เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
ช้อปเลย!
Hotel Indigo

โปรโมชั่น Hotel Indigo ส่วนลด ที่พัก รับประกันถูกสุด | เงินคืน ≤ 2.1%

โปรโมชั่น โรงแรม Hotel Indigo ส่วนลด ที่พัก โรงแรมเครือ Intercontinental มอบเงินคืนสูงสุด 2.1% รับประกันราคาถูกที่สุดทางออนไลน์ ที่ Dealcha เท่านั้น

no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด หรือ ช้อปเลย!

รายละเอียดเงินคืน

HOLIDAY INN2.1%
INTERCONTINENTAL Hotels & Resorts2.1%
KIMPTON Hotels & Restaurants2.1%
CROWNE PLAZA 2.1%
HOTEL INDIGO2.1%
EVEN Hotels2.1%
HUALUXE Hotels & Resorts2.1%
STAYBRIDGE Suites2.1%
CANDLEWOOD Suites2.1%

รับเงินคืนง่ายๆใน 3 ขั้นตอน

อนุมัติภายใน

1 สัปดาห์

ไถ่ถอนภายใน

12 สัปดาห์

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง

ข้อกำหนดเงื่อนไข

2.1% Cashback

โปรโมชั่น Hotel Indigo พักโรงแรมสุดหรูพร้อมบรรยากาศแบบท้องถิ่น

“ไม่มีอะไรดีไปกว่าการท่องเที่ยว และ พักผ่อนให้กลมกลืนไปกับคนในท้องถิ่น” นี่คือคำเกริ่นนำเมื่อเพื่อนๆ เข้าไปที่เว็บไซต์ Hotel Indigo ใช่แล้วครับ! Hotel Indigo นั้นเป็นโรงแรมสุดหรูที่ยังคงรักษาสไตล์แบบท้องถิ่นไว้ กล่าวคือเป็นโรงแรมที่ให้ผู้อยู่อาศัยสามารถสัมผัสกับทิวทัศน์ประจำเมืองที่เข้าพัก พร้อมกับนำเอกลักษณ์ของประเทศนั้นๆ มาเป็นสไตล์ในการแต่งห้อง

ตัวอย่างเช่น Hotel Indigo Bangkok Wireless Road ที่เอาสามล้อปั่นของไทยเรามาพ่นด้วยสีเหลืองและนำมาประดับไว้ที่ล็อบบี้เพื่อให้ความรู้สึกแบบท้องถิ่น นอกจากนี้หากเราเข้าพักที่ Hotel Indigo Bangkok Wireless Road แล้วละก็ เพื่อนๆ ยังสามารถมองผ่านกระจกห้องที่พักเพื่อชมวิวดาวน์ทาวน์ของกรุงเทพได้อีกด้วย


ส่วนลด Hotel Indigo ที่ให้เพื่อนๆ เข้าพัก Hotel Indigo ลดราคา

Hotel Indigo นั้นเป็นโรงแรมในเครือ Intercontinental Hotels Group หรือ IHG โดย Hotel Indigo เองมีโรงแรมทั้งในทวีปเอเชีย ยุโรป อเมริกา รวมถึงจีนแผ่นดินใหญ่ เช่น Hotel Indigo Hong Kong Island, Hotel Indigo Bali Seminyak Beach, Hotel Indigo Lower East Side New York ฯลฯ

ซึ่งเพื่อนๆ สามารถสมัครสมาชิก IHG Rewards Club เพื่อจองห้องพัก Hotel Indigo (รวมถึงโรงแรมต่างๆ ในเครือ IHG เช่น Holiday Inn, Intercontinental Hotels & Resorts, Kimpton Hotels & Restaurants, Crowne Plaza ฯลฯ) ในราคาที่ถูกลงกว่าปกติ พร้อมรับสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก เช่น ใช้อินเทอร์เน็ตฟรี รวมถึงรับคะแนนโบนัสเพื่อแลกของรางวัล

แต่ยังไงก็ตามหากเพื่อนๆ จองห้องพัก Hotel Indigo ไม่ว่าจะเป็นประเทศไหนก็ตามผ่านเว็บไซต์ Dealcha! ของเราละก็ สามารถรับโปรโมชั่นส่วนลดห้องพัก Hotel Indigo อีกต่อหนึ่งทันที อย่าลืมมาใช้สิทธิ์โปรโมชั่นสุดคุ้มในการจองห้องพัก Hotel Indigo ที่เว็บไซต์ Dealcha! ของเรานะครับ


คูปอง Hotel Indigo พร้อม โค้ดส่วนลด Hotel Indigo

สำหรับเพื่อนๆ ที่ใช้บริการจองโรงแรมผ่าน Dealcha! เป็นประจำจะรู้กันดีว่า นอกจากโปรโมชั่นส่วนลดห้องพักที่ทางเรานำมามอบให้แล้ว ที่เว็บไซต์ Dealcha! ยังมีโค้ดส่วนลด รวมถึงคูปองลดราคาให้เพื่อนๆ กดนำไปใช้กันอีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่าโค้ดส่วนลดที่ว่านี้สามารถใช้ได้กับ Hotel Indigo ด้วยเช่นกัน


โปรโมชั่น โฮเต็ล อินดิโก้ รับเงินคืนเมื่อจองกับ Dealcha!

เพื่อตอกย้ำความเป็นเว็บไซต์ Cashback อันดับ 1 ของเมืองไทย ทาง www.dealcha.com ขอมอบโปรโมชั่น Cashback คืนเงินให้กับเพื่อนๆ อีก 2.1% กติกาก็ง่ายๆ เพียงเพื่อนๆ จองห้องพัก โฮเต็ล อินดิโก้ ผ่านเว็บไซต์ Dealcha! เท่านี้เพื่อนๆ ก็สามารถรับ Cashback คืนเงินสูงสุดถึง 2.1% เลยทีเดียว โปรโมชั่นสุดคุ้มแบบนี้หาได้ที่ Dealcha! เว็บไซต์ Cashback อันดับ 1 ของเมืองไทยเท่านั้น

Read More