โปรโมชั่น Italthai Cellar ส่วนลด ไวน์ คุณภาพดี ไม่แพง | เงินคืน ≤ 4%

Italthai Cellar
no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด หรือ ช้อปเลย!

รายละเอียดเงินคืน

ซื้อ ไวน์ คุณภาพดี4%

อนุมัติภายใน

1 สัปดาห์

ไถ่ถอนภายใน

12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

เงินคืน 4% กับทุก ผลิตภัณฑ์ สินค้า ทั้งหมด


รายละเอียดร้านค้า

เกี่ยวกับ Italthai Cellar

Italthai Cellar คือเว็บไซต์ที่รวบรวมไว้ซึ่งไวน์คุณภาพ รสชาติดี มีต้นกำเนิดจากถิ่นดังๆ มารวมกันไว้มากมายในที่เดียว คอไวน์รับรองว่าถูกใจแน่นอน และมื้อพิเศษของคุณ ก็ไม่ควรพลาดที่จะมีไวน์ร่วมด้วย ก็จะทำให้มื้ออาหารอร่อยยิ่งขึ้นเลยล่ะ

 

ไวน์ดี ของแท้ 100%

ที่ Italthai Cellar คัดมาให้แบบพิเศษสุดๆ กับไวน์คุณภาพดีทั่วโลก จากหลากหลายประเทศ หลากหลายปี การันตีได้ด้วยชื่อเสียงของบริษัท Italthai ผู้ที่นำเข้าไวน์เจ้าแรกในประเทศไทย ที่ตอนนี้เปิดให้บริการสั่งซื้อไวน์ออนไลน์ได้แล้ว

 

ไวน์ ราคาถูก

กว่า 50 ปีที่ Italthai ให้บริการด้านไวน์ จนมาถึงปัจจุบันที่เข้าสู่ตลาดออนไลน์ด้วยชื่อของ Italthai Cellar ทำให้การันตีได้เลยว่า คุณจะได้ซื้อไวน์ใน ราคาถูก คุณภาพดี ที่คัดมาแล้วจากหลายประเทศทั่วโลก พร้อมที่จะให้คุณนำไปฉลองในงานเลี้ยงพิเศษ หรือมอบให้เป็นของฝาก ของขวัญ แด่คนที่คุณเคารพนับถือ สร้างความประทับใจไม่รู้ลืมแน่นอน

 

ไวน์ตัวเดียวกับโรงแรม

เพราะ Italthai ได้ส่งไวน์ให้กับโรงแรมชั้นนำทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็น แมนดารินโอเรียลเต็ล และโรงแรมมีชื่อเสียงอื่นๆ อีกมากมาย ถ้าหากคุณมีโอกาสได้ลิ้มลองรสชาติ แล้วติดใจอยากลิ้มรสอีก ก็สามารถเข้ามาสั่งในเว็บได้เลย มั่นใจได้เลยว่าเป็นไวน์ตัวเดียวกันกับที่โรงแรมแน่นอน

 

เลือกง่าย เพราะจัดหมวดหมู่ให้อย่างดี

ภายในเว็บไซต์ Italthai Cellar จะมีรายละเอียดของไวน์ชนิดต่างๆ แยกตามประเภท ไม่ว่าจะเป็น ไวน์แดง ไวน์ขาว ไวน์โรเซ่ สปาร์กลิ้งไวน์ รวมถึงยังมีรายละเอียดของส่วนผสมของไวน์แต่ละขวด และ ข้อแนะนำในการใช้ดื่มร่วมกับอาหารแต่ละประเภทด้วย

 

ค้นหาไวน์ที่ต้องการเจอในไม่กี่คลิก

ง่ายขึ้นไปอีก เมื่อต้องการค้นหาไวน์ที่ต้องการโดยไม่อยากเสียเวลาหาตามหมวดหมู่ เพราะคุณสามารถเลือกไวน์ได้โดยการค้นหาจากประเภทของไวน์ ชื่อแบรนด์ ชื่อประเทศที่ผลิต สายพันธุ์องุ่น และเรทราคา อยากได้แบบไหน ระบุในส่วนการค้นหา ก็จะได้ไวน์ที่ดีที่สุด เพื่อตรงความต้องการของคุณมากที่สุดนั่นเอง

 

ส่วนลดมากมาย

ร้องว้าวกันได้เลย เพราะนอกจากจะการันตีว่าได้ไวน์ดีแล้ว ยังมีส่วนลดให้อีกมากมายกับลูกค้าของ Italthai Cellar ทำให้คุณสามารถซื้อไวน์ได้ใน ราคาถูก ซื้อไวน์ มีส่วนลด ไม่ว่าจะเป็นการลด 200 บาทเมื่อ ลงทะเบียนอีเมล์กับ Italthai Cellar หรือส่วนลดอื่นๆ ที่ Italthai Cellar เตรียมพร้อมไว้ให้ลูกค้าคนพิเศษทุกคน

 

ชำระเงินปลอดภัย และส่งตรงถึงบ้าน

รับประกันได้เลยว่าระบบการชำระเงินของ Italthai Cellar ปลอดภัยแน่นอน 100% ทั้งยังมีช่องทางการชำระเงินที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น การโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร ชำระผ่านบัตรเครดิต หรือ การชำระด้วยบัตรเครดิตปลายทาง รวมทั้งยังมีการรับประกันสินค้าก่อนถึงมือผู้รับอีกด้วย

 

คุ้มกว่าเมื่อซื้อผ่าน Dealcha!

แค่ ส่วนลด ไวน์ หรือ โปรโมชั่น ไวน์ถูก คงยังไม่พอ เพราะ Italthai Cellar จับมือร่วมกับ Dealcha! โดยคลิกไปซื้อไวน์ที่ Italthai Cellar โดยผ่าน Dealcha.com จะได้รับ เงินสดคืน ถึง 4% เลยทีเดียวล่ะ

Read More