เฉลี่ย: 3/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
ช้อปเลย!
Frank Insurance

ส่วนลด โปรโมชั่น ประกันภัยรถยนต์ Frank ราคาถูก โดย BKI | เงินคืน ฿560

ซื้อ ประกันภัยรถยนต์ ออนไลน์ กับ Frank รับ ส่วนลด เงินคืน สูงสุด ฿560 รับประกันโดย กรุงเทพประกันภัย เชื่อถือได้ 100% ทั้ง ซ่อมอู่ ซ่อมห้าง รับทุกรุ่น

no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม หรือ ช้อปเลย!
no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด หรือ ช้อปเลย!

รายละเอียดเงินคืน

ประกันรถยนต์ (เมื่อได้รับกรมธรรม์)฿560 

รับเงินคืนง่ายๆใน 3 ขั้นตอน

อนุมัติภายใน

1 สัปดาห์

ไถ่ถอนภายใน

12 สัปดาห์

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
 • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
 • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
 • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
 • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
 • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
 • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
 • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
 • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง

ข้อกำหนดเงื่อนไข

สมาชิก Dealcha ซื้อประกันภัยรถยนต์ ผ่าน Frank.co.th รับไปเลย Cashback 560 บาท จาก Dealcha!

 • จำกัดสิทธิ์ 1 รายการเงินคืนต่อ 1 ใบเสร็จ
 • ต้องได้รับกรมธรรม์จึงจะได้รับเงินคืน
 •  บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า


Read More

รู้จักกับ Frank

Frank คือบริษัท ประกันภัยรถยนต์ที่ได้รับการรับประกันภัยโดย กรุงเทพประกันภัย ซึ่งเป็นผู้บุกเบิกในธุรกิจประกันภัยมาอย่างยาวนานและการให้บริการหลังการขายในระดับยอดเยี่ยมFrank มีสำนักงานอยู่ที่ฮ่องกง โปรตุเกส ประเทศไทยและไต้หวัน


Frank คือ ประกันรูปแบบใหม่

ไม่ใช่แค่เพียงการต่อ ประกันรถยนต์ปีต่อปีเท่านั้น แต่ Frank ยังให้ลูกค้าทุกคนมีสิทธิปรับแต่งประกันภัยได้ทุกที่ ทุกเวลาและยังมีที่ปรึกษาเพื่อช่วยให้คุณได้เข้าใจถึงรายละเอียดของ ประกันภัยรถยนต์อย่างแน่ชัด ให้บริการด้วยความจริงใจ และเป็นมิตร


Frank พิเศษ และ แตกต่าง

คุณสามารถ เช็คเบี้ยประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ได้ในเวลาเพียง 60 วินาทีเท่านั้น ทั้งยังมีศูนย์ซ่อมระดับ5 ดาว คอยรองรับให้บริิการลูกค้าของ Frank เพื่อการดูแลอย่างดีที่สุด นอกจากนี้ไม่ว่าคุณจะรถเสียหรือมีอุบัติเหตุที่ไหน เวลาใด Frank ก็มีส่วนบริการฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย


ค้นหาความคุ้มครองที่เหมาะสม ได้ง่ายๆ

บนหน้าเว็บไซต์ของ Frankนอกจากจะใช้งานง่าย มีการจัดวางหัวข้อต่างๆ อย่างเป็นระเบียบแล้วยังมีส่วนที่จะช่วยให้คุณได้ค้นหา ประกันภัยรถยนต์ที่เหมาะกับสไตล์การขับรถของคุณด้วย คุณสามารถเลือกได้เลยว่า สไตล์การขับรถของคคุณเหมาะสมที่จะทำ ประกันภัยรถยนต์ แบบใดที่จะคุ้มค่าสมราคาที่สุด


ให้ความรู้เรื่องประกันภัย

ไม่ใช่เฉพาะลูกค้าของ Frank เท่านั้นที่จะเข้าหน้ามาเว็บไซต์แต่คุณยังสามารถหาความรู้เรื่อง ประกันภัยรถยนต์ ประเภทต่างๆ ได้อีกด้วยไม่ว่าจะเป็น ประกันภัยชั้น 1, ประกันภัยชั้น 2, ประกันภัยชั้น 2+ เป็นต้นคุณสามารถเปรียบเทียบได้เลยว่า ประกันภัยแต่ละประเภทมีความแตกต่างกันอย่างไรจะได้ตัดสินใจได้ว่ารถของคุณ เหมาะสมกับประกันภับแบบใด


บริการต่อ พ.ร.บ. รถยนต์ ออนไลน์

พ.ร.บ.รถยนต์ (ประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ) ที่ Frank ก็มีให้บริการออนไลน์เช่นกันโดยคุณสามารถศึกษาข้อมูลเกียวกับ พ.ร.บ. รถยนต์ และเงื่อนไขให้การใช้บริการการต่อพ.ร.บ. ออนไลน์ ได้เลย หมดห่วงว่าจะไม่มีเวลาไปที่ขนส่ง เพราะที่ Frank แก้ปัญหาเรื่องนี้ให้คุณได้


ความคุ้มครองพิเศษเพิ่มเติม

นอกจากความคุ้มครองประกันรถยนต์ตามกรมธรรม์หลักที่เราต่ออายุประกันรถยนต์กันตามปกติแล้วตอนนี้เรายังมีความคุ้มครองพิเศษเพิ่มเติมที่เราสามารถเลือกได้ตามความต้องการในแบบของเราเองแล้วด้วยความคุ้มครองที่ว่านั้นจะเน้นไปที่การชดเชยค่าเสียหายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นชดเชยค่าเดินทางระหว่างซ่อมรถ, ประกันการโจรกรรมทรัพย์สินส่วนบุคคลที่อยู่ภายในรถและอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งคุณสามารถเข้าดูได้ที่หน้าเว็บไซต์ของ Frank เลย


สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้า Dealcha! เท่านั้น

เพียงคุณคลิกเข้าเว็บไซต์ของ Frank ผ่านทาง www.dealcha.com คุณก็มีสิทธิได้รับเงินคืนฟรีๆ ถึง 560 บาท เลยทีเดียว! คุ้มมากสำหรับ โปรโมชั่น ประกันภัยรถยนต์ นี้เพราะนอกจากจะได้ ประกันภัยรถยนต์ ในราคาพิเศษแล้วหลังทำรายการเสร็จยังได้รับแคชแบ็คคืนอีกด้วย

Read More