ส่วนลด โรงแรม ibis จองโรงแรม และ ที่พัก โปรโมชั่น | เงินคืน ≤ 4.2%

Ibis Hotels
no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด หรือ ช้อปเลย!

รายละเอียดเงินคืน

Fairmont, Raffles & Swissotel
4.2%
Novotel, Sofitel, Mercure, Ibis and others
2.1%

อนุมัติภายใน

1 สัปดาห์

ไถ่ถอนภายใน

12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

4.2% Cashback : Ibis, Ibis Styles, Ibis Budget, Novotel, Sofitel, Mercure and others

2.1% Cashback : Fairmont, Raffles & Swissotel

รายละเอียดร้านค้า

โปรโมชั่น ibis จองโรงแรมในราคาประหยัด

แน่นอนว่าแต่ละคนมีรสนิยมการท่องเที่ยวที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ ทาง ibis ผู้ให้บริการโรงแรมและที่พักในเครือ Accor Hotel จึงได้ปั้นแบรนด์ที่พักออกมา 3 แบรนด์เพื่อตอบโจทย์แต่ละคนให้มากที่สุด ซึ่งได้แก่ ibis hotel ที่เน้นไปด้านการบริการที่ดีเยี่ยม ibis styles hotel โรงแรมที่มีเอกลักษณ์ด้านการตกแต่งเฉพาะตัว และสุดท้าย ibis budget hotel บริการที่พักในราคาย่อมเยา โดย ibis นั้นมีโรงแรมและที่พักมากกว่า 1,000 แห่งใน 64 ประเทศทั่วโลก ซึ่งเพื่อนๆ สามารถจองโรงแรมในเครือ ibis ผ่าน Dealcha! พร้อมรับโปรโมชั่นสุดคุ้มได้แล้ววันนี้


ส่วนลด ibis London Blackfriars Hotel

อย่างที่เราได้บอกไปว่า ibis มีโรงแรมกว่า 1,000 แห่งใน 64 ประเทศทั่วโลก ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ ibis London Blackfriars Hotel จากประเทศอังกฤษนั่นเอง โดย ibis London Blackfriars Hotel จะเป็นโรงแรมภายใต้แบรนด์ ibis hotel ที่มีการบริการตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็น Smile Team ที่คอยรองรับปัญหาตลอดทั้งวันทั้งคืน Wi-Fi ฟรีที่ให้เพื่อนๆ เชื่อมต่อได้โดยไม่สะดุด รวมถึง Snack Bar ที่เราสามารถสั่งของกินได้ตลอดเวลาที่เข้าพัก นอกจากนี้ ibis hotel ยังมีบริการอาหารเช้าที่ให้เราได้รับประทานตั้งแต่ตี 4 จนถึงเที่ยงวันอีกด้วย อย่ารอช้ารีบจอง ibis London Blackfriars Hotel พร้อมรับโปรโมชั่นลดราคากับทางเราได้แล้วที่เว็บไซต์ Dealcha!


โรงแรม ibis ลดราคา ibis styles hotel

สำหรับ ibis styles hotel นั้นจะเป็นโรงแรมที่ให้เพื่อนๆ ได้ดื่มด่ำไปกับความคิดสร้างสรรค์ในการออกแบบทุกพื้นที่พักผ่อน โดย ibis styles hotel นี้จะเหมาะกับทริปแบบครอบครัวเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่เอื้อต่อไลฟ์สไตล์ของเด็กๆ เช่น อาหารเช้าสำหรับเด็ก โถงล็อบบี้ที่ออกแบบมารับรองเด็กโดยเฉพาะ Wi-Fi ฟรีที่ให้เด็กๆ เชื่อมต่อในสิ่งที่พวกเขาต้องการ รวมถึงเตียงนอนขนาดใหญ่ที่รองรับความสุขของทุกคนในครอบครัวได้อย่างเต็มอิ่ม


โค้ดส่วนลด ibis และ คูปอง ibis

เพื่อนๆ สามารถสมัครเป็นสมาชิกของ ibis เพื่อรับสิทธิพิเศษหรือโปรโมชั่นลดราคาได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น นอกจากนี้เพื่อนๆ ยังสามารถดูโค้ดส่วนลดหรือคูปองออนไลน์สำหรับ ibis บนเว็บไซต์ Dealcha! ได้ทุกครั้งที่ต้องการ ทั้งนี้ก็เพื่อให้เพื่อนๆ ได้จองโรงแรม ibis ในราคาที่คุ้มค่ามากที่สุด


โปรโมชั่น โรงแรมไอบิส รับเงินคืนเมื่อจองผ่าน Dealcha!

สิทธิพิเศษสำหรับคนที่จองโรงแรมไอบิสผ่าน www.dealcha.com รับไปเลยโปรโมชั่น Cashback คืนเงินสูงสุด 4.2% ซึ่งจะทำให้การเดินทางในครั้งนี้ของเพื่อนๆ คุ้มค่ามากขึ้นอย่างแน่นอน อย่าลืมมาจองโรงแรมไอบิสกับเราที่ Dealcha! เว็บไซต์ Cashback อันดับ 1 ของเมืองไทย

Read More