His
เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
รับเงินคืนที่นี่!
ตั๋วเครื่องบิน1%
โรงแรม1%
แพ็คเกจทัวร์1%
สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อบริการกับ HIS ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 1% โดยสินค้าแต่ละประเภท จะได้รับเงินคืนต่างกัน ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน


ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ HIS ผ่าน Dealcha คือ

  1. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
  2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
His

ส่วนลด ทัวร์ญี่ปุ่น HIS โปรโมชั่น ตั๋วเครื่องบิน โรงแรม | เงินคืน ≤ 1%

โปรโมชั่น ทัวร์ ญี่ปุ่น จาก HIS ให้คุณได้ซื้อ ทัวร์ ตั๋วเครื่องบิน โรงแรม พร้อมส่วนลดพิเศษ และ on top ด้วยเงินคืนเพิ่มจาก Dealcha อีก 1%

no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด หรือ รับเงินคืนที่นี่!

บริษัท H.I.S. TOUR เป็นบริษัททัวร์ต่างประเทศชั้นนำ จะพาท่านไปเที่ยวต่างประเทศ ทางเรามี แพคเกจทัวร์ โปรแกรมทัวร์ เราจะพาท่านไปชม สถานที่ท่องเที่ยวต่างประเทศในหลากหลายอารมณ์


ทัวร์ ญี่ปุ่น ราคาถูก เพราะ H.I.S. คือบริษัททัวร์ของประเทศญี่ปุ่น

หากใครยังไม่รู้ บริษัททัวร์อย่าง H.I.S. TOUR เป็นบริษัททัวร์ของญี่ปุ่น ดังนั้น หา่กจะซื้อ ทัวร์ ญี่ปุ่น ต้อง HIS เท่านั้น เนื่องจากใครจะ Pro เท่าเจ้าของประเทศล่ะเนอะ นกจากนี้ เรื่องราคาน่ารักมาก เพราะ ทัวร์ ญี่ปุ่น ราคาถูก ของ HIS ดำเนินการทั้งหมดด้วย HIS เอง และมีสายการบินเป็นของตัวเองนั่นคือ Asia Atlantic Airlines และถ้าหากใครต้องการบินด้วยสายการบินอื่นๆ การ HIS ก็มี Option ให้เลือกอีกเพียบ


ตั๋ว JR Pass (Japan Rail Pass) และบัตร Pass ต่างๆ ในญีปุ่น

หากคุณกำลังมองหา Pass ในญี่ปุ่น โดยเฉพาะ JR Pass ในหลายๆเมือง ต้องเข้ามาที่ HIS เลย ทางเว็บมีจำหน่ายในราคาถูก เพื่อการวางแผนการเดินทางที่ง่ายขึ้น ทั้ง Kansai Pass , Kanto Pass , หรือแม้แต่ Tokyo Wide Pass ก็ยังมี อีกทั้งยังมีบริการซื้อตั๋ว Airport Limousine จากสนามบิน Narita และ Haneda อีกด้วย และที่สำคัญ ถ้าอยากซื้อตั๋ว Subway ล่วงหน้า ในราคาเท่าที่ญี่ปุ่น ก็มีครบ จบเรื่อง เที่ยว ญี่ปุ่น ได้ที่นี่เลย


ทัวร์ ยุโรป และ ทัวร์ เอเชีย ประเทศอื่นๆก็มี ทั้ง จีน ไต้หวัน เวียดนาม เกาหลี ก็มีครบ 

เมื่อก่อน HIS มีบริการแค่ ทัวร์ ญี่ปุ่น เท่านั้น แต่เดียวนี้ บริษัทพัฒนาไปไกล จนมีบริการนำเที่ยวจากประเทศยอดนิยมทั่วโลก ทั้ง ยุโรป ตะวันออกกลาง และทั่วเอเชีย ในราคาน่ารัก และไว้ใจได้ เพราะมีาขามากมายให้คุณเดินเข้าไปถามรายละเอียด ทั้ง สยาม อโศก และอีกมากมาย หรือถ้าจะซื้อออนไลน์ ก็สะดวกมาก คลิกปั๊ป รับการคอนเฟิร์มเลย แถมได้เงินคืนจาก Dealcha! ไปอีก


ตั๋วเครื่องบิน ราคาถูก และ โปรโมชั่น โรงแรม ก็มี

ถ้าอยากไปเที่ยวเอง โดยไม่ต้องพึ่งทัวร์ ทาง HIS ก็มีบริการจอง ตั๋วเครื่องบิน และ โรงแรม ในราคาถูก โดยเฉพาะ โปรโมชั่น ตั๋วเครื่องบิน ไปญี่ปุ่น นี่ถูกสุดๆ เพราะ HIS มีสายการบินที่บริหารด้วยตัวเอง หรือถ้าจะไปเที่ยวที่ไหนบนโลก ก็หายห่วง เพราะนอกจาก ตั๋วเครื่องบินและโรงแรมแล้ว ก็ยังมีจำหน่ายบัตร Euro Rail Pass ด้วย เอาเป็นว่า ถ้าคุณกำลังวางแผนท่องเที่ยว เข้าที่ HIS ที่เดียว ครบเลย! รับรองว่าราคาไม่แพง


ทัวร์ ผ่อน 0% ได้ ที่ HIS

มีทัวร์บางจุดหมายปลายทางบน HIS ที่คุณมาสารถผ่อน ทัวร์ 0% ได้ โดยใช้บัตรเครดิตที่ร่วมรายการ และมีหลายปลายทางให้เลือก ทั้ง ญี่ปุ่น รัสเซีย เดนมาร์ค และอีกมายมาย ทำให้การไปเที่ยวประเทศในฝันของคุณ ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป


บัตรสวนสนุก ญี่ปุ่น มีให้ซื้อเยอะมาก ราคาถูกกว่าหน้างาน

ครบเครื่องเรื่อง เที่ยว ญี่ปุ่น จริงๆ เพราะมีจำหน่ายบัตรสวยสนุกด้วย ทั้ง Universal Studio Japan (USJ) , Tokyo Disney Resort , Fuji Q Highland และอีกมากมาย 


และอย่าลืมว่า ซื้อ หรือ จอง ทุกบริการบนหน้าเว็บ HIS ผ่าน Dealcha! รับเงินคืนคุ้มๆ ไปอีก รับรองเลยว่า การท่องเที่ยวของคุณ จะประหยัดมากกว่าที่เคย

Read More