ส่วนลด HomeAway โปรโมชั่น HomeStay คอนโด Apartment| เงินคืน ≤ 3.5%

HomeAway
no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม หรือ ช้อปเลย!
no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม หรือ ช้อปเลย!
no result

ขออภัย ไม่มีโปรโมชั่นที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โปรโมชั่น หรือ ช้อปเลย!
no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด หรือ ช้อปเลย!

รายละเอียดเงินคืน


เช่า โฮมสเตย์ ทั่วโลก
3.5%
เช่า อพาร์ทเม้นท์ ทั่วโลก
3.5%
เช่า คอนโด ทั่วโลก
3.5%


อนุมัติภายใน

1 สัปดาห์

ไถ่ถอนภายใน

12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

รับเงินคืน 3.5% กับ HomeAway!

*ยอดเงินคืนจะถูกคำนวนจากราคาสุทธิ หลังหักส่วนลด, ค่าธรรมเนียม, และภาษีแล้ว

*Total amount of cashback is calculated with discounts included

รายละเอียดร้านค้า

โปรโมชั่น HomeAway

ในปัจจุบันนี้มีบริการที่อำนวยความสะดวกด้านการท่องเที่ยวจำนวนมาก หนึ่งในนั้นก็คือ HomeAway (ก่อนหน้านี้เป็นที่รู้จักในชื่อ travelmob) บริการเช่าที่พักทั่วโลกแบบครบวงจร ซึ่ง HomeAway เป็นบริษัทในเครือ Expedia ที่คนไทยอย่างเราๆ คุ้นเคยกันดี โดย HomeAway นั้นถูก Expedia, Inc. ซื้อไปในปี 2015 ด้วยจำนวนเงินที่มากถึง 3.9 พันล้านดอลลาร์สหรัฐฯ

ยังไงก็ตามถึงแม้ HomeAway จะเป็นบริษัทในเครือของ Expedia แต่การบริการของ HomeAway กับ Expedia นั้นจะแตกต่างกันออกไปและแบ่งเซกเมนต์ทางการตลาดอย่างชัดเจน กล่าวคือ Expedia จะเน้นไปที่การจองตั๋วเครื่องบินกับโรงแรม ส่วน HomeAway จะเป็นการจองที่พักแบบโฮมสเตย์ หรือ เช่าอพาร์ทเม้นท์และคอนโด พูดให้เข้าใจง่ายๆ ก็คือ HomeAway จะเป็นการเช่าที่พักที่มีความเป็นท้องถิ่น ต่างกับ Expedia ที่ให้บริการจองโรงแรมที่ให้ความรู้สึกเป็นทางการ


ส่วนลด HomeAway ที่ให้เพื่อนๆ เช่าที่พัก HomeAway ลดราคา

แน่นอนว่าสำหรับเว็บไซต์ Dealcha! ของเรานั้นก็มีโปรโมชั่นแจกส่วนลดในการจองที่พักกับ HomeAway กันอีกเช่นเคย ไม่ว่าเพื่อนๆ จะเช่าโฮมสเตย์ เช่าอพาร์ทเม้นท์ หรือคอนโดที่ไหนก็ตามบนโลกใบนี้ เตรียมรับส่วนลดและข้อเสนอโปรโมชั่นดีๆ จากเรา Dealcha! ได้เลย


แจก! โค้ดส่วนลด HomeAway และ คูปอง HomeAway

สำหรับใครที่อยากจองที่พักกับ HomeAway ในราคาที่ถูกที่สุด อย่าลืมมาเช็ค คูปองออนไลน์ และ โค้ดส่วนลด HomeAway ที่เว็บไซต์ Dealcha! กันให้ดีๆ เพราะที่นี่เพื่อนๆ สามารถกดรับรหัสพิเศษเพื่อใช้ในการลดราคาที่พักกับ HomeAway เพียงแค่เสิร์ชคำว่า HomeAway บนเว็บไซต์ Dealcha! และจากนั้นให้ไปที่แถบ ‘โค้ดส่วนลด’ ที่อยู่ด้านขวา ‘โปรโมชั่น’


พิเศษ! โปรโมชั่น โฮมอเวย์ รับเงินคืน 3.5%

เอาไปเลยโปรโมชั่นพิเศษเมื่อจองที่พักกับ โฮมอเวย์ ผ่าน Dealcha! รับสิทธิ์ Cashback คืนเงินสูงสุดถึง 3.5% โปรโมชั่นดีๆ ส่วนลดเยอะๆ แถมได้รับเงินคืนแบบนี้ต้องที่ www.dealcha.com เท่านั้น

Read More