Ibis Hotels
เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
Novotel, Sofitel, Mercure, Ibis and others
4.8%


สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่จองโรงแรมที่ Ibis Hotels ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 4.8% ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดลูกค้าจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน


การจองโรงแรมที่ Ibis Hotels ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน


ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ Ibis Hotels  ผ่าน Dealcha คือ

 1. การจองโรงแรม Fairmont, Raffles และ Swissotel
 2. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
 3. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน


เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
 • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
 • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
 • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
 • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
 • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
 • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
 • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
 • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น Ibis Hotels

ส่วนลด โรงแรม ibis จองโรงแรม และ ที่พัก โปรโมชั่น | เงินคืน ≤ 4.8%

โค้ดส่วนลด โรงแรม Ibis โปรโมชั่น Accor Hotels ราคาถูก กว่าที่อื่น เพราะได้เงินคืนสูงสุด 4.8% จาก Dealcha! พร้อมสะสมแต้ม และ Online Check In ได้ทันที

no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม
no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม
no result

ขออภัย ไม่มีโปรโมชั่นที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โปรโมชั่น
no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด

โปรโมชั่น ibis จะให้คุณจองโรงแรมในราคาประหยัดมากกว่าใคร

แน่นอนว่าแต่ละคนมีรสนิยมการท่องเที่ยวที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ ทาง ibis ผู้ให้บริการโรงแรมและที่พักในเครือ Accor Hotel จึงได้ปั้นแบรนด์ที่พักออกมา 3 แบรนด์เพื่อตอบโจทย์แต่ละคนให้มากที่สุด ซึ่งได้แก่ ibis hotel ที่เน้นไปด้านการบริการที่ดีเยี่ยม ibis styles hotel โรงแรมที่มีเอกลักษณ์ด้านการตกแต่งเฉพาะตัว และสุดท้าย ibis budget hotel บริการที่พักในราคาย่อมเยา โดย ibis นั้นมีโรงแรมและที่พักมากกว่า 1,000 แห่งใน 64 ประเทศทั่วโลก  (จองตั๋วเครื่องบิน Expedia หรือ โรงแรม Agoda ก็ไม่ต้องกลัว) ซึ่งเพื่อนๆ สามารถจองโรงแรมในเครือ ibis ผ่าน Dealcha พร้อมรับโปรโมชั่นสุดคุ้มได้แล้ววันนี้


ส่วนลด ibis London Blackfriars Hotel โรงแรม ราคาพิเศษ

อย่างที่เราได้บอกไปว่า ibis มีโรงแรมกว่า 1,000 แห่งใน 64 ประเทศทั่วโลก ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ ibis London Blackfriars Hotel จากประเทศอังกฤษนั่นเอง โดย ibis London Blackfriars Hotel จะเป็นโรงแรมภายใต้แบรนด์ ibis hotel ที่มีการบริการตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็น Smile Team ที่คอยรองรับปัญหาตลอดทั้งวันทั้งคืน Wi-Fi ฟรีที่ให้เพื่อนๆ เชื่อมต่อได้โดยไม่สะดุด รวมถึง Snack Bar ที่เราสามารถสั่งของกินได้ตลอดเวลาที่เข้าพัก นอกจากนี้ ibis hotel ยังมีบริการอาหารเช้าที่ให้เราได้รับประทานตั้งแต่ตี 4 จนถึงเที่ยงวันอีกด้วย อย่ารอช้ารีบจอง ibis London Blackfriars Hotel พร้อมรับ ส่วนลด ibis กับทางเราได้แล้วที่เว็บไซต์ Dealcha


โรงแรม ibis ลดราคา ibis styles hotel พักผ่อนหย่อนใจสบายเงินในกระเป๋า

สำหรับ ibis styles hotel นั้นจะเป็นโรงแรมที่ให้เพื่อนๆ ได้ดื่มด่ำไปกับความคิดสร้างสรรค์ในการออกแบบทุกพื้นที่พักผ่อน โดย ibis styles hotel นี้จะเหมาะกับทริปแบบครอบครัวเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่เอื้อต่อไลฟ์สไตล์ของเด็กๆ เช่น อาหารเช้าสำหรับเด็ก โถงล็อบบี้ที่ออกแบบมารับรองเด็กโดยเฉพาะ Wi-Fi ฟรีที่ให้เด็กๆ เชื่อมต่อในสิ่งที่พวกเขาต้องการ รวมถึงเตียงนอนขนาดใหญ่ที่รองรับความสุขของทุกคนในครอบครัวได้อย่างเต็มอิ่ม ibis ลดราคา ขนาดนี้ ต้องไปจองแล้วค่า


โปรโมชั่น ibis


โค้ดส่วนลด ibis เพื่อสมาชิก Dealcha ที่น่ารักของพวกเราเลยล่ะค่ะ

เพื่อนๆ สามารถสมัครเป็นสมาชิกของ ibis เพื่อรับสิทธิพิเศษ หรือโปรโมชั่น ลดราคา โค้ดส่วนลด ibis ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น นอกจากนี้เพื่อนๆ ยังสามารถดูโค้ดส่วนลดหรือคูปองออนไลน์สำหรับ ibis บนเว็บไซต์ Dealcha ได้ทุกครั้งที่ต้องการ ทั้งนี้ก็เพื่อให้เพื่อนๆ ได้จองโรงแรม ibis ในราคาที่คุ้มค่ามากที่สุด


โปรโมชั่น โรงแรม ไอบิส รับเงินคืนเมื่อจองผ่าน Dealcha เท่านั้น

สิทธิพิเศษสำหรับคนที่จองโรงแรมด้วย โปรโมชั่น โรงแรม ไอบิสผ่าน www.dealcha.com รับไปเลยโปรโมชั่น Cashback คืนเงินสูงสุด 4.2% ซึ่งจะทำให้การเดินทางในครั้งนี้ของเพื่อนๆ คุ้มค่ามากขึ้นอย่างแน่นอน อย่าลืมมาจองโรงแรมไอบิสกับเราที่ Dealcha! เว็บไซต์ Cashback อันดับ 1 ของเมืองไทย

Read More