Hotel Indigo
เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
HOLIDAY INN2.1%
INTERCONTINENTAL Hotels & Resorts2.1%
KIMPTON Hotels & Restaurants2.1%
CROWNE PLAZA 2.1%
HOTEL INDIGO2.1%
EVEN Hotels2.1%
HUALUXE Hotels & Resorts2.1%
STAYBRIDGE Suites2.1%
CANDLEWOOD Suites2.1%

สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่จองโรงแรมที่ Hotel Indigo โรงแรมในเครือ Intercontinental ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 2.1% ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดลูกค้าจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน


การจองโรงแรมที่ Hotel Indigo โรงแรมในเครือ Intercontinental ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน


ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ Hotel Indigo โรงแรมในเครือ Intercontinental ผ่าน Dealcha คือ

  1. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
  2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น Hotel Indigo

โปรโมชั่น Hotel Indigo ส่วนลด ที่พัก รับประกันถูกสุด | เงินคืน ≤ 2.1%

โปรโมชั่น โรงแรม Hotel Indigo ส่วนลด ที่พัก โรงแรมเครือ Intercontinental มอบเงินคืนสูงสุด 2.1% รับประกันราคาถูกที่สุดทางออนไลน์ ที่ Dealcha เท่านั้น

no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม
no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม
no result

ขออภัย ไม่มีโปรโมชั่นที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โปรโมชั่น
no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด

โปรโมชั่น Hotel Indigo พักโรงแรมสุดหรู พร้อมบรรยากาศแบบท้องถิ่น

“ไม่มีอะไรดีไปกว่าการท่องเที่ยว และ พักผ่อนให้กลมกลืนไปกับคนในท้องถิ่น” นี่คือคำเกริ่นนำเมื่อเพื่อนๆ เข้าไปที่เว็บไซต์ Hotel Indigo ใช่แล้วครับ! Hotel Indigo นั้นเป็นโรงแรมสุดหรูที่ยังคงรักษาสไตล์แบบท้องถิ่นไว้ กล่าวคือเป็นโรงแรมที่ให้ผู้อยู่อาศัยสามารถสัมผัสกับทิวทัศน์ประจำเมืองที่เข้าพัก พร้อมกับนำเอกลักษณ์ของประเทศนั้นๆ มาเป็นสไตล์ในการแต่งห้อง 


ตัวอย่างเช่น Hotel Indigo Bangkok Wireless Road ที่เอาสามล้อปั่นของไทยเรามาพ่นด้วยสีเหลืองและนำมาประดับไว้ที่ล็อบบี้เพื่อให้ความรู้สึกแบบท้องถิ่น นอกจากนี้ หากเราเข้าพักที่ Hotel Indigo Bangkok Wireless Road แล้วละก็ เพื่อนๆ ยังสามารถมองผ่านกระจกห้องที่พักเพื่อชมวิวดาวน์ทาวน์ของกรุงเทพได้อีกด้วย อย่าลืมใช้ โปรโมชั่น Hotel Indigo นะครับ


ส่วนลด Hotel Indigo ที่ให้เพื่อนๆ เข้าพัก Hotel Indigo ลดราคา ประหยัดเงินในกระเป๋า

Hotel Indigo นั้นเป็นโรงแรมในเครือ Intercontinental Hotels Group หรือ IHG โดย Hotel Indigo เองมีโรงแรมทั้งในทวีปเอเชีย ยุโรป อเมริกา รวมถึงจีนแผ่นดินใหญ่ เช่น Hotel Indigo Hong Kong Island, Hotel Indigo Bali Seminyak Beach, Hotel Indigo Lower East Side New York ฯลฯ ใครจองตั๋วเครื่องบิน กับ โรงแรมจาก Expedia ไปแล้วไม่ต้องเสียดายนะครับ งวดหน้าเอาใหม่ แต่ถ้าใครยังไม่จองโรงแรม ลองเปิดดู Agoda แล้วไม่มี ก็มาจองที่นี่เลย


ซึ่งเพื่อนๆ สามารถสมัครสมาชิก IHG Rewards Club เพื่อจองห้องพัก Hotel Indigo (รวมถึงโรงแรมต่างๆ ในเครือ IHG เช่น Holiday Inn, Intercontinental Hotels & Resorts, Kimpton Hotels & Restaurants, Crowne Plaza ฯลฯ) ในราคาที่ถูกลงกว่าปกติ พร้อมรับสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก เช่น ใช้อินเทอร์เน็ตฟรี รวมถึงรับคะแนนโบนัสเพื่อแลกของรางวัล 


แต่ยังไงก็ตามหากเพื่อนๆ จองห้องพัก Hotel Indigo ไม่ว่าจะเป็นประเทศไหนก็ตามผ่านเว็บไซต์ Dealcha ของเราละก็ สามารถรับโปรโมชั่น ส่วนลด  Hotel Indigo อีกต่อหนึ่งทันที อย่าลืมมาใช้สิทธิ์โปรโมชั่นสุดคุ้มในการจองห้องพัก Hotel Indigo ที่เว็บไซต์ Dealcha ของเรานะครับ


โปรโมชั่น Hotel indigo


คูปอง Hotel Indigo พร้อม โค้ดส่วนลด Hotel Indigo เพื่อลูกค้า ดีล ช่า ที่น่ารัก

สำหรับเพื่อนๆ ที่ใช้บริการจองโรงแรมผ่าน Dealcha  เป็นประจำจะรู้กันดีว่า นอกจากโปรโมชั่นส่วนลดห้องพักที่ทางเรานำมามอบให้แล้ว ที่เว็บไซต์ Dealcha  ยังมี โค้ดส่วนลด Hotel Indigo รวมถึง คูปอง Hotel Indigo ลดราคาให้เพื่อนๆ กดนำไปใช้กันอีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่าโค้ดส่วนลดที่ว่านี้สามารถใช้ได้กับ Hotel Indigo ด้วยเช่นกัน


โปรโมชั่น โฮเต็ล อินดิโก้ รับเงินคืนเมื่อจองกับ Dealcha

เพื่อตอกย้ำความเป็นเว็บไซต์ Cashback อันดับ 1 ของเมืองไทย ทาง www.dealcha.com ขอมอบโปรโมชั่น Cashback คืนเงินให้กับเพื่อนๆ อีก 2.1% กติกาก็ง่ายๆ เพียงเพื่อนๆ จองห้องพัก ด้วย โปรโมชั่น โฮเต็ล อินดิโก้ ผ่านเว็บไซต์ Dealcha เท่านี้เพื่อนๆ ก็สามารถรับ Cashback คืนเงินสูงสุดถึง 2.1% เลยทีเดียว โปรโมชั่นสุดคุ้มแบบนี้หาได้ที่ Dealcha! เว็บไซต์ Cashback อันดับ 1 ของเมืองไทยเท่านั้น

Read More