โปรโมชั่น Hotels.com โค้ดส่วนลด จองโรงแรม ที่พัก ลดราคา | เงินคืน ≤ 6%

Hotels.com

รายละเอียดเงินคืน

โรงแรม6%

อนุมัติภายใน

1 สัปดาห์

ไถ่ถอนภายใน

12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

รับเงินคืนสูงสุด 6% เมื่อทำการจองโรงแรมกับ Hotels.com ผ่านหน้าเว็บไซต์ Dealcha!

  • การจองผ่าน Application จะไม่ได้รับ Cashback ฉะนั้นต้องจองผ่านเว็บไซต์เท่านั้น

Receive up to 6% Cashback when you book hotels on Hotels.com through Dealcha!

รายละเอียดร้านค้า

Hotels.com กับโรงแรมทั่วโลก

นักท่องเที่ยวทั่วโลกต่างวางใจและเลือกใช้บริการจองโรงแรมกับ Hotels.com เพราะมีโรงแรมให้เลือกกว่า 400,000 แห่งทั่วโลก พร้อม ส่วนลดในการจองโรงแรม และ ดีลโรงแรมพิเศษ ที่จะช่วยให้ทริปของคุณประหยัด และเซฟค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ไปใช้กับส่วนอื่นๆแทนได้

 

ส่วนลดโรงแรม

ที่ Hotels.com มี ส่วนลดโรงแรม มากมาย ที่ทำให้คุณสามารถจองโรงแรม ได้ในราคาพิเศษ ร่วมกับ ดีลต่างๆ อีกมากมาย การันตีได้เลยว่าคุณจะสามารถจองโรงแรมได้ในราคาประหยัด และพิเศษสุดๆ คุ้มค่าแน่นอน

 

ราคาพิเศษลับเฉพาะ

เพียงสมัครสมาชิก ลงทะเบียนอีเมล์กับ Hotels.com คุณก็มีสิทธิได้รับราคาลับเฉพาะ ส่วนลดพิเศษ ที่มีให้กับคุณ โดยมีสิทธิได้รับส่วนลด สูงสุด 50% จากโรงแรมทั่วโลก และสามารถสะสม Rewards เพื่อแลกห้องพักฟรีได้

 

สะสมครบ 10 คืน รับฟรี 1 คืน

กิจกรรมพิเศษสำหรับลูกค้า Hotels.com เพียงคุณจองโรงแรม 10 คืน ไม่ว่าจะทริปเดียว หรือแยกทริป ก็มีสิทธิได้รับห้องพักฟรี 1 คืนทันที โดยราคาห้องพักฟรีจะเฉลี่ยจากราคาห้องพัก 10 คืนที่จองมาก่อนหน้า และพิเศษกว่านั้นคือ คุณสามารถแลกรับห้องพักฟรีได้ทุกเมื่อ โดยไม่มีการกำหนดระยะเวลา หรือจำกัดวันแลกรับ และสามารถใช้กับโรงแรมทุกระดับทั่วโลก

 

อัพเกรดเป็นระดับ Silver / Gold

ถ้าหากคุณเดินทางบ่อย ทาง Hotels.com จะทำการอัพเกรดให้คุณเป็นลูกค้าคนสำคัญโดยมอบ Rewards ระดับ Silver หรือ Gold ให้ โดยเมื่อคุณได้รับ Rewards ทั้งสองนี้ คุณจะได้รับสิทธิพิเศษในการรู้ ดีลห้องพัก และ ราคาพิเศษ ก่อนใคร รวมไปถึงบริการสุดพิเศษ ที่คุณจะได้รับจากเจ้าหน้าที่ของ Hotels.com ด้วย นอกจากนี้สำหรับ Gold Rewards จะมีราคาพิเศษสุดๆ สำหรับลูกค้าในระดับนี้ด้วย

 

จองออนไลน์ หรือ โทรจองก็ได้

คุณสามารถ จองห้องพักออนไลน์ ผ่านทางเว็บไซต์ Hotels.com หรือถ้าหากไม่มีเวลา คุณสามารถจองผ่าน Call center ก็ได้ ที่ Hotels.com มีเจ้าหน้าที่ฝ่ายดูแลลูกค้า คอยให้บริการคุณตลอด 24 ชั่วโมง ทั่วโลก คุณสามารถติดต่อได้ทันที เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณต้องการ

 

ช่วยวางแผนการเดินทาง

ที่ Hotels.com มีหัวข้อคู่มือการเดินทาง ทำให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางของคุณได้อย่างง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก โดยมีสถานที่ท่องเที่ยวแนะนำ สถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจ และสถานที่สำคัญห้ามพลาด แนะนำคุณอยู่ ถ้าหากคุณยังไม่รู้จะไปเที่ยวไหน หรือยังไม่ได้วางแผนการเดินทางใดๆ Hotels.com ช่วยคุณได้

 

ได้รับเงินคืนเมื่อจองผ่าน Dealcha!

นอกจากราคาที่ลดพิเศษ จองโรงแรมพร้อมส่วนลด แล้ว ยังมี คูปอง และ ดีล ที่ Hotels.com อีกมากมายเตรียมไว้ให้คุณ และยิ่งไปกว่านั้นคือ คุณจะได้รับเงินสดคืนมากถึง 6% เมื่อกดจองผ่าน www.dealcha.com ทำให้การเดินทางท่องเที่ยวครั้งนี้ของคุณมีแต่ความคุ้มค่าถ้าคุณกำลังตามหา code ส่วนลด Hotels.com , Hotels.com , คูปอง Hotels.com , โค้ดส่วนลด Hotels.com , โปร Hotels.com , โปรโมชั่น Hotels.com , ส่วนลด Hotels.com , ที่พัก , จองที่พัก , จองโรงแรม อย่าลืมเข้ามาช้อปผ่านดีลช่ากันนะจ๊ะ

Read More