เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
ช้อปเลย!
Kimpton Hotels & Restaurants

โปรโมชั่น โรงแรม Kimpton Hotels ส่วนลด ที่พัก พิเศษ | เงินคืน ≤ 2.1%

โปรโมชั่น โรงแรม Kimpton Hotels & Restaurants ส่วนลด ที่พัก ในเครือ Intercontinental (IHG) พร้อมรับเงินคืนสูงสุด 2.1% ที่ Dealcha เท่านั้น

no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม หรือ ช้อปเลย!
no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด หรือ ช้อปเลย!

รายละเอียดเงินคืน

HOLIDAY INN2.1%
INTERCONTINENTAL Hotels & Resorts2.1%
KIMPTON Hotels & Restaurants2.1%
CROWNE PLAZA 2.1%
HOTEL INDIGO2.1%
EVEN Hotels2.1%
HUALUXE Hotels & Resorts2.1%
STAYBRIDGE Suites2.1%
CANDLEWOOD Suites2.1%

รับเงินคืนง่ายๆใน 3 ขั้นตอน

อนุมัติภายใน

1 สัปดาห์

ไถ่ถอนภายใน

12 สัปดาห์

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง

ข้อกำหนดเงื่อนไข

2.1% Cashback

โปรโมชั่น Kimpton Hotels & Restaurants

ให้การพักอาศัยของเพื่อนๆ พิเศษกว่าครั้งไหนๆ ด้วย Kimpton Hotels & Restaurants โรงแรมพร้อมร้านอาหารสุดหรูที่อยู่ภายใต้การดูแลของ Intercontinental Hotels Group หรือ IHG ซึ่ง Kimpton Hotels & Restaurants ก่อตั้งขึ้นในปี 1981 โดย Bill Kimpton และมี Mike DeFrino นั่งเก้าอี้ประธานเจ้าที่บริหาร ต่อมาในปี 2011 Kimpton Hotels & Restaurant ก็ขึ้นแท่นเป็นบูติคโฮเทลที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา

ในปัจจุบันโรงแรมจากแบรนด์ Kimpton Hotels & Restaurants ก็กำลังขยับขยายไปยังประเทศอื่นๆ ที่ไม่ใช่อเมริกาแต่เพียงประเทศเดียว เช่น Kimpton Seafire Resort + Spa ที่หมู่เกาะเคย์แมน Kimpton De Witt ในอัมสเตอร์ดัม นอกจากนี้ยังมีประกาศตั้งโรงแรมแบรนด์ Kimpton ที่โทรอนโต ปารีส เกรเนดา บาหลี เซียงไฮ้ ซานย่า และ ไทเป อีกด้วย


โปรโมชั่น ห้องพัก Kimpton Hotels & Restaurants ลดราคา

แน่นอนว่าวันนี้ Dealcha! ก็มีโปรโมชั่นและส่วนลดห้องพัก Kimpton Hotels & Restaurants มาแจกเพื่อนๆ กันอีกตามเคย ซึ่งครั้งนี้ขอบอกเลยว่า Kimpton Hotels & Restaurants แต่ละแห่งที่เราคัดมาจัดโปรโมชั่นนั้นไม่ธรรมดาเลยจริงๆ เพราะนอกจากจะได้สัมผัสกับประสบการณ์พักผ่อนที่ไม่ธรรมดาแล้ว เพื่อนๆ ยังได้เพลิดเพลินไปกับการรับประทานอาหารสุดพิเศษที่ Kimpton Hotels & Restaurants จัดหามาให้อีกด้วย


ส่วนลด Kimpton Hotels & Restaurants ทานดินเนอร์พร้อมชมทิวทัศน์

ไม่บอกเพื่อนๆ ก็คงรู้กันดีอยู่แล้วว่าจุดขายของ Kimpton Hotels & Restaurants ไม่ได้มีแค่ห้องนอนแสนหรูสำหรับพักผ่อนแต่เพียงอย่างเดียว เพราะที่นี่ยังมีเมนูอาหารสุดเลิศที่คอยเพื่อนๆ ให้รับประทานพร้อมกับบรรยากาศแสนพิเศษ ตัวอย่างเช่น 360 Rooftop ที่ St. Pete Beach ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ให้เพื่อนๆ เพลิดเพลินไปกับวิวพาโนราม่าของอ่าวเม็กซิโก ซึ่งแน่นอนว่าเพื่อนๆ สามารถจองโรงแรม Kimpton Hotels & Restaurants ที่ให้บรรยากาศสุดโรแมนติกแบบนี้พร้อมรับโปรโมชั่นส่วนลดสุดพิเศษได้แล้วที่เว็บไซต์ Dealcha! ของเรานั่นเอง


คูปอง Kimpton Hotels & Restaurants และ โค้ดส่วนลด Kimpton Hotels & Restaurants

อย่างที่เราได้เกริ่นนำไปข้างบนว่า Kimpton Hotels & Restaurants นั้นเป็นแบรนด์โรงแรมในเครือ Intercontinental Hotels Group หรือ IHG ซึ่งแน่นอนว่าเพื่อนๆ สามารถสมัครสมาชิก IHG Rewards Club เพื่อรับโปรโมชั่นพิเศษหรือส่วนลดในการเข้าพัก Kimpton Hotels & Restaurants ได้

ยังไงก็ตามหากเพื่อนๆ ต้องการโปรโมชั่นหรือส่วนลดเพิ่มเติมก็สามารถเข้ามาที่เว็บไซต์ Dealcha! และกดรหัสคูปองออนไลน์ หรือ โค้ดส่วนลด ไปใช้ลดราคาห้องพัก Kimpton Hotels & Restaurants ได้อีกต่อหนึ่ง แต่ต้องรีบหน่อยนะครับ ไม่อย่างงั้นโค้ดส่วนลดดีๆ แบบนี้อาจหมดได้


โปรโมชั่น โรงแรมคิมป์ตัน รับเงินคืนเมื่อจองผ่าน Dealcha!

พิเศษ! สำหรับเพื่อนๆ ที่จองห้องพักโรงแรมคิมป์ตันผ่าน dealcha.com รับไปเลยอีกหนึ่งโปรโมชั่นสุดพิเศษ นั่นคือ Cashback รับเงินคืนสูงสุดถึง 2.1% ได้ทั้งส่วนลดพร้อมโปรโมชั่นคืนเงินแบบนี้หาได้ที่ Dealcha! เว็บไซต์ Cashback อันดับ 1 ของเมืองไทย

Read More