เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
ช้อปเลย!
klook

โปรโมชั่น Klook ส่วนลด ทัวร์ ไปเที่ยว ญี่ปุ่น เกาหลี | เงินคืน ≤ 3%

โปรโมชั่น Klook ส่วนลดเงินคืนสูงสุด 3% ที่ Dealcha ในการ ซื้อทัวร์ จองกิจกรรม Things to do ของแต่ละประเทศ มี โค้ดส่วนลด ในการจอง Attraction ทั่วเอเชีย

no result

ขออภัย ไม่มีโปรโมชั่นที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โปรโมชั่น หรือ ช้อปเลย!
no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด หรือ ช้อปเลย!

รายละเอียดเงินคืน

รับเงินคืนทั้งเว็บ3%

รับเงินคืนง่ายๆใน 3 ขั้นตอน

อนุมัติภายใน

1 สัปดาห์

ไถ่ถอนภายใน

12 สัปดาห์

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง

ข้อกำหนดเงื่อนไข

รับเงินคืนสูงสุด 3เมื่อจองบริการ Klook! ผ่าน Dealcha!

เติมเต็มทริปของคุณด้วย Klook

Klook คือเว็บไซต์ที่รวบรวมกิจกรรมในการท่องเที่ยวมาไว้ในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นตั๋วเข้าชมสถานที่ต่างๆ เช่น Universal Studios Singapore หรือสวนน้ำต่างๆ ที่จะช่วยมาเติมเต็มทริปของคุณให้ดียิ่งขึ้น และน่าประทับใจมากยิ่งขึ้น

 

จะประเทศไหน ก็มีให้บริการ

Klook ร่วมกับกิจกรรมเด่นๆ ของหลากหลายประเทศ รวมตั๋วมาไว้ใน Klook เพื่อให้ลูกค้าที่กำลังจะเดินทางสามารถซื้อได้ในราคาถูก หากมองหาตั๋วที่ต้องการจากไหนก็ไม่เจอ ลองมาหาที่ Klook ดู คุณจะต้องตกใจเมื่อคุณหามันเจอ! ไม่ว่าจะเป็นตั๋ว ชมพระอาทิตย์ตก ที่ นครวัด นครธม ในประเทศกัมพูชา ก็มีให้บริการเช่นกัน

 

โปรโมชั่น Klook ตั๋วกิจกรรม ราคาถูก

มีให้เลือกมากมายที่ Klook ไม่ว่าจะเป็น ตั๋ว กระเช้านองปิง ราคาถูก ตั๋วรถทัวร์ ชมแสงเหนือ ราคาถูก ตั๋วออนเซน ญี่ปุ่น ลดราคา บอกเลยว่าคุณไม่มีทางได้ซื้อตั๋วกิจกรรมเหล่านี้ และอื่นๆ อีกมากมายในราคาเต็มที่ Klook แน่นอน เพราะเรา ลดราคา แบบสุดๆ คุณสามารถ เที่ยวแบบประหยัด และ เซฟคอสท์ ได้เลย

 

ค้นหากิจกรรมง่าย จากชื่อประเทศ

หากคุณกำลังจะไปเที่ยว ณ ประเทศไหน ก็สามารถเลือกซื้อตั๋วกิจกรรมในประเทศนั้นๆ ได้อย่างง่ายๆ ที่หน้าเว็บไซต์ Klook ได้เลย เพราะ Klook จัดหมวดหมู่แบ่งแต่ละประเทศมาให้เรียบร้อยแล้ว สามารถคลิกค้นหาเจอได้ง่ายๆ เลย

 

ส่วนลด Klook ตั๋ว Disneyland ราคาถูก

ถ้าคุณกำลังมีแพลนจะไป Disneyland แนะนำให้เข้ามาซื้อตั๋วที่ Klook เลย เพราะคุณจะได้ซื้อตั๋วในราคาถูกอย่างแน่นอน แถมรับประกันด้วยว่าตั๋วสามารถนำไปใช้เข้าได้จริงๆ อย่าไว้ใจพวกร้านขายออนไลน์ ที่นำตั๋วมาขายในราคาถูกเกินจริง เพราะอาจจะไม่สามารถใช้ผ่านประตูได้ เสียดายเงิน แถมยังเจ็บใจอีก ซื้อผ่าน Klook สบายใจกว่า และนอกจากนี้ ยังมีตั๋วเข้า Universal Studios Singapore ราคาถูก ด้วยเช่นกัน

 

เช่า ชุดกิโมโน ที่ ญี่ปุ่น ราคาถูก

ไม่ใช่เพียงแค่ตั๋วเข้าสถานที่ต่างๆ เท่านั้นที่ Klook มีให้บริการ เพราะถ้าหากคุณอยากจะ เช่าชุดกิโมโน เก๋ๆ เดินเล่นถ่ายรูปสวยๆ ณ ประเทศญี่ปุ่น คุณก็สามารถเช่ากับ Klook ได้เช่นกัน ในราคาสุดพิเศษ ที่พร้อมจะช่วยสร้างความประทับใจ และความทรงจำที่ดีให้กับคุณแน่นอน

 

รีวิวจากผู้ใช้งานจริง

ไม่ต้องแปลกใจถ้าหาก ได้อ่านรีวิวของผู้ใช้งาน Klook ที่มักจะให้คะแนนเต็ม 5 ดาวอยู่เสมอ เพราะราคาที่ Klook จัดให้ กับ ตั๋วกิจกรรม ราคาถูก ทั้งยังสามารถนำไปใช้งานได้จริง การันตีว่าแน่นอน 100% ไม่ต้องกังวล ไม่ต้องลังเลที่จะซื้อ ทำให้ลูกค้าส่วนใหญ่ ใช้บริการซ้ำแล้วซ้ำอีก ทั้งยังแนะนำให้เพื่อนมาใข้ด้วย และแน่นอนว่า เมื่อแนะนำเพื่อน Klook ก็มี ส่วนลด ตอบแทนให้อีกด้วยนะ


klook promotion แจก โค้ด ส่วนลด klook สำหรับทุกกิจกรรม

จะไปเที่ยว มีตั๋วเข้าที่เที่ยวเด็ดๆหรือยัง? ถ้ายังล่ะก็ ลองมาดู Klook Promotion กันก่อน เพราะ Klook Promotion เขาแจก โค้ด ส่วนลด Klook สำหรับตั๋วเข้าสถานที่ต่างๆรวมถึง ตั๋วรถไฟ และ แพ็คเกจ กิจกรรมอีกมากมาย


จะไปเที่ยว อย่าลืมเช็ค klook ส่วนลด โตเกียว ดิสนีย์แลนด์ และอีกมากมาย 

สำหรับใครที่ชอบเที่ยวคงจะทราบกันดีว่า บัตรเข้าสถานที่ต่างๆ เช่น โตเกียว ดิสนีย์แลนด์ ยูนิเวอร์ซัล สตูดิโอ บัตรรถไฟ แพ็คเกจทัวร์ ฯลฯ นั่นมีราคาค่อนข้างสูง ดังนั้น จะดีกว่ามั้ยถ้ามี ส่วนลด Klook ที่จะ ลดราคา บัตรเข้าสถานที่ต่างๆเหล่านี้ เราจึงรวบรวม Klook ส่วนลด ต่างๆ มาไว้ให้คุณแล้วที่นี่


klook โปร โม ชั่ น มอบ ส่วนลด klook ตลอดทั้งปี 

เราเข้าใจว่า แต่ละคนมีช่วงเวลาว่างที่ไม่ตรงกัน เราจังเสาะหา klook โปร โม ชั่ น และรวมมาไว้ให้คุณ ตลอดทั้งปี ดังนั้นไม่ว่าคุณจะไปเที่ยวช่วงไหน ก็สามารถเข้ามาหา ส่วนลด Klook ได้ที่นี่เลย


อัพเดท promotion code klook จาก โปร klook ล่าสุด

ที่ไหนน่าเที่ยว โปรไหนแรงก็สามารถอัพเดทได้ที่นี่เลย ไม่ว่าจะเป็น ส่วนลด Klook , โปร โม ชั่ น Klook , Promotion Code Klook หรือ โปร Klook อะไรก็ตาม เราก็เกาะติดแล้วนำ โปร Klook ล่าสุด เอามาให้คุณแล้ว ที่นี่


promotion klook ลดราคา บัตรเข้า Universal Studio และที่เที่ยวอีกเพียบ

การเตรียมบัตรเข้าต่างๆให้พร้อมตั้งแต่ยังอยู่ไทย ถือว่าเป้นขั้นตอนนึงที่สำคัญในการท่องเที่ยว ดังนั้น เราเลยอยากให้คุณ ซื้อบัตรต่างๆ ในราคา Promotion Klook ไว้ให้พร้อม ซึ่งบัตร Promotion Klook ลดราคา นั้นก็มีมากมาย แต่ที่เด็ดสุดๆ ก็ต้อง บัตรเข้า Universal Studio เลย


โปร โม ชั่ น klook เด็ดสุดก็ต้อง คูปอง klook ลดราคาตั๋วถูกกว่าใคร

ที่เด็ดสุดของ โปร โม ชั่ น klook เราก็ขอยกให้ คูปอง Klook เลย เพราะนอกจากคุณจะได้ลดราคาตามปกติของ โปร โม ชั่ น klook คุณยังได้ได้ลดราคาเพิ่มขึ้นไปอีกจากการใช้ คูปอง Klook คุ้มกว่านี้ไม่มีแล้วจ้า


คุ้มกว่าเมื่อใช้งาน Klook ผ่าน Dealcha!

Klook และ Dealcha เป็นพาร์ทเนอร์ที่ดีต่อกันเสมอ และแน่นอนว่าลูกค้าของ Dealcha! ที่จะคลิกไปซื้อ ตั๋วกิจกรรม ราคาถูก ที่ Klook หรือลูกค้าของ Klook ที่มาคลิกเข้าใช้งานหน้าเว็บไซต์ Klook ผ่าน Dealcha.com ก็ต้องได้รับความพิเศษ ด้วยการได้ รับเงินสดคืน ถึง 3% นั่นเอง

Read More