Happy Fresh
เฉลี่ย: 4.3/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
สั่งอาหารจากร้าน40 THB
สั่งของสดจากซุปเปอร์มาร์เก็ต40 THB


สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ HappyFresh ผ่าน Dealcha รับเงินคืน 40 บาท ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดลูกค้าจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน 

 

การสั่งซื้อสินค้าที่ HappyFresh ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน

 

ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ HappyFresh ผ่าน Dealcha คือ

  1. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
  2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น Happy Fresh

โปรโมชั่น HappyFresh โค้ด ร้านอาหาร ส่วนลด ของสด-แห้ง|เงินคืน ≤ 40THB

โปรโมชั่น Happy Fresh ส่วนลด เงินคืนสูงสุด 40THB กับ Dealcha พร้อม voucher code พิเศษ ไว้ช้อป อาหาร ของสด ของใช้ จาก Tesco Lotus และ Gourmet Market

no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม
no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม
no result

ขออภัย ไม่มีโปรโมชั่นที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โปรโมชั่น
no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด

Happy Fresh ส่วนลด สุดพิเศษ ที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ โฮปช้อปปิ้ง อย่างแท้จริง

ขอถามด้วยความจริงใจ มีใครบ้างไหมคะ ที่จู่ๆ ก็ดันขี้เกียจออกนอกบ้าน แต่ใจน่ะ ก็อยากช้อปปิ้งนะ อยากเสียเงินซะเหลือเกิน พอชี้ทางสว่างให้ซื้อของออนไลน์ ช้อปปิ้งออนไลน์ ส่วนใหญ่ก็จะเป็น ซื้อเครื่องสำอางด้วย โปรโมชั่น Konvy , ซื้อรองเท้าด้วย โปรโมชั่น Nike , ซื้อของใช้อิเล็กทรอนิกส์ด้วย โปรโมชั่น JD Central ไม่เห็นจะมีไปช้อปปิ้งของสดบ้างเลยอ่ะ! อยากช้อปของสด ใจเย็นๆ ก่อนค่ะ ตอนนี้มีบริการซื้อของสด อาหารแข่แช็ง เครื่องใช้อื่นๆ อีกเพียบผ่าน แฮปปี้ เฟรช แล้วนะจ๊ะ และโฮมช้อปปิ้งของคุณจะง่ายขึ้นเป็นกองเลยล่ะค่ะ เพราะ Happy Fresh ส่วนลด สุดพิเศษ นี่เองจะช่วยคุณประหยัดเงินอย่างมากเลยนะ


ตัวอยู่ไกล ใจอยากช้อป ส่วนลด Happy Fresh ช่วยคุณได้อย่างมากเลยล่ะจ้า 

ไม่จำเป็นจะต้องขี้เกียจออกจากบ้านแล้วล่ะค่ะงานนี้ ถ้าสมมติว่าคุณอยู่ต่างจังหวัด แต่ดั๊นลืมซื้อของสดเข้าบ้าน ครั้นจะใช้คนในบ้านให้ออกมาช้อปปิ้งของสด ก็เกรงว่าจะสร้างความลำบากให้เขา ก็ใช้บริการ แฮปปี้ เฟรช เลยก็ได้ค่ะ แล้วที่สำคัญ ส่วนลด Happy Fresh จะทำให้คุณได้สินค้าในราคาที่ถูกลง ไม่ต้องลำบากวนรถเข้าซุปเปอร์ให้เสียเวลา แล้วก็ให้คนที่อยู่บ้านของรับสินค้า แค่นี้ง่ายมากๆ!


นั่งประชุมอยู่ ก็ไม่ต้องกังวลใจ เราจะมี Code ลด Happy Fresh ไว้ทำไมกันนะ 

นั่งประชุมอยู่ บางทีก็น่าเบื่อใช่ไหมละคะ สมมติว่า หัวหน้ากราฟฟิก กับหัวหน้ามาร์เก็ตติ้ง กำลังถกเถียงกันอย่างดุเดือดว่า แคมเปญท่องเที่ยวงวดนี้ จะให้ โปรโมชั่น Expedia หรือ โปรโมชั่น Nok Air ดีกว่ากัน ระหว่างนี้เราก็แอบๆ หยิบ Code ลด Happy Fresh มาช้อป ฆ่าเวลาก็ได้จ้า ร้านไหนดีล่ะ Big C ดีไหม หรือ ช้อปปิ้ง Louts ดี ก็แล้วแต่สะดวกใจเลยค่ะ 


Code ส่วนลด Agoda เกี่ยวอะไรกับ แฮปปี้ เฟรช อ่ะ มันคนละหมวดเลยไม่ใช่เหรอ

เป็นคำถามที่มีคำตอบอยู่ในตัวมันอยู่แล้วนะคะ แฮปปี้ เฟรช คือบริการช้อปปิ้งออนไลน์ ที่จะมีคนไปช้อปของสด อาหารแช่แข็ง ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด น้ำยาปรับผ้านุ่ม ฯลฯ ให้เรา แล้ว Code ส่วนลด Agoda ไม่ได้เกี่ยวอะไรเล้ยย ถ้าหมวดท่องเที่ยวถึงจะเกี่ยว เช่น ค้นคำว่า Agoda แต่ดันขึ้น โปรโมชั่น Hotels.com หรือ โค้ดส่วนลด Booking.com ถ้าไม่ได้มีแพลนไปเที่ยวก็ไม่ต้องไปสนใจหรอกจ้า

 

โปรโมชั่น Happy Fresh


โปรโมชั่น Big C อยู่ไหนกันจ๊ะ ฉันขอใช้ โค้ด Happy Fresh จะได้ไหม 

ทุกคนต้องคุ้นชื่อ Big C กันอยู่แล้วแหละเนอะ นี่คือห้างสรรพสินค้าที่มีมานานพอสมควร มีขายสากกะเบือยันเรือรบ คุณหาอะไรอยู่ล่ะค่ะ? โทรศัพท์มือถือ กระเป๋าเดินทาง ใครสะดวกใจ ใช้ โปรโมชั่น Big C ผ่าน Dealcha ก็เชิญค่ะ แต่สำหรับของสด ก็ลองใช้ โค้ด Happy Fresh ก็ไม่เสียหายเลยนะคะ เพราะนั่นจะทำให้คุณได้ของสด เครื่องปรุง ไข่ นม ฯลฯ ได้แบบในราคาที่ถูกลง ไม่ต้องออกไปซื้อเองให้เปลืองน้ำมัน เพียงใช้บริการ แฮปปี้ เฟรช เท่านั้นเอง 


ต่อไปนี้จะเล่าถึงความอร่อย ขอซื้อเครื่องปรุงหน่อย ด้วย ส่วนลด Happy Fresh

อาหารมันจะอร่อยได้ ก็ต้องมีเครื่องปรุงใช่ไหมละคะ สำหรับ Big C ขอจัดไว้ในหมวดเครื่องปรุงก็แล้วกัน  ไม่ว่าจะเป็น เกลือ น้ำตาล น้ำปลา น้ำสัลด รสดี กะทิชาวเกาะ ฯลฯ จะทำแกงเขียวหวาน ไม่มีหัวกะทิมันจะไปอร่อยอะไรล่ะเนี่ย แม้เครื่องปรุงเหล่านี้จะมีราคาที่ไม่แพงสักเท่าไหร่ แต่ถ้าได้ใช้ ส่วนลด Happy Fresh ก็จะทำให้เราได้สินค้าที่มีราคาไม่แพง ประหยัดเงินในกระเป๋าได้มากโขเลยล่ะค่ะ


เกิดเป็นเกลือก็ต้องเค็ม อยากได้ส่วนลดเต็มๆ ก็ต้อง Happy Fresh ส่วนลด โล้ดจ้า

กินเค็มมันไม่ดี กินหวานก็ไม่ดี แต่อาหารมันต้องมีหลากหลายรสชาตินี่เนอะ ไม่ว่าจะซื้อเกลือ น้ำตาล หรือซอสหอยนางรม ก็ใช้ Happy Fresh ส่วนลด กันด้วยนะ เพราะบางทีคุณอาจจะได้ส่วนลดถึง 10% ไม่ต้องไปช้อปปิ้งเองให้เหนื่อย ใช้บริการ แฮปปี้ เฟรช นี่แหละค่ะ กดเลือกเลยว่าจะเอาอะไรบ้าง เดี๋ยว Happy Fresh จะจัดการทุกอย่างให้เลยนะ สะดวกสุดๆ


คนชอบกินสลัดต้องรู้! ใช้ Code ส่วนลด Happy Fresh ซื้อน้ำสลัดในราคาประหยัด

กินผักสีเขียวเสริมวิตามิน แร่ธาตุ ไฟเบอร์ ให้กับร่างกายของเรา มันเป็นเรื่องดี แต่ว่าบางทีก็อยากจะกิน สลัดผัก สลัดผลไม้บ้างอ่ะ ส่วนผสมที่สำคัญที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ “น้ำสลัด” ใช่แล้ว Big C เขามีน้ำสลัดขายด้วยนะจ๊ะ เช่น คิวพี น้ำสลัดงาคั่วญี่ปุ่น, แม็ทกาแรต ผงปาปริกาป่น , คิว พีมายองเนส สูตรญี่ปุ่น , ไฮนซ์ มายองเนส ใครๆ ก็เป็นเจ้าของน้ำสลัดพวกนี้ได้นะ ราคาไม่แพงเลย เห็นแบบนี้แล้ว Dealcha ขอ แจก  Code ส่วนลด Happy Fresh กันไปเลย คนไทยจะได้หันมากินผักกันเยอะๆ 


ไม่ต้องเถียงกันจ้า จะเรียกแยมหรือเรียกแจม Happy Fresh ลดราคา ให้อยู่แล้วค่า

เพราะภาษาอังกฤษที่มีชื่อเรียกว่า JAM ทำให้พวกเราหลายๆ คนสับสนกันว่า ตกลงมันอ่านว่าอะไรกันแน่เนี่ย ระหว่าง “แยม” หรือ “แจม” ถ้ายกตัวอย่างกับคำที่ใกล้เคียงกันอย่าง Traffic Jam เรายังอ่านเป็น แทร้บ ฟิก แจม เลย ถ้าอย่างนั้นก็ต้องเรียก “แจม” มากกว่า “แยม” สิ เอาเป็นว่าไม่ต้องเถียงกันให้เปลืองน้ำลายนะคะ Happy Fresh ลดราคา ให้แน่นอนจ้า ไม่ได้มีเงื่อนไขว่าต้องเรียกชื่อสินค้าให้ถูกสักหน่อย


โค้ดส่วนลด Happy Fresh ให้คุณซื้อ เนื้อหมู เนื้อเป็ด เนื้อไก่ ในราคาถูก ลุยเล้ย อย่ารอช้า

ถึงคิวส่วนผสมหลักของอาหารแต่ละมื้ออย่าง “เนื้อ” แล้วจ้า ไม่ว่าจะเป็น เนื้อเป็ด เนื้อหมู เนื้อไก่ ก็สามารถหาซื้อได้ใน Big C เลยนะ เพราะมีของสดทุกวัน ไม่มีของเก่าค้างแน่นอน เช่น หมูบด เอาไปทำต้มจืด ทอดปีกไก่กินกับส้มตำ อะไรทำนองนี้น่ะค่ะ Big C มีหมดเลยนะ หรือถ้าคุณเลือกไม่เป็นว่าแบบไหนมันจะสดที่สุด ก็ใช้บริการ แฮปปี้ เฟรช พร้อม โค้ดส่วนลด Happy Fresh เลย ตั้งกระทะเลย ของจะไปส่งคุณในไม่ช้า! 


ไม่กินเนื้อวัว แต่กินเนื้อหมู ขอดู Happy Fresh ส่วนลดสินค้า ว่าลดราคาจริงไหม

บอกว่าลดก็ลดสิจ๊ะ ใครไม่ชอบกินเนื้อวัว ก็หมดห่วงไปได้เลยค่ะ เพราะในร้านค้าของ Happy Fresh นี่ไม่มีรายการเนื้อวัวนะ แต่เนื้อหมูน่ะมีแน่นอน และ Happy Fresh ส่วนลดสินค้า ที่กำลังบอกออยู่เนี่ย ก็รวมไปถึงสักนนอกหมู หมูสามชั้น สันคอหมู และลดราคาสูงสุดถึง 7% โห คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้วนะ 


เก๊าท์ไม่กลัว กลัวไม่ได้สิทธิ์ Code ลดราคา Happy Fresh จ้า แล้วไก่ ลดราคาไหม

เนื้อหมูลดราคา เนื้อไก่ก็ไม่ยอมน้อยหน้า ใช้ Code ลดราคา Happy Fresh กันได้จ้ะ เช่น ปีกไก่สันใน อกไก่ ปีกไก่บน สะโพกไก่ จะเอาไปทำอะไรล่ะคะ ทอดไก่ นึ่งไก่ ก็ได้หมดเลย ถ้าขี้เกียจออกจากบ้าน ใช้ Happy Fresh ไปซื้อให้ก็ได้เหมือนกัน อย่าลืมสั่งเครื่องปรุงด้วยเน้อ เดี๋ยวจะหมดอร่อยกันนะ 


อาหารทะเลไม่แพงอย่างคิด Happy Fresh ดีลราคาถูก อาหารทะเล ตอนนี้เลยเนี่ย 

จริงๆ แล้ว การกินอาหารทะเลที่ได้บรรยากาศที่สุด ก็ต้องไปกินที่ทะเลใช่ไหมละค่ะ แต่ว่า Big C ก็มี อาหารทะเล แบบสดๆ แพคใส่ห่อให้คุณเลยค่ะ เช่น ปลาแซลม่อนแล่ หรือ ปลานิลใหญ่ ที่กินกันได้ทั้งหมู่บ้าน เอาเป็นว่า ถ้ามื้อเย็นวันนี้เป็นสุกี้ทะเล ก็ใช้บริการ แฮปปี้ เฟรช ก็ได้ อ้อ Happy Fresh ดีลราคาถูก จะใช้กับเนื้อหมู หรือเนื้อไก่ก็ได้นะ เพราะว่าลดราคาพร้อมๆ กันเลยล่ะค่ะ


โปรโมชั่น Happy Fresh


ช้อปปิ้งที่โลตัสจะถูกลงกว่าเดิม ด้วย ส่วนลด Happy Fresh ที่หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

เทสโก้ โลตัส เป็นอีกหนึ่งห้างสรรพสินค้า ที่มีสินค้าที่คุณต้องการเยอะมากๆ มีตั้งแต่เครื่องใช้ไฟฟ้า ลามไปถึงสมุดวาดเขียน ชุดนักเรียนก็มีด้วยเอ้า แต่วันนี้จะขอแนะนำของสด เทสโก้ โลตัส ดีกว่า (แอบกระซิบกว่า  ส่วนลด Happy Fresh ก็ซื้อของสดได้นะ) เพราะว่าของสดก็สดจริงๆ นะ ผัก ผลไม้ เนื้อหมู เนื้อปลา เราไปช้อปปิ้งเองก็ได้ค่ะ แต่ในบางวันที่หัวหมุนกับงานแล้ว คงไม่อยากเสียเวลารถติดบนถนนเพื่อไปห้างหรอกเนอะ ใช้บริการ Happy Fresh เพื่อนของนักช้อปได้เลย


Happy Fresh Code ลด ราคา เครื่องดื่มหลากผลิตภัณฑ์ ให้เลือกซื้อกันแบบจุใจ

ใกล้วันสิ้นปีแล้วนะคะ ใครที่มีแผนท่องเที่ยว ตัวไม่ติดบ้านแน่นอน ก็คงหา โปรโมชั่น Jetradar ว่าจองที่พักที่ไหนถูกบ้าง แต่ถ้าใครมีแผนอยู่บ้านนี่แหละ ไม่ไปไหนหรอก แล้วก็จะจัดปาร์ตี้ด้วย สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ เครื่องดื่ม  ตอนนี้ Happy Fresh Code ลด ราคา เครื่องดื่มอยู่นะ ซื้อไว้ก่อนก็ไม่เสียหายไม่นี่นา พอถึงใกล้วันปีใหม่จริงๆ ค่อยไปซื้อเนื้อหมู เนื้อไก่ ก็ได้ค่ะ เพราะของพวกนี้มันเสียเร็วกว่าพวกเครื่องดื่มนั่นเอง


น้ำผลไม้มาลี น้ำผลไม้ทิปโก้ ถูกลงกว่าเดิม ด้วย Deal ลดราคา Happy Fresh

ก็สมกับสโลกแกนของโลตัสแหละเนอะกับคำว่า “ถูกลงกว่าเดิม” และมันจะถูกขึ้นไปอีกถ้าค้นหา Deal ลดราคา Happy Fresh แล้วดันเจอว่า น้ำผลไม้มาลี น้ำผลไม้ทิปโก้ ก็ลดราคากับเขาด้วยเหรอ ปกติราคาก็ไม่ได้แพงอย่างคิด แต่ถ้ามีโค้ดลดราคา ก็น่าจะใช้ มันจะได้ทำให้เราได้ประหยัดเงินขึ้น และสะดวกมากขึ้นด้วย หากใช้บริการช้อปปิ้งกับ แฮปปี้ เฟรช แค่กดสั่งว่าจะเอาอะไร เดี๋ยวสินค้าก็ส่งถึงบ้านเลย 


ส่วนลด Happy Fresh จะช่วยคุณประหยัดเงินเมื่อซื้อ โค้กกระป้อง โค้กซีโร่ 

ไม่ใช่แค่น้ำผลไม้เท่านั้นนะ น้ำอัดลมก็มี ส่วนลด Happy Fresh เหมือนกันเน้อ ยิ่งช่วงนี้้เข้าใกล้หน้าเทศกาลแล้ว ซื้อตุนเอาไว้ก็ไม่เสียหาย อีกอย่างลดราคามากสุดถึง 9% เลยนะคะ แต่นั่นก็จะทำให้เราเหลือเงิน ไปซื้อเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อย่างอื่นยังไงล่ะคะ ปาร์ตี้จะขาดสิ่งเหล่านี้ได้ยังไงล่ะ! 


คริสตัล f(x) ไม่มีที่ โลตัสนะ มีแต่ Happy Fresh โปร โม ชั่ น น้ำดื่มคริสตัล จ้า

ก่อนอื่นต้องขอบคุณมากเลยนะคะ ที่อ่านถึงตรงนี้ แล้วดันมางงว่า คริสตัส f(x) คือใคร เขาเป็นนักร้องเกาหลีจ้า หาเพลงฟังได้นะไปที่ โปรโมชั่น Apple โล้ด แต่ น้ำดื่มคริสตัล ก็มีที่ Big C นี่แหละค่ะ ยี่ห้ออื่นก็มีด้วยนะ น้ำดื่มเนสท์เล่ น้ำดื่มสิงห์ น้ำดื่มเทสโก้ เองก็ด้วย เลือกเอาได้ตามใจชอบเลยจ้า 


ของใช้จุกจิกภายในบ้าน ให้ Happy Fresh คูปอง ช่วยจัดการค่าใช้จ่ายได้เลย

ไม่ใช่แค่ของสดเท่านั้นจ้า แต่ของใช้จุกจิกที่เป็นอะไรยิบย่อย Happy Fresh ก็อาสาช้อปให้เหมือนกันเด้อ ไม่ว่าจะเป็นทิชชู่ น้ำยาปรับผ้านุ่ม ไบกอน เกลด เจลหอมปรับอากาศ ก็มีหมดนะ มีส่วนลดสูงสุด 13% แต่นั่นมันเป็น Happy Fresh คูปอง ค่ะต้องใช้ซื้อคู่กันนะซื้อเยอะๆ หรือซื้อแค่ชิ้นเดียวก็ได้ส่วนลดจ้า 


ซื้อ อุปกรณ์ดูแลบ้าน แล้ว ลองใช้ คูปอง Happy Fresh ดูแลเงินในกระเป๋าบ้างสิ

ปฏิเสธไม่ได้เลยเนอะว่า บ้านของเราจะเต็มไปด้วย กลิ่นอับชื้น มด แมลง ซึ่งคุณสามารถหาซื้ออุปกรณ์ดูแลบ้านกับ เทสโก้ โลตัส ด้วย คูปอง Happy Fresh เลยนะคะ มันจะทำให้คุณได้สินค้าในราคาที่ถูกลง และทำให้บ้านอันแสนอบอุ่นไร้แมลง ไร้กลิ่นอับอีกด้วยจ้า 


ชวนออก Comfort Zone ด้วย Happy Fresh คูปองส่วนลด น้ำยาปรับผ้านุ่ม ดาวน์นี่

เป็นอีกหนึ่งปัญหาที่เสื้อผ้าเหม็นอับ เพราะคุณน่ะ ไม่ได้ใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มหรือเปล่า ถ้าใครยังเป็นแฟนคลับ Comfort ก็อยู่ที่โซนนั้นก็ได้ค่ะ แต่ใครอยากก้าวออกจาก Comfort Zone ล่ะก็ ใช้ Happy Fresh คูปองส่วนลด น้ำยาปรับผ้านุ่ม ดาวน์นี่ หรือ น้ำยาปรับผ้านุ่ม ไฮคลาส ดูบ้างก็ดีนะคะ เผื่อเสื้อผ้าจะได้มีกลิ่นใหม่ๆ บ้าง ใครเบื่อคอมฟอร์ท ก็จัดโล้ด!


Happy Fresh Promotion สุดคุ้ม ทิชชู่ ลดราคา กระดาษชำระ ลดราคา อยู่ทางนี้จ้า 

Happy Fresh Promotion สุดคุ้ม ก็คุ้มจริงๆ นะ เพราะทิชชู่ หรือกระดาษชำระ มันต้องใช้ทุกวันอยู่แล้วใช่ไหม และมันก็หมดเร็วมากๆ ด้วย ดังนั้ โปรโมชั่น Happy Fresh นี่แหละ จะทำให้เราประหยัดค่าใช้จ่ายตรงนี้ไปได้เยอะมาก เลือกเลยว่าจะซื้อยี่ห้ออะไรบ้าง เพราะลดสูงสุด 7% เลยนะ


โปรโมชั่น Happy Fresh


Happy Fresh ราคาถูก เพราะซื้อ ง่าย ประหยัดเวลามาก เพราะมี โปรโมชั่น Happy Fresh 

ไม่ว่าจะอย่างไรก็แล้วแต่ อยากจะย้ำอีกสักครั้งจริงๆ ว่า คุณจะหมดปัญหาเรื่องการจราจรที่ติดขัดและการต่อคิวนานๆ ในซูเปอร์มาร์เก็ต เพียงไม่กี่ขั้นตอน แค่คุณเลือกสินค้าที่คุณต้องการจากซุปเปอร์มาร์เก็ตที่คุณไว้ใจ พนักงานคัดเลือกสินค้าที่ผ่านการอบรมของ Happy Fresh ก็จะคัดสรรสินค้าคุณภาพที่ดีที่สุด ส่งตรงถึงมือคุณในชั่วโมงถัดไปทันที แล้วที่สำคัญ โปรโมชั่น Happy Fresh มันจะทำให้คุณประหยัดเงินลดไปได้เยอะ!


มี ส่วน ลด Happy Fresh เหรอ? ไม่ต้องกังวล สั่งสินค้าได้ทุกชิ้นในซุปเปอร์มาร์เก็ตเลย

บางคนก็เกิดความกังวลใจ มี ส่วน ลด Happy Fresh แต่ไม่กล้าใช้ กลัวไม่ได้สินค้าลดราคา หรือบางซุปเปอร์มาร์เก็ตจะใช้สิทธิ์ตรงนี้ไม่ได้ บอกเลยว่า สินค้าทุกชิ้น ทุกหมวดหมู่ที่มีในซุปเปอร์มาร์เก็ตที่คุณเลือก Happy Fresh ยินดีซื้อให้ทุกชิ้น ซึ่งไม่เพียงแค่ซื้อเท่านั้น แต่ Happy Fresh ยังเลือกชิ้นที่ดีที่สุดในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นคุณภาพ หรือราคา ให้กับคุณอีกด้วย


Happy Fresh โค้ด จะทำให้ ราคาสินค้า Happy Fresh ถูกลงมากที่สุดจนคุณประหลาดใจ

Happy Fresh โค้ด จะช่วยให้ราคาสินค้าใน Happy Fresh จะแตกต่างกับราคาสินค้าในห้างสรรพสินค้าและร้านค้า ขึ้นอยู่กับรายการสินค้าและซุปเปอร์มาเก็ต เพราะทาง Happy Fresh ได้บวกรวม Service Charge เล็กน้อยเข้าไปในราคาสินค้าเรียบร้อยแล้วค่ะ


คุณจะไม่พลาด Voucher Happy Fresh  อย่างแน่นอน ถ้าคุณติดตามข่าวสารจาก Dealcha นะ

พนักงานคัดเลือกสินค้าของ Happy Fresh จะค้นหาความคุ้มค่าที่สุดให้กับคุณ ไม่ว่าจะเป็น โปรโมชั่น ของสินค้านั้นๆ, ราคาที่ถูกที่สุด, สินค้าที่ดีที่สุด จากห้างที่ดีที่สุด นอกจากนี้ คุณจะไม่พลาด Voucher Happy Fresh แน่ๆ เพราะ Dealcha จะมี โปรโมชั่น , โค้ด ให้เรื่อยๆ เลยล่ะจ้า 


ใช้ Happy Fresh โค้ดส่วนลด ได้กับร้านค้ามากมาย ทั้ง Big C และ Tesco Lotus เลยล่ะค่ะ

เมื่อคลิกเข้ามาที่หน้าเว็บไซต์ ก็จะพบกับซุปเปอร์มาร์เก็ตมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Big C , Tesco Lotus , Gourmet Market , K Market และร้านค้าอื่นๆ ที่ Happy Fresh พร้อมให้บริการซื้อสินค้าที่ต้องการให้กับคุณ อ้อ ถ้าเจอ Happy Fresh โค้ดส่วนลด บน Dealcha ก็ใช้ซื้อของได้เลยค่ะ มันลดราคาอยู่แล้ว 


Code ลด Happy Fresh ทำให้ซื้อของราคาถูกแล้ว รู้ยังว่าได้เงินคืนจาก Dealcha อีกด้วยนะ

การมี Code ลด Happy Fresh  หรือ โปร โม ชั่น Happy Fresh มันจะทำให้คุณประหยัดเงินแล้วนั้น มันจะดีกว่ามากๆ ค่ะ ถ้าคุณคลิกเข้าไปใช้บริการ Happy Fresh ผ่านทาง www.dealcha.com เพราะเมื่อทำรายการเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว ก็รอรับเงินคืนได้สูงสุดถึง 5% ได้เลย ทั้งสะดวกและได้เงินคืนแบบนี้ อย่าลืมใช้บริการ Happy Fresh กันนะ

Read More