Kimpton Hotels & Restaurants
เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
HOLIDAY INN2.1%
INTERCONTINENTAL Hotels & Resorts2.1%
KIMPTON Hotels & Restaurants2.1%
CROWNE PLAZA 2.1%
HOTEL INDIGO2.1%
EVEN Hotels2.1%
HUALUXE Hotels & Resorts2.1%
STAYBRIDGE Suites2.1%
CANDLEWOOD Suites2.1%
สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่จองโรงแรมที่ Kimpton-Hotels โรงแรมในเครือ Intercontinental ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 2.1% ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดลูกค้าจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน


การจองโรงแรมที่ Kimpton-Hotels โรงแรมในเครือ Intercontinental ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน


ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ Kimpton-Hotels โรงแรมในเครือ Intercontinental ผ่าน Dealcha คือ

  1. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
  2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น Kimpton Hotels & Restaurants

โปรโมชั่น โรงแรม Kimpton Hotels ส่วนลด ที่พัก พิเศษ | เงินคืน ≤ 2.1%

โปรโมชั่น โรงแรม Kimpton Hotels & Restaurants ส่วนลด ที่พัก ในเครือ Intercontinental (IHG) พร้อมรับเงินคืนสูงสุด 2.1% ที่ Dealcha เท่านั้น

โปรโมชั่น Kimpton Hotels & Restaurants ให้คุณจองโรงแรมที่ประหยัด

ให้การพักอาศัยของเพื่อนๆ พิเศษกว่าครั้งไหนๆ ด้วย โปรโมชั่น Kimpton Hotels & Restaurants โรงแรมพร้อมร้านอาหารสุดหรูที่อยู่ภายใต้การดูแลของ Intercontinental Hotels Group หรือ IHG ซึ่ง Kimpton Hotels & Restaurants ก่อตั้งขึ้นในปี 1981 โดย Bill Kimpton และมี Mike DeFrino นั่งเก้าอี้ประธานเจ้าที่บริหาร ต่อมาในปี 2011 Kimpton Hotels & Restaurant ก็ขึ้นแท่นเป็นบูติคโฮเทลที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา

 

ในปัจจุบันโรงแรมจากแบรนด์ Kimpton Hotels & Restaurants ก็กำลังขยับขยายไปยังประเทศอื่นๆ ที่ไม่ใช่อเมริกาแต่เพียงประเทศเดียว เช่น Kimpton Seafire Resort + Spa ที่หมู่เกาะเคย์แมน Kimpton De Witt ในอัมสเตอร์ดัม นอกจากนี้ยังมีประกาศตั้งโรงแรมแบรนด์ Kimpton ที่โทรอนโต ปารีส เกรเนดา บาหลี เซียงไฮ้ ซานย่า และ ไทเป อีกด้วย


โปร Kimpton Hotels & Restaurants ลดราคา ในราคาพิเศษ

แน่นอนว่าวันนี้ Dealcha ก็มีโปรโมชั่นและส่วนลดห้องพัก คือ โปร  Kimpton Hotels & Restaurants มาแจกเพื่อนๆ กันอีกตามเคย ซึ่งครั้งนี้ขอบอกเลยว่า Kimpton Hotels & Restaurants แต่ละแห่งที่เราคัดมาจัดโปรโมชั่นนั้นไม่ธรรมดาเลยจริงๆ เพราะนอกจากจะได้สัมผัสกับประสบการณ์พักผ่อนที่ไม่ธรรมดาแล้ว เพื่อนๆ ยังได้เพลิดเพลินไปกับการรับประทานอาหารสุดพิเศษที่ Kimpton Hotels & Restaurants จัดหามาให้อีกด้วย


ส่วนลด Kimpton Hotels & Restaurants ทานดินเนอร์พร้อมชมทิวทัศน์

ไม่บอกเพื่อนๆ ก็คงรู้กันดีอยู่แล้วว่าจุดขายของ Kimpton Hotels & Restaurants ไม่ได้มีแค่ห้องนอนแสนหรูสำหรับพักผ่อนแต่เพียงอย่างเดียว เพราะที่นี่ยังมีเมนูอาหารสุดเลิศที่คอยเพื่อนๆ ให้รับประทานพร้อมกับบรรยากาศแสนพิเศษ ตัวอย่างเช่น 360 Rooftop ที่ St. Pete Beach ประเทศสหรัฐอเมริกา นอกจากจะจอง ตั๋วเครื่องบินด้วย Expedia แล้ว ก็ต้องจอง โรงแรมด้วยนะคะ ถ้าหาใน Agoda ไม่มี ก็ต้องใน Dealcha นี่แหละ เพราะเพื่อนๆ เพลิดเพลินไปกับวิวพาโนราม่าของอ่าวเม็กซิโก ซึ่งแน่นอนว่าเพื่อนๆ สามารถจองโรงแรม พร้อม ส่วนลด Kimpton Hotels & Restaurants ที่ให้บรรยากาศสุดโรแมนติกแบบนี้พร้อมรับโปรโมชั่นส่วนลดสุดพิเศษได้แล้วที่เว็บไซต์ Dealcha ของเรานั่นเอง


โปรโมชั่น Kimpton Hotels & Restaurants


คูปอง Kimpton Hotels & Restaurants และ โค้ดส่วนลด Kimpton Hotels & Restaurants

อย่างที่เราได้เกริ่นนำไปข้างบนว่า Kimpton Hotels & Restaurants นั้นเป็นแบรนด์โรงแรมในเครือ Intercontinental Hotels Group หรือ IHG ซึ่งแน่นอนว่าเพื่อนๆ สามารถสมัครสมาชิก IHG Rewards Club เพื่อรับโปรโมชั่นพิเศษหรือส่วนลดในการเข้าพักด้วย คูปอง Kimpton Hotels & Restaurants ได้  ยังไงก็ตามหากเพื่อนๆ ต้องการโปรโมชั่นหรือส่วนลดเพิ่มเติมก็สามารถเข้ามาที่เว็บไซต์ Dealcha  และกดรหัสคูปองออนไลน์ หรือ โค้ดส่วนลด ไปใช้ลดราคาห้องพัก Kimpton Hotels & Restaurants ได้อีกต่อหนึ่ง แต่ต้องรีบหน่อยนะครับ ไม่อย่างงั้นโค้ดส่วนลดดีๆ แบบนี้อาจหมดได้


โปรโมชั่น โรงแรมคิมป์ตัน รับเงินคืนเมื่อจองผ่าน Dealcha

พิเศษ! สำหรับเพื่อนๆ ที่จองห้องพักโรงแรมคิมป์ตันผ่าน dealcha.com รับไปเลยอีกหนึ่งโปรโมชั่นสุดพิเศษ นั่นคือ Cashback รับเงินคืนสูงสุดถึง 2.1% ได้ทั้งส่วนลดพร้อมโปรโมชั่นคืนเงินแบบนี้หาได้ที่ Dealchaเว็บไซต์ Cashback อันดับ 1 ของเมืองไทย

Read More