Intercontinental Hotels Group (IHG)
เฉลี่ย: 4.5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
HOLIDAY INN2.1%
INTERCONTINENTAL Hotels & Resorts2.1%
KIMPTON Hotels & Restaurants2.1%
CROWNE PLAZA 2.1%
HOTEL INDIGO2.1%
EVEN Hotels2.1%
HUALUXE Hotels & Resorts2.1%
STAYBRIDGE Suites2.1%
CANDLEWOOD Suites2.1%
สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อสินค้า กับ Intercontinental Hotel Group ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 2.1% โดยสินค้าแต่ละประเภท จะได้รับเงินคืนต่างกัน ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน


การสั่งซื้อสินค้าที่ Intercontinental Hotel Group ผ่าน Dealcha ต้องจองผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การจองโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน โดยยอดเงินคืนจะถูกคำนวณจากราคาสุทธิ หลังหักส่วนลด ค่าธรรมเนียม และภาษีแล้ว


ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ Intercontinental Hotel Group ผ่าน Dealcha คือ

  1. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
  2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น Intercontinental Hotels Group (IHG)

โปรโมชั่น InterContinental ส่วนลด โรงแรม Holiday Inn | เงินคืน ≤ 2.1%

โปรโมชั่น โรงแรม เครือ Inter Con มอบเงินคืนสูงสุด 2.1% ทั้ง Crowne Plaza, Holiday Inn, Kimpton รับประกันราคาถูกที่สุดทางออนไลน์ ที่ Dealcha เท่านั้น

โปรโมชั่น Intercontinental Hotel Group จองโรงแรมเครือ IHG ลดราคา

Intercontinental Hotel Group หรือที่เรียกย่อๆ ว่า IHG เป็นบริษัทที่มีโรงแรมในเครือมากถึง 12 แบรนด์ รวมแล้ว 5,000 กว่าแห่ง ใน 100 ประเทศ ไม่ว่าจะเป็น Holiday Inn, Intercontinental Hotels & Resorts, Kimpton Hotels & Restaurants, Crowne Plaza, Hotel Indigo ฯลฯ 


ซึ่งแน่นอนว่าวันนี้ทางเรา Dealcha ก็มาพร้อมกับ โปรโมชั่น Intercontinental Hotel Group ที่ให้เพื่อนๆ จองโรงแรมในเครือ Intercontinental Hotel Group หรือ IHG กันแบบถูกๆ ทั้งส่วนลด คูปองลดราคา รวมไปถึงโปรโมชั่น Cashback รับเงินคืน


ส่วนลด Intercontinental Hotel Group ที่คุณก็สามารถใช้ได้ ไม่จำกัดสิทธิ์

หากเพื่อนๆ คนไหนเป็นนักธุรกิจและต้องไปสัมมนาตามโรงแรมต่างๆ อยู่เป็นประจำจะคุ้นชื่อโรงแรมในเครือ Intercontinental Hotel Group กันเป็นอย่างดี เพราะโรงแรมในเครือ Intercontinental Hotel Group นั้น มักจะกระจายตัวในย่าน Central Business District (CBD) หรือ ย่านที่เป็นศูนย์กลางธุรกิจ เช่น Holiday Inn Express Bangkok Siam, Holiday Inn Bangkok Silom รวมถึง Holiday Inn Bangkok Sukhumvit ซึ่งคงจะดีไม่ใช่น้อยหาก Business Trip ครั้งนี้ของเพื่อนๆ สามารถลดต้นทุนได้ด้วย ส่วนลด  Intercontinental Hotel Group จากเว็บไซต์ Dealcha 


ที่พักในเครือ Intercontinental Hotel Group ลดราคา อยู่นี่แล้ว ไม่ต้องหาที่ไหนไกล

นอกจากโรงแรมในเครือ Intercontinental Hotel Group จะกระจายตัวตามย่าน CBD ของไทยแล้ว โรงแรมในเครือบริษัทนี้ยังอยู่ตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างจังหวัดรวมถึงต่างประเทศอีกด้วย ส่วนเรื่องการบริการนั้นก็ไม่ต้องสงสัย เพราะได้มาตรฐานระดับโลกกันทุกแห่ง

 

ยังไงก็ตามหากเพื่อนๆ ได้ไปเที่ยวหรือพักร้อนที่ต่างประเทศแล้วละก็ นอกจาก จองตั๋วเครื่องบิน จาก Expedia หรือ จองโรงแรมกับ Agoda  อย่าลืมมาเช็ค โปรโมชั่น โรงแรม ในเครือ Intercontinental Hotel Group ลดราคา ที่เว็บไซต์ Dealcha นะครับ เพราะที่เว็บไซต์เรามีส่วนลด โปรโมชั่นลดราคามาแจกเพื่อนๆ อยู่เสมอ


ดีลส่วนลด โรงแรม Intercontinental Hotel Group

คุณสามารถ จอง โรงแรม ฮอลิเดย์อินน์ เอ็กซ์เพรส Bangkok Siam จาก ดีล Intercontinental Hotel Group ได้เลยค่ะ แถมยังได้เงินคืนจาก Dealcha อีกด้วย 


โค้ดส่วนลด Intercontinental Hotel Group ส่วนลดดีๆ ที่เหมาะกับลูกค้าทุกคน

อีกหนึ่งโปรโมชั่นสุดเด็ดที่ทางเรา Dealcha  นำมาแจกเพื่อนๆ ก็คือ คูปองออนไลน์ หรือ โค้ดส่วนลด Intercontinental Hotel Group ซึ่งโค้ดส่วนลดที่ว่านี้จะลดราคาที่พักได้เท่าไรนั้นเพื่อนๆ ต้องติดตามกันอีกทีที่เว็บไซต์ Dealcha นะครับ


ใช้ คูปอง Intercontinental Hotel Group ได้รับเงินคืนเมื่อจองผ่าน Dealcha

พิเศษ! สำหรับเพื่อนๆ ที่จองโรงแรมในเครือ IHG ไม่ว่าจะเป็น Holiday Inn, Intercontinental Hotels & Resorts, Kimpton Hotels & Restaurants, Crowne Plaza, Hotel Indigo ฯลฯ ผ่าน Dealcha รับไปเลยอีกหนึ่งโปรโมชั่น นั่นคือ Cashback รับเงินคืนสูงสุด 2.1% ข้อเสนอดีๆ แบบนี้ต้องที่ www.dealcha.com เท่านั้น (ถึงจะใช้ คูปอง Intercontinental Hotel Group  ก็ได้เงินคืนเหมือนเดิม)

Read More