โปรโมชั่น คีลส์ ส่วนลด Kiehl's Vit C Serum ลดราคาพิเศษ | เงินคืน ≤ 10%

Kiehls
no result

ขออภัย ไม่มีโปรโมชั่นที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โปรโมชั่น หรือ ช้อปเลย!
no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด หรือ ช้อปเลย!

Cashback Details

รับเงินคืนทั้งเว็บ10%

อนุมัติภายใน

1 สัปดาห์

ไถ่ถอนภายใน

12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

รับเงินคืนสูงสุด 10% เมื่อซื้อสินค้าผ่านหน้าเว็บไซต์ Kiehls!

*ไม่รองรับการชำระผ่าน LinePay

รายละเอียดร้านค้า

เกี่ยวกับ Kiehl’s

จากร้านขายยาในนิวยอร์ค สู่การเป็นร้านขายผลิตภัณฑ์เพื่อความสวยงามชื่อดัง ที่มีสาขาไปทั่วโลก และปัจจุบันก็มีเว็บไซต์ของตัวเอง เพื่อเข้าถึงลูกค้าในตลาดออนไลน์มากขึ้น ผลิตภัณฑ์ของ Kiehl’s ล้วนเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับผิวทั้งนั้น ทำให้ Kiehl’s ยังคงครองความเป็นร้านโปรดของลูกค้าได้อย่างต่อเนื่อง

 

Kiehl’s มีเรื่องราว

รู้หรือไม่ว่า ผลิตภัณฑ์ยอดฮิตอย่าง Calendula Herbal Extract Alcohol-Free Toner นั้น เจ้าของแบรนด์อย่างคุณคีลส์ ได้ใส่กลีบดอกดาวเรืองด้วยมือทีละขวด ตั้งแต่ปี 1964 และปัจจุบันนี้แบรนด์ Kiehl’s ก็ยังคงทำเช่นนั้นเสมอมา

 

เว็บไซต์ Kiehl’s สวยงาม

เมื่อคลิกเข้าไปที่เว็บไซต์ของ Kiehl’s คุณจะตื่นตาตื่นใจกับการออกแบบหน้าเว็บที่สวยงาม เป็นระเบียบ มีการจัดหมวดหมู่อย่างเรียบร้อย และง่ายต่อการค้นหา รวมไปถึงสีสันที่เป็นเอกลักษณ์ ให้คุณได้เพลิดเพลินระหว่างการช้อปสินค้าของ Kiehl’s นั่นเอง

 

ค้นหาสินค้าง่ายบนหน้าเว็บ

ด้วยความที่หน้าเว็บถูกออกแบบให้จัดหมวดหมู่มาเพื่อง่ายต่อการค้นหา มีการแบ่งประเภทของผลิตภัณฑ์อย่างชัดเจน ทำให้คุณสามารถค้นหาผลิตภัณฑ์ที่คุณต้องการได้อย่างง่ายดาย เพียงคลิกเดียวเท่านั้น ผลิตภัณฑ์ที่คุณตามหาก็จะมาปรากฎบนหน้าจอทันที

 

ค้นหาผลิตภัณฑ์ Kiehl’s ที่เหมาะกับตัวคุณ

อีกหนึ่งฟีเจอร์เด็ดที่เมื่อเข้าไปหน้าเว็บของ Kiehl’s แล้วจะต้องถูกใจ เพราะคุณสามารถระบุสภาพผิวของคุณ อาการแพ้ และประเภทของผลิตภัณฑ์ที่คุณกำลังค้นหา แล้ว Kiehl’s ก็จะค้นหาผลิตภัณฑ์ของ Kiehl’s ที่เหมาะสมกับคุณให้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องเสียเวลาไปเช็คสภาพผิวถึงร้านเลย

 

โปรโมชั่น Kiehl’s

คุณจะได้รู้ โปรโมชั่น Kiehl’s ก่อนใครหากคลิกเข้ามาที่หน้าเว็บ นอกจากนี้ยังพิเศษสุดๆ ด้วย Online Exclusive กับ สินค้าราคาพิเศษ ที่มีเฉพาะบนเว็บไซต์เท่านั้น นอกจากนี้สินค้าที่สั่งซื้อออนไลน์จะได้รับการจัดส่งฟรี รวมไปถึงมีผลิตภัณฑ์ขนาดทดลองแถมมาด้วยถึง 3 ชิ้น และยังได้รับคะแนนสะสมในทุกออเดอร์ด้วย

 

ผลิตภัณฑ์ใหม่ และผลิตจัดเซ็ท

สินค้าราคาพิเศษ ไม่ได้มีแต่สินค้าขายดีเท่านั้น แต่สินค้าใหม่ Kiehl’s ก็นำมาลดราคาเอาใจลูกค้าด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะลูกค้าที่ซื้อ Online จากหน้าเว็บ และยังมีผลิตภัณฑ์ที่นำมาจัดเป็นเซ็ต เพื่อให้ลูกค้าสามารถเลือกซื้อได้อย่างง่ายขึ้นอีกด้วย

 

โปรโมชั่นพิเศษ ตามเทศกาลต่างๆ

ในทุกๆ เทศกาล ไม่ว่าจะเป็นวันแม่, ปีใหม่ และเทศกาลอื่นๆ สินค้าของ Kiehl’s จะถูกนำมาลดราคา เพื่อให้ลูกค้าสามารถซื้อเป็นของฝาก ของขวัญได้ เช่น น้ำหอม, ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว, ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม และไม่เพียงแค่ช่วงเทศกาลเท่านั้น ในเวลาปกติ Kiehl’s ก็ลดราคาเช่นกัน

 

สมัครสมาชิกใหม่ได้ฟรี พร้อมรับ โค้ดลดราคา Kiehl’s

ไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆ ทั้งสิ้นในการเป็นสมาชิคกับทางเว็บไซต์ Kiehl’s ทั้งยังได้รับสิทธิในการซื้อสินค้าราคาสมาชิก พร้อมกับได้รับส่วนลดพิเศษ หรือ โค้ดลดราคา อยู่เรื่อยๆ อีกด้วย นอกจากนี้ราคาสินค้าหน้า่เว็บไซต์ของ Kiehl’s ยังคิดราคาเป็นเงินสกุลบาทไทย และรวมภาษีมูลค่าเพิ่มให้เรียบร้อยแล้ว

 

สินค้าจัดส่งไวใน 2-3 วัน

ถ้าหากคุณสั่งซื้อสินค้าบนหน้าเว็บของ Kiehl’s ก่อนเวลา 16.00 น. สินค้าจะถูกบันทึกให้จัดส่งภายในวันเดียวกัน และสินค้าจะถึงมือคุณภายในเวลาเพียง 2-3 วันเท่านั้น รวดเร็วมากๆ ไม่ต้องรอนานเลย

 

ซื้อสินค้า Kiehl’s ได้รับเงินคืน 10%

ไม่มีที่ไหนใจป้ำเท่านี้ กับการมอบเงินสดคืนให้กับลูกค้าที่ซื้อสินค้าจากหน้าเว็บ Kiehl’s ผ่าน www.dealcha.com ถึง 10% เลยทีเดียว ได้ทั้งช้อปสินค้าราคาพิเศษ แล้วยังได้แคชแบ็คคืนอีกด้วย คุ้มมากๆ เลยแบบนี้

Read More