เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
ช้อปเลย!
kinokuniya

โปรโมชั่น หนังสือ Kinokuniya ส่วนลด คิโนะคุนิยะ พารากอน | เงินคืน ≤ 3%

ร้านหนังสือ Kinokuniya จากญี่ปุ่น มอบ ส่วนลด เงินคืน สูงสุด 3% ทั้ง หนังสือไทย หนังสือต่างประเทศ ซื้อออนไลน์ได้แล้ว ไม่ต้องไปที่สาขา คุณภาพดีเช่นเคย

no result

ขออภัย ไม่มีโปรโมชั่นที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โปรโมชั่น หรือ ช้อปเลย!
no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด หรือ ช้อปเลย!

รายละเอียดเงินคืน

หนังสือ ไทย-ต่างประเทศ3%

รับเงินคืนง่ายๆใน 3 ขั้นตอน

อนุมัติภายใน

1 สัปดาห์

ไถ่ถอนภายใน

12 สัปดาห์

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง

ข้อกำหนดเงื่อนไข

รับเงินคืนสูงสุด 3เมื่อซื้อสินค้าผ่านหน้าเว็บไซต์ Kinokuniya!

Kinokuniya คืออะไร ?

Kinokuniya คือ ร้านหนังสือ ที่รวบรวมหนังสือจากทั่วโลกมาไว้ที่ร้านเดียว หากต้องการหนังสือแปลกๆ หนังสือหายาก หรือหนังสือที่ไม่มีขายตามร้านทั่วไป เพียงเข้ามาดูที่ร้าน Kinokuniya หรือหน้าเว็บไซต์ของ Kinokuniya คุณก็มีสิทธิที่จะเจอหนังสือที่ต้องการได้ง่ายๆ

 

ซื้อหนังสือได้แบบไม่ต้องไปร้าน

ทุกวันนี้ชีวิตของคนเราเดินหน้าได้ด้วยความสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจรูปแบบไหนหากไม่มีออนไลน์รองรับก็ยากที่จะเข้าถึงผู้คน Kinokuniya ก็เช่นกัน คุณสามารถสั่งซื้อหนังสือหายาก หรือหนังสือที่ต้องการได้อย่างง่ายๆโดยไม่ต้องลุกจากเตียง เพียงเข้าไปที่เว็บไซต์ของ Kinokuniya แล้วกดสั่ง ไม่นานหนังสือที่หมายปองก็จะถูกส่งตรงถึงบ้านอย่างแน่นอน

หนังสือหลายสัญชาติ รออยู่ที่ Kinokuniya

จะหนังสือภาษาจีน หนังสือภาษาอังกฤษ หนังสือภาษาญี่ปุ่น ก็มีให้บริการที่ Kinokuniya คุณไม่ต้องไปหาซื้อหนังสือเหล่านี้ตามเว๋็บไซต์ของประเทศนั้นๆ เลย ไม่ต้องเสี่ยงกับการโดนโกง หรือสั่งซื้อแล้วเจอภาษีจนอ่วม เพราะที่ Kinokuniya มีให้บริการ พร้อมทั้งบอกราคาสุทธิตั้งแต่แรก เพื่อให้คุณสบายใจที่จะสั่งหนังสือกับ Kinokuniya

 

จองหนังสือล่วงหน้าก่อนใครที่ Kinokuniya

สำหรับหนอนหนังสือทั้งหลาย การที่ได้ความมั่นใจว่าจะได้หนังสือเล่มที่ต้องการมาครอบครองแน่ๆ คงหนีไม่พ้นการจองหนังสือก่อนนั่นเอง ที่ Kinokuniya จึงมีบริการให้จองหนังสือล่วงหน้า ทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่าคุณจะไม่มีทางพลาดหนังสือเล่มที่อยากได้แน่นอน

ราคาพิเศษ บนเว็บไซต์ Kinokuniya

หนังสือบางเล่มหากสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของ Kinokuniya คุณจะซื้อได้ในราคาพิเศษ อาจจะได้รับส่วนลดมากกว่าไปซื้อที่ร้าน หรือได้ในราคาที่ถูกกว่าซื้อที่หน้าร้าน นอกจากนี้บนหน้าเว็บไซต์ ก็มีราคาสมาชิกให้บริการในราคาที่ถูะกลงไปอีกด้วยเช่นกัน

 

โปรโมชั่น Kinokuniya

บนหน้าเว็บไซต์ของ Kinokuniya มักจะมีโปรโมชั่นคอยต้อนรับคุณอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นการ ซื้อหนังสือครบชุด รับส่วนลดเพิ่มเติมจากปกติ หรือซื้อหนังสือที่ร่วมรายการก็มีสิทธิได้รับส่วนลดเช่นเดียวกัน รวมไปถึงการซื้อหนังสือให้ครบยอดที่กำหนด ก็อาจจะได้ของรางวัลเล็กๆ น้อยๆ หรือส่วนลด หรือบริการส่งฟรีนั่นเอง

 

อัพเดท หนังสือมาใหม่ และ หนังสือยอดนิยม

เว็บไซต์ Kinokuniya มีการจัดหมวดหมู่หนังสือมาใหม่ เพื่อให้ลูกค้าคนสำคัญได้รู้ก่อนใคร ว่าหนังสือเล่มไหนเพิ่งเข้าใหม่ อาจจะเป็นหนังสือที่่คุณตามหา หรือหนังสือ re-stock นอกจากนี้ การจัดหมวดหมู่หนังสือยอดนิยม ทำให้ลูกค้าได้รู้ว่า หนังสือเล่มไหนที่กำลังมาแรง เป็นตัวช่วยในการเลือกซื้อหนังสือไปอ่านได้อย่างง่ายๆ อีกด้วย

 

หนังสือออนไลน์ ที่ Kinokuniya

หากไม่ต้องการซื้อหนังสือเป็นเล่มๆ ไม่ชอบสะสม หรือไม่อยากรอ ก็สามารถซื้อหนังสือ และแมกกาซีนออนไลน์ได้ บนเว็บไซต์ของ Kinokuniya ได้เลย มีให้เลือกทุกหมวดหมู่ และมีบริการสำหรับหนังสือทุกภาษา ไม่ว่าจะไทย, จีน, อังกฤษ หรือญี่ปุ่น

 

สินค้าอื่นๆ ที่ Kinokuniya

นอกจากหนังสือที่ Kinokuniya พร้อมให้บริการแล้ว ยังมีเครื่องเขียนต่างๆ เช่น สมุดโน๊ต สมุดจด, ปฏิทิน และสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งนำเข้าและไม่นำเข้า รอให้คุณเลือกซื้อได้ในราคาพิเศษ และได้สินค้าที่ไม่เหมือนใคร หยิบมาใช้ได้อย่างแตกต่างแน่นอน

 

รับเงินคืน 3% เมื่อซื้อผ่าน Dealcha!

ไม่ว่าคุณจะซื้ออะไรบนเว็บไซต์ Kinokuniya ตั้งแต่หนังสือทั้งไทยและเทศ หรือสินค้าอื่นๆ หากคุณซื้อผ่าน www.dealcha.com เมื่อทำรายการเสร็จก็รอรับเงินคืนไปเลยฟรีๆ ถึง 3% แบบ On top ไม่เบียดเบียนส่วนลดและโปรโมชั่นที่คุณได้รับ คุ้มขนาดนี้ซื้อหนังสืออ่านสักเล่มไหมล่ะ?

Read More