โปรโมชั่น Koncept ส่วนลด คอนเซ็ปต์ เฟอร์นิเจอร์ ผ่อน 0% | เงินคืน ≤ 4%

Koncept
no result

ขออภัย ไม่มีโปรโมชั่นที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โปรโมชั่น หรือ ช้อปเลย!
no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด หรือ ช้อปเลย!

รายละเอียดเงินคืน

รับเงินคืนทั้งเว็บ Koncept3.5%

อนุมัติภายใน

1 สัปดาห์

ไถ่ถอนภายใน

12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

รับเงินคืนสูงสุด 3.5% เมื่อซื้อสินค้าจาก Koncept ผ่านหน้าเว็บไซต์เรา!

รายละเอียดร้านค้า

รู้จัก Koncept

มีร้านเฟอร์นิเจอร์เพียงไม่กี่ร้านที่ได้รับความไว้วางใจเมื่อคุณจะซื้อเฟอร์นิเจอร์เข้าบ้านของคุณ และ Koncept ก็เป็นหนึ่งในนั้น ด้วยที่มีแต่สินค้าคุณภาพดี ในราคารับได้ และมีหน้าร้านมากมาย จนตอนนี้ Koncept ได้ขยายช่องทางการซื้อสินค้า เพื่อความสะดวกสบายของลูกค้ามากขึ้น ด้วยเว็บไซต์ Koncept เพื่อซื้อเฟอร์นิเจอร์ออนไลน์

จะตกแต่งส่วนไหนของบ้าน ก็หาง่าย

บนหน้าเว็บไซต์ของ Koncept ถูกออกแบบมาให้มีการจัดวางหมวดหมู่เพื่อให้ลูกค้าค้นหาสินค้าที่ต้องการได้ง่ายที่สุด โดยแบ่งออกเป็นห้องต่างๆ ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน, ห้องรับแขก, ห้องน้ำ, ห้องครัว ฯลฯ

ค้นหาสินค้าได้ง่ายๆ ด้วยฟีเจอร์ต่างๆ

นอกจากคุณจะสามารถเลือกค้นหาสินค้า จากหมวดหมู่ห้องต่างๆ ได้แล้ว คุณยังสามารถค้นหาสินค้า จากราคา, สี, สไตล์การตกแต่ง, สินค้าแนะนำ, สินค้ายอดนิยม ได้เช่นเดียวกัน รวมไปถึงค้นหา ไอเดียการตกแต่งคอนโด หรือเฟอร์นิเจอร์ในหมวดหมูํ่ Condo Fit ก็สามารถค้นหาเจอได้ง่ายๆ

มีทั้งเฟอร์นิเจอร์ และ อุปกรณ์ตกแต่งอื่นๆ

ไม่ใช่แค่เพียงแต่ เฟอร์นิเจอร์ เท่านั้นที่ Koncept มีให้บริการ แต่อุปกรณ์ตกแต่งบ้านอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น แจกันดอกไม้, กรอปรูป, โคมไฟ, นาฬิกา ไล่ไปจนถึงเครื่องเขียนและอุปกรณ์สำนักงานต่างๆ ที่ Koncept ก็มีพร้อมให้บริการ เรียกได้ว่า เข้าเว็บเดียวได้บ้านทั้งหลังเลย

เทรนด์ไหน อะไรกำลังอิน Koncept จัดให้

ไม่ต้องไปเสียเวลาหาข้อมูลให้ยุ่งยาก ว่าเทรนด์ตอนนี้ การจัดบ้านแบบไหนกำลังมา เพราะที่หน้าเว็บของ Koncept มีเฟอร์นิเจอร์เตรียมพร้อม สำหรับเทรนด์ต่างๆ ที่กำลังมาแรงในตอนนี้ เช่น ไอเดีย การแต่งบ้านสไตล์ลอฟท์ ที่มีเฟอร์นิเจอร์แนะนำแบบครบชุด เตียงต้องแบบไหน โคมไฟต้องสีอะไร โซฟาแบบไหนที่เข้ากันได้ดี ที่ Koncept จัดชุดมาให้แล้ว

ไอเดียแต่งบ้าน อื่นๆ

ไม่ใช่เพียงแต่ ไอเดียการแต่งบ้านสไตล์ลอฟท์ เท่านั้น ที่ Koncept มีให้ดูเป็นแนวทาง แต่ไอเดียการแต่งบ้าน หรือ ไอเดียการแต่งคอนโด สไตล์อื่นๆ ก็มีที่ Koncept เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น ไอเดียการแต่งห้องครัวด้วยสีสัน หรือ ไอเดียการแต่งห้องนอนให้ลูกน้อย คุณก็สามารถคลิกเพื่อดูไอเดียดีๆ เจ๋งๆ ได้ที่หน้าเว็บของ Koncept เลย

โปรโมชั่น Koncept

ที่ Koncept มักจะมีโปรโมชั่นดีๆ มานำเสนอให้คุณอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็น โปรโมชั่น สินค้ามาใหม่ Koncept , โปรโมชั่น เฟอร์นิเจอร์ยอดนิยม , โปรโมชั่น เฟอร์นิเจอร์ ตามหมวดหมู่ของห้องต่างๆ ทำให้คุณสามารถซื้อเฟอร์นิเจอร์ได้ในราคาที่ถูกใจ และรับประกันว่าได้สินค้ามีคุณภาพแน่นอน

ส่วนลด Koncept และ ผ่อน 0%

ซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ Koncept นอกจากจะสะดวกสบาย ไม่ต้องไปเลือกซื้อถึงหน้าร้านแล้ว ยังมีสิทธิได้ซื้อสินค้าในราคาลดราคา หรือ ได้รับ ส่วนลด Koncept อีกด้วย และนอกจากนี้ ยังสามารถผ่อนชำระ 0% ได้กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

เฟอร์นิเจอร์ส่งถึงบ้าน

เมื่อซื้อ เฟอร์นิเจอร์ Koncept ครบ 5,000 บาท ก็รับบริการจัดส่งถึงบ้านฟรี ไปเลย หรือหากซื้อไม่ถึง ก็มีค่าบริการจัดส่งเพียง 500 บาทเท่านั้น ราคานี้ทั่วประเทศไทยเลย ซึ่งคุณสามารถนัดหมายวันและเวลาที่สะดวกในการรับสินค้า กับทาง Koncept ได้เลย

รับเงินคืนเมื่อซื้อเฟอร์นิเจอร์

www.dealcha.com ยินดีเป็นอย่างยิ่ง หากมีส่วนช่วยให้คุณมีเงินเพิ่มขึ้น เพื่อซื้อเฟอร์นิเจอร์ หรือตกแต่งบ้าน ด้วยการจัดแคชแบ็ค On Top ให้คุณถึง 3.5% หากคุณซื้อเฟอร์นิเจอร์ในเว็บไซต์ Koncept ผ่าน Dealcha! ซึ่งแคชแบ็คนี้สามารถใช้ร่วมกับ โปรโมชั่น Koncept และ ส่วนลด Koncept ได้เหมือนเดิม

Read More