HIS Tour
เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
รับเงินคืนที่นี่!
ตั๋วเครื่องบิน0.8%
โรงแรม0.8%
แพ็คเกจทัวร์0.8%
สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อบริการกับ HIS ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 0.8% โดยสินค้าแต่ละประเภท จะได้รับเงินคืนต่างกัน ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน


ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ HIS ผ่าน Dealcha คือ

  1. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
  2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น HIS Tour

ส่วนลด ทัวร์ญี่ปุ่น HIS โปรโมชั่น ตั๋วเครื่องบิน โรงแรม|เงินคืน ≤ 0.8%

โปรโมชั่น ทัวร์ ญี่ปุ่น จาก HIS ให้คุณได้ซื้อ ทัวร์ ตั๋วเครื่องบิน โรงแรม พร้อมส่วนลดพิเศษ และ on top ด้วยเงินคืนเพิ่มจาก Dealcha อีก 0.8%

เที่ยว ญี่ปุ่น ต้อง โปรโมชั่น HIS รับรอง เที่ยวสนุก หมดกังวลเรื่องค่าจ่าย

เคยมั้ย วางแผนไปเที่ยวซะอย่างดี ทั้งสถานที่ที่จะไป รวมถึงแผนการใช้จ่าย แต่สุดท้าย ดัน เกินงบ มีค่าใช้จ่ายบานปลายซะงั้น แต่ปัญหานี้จะหมดไป ถ้าคุณซื้อ ตั๋ว ต่างๆ และจองทุกอย่างให้พร้อมเสียตั้งแต่ก่อนออกเดินทาง แล้วเอาเงินทั้งหมดไปช้อปปิ้งอย่างเดียว เท่านี้คุณก็จะสามารถควบคุมงบได้ดีขึ้นแล้ว ซ฿งตัวช่วยที่จะมาช่วยให้คุณ ซื้อตั๋ว เที่ยว ญีปุ่น หรือจองนู่นนี่นั้นใน ญี่ปุ่น ได้อย่างปลอดภัย ก็คงต้องยกให้ HIS เพราะเขาเป็น บริษัทที่ได้รับความไว้วางในในด้านการจัด ทัวร์ ญี่ปุ่น รวมถึงเขามี โปรโมชั่น HIS ที่ไม่ว่าใครที่จะไปเที่ยว ญี่ปุ่น ก็ต้องถูกใจแน่นอน ทั้งในแง่ของราคา และความสะดวก ดังนั้น ใครทำลังจะไปเที่ยวญี่ปุ่น อย่าลืมดู โปรโมชั่น HIS นะจ๊ะ


ไป ญี่ปุ่น โปร HIS จะไป โตเกียว โอซาก้า หรือ ซัปโปโร ก็ถูกอย่าบอกใคร

ไม่ว่าคุณจะเที่ยว โซนไหนของญี่ปุ่น ถ้ามี โปร HIS คุณก็จะสามารถ ไปได้ในราคาย่อมเยาเลยล่ะ ไม่ว่าคุณจะไป เมืองหลวง อย่างโตเกียว แวะดูชิบูยา ชินจูกุ หรือจะไป คันไซ อย่าง โอซาก้า แวะกินอาหารอร่อยๆที่ขึ้นชื่อ หรือจะไปเมืองหิมะอย่าง ซัปโปโร ที่แม้แต่คนญี่ปุ่นยังบอกว่าเที่ยวที่นี่ต้องมีเงิน คุณก็สามารถไปได้ในราคาเบาเลยล่ะ เพราะมี โปร HIS ที่ช่วยผ่อนภาระค่าใช้จ่าย ช่วยคุณประหยัดในหลายๆขั้นตอนเลยล่ะ แบบที่ ถ้าคุณไปเองนี่ยากมากที่จะประหยัดค่าใช้จ่ายส่วนนั้นไปได้


จองที่เที่ยวแล้ว HIS Promotion เขายังให้คุณซื้อ ตั๋วรถไฟ ได้ด้วยนะ

นอกจากจะจองที่เที่ยวได้ทั่วญี่ปุ่นแล้ว คุณจะซื้อตั๋วรถไฟล่วงหน้าไปก็ยังได้ เพราะว่า ตั๋วรถไฟ ญี่ปุ่นนี่ถือว่าเนอะไรที่ยากๆมาก ครั้นจะไปซื้อที่เค้าเตอร์ที่นู่นนี่ มีงงแน่ๆ เผลอซื้อผิดก็เปลืองเงินอีก เพราะฉะนั้น มาซื้อตั๋ว HIS Promotion แล้วให้เขาแนะนำการขึ้นรถไฟฟ้าไปด้วยดีกว่าว่า ต้องขึ้นยังไง ซื้อตั๋วแบบไหนคั้มราคาที่สุด เพราะ ตั๋วรถไฟ ญี่ปุ่น มีทั้งแบบ เติมเงิน และแบบเหมา สำหรับนั่งท่องเที่ยวด้วย 


ไม่ว่าจะ ไป เที่ยว ญี่ปุ่น ฤดูไหน ก็มี ส่วนลด HIS ให้คุณใช้ทั้งนั้น  

บางคนอาจจะอยากเที่ยว เทศกาล ฤดูร้อน หรือชมซากุระ ฤดูใบไม้ผลิ หรือ ไปเล่น สกี หน้าหนาว หรือจะไปงานเทศกาล งานประเพณี ต่างๆ แต่ก็กลัวว่า เอไปช่วงเวลาแบบนั้นจะเป็นช่วง พีต ซีซั่น แล้วจะแพงรึเปล่า เราขอบอกเลยจ่ะว่า ไม่ เพราะ ถ้ามี ส่วนลด HIS ไม่ว่าคุณจะไปช่วงฤดูไหน คุณก็จะสามารถเที่ยวได้ในงบที่จำกัดได้อย่างแน่นอน ไม่มีคำว่าแพง ไม่มีงบบานปลายชัวร์


รับ ดีลส่วนลด HIS ไป เที่ยว เทศกาล ดอกไม้ไฟ ช่วงหน้าร้อนที่ ญี่ปุ่น

ก่อนอื่น ขอบอกก่อนเลยว่า ใครว่าญี่ปุ่นไม่ร้อนกัน หน้าร้อน ญี่ปุ่น นี่ก็ร้อนเอาเรื่องเหมือนกันนา แต่ที่เด็ดที่สุดของ หน้าร้อน ญี่ปุ่น คือ เทศกาล ดอกไม้ไฟ เนี่ยแหละ ที่จะมีการจัดงานตามที่สาธารณะ โดยเฉพาะ ใกล้ๆ ศาลเจ้าต่างๆ คล้ายๆกับตลาดนัด พอตกดึกก็ดู ดอกไม้ไฟ หรือพลุ ซึ่งคุณสามารถไปดู ดอกไม้ไฟ ญี่ปุ่น ในราคาถูกมากเลยล่ะ ถ้าคุณมี ดีลส่วนลด HIS ล่ะก็ ถูกอย่างไม่น่าเชื่อเลยล่ะ


HIS มอบส่วนลด ให้คุณ ไปเล่นสกี ที่ญี่ปุ่น ในช่วงหน้าหนาว ได้แบบสบายๆ

บอกแล้วว่า การ เล่นสกี หน้าหนาว โดยเฉพาะไป ซัปโปโร เนี่ย แม้แต่คนญี่ปุ่นยังบอกแพง แต่เราไม่กลัวหลอกนะ เพราะ HIS มอบส่วนลด ให้คุณสามารถไปเที่ยว เล่นสกี ญี่ปุ่นหน้า หนาวได้ในราคาที่ประหยัดจนคนญี่ปุ่นยังงงเลยล่ะ ซึ่งนอกจากจะมีให้คุณเล่นสกีแล้ว คุณก็ยังสามารถจอง ที่เที่ยว ญี่ปุ่น อื่นๆ ได้ด้วยนะ ที่เราแนะนำมากๆเลยก็คือ การแช่ออนเซ็น นั่นเอง เพราะการได้แช่น้ำร้อนๆ ท่ามกลางหิมะ และบรรยากาศดีๆ นั้นเป๋นประสบการณ์ที่สุดยอดที่สุดแล้วล่ะ
ชมใบไม้เปลี่ยนสี ทั่วญี่ปุ่น ก็ไม่แพง อย่าที่คิด เพราะมี ดีล HIS ยังไงล่ะ

อีกหนึ่งช่วงที่กลายเป็น ฤดูฮอตฮิต ที่คนไทยชอบไปกันก็คือ ไปชมใบไม้เปลี่ยนสีที่ญี่ปุ่น ซึ่ง เราสามารถไปดูได้ช่วงปลายปี ก่อนเข้าหน้าหนาว นั่นเอง แม้จะไม่ได้มีวัยหยุดเยอะ แต่ด้วยบรรยากาศดีๆ ก็ทำให้ช่วง ใบไม้เปลี่ยนสี ญี่ปุ่น กลายเป็นช่วงไฮซีซั่นไปแล้ว แต่แม้จะ ไฮ แค่ไหน แต่เมื่อมี ดีล HIS ราคาก็สูงกว่าช่วงโลวไม่เยอะ เรียกได้ว่า ถูกมากๆเลยล่ะ


ที่ HIS ส่วนลด สำหรับการไปดู ซากุระ ก็มีนะ ถูกแบบไม่น่าเชื่อเลยล่ะ

ฮิตตลอดกาลก็คงต้องยกให้ เทศกาล ชมดอก ซากุระ ที่ ญี่ปุ่น ไม่ว่าใครก็อยากจะไปดู ซากุระใกล้ๆด้วยตาตัวเองดูสักครั้งทั้งนั้น และเหมือนเดิมคือ ต่อให้เป็นช่วงที่คนแย่งกันไปแค่ไหน แต่ก็มี HIS ส่วนลด ที่เขามอบให้เยอะสุด ที่ทำห้การเที่ยว ชมซากุระ เป็นเรื่องง่ายๆเลยล่ะ


มี โค้ดส่วนลด HIS อยู่ ใช้ซื้ออะไรได้บ้างเอ่ย? เรามีคำตอบมาบอกแล้ว

ถ้าคุณมี โค้ดส่วนลด HIS อยู่ละก็ เบื้องต้นคือคุณสามารถใช้ซื้อ บริการต่างไบนหน้าเว็บ HIS ได้ ไม่ว่าจะเป็น ตั๋ว เข้าสถานที่ต่างๆ ตั๋วรถไฟ รถทัวร์ การเดินทางต่างๆ รวมถึงการซื้อทัวร์ด้วย อย่างไรก็ตาม ก็ขอให้อ่านรายละเอียกเงื่อนไขการใช้ โค้ดส่วนลด HIS ให้ดีก่อนใช้ทุกครั้งนะจ๊ะ เพื่อความคุ้มค่า คุ้มประโยชน์ ที่สุด


ใช้ โค้ด HIS จอง ทัวร์ ไปเที่ยว ญี่ปุ่น แบบไม่ต้องวางแผนเองให้เหนื่อย

เดี๋ยวนี้ใครก็ชอบไปเที่ยวเอง แต่เราขอบอกว่า ถ้าคุณซื้อ ทัวร์ HIS ล่ะก็ จะไม่เหมือน ไปทัวร์ที่อื่นๆหรอกนะ เพราะการซื้อทัวร์ HIS เป็นเหมือนการซื้อ แพ็คเกจท่องเที่ยวมากกว่า เพื่ออำนวยความสะดวก และช่วยคุณวางแผนการท่องเที่ยวให้มีประสิทธิภาพ เที่ยวได้คุ้มเงินที่สุด และจะยิ่งคุ้มมากๆ ถ้าคุณใช้ โค้ด HIS ในการจองทัวร์นะ และนอกจากจะจองทัวร์ที่ HIS เพื่อแผนการเที่ยวที่มีประสิทธิภาพแล้ว เราขอแอบแนะนำเว็บไซต์ ที่จะให้คุณจองเที่ยวบิน และโรงแรมได้ง่ายๆ เพื่อให้คุณวางแผนการเดินทางและงบการเที่ยวได้ง่ายๆ นั่นคือ Expedia Agoda และ Booking.com นั่นเอง


ทัวร์ ญี่ปุ่น his


ใครจะใช้ Code ส่วนลด HIS ซื้อ บัตร ดิสนีย์แลนด์ หรือที่เที่ยวอื่นก็ได้นะ

ไปญี่ปุ่นทั้งที การเข้าสวนสนุก อย่าง ดิสนีย์แลนด์ โตเกียว หรือ ยูนิเวอซัล สตูดิโอ ก็เป็นสิ่งที่พลาดไม่ได้จริงๆ รวมถึงส่วนสนุกอย่าง Fuji Q และ พิพิธภัณฑ์ ต่างๆ ก็ล้วนน่าเข้าทั้งนั้น แต่อย่างไรก็ตาม ก็เป็นที่รู้กันว่า ค่าเข้านั้น มหาโหดมาก บางที่นี่หลายพันเลย แต่ว่าถ้าคุณมี Code ส่วนลด HIS ล่ะก็ สามารถใช้ ลดราคา เวลาซื้อ ตั๋วเหล่านี้ได้ด้วยนะ ซึ่งก็จะช่วยคุณประหยัดงบไปได้เยอะทีเดียว


ซื้อ JR Pass ก็ใช้ HIS Promotion Code ลดได้ ถูกกว่าไปซื้อที่ญี่ปุ่นชัวร์

หนึ่งในการเดินทางที่แพงมหาโหดไม่แพ้ตั๋วค่าเข้าก็คือการเดินทางด้วย JR PASS แม้จะเร็ว และจะดีแค่ไหน ไปไกลได้แค่ไหน แต่ก็ต้องยอมรับจริงๆนั่นแหละว่า นางแพงจริงๆ และยิ่งถ้าใคร ซื้อตั๋วไม่เป็นนะ จะยิ่งแพงหนักเข้าไปใหญ่เลยล่ะ แต่ถ้าซื้อให้เป็น นอกจากจะรู้ว่าควรซื้อจากไหนไปไหนแล้ว ควรต้องรู้ด้วยว่าใช้ HIS Promotion Code แล้วจะสามารถซื้อได้ในราคาถูกที่สุด


jr pass his


เผยความลับ! เที่ยว ญี่ปุ่น กับ HIS โปร โม ชั่ น ดี ขนาดไหน ทำไมใครๆก็แนะนำ

เวลาคุณเข้า Pantip ถามว่าซื้อทัวร์ที่ไหนดี หรือซื้อตั๋วที่ไหนดี ชื่อของ HIS ก็มักจะติดโผเข้ามาเรื่อยๆใช่มั้ยล่ะ แล้วเคยสงสัยบ้างมั้ยว่าเอ แล้วเพราะอะไรถึงได้ติดโผบ่อยจังนั เราจะขอตอบให้ตรงนี้ว่า เพราะเขามี HIS โปร โม ชั่ น ที่ลดราคาให้เสมอๆ และนอกจากนั้น เขายังมีบริการที่ดี บัตรต่างๆก็ขายในราคาที่เป็นธรรม ไม่มีคำว่าเอาเปรียบลูกค้าแน่นอน แล้วด้วยความเป็นมืออาชีพ คุณสามารถ ขอคำแนะนำ การ เที่ยวญี่ปุ่น จากขาด้วยก็ได้ เพราะเขาเป็นผู้รู้เรื่อง เที่ยวญี่ปุ่น จึงสามารถตอบได้ทุกคำถามนั่นล่ะ


ก็ ไป ญี่ปุ่น กับ HIS ลดราคา ทุกซีซั่น จะเที่ยวเทศกาลไหนๆ ก็ไม่แพง

อย่างที่บอกไปว่า ไปฤดูไหน HIS ลดราคา เสมอ นอกจากนั้น ไปเทศกาลไหนๆเข้าก็ลดราคาให้คุณเสมอนั่นล่ะ เพราะฉะนั้น วางแผนไปเที่ยวช่วงเทศกาลกันเถอะ เราแนะนำแบบนี้ก็เพราะว่า งานเทศกาล ก็เป็นเหมือน เสน่ห์หนึ่งของ ประเทศญี่ปุ่นเลยล่ะ เพราะเทศกาลแต่ละงานเนี่ย มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากๆ และหาที่ไหนในโลกไม่ได้อีกแล้ว มีทั้ง เทศกาล วัฒนธรรม ญี่ปุ่น และเทศกาลที่รับมาจาก ตะวันตก อย่างคริสมาส หรือ ฮาโลวีน แต่แม้ว่าจะรับมาจากตะวันตก ชาวญี่ปุ่น ก็สามารถใส่ความเป็นญี่ปุ่นเข้าไปได้แบบลงตัวสุดๆไปเลยล่ะ ก็เลยได้ออกมาเป็น คริสมาสแบบญี่ปุ่นๆ ฮาโลวีนแบบ ญี่ปุ่นๆ และอีกหลายเทศกาลที่เป็นแบบ ญี่ปุ่นๆ


HIS Sale ทัวร์ ญี่ปุ่น เป็นของขวัญปีใหม่ ให้ไป เค้าดาวน์ ญี่ปุ่น ถูกสุดๆ

จะไปเค้าดาวน์ต่างประเทศใครว่าจะแพงเสมอ ไม่จริงหรอก เพราะ HIS Sale ทัวร์ ช่วงปีใหม่ด้วย ให้คุณสามารถเดินทางไป เค้าดาวน์ ที่ ประเทศ ญี่ปุ่น แล้วเข้าปีใหม่แบบเก๋ๆสวยๆเลย ซึ่งงานปีใหม่ที่ญี่ปุ่นนั้น ถ้าใครจะไปละก็ เขาไม่ได้เค้าดาวน์ตามห้างเหมือนของบ้านเรานะ ที่ที่คน ญี่ปุ่น เค้าดาวน์ กันเยอะๆ คือ จินจา หรือ ศาลเจ้า ชินโต นั่นเอง โดยเข้าจะไปรอเพื่อเมื่อเข้าปีใหม่เข้าจะได้เข้าไปขอพร นั่นเอง และหลังจากข้อพรเสร็จเรียบร้อย เข้าก็จะมีอาหารที่กินเพื่อความโชคดีด้วยนะ ถ้าหากินง่ายสุดๆก็คือ โซบะ หรืออาหารที่เป็นเส้นยาวๆ เพื่อเป็นสัญลักษณ์ของการมีอายุยืนยาวยังไงล่ะ


ทัวร์ HIS ราคาพิเศษ ให้คุณ เที่ยว ฮาโลวีน ที่ ชิบูย่า แบบประหยัด

ขอบอก ณ ตรงนี้ ว่าเทศกาลไหนก็ไม่สุดเท่า ฮาโลวีนที่ ชิบูย่า ซึ่ง ก็มี ทัวร์ HIS ราคาพิเศษ ที่ไปในช่วงนี้เหมือนกัน ที่บอกว่างานนี้สุดจริง ก็เพราะว่า ทุกคนจะแต่งตัวกันแบบจัดเต็ม ทั้ง คอสเพลย์ และอีกสารพัดชุด เพื่อมาประชันกันที่ ชิบูย่า ละยิ่งดึกเท่าไหร่ ก็จะยิ่งสุดเหวี่ยงกันแบบสุดๆเลยล่ะ ถ้าใครนึกภาพไม่ออก ก็ต้องลองซื้อ ทัวร์ HIS ราคาพิเศษ แล้วไปสัมผัสดูสักครั้ง


ซื้อตั๋วที่ HIS ราคาถูก กว่าที่ไหนๆ แถมใช้งานได้ชัวร์ แน่นอนจ้า

เคยมั้ย อยากจะซื้อตั๋วออนไลน์แต่ก็กลัวว่าตั๋วจะใช้ไม่ได้ แต่ถ้าคุณซื้อตั๋วที่ HIS ราคาถูก แค่ไหน ก็ใช้งานได้แน่นอนจ้า ไม่มีหลอกกันแน่นอน ด้วยชื่อ บริษัท ที่ให้บริการด้านนี้มานาน ขอฟันเฟิร์ม เลยว่าใช้งานได้ชัวร์ ไม่มั่วนิ่ม


เข้า Disneyland Tokyo ได้แบบไม่ต้องต่อแถว แถมได้ตั๋วถูกด้วย ส่วนลด HIS

ใครเคยไปแล้วคงรู้ดี แต่ถ้าใครยังไม่เคยไปจะบอกให้ว่า การต่อคิวซื้อตั๋ว Disneyland Tokyo นั้น แถวยาวมาก ก.ไก่ล้านตัว แถมตั๋วก็ยังแพงมาก ไม่ใช่แค่เหยียบพัน แต่ หลายพันเยนเลยทีเดียว เพราะฉะนั้น เราก็เลยขอแนะนำให้ใช้ ส่วนลด HIS แล้วซื้อล่วงหน้าจากไทยไปเลยจะดีกว่า จะได้ไม่เสียเวลาท่องเที่ยวของคุณ เอาเวลาไปต่อแถวเข้าเครื่องเล่นข้างในดีกว่า เพราะนั่นก็ยาวเหมือนกัน ฮ่าๆ


His disneyland tokyo


ไปญี่ปุ่นทั้งที ก็ต้องใช้ โปร H I S ซื้อ ตั๋วขึ้น Tokyo Tower สักหน่อยมั้ยล่ะ 

จะไป โตเกียว แล้วไม่ขึ้น Tokyo Tower นี่เป็นอะไรที่พลาดมาก เพราะตั๋วไม่แพงเลย ยิ่งถ้ามี โปร H I S ยิ่งถูกเข้าไปใหญ่ สาเหตที่เราอยากแนะนำให้ขึ้นก็เพราะคุณจะได้เห็น โตเกียวแบบ 360 องศา เป็น Full view แบบที่ ต้องได้ไปเห็นด้วยตาตัวเองเท่านั้น ยิ่งถ้าขึ้นไปตอนกลางคืนนะ บอกเลยว่า แม้หลายคนอาจจะบอกว่า แสงไฟ ไม่โรแมนติดเท่า แสงดาว แต่ถ้าได้ลองไปที่นี่ล่ะก็ บอกเลยว่า โรแมนติกไม่แพ้แสงดาวเลย เพราะฉะนั้น ซื้อตั๋ว โปร H I S แล้วขึ้นไปดื่มด่ำบรรยากาศนี้เถอะ


ซื้อ ทัวร์ ญี่ปุ่น HIS ดีไหม ? ชาว Pantip เขาก็ว่าดี เราก็ว่าดี!

หากใครยังลังเลว่า เอ จะซื้อทัวร์ บริษัทไหนดี เราก็ขอแนะนำให้คุณซื้อ HIS ดีไหม เพราะไม่ใช่แค่เรานะ ที่บอกว่าดี แต่ว่า ชาว Pantip เขาก็ว่าดี ซึ่งเราก็ไม่ได้เชียร์แค่เพราะเขาถูกนะ แต่เพราะเขายังมีคุณภาพดีสุดๆ และทำงาน ให้บริการ แบบเป็นมืออาชีพสุดๆ ส่วนเรื่อง ราคานั้น ก็เป็นเหตุผลรองลงมาที่มีสาระสำคัญในการตัดสินใจไม่แพ้กันเลยล่ะ ถ้าอยากรู้ว่าราคาดีกว่าที่อื่นยังไงบ้าง ไปดูกันเลย


โปรโมชั่น HIS


ดีแน่นอน เพราะ โปร โม ชั่ น HIS เขา ลดราคา เยอะกว่าที่อื่นๆ

เนื่องจาก HIS เป็นบริษัทใหญ่ที่เปิดมานาน และมีความชำนาญสูง ทั้งยังเรียกได้มาทีเครือข่ายที่ดั ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องแปลที่ โปร โม ชั่ น HIS จะ มีส่วนลดเยอะกว่าที่อื่น ซึ่งส่วนลดที่เยอะกว่าที่ล่ะที่ทำให้ ทัวร์ HIS น่าสนใจมากๆ


ดียิ่งกว่าเดิม เพราะ มี Voucher HIS เอาไว้ใช้ลดราคาสองต่อได้

นอกจากจะขายทัวร์ในราคาถูก เป็นธรรมสุด แล้วยังมี Voucher HIS เอาไว้ลดราคาสองต่อได้ด้วย หรือเผื่อเอาไว้ลดราคาช่วงที่ไม่มีโปรโมชั่นก็ได้ ถือว่าเด็ดสุดๆเลยล่ะ


ตีที่สุดเพราะ นอกจากมี ส่วนลด HIS แล้วยังมี ส่วนลด เงินคืน Dealcha อีก

เริ่ดที่สุดก็คงหนีไม่พ้น ส่วนลด HIS ต่อที่สาม ที่เป็น ส่วนลด เงินคืน จาก Dealcha ยังไงล่ะ เพราะบอกเลยว่า ซื้อทัวร์ที่อื่น ไม่ได้ ส่วนลด เงินคืน แบบนี้หรอกนะจ๊ะ

Read More