Konvy
เฉลี่ย: 4.1/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
รับเงินคืนทั้งเว็บ6%
สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ Konvy ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 6% โดยสินค้าแต่ละประเภท จะได้รับเงินคืนต่างกัน ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน


การสั่งซื้อสินค้าที่ Konvy ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่  Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน


ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ Konvy ผ่าน Dealcha คือ

  1. ลูกค้าต้องไม่ชำระค่าสินค้าผ่านระบบ LinePay
  2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน


*Re-sellers are not permitted to receive cashback.

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น Konvy

โปรโมชั่น Konvy โค้ด ส่วนลด เครื่องสำอาง น้ำหอม ของแท้ | เงินคืน ≤ 6%

โปรโมชั่น Konvy ลด 20-70% พร้อมรับเงินคืนสูงสุด 6% จาก Dealcha ทั้ง สกินแคร์ เมคอัพ รองพื้น แปรง อุปกรณ์ แต่งหน้า น้ำหอม วิตามิน อาหารเสริม ราคาถูก

no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม
no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม
no result

ขออภัย ไม่มีโปรโมชั่นที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โปรโมชั่น
no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด

เว็บขาย เครื่องสำอาง ออนไลน์ มาพร้อม โปรโมชั่น Konvy สุดเริ่ด! 

สมัยนี้ใครๆเค้าก็ ช้อปออนไลน์ กันทั้งนั้น เพราะสะดวกเหลือเกิน ไม่ต้องเสียเวลาออกไปข้างนอก และโดยเฉพาะสาวๆ ที่เลิฟการซื้อ เครื่องสำอาง ก็ต้อง เลิฟ Konvy ด้วยเช่นกัน มาจ้า วันนี้เรามี โปรโมชั่น Konvy มาแจกให้แบบจัดหนักจัดเต็ม ใครที่ซื้อ เครื่องสำอาง ผ่านทาง ออนไลน์ บ่อยๆ ต้องรีบคลิกเข้ามาด่วนด่วนเลยจ้า มาเร็วมา เพราะคุณอาจจะเจอ โปรโมชั่น Konvy ดีๆ ไปแบบที่คุณไม่รู้ตัว


ขนกองทัพ Voucher Konvy มาแจกให้ Online Shopper ซื้อ เครื่องสำอาง อย่างจุใจ

โอ้ยย! คุณขา Voucher Konvy เค้ามีมาแจกเยอะให้พวกเราเยอะมากเกินไปอะไรเบอร์นี้ล่ะ คือแบบว่าของในเว็บก็ว่าถูกแล้วนะ มาเจอ Voucher Konvy แบบนี้อีก ก็ยิ่งถูกลงไปอีก เห็นแล้วคันมือเลอ เพราะอยากช้อปมว้ากกก ละก็อยากใช้ Voucher Konvy มากเว่อออ ต้องรีบขอตัวไปช้อปก่อนละ กลัว  Voucher Konvy หมด บ้ายยบายยย 


รับไปเลย คูปอง Konvy แบบไม่ต้องลุ้น เมื่อช้อป เครื่องสำอาง ออนไลน์ กับ คอน วี่ 

อยากจะบอกว่าเคยช้อปบางที การที่จะได้ คูปอง มาเนี่ย ต้องลุ้นแทบตาย แต่นั่นมันไม่ใช่ที่ Konvy เพียงแค่คุณช้อป เครื่องสำอาง ออนไลน์ ผ่าน คอน วี่ ก็รับ คูปอง Konvy ไปเลยทันที แบบไม่ต้องลุ้นให้เหนื่อยใจ ถ้าจะให้ดี ก็ชวนเพื่อนมาช้อปด้วย บางทีอาจจะได้ คูปอง Konvy เพิ่มไปอีกสองต่อ หู้ยย เริศเว่อ ต้องช้อปแล้ว! 


โค้ดส่วนลด Konvy


เพราะที่นี่เรา ขายของแท้ 100% ส่งตรงจากแบรนด์ แถมยังได้ ส่วนลด Konvy ด้วย

ต้องชี้แจง ณ ที่นี้ก่อนเลยนะคะ ว่านอกจากที่ Sephora ที่ ขายของแท้ ที่ Konvy ก็ไม่น้อยหน้า ขายแต่ ของแท้ เหมือนกัน ของเก๊ของปลอมเนี่ย อย่าหวังเลยว่าจะได้พบได้เจอ จึงขอให้สาวๆทั้งหลายมั่นใจเลยนะคะว่า ของที่คุณได้ไปเป็น ของแท้ ทุกชิ้น อ๊ะๆๆ ที่นี่เค้าขาย ของแท้ มันยังไม่พอหรอกค่ะ เค้ามี ส่วนลด Konvy อีกเยอะที่เกินความคาดหมายของคุณเลยล่ะ ลดเยอะยังไงไม่รู้ แต่ที่รู้คือ ตอนนี้ต้องรีบไปช้อปแล้ว พอดีว่าอยากได้ ส่วนลด Konvy อะค่ะ 


Konvy Code ส่วนลด มีเยอะ เลยอยากแจก ให้คุณช้อปสินค้า ของแท้ แน่นอน

การที่ซื้อของที่มันถูกแสนถูก แล้วได้ Konvy Code ส่วนลด มาใช้เพิ่มอีกนี่นะ เป็นอะไรที่ฟินสุดๆไปเลย เพราะไม่ว่าจะซื้อ เครื่องสำอาง แปรงแต่งหน้า โลชั่น ยาสระผม ก็ได้ Konvy Code ส่วนลด มาใช้ทั้งนั้นเลย คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้มอีกนะเพื่อนๆ แถมยังได้ประหยัดเงินในกระเป๋าเรา เอาไปกินบุฟเฟต์ได้แบบเพลินพุงไปเลย เห็นแบบนี้แล้ว คลิก Konvy ด่วนๆ แล้วมาช้อปกันเถอะ 


อัพเดท สินค้า แท้ แน่นอน พร้อม Code ลด Konvy ให้คุณเลือกช้อปได้ทุกวัน

สินค้าทุกหมวดหมู่ที่มีอยู่บนเว็บ Konvy นั้น อัพเดททุกวันนะบอกเลย อันไหนดี อันไหนดัง เราอัพเดทตลอด เป็นผู้หญิงสวยห้ามตกเท  รนด์นะรู้ป่าว แต่ยิ่งไปกว่านั้น ถ้าได้ Code ลด Konvy มา ต้องรีบพุ่งตัวมาเลือกซื้อสินค้าเลยนะ ก็แหม เจอ Code ลด Konvy แบบนี้ ใครจะห้ามใจไม่ให้ช้อปไหวล่ะ จริงม๊าา?


โค้ด ส่วนลด Konvy ก็มี ไม่ว่าจะ สินค้าขายดี หรือ ของมาใหม่ ก็ลดทั้งนั้น

ไม่ต้องกลัวไปเลยว่า พวก สินค้าขายดี หรือ ของมาใหม่ จะไม่ได้ โค้ด ส่วนลด Konvy เพราะมันต้องได้แน่นอนอยู่แล้ว ไม่ว่าจะซื้อ เครื่องสำอาง หรือ สินค้า ชนิดใด ใน คอนวี่ ก็ได้ โค้ด ส่วนลด Konvy ทุกออเดอร์ คือเริ่ดป้ะ ไปช้อปที่ห้างก็ไม่ได้ลดเยอะขนาดนี้อ่ะบอกเลย แต่ถ้าเป็นคนประหยัด อยากได้ ส่วนลดเงินคืน ก็ง่ายๆเลย เพียงคลิกผ่าน Dealcha.Com ก็ได้เงินคืนไปเล้ย อย่างเจ๋ง


โปรโมชั่น Konvy


ช้อป สินค้าขายดี ที่ คอนวี่ คุ้มกว่า เพราะ Konvy โค้ด ส่วนลด น่าใช้มาก 

ช้อปที่ไหนก็ไม่คุ้ม เหมือนช้อปที่ Konvy อะนี่บอกเลยว่าไม่ได้โม้ ไม่ได้โฆษณาเกินจริง ต้องมาลองช้อป สินค้าขาย บนหน้าเว็บ แล้วจะติดใจ อยากจะบอกว่า  Konvy โค้ด ส่วนลด นะ  น่าใช้สุดๆไปเลยอ่ะ เพราะได้สินค้า ราคาพิเศษ แล้วยังได้ใช้ Konvy โค้ด ส่วนลด อีก โอ้โหว เหมือนได้ของแจกฟรี มาเร็วมาช้อปปิ้งกัน 


สกินแคร์ ขายดี ที่สุดในเว็บ ถูกแล้วถูกอีก เมื่อได้ Code ส่วนลด Konvy

ไม่ว่าใครๆก็อยากผิวสวยหน้าใสกันทั้งนั้นแหละใช่มั้ยล่ะ เอางี้ มาซื้อ สกินแคร์ ที่นี่สิ มีแต่ สกินแคร์ ที่ขายดี ของแท้ และ ราคาถูก แล้วถูกอีก ถ้าใช้ Code ส่วนลด Konvy ลดเพิ่ม แบบนี้ก็ไม่ต้องห่วงไปเลยล่ะว่าจะกระเป๋าฉีก ไม่มีทางแน่นอนค่ะ ไปบอกแม่ป้าน้าอา หรือใครเพื่อนเยอะ ก็ชวนมาช้อปกันนะ ช้อปหลายๆคนสนุกดี 


มาส์กหน้า ก็ขายดีเว่อ แต่อยากซื้อได้ถูกลงอีกมั้ย ใช้ คูปองลด Konvy สิ

คุณเป็นคนนึงมั้ยที่ มาส์กหน้า ทุกวัน นี่เลย เรามีแหล่งซื้อ มาส์กหน้า ที่คุ้มที่สุดในปฐพี เอ๊ ไม่ต้องเดาก็รู้แล้วมั้งว่าควรช้อปที่ไหน ก็ที่ Konvy นี่ไง มี คูปอง ลด Konvy เยอะเชียวนะ จะซื้อ มาส์กหน้า มาตุนไว้ หรือจะซื้อแจกก็ได้ทั้งนั้นล่ะค่ะคุณขา ดูสิว่าช้อปกับ Konvy มีแต่คำว่าถูกและถูกสุดๆ แต่อย่าลืมนะว่าให้ใช้พร้อม คูปองลด Konvy เท่านั้น ถึงจะได้ มาส์กหน้า ราคาถูกแบบนี้


สินค้ามาใหม่ ก็คุ้มไม่ต่าง เพราะสินค้า New Arrival ก็ใช้ โค้ด Konvy ได้

ก็อย่างที่บอกไปนั่นแหละค่ะ ว่า สินค้ามาใหม่ ซื้อที่ Konvy ยังไงก็คุ้ม ไม่ต้องรอถึงวันเงินเดือนออกก็ช้อปได้ และสำหรับคนที่กังวลว่า สินค้ามาใหม่ จะใช้ โค้ด Konvy ได้มั้ย บอกเลยว่า ได้! เอาไปใช้ลดราคาสินค้าได้เลย โนสนโนแคร์ ชั้นได้ของถูกอ่ะใครจะทำไม รีบหน่อยนะ สำหรับ โค้ด Konvy ช้าอดหมดไม่รู้ด้วย เตือนแล้วนะ 


Konvy มอบส่วนลด ให้คุณ เมื่อซื้อ เครื่องสำอาง มาใหม่ ทุกยี่ห้อ

ไก่งามเพราะขนคนงานเพราะแต่งใช่มั้ยล่ะคะสาวๆ เอางี้นะ เจ๊มีอะไรจะบอก ที่ Konvy มอบส่วนลด ให้กับสาวๆทุกคน ให้มาเลือกซื้อเลือกช้อป เครื่องสำอาง ทุกแบรนด์ทุกยี่ห้อเลย ใครที่เพิ่งหัดแต่งหน้า ไม่อยากลงทุนเยอะ ก็เข้าทางเลยจ้า เพราะ เครื่องสำอาง ไซส์มินิ ก็มี เอาล่ะสาวๆ Konvy มอบส่วนลด ให้เยอะบึ้มบั้มขนาดนี้เนี่ย ไม่ช้อปแล้วจะเสียใจ ส่วนตัวเจ๊นะ ขอช้อปต่อไม่รอแล้วน้า 


ซื้อ อุปกรณ์แต่งหน้า ออกใหม่ ก็ใช้ Code Konvy ได้ทันทีไม่ต้องรอนาน

ช้อป เครื่องสำอาง ไปแล้ว ละไม่ซื้อ อุปกรณ์แต่งหน้า ถือว่าผิด! เอ้า ถ้าไม่มี อุปกรณ์แต่งหน้า แล้วจะแต่งหน้ายังไงล่ะคะคุณ เนี่ยๆๆแล้วเดี๊ยนเพิ่งไปเจอ Code Konvy เค้ากำลังแจกอยู่แว้บๆ รีบคลิกเข้าเว็บแล้วไปเช็คดูเลย ว่า Code Konvy มีเยอะขนาดไหน แล้วมาบอกเดี๊ยนด้วย แปรงแต่งหน้า มันเยินนะ อยากสอยใหม่ซักโหลสองโหล อุ้ปส์! ไม่เยอะไปหรอกเนาะ เพราะซื้อ อุปกรณ์แต่งหน้า แล้วได้ Code Konvy มาใช้ มันถูกสุดๆแล้ว


Promotion Konvy ยก สินค้า เคาน์เตอร์แบรนด์ มาให้คุณเลือกช้อปเพียบ

อยากช้อปสินค้า เคาน์เตอร์แบรนด์ ก็ไม่ต้องไปไหนไกลเลย เพราะ Konvy เค้ายกสินค้ามาให้คุณทั้ง เคาน์เตอร์แบรนด์ แถม Promotion Konvy จัดเต็มให้คุณช้อปอย่างจุใจ มีทั้งแบรนด์ Laura Mercier , Nars , Shiseido , Clarins , Biotherm , Origins , Sk II , Philosophy , Fresh และอีกมากมาย ก็คือจะให้สาธยายวันเดียวก็ไม่มีทางหมด เพราะ สินค้า เคาน์เตอร์แบรนด์ ที่นี่เค้าเยอะจริ้งง 


ช้อป แบรนด์ Laura Mercier ไม่แพงอย่างที่คิด เพราะ Code ลด ราคา Konvy นั้นถูกจริ๊ง

ถ้าพูดถึง Laura Mercier หลายๆคนก็จะคิดว่าแพงเหลือเกิน ไม่มีเงินซื้อหรอก แค่ไม่ใช่ที่ Konvy แน่นอนค่าา เพราะเพียงแค่คุณกำเงินไป 500 บาท ก็ซื้อได้แล้วนะ เอ้าไม่เชื่อล่ะสิ ยัง ยังไม่พอ เค้ามี Code ลด ราคา Konvy มาให้ใช้อีก บอกเลยว่าซื้อ Laura Mercier 500 บาทมีทอนอ่ะงานนี้ แจ่มสุดๆไปเลยใช่มั้ยล่ะ รีบเลยนะ เดี๋ยว Code ลด ราคา Konvy จะหมดแล้วอดใช้ เสียดายมากๆเลยนะเออ


แฟนๆ แบรนด์ Estee Lauder ช้อปแบบฟินสุดๆ ด้วย Konvy Promotion Code มากมาย  

ถึงเวลาตุนของแล้วจ้าสาจ๋าาา สำหรับแฟนๆของแบรนด์ Estee Lauder ไม่ว่าซื้อ เซรั่ม ครีม หรืออะไรก็ตาม ก็ช้อปได้แบบฟินสุดๆ ด้วย Konvy Promotion Code มากมาย ที่เอามาให้ใช้เลยแบบจุใจ สาวๆหนุ่มๆคนไหนที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้อยู่แล้ว รีบซื้อตุนไว้เลย ของดี ของถูก แบบนี้รอไม่ได้หรอก และที่สำคัญอย่าลืมใช้ Konvy Promotion Code ก่อนจ่ายเงินด้วยนะ จะได้ สินค้า ราคาพิเศษ ไปใช้กันแบบฟินๆ


เราจะซื้อ Sk II กี่ขวดก็ได้ เพราะ ที่ Konvy Promotion เด็ดๆเยอะอย่าบอกใคร

น้ำตบป้าเจี๊ยบอันโด่งก็มีเด้อ และคนสวยๆแบบเราก็ใช้อยู่ หนังหน้าเลยสวยใสผิวเนียนละเอียดเบอร์นี้แหละ ที่ Konvy Promotion เด็ดจริง อย่าเอ็ดไป อยากซื้อตุนไว้กี่ขวดก็ได้ เพราะเราสวยและมีเงินเยอะมาก อุ้บส์ ขออภัยในความมั่นใจในตัวเองมากไปหน่อย มัวแต่เม้าอ่ะ ยังไงเราก็อยากจะแนะนำเพื่อนๆพี่ๆน้องๆทุกคนที่เข้ามาอ่าน ถ้าอ่านถึงตรงนี้ รีบหยิบมือถือ แล้วไปช้อป Sk II กัน แล้วจะเจอ Konvy Promotion ดีๆมากมายเลยล่ะคุณ 


แม้ Konvy ส่วนลด จะเยอะแค่ไหน ก็มี ของแถม แจกให้นะจ๊ะ เริศป้ะล่ะ

อ๊ะๆๆๆ ซื้อ เครื่องสำอาง เคาน์เตอร์แบรนด์ ที่ Konvy ยังไงก็มี ของแถม ให้ทุกออเดอร์นะ ก็เค้าว่ากันว่า ถึงแม้ Konvy ส่วนลด จะเยอะแค่ไหน ของแถม เค้ามีแจกให้หมด รู้นะๆ ว่าชอบกันล่ะสิ อยากได้ ของแถม ต้องมาช้อป เครื่องสำอาง ที่ Konvy เท่านั้นนะ ห้ามเปลี่ยนใจไปรักใครอีก 


อัพเดท ดีลส่วนลด Konvy ให้คุณช้อป เครื่องสำอางเกาหลี แบบไม่ต้องรอ พรีออเดอร์  

สายเกาต้องร้องกรี๊ด เพราะ ดีลส่วนลด Konvy เค้าให้คุณช้อป เครื่องเกาหลี หลายแบรนด์ มากถึง 30 แบรนด์ แล้วอีกอย่างก็ไม่ต้องเสียเวลา พรีออเดอร์ นานๆด้วย เค้ามีแบบพร้อมส่ง ให้เลย ดีโคตรๆ เข้าทางสาวๆที่ใจร้อนอยากได้ของไวๆ แล้วอีกอย่าง คือ มี ดีลส่วนลด Konvy ไง ได้ลดราคาอีก ไปซื้อที่เกาหลีก็ไม่รู้ว่าจะได้ราคาถูกขนาดนี้ ออนนี่ยืนงงในฮงแดไปเลยจ้า 


สกินแคร์ สายธรรมชาติอย่าง Innisfree ก็มี โปร โม ชั่ น Konvy ดีๆเยอะเลยนะ

เซรั่มชาเขียว ของแบรนด์ Innisfree อันเลื่องชื่อลือนาม ที่ได้รับความนิยมจากสาวๆเกาหลี ก็มีให้คุณเลือกช้อปเหมือนกัน และที่สำคัญไม่ได้มีเฉพาะแค่เซรั่มชาเขียวนะ โฟมล้างหน้า มาส์กหน้า ลิปสติก และอื่นๆอีกมากมายจากแบรนด์นี้ ก็มีให้คุณเลือกทั้งนั้น แถมยังมี โปร โม ชั่ น Konvy ดีๆเยอะเลย ใครที่ใช้ Innisfree เป็นประจำอยู่แล้ว ลองคลิกเข้ามาช้อปเล่นๆก็ได้ หรือใครอยากช้อปจริงๆเราก็ไม่ขัดศรัทธาค่ะ และใครอยากได้ ส่วนลดเงินคืน อีก ก็ต้องช้อปผ่าน Dealcha.Com นะค้าา 


Voucher Konvy


ซื้อ เครื่องสำอาง Etude House กับเว็บ Konvy ดีไหม ได้ ส่วนลดเพียบ

แบรนด์ Etude House เนี่ย เป็นแบรนด์ เครื่องสำอาง เกาหลี แบรนด์แรกที่ออนนี่รู้จักเลยนะคะ เพราะ ไม่ว่าจะ แพ็คเกจจิ้งเอย พรีเซนเตอร์เอย ( ตอนนี้วง Red Velvet ที่ออนนี่ชอบ เป็นพรีเซนเตอร์ อยู่แหละ กรี๊ดๆ) ก็ตกให้ออนนี่เป็นสาวกแบรนด์นี้เลยแบบถอนตัวไม่ขึ้น ตะก่อนเนี่ยจะช้อปทีนึงก็ต้องรอ พรีออเดอร์ ตั้งนานกว่าจะได้ใช้ ไม่ทันใจเลย แล้วมีเพื่อนมาบอกให้ออนนี่ไปช้อปกับเว็บ Konvy ดีไหม ได้ของไว ไม่ต้องรอ ออนนี่เลยลองสั่ง พาเลทตา มาอันนึง สั่งวันนี้ ได้ของอีกวันถัดไป แทบกรี๊ด คือได้ของไวมาก ออนนี่แนะนำให้ไปช้อปเลย มันดีย์จริงงง 


สาวกแบรนด์ 3ce ต้องห้ามพลาด เพราะตอนนี้ Konvy โปร โม ชั่ น ดีมากเลย

อันย๊องงงง ทู้กคนนน ตอนนี้ที่ Konvy โปร โม ชั่น ดีม้ากกก อยากได้เครื่องสำอาง แบรนด์ 3ce คอลเลคชั่นใหม่อ่ะ ต้องรีบซื้อแล้วล่ะ เห็นบิวตี้บล๊อคเกอร์เค้ารีวิวกันจั๊งง ลิปสติก 3ce เนี่ย สีเค้าสวยจริง ยิ่งคอลเลคชั่นที่เป็น Mood Recipe สีสวยละมุนตุ้นแบบตายไปเล้ยย ซื้อ แท่งเดียวไม่ได้จริงๆ แบบนี้มันต้องเหมา แต่แแบรนด์นี้ไม่ได้มีดีแค่ ลิปสติก นะ พาเลทตา บลัชออน หรือ อุปกรณ์แต่งหน้า เค้าก็เด่นดังเหมือนกัน ยิ่งช่วงนี้ Konvy โปร โม ชั่น น่าสนใจมาก ต้องลองใช้หน่อยละล่ะ ขอตัวไปช้อปแปปเดี๋ยวมารีวิวให้ อิอิ 


โปร Konvy กับ น้ำหอม แบรนด์ดัง ที่ถูกยิ่งกว่าไปซื้อที่หน้าเคาน์เตอร์เลยล่ะคุณ  

เอ๊า เร่เข้ามา เร่เข้าม๊า โปร Konvy ครั้งนี้ เค้ามีข่าวดีมาบอก ว่า น้ำหอม แบรนด์ดังมากมาย เค้า ลดราคา ลงแล้ว ไม่ว่าจะเป็น Versace , Jo Malone , Chanel , Burberry , Lancome , Oriental Princess , Cute Press ก็ ราคาถูกลง แต่เดี๋ยวก่อน ไม่ได้มีแค่แบรนด์บอกไปนะ อยากรู้ว่ามีอะไรอีกบ้าง ต้องเข้าเว็บไปดูเอง แต่ที่สำคัญเลยก็คือ น้ำหอม แบรนด์ดัง พวกเนี้ย ได้ โปร Konvy มาซื้อแล้วก็ยิ่งถูกลงสุดๆ ถูกยิ่งกว่าไปซื้อเองที่หน้าเคาน์เตอร์อีก และเป็น ของแท้ ไม่จกตา แน่นอน ไว้ใจได้เลยค่า รับประกันได้เลย


ดีล Konvy สำหรับการสั่งซื้อน้ำหอมแบรนด์ Versace ที่ ราคาถูก อย่าบอกใคร 

Versace On The Floor Ooh, โอ้ววว อ้าววผิดๆ ไม่ใช่ละ Versace ที่พูดในที่นี้ไม่ใช่เพลงนะ แต่หมายถึง น้ำหอม แบรนด์ดัง ที่ ดีล Konvy เค้าจัดให้ มาสั่งซื้อกับ คอน วี่ กัน ได้ ของแท้ และถูก แบบคุ้มสุดๆ มีทั้งไซส์เล็กมินิสำหรับพกพา ไซส์ใหญ่จุใจสำหรับคนชอบสะสม มีหลายกลิ่นให้เลือกซื้ออีกด้วย อู้วว รู้ ดีล Konvy ดีๆแบบนี้แล้ว อย่าบอกใคร เหมาเอาไว้คนเดียวดีกว่ามั้ย 


ซื้อ น้ำหอม Calvin Klein ผ่าน Konvy Dealพิเศษ ให้คุณได้ของ ราคาถูก เหมือนได้มาฟรี

กรี๊ดๆ อิชั้นเป็นคนนึงเลยค่ะที่เป็นแฟน ของแบรนด์ Calvin Klein หรือขอเรียกสั้นๆว่า Ck โดยเฉพาะ น้ำหอม ของ Ck นะ ถูกจริตอิชั้นมาก แล้วถ้าซื้อ น้ำหอม ผ่าน Konvy Dealพิเศษ อีกนะ ก็ยิ่งได้ ราคาถูก ลงไปอีก อยากจะซื้อไปเป็นของขวัญให้คนพิเศษ หรือ ซื้อไว้ใช้พกพาไปเที่ยวต่างประเทศ ก็สุดแล้วแต่คุณเลยค่ะ แต่อย่าลืมน้า ต้องช้อป ผ่าน Konvy Dealพิเศษ เท่านั้น ถึงจะได้น้ำหอม Ck ในดวงใจคุณ ใน ราคาถูก กว่าใคร 


Konvy ลดราคา น้ำหอมแบรนด์ Yves Rocher อยู่นะจ๊ะ รีบมาตำกันให้ไวๆ

ชื่อแบรนด์นี้แอบอ่านยากจริงเชียว แต่ก็ไม่ใช่ปัญหา เพราะ น้ำหอม Yves Rocher นั้น กลิ่นหอมแบบติดทนนานทั้งวันมากๆ เคยพรมน้ำหอม Yves Rocher ก่อนออกบ้านไปครั้งนึง มีแต่คนมาถามว่าใช้ น้ำหอม ของอะไร ทำไมกลิ่นหอมติดทนขนาดนี้ เลยใช้ของแบรนด์นี้มาตลอด กดสั่งได้เลยที่ Konvy เพราะตอนนี้ Konvy ลดราคา หนักมากก ดีต่อใจสุดๆ


โค้ด Konvy


ซื้อของหมวด ผิวกาย และ ของใช้ส่วนตัว ราคาถูก ที่ Konvy คูปอง ส่วนลด มีเพียบ!

ของใช้ส่วนตัว ตั่งต่างนั้นก็จำเป็นกับชีวิตเหมือนกัน ต้องมาซื้อที่ Konvy คูปอง ส่วนลด มีให้คุณเพียบ ให้คุณได้ซื้อสินค้าใน ราคาถูกลง แล้วไม่ต้องหวั่นเลยว่าเวลา ของใช้ หมดพร้อมกัน ต้องซื้อทีเดียวแล้วเสียทรัพย์เยอะ จะไม่เกิดขึ้นถ้าช้อปกับ Konvy เพราะสินค้านั้นถูกมาก ยิ่งมี Konvy คูปอง ส่วนลด อีกนะ ยิ่งถูก!! ต้องรีบไปซื้อมาตุนไว้นะ เดี๋ยวหมด 


ช้อปกับ Konvy คือ ดีย์ จะซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย มาตุนไว้เยอะแค่ไหนก็ได้!

ก็อย่างที่บอกนั่นแหละค่ะ ว่า ช้อปกับ Konvy คือ ดีย์ จะซื้อ โลชั่น บอดี้ครีม ออยล์ทาผิว ผลิตภัณฑ์บำรุงมือ บำรุงเท้า ก็ได้ใน ราคาพิเศษ ลิสของที่อยากได้ไว้ แล้วไปชวนเพื่อน ชวนแฟนมาช้อปกันเถอะทุกคนจะได้มีผิวสวยสุขภาพดี เอาให้คนอื่นอิจฉากันถ้วนหน้าไปเล้ย อยากจะตะโกนให้โลกรู้ว่า ช้อปกับ Konvy คือ ดีที่สุดด!! 


Konvy โปร โม ชั่ น ดีๆ กับสินค้าหมวด ดูแลเล็บ ที่มีให้คุณเลือกมากมาย

เอาใจคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ กับ การดูแลเล็บ ให้ เล็บ สวยกันถ้วนหน้า เพราะ คอน วี่ เค้ามีขายทั้ง น้ำยาทาเล็บ น้ำยาล้างเล็บ อุปกรณ์ทำเล็บ ผลิตภัณฑ์บำรุงเล็บ สวยครบจบในคลิกเดียว อีกทั้งที่ Konvy โปร โม ชั่ น ดีเหลือหลาย  ซื้อสินค้าได้ใน ราคาพิเศษ อีกด้วย กรี๊ดมาก สาวๆคนไหนชอบ ทำเล็บ เอง ห้ามพลาดเชียวนะ มาช้อปให้ไว แล้วจะเจอแต่ของดี


รับทันที Konvy คูปองลดราคา เมื่อซื้อ สินค้า ดูแลเส้นผม ผ่านทาง คอนวี่

เคยได้ยินมั้ยคะว่า ผมสวยด้วยมือคุณ ใช่แล้วล่ะค่ะ ถ้าคุณไม่ ดูแลเส้นผม ของคุณ ใครเค้าจะมาดูล่ะ ใช่มะ ดังนั้น มาซื้อสินค้า ดูแลเส้นผม ที่ คอนวี่ รับไปเลยทันที Konvy คูปองลดราคา แล้วคุณจะอวดผมนุ่มสลวยสวยงามอย่างกับเข้าร้านทำผมทุกวัน จนคนทักว่าไปทำอะไรมา พิเศษสุดๆสำหรับขาช้อปเลยนะ ช้อปเก่งกันขนาดนี้คุ้มมากบอกเลย 


ซื้อ แชมพู และ ครีมนวด มาไว้เยอะเฟร่อ เพราะเราไปเจอ Konvy ดีล ดีๆ มาแหละ

เนี่ยยย ทุกคน แฮ่กๆๆๆ เหนื่อยมาก เรามีเรื่องจะบอกทุกคนแหละ … เราไปเจอ Konvy ดีล ดีๆมาแหละ คือดีมากจริงๆนะ เพราะเค้าลดเยอะมากก ถูกมากเหมือนได้ของมาฟรี เราไปช้อป แชมพูกับ ครีมนวด ที่ Konvy มา มีหลายยี่ห้อเลยด้วย แล้ว ลดราคา เยอะจริง Konvy ดีล ดีจริง ไม่ลองรู้นะบอกไว้แค่นี้ 


Konvy Dealลดราคา น้ำมันใส่ผม ให้ลูกค้าเราผมสวยกันทุกคน

ซื้อ แชมพู และ ครีมนวด แล้วไม่ ซื้อ น้ำมันใส่ผม มาบำรุงผม มันก็เหมือนไม่ครบสูตรใช่มั้ยล่ะ เอางี้ Konvy Dealลดราคา เค้าเยอะ ลองเอาไปใช้ซื้อ น้ำมันใส่ผม ที่เว็บ Konvy กันดีกว่า ผมจะได้ดูสวยแบบมีน้ำหนัก ไม่ชี้ฟูแบบรังนก ป่ะ ไปซื้อ น้ำมันใส่ผม กัน อยากผมสวยแบบรอไม่ไหวแร้วว 


เราใจดีมี Code ลด Konvy มาแจก เมื่อซื้อของหมวด ผลิตภัณฑ์แม่และเด็ก

คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ หรือใครใดๆก็ตาม ผมมีข่าวดีมาแจ้งครับ คืองี้ คอน วี่ เค้าใจดีมี Code ลด Konvy มาแจก ให้ทุกๆคนเลยครับผม แต่ผมว่าคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ น่าจะสนใจเป็นพิเศษนะครับ เพราะสินค้าหมวด ผลิตภัณฑ์แม่และเด็ก ลดราคาเยอะมากนะครับผม ทั้ง ผ้าอ้อมเด็ก จุกขวดนมเด็ก ตั่งต่าง มีให้เลือกเยอะจริง ลองเข้าไปดูได้กันนะครับผม รีบเลย


มี Konvy Promotioncode มาแจกจ้า คุณแม่ที่อยากซื้อ ผ้าอ้อม ให้ลูกต้องรีบแล้ว

ผ้าอ้อม ลูกหมดแล้ว ไปซื้อตุนไว้ดีกว่า ได้ยินแว่วๆว่า มี Konvy Promotioncode แจกเยอะเลยนี่ แบบนี้ก็ดีเลยสิ จะได้ไปเลือกซื้อ ผ้าอ้อม ให้ลูก ละก็ซื้อเก็บไว้เยอะๆเลยดีกว่า ก็เรามีลูกแฝดนี่นา น่ารักเหมือน สายฟ้า กับ พายุเลยนะ อุ้ย คุณแม่มัวแต่เม้าเยอะไปหน่อย ขอตัวไปเลือกซื้อ ผ้าอ้อม ให้ลูกแฝดของแม่ก่อนนะคะ ไปแล้วนะ สวัสดีค่ะ 


อาหารเสริมสำหรับเด็ก ก็จำเป็น ยิ่ง Konvy ดีลส่วนลด เยอะ ก็ได้ลดเยอะ

ตอนนี้กำลังประสบปัญหาลูกไม่ยอมกินข้าว หรือ กินข้าวยากเย็นเหลือเกินกันมั้ย นี่มีทางแก้นะ ก็แค่มาเลือกซื้อ อาหารเสริมสำหรับเด็ก ได้เลย ไม่ว่าจะเป็น วิตามินซี นมผง นมอัดเม็ด ก็มีหมดเลยนะ ยิ่ง Konvy ดีลส่วนลด เยอะ ก็ได้ลดเยอะ นี่แหละที่จะเป็นตัวเลือกให้คุณพ่อคุณแม่ทั้งหลายไม่ต้องปวดหัวกับลูกที่ไม่ยอมกินข้าว ลองเอาผลิตภัณฑ์พวกนี้ไปให้ลูกของคุณทาน แล้วจะดีขึ้น 


อยากได้ คูปองลดราคา Konvy เค้ามีให้ เพียงคลิกซื้อสินค้าหมวด ไลฟ์สไตล์

ที่ Konvy ไม่ได้มีขายแค่ เครื่องสำอาง เท่านั้นนะ สินค้าหมวด ไลฟ์สไตล์ มีขายนะจะบอกให้ มาซื้อเลย พร้อมใช้ คูปองลดราคา Konvy มาลดอีก ก็ถูกมากลงไปอีก ดี๊ดี อ่ะ บางคนงงใช่มั้ยล่ะว่าสินค้าหมวด ไลฟ์สไตล์ ที่ Konvy นี่มันมีอะไรบ้าง มันมีขายด้วยหรอ อ้าวๆๆ ลองคลิกดูที่หน้าเมนูเลยสิ แล้วจะรู้ว่ามันมีขายจริงๆๆ เปิดประสบการณ์ใหม่เด้อ 


ดีล Konvy


รองเท้าแตะ เราก็มีนะ แถมแจก โค้ดส่วนลด Konvy ให้เพิ่มอีก คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม

อ้าวๆๆๆ นี่งงเลยนะ ว่านี่เว็บ Konvy หรือ Shopee กันแน่ เค้าไม่ได้มีขายเฉพาะ เครื่องสำอาง นะค้าาา รองเท้าแตะ เค้าก็ขาย โอ้โหๆๆๆ อเมซิ่งจิงเกอเบลมาก เมื่อกี้ลองเข้าไปเช็คละ มี รองเท้าแตะ หลายสี น่ารักมาก อยากได้เลย แถมยังมี โค้ดส่วนลด Konvy อีกนะ เกร๋ไม่เบาเลยนะ ป่ะๆ ขายของเก่งเกิน เดี๋ยวพาไปช้อปเลยละกัน 


ซื้อ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ง่ายๆ ที่เว็บเรา แถมได้ คูปอง ส่วนลด Konvy ด้วย

ขายตั้งแต่สากกระเบือยันเรือรบไปเลยจ้า Konvy เนี่ย เพราะ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เค้าก็มีขายด้วยนะ ได้ คูปอง ส่วนลด Konvy ด้วย เอาง่ายๆคือไม่ว่าจะซื้อสินค้าหมวดได้ก็ได้ คูปอง ส่วนลด Konvy ทั้งนั้น แต่สินค้าก็อาจจะไม่หลากหลายเท่าหมวด เครื่องสำอางนะ ขอบอกไว้ก่อน เดี๋ยวงงว่าทำไมมีของน้อย 


อยากหน้าสวยผิวใส มาเลือกซื้อ อาหารเสริม ที่ Konvy ราคาถูก จริงนะ

ใครกันที่ไม่อยากสวย ไม่มีอ่ะ คิดแล้วคิดอีกก็ไม่น่ามีเลยนะ เอาจริง ต้องมาดูแล้วล่ะว่าที่ Konvy มี อาหารเสริม อะไรขายบ้าง ลองไปคลิกดูเล่นๆก็ได้ แต่เตือนไว้ก่อนว่า Konvy ราคาถูก เว่อ อาจจะอดใจไม่ไหว กดซื้อซักซองสองซองน้า 


Konvy Sale หนักจริง สำหรับหมวด วิตามิน อาหารเสริม อยากสวยต้องรีบช้อป

วิตามิน ก็มี อาหารเสริมก็มา มีหมดจ้า ทั้ง วิตามินซี วิตามินบี วิตามินขนมากันทั้งบาง แล้ว Konvy Sale อยู่ด้วยนะ ซื้อได้เลยใน ราคาพิเศษ อยากสวยด้วย ผิวใส แบบได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่ ซื้อเลย ด่วนๆๆๆ ก่อนของจะหมด 


รีบมาซื้อ ยาบำรุงร่างกาย และใช้ Konvy โค้ดส่วนลด ช้อปกันเถอะทุกๆคน

มาใช้ Konvy โค้ดส่วนลด ซื้อ ยาบำรุงร่ายกาย กัน มีทั้ง น้ำมันตับปลา ซิงค์ ต่างๆ หลายยี่ห้อให้เลือก ส่วนใครที่กินเป็นประจำอยู่แล้ว ก็ดีเลย มาซื้อเก็บไว้เยอะๆก็ยังได้ พอดีว่าเงินเยอะ แถมยังได้ของ ราคาถูก ด้วย อย่างฟิน 


ด่วนๆเลย Konvy ลดราคา สินค้าสำหรับผู้ชาย มีให้เลือกอย่างจุใจ  

       คุณผู้ชายไม่ต้องน้อยใจไป อยากช้อปเหมือนกันอ่ะดิ๊ ตอนนี้ Konvy ลดราคา จัดเต็มให้เลย สำหรับ สินค้าสำหรับผู้ชาย ลดเยอะเหมือนกับของผู้หญิงเลย แบบนี้จะช้อปกับแฟนก็ไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไปแล้ว ดีสุดๆไปเลย 


คุณจะเจอ โปรโมชั่นลดราคา Konvy มากมาย เพียงคลิกซื้อสินค้าหมวด ดูแลผิว

ตามนั้นเลยค่ะ ว่า หนุ่มๆทั้งหลายจะเจอ โปรโมชั่นลดราคา Konvy มากมาย เมื่อซื้อสินค้า ในหมวด ดูแลผิว เป็นผู้ชายก็ต้องดูแลผิวเหมือนกันน้า อย่าทำให้ผิวดูแห้งกร้าน เดี๋ยวจะไม่หล่อไม่ดูดี สาวๆไม่หลงจะทำไง


มอบ Dealลดราคา Konvy ให้คุณผู้ชายได้ช้อป ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย แบบจุใจ

กลิ่นตัวเหม็นเนี่ยไม่ใช่เรื่องตลกเลยนะ แบบนี้ต้องมาซื้อ ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย ทั้ง โรลออน สเปรย์ เค้ามีทั้งนั้นแหละ พิเศษสุดๆไปอีกขึ้นคือ เค้ามอบ Dealลดราคา Konvy ดีๆให้อีก ไปจ่ะ ไปช้อปกัน ตัวจะได้หอมๆกันถ้วนหน้า


Konvy ราคาพิเศษ ขนาดนี้ มาดูกันเลยว่า มีสิทธิพิเศษอะไรให้เราบ้าง

เพราะลูกค้าคือพระเจ้า Konvy เลยอยากมอบสิทธิพิเศษต่างๆให้คุณลูกค้าทุกๆคนให้ประทับใจ แล้วจะกลับมาช้อปกับ Konvy อีกเรื่อยๆ และตลอดไป อันดับแรกที่ทุกๆคนรู้กันอยู่ว่า สินค้าที่ Konvy ราคาพิเศษ กว่าที่ไหน แต่มันยังไม่พอหรอก แบบนี้ใครๆเค้าก็ให้ได้จริงมะ เค้าเลยจะส่งสินค้าให้คุณฟรีทุกออเดอร์ แต่มันยังไม่พออีก อยากจะ คืนสินค้า ก็ทำได้เหมือนกัน ดีป้ะล่ะ เห็นงี้แล้วตัดใจจาก Konvy ยังไงลงล่ะ 


Konvy ส่งฟรี ทุกออเดอร์ไปเลยจ้า ข้อเสนอดีๆแบบนี้ ไม่ช้อปไม่ได้แล้ว

เมื่อคุณช้อปที่ คอนวี่ ครบ 499 บาท ทาง Konvy ส่งฟรี ให้คุณไปเลยจ้า อย่างเริ่ด แบบนี้ไม่ช้อปไม่ได้แล้วจริงๆ ถ้าใครคนไหนที่ช้อปไม่ถึงราคาที่เค้าตั้งไว้ล่ะก็… ง่ายๆเลยก็แค่ไปชวนเพื่อนพ้องน้องพี่ หรือคนรู้จักใดๆ มาช้อปแล้วสั่งสินค้าพร้อมกัน เชื่อสิยังไงก็เกิน 499 บาท สั่งเลย สั่งเลย ที่ Konvy ไม่ดีจริงไม่กล้าแนะนำหรอก


อยากจะ คืนสินค้า Konvy ก็สามารถทำได้ ภายใน 14 วันหลังจากได้รับสินค้า

หากคุณเป็นคนนึงที่สั่งของกับ Konvy ไปแล้วได้ของมีตำหนิ ของชำรุด หรือว่าหากใช้ สกินแคร์ หรือ เครื่องสำอาง ทุกชิ้นจาก คอนวี่ ไปแล้ว ก็สามารถขอ คืนสินค้า Konvy ได้ทันทีเลยนะ แต่ขอบอกก่อนว่าเค้ามีเงื่อนไขนะ ต้องไปศึกษาดีๆ อ่านให้ถี่ถ้วน แต่ คืนสินค้า ได้จริงแท้แน่นอน รับประกันจากใจ 


อุ้ยตายละ พิม านือั ไป ไม่ทันแก้ แต่ยังไงก็หาในอากู๋ กูเกิ้ล ก็ยังขึ้นมาอยู่นะจ๊ะ

จะ านือั หรือ ษนือั มันก็คือ Konvy นั่นล่ะจ้า อากู๋เค้าเก่ง เค้ารู้ว่าถ้าหากว่าพิม านือั หรือ ษนือั ไป ยังไงก็ขึ้นเป็นหน้า Konvy มา พิมผิดในช่องค้นหาก็ไม่ต้องเสียเวลาไปแก้หรอก เพราะพิมยังไงก็ขึ้นเหมือนกันแหละ  

Read More