เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
ช้อปเลย!

โปรโมชั่น Klook ส่วนลด ทัวร์ ไปเที่ยว ญี่ปุ่น เกาหลี | เงินคืน ≤ 3%

klook
no result

ขออภัย ไม่มีโปรโมชั่นที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โปรโมชั่น หรือ ช้อปเลย!

รายละเอียดเงินคืน

รับเงินคืนทั้งเว็บ3%

รับเงินคืนง่ายๆใน 3 ขั้นตอน

อนุมัติภายใน

1 สัปดาห์

ไถ่ถอนภายใน

12 สัปดาห์

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง

ข้อกำหนดเงื่อนไข

รับเงินคืนสูงสุด 3เมื่อจองบริการ Klook! ผ่าน Dealcha!

รายละเอียดร้านค้า

เติมเต็มทริปของคุณด้วย Klook

Klook คือเว็บไซต์ที่รวบรวมกิจกรรมในการท่องเที่ยวมาไว้ในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นตั๋วเข้าชมสถานที่ต่างๆ เช่น Universal Studios Singapore หรือสวนน้ำต่างๆ ที่จะช่วยมาเติมเต็มทริปของคุณให้ดียิ่งขึ้น และน่าประทับใจมากยิ่งขึ้น

 

จะประเทศไหน ก็มีให้บริการ

Klook ร่วมกับกิจกรรมเด่นๆ ของหลากหลายประเทศ รวมตั๋วมาไว้ใน Klook เพื่อให้ลูกค้าที่กำลังจะเดินทางสามารถซื้อได้ในราคาถูก หากมองหาตั๋วที่ต้องการจากไหนก็ไม่เจอ ลองมาหาที่ Klook ดู คุณจะต้องตกใจเมื่อคุณหามันเจอ! ไม่ว่าจะเป็นตั๋ว ชมพระอาทิตย์ตก ที่ นครวัด นครธม ในประเทศกัมพูชา ก็มีให้บริการเช่นกัน

 

โปรโมชั่น Klook ตั๋วกิจกรรม ราคาถูก

มีให้เลือกมากมายที่ Klook ไม่ว่าจะเป็น ตั๋ว กระเช้านองปิง ราคาถูก ตั๋วรถทัวร์ ชมแสงเหนือ ราคาถูก ตั๋วออนเซน ญี่ปุ่น ลดราคา บอกเลยว่าคุณไม่มีทางได้ซื้อตั๋วกิจกรรมเหล่านี้ และอื่นๆ อีกมากมายในราคาเต็มที่ Klook แน่นอน เพราะเรา ลดราคา แบบสุดๆ คุณสามารถ เที่ยวแบบประหยัด และ เซฟคอสท์ ได้เลย

 

ค้นหากิจกรรมง่าย จากชื่อประเทศ

หากคุณกำลังจะไปเที่ยว ณ ประเทศไหน ก็สามารถเลือกซื้อตั๋วกิจกรรมในประเทศนั้นๆ ได้อย่างง่ายๆ ที่หน้าเว็บไซต์ Klook ได้เลย เพราะ Klook จัดหมวดหมู่แบ่งแต่ละประเทศมาให้เรียบร้อยแล้ว สามารถคลิกค้นหาเจอได้ง่ายๆ เลย

 

ส่วนลด Klook ตั๋ว Disneyland ราคาถูก

ถ้าคุณกำลังมีแพลนจะไป Disneyland แนะนำให้เข้ามาซื้อตั๋วที่ Klook เลย เพราะคุณจะได้ซื้อตั๋วในราคาถูกอย่างแน่นอน แถมรับประกันด้วยว่าตั๋วสามารถนำไปใช้เข้าได้จริงๆ อย่าไว้ใจพวกร้านขายออนไลน์ ที่นำตั๋วมาขายในราคาถูกเกินจริง เพราะอาจจะไม่สามารถใช้ผ่านประตูได้ เสียดายเงิน แถมยังเจ็บใจอีก ซื้อผ่าน Klook สบายใจกว่า และนอกจากนี้ ยังมีตั๋วเข้า Universal Studios Singapore ราคาถูก ด้วยเช่นกัน

 

เช่า ชุดกิโมโน ที่ ญี่ปุ่น ราคาถูก

ไม่ใช่เพียงแค่ตั๋วเข้าสถานที่ต่างๆ เท่านั้นที่ Klook มีให้บริการ เพราะถ้าหากคุณอยากจะ เช่าชุดกิโมโน เก๋ๆ เดินเล่นถ่ายรูปสวยๆ ณ ประเทศญี่ปุ่น คุณก็สามารถเช่ากับ Klook ได้เช่นกัน ในราคาสุดพิเศษ ที่พร้อมจะช่วยสร้างความประทับใจ และความทรงจำที่ดีให้กับคุณแน่นอน

 

รีวิวจากผู้ใช้งานจริง

ไม่ต้องแปลกใจถ้าหาก ได้อ่านรีวิวของผู้ใช้งาน Klook ที่มักจะให้คะแนนเต็ม 5 ดาวอยู่เสมอ เพราะราคาที่ Klook จัดให้ กับ ตั๋วกิจกรรม ราคาถูก ทั้งยังสามารถนำไปใช้งานได้จริง การันตีว่าแน่นอน 100% ไม่ต้องกังวล ไม่ต้องลังเลที่จะซื้อ ทำให้ลูกค้าส่วนใหญ่ ใช้บริการซ้ำแล้วซ้ำอีก ทั้งยังแนะนำให้เพื่อนมาใข้ด้วย และแน่นอนว่า เมื่อแนะนำเพื่อน Klook ก็มี ส่วนลด ตอบแทนให้อีกด้วยนะ

 

คุ้มกว่าเมื่อใช้งาน Klook ผ่าน Dealcha!

Klook และ Dealcha เป็นพาร์ทเนอร์ที่ดีต่อกันเสมอ และแน่นอนว่าลูกค้าของ Dealcha! ที่จะคลิกไปซื้อ ตั๋วกิจกรรม ราคาถูก ที่ Klook หรือลูกค้าของ Klook ที่มาคลิกเข้าใช้งานหน้าเว็บไซต์ Klook ผ่าน Dealcha.com ก็ต้องได้รับความพิเศษ ด้วยการได้ รับเงินสดคืน ถึง 3% นั่นเอง

Read More