เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
ช้อปเลย!
Karmart
Home All Stores Karmart

ส่วนลด KARMART เครื่องสำอาง เกาหลี โปรโมชั่น สกินแคร์ | เงินคืน ≤ 6%

โปรโมชั่น คาร์มาร์ท ของแท้ เงินคืนสูงสุด 6% ซื้อ เซรั่ม คูชั่น ราคาถูก ประหยัด กับ โค้ดส่วนลด Karmarts ที่ Dealcha โปรแรง ซื้อ 1 แถม 1 ลดสูงสุด 70%

no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด หรือ ช้อปเลย!

รายละเอียดเงินคืน

รับเงินคืนทั้งเว็บ6%

รับเงินคืนง่ายๆใน 3 ขั้นตอน

อนุมัติภายใน

1 สัปดาห์

ไถ่ถอนภายใน

12 สัปดาห์

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง

ข้อกำหนดเงื่อนไข

รับเงินคืนสูงสุด 6% เมื่อซื้อสินค้าผ่านหน้าเว็บไซต์ Karmart!

  •  ขอสงวนสิทธิ์ของลูกค้าตามนโยบายของบริษัทซึ่งจะอิงตามข้อมูล ที่ Dealcha! ได้รับจาก Karmart โดยตรง

  • ไม่รองรับการชำระผ่าน LinePay
Read More

KARMARTS ร้านเพื่อนรักของสาวๆ

อีกหนึ่งร้านเครื่องสำอางเจ้าใหญ่ที่มีสาขามากมาย เรียกได้ว่าเดินไปห้างไหนยังไงก็เจอร้านนี้แน่ๆ และแน่นอนว่าสาวๆทั้งหลาย หากจะนึกถึงร้านขายเครื่องสำอางก็คงหนีไม่พ้นคาร์มาร์ท ที่มีเครื่องสำอางมากมายให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นสินค้าดรักสโตร์ทั่วไป หรือสินค้าแบรนด์ดัง ที่คาร์มาร์ทก็มีพร้อม


KARMARTS ลดราคา

ในเว็บไซต์ของคาร์มาร์ท มักจะมีสินค้ามาลดราคาอยู่เรื่อยๆ เครื่องสำอางหลายๆชิ้น ที่ซื้อในช้อปราคาเต็ม แต่สามารถมาซื้อในเว็บไซต์ได้ในราคาที่ถูกกว่า เพราะนอกจากจะนำมาลดราคาแล้ว ยังมีคูปองส่วนลด ที่พร้อมจะทำให้ลูกค้าคุ้มสุดๆเมื่อซื้อสินค้าจากคาร์มาร์ท


คูปองลดราคา KARMARTS

อย่างที่บอกไปว่า เป็นลูกค้าคาร์มาร์ทสบายใจได้เลย ว่าคุณจะได้ความคุ้มค่าอย่างที่หาจากไหนไม่ได้แน่ๆ ไม่ว่าคุณจะเป็นสมาชิกใหม่หรือเก่า คุณก็มีสิทธิได้รับคูปองส่วนลดได้ง่ายๆ และสามารถนำไปซื้อสินค้าอะไรก็ได้ในเว็บคาร์มาร์ทนั่นเอง เห็นความคุ้มไหมล่ะ?


สินค้ากว่า 2,000 รายการที่ KARMARTS

ที่คาร์มาร์ทมีสินค้าพร้อมให้บริการคุณกว่า 2,000 รายการ จากหลากหลายแบรนด์ดัง ไม่ว่าบนโต๊ะเครื่องแป้งของคุณอะไรจะหมด เพียงคลิกเข้ามาในเว็บไซต์คาร์มาร์ทก็สามารถหาเจอได้ง่ายๆ เพียงพิมพ์ชื่อสินค้าที่ต้องการหา หรือสามารถค้นหาได้ตามหมวดหมู่และประเภทของสินค้านั้นๆได้เลย


สินค้ามาใหม่ KARMARTS ก็ลดนะ

KARMARTS ไม่เพียงแต่นำสินค้ายอดฮิตที่คนซื้อมาลดราคาเท่านั้น แต่สินค้าใหม่ๆที่เพิ่งวางขาย คาร์มาร์ทก็นำมาลดราคาเอาใจลูกค้าเช่นกัน เรียกได้ว่าเป็นลูกค้าคาร์มาร์ทนี่มีแต่ได้กับได้ทั้งนั้น กำไรสุดๆ!


มีบิวตี้ทิปสำหรับสาวๆ

นอกจากจะเป็นเว็บไซต์ขายเครื่องสำอางขนาดใหญ่แล้ว คาร์มาร์ทก็ยังเป็นแหล่งหาความรู้จากกูรูด้านบิวตี้ต่างๆอีกด้วย เพราะในคาร์มาร์ทพร้อมไปด้วยบิวตี้ทิปมากมาย ทั้งในรูปแบบของคอนเท้นท์และคลิปวิดีโอ คลิกเข้ามาเว็บเดียวจบได้ทั้งความรู้และของถูก


อยู่บ้านก็ช้อปได้ง่ายๆ ส่งตรงถึงบ้าน

สาวๆสวยๆส่วนใหญ่ เค้าใช้วิธีดูแลผิวด้วยการไม่ออกไปเจอแดดทั้งนั้นแหละค่ะ! เพราะฉะนั้นคาร์มาร์ทคือตอบโจทย์สุดๆ นอนมาส์กหน้าพอกผิวสครับขัดผิวอยู่บ้าน ก็สามารถซื้อเครื่องสำอางออนไลน์ได้แล้ว ไอเท็มไหนหมดคลิกเข้ามาที่เว็บไซต์คาร์มาร์ทแล้วช้อปเลย!


รับเงินคืนถึง 6% เมื่อซื้อเครื่องสำอาง

จะดีกว่าไหมถ้าหากซื้อเครื่องสำอางแล้วได้รับเงินคืนด้วย? ไม่ยากเพียงแค่กดช้อปสินค้าใดๆก็ได้ในเว็บคาร์มาร์ท โดยต้องกดคลิกเข้าเว็บผ่านทาง dealcha.com เท่านั้น หลังจากชำระเงินหรือทำรายการสั่งซื้อสมบูรณ์เมื่อไหร่ ก็รอรับเงินคืนเป็นต้นทุนในการช้อปครั้งต่อไปได้เลย!

Read More