Honestbee
เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
รับเงินคืนทั้งเว็บ2.2%
สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ Honestbee ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 2.2ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดลูกค้าจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน 

 

การสั่งซื้อสินค้าที่ Honestbee ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน

 

ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ Honestbee ผ่าน Dealcha คือ

  1. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น Honestbee

โปรโมชั่น honestbee โค้ดส่วนลด ของสด ซุปเปอร์มาร์เก็ต | เงินคืน ≤ 2.2%

ซื้อของสด ของใช้ในบ้าน กับ Honestbee ผ่าน Dealcha รับ ส่วนลด เงินคืน สูงสุด 2.2% ส่งเร็วมาก เลือกเวลาส่งเองได้ ของจาก Villa Market ยิ่งคุ้ม แถมถุงผ้า

no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม
no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม
no result

ขออภัย ไม่มีโปรโมชั่นที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โปรโมชั่น
no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด

Honest Bee เพื่อนช่วยช้อป

Honest Bee คือ บริการรับซื้อสินค้า จากร้านค้าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น supermarket, ร้านค้าในห้าง, ฯลฯ เป็นบริการที่ตอบโจทย์คนที่ไม่มีเวลา ในการไปช้อป หรือการไปซื้อสินค้าอุปโภค บริโภคต่างๆที่จำเป็น หรือของใช้ในบ้าน และวัตถุดิบอาหารต่างๆ

 

วิธีการใช้งาน Honest Bee

วิธีการใช้งาน Honest Bee ก็ง่ายมาก เพียงแค่คุณสั่งออเดอร์บนเว็บไซต์ Honest Bee ทำการยืนยัน กดชำระเงิน แล้วทาง Honest Bee ก็จะมีทีมที่เรียกว่า Shopper ไปซื้อสินค้าที่คุณออเดอร์มา จากนั้นทีม Delivery ก็จะนำสินค้ามาส่งให้ ณ ที่อยู่ที่คุณแจ้งไว้ ง่ายๆ แค่นี้เอง

 

Honest Bee คิดราคายังไง ?

จำนวนเงินที่คุณต้องชำระให้กับ Honest Bee จะแบ่งออกเป็น 3 ส่วน คือ หนึ่ง ค่าสินค้าที่คุณออเดอร์ ซึ่งจะเป็นราคาจริงที่แสดง ณ ห้างร้านนั้นๆ หากมี โปรโมชั่น คุณก็จะได้รับส่วนลดนั้นด้วย ส่วนที่สอง คือ ค่าบริการซื้อสินค้า และส่วนที่สาม คือค่าบริการส่งสินค้านั่นเอง

 

Honest Bee ร่วมกับส่วนลด

แน่นอนว่า Shopper ของ Honest Bee ได้ถูกอบรมมาอย่างดี เพราะฉะนั้นพวกเขาจะค้นหาความคุ้มค่าที่สุดให้กับคุณ เช่น ซื้อน้ำ 2 แพ็ค จะได้รับส่วนลดเพิ่มเติม หากคุณออเดอร์ไปเพียง 1 ทาง Honest Bee ก็อาจจะเสนอ โปรโมชั่น นี้ให้กับคุณ แล้วคุณก็สามารถเลือกได้ว่าจะรับเพิ่มอีก 1 หรือไม่

 

Honest Bee ไม่มีการสต็อกสินค้า

สินค้าทุกชิ้นที่ Honest Bee ซื้อให้กับคุณ คือ สินค้าที่วางขายอยู่ในห้างร้าน ณ ขณะนั้น เท่านั้น คือเมื่อไหร่ก็ตามที่มีออเดอร์ ทาง Honest Bee ถึงจะส่ง Shopper ไปช้อปสินค้าให้คุณ จะไม่มีการนำสินค้ามาสต็อกไว้ก่อน

 

Honest Bee บริการเป็นเลิศ

พนักงานซื้อสินค้า หรือที่เรียกกันว่า Shopper จะถูกอบรม ให้ค้นหาความคุ้มค่าที่สุดให้แก่ลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น โปรโมชั่น ของสินค้านั้นๆ, ราคาที่ถูกที่สุด, สินค้าที่ดีที่สุด, สินค้าทดแทนหากสินค้าที่คุณสั่งหมด เป็นต้น

 

Honest Bee รับซื้อสินค้าอะไรบ้าง ?

Honest Bee รับซื้อสินค้าทุกหมวดหมู่เลย ไม่ว่าจะเป็นของใช้อุปโภคในบ้าน หรือวัตถุดิบทำอาหารต่างๆ ยิ่งไปกว่านั้น คุณยังสามารถสั่งซื้อสินค้าหลากหลายร้านได้ในออเดอร์เดียวอีกด้วย

 

Honest Bee ชำระเงินยังไง ?

การชำระเงินให้กับทาง Honest Bee คือ ชำระเงินผ่านบัตรที่คุณบันทึกไว้ โดยที่ค่าบริการทั้งหมด จะถูกหักจากบัตรหลังจากที่คุณได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้ว พร้อมกับใบเสร็จรับเงินผ่านทางอีเมลล์ หรือ sms

 

ส่วนลด Honest Bee และ คูปอง Honest Bee

สำหรับการใช้บริการ Honest Bee ในครั้งแรก คุณจะได้รับส่วนลด 100 บาททันที เมื่อซื้อสินค้าครบ 500 บาท และยังมีส่วนลดอื่นๆ ที่ร่วมรายการกับสินค้าหลากหลายอีก หรือซื้อสินค้าบางชิ้น ก็อาจจะได้รับการยกเว้นค่าบริการซื้อ หรือค่าบริการส่งไปเลย

 

ใช้ Honest Bee ผ่าน Dealcha! คุ้มได้อีก

ในการใช้บริการ Honest Bee หากคลิกเข้าเว็บไซต์ผ่าน www.dealcha.com เมื่อทำรายการทั้งหมดเสร็จเรียบร้อย ก็เตรียมรอรับเงินคืนจากการใช้บริการได้เลยถึง 2.2% ซึ่งแคชแบ็คนี้ สามารถใช้ร่วมกับ ส่วนลด Honest Bee และ คูปอง Honest Bee เหมือนเดิม คุ้มมาก!

Read More