Konvy Logo
อนุมัติภายใน

1wk

ไถ่ถอนภายใน

12wks

Konvy

รับเงินคืนสูงสุด 6%

ช้อปเลย!

Konvy

รับเงินคืนสูงสุด 6%

ช้อปเลย!
อนุมัติภายใน

1wk

ไถ่ถอนภายใน

12wks

Konvy ข้อกำหนดเงื่อนไข

รับเงินคืน 6% เมื่อซื้อสินค้าจาก Konvy ผ่านหน้าเว็บไซต์ของเรา!

  •  การสั่งซื้อผ่าน Application จะไม่ได้รับ Cashback ฉะนั้นต้องสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์เท่านั้น
  • ไม่รองรับการชำระผ่าน LinePay
  • ทาง Dealcha! ขอสงวนสิทธิ์ในการให้เงินคืนแก่ผู้ที่นำสินค้าไปใช้ประโยชน์ในทางการค้า (Re-seller) 
    Re-sellers are not permitted to receive cashback.

วิธีใช้งาน

  • สมัครสมาชิกฟรี เพียงกรอกอีเมลและรหัสผ่าน
  • ระบบจะคำนวน Cashback ให้หลังจากหักส่วนลดใดๆแล้ว
  • รับ Cashback ในระบบภายใน 7 วัน และสามารถขอไถ่ถอนได้หลังจากนั้น

รายละเอียดร้านค้า

Konvy คืออะไรใครรู้บ้าง ?

Konvy คือเว็บไซต์ที่รวบรวมเครื่องสำอางแบรนด์ดังจากทั่วโลกมาให้สาวไทยได้ช้อปง่ายๆในราคาพิเศษกว่า 1,000 แบรนด์ พร้อมด้วยส่วนลดพิเศษ และคูปองส่วนลดมากมายที่พร้อมให้คุณได้ซื้อสินค้าในราคาที่พิเศษสุดๆ เรียกได้ว่าไม่ต้องบินไปหลายๆประเทศก็สามารถสอยเครื่องสำอางชิ้นเด็ดจากประเทศนั้นๆมาได้ง่ายๆ เลยทีเดียว

 

โปรโมชั่น Konvy ที่มีมาเรื่อยๆ

ไม่ว่าจะหน้าร้อน หน้าฝน หรือหน้าหนาว Konvy ไม่สนใจทั้งนั้นค่ะ เพราะที่ Konvy สนก็มีแต่หน้าของคุณลูกค้าทั้งหลายเท่านั้น เพราะฉะนั้น Konvy จึงยกขบวนขนเครื่องสำอางแบรนด์ดังต่างๆมาลดราคามากมายในราคาเริ่มต้นเพียง 90 บาทเท่านั้น! สาวๆสามารถเลือกช้อปเครื่องสำอางของแท้มาแต่งแต้มให้หน้าสวยสดใส หรือเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลผิวต่างๆมากมายในราคาพิเศษได้จากหน้าเว็บ Konvy เลยจ้า

 

Konvy ขายเครื่องสำอางของแท้ 100%

ไม่ต้องห่วงไปนะจ๊ะ ใครที่ยังกังวลว่า Konvy ขายของแท้มั้ยนะ? ทาง Konvy ก็มีการรับรองจากแบรนด์ว่าสินค้าทุกชิ้นที่ขายบนเว็บ Konvy นั้นของแท้แน่นอน 100% เพราะ Konvy รับมาจากผู้จัดจำหน่ายของแบรนด์โดยตรงแบบไม่ผ่านใคร เพราะฉะนั้นสาวๆมั่นใจได้เลยว่าช้อปผ่าน Konvy นอกจากจะราคาพิเศษสุดๆ ยังเป็นของแท้แน่นอน Konvy รับรองจ้า และหากพบว่าสินค้าที่ได้รับจาก Konvy เป็นของปลอม Konvy ก็ยินดีคืนเงินให้ถึง 3 เท่าเลยล่ะ

 

โปรโมชั่นสินค้าจากแบรนด์ดังมากมายที่ Konvy

ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ดังจากฝั่งไหนของโลก อย่าง Laneige, Himalaya Herbals, Eucerin, Lancome, Prada, Tom Ford หรือ Sulwhasoo ก็มีโปรโมชั่นพิเศษที่ Konvy นะจ๊ะ รับรองได้เลยว่าราคาถูกเหมือนบินไปซื้อถึงประเทศเจ้าของแบรนด์แน่นอน โดยเพื่อนๆสามารถค้นหาโปรโมชั่นของแบรนด์ต่างๆได้ง่ายๆ เพียงพิมพ์ว่า โปรโมชั่น ตามด้วยชื่อแบรนด์ในช่องค้นหาได้เลย เช่น โปรโมชั่น Laneige, โปรโมชั่น Sulwhasoo, โปรโมชั่น Lancome เป็นต้น

 

น้ำหอมแบรนด์ดังก็มีที่ Konvy

นอกจากเครื่องสำอางแบรนด์ดังและผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ที่ Konvy ก็ยังมีขายน้ำหอมแบรนด์ดังเช่นกันจ้ะ ไม่ว่าจะเป็น Ck, Dior, Davidoff, Chanel และแบรนด์ดังอีกมากมายให้ทุกคนเลือกสรร อีกทั้งยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษเรื่อยๆ ที่จะช่วยให้คุณได้ซื้อน้ำหอมราคาพิเศษ ที่รับรองว่าถูกยิ่งกว่าไปซื้อที่หน้าเค้าท์เตอร์อีกค่ะ

 

โปรโมชั่นสำหรับสินค้า New Arrival

สินค้าใหม่ก็ราคาพิเศษเช่นกัน เพราะนอกจากสินค้ายอดฮิตติดลมบนที่ Konvy เลือกมาจัดโปรเอาใจสาวๆนักช้อปแล้ว สินค้าใหม่ๆที่ Konvy เพิ่งนำเข้ามาขายบนหน้าเว็บ Konvy ก็นำมาจัดโปรโมชั่นพิเศษเอาใจลูกค้าเช่นกัน แต่โปรโมชั่น Konvy New Arrival นี้ต้องอาศัยความเร็วหน่อยนะคะ เพราะส่วนมากมีเวลาจำกัด เรียกได้ว่าใครเร็วกว่าก็ได้เครื่องสำอางค์แบรนด์ดังราคาพิเศษไปนอนกอดอย่างสบายใจจ้า

 

ได้เงินคืนสูงสุด 6% เมื่อซื้อสินค้า

กดช้อปสินค้าทุกชิ้นใน Konvy โดยผ่านหน้าเว็บ Dealcha! ก็สามารถได้รับเงินคืนอย่างง่ายๆ มากถึง 6% ไม่ว่าจะซื้อเครื่องสำอาง, ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว, น้ำหอม หรือสินค้าอื่นๆที่มีใน Konvy ก็สามารถได้เงินคืนเพื่อนำไปเป็นทุนในการช้อปครั้งต่อไปได้เลย เพราะฉะนั้นหลังจากนี้ สาวๆจะได้ช้อปเครื่องสำอางกันอย่างจุใจ แบบไม่ต้องกลัวโดนคุณแฟน หรือครอบครัวบ่นแน่นอนจ้ะ ก็แหม...ช้อปแล้วได้เงินคืนใครๆก็ชอบจริงมั้ยล่ะ?