Koncept
เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
รับเงินคืนทั้งเว็บ Koncept3.5%
สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ Koncept ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 3.5% ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดลูกค้าจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน 

 

ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ Koncept ผ่าน Dealcha คือ

  1. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น Koncept

โปรโมชั่น Koncept ส่วนลด คอนเซ็ปต์ เฟอร์นิเจอร์ ผ่อน 0%|เงินคืน ≤ 3.5%

ส่วนลด Koncept Furniture ในเครือ SB Furniture มอบ โปรโมชั่น เงินคืนสูงสุด 3.5% มีทั้ง เฟอร์นิเจอร์ และ ของตกแต่งบ้าน ส่งฟรี ติดตั้งฟรี ผ่อน 0% ได้ด้วย

no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม
no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม
no result

ขออภัย ไม่มีโปรโมชั่นที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โปรโมชั่น
no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด

โปรโมชั่น Koncept ให้คุณ แต่ง บ้าน สวยด้วย เฟอร์นิเจอร์เก๋ ในราคาเป็นมิตร

มีร้านเฟอร์นิเจอร์เพียงไม่กี่ร้านที่ได้รับความไว้วางใจเมื่อคุณจะซื้อเฟอร์นิเจอร์เข้าบ้านของคุณ และ โปรโมชั่น Koncept ก็เป็นหนึ่งในนั้น ด้วยที่มีแต่สินค้าคุณภาพดี ในราคารับได้ และมีหน้าร้านมากมาย จนตอนนี้ Koncept ได้ขยายช่องทางการซื้อสินค้า เพื่อความสะดวกสบายของลูกค้ามากขึ้น ด้วยเว็บไซต์ Koncept เพื่อซื้อเฟอร์นิเจอร์ออนไลน์ บนหน้าเว็บไซต์ของ Koncept ถูกออกแบบมาให้มีการจัดวางหมวดหมู่เพื่อให้ลูกค้าค้นหาสินค้าที่ต้องการได้ง่ายที่สุด โดยแบ่งออกเป็นห้องต่างๆ ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน, ห้องรับแขก, ห้องน้ำ, ห้องครัว ฯลฯ เมื่อซื้อ เฟอร์นิเจอร์ Koncept ครบ 5,000 บาท ก็รับบริการจัดส่งถึงบ้านฟรี ไปเลย หรือหากซื้อไม่ถึง ก็มีค่าบริการจัดส่งเพียง 500 บาทเท่านั้น ราคานี้ทั่วประเทศไทยเลย ซึ่งคุณสามารถนัดหมายวันและเวลาที่สะดวกในการรับสินค้า กับทาง Koncept ได้เลย


โปรโมชั่น Koncept


แต่งห้องนั่งเล่น ด้วย โปร Koncept รับรอง สวยถูกใน ราคาไม่แพง

ไม่ต้องไปเสียเวลาหาข้อมูลให้ยุ่งยาก ว่าเทรนด์ตอนนี้ การจัดบ้านแบบไหนกำลังมา เพราะที่หน้าเว็บของ Koncept มีเฟอร์นิเจอร์เตรียมพร้อม สำหรับเทรนด์ต่างๆ ที่กำลังมาแรงในตอนนี้ เช่น ไอเดีย การแต่งบ้านสไตล์ลอฟท์ ที่มีเฟอร์นิเจอร์แนะนำแบบครบชุด เตียงต้องแบบไหน โคมไฟต้องสีอะไร โซฟาแบบไหนที่เข้ากันได้ดี ที่ โปร Koncept จัดชุดมาให้แล้ว บอกเลยว่าไม่ว่าคุณจะอยากได้ห้องสไตล์ คอนเซป เขาก็จัดชุดไว้ให้พร้อมเลยล่ะ ไม่ว่าจะเป็น ห้องนั่งเล่น ที่บ้าน หรือ ห้องนั่งเล่น คอนโด ก็มี เฟอร์นิเจอร์ ถูกใจแน่นอน และที่สำคัญที่สุด คือ ราคาไม่แพง ไม่แรงมากด้วย ไม่ว่าใครก็ซื้อได้ Koncept ลดราคา โซฟา หลากสไตล์ จะนั่งคนเดียว หรือนั่งเป็นคู่ก็มีครบ

สิ่งที่ขาดไม่ได้ในห้องนั่งเล่น ก็คือ โซฟา ดีๆ นุ่มๆนั่งสบายๆใช่มั้ยล่ะ เพราะงั้นที่ Koncept ลดราคา โซฟาให้คุณแบบจัดหนักจัดเต็มไปเลยล่ะ ซึ่ง ก็มีให้เลือกหลายแบบด้วย ทั้ง แบบนั่งคนเดียว สองคน หรือ เป็นสิบคนก็ยังมีนะ และก็มีให้เลือกหลายสไตล์ด้วย เพราะว่า โซฟา ก็ถือเป็น เฟอร์นิเจอร์ ชิ้นนึง ที่จะกำหนดทิศทางของการจัดห้องเลยล่ะ ด้วยความที่เป็น เฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ เห็นสีชัด เห็นสไตล์ชัดเจน ดังนั้น ถ้าใครกำลังจะแต่งห้องล่ะก็ ขอแนะนำให้เลือกโซฟาเป็นอย่างแรกๆก็ดรเหมือนนะจ๊ะ 


ซื้อ ชั้นหนังสือ ที่ Koncept ดีไหม บอกเลยว่า เข้ากับห้องนั่งเล่นคุณแน่นอน

อีกสิ่งหนึ่งที่ ห้องนั่งเล่นคววรมี คือ ชั้นหนังงสือ สวยๆ ที่นอกจากวางหนังสือแล้ว บางครั้งก็เอาไว้วางอย่างอื่น รวมถึงของแต่งห้องด้วย หรือแม้กระทั้งตัว ชั้นหนังสือเอง ก็ถือเป็น ของแต่งห้องชิ้นนึงเหมือนกัน ซึ่งที่ Koncept เข้ามีแบบให้เลือกเยอะมาก ทั้ง ชั้นสูง ชั้น เตี้ย ทำจาดหลากหลายวัสดุ เราเลยอยากจะแนะนำให้คุณลองมาซื้อ ชั้นหนังสือที่ Koncept ดีไหม เพราะคุณจะสามารถ หาชั้นวางหนังสือที่เข้ากับห้องนั่งเล่นของคุณได้อย่างแน่นอน และยิ่งถ้าคุณซื้อ โซฟ้าที่นี่ด้วยนะ ยังไงก็มีแบบเข้าชุดกันแน่นอน และถ้าอยากได้หนังสือไปใส่ให้เต็มชั่นล่ะก็ เราขอแนะนำ ซื้อหนังสือได้ที่ SE-ED NAIIN Kinokuniya หรือ Asiabooks เลยจ้า


ครัวสวย ถูกใจ ในราคาถูกกว่าใคร เพราะมี โปร โม ชั่ น Concept

นอกจากห้องนั่งเล่นที่ต้องสวยแล้ว เดี๋ยวนี้ ขนาดห้องครัวก็ต้องสวย เพราะครัวสวยๆ ใช้งานง่ายๆ จะช่วยให้คุณอยากทำอาหารมากขึ้น และทำอาหารแล้วก็มีความสุข ซึ่ง โปร โม ชั่ น Concept ก็มีส่วนลด ของตกแต่ง ครัว เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น เค้าท์เตอร์ บาร์ หรือของชิ้นเล็กๆที่เอาไว้วางแต่งสวยๆก็มีทั้งนั้น ใครอยากได้ครัวสวยๆ แต่ไม่อยากให้งบบานปลายล่ะก็ เข้ามาดูที่ โปร โม ชั่ น Concept ได้เลย


ชุดครัว คอนเซป


ซื้อ เคาน์เตอร์ ครัว Koncept ราคาถูก แน่นอน แถมยังเลือกแบบได้เยอะมาก

เราขอแนะนำว่า เคาน์เตอร์ ครัว Koncept ราคาถูก มาก และที่สำคัญคือเป็น ราคาถูก ที่มาพร้อมคุณภาพแน่นๆเลย ไม่ได้แค่ถูกอย่างเดียว ที่สำคัญ ยังมีแบบให้เลือกเยอะมาก รวมถึง คุณสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการอีกด้วย เช่นการเลือกสีไม้ หรือเลือกวัสดุบางส่วน เพื่อให้คุณได้ เคาน์เตอร์ ครัว ที่เข้ากัน กับห้องครัวของคุณมากที่สุด 


ที่ คอนเซป ไม่ใช่แค่ เครื่องครัว ถูก Koncept ลด ราคา โต๊ะกินข้าว ด้วยนะ 

แค่ เครื่องครัว ถูก อย่างเดียวมันยังไม่พอ เพื่อให้การรับประทานอาหารของคุณ มีความสุข และสุนทรีย์อย่างถึงขีดสุด เราขอแนะนำ โต๊ะกินข้าว จาก คอนเซป ที่จะช่วยให้ห้องครัวของคุณ สวยยิ่งขึ้น และ ให้คุณกินข้าวอย่างแฮปปี้ และคุณจะยิ่งแฮปปี้มากขึ้นไปอีกถ้ารู้ว่า Koncept ลด ราคา โต๊ะกินข้าวด้วยนะ แต่ละตัวเหลือราคาไม่แพงเลยล่ะ และบอกเลยว่า มีแบบที่เข้ากับ ห้องครัว ของคุณแน่นอน


อยากแต่ง ห้องนอน Pinterest ก็ลองมาซื้อ สินค้า Koncept Promotion ดูสิจ๊ะ

หลายๆคน อาจจะเคยเปิดดูรูป ห้องนอน Pinterest ดูแล้ว ก็คิดว่า เอ้อออ อยากจะได้ห้องนอนแบบนี้บ้าง จะไปหาซื้อ เฟอร์นิเจอร์แบบนั้นได้ที่ไหน เราก็ขอแนะนำให้มาดู Koncept Promotion เลยจ้า เพราะเขามี เฟอร์นิเจอร์ ห้องนอน ให้เลือกเยอะมาก ไม่ใช่เพียงแต่ ไอเดียการแต่งบ้านสไตล์ลอฟท์ เท่านั้น ที่ Koncept มีให้ดูเป็นแนวทาง แต่ไอเดียการแต่งบ้าน หรือ ไอเดียการแต่งคอนโด สไตล์อื่นๆ ก็มี Koncept Promotion เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น ไอเดียการแต่งห้องนอนด้วยสีสัน หรือ ไอเดียการแต่งห้องนอนให้ลูกน้อย คุณก็สามารถคลิกเพื่อดูไอเดียดีๆ เจ๋งๆ ได้ที่หน้าเว็บของ Koncept เลย


แต่ง ห้องนอน pinterest


ซื้อ เตียง Koncept ราคาพิเศษ ไม่ใช่แค่สวย แต่แข็งแรง เตียงไม่หักชัวร์!

หลายครั้งที่ฟังข่าวดาราเตียงหักแล้วแล้วก็อยากจะบอกว่า ทำไมม่มาซื้อเตียงที่ Koncept กันนะ เพราะเตียงที่นี่เข้าแข็งแรงคงทน แถมถ้าเจอโปร ยังจะได้ เตียง Koncept ราคาพิเศษ อีกด้วย นอกจากเตียงจะไม่หักแล้ว ยังประหยัดเงินอีกด้วยนะ และเหนือสิ่งอื่นใด คือ เตียง Koncept นี่มีแบบให้เลือกเยอะมาก ไม่ว่จะเป็น เตรียงเดี่ยว เตียงควีนไซส์ หรือ เตียง คิงไซส์ ก็มีหลายแบบให้เลือก ใครอยากได้เรียบๆ คูลๆก็ขอแนะนำสไลต์โมเดิร์น ใครอยากได้ฟรุ้งฟริ้งๆ ก็ขอแนะนำ หัวเตียงลายหวานๆสไตล์เจ้าหญิงไปเลยจ้า 


เตียง ลดราคา


ตู้ เสื้อผ้า Koncept Sale ถูกสุดๆ มีเสื้อผ้าอีกเป็นล้านตัวก็มีตู้ใส่

เดี๋ยวนี้ใครๆก็เป็น แฟชั่น นิสต้า ไปซะหมด มีเสื้อผ้ากันเป็นร้อยๆตัว แล้วตู้เสื้อผ้าเล็กๆจะไปยัดพอได้ยังไงจริงมั้ย เพราะงั้น เราขึงขอแนะนำ ตู้เสื้อผ้า คอนเซป ซึ่ง Koncept Sale อยู่เสมอๆ เลย เพราะแบบนี้ คุณจึงสามารถซื้อตู้เสื้อผ้าใหม่ได้ทุกครั้งที่เสื้อผ้าล้นตู้ยังไงล่ะ ยกเว้นเสียแต่ จะไม่มีที่วางตู้แล้วน่ะนะ แต่เราก็มีเคล็ดลับมาบอก นั่นคือ ซื้อตู้เสื้อผ้า ที่มีทั้งที่แขวน และที่พับ เพราะ การพับเสื้อผ้า จะทำให้คุณสามารถเก็บเสื้อผ้าได้มากกว่า แต่เราก็รู้ว่าการแขวนก็ยังจำเป็นอยู่คุณก็เอาแค่เสือผ้าที่พับไม่ได้ มาแขวน หรือเสื้อผ้าที่ใส่บ่อยๆมาแขวนก็ได้ ซึ่ง ที่ คอนเซป ก็มีตู้เสื้อผ้าแบบนี้ให้คุณเลือกหลาสไตล์เลยล่ะ ไม่ว่าจะเป็น ตู้เสื้อผ้าใหญ่ ตู้เสื้อผ้าเล็ก ก็มีหมดเลย เพราะงั้น เราเลนแนะนำ Koncept ยังไงล่ะ


ส่วนลด Koncept เขามีให้ทุกวัน ก็เป็นเจ้าของ Furniture ราคาถูก ได้ทุกเมื่อ

นอกจากคุณจะสามารถเลือกค้นหาสินค้า จากหมวดหมู่ห้องต่างๆ ได้แล้ว คุณยังสามารถค้นหาสินค้า จากราคา, สี, สไตล์การตกแต่ง, สินค้าแนะนำ, สินค้ายอดนิยม ได้เช่นเดียวกัน รวมไปถึงค้นหา ไอเดียการตกแต่งคอนโด หรือเฟอร์นิเจอร์ในหมวดหมูํ่ Condo Fit ก็สามารถค้นหาเจอได้ง่ายๆ ซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ Koncept นอกจากจะสะดวกสบาย ไม่ต้องไปเลือกซื้อถึงหน้าร้านแล้ว ยังมีสิทธิได้ซื้อสินค้าในราคาลดราคา หรือ ได้รับ ส่วนลด Koncept อีกด้วย และนอกจากนี้ ยังสามารถผ่อนชำระ 0% ได้กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ส่วนลด Koncept พวกนี้ ไม่ได้มีมาแบบนานๆทีเลยนะ แต่ขอบอกเลยว่า มีมาเรื่อยๆ มีมาทุกวันเลยล่ะ เพระงั้น คุณถึงสามารถเป็นเจ้าของ Furniture ราคาถูกได้ง่ายๆเลยล่ะ


แต่งห้อง แบบประหยัดงบ เพราะ Koncept มอบส่วนลด ให้สินค้าทุกประเภท

ไม่ใช่แค่เพียงแต่ เฟอร์นิเจอร์ เท่านั้นที่ Koncept มีให้บริการ แต่อุปกรณ์ตกแต่งบ้านอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น แจกันดอกไม้, กรอปรูป, โคมไฟ, นาฬิกา ไล่ไปจนถึงเครื่องเขียนและอุปกรณ์สำนักงานต่างๆ ที่ Koncept ก็มีพร้อมให้บริการ เรียกได้ว่า เข้าเว็บเดียวได้บ้านทั้งหลังเลย ซึ่ง สิ้นค้าอื่นๆ นอกเหนือจาก เฟอร์นิเจอร์เนี่ย Koncept มอบส่วนลด ให้เช่นกัน ไม่ต้องน้อยใจไปเลยล่ะ 


อัพเดท ดีลส่วนลด Koncept ได้ทุกวันที่ Dealcha ไม่มีพลาดแน่นอน

ที่ Koncept มักจะมี ดีลส่วนลด Koncept มานำเสนอให้คุณอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็น โปรโมชั่น สินค้ามาใหม่ Koncept , โปรโมชั่น เฟอร์นิเจอร์ยอดนิยม , โปรโมชั่น เฟอร์นิเจอร์ ตามหมวดหมู่ของห้องต่างๆ ทำให้คุณสามารถซื้อเฟอร์นิเจอร์ได้ในราคาที่ถูกใจ และรับประกันว่าได้สินค้ามีคุณภาพแน่นอน ซึ่ง ดีลส่วนลด Koncept ต่างๆเหล่านี้คุณสามารถ อัพเดทได้เสมอที่ Dealcha เลย เพราะเราจะคัดสรรเอามาแชร์ให้ทุกคนอยู่เสมอๆ


รู้ยัง? ดีลช่า ให้คุณสามารถ ส่อง ดีล Koncept ได้หลากหลายช่องทาง 

ใครคิดว่าจะส่อง ดีล Koncept ที่ ดีลช่า นั้นมันยากลำบาก ต้องเปิดหน้าเว็บขึ้นมา เราขอบอกเลยว่า เรามีหลายช่องทางกว่านั้นจ้า หลักๆเลยก็คือทาง เฟซบุ๊ค ที่ ดีลช่า จะเอา ดีล Koncept ดีๆ รวมถึง โปรโมชั่นอื่นๆ ไปแชร์อยู่เสมอๆ แล้วก็ยังมี [email protected] ที่จะส่งตรงโปรโมชั่นถึงมือคุณ แบบที่คุณไม่ต้องเหนื่อยเปิดหาให้ยากเลย หรือถ้าคุณมีข้อสงสัย หรืออยากรู้อะไร ถามเรามาเราก็มีทีมงานที่พร้อมให้คุตอบคุณอยู่เสมอ หรือถ้าใครไม่ชอบโซเชียลเน็ทเวิร์ค ก็สามารถกดติดตามรับข่าวสารทางอีเมลก็ได้นะ เพราะเราก็จะมี โปรโมชั่นเด็ดๆ ส่งไปให้ทางอีเมลอยู่เรื่อยๆเหมือนกัน เห็นมั้ยล่ะว่า การติดตาม ดีล Koncept ผ่านทางดีลช่าน่ะ ง่ายกว่าที่คุณคิดมากๆเลยใช่มั้ยล่ะ รู้แบบนี้แล้ว ก็รีบกดติดตามกันเลยจ้า


ไว้ใจ Dealcha ได้เลย เพราะเราหามาแล้วว่า Koncept ดีลดี ๆ มีอะไรบ้าง

นอกจากเราจะแชร์ Koncept ดีล อยู่เรื่อยๆแล้ว ก็มันใจได้เลยว่าที่เราแชร์ไปน่ะ เป็น Koncept ดีลดี ๆ แน่นอน เพราะเราคัดเลือก คัดสรรมาแล้ว ว่าเป็นส่วนลดที่ลดเยอะ และเป็นสินค้าที่น่าสนใจแน่นอน วางใจได้เลยว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ถ้ามาติดตาม Koncept ดีลดี ๆ ผ่านทาง Dealcha


ลดสองต่อด้วย โค้ดส่วนลด Koncept คุ้มค่าขนาดนี้ ไม่ซื้อไม่ได้แล้ว

หากคุณคิดว่า ส่วนลด คอนเซป นี่ลดเยอะแล้ว หรือ โปรโมชั่น คอนเซป นี่เด็ดแล้ว เราขอบอกว่า อย่าเพิ่งด่วนตัดสินไป เพราะมันยังเด็ดได้มากกว่านี้อีก ด้วย โค้ดส่วนลด Koncept ที่จะมาลดราคาเพิ่มขึ้นให้คุณซื้อ เฟอร์นิเจอร์ ราคาถูก ให้มัน ถูกๆๆ ลงไปอีก อย่างไม่น่าเชื่อ โดยเฉพาะ ถ้าคุณเห็นถึงความสวย และคุณภาพของ เฟอร์นิเจอร์ คอนเซป แล้วล่ะก็ จะต้องคิดจริงๆว่า มันถูกได้ขนาดนี้เลยหรอ แต่นี่แหละ คือ พลานุภาพ แห่ง โค้ดส่วนลด Koncept ที่แท้ทรู


ใช้ โค้ด Koncept ร่วมกับ โปรโมชั่นอื่นๆ ลดแล้วลดอีกแบบนี้แจกฟรีเลยมั้ย

ทุกวันนี้ คนก็ยังคงสงสัยกันอยู่เสมอว่า เอ โค้ด Koncept นี่จะใช้ร่วมกับ โปรโมชั่น คอนเซป อื่นๆได้มั้ยนะ เราก็ขอบอกเลยว่าได้ ไม่ว่าจะเ)น โปร โซฟา ลดราคา เคาน์เตอร์ราคาถูก ซื้อเก้าอี้หนึ่งแถมหนึ่ง โปรโมชั่น ลดราคา เตียงนอน หรือ โปรอะไรก็ตามใน คอนเซป ก็สามารถใช้ร่วมกับ โค้ด Koncept ได้จ้า อย่างไรก็ตาม เพื่อความชัวร์ เนื่องจาก โค้ด Koncept แต่ละครั้งอาจจะมีเงื่อนไขการใช้ที่แตกต่างกัน ดังนั้น เราจึงอแนะนำให้คุณอ่านเงื่อนไขการใช้ โค้ด Koncept ก่อนจะใช้ทุกครั้ง เพื่อความคุ้มค่าของตัวคุณเองและเพื่อจะได้ไม่เสียสิทธิประโยชน์ดีๆไป


ตามหา Voucher Koncept ไปใช้ได้ง่ายๆ เพียงเข้ามาที่ ดีลช่า ก็ได้ไปเลย

แน่นอนว่า เรา ดีลช่า ก็ไม่พลาดที่จะเอา Voucher Koncept มาแชร์ให้ทุกคนทันทีที่มี เหมือนกับที่เราแชร์ โปรโมชั่น อื่นๆอยู่เสมอ โดยคุณสามารถวางใจได้เลยว่า Voucher Koncept ที่ ดีลช่าเอามาแชร์แต่ละครั้งนั้น สามารถนำไปใช้ได้จริงแน่นอนไม่มีแกล้งกัน มี่คำว่า Voucher Koncept หมดอายุแน่นอน เพราะเราคัดมาแล้ว ว่าจะต้องเป็น Voucher Koncept ที่ยังใช้ได้อยู่ ที่ใช้ได้จริง และคุ้มค่าจริงๆเท่านั้น เราถึงเอามาแชร์ให้กัน


Koncept โปร โม ชั่ น ไหนเด็ดสุด ถ้าไม่ใช่ โปร ส่วนลด เงินคืน จาก Dealcha

เว็บไซต์ Dealcha ยินดีเป็นอย่างยิ่ง หากมีส่วนช่วยให้คุณมีเงินเก็บไปช้อปปิ้งเพิ่มขึ้น เพื่อซื้อเฟอร์นิเจอร์ หรือตกแต่งบ้าน ด้วยการจัดแคชแบ็ค On Top ให้คุณด้วย หากคุณซื้อเฟอร์นิเจอร์ในเว็บไซต์ Koncept ผ่าน Dealcha! ซึ่งแคชแบ็คนี้สามารถใช้ร่วมกับ Koncept โปร โม ชั่ น และ ส่วนลด Koncept ได้เหมือนเดิม


Promotion Concept X Dealcha ที่จะทำให้คุณได้รับส่วนลดแบบสามต่อ

จะมีที่หนที่ให้คุณซื้อของแล้วรับส่วนลดแบบ สามต่อ ขนาดนี้ ถ้าไม่ใช้ Promotion Concept X Dealcha เพราะ เขาจะมอบ ส่วนลด เงินคืนให้คุณ หลังจากคุณ จ่ายเงินไปแล้ว เอ๊า จ่ายเงินไปเสร็จแล้วก็ได้เงินคืนซะงั้น ดีจริงๆ ส่วนที่บอกว่าเป็นสามต่อนั่นก็คือ ต่อที่หนึ่ง คือ ส่วนลด Koncept ต่อที่สองคือ ส่วนลดจากการใช้ โค้ดส่วนลด คอนเซป ลดเพิ่ม ส่วนต่อสุดท้ายก็คือ ส่วนลด เงินคืน นี่ล่ะจ้า


แม้ซื้อสินค้า Koncept ลด ราคา ก็ยังคงได้รับ ส่วนลด เงินคืน เหมือนเดิม

ต่อให้คุณจะซื้อของ Koncept ลด ราคา คุณก็จะยังได้รับเงินคืนตามปกติ โดย ส่วนลด เงินคืนนั้น จะคำนวณจากราคาหลังหักส่วนลดนะจ๊ะ โอยคุ้มค่าขนาดนี้ ช้อปเถอะจ้า

Read More