เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
ช้อปเลย!
Grandmercure Hotels

ส่วนลด จองโรงแรม Grandmercure Hotels โปรโมชั่น พิเศษ | เงินคืน ≤ 4.2%

โค้ดส่วนลด โปรโมชั่น Grandmercure Hotels โรงแรมในเครือ Accor Hotels ส่วนลด ที่พัก พร้อมได้เงินคืนอีกสูงสุด 4.2% มีบัตรสะสมแต้ม และ Online Check-in

no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม หรือ ช้อปเลย!
no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด หรือ ช้อปเลย!

รายละเอียดเงินคืน

Novotel, Sofitel, Mercure, Ibis and others
4.2%
Fairmont, Raffles & Swissotel
2.1%

รับเงินคืนง่ายๆใน 3 ขั้นตอน

อนุมัติภายใน

1 สัปดาห์

ไถ่ถอนภายใน

12 สัปดาห์

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง

ข้อกำหนดเงื่อนไข

4.2% Cashback : Novotel, Sofitel, Mercure, Ibis and others

2.1% Cashback : Fairmont, Raffles & Swissotel


โปรโมชั่น Grand Mercure Hotels and Resorts

Grand Mercure Hotels and Resorts เป็นโรงแรมแห่งหนึ่งที่อยู่ภายใต้เครือ Accor Hotels ที่เป็นเจ้าของโรงแรมในสังกัดมากกว่า 5,000 แห่ง ในกว่า 95 ประเทศทั่วโลก ซึ่งตอนนี้ Accor Hotels ก็จัดโปรโมชั่นลดราคาห้องพักโรงแรมในเครืออยู่ ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดโรงแรมในเมืองไทย 20% พร้อมอาหารเช้าฟรี หรือ ตะลุยแดนโสมจองล่วงหน้า รับส่วนลด 30% ซึ่งแน่นอนว่า Grand Mercure Hotels and Resorts ที่เป็นหนึ่งในเครือ Accor Hotels ก็รวมอยู่ในโปรโมชั่นที่ว่านี้ นอกจากนั้นเพื่อนๆ ยังสามารถมารับส่วนลดสุดพิเศษพร้อมโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Dealcha! ของเราอีกด้วย


ส่วนลด Grand Mercure ทั่วโลก

โรงแรม Grand Mercure มีอยู่ทั่วโลก ทั้งในเอเชีย ตะวันออกกลาง และ ละตินอเมริกา โดยโรงแรม Grand Mercure จะเน้นไปที่จุดเด่นด้านการเป็นโรงแรมและอพาร์ทเม้นท์ระดับหรูที่ผสมผสานกลิ่นอายของท้องถิ่นเข้ากับการต้อนรับแบบอบอุ่นซึ่งเพื่อนๆ สามารถสัมผัสได้ถึงวัฒนธรรมและเรื่องราวประจำท้องถิ่นนั้นๆ

โดยในประเทศไทยมีโรงแรม Grand Mercure อยู่หลายแห่ง เช่น Grand Mercure Bangkok Asoke Residence ที่อยู่ห่าง BTS อโศก และ MRT สุขุมวิทแค่ 3 นาที แถมยังใกล้กับแหล่งช้อปสุดฮิตอย่าง Terminal 21 อีกด้วย หรือ Grand Mercure Bangkok Fortune ใกล้กับ MRT พระราม 9 ที่ตั้งอยู่บน New CBD หรือ เขตเศรษฐกิจใหม่ เหมาะกับ Business Trip อย่างยิ่ง รวมถึง Grand Mercure Phuket Patong ที่ให้เพื่อนๆ พักผ่อนตามอัธยาศัยพร้อมสัมผัสบรรยากาศของทะเลอันดามัน


ห้องพัก Grand Mercure ลดราคา

อย่างที่เราได้กล่าวไปว่า Grand Mercure เป็นโรงแรมในเครือ Accor Hotels ซึ่งเพื่อนๆ สามารถสมัคร Le Club Accor Hotels เพื่อรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ส่วนลด 10% สำหรับสมาชิก พร้อมข้อเสนอไพรเวทเซลล์ของ Accor Hotels 48 ชั่วโมงก่อนใคร ทั้งนี้เพื่อนๆ อาจได้ส่วนลดสูงสุด 40% เลยทีเดียว นอกจากนั้นสมาชิก Accor Hotels ยังได้รับสิทธิประโยชน์จากพันธมิตร Accor Hotels กว่า 50 แห่งอีกด้วย


โค้ดส่วนลด Grand Mercure และ คูปอง Grand Mercure

สำหรับสมาชิก Le Club Accor Hotels ที่อยากได้ ส่วนลด Grand Mercure เพิ่มเติม สามารถเข้ามาที่เว็บไซต์ Dealcha! แล้วเสิร์ชคำว่า Grand Mercure ที่ช่องค้นหา จากนั้นให้คลิกไปที่แถบ โค้ดส่วนลด ที่อยู่ใกล้กับคำว่า โปรโมชั่น เท่านี้เพื่อนๆ ก็จะได้รหัสลดราคาโรงแรม Grand Mercure ไปใช้แล้ว แต่ต้องรีบหน่อยนะครับ ไม่อย่างงั้นโค้ดส่วนลดดีๆ แบบนี้อาจหมดได้


โปรโมชั่น แกรนด์ เมอร์เคียว รับเงินคืนเมื่อจองผ่าน Dealcha!

พิเศษ! ไม่ว่าเพื่อนๆ จะเข้าพักโรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว ที่ไหนก็ตามบนโลกใบนี้ หากจองผ่าน www.dealcha.com รับไปเลยโปรโมชั่น Cashback คืนเงินสูงสุดถึง 4.2% รู้อย่างงี้แล้วอย่าลืมมาจองห้องพักโรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว ที่ Dealcha! เว็บไซต์ Cashback อันดับ 1 ของเมืองไทยนะครับ

Read More