เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
ช้อปเลย!
Konvy

โปรโมชั่น Konvy โค้ด ส่วนลด เครื่องสำอาง น้ำหอม ของแท้ | เงินคืน ≤ 6%

โปรโมชั่น Konvy ลด 20-70% พร้อมรับเงินคืนสูงสุด 6% จาก Dealcha ทั้ง สกินแคร์ เมคอัพ รองพื้น แปรง อุปกรณ์ แต่งหน้า น้ำหอม วิตามิน อาหารเสริม ราคาถูก

no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด หรือ ช้อปเลย!

รายละเอียดเงินคืน

รับเงินคืนทั้งเว็บ6%

รับเงินคืนง่ายๆใน 3 ขั้นตอน

อนุมัติภายใน

1 สัปดาห์

ไถ่ถอนภายใน

12 สัปดาห์

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
 • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
 • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
 • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
 • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
 • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
 • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
 • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
 • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง

ข้อกำหนดเงื่อนไข

รับเงินคืน 6% เมื่อซื้อสินค้าจาก Konvy ผ่านหน้าเว็บไซต์ของเรา!

 • การสั่งซื้อผ่าน Application จะไม่ได้รับ Cashback ฉะนั้นต้องสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์เท่านั้น
 • ไม่รองรับการชำระผ่าน LinePay
 • ทาง Dealcha! ขอสงวนสิทธิ์ในการให้เงินคืนแก่ผู้ที่นำสินค้าไปใช้ประโยชน์ในทางการค้า (Re-seller)

Re-sellers are not permitted to receive cashback.

Read More

เกี่ยวกับ Konvy เว็บเครื่องสำอางของแท้ มาพร้อม คูปอง Konvy สุดเริด! 

Konvy คือเว็บไซต์ที่รวบรวมเครื่องสำอางแบรนด์ดังจากทั่วโลกมาให้สาวไทยได้ช้อปง่ายๆในราคาพิเศษกว่า 1,000 แบรนด์ พร้อมด้วยส่วนลดพิเศษ และคูปองส่วนลดมากมายที่พร้อมให้คุณได้ซื้อสินค้าในราคาที่พิเศษสุดๆ เรียกได้ว่าไม่ต้องบินไปหลายๆประเทศก็สามารถสอยเครื่องสำอางชิ้นเด็ดจากประเทศนั้นๆมาได้ง่ายๆ เลยทีเดียว


โปรโมชั่น Konvy ที่มีมาเรื่อยๆ 

ไม่ว่าจะหน้าร้อน หน้าฝน หรือหน้าหนาว Konvy ไม่สนใจทั้งนั้นค่ะ เพราะที่ Konvy สนก็มีแต่หน้าของคุณลูกค้าทั้งหลายเท่านั้น เพราะฉะนั้น Konvy จึงยกขบวนขนเครื่องสำอางแบรนด์ดังต่างๆมาลดราคามากมายในราคาเริ่มต้นเพียง 90 บาทเท่านั้น! สาวๆสามารถเลือกช้อปเครื่องสำอางของแท้มาแต่งแต้มให้หน้าสวยสดใส หรือเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลผิวต่างๆมากมายในราคาพิเศษได้จากหน้าเว็บ Konvy เลยจ้า


Konvy ขายเครื่องสำอางของแท้ 100% 

ไม่ต้องห่วงไปนะจ๊ะ ใครที่ยังกังวลว่า Konvy ขายของแท้มั้ยนะทาง Konvy ก็มีการรับรองจากแบรนด์ว่าสินค้าทุกชิ้นที่ขายบนเว็บ Konvy นั้นของแท้แน่นอน 100% เพราะ Konvy รับมาจากผู้จัดจำหน่ายของแบรนด์โดยตรงแบบไม่ผ่านใคร เพราะฉะนั้นสาวๆมั่นใจได้เลยว่าช้อปผ่าน Konvy นอกจากจะราคาพิเศษสุดๆ ยังเป็นของแท้แน่นอน Konvy รับรองจ้า และหากพบว่าสินค้าที่ได้รับจาก Konvy เป็นของปลอม Konvy ก็ยินดีคืนเงินให้ถึง 3 เท่าเลยล่ะ


โปรโมชั่น สินค้าจากแบรนด์ดังมากมายที่ Konvy 

ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ดังจากฝั่งไหนของโลก อย่าง Laneige, Himalaya Herbals, Eucerin, Lancome, Prada, Tom Ford หรือ Sulwhasoo ก็มีโปรโมชั่นพิเศษที่ Konvy นะจ๊ะ รับรองได้เลยว่าราคาถูกเหมือนบินไปซื้อถึงประเทศเจ้าของแบรนด์แน่นอน โดยเพื่อนๆสามารถค้นหาโปรโมชั่นของแบรนด์ต่างๆได้ง่ายๆ เพียงพิมพ์ว่า โปรโมชั่น ตามด้วยชื่อแบรนด์ในช่องค้นหาได้เลย เช่น โปรโมชั่น Laneige, โปรโมชั่น Sulwhasoo, โปรโมชั่น Lancome เป็นต้น


ส่วนลด Konvy กับ น้ำหอม แบรนด์ดังก็มีที่ Konvy

นอกจากเครื่องสำอางแบรนด์ดังและผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ที่ Konvy ก็ยังมีขายน้ำหอมแบรนด์ดังเช่นกันจ้ะ ไม่ว่าจะเป็น Ck, Dior, Davidoff, Chanel และแบรนด์ดังอีกมากมายให้ทุกคนเลือกสรร อีกทั้งยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษเรื่อยๆ ที่จะช่วยให้คุณได้ซื้อน้ำหอมราคาพิเศษ ที่รับรองว่าถูกยิ่งกว่าไปซื้อที่หน้าเค้าท์เตอร์อีกค่ะ


โค้ดส่วนลด Konvy ก็มา เอาใจขอช้อปที่ชอบใช้ Code ส่วนลด Konvy

ช้อปออนไลน์ ถ้าไม่มี โค้ดส่วนลด ตอนจะซื้อ คงเสียใจไม่น้อย แต่อย่าน้อยใจไปค่ะ เพราะ Konvy มีโค้ดให้ใช้รัวๆ สลับเปลี่ยนแบรนด์ไปเรื่อยๆ จับจ้องเว็บนางให้ดีก่อนซื้อ หรือถ้าเอาง่ายที่สุด คือเข้ามาเช็คที่ ดีลช่า ก็ได้ค่ะ เพราะเราเป็นแฟนตัวยงของ คอนวี่ รับรองว่าถ้าเราเห็น คูปอง Code ส่วนลด เราเอามาอัพเดทแน่นอน


โปรโมชั่น สำหรับสินค้า New Arrival 

สินค้าใหม่ก็ราคาพิเศษเช่นกัน เพราะนอกจากสินค้ายอดฮิตติดลมบนที่ Konvy เลือกมาจัดโปรเอาใจสาวๆนักช้อปแล้ว สินค้าใหม่ๆที่ Konvy เพิ่งนำเข้ามาขายบนหน้าเว็บ Konvy ก็นำมาจัดโปรโมชั่นพิเศษเอาใจลูกค้าเช่นกัน แต่โปรโมชั่น Konvy New Arrival นี้ต้องอาศัยความเร็วหน่อยนะคะ เพราะส่วนมากมีเวลาจำกัด เรียกได้ว่าใครเร็วกว่าก็ได้เครื่องสำอางค์แบรนด์ดังราคาพิเศษไปนอนกอดอย่างสบายใจจ้า


โปร Konvy พิเศษ รับเงินคืนสูงสุด 6% เมื่อซื้อสินค้า ผ่านดีลช่า

กดช้อปสินค้าทุกชิ้นใน Konvy โดยผ่านหน้าเว็บ Dealcha! ก็สามารถได้รับเงินคืนอย่างง่ายๆ มากถึง 6% ไม่ว่าจะซื้อเครื่องสำอางผลิตภัณฑ์ดูแลผิวน้ำหอม หรือสินค้าอื่นๆที่มีใน Konvy ก็สามารถได้เงินคืนเพื่อนำไปเป็นทุนในการช้อปครั้งต่อไปได้เลย เพราะฉะนั้นหลังจากนี้ สาวๆจะได้ช้อปเครื่องสำอางกันอย่างจุใจ แบบไม่ต้องกลัวโดนคุณแฟน หรือครอบครัวบ่นแน่นอนจ้ะ ก็แหม...ช้อปแล้วได้เงินคืนใครๆก็ชอบจริงมั้ยล่ะ?

Read More