Italthai Cellar
เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
รับเงินคืนที่นี่!
ซื้อ ไวน์ คุณภาพดี4%
สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ Italthai Cellar ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 4% ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดลูกค้าจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน


ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ Italthai Cellar ผ่าน Dealcha คือ

  1. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
  2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน

 


เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น Italthai Cellar

โปรโมชั่น Italthai Cellar ส่วนลด ไวน์ คุณภาพดี ไม่แพง | เงินคืน ≤ 4%

ส่วนลด Wine คุณภาพจาก Italthai Cellar มอบเงินคืนสูงสุด 4% มี ไวน์แดง ไวน์ขาว ไวน์โรเซ่ สปาร์กลิ้งไวน์ ส่งฟรี ไม่ต้องซื้อถึงเมืองนอก มี โค้ดส่วนลด

พบกับ โปรโมชั่น Italthai Cellar ให้คุณได้ซื้อไวน์คุณภาพเริ่ด รสชาติดี 

ที่ Italthai Cellar คัดมาให้แบบพิเศษสุดๆ กับไวน์คุณภาพดีทั่วโลก จากหลากหลายประเทศ หลากหลายปี การันตีได้ด้วยชื่อเสียงของบริษัท Italthai ผู้ที่นำเข้าไวน์เจ้าแรกในประเทศไทย ที่ตอนนี้เปิดให้บริการสั่งซื้อไวน์ออนไลน์พร้อม โปรโมชั่น Italthai Cellar ได้แล้ว


จัดเต็มกับ โปร Italthai Cellar ที่ไม่จะซื้อไวน์ชนิดไหนก็ราคาไม่แรง

Italthai Cellar คือเว็บไซต์ที่รวมไว้ซึ่งไวน์คุณภาพ รสชาติดี มีต้นกำเนิดจากถิ่นดังๆ มารวมกันไว้มากมายในที่เดียว คอไวน์รับรองว่าถูกใจแน่นอน และมื้อพิเศษของคุณ ยิ่งมี โปร Italthai Cellar ด้วยแล้ว ยิ่งราคาถูกนะเออ 


โปร โม ชั่ น Italthai Cellar มีมาจัดอยู่บ่อยๆ คอไวน์ห้ามพลาดเลยงานนี้ 

เพราะ Italthai ได้ส่งไวน์ให้กับโรงแรมชั้นนำทั่วประเทศ ถ้าหากคุณมีโอกาสได้ลิ้มลองรสชาติ แล้วติดใจอยากลิ้มรสอีก ก็สามารถเข้ามาสั่งในเว็บได้เลย จะมี โปร โม ชั่ น Italthai Cellar มาจัดอยู่บ่อยๆด้วย


ส่วนลด Italthai Cellar


ซื้อ ไวน์แดง แล้วได้ ส่วนลด Italthai Cellar อีก นี่คือฟินสุดๆไปเลย 

คอไวน์แดงห้ามพลาด เพราะถ้าหากว่าได้ ส่วนลด Italthai Cellar แล้วล่ะก็จะซื้อ ไวน์แดงได้ในราคาที่คุ้มค่าสุดๆ เห็นแบบนี้แล้วรออะไรล่ะ ไปช้อปกันเล้ย 


ไวน์แบรนด์ Pinical Estate ที่ Italthai Cellar ลดราคา อยู่ มาซื้อเร้วว 

แบรนด์ Pinical Estate ที่ไวน์ผลิตมาจากองุ่นสายพันธุ์ดี หากคุณได้ลิ้มลองเป็นต้องติดใจแน่นอน และถ้าหากว่าซื้อช่วงที่ Italthai Cellar ลดราคา ก็จะได้ในราคาถูกลงเข้าไปอีกด้วยล่ะ 


ซื้อ ไวน์แดง Victoria Park ที่ Italthai Cellar ราคาพิเศษ จริงๆนะเธอ 

ไวน์จาก Victoria Park ผลิตจากองุ่นชั้นดีจากทางตอนใต้ขจองประเทศออสเตรเลีย โดยไวน์ที่ Italthai Cellar ราคาพิเศษ มาก นำเข้ามาให้เพื่อคอไวน์โดยเฉพาะ ได้สัมผัสรสชาติของไวน์แดงที่แท้จริง


ช้อป ไวน์ Victoria Park Shiraz กับ Italthai Cellar ดีไหม เพราะคุ้มค่ามาก 

มาซื้อไวน์ที่ Italthai Cellar ดีไหม เนี่ย Victoria Park Shiraz ก็มีนะ ราคาถูกอีกต่างหาก เอาไปกินกับมื้ออาหารสุดโรแมนติคของคุณก็ได้บรรยากาศฟินๆยิงขึ้นไปอีกเลยล่ะ 


Victoria Park Cabernet Sauvignon ในชอป Italthai Cellar ราคาถูก ต้องซื้อ!

ใครก็รู้ว่าช้อปไวน์ที่ Italthai Cellar ราคาถูก กว่าที่อื่น Victoria Park Cabernet Sauvignon ราคายังไม่ถึงพัน!! ดีขนาดนี้ไม่ซื้อไม่ได้แล้วเด้อ ไปซื้อที่ Tops , HappyFresh หรือ Big C ก็ไม่น่ามีหรอกนะ 


โค้ด Italthai Cellar


ได้ โค้ด Italthai Cellar มานี่ดีมาก จะได้ซื้อ ไวน์ขาว ในราคาประหยัด 

แหล่งรวมไวน์ขาวคุณภาพ ในราคาประหยัด ก็มาซื้อที่ Italthai Cellar ได้เลย แล้วใช้ โค้ด Italthai Cellar มาลดเพิ่มอีกด้วยก็จะยิ่งถูกลงอีก คนไหนที่ชอบกินไวน์ขาว ห้ามพลาดเชียวนะ 


ถ้าหากมี โค้ดส่วนลด Italthai Cellar ต้องช้อป ไวน์ขาว Chardonnay แล้วล่ะ 

ไวน์ขาว Chardonnay สามารถดื่มได้ทุกโอกาส ใครชอบดื่มต้องซื้อเลยนะ ตอนนี้ โค้ดส่วนลด Italthai Cellar อยู่ด้วย ยิ่งทำให้ราคาถูกเข้าไปอีก จะซื้อมาดื่มเองหรือซื้อเป็นของขวัญก็เริ่ดทั้งนั้น


โค้ด ลดราคา Italthai Cellar เอาช้อป ไวน์ขาวจากอิตาลี ได้ตั้งหลายขวดแหน่ะ 

ไวน์ขาวจากอิตาลี นี่ก็รสชาติดีไม้แพ้ใครเลยล่ะ ราคาก็ไม่ได้แพงอย่างที่คิดเลยด้วย และถ้าหากว่าได้ โค้ด ลดราคา Italthai Cellar มาด้วยอีกนะ โอ้โห คุ้มสุดๆ ซื้อมาตั้งโชว์สวยๆยังได้ 


ดีลส่วนลด Italthai Cellar


ดีลส่วนลด Italthai Cellar สำหรับ ไวน์โรเซ่ มีมาแจกจัดเต็ม รีบช้อปกัน

ไวน์โรเซ่สีกุหลาบ ให้กลิ่นของดอกไม้ ที่ผู้หญิงดื่มได้ ผู้ชายดื่มดี แถมยังใช้ ดีลส่วนลด Italthai Cellar มาลดราคาได้ด้วยนะ บอกเลยว่าเซฟเงินได้เยอะเลยทีเดียวล่ะ จะจัดปาร์ตี้สุดหรูก็อย่าลืมมาซื้อกันล่ะ 


ดีล Italthai Cellar ดีๆ ให้คุณซื้อ Reserve St Martin Rose ในราคาโดนใจ 

ดีล Italthai Cellar สุดคูลมาแล้วจ้า อย่างไวน์ Reserve St Martin Rose นี่ก็สามารถดื่มได้ง่าย เพราะให้รสชาติของราสเบอรรี่สด และหอมหวานไปด้วยสตรอว์เบอรรี่ ดื่มเพลินๆกันไปเล้ย 


Italthai Cellar มอบส่วนลด Miraval Rose ไวน์ที่ดีที่สุดจากคู่รักฮอลิวูด 

เอาล่ะทีนี้ Italthai Cellar มอบส่วนลด สำหรับ Miraval Rose ไวน์โรเซ่จากคู่รัก Brad Pitt และ Angelina Jolie ที่คัดสรรมาอย่างดี บอกเลยว่าให้รสสัมผัสที่นุ่มนวลอย่างลืมไม่ได้เลยทีเดียว 


คูปอง Italthai Cellar


จะซื้อ สปาร์คกลิ้งไวน์ ก็อย่าลืมมาใช้ คูปอง Italthai Cellar กันด้วยล่ะ 

สปาร์คกลิ้งไวน์ ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจในการดื่มไวน์ เพราะดื่มง่ายแถมยังสดชื่นอีกด้วย ใครจะซื้ออย่าลืมเอา คูปอง Italthai Cellar มาใช้นะ เพราะจะราคาถูกลงกว่าเดิมแน่นอน 


ใช้ Voucher Italthai Cellar ซื้อไวน์ Bianca Nera ได้ในราคาไม่แพงเลย

อยากดื่มไวน์เรียกน้ำย่อยก็ต้อง ไวน์ Bianca Nera นี่เลย จะได้กลิ่นหอมของผลไม้ด้วยล่ะ แล้วยิ่งเอา Voucher Italthai Cellar มาลดเพิ่มอีกนะ โอ้โห ถูกแล้วถูกอีกเหมือนแจกฟรีจริงๆ 


คูปองส่วนลด Italthai Cellar มีค่าห้ามทิ้ง ต้องเอาไปช้อป Cava Blancher นะ

สปาร์คกลิ้งไวน์ จากบาเซโลน่า ก็นำเข้ามาให้คอไวน์ชาวไทยได้ลิ้มรส อยากชิมกันใช่มั้ยล่ะะ ต้องไปซื้อกัน พร้อม ใช้ คูปองส่วนลด Italthai Cellar ด้วย จะประหยัดเงินในกระเป๋าของคุณได้ชัวร์!


Italthai Cellar โปร ดีๆไม่พอ ต้องมาซื้อผ่าน Dealcha จะได้ เงินคืน เพิ่มอีก 

แค่ ส่วนลด ไวน์ หรือ Italthai Cellar โปร คงยังไม่พอ เพราะ Italthai Cellar จับมือร่วมกับ Dealcha! โดยคลิกไปซื้อไวน์ที่ Italthai Cellar โดยผ่าน Dealcha.Com จะได้รับ เงินสดคืน ถึง 4% เลยทีเดียวล่ะ

Read More