เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
ช้อปเลย!
Gowabi

ส่วนลด Gowabi โปรโมชั่น สปา นวด ทำเล็บ ดีล ความงาม | เงินคืน ≤ 4.2%

โปรโมชั่น เงินคืนสูงสุด 4.2% จาก โกวาบิ ส่วนลด กว่า 80% ถูกมาก เมื่อจอง สปา นวด ทำเล็บ ต่อขนตา ซาลอน และ คลินิกเสริมความงาม สะดวก เพราะเห็นราคาทันที

no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด หรือ ช้อปเลย!

รายละเอียดเงินคืน

สปาและนวด4.2%
ดูแลผิวหน้า4.2%
ขนตาและคิ้ว4.2%
ซาลอน4.2%
แว็กซ์4.2%
ทำเล็บ4.2%

รับเงินคืนง่ายๆใน 3 ขั้นตอน

อนุมัติภายใน

1 สัปดาห์

ไถ่ถอนภายใน

12 สัปดาห์

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง

ข้อกำหนดเงื่อนไข

4.2 % cashback

โปรโมชั่น Gowabi

หากเพื่อนๆ ต้องการเสริมความงามในราคาย่อมเยา ไม่ว่าจะเป็น นวด สปา ต่อขนตา ทำเล็บ หรือแม้กระทั่งแว๊กซ์ ทางเราขอแนะนำ Gowabi เลยครับ เพราะ Gowabi นั้นถือเป็นแหล่งรวมบริการเสริมความงามแบบ one-stop service แถมยังจัดโปรโมชั่นอยู่เป็นประจำ ซึ่งแน่นอนว่าทางเรา Dealcha! ก็จัดโปรโมชั่นร่วมกับ Gowabi เช่นกัน ซึ่งเพื่อนๆ สามารถรับโปรโมชั่นสุดพิเศษของ Gowabi นี้ได้ง่ายๆ เพียงเลือกบริการเสริมสวยของ Gowabi ที่ต้องการผ่านเว็บไซต์ Dealcha!


ส่วนลด Gowabi และบริการเสริมสวย Gowabi ลดราคา

อย่างที่เราได้บอกไปข้างต้นว่า Gowabi เป็นแหล่งรวบรวมบริการด้านความงามจากทั่วทุกสารทิศ ซึ่งจะมีคลินิกศัลยกรรมหรือสปาหลายแห่งมามอบส่วนลดให้ แต่ข่าวดีก็คือถ้าเพื่อนๆ ซื้อแพ็คเกจความงามของ Gowabi ผ่านทาง Dealcha! แล้วละก็ เพื่อนๆ จะได้รับส่วนลด และโปรโมชั่นสุดพิเศษอีกต่อหนึ่ง รับรองว่าเพื่อนๆ จะได้บริการเสริมความงามทีราคาถูกแสนถูกกลับไปอย่างแน่นอน


รับไปเลย! โค้ดส่วนลด Gowabi และ คูปอง Gowabi

นอกจากโปรโมชั่นลดราคาแล้ว ทาง Dealcha! ยังมี คูปอง Gowabi มาให้เพื่อนๆ ได้ใช้กันอีกด้วย ซึ่งกติกาการรับคูปองนั้นก็ง่ายแสนง่าย เพียงเพื่อนๆ เข้ามาที่เว็บไซต์ Dealcha! จากนั้นเสิร์ชหาบริการของ Gowabi และไปที่ ‘โค้ดส่วนลด’ แค่เท่านี้เพื่อนๆ ก็สามารถกดรับ คูปอง Gowabi และนำไปใช้ลดราคาได้แล้ว


โปรโมชั่น โกวาบิ ซื้อแพ็คเกจ พร้อม Cashback รับเงินคืน

สำหรับเพื่อนๆ ที่สั่งซื้อแพ็คเกจ โกวาบิ ไม่ว่าจะเป็น นวด สปา หรือ แพ็คเกจเสริมความงาม ผ่าน Dealcha! และทำตามเงื่อนไขที่กำหนด รับไปเลยโปรโมชั่นสุดพิเศษ Cashback คืนเงินสูงสุด 4.2% ได้ทั้งโปรโมชั่นลดราคาและ Cashback แบบนี้ หาได้ที่ www.dealcha.com เท่านั้น

Read More