Home Away
เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
รับเงินคืนที่นี่!


เช่า โฮมสเตย์ ทั่วโลก
3.5%
เช่า อพาร์ทเม้นท์ ทั่วโลก
3.5%
เช่า คอนโด ทั่วโลก
3.5%


สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อสินค้า กับ HomeAway ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 3.5% โดยสินค้าแต่ละประเภท จะได้รับเงินคืนต่างกัน ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน


การสั่งซื้อสินค้าที่ HomeAway ผ่าน Dealcha ต้องจองผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การจองโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน โดยยอดเงินคืนจะถูกคำนวณจากราคาสุทธิ หลังหักส่วนลด ค่าธรรมเนียม และภาษีแล้ว


ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ HomeAway ผ่าน Dealcha คือ

  1. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
  2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งานเพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น Home Away

ส่วนลด HomeAway โปรโมชั่น HomeStay คอนโด Apartment| เงินคืน ≤ 3.5%

ส่วนลด เงินคืน สูงสุด 3.5% ในการจอง บ้านเช่า โฮมสเตย์ Condo Apartment ประหยัดกว่าอยู่โรงแรม กับเว็บไซต์ Homeaway และจองผ่าน Dealcha กว่า 190 ประเทศ

โปรโมชั่น HomeAway ให้คุณจองบ้านตามสไตล์คุณ ในราคาที่ประหยัดที่สุด 

ในปัจจุบันนี้มีบริการที่อำนวยความสะดวกด้านการท่องเที่ยวจำนวนมาก หนึ่งในนั้นก็คือ HomeAway (ก่อนหน้านี้เป็นที่รู้จักในชื่อ Travelmob) บริการเช่าที่พักทั่วโลกแบบครบวงจร ซึ่ง HomeAway เป็นบริษัทในเครือ Expedia ที่คนไทยอย่างเราๆ คุ้นเคยกันดี โดย HomeAway นั้นถูก Expedia, Inc. ซื้อไปในปี 2015 ด้วยจำนวนเงินที่มากถึง 3.9 พันล้านดอลลาร์สหรัฐฯ และตอนนี้ โปรโมชั่น HomeAway ก็จะทำให้คุณได้จองที่พักในราคาประหยัดที่สุดแล้วด้วย ไปจองกันเล้ย 


พบกับ โปร HomeAway ที่ไม่ว่าจะเดินทางไปที่ไหนก็ได้ที่พักราคาสุดคุ้ม 

สำหรับใครที่อยากจองที่พักกับ HomeAway ในราคาที่ถูกที่สุด อย่าลืมมาเช็ค โปร HomeAway ที่เว็บไซต์ Dealcha! กันให้ดีๆ เพราะที่นี่เพื่อนๆ สามารถกดรับรหัสพิเศษเพื่อใช้ในการลดราคาที่พักกับ HomeAway เพียงแค่เสิร์ชคำว่า HomeAway บนเว็บไซต์ Dealcha! และจากนั้นให้ไปที่แถบ ‘โค้ดส่วนลด’ ที่อยู่ด้านขวา ‘โปรโมชั่น’


ไม่ต้องไปหา โปร โม ชั่ น HomeAway ที่ไหนไกล เพราะที่ Dealcha หามาให้แล้ว 

แน่นอนว่าสำหรับเว็บไซต์ Dealcha! ของเรานั้นก็มี โปร โม ชั่ น HomeAway แจกส่วนลดในการจองที่พักกับ HomeAway กันอีกเช่นเคย ไม่ว่าเพื่อนๆ จะเช่าโฮมสเตย์ เช่าอพาร์ทเม้นท์ หรือคอนโดที่ไหนก็ตามบนโลกใบนี้ เตรียมรับส่วนลดและข้อเสนอ โปร โม ชั่ น HomeAway ดีๆ จากเรา Dealcha! ได้เลย


ส่วนลด HomeAway


คุณสามารถใช้ ส่วนลด HomeAway เช่าที่พัก ทุกที่บนโลกได้แบบสบายกระเป๋า 

ถ้าเช่า ที่พัก แล้วได้ ส่วนลด HomeAway ไปอีกนะ รับรองเลยว่าจะได้ราคาที่ถูกและห้องที่โดนใจคุณที่สุด ไม่ว่าจะเข้าพักที่ประเทศไหน ทวีปใดก็ได้ ส่วนลด HomeAway กันทั้งนั้น อย่างเริ่ด 


HomeAway ลดราคา ที่พัก อยู่นะ ราคาดีโดนใจทั้งนั้น ต้องไปดูหน่อยแล้วล่ะ

ใครที่มีแพลนไปเที่ยว แล้วอยากรอจอง ที่พัก ราคาถูกๆน่ะ ลองมาดูที่ โฮมอเวย์ มั้ย เพราะ HomeAway ลดราคา ที่พัก ในหลายประเทศเลยแหละ ในประเทศก็มีนะ HomeAway ลดราคา เยอะไม่แพ้กันหรอก เอาล่ะได้เวลาจอง ที่พัก แล้ว ไปลุยกันเล้ยยย 


ไม่ว่าจะไปประเทศไหน ก็มาเช่าที่พักกับ HomeAway ราคาพิเศษ สุดๆแล้ว 

อยากรู้สึกอยู่สบายเหมือนอยู่บ้านของตัวเองในวันที่ไปเที่ยว ก็ต้องมาใช้บริการ โฮมอเวย์ แล้วแหละ แถมห้องพักที่ HomeAway ราคาพิเศษ สุดๆ อย่างที่คุณจะไม่เคยเห็นมาก่อนเลยด้วย เที่ยวต่างประเทศทั้งที ก็ต้องพักที่ดีๆกันหน่อยแล้วว 


เที่ยว โตเกียว ก็จองบ้านพักกับ HomeAway ดีไหม คุ้มค่าคุ้มราคาเว่อๆ 

โตเกียว นี่เป็นเมืองในฝันของใครหลายๆคนเลยล่ะ จริงมั้ย? ถ้าได้ไปนะก็ต้องไปจอง บ้านพัก กับ HomeAway ดีไหม ทั้งอยู่สบาย ราคาก็ถูก แถมโลเคชั่นก็มีตามที่คุณอยากได้อีกด้วย ครบครันขนาดนี้ ไม่จองไม่ได้ซะละ 


โรงแรม ฮ่องกง ที่ HomeAway ราคาถูก จริง จองไปหลายคืนเลยเนี่ย 

เที่ยว ฮ่องกง ก็จะเดินไปไหนมาไหนเยอะหน่อย ดังนั้นเลยต้องเข้าพักใน โรงแรม ที่ดีๆ มีเครื่องอำนวยความสะดวกที่มากมาย ห้คุณผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้าได้ นี่ๆ แล้วถ้าหากว่าคุณจองกับ HomeAway ราคาถูก มากเลยนะ คุ้มสุดๆ ไปลองดู 


HomeAway ราคาถูก


ก่อนจองที่พัก ก็อย่าลืมมาใช้ โค้ด HomeAway ด้วย จะช่วยเซฟเงินไปได้เยอะเลย 

โค้ด HomeAway นี่คือตัวช่วยประหยัดเงินชั้นดีเลยแหละ มีเงินเหลือไปช้อปปิ้งอีกตั้งเยอะ เพราะค่าที่พักเรานั้นถูกเว่อ ยิ่งไปหลายคนนะยิ่งถูฏ หารกันเยอะๆพร้อมใช้ โค้ด HomeAway คือฟินมาก คราวหน้าก่อนจองที่พักอ่ะก็ต้องมาเช็คดูว่ามี โค้ด HomeAway มั้ย จะได้ประหยัดกันนะ


เที่ยว สิงคโปร์ แล้วจองโฮมเสตย์ ก็ใช้ โค้ดส่วนลด HomeAway ได้ด้วยนะ 

อยากได้ โฮมเสตย์ ที่ใกล้ๆอยู่ใกล้ที่เที่ยว สิงคโปร์ ก็มีให้คุนเลือกเยอะมากมายเลยแหละ แล้วคุณยังสามารถใช้ โค้ดส่วนลด HomeAway ไปลดเพิ่มได้อีกด้วย ถ้าหากว่าไปดูที่พักใน Agoda หรือ Booking แล้วไม่ถูกใจก็ลองมาดูที่ โฮมอเวย์ได้นะจ๊ะ 


โค้ด ลดราคา HomeAway มีมาจัดเต็ม เข้าพักที่ กรุงโซล ได้แบบสบายๆเลย 

ไปตามหาโอ้ปป้าซารังเฮที่ กรุงโซล กันมั้ยล่ะ อิอิ ใคร เที่ยว เกาหลี ก็อย่าลืมมาจองที่พักที่ โฮมอเวย์ นะ ได้ โค้ด ลดราคา HomeAway ด้วยล่ะ ใครไม่ฟินชั้นฟินมาก กับราคาที่พักที่เริ่ดขนาดนี้อะ 


แค่ใช้ ดีลส่วนลด HomeAway จอง โรงแรม ก็คุ้มค่ากับเงินที่เสียไปอย่างแน่นอน 

ใครที่จอง โรงแรม แล้วใช้ ดีลส่วนลด HomeAway นะ บอกเลยว่าคุณคือผู้โชคดีมาก เพราะนอกจากจะได้ห้องพักราคาพิเศษมากๆ แล้วยังได้ห้องที่ถูกใจ ระบบรักษาความปลอดภัยก็ดีอีกด้วย คุ้มค่ามากๆเลยล่ะ 


ดีล HomeAway นี่ยังเริ่ดไม่พอ การชำระเงินก็มีความปลอดภัย ไม่แพ้ใคร 

ทุกการชำระเงินของคุณด้วยระบบการชำระเงินออนไลน์ที่ปลอดภัย โดยที่คุณจะสามารถทำการชำระได้โดยผ่านบัตรเครดิตหรือ Paypal ได้ เอาล่ะ ถ้าเจอ ดีล HomeAway ดีๆแล้วก็รีบจองและชำระเงินเลย ปลอดภัยไม่มีโกงแน่นอน 


HomeAway มอบส่วนลด ที่พัก ให้แล้ว จองเลย ราคาถูกแบบนี้ หาไม่ได้ง่ายๆนะ 

HomeAway มอบส่วนลด ที่พัก โรงแรม ให้เพียบ ราคาพิเศษทั้งนั้นเลยด้วย หาราคาถูกแบบนี้ที่ไหนไม่ได้อีกแล้วนะ ดังนั้นต้องจองแล้วล่ะ ถ้าหากว่าใครจะไปเที่ยวแล้วยังไม่มีที่พักก็ต้องมาเช็คราคาที่นี่ก่อนเลยนะ 


คูปอง HomeAway


เจ้าของที่พัก ก็แจก คูปอง HomeAway ได้นะ แค่มาลงที่พักกับ โฮมอเวย์

สามารถลงรายการที่พักของคุณ ฟรี บน HomeAway คุณสามารถลงรายการที่พักได้ทุกแบบ ทั้งอพาร์ตเมนต์ทั้งหลัง, วิลล่า หรือแม้แต่เรือ แถมเจ้าของที่พักยังแจก คูปอง HomeAway ให้กับผู้เข้าพักได้อย่างแน่นอน


คุณสามารถสร้าง Voucher HomeAway ได้ เพื่อกระตุ้นยอดการจองให้เพิ่มขึ้น 

HomeAway ให้บริการเครื่องมือที่ปรับเปลี่ยนได้เพื่อช่วยให้คุณสามารถกำหนดราคาและสร้างดีลนาทีสุดท้าย, ข้อเสนอพิเศษ และ Voucher HomeAway ต่างๆ ของคุณได้เอง เพื่อกระตุ้นการจองให้เพิ่มมากขึ้น


จัดการการจองง่ายๆ แถมยังให้ คูปองส่วนลด HomeAway กับผู้เข้าพักได้อีกด้วย 

จัดการการจอง, ความพร้อมในการเข้าพัก, ราคา และซิงค์ปฏิทินของคุณอย่างง่ายดายด้วยเครื่องมือออนไลน์ใช้งานง่ายและไม่คิดค่าบริการ แถมเจ้ราของที่พักยังสามารถ แจก คูปองส่วนลด HomeAway ได้อีกด้วย 


พิเศษ! โปรโมชั่น โฮมอเวย์ รับ ส่วนลด เงินคืน เพิ่มอีก 3.5%

เอาไปเลยโปรโมชั่นพิเศษเมื่อจองที่พักกับ โฮมอเวย์ ผ่าน Dealcha! รับสิทธิ์ Cashback คืนเงินสูงสุดถึง 3.5% โปรโมชั่นดีๆ ส่วนลดเยอะๆ แถมได้รับเงินคืนแบบนี้ต้องที่ www.dealcha.com เท่านั้น

Read More