Jetradar
เฉลี่ย: 4.3/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
รับเงินคืนที่นี่!
ตั๋วเครื่องบิน1%
สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ Jetradar ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 1% ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดลูกค้าจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน 

 

การสั่งซื้อสินค้าที่ Jetradar ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน

 

ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ Jetradar ผ่าน Dealcha คือ

  1. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
  2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน


เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น Jetradar

ส่วนลด Jetradar โปรโมชั่น ตั๋วเครื่องบิน Low Cost ถูก | เงินคืน ≤ 1%

โปรโมชั่น Jetradar ส่วนลด ตั๋วเครื่องบิน มอบเงินคืนผ่าน Dealcha สูงสุด 1% เปรียบเทียบราคาทั้ง ตั๋ว Low Cost และ ตั๋วปกติ (Full Service) ราคาถูกจริง

พบกับ โปรโมชั่น Jetradar ตัวช่วยค้นหา ตั๋วเครื่องบิน ในราคาที่ถูกที่สุด

ใครบ้างล่ะที่จะไม่ชอบของราคาถูก ยิ่งเวลาเจอ ตั๋วเครื่องบิน ลดราคา นะ แทบจะพุ่งตัวไปจองเลยล่ะ แต่วันนี้ขอแนะนำ โปรโมชั่น Jetradar ที่จะเป็นตัวช่วยในการค้นหา ตั๋วเครื่องบิน ให้คุณได้ในราคาที่ถูกที่สุด ไม่ต้องเสียเวลามานั่งเทียบราคาเอง แบบนี้สะดวกมากเลย ใครที่บินบ่อยๆ เที่ยวบ่อยๆ ก็แค่คลิกเข้าเว็บ Jetradar.co.th เลย แล้วคุณจะติดใจ 


Jetradar Promotion จะคอย เปรียบเทียบ ตั๋วเครื่องบิน ในราคายุติธรรมเสมอ

ไม่ว่าจะสายการบินไหน มี โปรโมชั่น อะไร ที่ เจ็ท เรด้า เค้ารู้หมดเลยนะคะ อย่าง แอร์ เอเชีย โปร โม ชั่ น 0 บาท , ราคา ค่า เครื่องบิน นก แอร์ อะไรพวกนี้ นางก็รวบรวมให้คุณหมดแล้ว เพราะ Jetradar ทำงานร่วมกับสายการบินกว่า 1,000 สายการบิน เท่านั้นยังไม่พอ ยังมี Jetradar Promotion อีก นอกจากจะคอย เปรียบเทียบ ตั๋วเครื่องบิน ให้คุณแล้ว ยังมี ตั๋วราคาถูก มาให้คุณเป็นระยะๆอีก อะหู้ยย แบบนี้ชั้นชอบ เลิฟเลย 


Jetradar โปร โม ชั่ น จาก หลายสายการบิน ให้เลือกราคาที่โดนใจมากเว่อ

อยากจะบินกับ Air Asia , Nok Air , การบินไทย , Cathay Pacific , China Eastern ก็ได้ทั้งนั้น เพราะที่ เจ็ท เรด้า นางมีให้คุณเลือก สายการบิน เยอะมาก สะดวกสายการบินไหน วันไหน เวลาไหน ก็เลือกเองได้หมดเลย แล้วถ้าเป็นช่วง Jetradar โปร โม ชั่ น อีกนะ เธอเอ้ยยย ราคาดีต่อใจเกือบทุกสายการบินเลยอ่ะ คุณก็จะพบกับสิ่งที่คุณต้องการ ด้วยการค้นหาจะง่ายกว่าที่เคยมี 


ใครที่ได้ Promotion Jetradar ไปใช้ ก็จะรู้ว่ามันดีขนาดไหน จนต้องบอกต่อ

ชั้นเพิ่งได้ Promotion Jetradar มา เอาไป จองตั๋วเครื่องบิน เที่ยวทั้งในไทย และ ต่างประเทศ ได้ในราคาถูกสุดๆ นี่ถึงกับไปบอกต่อให้เพื่อนเลยนะ ว่า Promotion Jetradar เนี่ย ดีขนาดไหน เพื่อนๆลองมาใช้ ก็ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า ดีจริงๆ มีสายการบินหลากหลายให้เลือก เลิฟมากก ใครที่ใช้แล้วก็อย่าลืมบอกต่อเพื่อนๆกันน้า


โปรโมชั่น Jetradar


รับ ส่วนลด Jetradar ไปเลย เอาใจคนชอบเดินทางทั้งหลาย ที่จะได้เที่ยวแบบฟินๆ 

บอกเลยว่านักเดินทางทั้งหลายต้องถูกใจกับ ส่วนลด Jetradar นี้อย่างแน่นอน เพราะจะทำให้ทริปของคุณนั้นประหยัดมากขึ้น มันยังไงน่ะเหรอ? เอ้าาก็ได้ ส่วนลด Jetradar มา จะไม่เอาไปใช้ จองตั๋วเครื่องบิน ได้ยังไง ยิ่งเป็นคนชีพจรลงเท้าเดินทางบ่อยๆแบบนี้อีกด้วยนะ แค่เปิด เจ็ท เรด้า กดจอง ตั๋วเครื่องบิน พร้อมรับ ส่วนลด Jetradar ไปอีกต่อ คือเลิศ


ใครๆก็ชอบ โปร โม ชั่ น Jetradar นะบอกเลย ประหยัดค่าตั๋วไปได้เยอะเชียว 

เนี่ยย จะบอกว่า โปร โม ชั่ น Jetradar เหมาะมากกับคนที่ชอบเดินทางแบบประหยัดๆ สาย Backpacker อะไรประมาณนี้ เพราะถ้ามี โปร โม ชั่ น Jetradar มาช่วยลดค่าใช้จ่าย ค่าตั๋วเครื่องบิน คุณๆทั้งหลายก็จะสามากแยกเงินส่วนนี้ไปใช้ช้อปอะไรได้อีกตั้งเยอะ ประหยัดมากเลยใช่มั้ยล่ะ ใครที่อยากเซฟเงินค่าเดินทาง ต้องมา จอง ตั๋วเครื่องบิน ที่ Jetradar นะจ๊ะ 


เห็นราคาแค่ไหนก็จ่ายแค่นั้น แถมยังได้ Jetradar ส่วนลด อีกด้วย ดีจัง 

ราคาที่ปรากฏบนเว็บ คือราคาล่าสุดแล้ว พูดง่ายๆก็คือ เห็นราคาแค่ไหนก็จ่ายแค่นั้น ไม่มีภาษีอะไรเพิ่มอีกแล้ว หู้ยยย บางทีนะก็จะได้ Jetradar ส่วนลด มาอีกด้วย ลดไปตั้งหลายร้อย คุ้มมากเว่อ ไม่ต้องมากังวลว่า จองตั๋วเครื่องบิน ราคาถูกแบบนี้ แล้วจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมอะไรอีกมั้ย บอกเลยว่าไม่จ้า ราคายุติธรรมมากที่สุดแล้ว ใครจะไม่ชอบกันล่ะ 


คูปอง Jetradar


ใช้ โค้ดส่วนลด Jetradar จอง ตั๋วเครื่องบิน จะไปเที่ยวที่ไหนก็คุ้มสุดๆ

ตอนนี้ ราคาตั๋วเครื่องบิน ก็ถูกพอๆกับนั่งรถเลยนะ แล้วถ้าราคาห่างกันไม่กี่บาท ใครกันจะไม่เลือกนั่งเครื่องบินล่ะ จริงมั้ย จะไปเที่ยวที่ไหนก็อย่าลืมเข้ามาเช็คราคาได้ แล้วถ้าจะจองก็ต้องไปดูก่อนนะว่ามี โค้ดส่วนลด Jetradar ให้ด้วยรึป่าว จะได้ไม่ต้องเสียค่าตั๋วเครื่องบินเยอะไงล่ะ จะเที่ยวที่ไหน เหนือใต้ออกตก หรือจะไปเมืองนอกเมืองนา ก็เข้ามาจองกันได้เล้ย 


โค้ด Jetradar เค้าเริ่ดมากนะแกร เอา ลดราคา ตั๋วเครื่องบิน เกาหลี ได้ด้วย 

ไปจ้า ไปตามรอนักร้องเกาหลีกับออนนี่กันมั้ย เนี่ยๆๆตอนนี้มี โค้ด Jetradar อยู่ด้วย ก็เลยจะเอาไป จองตั๋วเครื่องบิน เกาหลี ซะหน่อย ไปซักอาทิตย์นึงงี้ ได้ทั้งเที่ยว กิน ช้อป และตามรอยนักร้องเกาหลีแบบที่แพลนไว้ แค่นี้ก็พอใจแล้วล่ะ ยิ่งได้ใช้ โค้ด Jetradar อีกก็ยิ่งแฮปปี้เข้าไปใหญ่ ก็ช่วยประหยัด ค่าตั๋วเครื่งบิน ไปได้เยอะเลยด้วย จะบอกให้ 


มี โค้ด ส่วนลด Jetradar อยู่ จะเอาใช้ จอง ตั๋วเครื่องบิน เที่ยวไทย กันเลย

วันหยุดยาวสุดสัปดาห์นี้ก็มีแพลนแล้ว ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนดี แต่ยังเลือกไม่ได้เลยว่าจะไป ภูเก็ต หรือไป เชียงใหม่ ดีนะ แต่ที่แน่ๆคือตอนนี้มี โค้ด ส่วนลด Jetradar อยู่ในมือแล้ว เลยต้องเอามาใช้ จอง ตั๋วเครื่องบินซักหน่อย กลัว โค้ด ส่วนลด Jetradar หมดอายุ แล้วจะเสียดายไงจ๊ะ งั้นขอตัวไปตัดสินใจก่อนนะว่าจะไปเที่ยวที่ไหนดี บ้ายบาย 


จองตั๋ว ภูเก็ต แล้วเอา Code ส่วนลด Jetradar มาใช้ด้วย คือดีย์เว่อ

เที่ยว ภูเก็ต ก็นั่งเครื่องบินไปซี๊ ใช้เวลาแค่แปปเดียวเอง นี่นะเราใช้ Code ส่วนลด Jetradar ซื้อ ตั๋วเครื่องบิน แล้วราคาไม่กี่ร้อยเองเธ๊ออ นั่งจาก กรุงเทพ ไป ภูเก็ต แบบหลับแปปเดียวตื่นมาก็ถึง คุ้มซะยิ่งกว่าใคร ไม่ต้องเสียเวลานั่งรถนานๆอีกด้วย นี่ล่ะน้า ได้ Code ส่วนลด Jetradar จองตั๋วเครื่องบินราคาถูกแบบนี้ ปลื้มใจมากจริงๆเลยจ้า


บินไป อุบลราชธานี กับ Jetradar ราคาถูก กว่านั่งรถตั้งเยอะเลยนะตัวเอง

เที่ยว อุบล ก็นั่งเครื่องไปสิ จะไปเสียเวลานั่งรถทัวร์ทำไมให้เมือยตัว แล้วถ้าจะ จอง ตั๋วเครื่องบิน ก็ต้องมาจองกับ เจ็ท เรด้า เพราะ Jetradar ราคาถูก มากจริง เที่ยว อุบล ได้แบบประหยัดเลยล่ะ


นั่งเครื่อง เชียงใหม่ ก็อย่าลืมใช้ Code ลด Jetradar กันด้วยเน้อเจ้าา 

ขอวาร์ป มา เชียงใหม่ ซักหน่อยละกัน เอาหน่า ก็ใช้ Code ลด Jetradar แล้วยังไงก็ประหยัด เนี่ย อยากจะไปไหว้พระขอพรที่ พระธาตุดอยสุเทพ ไปเดินถนนคนเดินที่ ท่าแพ หรือจะไปรับลมหนาว ที่ ดอยอินทนนท์ ดีน้าา ชั้นเลือกไม่ถูกเลยจริงๆ แต่ที่จริงแล้วเราไม่ต้องเลือกก็ได้นี่นา ไปเที่ยวให้หมดนี่เลยละกัน มีเงินและมีเวลาเยอะขนาดนี้อ่ะเนอะ ไปโลดด


ดีล Jetradar


ถ้าอยาก จอง โรงแรม ก็ได้เลย แล้วถ้ามี Voucher Jetradar ด้วย ก็คือเริ่ด! 

ว้าย ไม่ได้มีแค่ ตั๋วเครื่องบิน ให้จองนะแกรร เค้ามีให้ จอง โรงแรม ด้วย พิเศษสุดๆไปอีกขั้น ก็คือไม่ว่าคุณจะไป จอง โรงแรม ที่ไหน ก็ได้ในราคาที่สุดคุ้มกว่าใครเลยล่ะ แล้วยิ่งถ้าใครที่มี Voucher Jetradar อีกนะ ก็คือเริ่ดมาก เพราะคุณจะได้เข้าพัก โรงแรม ที่ราคาถูกที่สุด แถมยังโดนใจคุณอีกด้วย แบบนี้ไม่รัก Jetradar ได้ไงล่ะคะ รีบมาเอา Voucher Jetradar ไปใช้ ลดราคา โรงแรม กันเถอะพวกเรา


มี คูปอง Jetradar นี่อย่าทิ้งเชียวนะ เอาไว้ จองโรงแรม ในราคาสุดคุ้มกัน

อ้ะๆ เตือนแล้วนะ ว่า คูปอง Jetradar อย่าทิ้ง! เพราะคุณสามารถนำ คูปอง Jetradar มาใช้ลดราคา โรงแรม ได้ด้วย จากราคาที่เห็นว่าถูกสุดๆแล้ว หากมี คูปอง Jetradar อีก ก็จะยิ่งถูกลงกว่าเดิม อยากจะเข้าพักหลายๆคืนก็ได้ ไม่เสียดายเงินหรอกบอกเลย ป่ะ งั้นเราไป จอง โรงแรม ในราคาที่คุ้มแสนคุ้มกันเถอะพวก 


ไม่ว่าจะไปเที่ยวจังหวัดไหน ก็ใช้ คูปอง ส่วนลด Jetradar จองโรงแรม ได้เสมอ

เที่ยวไทยเท่ อะรู้จักมั้ย เมืองไทยเรานี่แหละ สถานที่ท่องเที่ยวสวยๆมีอีกมาก จะไปจังหวัดไหนๆก็ต้องไปพัก โรงแรม กันใช่มั้ยล่ะ เอางี้ๆๆ เรามี คูปอง ส่วนลด Jetradar สำหรับ จองโรงแรม ให้พวกเธอเอาไปใช้กัน จะได้เที่ยวและพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ อยากเข้าพักที่ โรงแรม ไหนก็ใช้ คูปอง ส่วนลด Jetradar ไปจองนะ จะได้ประหยัดลงมาหน่อย 


Jetradar โปร ดีๆ มีมาทุกวัน จะ จอง ที่พัก ขอนแก่น ก็ได้ราคาพิเศษกว่าใคร 

จะพาลูกพาหลานไปดู พิพิธภัณฑ์ไดโนเสาร์ ที่ ขอนแก่น กันดีมั้ยเอ่ย น่าจะตื่นเต้นดีนะ แล้วก็ใช้ Jetradar โปร ดีๆนี่แหละเอาไป จอง โรงแรม ที่ใกล้ๆ พิพิธภัณฑ์ไดโนเสาร์ จะได้เดินทางสะดวก แล้วไปนอนตีพุงได้แบบสบายๆเลย หรือใครอยากจะเปลี่ยนที่นอนไปนอน โรงแรม ใน ขอนเแก่น ก็ได้เหมือนกัน เพราะ Jetradar โปร ดีๆ มีมาทุกวัน ชิลสุดๆไปเลย


นี่ๆ ชั้นใช้ Jetradar Voucher ไป จอง โรงแรม ภูเก็ต แล้วราคาถูกมากเลย

จะไปทะเลที่น้ำทะเลใสกริ๊งก็ต้องไป ภูเก็ต นี่แหละ แต่จะไปเที่ยวทั้งทีก็ขอนอน โรงแรม ติดทะเล ภูเก็ต ซักหน่อย ทำงานเหนื่อยมาทั้งปีแล้ว ก็ขอมอบรางวัลที่ดีให้กับชีวิตตัวเองบ้าง แล้วที่พิเศษกว่านั้นคือ ถ้าหากใช้ Jetradar Voucher ไป จอง โรงแรม ด้วยนะ ค่า โรงแรม ก็จะถูกลงไปอีก แหมม อะไรที่ถูกๆเนี่ยชั้นไม่พลาดหรอก บอกเลย 


ดีลส่วนลด Jetradar


มาจอง ตั๋วเครื่องบิน และ โรงแรม กับ Jetradar ดีไหม ได้ราคาดีกว่าใครเชียว

ถ้าถามว่า จอง ตั๋วเครื่องบิน และ โรงแรม กับเว็บไหนดีที่สุด เราอยากจะแนะนำให้มาจองกับ Jetradar ดีไหม คุณจะไม่พลาดโปรเด็ดซักโปร แถมยังได้ เปรียบเทียบ ตั๋ว เครื่องบินอีก ว่าเราอยากที่จะบินกับที่ไหน หรือในเรื่องของการ จอง โรงแรม ก็ง่ายสุดๆ ลดราคาให้เรื่อยๆ สรุปเลยว่า ถ้าถามว่า จอง ตั๋วเครื่องบิน และ โรงแรม กับเว็บไหนดีสุด ก็ต้องเป็น Jetradar อยู่แล้วว 


 Jetradar มอบส่วนลด ให้เลยจ้า เมื่อจอง ตั๋วเครื่องบิน กับ เจ็ท เรด้า 

ข่าวด่วนๆ Jetradar มอบส่วนลด ให้คุณได้ จอง ตั๋วเครื่องบิน ราคาถูก ไม่ว่าจะบิน ในประเทศ หรือ ต่างประเทศ Jetradar มอบส่วนลด ให้ทั้งหมด โอ้โหวๆๆ เรื่องดีๆแบบนี้ต้องรีบแชร์ให้เพื่อนรู้ด่วนๆเลยนะ เดี๋ยวจะโดนเม้าท์ว่ากั๊กอะไรดีๆไว้คนเดียว ขอตัวไป จองตั๋วเครื่องบิน ญี่ปุ่น ก่อนนะ อยากจะไป กินแซลมอนท ให้พุงกาง ช้ออเครื่องสำอาง ให้เบิกบานใจซักหน่อย 


Jetradar ลดราคา โรงแรม ให้คุณแล้วเด้อ งี้ต้องรีบมาจองกันสิ อย่ารอช้า 

Jetradar ลดราคา ทั้งทีก็ต้องลดให้หมดทั้ง ตั๋วเครื่องบิน ทั้ง โรงแรม นี่ไง ใครอยาก จอง โรงแรม ราคาถูกๆ เนี่ย ต้องมาจองที่ เจ็ท เรด้า เลยนะ เพราะคุณสามารถเลือก โรงแรม ได้ตามใจคุณเลย จังหวัดไหน ประเทศไหน ก็มีให้เลือกได้อย่างสะดวกสบาย ยิ่ง Jetradar ลดราคา อีกนะก็ยิ่งคุ้ม อยากจะพักกี่คืน นอนกี่วัน ก็ได้ทั้งนั้น ไม่อยากจะขัดศรัทธาหรอก 


ดีล Jetradar ไม่ได้มีแค่ ตั๋วเครื่องบิน นะ เค้ามีให้ เช่ารถยนต์ ด้วย 

สะดวกครบครันมากๆเลยจ้าสำหรับเว็บนี้ เพราะเค้ามีให้ เช่ารถยนต์ อีกด้วยนะเอออ ว้าว อะไรจะดีเบอร์นี้ คลิกเว็บเดียวได้ทั้งทริปเลย ตอนนี้มี ดีล Jetradar อีกนะ เอาไป เช่ารถยนต์ ไปขับเที่ยวได้สบายกว่าใครเลยทีเดียว ไม่ต้องเสียเวลาหารถตู้ รถประจำทาง ให้เสียเวลา มา เช่ารถ ขับเอง ดีกว่า จะไปที่ไหนก็ง่ายและสะดวกสุดๆ หรือถ้าคุณมีปัญหาอะไรก็ติดต่อศูนย์บริการได้ตลอดเวลาอีกด้วยนะจ๊ะ 


เช่ารถยนต์ ขับชิลๆ พร้อมได้ ดีลส่วนลด Jetradar อีกเนี่ย เลิฟมากเลย

จะไปเที่ยวที่ไหนก็ขอให้ตัวเองสบายไว้ก่อน เพราะเที่ยวแบบลำบากมันก็เหนื่อยน่ะสิ เนี่ยไปเที่ยวกับเพื่อนสองคน เลยตัดสินใจจะ เช่ารถ ขับเที่ยวแบบชิลๆไม่เร่งรีบ พอดีไปเจอ ดีลส่วนลด Jetradar เข้า เห็นว่ามาเอาใช้ลดค่า เช่ารถยนต์ ได้ด้วย แบบนี้ก็เข้าทางเลย ช่วยให้ตัดสินใจง่ายขึ้นกว่าเดิมอีก งั้นขอตัวไปเลือกยี่ห้อรถก่อนนะว่าจะเอาแบบไหนดี 


Jetradar ราคาพิเศษ สุดๆ ในการ เช่ารถยนต์ ให้คุณเที่ยวสะดวกขึ้น 

อยากเที่ยวได้สะดวกสบาย ก็ลองมา เช่ารถ กับ เจ็ท เรด้า ดูสิจ๊ะ เนี่ย Jetradar ราคาพิเศษ สุดๆ ไม่ว่าคุณจะไปเที่ยวที่ไหนก็สะดวก แถม รถเช่า ของ เจ็ท เรด้า คุณภาพดีทุกคันเหมือนออกรถใหม่ป้ายแดง ได้รับการตรวจเช็คทุกครั้งทั้งก่อนและหลังการใช้งาน คุณจึงวางใจได้เลยว่าจะปลอดภัยตลอดการเดินทาง 


มาเป็นลูกค้า Jetradar ดีไหม ให้เค้าเป็นเพื่อนนักเดินทางที่ดีสำหรับคุณ 

ใครที่เป็นลูกค้าประจำของ เจ็ท เรด้า ก็จะรู้ดีว่านั้นแคร์ลูกค้าขนาดไหน ถ้ามีใครมาถามว่า Jetradar ดีไหม ก็ตอบไปเลยค่ะ ว่า ดีมาก ไม่ได้โม้เลยนะจริงๆ เพราะตั้งแต่เป็นลูกค้าประจำของ เจ็ท เรด้า เนี่ย เวลาที่ โปรตั๋วเครื่องบิน หรือ โรงแรม ก็จะได้ราคาที่ถูกกว่าเพื่อนเสมอ เหมือนเป็นเพื่อนนักเดินทางที่ดีที่สุดคนนึงของเราเลยล่ะ เลิฟมากๆเลย ของดีต้องบอกต่อนะคะทู้กคนนน ใครอยากรู้ว่าดีแค่ไหน ก็มาเป็นลูกค้า Jetradar กันจ้า


เพราะเค้ามี บทความ ดีๆ พร้อม โปร Jetradar พิเศษมากมายเตรียมไว้ให้แล้ว 

นางก็ไม่ใช่แค่เป็นเว๋็บไซต์ด้านการ จองทริป จองโรงแรม เท่านั้นเด้อ แต่ยังทำตัวเป็นเหมือนหนังสือพกพาได้ทุกที่ ด้วยการสรรหาบทความดีๆ พร้อม โปร Jetradar แบบมีสาระประโยชน์ มาให้ทุกคนได้อ่าน เป็นแรงบันดาลใจในการแพลนทริปใหม่ และแนะนำทริคเด็ดต่างๆที่เหมาะกับการท่องเที่ยวของคุณ นี่แหละ ทำให้ทริปของคุณง่ายและสะดวกกว่าที่เคย


Jetradar ราคาถูก


ใช้ Jetradar Promotion Code ได้ง่ายขึ้น ด้วยการให้บริการหลากหลายภาษา 

อ้าวๆใครที่กังวลว่าไปเที่ยวต่างประเทศแล้วใช้บริการ Jetradar แล้วจะสื่อสารไม่ได้ อ่านไม่รู้เรื่อง หมดกังวลไปได้เลยค่ะ เพราะที่ เจ็ท เรด้า เค้ามีให้เลือกหลากหลายภาษา ครอบคลุมหลายประเทศทั่วโลก ที่สำคัญมีภาษาไทยด้วยนะ เอ้าคนไทยรอดแล้ว เนี่ยมี Jetradar Promotion Code อยู่ ก็เอาไปใช้ จอง ตั๋วเครื่องบิน ซะเลย ได้ราคาถูกจริ้งง 


ถ้าจะ จอง Jetradar ก็ต้องมาซื้อผ่าน Dealcha สิ ได้ เงินคืน ด้วยนะ

จอง Jetradar ตั๋ว เครื่องบิน ราคาถูกแล้วก็จริง แต่ก็อยากให้ประหยัดลงกว่านี้อีกอ่ะ ควรทำไง? นี่เลย เรามีึคำตอบให้คุณแล้ว เพียงแค่คุณมาสมัครสมาชิกกับ Dealcha ก็รับไปเลยสำหรับ ส่วนลดเงินคืน หากจอง ตั๋วเครื่องบิน จองโรงแรม หรือแม้กระทั่ง เช่ารถยนต์ ก็ได้ เงินคืน ไปเลย ต้องมาสมัครสมาชิก Dealcha กันเยอะแล้วน้า 

Read More