที่เหมือนกันนั่นแหละค่ะ เพียงแค่ว่า ใครถูกใจบริษัทไหน ก็เลือกได้จามใจชอบเลยนะคะ เรื่องนี้ไม่สามารถบังคับใครได้จริงๆ 


ดีล Frank Insurance ประกันรถยนต์ ชั้น 3 คุ้มครองน้อยสุด เหมาะกับใครบ้างล่ะเนี่ย

เดินทางมาถึง ประกันรถยนต์ ชั้น 3 กันแล้ว ให้ความคุ้มครองน้อยที่สุด ถามว่าเหมาะกับใครบ้าง ขอบอกเลยแล้วกันว่า เหมาะกับคนที่มีรถยนต์ อายุเยอะๆ หน่อย แล้วไม่ค่อยได้ขับรถ เพราะความคุ้มครองน้อยนี่เอง เลยทำให้ ประกันรถยนต์ ชั้น 3 มีราคาถูก ยิ่งมี  ดีล Frank Insurance   แล้วด้วย ก็จะทำให้ ประกันรถยนต์ถูกลงกว่าเดิมนั่นเอง 


ส่วน ลด Frank Insurance กับ ธนชาต ประกันภัย ที่ไม่ใช่แค่ธนาคารเท่านั้น 

เหมือน ธนชาต ประกันภัยรถยนต์ ไม่ใช่แค่ธนาคารอีกต่อไป นี่คือ ประกันรถยนต์ ธนชาต ประกันภัย ที่มาพร้อม ส่วน ลด Frank Insurance ค่ะ คุณสามารถ อ่านเงื่อนไขของกรมธรรม์ได้เลยนะคะ ถ้าสนใจ ประกันรถยนต์ ธนชาต ที่ Frank มีข้อมูลให้แล้ว 


Frank Insurance ดีล ทิพย ประกันภัย ให้แล้ว ซื้อเลย เบี้ยประกันรถยนต์ ถูกมาก 

ทำไมใจดีแบบนี้ล่ะเนี่ย Frank Insurance ดีล ทิพยประกันภัย ให้เราแบบเสร็จสรรพเลย จากประกันรถยนต์ ที่รู้สึกว่าราคาแพงมากๆ กลายเป็นว่า ราคาถูกลงซะอย่างนั้น ถึงแม้ประกันชั้น 3 จะมีความคุ้มครองน้อยที่สุด แต่ก็ดีกว่าไม่มีอะไรคุ้มครองเลยนะคะ ถ้าคุณไม่ค่อยใช้รถสักเท่าไหร่ เราแนะนำว่าให้ ใช้ ประกันรถยนต์ ชั้น 3 ค่ะ จะได้จ่าย เบี้ยประกันรถยนต์ น้อยลง 


ดีลส่วนลด Frank Insurance


นักเดินทางต้องรู้ ประกันการเดินทาง ที่ดีที่สุด ต้อง โปรโมชั่น Frank Insurance  เท่านั้น

เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่นักเดินทางต้องมีเลยนะคะ  เพื่อนคุณกับคุณอาจจะจองตั๋วเครื่องบินกับ CheapTickets ไปแล้ว แต่ลืม ประกันการเดินทาง หรือเปล่าคะ? ถ้าเมื่อไหร่ก็ตามที่เจอ โปรโมชั่น Frank Insurance ล่ะก็ รีบกดเข้าไปอ่านก่อนก็ได้ค่ะ เพราะประกันการเดินทาง มักมีของสมนาคุณเล็กๆ ให้เสมอเลยล่ะ


อยากซื้อ ประกันการเดินทาง Code ส่วนลด Frank Insurance จะมีเมื่อไหร่

คุณกำลังมองหา Code ส่วนลด Frank Insurance อยู่หรือเปล่า?  เราจะบอกว่า ที่ Dealcha มีตลอดนะคะ ถ้าคุณพลาด โปรโมชั่นดีๆ แบบนี้ไป เท่ากับว่า คุณไม่ได้กดติดตาม Dealcha นั่นเอง เราเข้าใจได้ค่ะ ดังนั้น อย่าลืม กดติดตาม Line @ Dealcha นะคะ จะได้ไม่พลาด ประกันการเดินทาง ราคาพิเศษ 


เที่ยวคนเดียว เที่ยวกับเพื่อน ใช้ คู ปอง Frank Insurance ได้เลยนะคะ ซื้อได้แน่นอน

คู ปอง Frank Insurance กำลังสงสัยอยู่ใช่ไหมคะ ว่าคืออะไร มันก็คือ สิ่งที่จะทำให้คุณได้เงินคืน เมื่อซื้อประกันการเดินทาง กับ Frank ผ่าน Dealcha นั่นเอง ไม่ว่าคุณจะไปกับเพื่อน หรือจะไปกับครอบครัว หรือเที่ยวคนเดียว ก็รับสิทธิ์ตรงนั้นไปได้เลย เราไม่ได้จำกัดค่ะว่า ต้องไปกัน 5 คนถึงจะได้ส่วนลด 


มองหา  ประกันรถมอเตอร์ไซค์ อยู่ไหม Frank Insurance Promotion Code ส่วนลด อยู่นี่แล้ว! 

ขอต่อกันที่ ประกันรถมอเตอร์ไซค์ อีกนิดก็แล้วกัน เมื่อคุณลองค้นหาคำว่า  Frank Insurance Promotion Code ใน google.com อาจจะงงๆ ว่ามันคืออะไร เราแนะนำว่าให้เปลี่ยนเป็น “ส่วนลด ประกันรถ มอเตอร์ไซค์ Dealcha” นะคะ คุณจะได้เจอ โปรโมชั่นสุดพิเศษ ในเว็บของเรา เมื่อคุณซื้อกับ Dealcha ก็จะได้รับเงินคืนอีกด้วย 


Frank Insurance ส่วนลด ประกันรถมอเตอร์ไซค์ ชั้น 2+ เหมาะกับนักซิ่งทุกสนาม

อันนี้เงื่อนไขก็คล้ายๆ กับ ประกันรถยนต์ เลยล่ะค่ะ สำหรับ ประกันรถยนต์ ชั้น 2+ แต่สำหรับรถมอเตอร์ไซค์ ถือว่าเป็นความคุ้มครองที่สูงที่สุดแล้ว ใครที่เป็นสายซิ่ง ขับรถเร็วๆ มีเอาไว้ก็ไม่เสียหายนะคะ คุณสามารถหา Frank Insurance ส่วนลด ประกันรถมอเตอร์ไซค์ ได้ที่ Google เลยค่ะ แต่ถ้าคุณอยู่หน้านี่ใน Dealcha ก็ไม่ต้องหาแล้วเนอะ กดซื้อได้เลย รับรองได้เงินคืนแน่นอน


โค้ด ส่วนลด Frank Insurance ประกันรถมอเตอร์ไซค์ ชั้น 3+ จะลดความคุ้มครองไหม

น่าจะเป็นอีกหนึ่งคำถามที่ทุกคนกังวลใจอยู่แน่ๆ คือ ตอนนี้มี โค้ด ส่วนลด Frank Insurance ค่ะ แล้วกำลังจะซื้อประกันรถมอเตอร์ไซค์ ชั้น 3+ แต่กลัว จะถูกลดความคุ้มครองจัง เพราะใช้สิทธิ์พิเศษ ขอประกาศให้รับรู้โดยทั่วกันเลยนะคะ ความคุ้มครองยังเหมือนเดิมทุกอย่าง ไม่ต้องกลัวว่าจะหายไปไหน ถ้าเกิดเหตุการณ์อะไร เงื่อนไขที่ระบุไว้ในกรมธรรม์ ก็จะทำงานเหมือนเดิม แม้คุณจะซื้อผ่าน Frank เอง หรือซื้อกับ Dealcha! ก็ใช้ได้เหมือนเดิม


Frank Insurance ดีไหม


ดีลส่วนลด Frank Insurance และประกันรูปแบบใหม่ ที่คุณไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน 

ไม่ใช่แค่เพียงการต่อ ประกันรถยนต์ปีต่อปีเท่านั้น แต่ Frank ยังให้ลูกค้าทุกคนมีสิทธิปรับแต่งประกันภัยได้ทุกที่ ทุกเวลาและยังมีที่ปรึกษาเพื่อช่วยให้คุณได้เข้าใจถึงรายละเอียดของ ประกันภัยรถยนต์อย่างแน่ชัด ให้บริการด้วยความจริงใจ และเป็นมิตรอีกด้วย ต่อให้คุณใช้ ดีลส่วนลด Frank Insurance ความเป็นมิตรก็ยังเหมือนเดิม รับส่วนลดเหมือนเดิม


นอกจากนี้ คุณสามารถ เช็คเบี้ยประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ได้ในเวลาเพียง 60 วินาทีเท่านั้น ทั้งยังมีศูนย์ซ่อมระดับ5 ดาว คอยรองรับให้บริิการลูกค้าของ Frank เพื่อการดูแลอย่างดีที่สุด นอกจากนี้ไม่ว่าคุณจะรถเสียหรือมีอุบัติเหตุที่ไหน เวลาใด Frank ก็มีส่วนบริการฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย


โปร Frank Insurance สุดเจ๋ง บริการต่อ พรบ รถยนต์ ออนไลน์ ง่ายๆ

โปร Frank Insurance สุดคุ้มค่า และ พ.ร.บ.รถยนต์ (ประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ) ที่ Frank ก็มีให้บริการออนไลน์เช่นกันโดยคุณสามารถศึกษาข้อมูลเกียวกับ พ.ร.บ. รถยนต์ และเงื่อนไขให้การใช้บริการการต่อ พ.ร.บ. ออนไลน์ ได้เลย หมดห่วงว่าจะไม่มีเวลาไปที่ขนส่ง เพราะที่ Frank แก้ปัญหาเรื่องนี้ให้คุณได้นะคะ 


ต่อให้คุณไม่มี Voucher Frank Insurance แต่ก็สามารถหาความรู้เรื่องประกันภัยได้

ใช่แล้วค่ะ บางคนคิดว่า Voucher Frank Insurance อ่ะ แต่อยากศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับประกันภัย และบทความต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ จะต้องมีรหัสก่อนอ่านไหม หรือยังไง บอกเลยว่า ไม่ใช่เฉพาะลูกค้าของ Frank เท่านั้นที่จะเข้าหน้ามาเว็บไซต์แต่คุณยังสามารถหาความรู้เรื่อง ประกันภัยรถยนต์ ประเภทต่างๆ ได้อีกด้วยไม่ว่าจะเป็น ประกันภัยชั้น 1, ประกันภัยชั้น 2, ประกันภัยชั้น 2+ เป็นต้นคุณสามารถเปรียบเทียบได้เลยว่า ประกันภัยแต่ละประเภทมีความแตกต่างกันอย่างไรจะได้ตัดสินใจได้ว่ารถของคุณ เหมาะสมกับประกันภับแบบใด


นอกจาก Frank Insurance มอบส่วนลด แล้ว คุณก็ค้นหาความคุ้มครองที่เหมาะสม ได้ง่ายๆ

ใจดีมากๆ เลยนะคะ นอกจาก Frank Insurance มอบส่วนลด แล้ว ยังบอกวิธีให้เราค้นหาความคุ้มครองที่เหมาะสมอีกด้วย เพราะบนหน้าเว็บไซต์ของ Frankนอกจากจะใช้งานง่าย มีการจัดวางหัวข้อต่างๆ อย่างเป็นระเบียบแล้วยังมีส่วนที่จะช่วยให้คุณได้ค้นหา ประกันภัยรถยนต์ที่เหมาะกับสไตล์การขับรถของคุณด้วย คุณสามารถเลือกได้เลยว่า สไตล์การขับรถของคคุณเหมาะสมที่จะทำ ประกันภัยรถยนต์ แบบใดที่จะคุ้มค่าสมราคาที่สุด


แม้จะซื้อ Frank Insurance ราคาถูก แต่ก็รับความคุ้มครองพิเศษเพิ่มเติมได้เหมือนกัน

ไม่ต้องกังวลว่า เราซื้อประกันรถยนต์จาก แคมเปญ  Frank Insurance ราคาถูก จะได้ความคุ้มครองอื่นๆ อีกไหม บอกเลยว่า นอกจากความคุ้มครองประกันรถยนต์ตามกรมธรรม์หลักที่เราต่ออายุประกันรถยนต์กันตามปกติแล้ว ตอนนี้เรายังมีความคุ้มครองพิเศษเพิ่มเติมที่เราสามารถเลือกได้ตามความต้องการในแบบของเราเองแล้วด้วยความคุ้มครองที่ว่านั้นจะเน้นไปที่การชดเชยค่าเสียหายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นชดเชยค่าเดินทางระหว่างซ่อมรถ, ประกันการโจรกรรมทรัพย์สินส่วนบุคคลที่อยู่ภายในรถและอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งคุณสามารถเข้าดูได้ที่หน้าเว็บไซต์ของ Frank เลย


Frank Insurance ราคาพิเศษ สิทธิที่คุ้มค่าเฉพาะลูกค้า Dealcha! เท่านั้นนะจ๊ะ

เพียงคุณคลิกเข้าเว็บไซต์ของ Frank ผ่านทาง www.dealcha.com คุณก็มีสิทธิ์ได้รับเงินคืนฟรีๆ ถึง 560 บาท เลยทีเดียว! คุ้มมากสำหรับ โปรโมชั่น ประกันภัยรถยนต์ นี้เพราะนอกจากจะได้ Frank Insurance ราคาพิเศษ แล้วหลังทำรายการเสร็จยังได้รับแคชแบ็คคืนอีกด้วย

Read More