เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
ช้อปเลย!
Hotelquickly

โปรโมชั่น Hotel Quickly ส่วนลด จองโรงแรม ที่พัก ราคาถูก | เงินคืน ≤ 8%

ส่วนลด จองโรงแรม เว็บไซต์ HotelQuickly กับ โปรโมชั่น เงินคืนสูงสุด 8% ที่ Dealcha.com ที่รวมรวบ โรงแรม ที่พัก ลดราคา จากทั่วโลก ทั้ง เอเชีย ลอนดอน NYC

รายละเอียดเงินคืน

โรงแรม8%

รับเงินคืนง่ายๆใน 3 ขั้นตอน

อนุมัติภายใน

1 สัปดาห์

ไถ่ถอนภายใน

12 สัปดาห์

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง

ข้อกำหนดเงื่อนไข

8% cashback 

Hotel Quickly รู้จักชื่อนี้ไว้

หากคุณกำลังมองหาเว็บไซต์สำหรับการจองโรงแรม อยากแนะนำให้รู้จักเว็บนี้ค่ะ เพราะ Hotel Quickly คือเว็บไซต์ที่รวบรวมโรงแรมมากมายทั่วโลก มาไว้ที่เว็บเดียว ทำให้คุณสามารถค้นหาโรงแรมที่ต้องการได้อย่างง่ายๆ ในคลิกเดียว


 

จองโรงแรม ราคาถูก

คุณสามารถ จองโรงแรม ราคาถูก ได้ในไม่กี่คลิก กับ Hotel Quickly รวมไปถึงดีลต่างๆ อีกมากมาย การันตีได้เลยว่าคุณจะสามารถจองโรงแรม ได้ใน ราคาประหยัด และพิเศษสุดๆ คุ้มค่าแน่นอนหน้าเว็บไซต์ใช้งานง่าย

ไม่ต้องห่วง ไม่ต้องกลัวความยุ่งยาก เพราะที่ Hotel Quickly มีการออกแบบหน้าเว็บไซต์ ให้ออกมาใช้งานง่ายที่สุด ไม่ต้องมาค้นหาอีกรอบว่าช่อง search engine จะอยู่ตรงไหน เพราะเข้ามาปุ๊บก็เจอเลย! โดดเด่นเป็นสง่าอยู่ตรงกลางหน้าจอเลยทีเดียว


 

มี type ของโรงแรมหลากหลาย

คุณต้องการโรงแรมแบบไหน? ตั้งแต่โรงแรม 1 ดาว จนถึง 5 ดาว ที่ Hotel Quickly ก็มีพร้อมให้บริการ แถมยังพิเศษกว่าด้วยการให้คุณสามารถ filter ได้อีก ว่าต้องการสิ่งอำนวยความสะดวกอะไรบ้าง ในราคาเท่าไหร่ และทาง Hotel Quickly ก็จะเลือกโรงแรมที่ตอบโจทย์ของคุณที่สุด ขึ้นมาโชว์บนหน้าจอให้คุณเลือก


 

รีวิวจากผู้เข้าพักจริง

แน่นอนเลยว่าการรีวิวมาจากผู้เข้าพักจริงแน่นอน 100% และมาจากผู้เข้าพักหลายสัญชาติ หลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นคู่รัก ครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน ลูกค้าคนก่อนๆ ของ Hotel Quickly จะช่วยกันบอกเล่าให้กับนักท่องเที่ยวท่านต่อไปทราบถึงความรู้สึกหลังจากเข้าพัก และนักท่องเที่ยวที่กำลังจะจอง ก็สามารถเข้าไปดูรีวิวเพื่อประกอบการตัดสินใจในการจองได้ด้วย


 

บทความดีๆ ช่วยคุณเดินทางง่ายขึ้น

ที่หน้าเว็บไซต์ของ Hotel Quickly ไม่เพียงแต่จะมีหมวดหมู่การจองเท่านั้น แต่ยังมีหมวดหมู่ของบทความดีๆ ที่รออยู่ ให้ลูกค้าได้มีแรงบันดาลใจ ก่อนออกเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นบทความแนะนำโรงแรมดีๆ จากทั่วทุกมุมโลก, บทความเกี่ยวกับทิปสำหรับการเดินทาง หรือบทความแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวก็มีเช่นกัน


 

ศูนย์ช่วยเหลือ 24 ชั่วโมง

คุณสามารถติดต่อกับทีมงานศูนย์ช่วยเหลือของ Hotel Quickly ได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านทาง Live Chat หน้าเว็บไซต์ที่ใช้งานง่ายมาก หรือจะติดต่อโดยตรงผ่าน Call center ก็ได้เช่นกัน ทำให้คุณไม่ต้องกังวลเลยหากเกิดปัญหาใดๆ ในระหว่างการจองโรงแรมของคุณ


 

โปรโมชั่น จองโรงแรม

คุณอาจได้รับราคาที่ถูกกว่า เมื่อลงทะเบียนอีเมล์ หรือสมัครสมาชิกกับ Hotel Quickly ซึ่งก็ไม่ยากเลย คุณสามารถทำได้ด้วยตัวเองที่หน้าเว็บไซต์ ที่มีให้บริการหลากหลายภาษา ทั้งยังสามารถเลือกสกุลเงินส่วนตัวของคุณได้ด้วย ว่าต้องการให้โชว์ราคาในสกุลเงินใด


 

คุ้มยิ่งขึ้น เพราะ ได้รับเงินสดคืน

หากคุณสนใจที่จะ จองโรงแรม กับ Hotel Quickly แล้วล่ะก๋็ ขอแนะนำให้จองผ่าน Dealcha.com เพราะคงไม่มีอะไรคุุ้มไปกว่าการได้รับ เงินสดคืน มากถึง 8% เลยทีเดียว ซึ่งเป็นเงินสดคืน On Top แบบที่สามารถใช้ร่วมกับ โปรโมชั่น จองโรงแรม ของ Hotel Quickly ได้ปกติ

Read More