โปรโมชั่น Hotels.com โค้ดส่วนลด จองโรงแรม ที่พัก ลดราคา | เงินคืน ≤ 6%

Hotels.com
no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด หรือ ช้อปเลย!

รายละเอียดเงินคืน

โรงแรม6%

อนุมัติภายใน

1 สัปดาห์

ไถ่ถอนภายใน

12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

รับเงินคืนสูงสุด 6% เมื่อทำการจองโรงแรมกับ Hotels.com ผ่านหน้าเว็บไซต์ Dealcha!

  • การจองผ่าน Application จะไม่ได้รับ Cashback ฉะนั้นต้องจองผ่านเว็บไซต์เท่านั้น

Receive up to 6% Cashback when you book hotels on Hotels.com through Dealcha!

รายละเอียดร้านค้า

Hotels.com กับโรงแรมทั่วโลก มาพร้อม โค้ดส่วนลด Hotels.com

นักท่องเที่ยวทั่วโลกต่างวางใจและเลือกใช้บริการจองโรงแรมกับ Hotels.com เพราะมีโรงแรมให้เลือกกว่า 400,000 แห่งทั่วโลก พร้อม ส่วนลดในการจองโรงแรม และ ดีลโรงแรมพิเศษ ที่จะช่วยให้ทริปของคุณประหยัด และเซฟค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ไปใช้กับส่วนอื่นๆแทนได้


ส่วนลด Hotels.com ดีจริง พร้อม ส่วนลด โรงแรม ถูกสุดๆ

ที่ Hotels.com มี ส่วนลด โรงแรม มากมาย ที่ทำให้คุณสามารถจองโรงแรม ได้ในราคาพิเศษ ร่วมกับ ดีลต่างๆ อีกมากมาย การันตีได้เลยว่าคุณจะสามารถจองโรงแรมได้ในราคาประหยัด และพิเศษสุดๆ คุ้มค่าแน่นอน


ส่วนลด Hotels.com กับ ราคาพิเศษลับเฉพาะ

เพียงสมัครสมาชิก ลงทะเบียนอีเมล์กับ Hotels.com คุณก็มีสิทธิได้รับราคาลับเฉพาะ ส่วนลดพิเศษ ที่มีให้กับคุณ โดยมีสิทธิได้รับส่วนลด สูงสุด 50% จากโรงแรมทั่วโลก และสามารถสะสม Rewards เพื่อแลกห้องพักฟรีได้


หา คูปอง Hotels.com และ Code ส่วนลด Hotels.com ได้ที่ Dealcha!

เวลาจะไปเที่ยวแต่ละที ไม่ถูกจริง อย่าจอง! และที่สำคัญ Booking.com มักมี คูปอง และ โค้ดส่วนลด ออกมาให้ใช้เสมอ แต่นางไม่ค่อยโปรโมท อย่ากังวลไป! แค่เข้ามาที่ดีลช่าก็พอ เพราะเรารวบรวม คูปอง และ โค้ดส่วนลด ทุกครั้งให้คุณ ดังนั้น มั่นใจไว้ว่าคุณจะจองทริปในราคาที่คุ้มค่าที่สุด แค่จองผ่าน Dealcha!


โปรโมชั่น Hotels.com ดีดี เพราะ สะสมครบ 10 คืน รับฟรี 1 คืน

กิจกรรมพิเศษสำหรับลูกค้า Hotels.com เพียงคุณจองโรงแรม 10 คืน ไม่ว่าจะทริปเดียว หรือแยกทริป ก็มีสิทธิได้รับห้องพักฟรี 1 คืนทันที โดยราคาห้องพักฟรีจะเฉลี่ยจากราคาห้องพัก 10 คืนที่จองมาก่อนหน้า และพิเศษกว่านั้นคือ คุณสามารถแลกรับห้องพักฟรีได้ทุกเมื่อ โดยไม่มีการกำหนดระยะเวลา หรือจำกัดวันแลกรับ และสามารถใช้กับโรงแรมทุกระดับทั่วโลก


จองที่พัก Hotels.com อัพเกรดเป็นระดับ Silver / Gold

ถ้าหากคุณเดินทางบ่อย ทาง Hotels.com จะทำการอัพเกรดให้คุณเป็นลูกค้าคนสำคัญโดยมอบ Rewards ระดับ Silver หรือ Gold ให้ โดยเมื่อคุณได้รับ Rewards ทั้งสองนี้ คุณจะได้รับสิทธิพิเศษในการรู้ ดีลห้องพัก และ ราคาพิเศษ ก่อนใคร รวมไปถึงบริการสุดพิเศษ ที่คุณจะได้รับจากเจ้าหน้าที่ของ Hotels.com ด้วย นอกจากนี้สำหรับ Gold Rewards จะมีราคาพิเศษสุดๆ สำหรับลูกค้าในระดับนี้ด้วย


จองโรงแรม Hotels.com ได้ง่ายกว่าเพราะ จองออนไลน์ หรือ โทรจองก็ได้

คุณสามารถ จองห้องพักออนไลน์ ผ่านทางเว็บไซต์ Hotels.com หรือถ้าหากไม่มีเวลา คุณสามารถจองผ่าน Call center ก็ได้ ที่ Hotels.com มีเจ้าหน้าที่ฝ่ายดูแลลูกค้า คอยให้บริการคุณตลอด 24 ชั่วโมง ทั่วโลก คุณสามารถติดต่อได้ทันที เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณต้องการ


เมื่อจอง ที่พัก Hotels.com เหมือนมีผู้ช่วยวางแผนการเดินทาง

ที่ Hotels.com มีหัวข้อคู่มือการเดินทาง ทำให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางของคุณได้อย่างง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก โดยมีสถานที่ท่องเที่ยวแนะนำ สถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจ และสถานที่สำคัญห้ามพลาด แนะนำคุณอยู่ ถ้าหากคุณยังไม่รู้จะไปเที่ยวไหน หรือยังไม่ได้วางแผนการเดินทางใดๆ Hotels.com ช่วยคุณได้


โปร Hotels.com กับการได้รับเงินคืนเมื่อจองผ่าน Dealcha!

นอกจากราคาที่ลดพิเศษ จองโรงแรมพร้อมส่วนลด แล้ว ยังมี คูปอง และ ดีล ที่ Hotels.com อีกมากมายเตรียมไว้ให้คุณ และยิ่งไปกว่านั้นคือ คุณจะได้รับเงินสดคืนมากถึง 6% เมื่อกดจองผ่าน www.dealcha.com ทำให้การเดินทางท่องเที่ยวครั้งนี้ของคุณมีแต่ความคุ้มค่า

Read More