ส่วนลด Jetradar โปรโมชั่น ตั๋วเครื่องบิน Low Cost ถูก | เงินคืน ≤ 1%

jetradar
no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม หรือ ช้อปเลย!
no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด หรือ ช้อปเลย!

รายละเอียดเงินคืน

ตั๋วเครื่องบิน1%

อนุมัติภายใน

1 สัปดาห์

ไถ่ถอนภายใน

12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

รับเงินคืนสูงสุด 1เมื่อซื้อตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด ผ่านหน้าเว็บไซต์ Jetradar!

*ยอดเงินคืนจะถูกคำนวนจากราคาสุทธิ หลังหักส่วนลดค่าธรรมเนียมและภาษีแล้ว

รายละเอียดร้านค้า

รู้จักกับ Jetradar

ค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาถูก จากสายการบินกว่า 1,000 สายทั่วโลก พร้อมค้นหาด้วยฟิลเตอร์ขั้นสูง ที่จะทำให้สะดวกสบายในการค้นหามากขึ้น ในราคายุติธรรม และราคาที่โชว์ใน Jetradar คือราคาสุดท้ายที่คุณต้องจ่าย

 


ค้นหาง่ายๆ เพียง 3 ขั้นตอน

ไม่ยุ่งยากเลยในการจะค้นหาตั๋วเครื่องบินกับ Jetradar เพียงค่คุณกรอกเมืองต้นทาง เมืองปลายทาง และระบุวันที่เดินทางเท่านั้น เพียงเท่านี้ผลลัพธ์ก็จะโชว์ขึ้นมาที่หน้าจอของคุณแล้ว นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกเดินทางได้ทั้งแบบไป-กลับ หรือเดินทางเที่ยวเดียว รวมไปถึงสามารถเลือกเดินทางต่างเมืองได้ด้วย

 


ดีลพิเศษ Jetradar

นอกจากจะสามารถค้นหาเที่ยวบินในหน้าปกติได้แล้ว Jetradar ยังมีหน้าพิเศษเพิ่มมาให้อีก นั่นคือหน้า Deals ที่คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินราคา Special Offer จากสายการบินชื่อดัังมากมายอีกด้วย ซึ่งจะทำให้คุณได้เที่ยวบินในราคาพิเศษยิ่งกว่าเดิม

 


จองโรมแรงกับ Jetradar

ไม่ใช่แค่ตั๋วเครื่องบินเท่านั้น Jetradar ยังเป็นพาร์ทเนอร์กับโรงแรมทั่วโลกมากมายหลายโรงแรม ที่พร้อมและยินดีจะมอบข้อเสนอสุดพิเศษให้กับคุณ ในราคาที่คุณคาดไม่ถึง และแน่นอนว่ายิ่งจองพร้อมกับตั๋วเครื่องบิน ยิ่งได้ราคาดีขึ้นไปอีก

 


เช่ารถยนต์ก็ได้นะ

ไม่ต้องเปิดหลายเว็บก็สามารถจองทริปแบบครบ 100% ได้ที่นี่เลย เพราะนอกจากตั๋วเครื่องบิน และโรงแรมแล้ว รถยนต์คุณก็สามารถจองกับ Jetradar ได้เช่นกัน ซึ่งบอกเลยว่า มีให้บริการหลากหลายประเทศทั่วโลก ในราคาพิเศษสุดๆ เลยทีเดียว

 


รถทัวร์ หรือ เรือเฟอร์รี่ ก็จองได้

พิเศษสำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางท่องเที่ยวนประเทศไทย ไม่ว่าจะชาวไทยหรือชาวต่างชาติ ก็สามารถเดินทางด้วยรถสาธารณะ อย่างรถทัวร์ และเรือเฟอร์รี่ได้ ด้วยการจองกับ Jetradar ในราคาพิเศษ ไม่ต้องไปเสี่ยงซื้อที่หน้าเค้าท์เตอร์ หรือต้องเจอกับปัญหาตั๋วหมด ตั๋วไม่พอ หรือตั๋วนำมาถูกอัพราคาแพงขึ้นในช่วงที่มีความต้องการมาก เพราะที่ Jetradar เราให้ราคาที่ยุติธรรมที่สุดกับคุณ

 


เปรียบเทียบราคาจากหลากหลายที่

คุณสามารถเจอราคา จากทั้งจากสายการบิน หรือโรงแรมโดยตรง และจากบริษัทตัวแทนจำหน่าย ที่ยินดีให้เรานำราคามาเปรียบเทียบ และแสดงผลต่อลูกค้าถึงราคาที่ดีที่สุดในตอนนั้น ก่อนที่จะให้สิทธิลูกค้าเป็นผู้ตัดสินใจในการจองด้วยตนเอง พิจารณาเองว่าจะจองกับที่ใด

 


บทความดีๆ ที่ Jetradar ก็มีนะ

ไม่ใช่แค่การเป็นเว๋็บไซต์ด้านการจองทริปเท่านั้น แต่ยังทำตัวเป็นเพื่อนที่ดีให้กับนักท่องเที่ยวทุกคน ด้วยการสรรหาบทความดีๆ มาให้ทุกคนได้อ่าน เป็นแรงบันดาลใจในการแพลนทริปใหม่ และแนะนำทริคลับ ทริคเด็ดที่เหมาะกับการท่องเที่ยวของคุณ ทำให้ทริปของคุณง่ายกว่าที่เคย

 


รองรับหลายภาษา และหลากหลายสกุลเงิน

ใช้งานได้ง่ายขึ้น ด้วยภาษาที่ Jetradar มีหลากหลายภาษาให้เลือก รวมไปถึงสกุลเงินต่างๆ ที่มีให้เลือกมากมาย สะดวกแบบไหนก็เลือกได้เลย

 


ศูนย์ช่วยเหลือติดต่อง่าย

ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดบนโลก พบเจอกับปัญหาอะไรก็ตาม ก็สามารถติดต่อกับทีมงานที่ศูนย์ช่วยเหลือของ Jetradar ได้ตลอดเวลา ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของเรา หมดปัญหาเรื่องค่าโทรศัพท์ข้ามประเทศด้วย

 


รับเงินคืน 1% เมื่อคลิกผ่าน Dealcha.com

นอกจากราคาพิเศษที่ทาง Jetradar เตรียมไว้ให้ลูกค้าทุกคนแล้ว ทาง Dealcha! ก็ขอร่วมด้วยการมอบ เงินสดคืน 1% สำหรับลูกค้าที่คลิกไปยัง Jetradar ผ่าน Dealcha.com ทั้งได้ราคาถูก ทั้งได้เงินคืน คุ้มมากๆ

Read More