Lazada Logo
อนุมัติภายใน

1wk

ไถ่ถอนภายใน

12wks

Lazada

รับเงินคืนสูงสุด 8%

ช้อปเลย!

Lazada

รับเงินคืนสูงสุด 8%

ช้อปเลย!
อนุมัติภายใน

1wk

ไถ่ถอนภายใน

12wks

Latest Lazada ดีล

Lazada ข้อกำหนดเงื่อนไข

สำหรับลูกค้าใหม่ Lazada เราให้ Cashback 3.5% และ 8% ตามหมวดสินค้า ดังนี้

ลูกค้าใหม่ Lazada รับ Cashback 3.5% สำหรับสินค้าหมวด
เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน, คอมพิวเตอร์ และ แล็ปท็อป, โทรศัพท์มือถือ และ แท็บเล็ต, กล้อง, อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ และ อุปกรณ์เสริม, สินค้าสำหรับเด็กทารก และ เด็กวัยหัดเดิน, อุปกรณ์กีฬา และ กิจกรรมกลางแจ้ง, สินค้าเกี่ยวกับรถยนต์ และ ผลิตภัณฑ์สำหรับสัตว์เลี้ยง  

ลูกค้าใหม่ Lazada รับ Cashback 8% สำหรับสินค้าหมวด
นาฬิกาข้อมือ แว่นกันแดด เครื่องประดับ, สินค้าเกี่ยวกับสุขภาพ และ ความงาม, อุปกรณ์ในบ้าน และ ของใช้ในบ้าน, สินค้าแฟชั่น, สื่อบันเทิง, อุปกรณ์ดนตรี และ หนังสือ, สินค้าที่ใช้ในการท่องเที่ยว, ของเล่น และ เกม, เตียง และ อ่างอาบน้ำ, เฟอร์นิเจอร์ และ ของตกแต่งบ้าน, เครื่องมือ DIY และ กลางแจ้ง, อุปกรณ์ซักรีด และ ดูแลบ้าน, เครื่องครัว, เครื่องเขียน และ งานฝีมือ  

สำหรับลูกค้าใหม่ของ Lazada จำกัดเงินคืนสูงสุดที่ 300 บาท ต่อ 1 รายการสั่งซื้อ

- ขอสงวนสิทธ์ในการให้เงินคืนกับลูกค้าเก่าของ Lazada ตามนโยบายของ Lazada ที่จะมอบเงินคืนให้เฉพาะลูกค้าใหม่ของ Lazada เท่านั้น
- ลูกค้าใหม่ Lazada คือลูกค้าที่ลงทะเบียนเป็นสมาชิกใหม่ บน Lazada.co.th และไม่เคยสั่งซื้อจากบัญชี Lazada นั้นมาก่อน
- สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเรื่อง Cashback Lazada ได้ที่ไลน์ @dealcha (มี @ ด้วย)


- - - - - - - - - -

3.5% cashback for Lazada’s New Customers on Home Appliances, Computers & Laptops, Mobiles & Tablets, Cameras, Electronics , Baby & Toddler, Sports & Outdoors, Motors, Pet Supplies.

8% cashback for Lazada’s New Customers on Watches Sunglasses Jewellery, Health & Beauty , Home & Living , Fashion , Media, Music & Books, Groceries , Travel & Luggage , Toys & Games, Bedding & Bath , Furniture & Décor , Tools, DIY & Outdoor , Laundry & Cleaning , Kitchen & Dining , Stationery & Craft 


*Limited 300 THB cash back per order for Lazada’s New Customers ONLY

วิธีใช้งาน

  • สมัครสมาชิกฟรี เพียงกรอกอีเมลและรหัสผ่าน
  • ระบบจะคำนวน Cashback ให้หลังจากหักส่วนลดใดๆแล้ว
  • รับ Cashback ในระบบภายใน 7 วัน และสามารถขอไถ่ถอนได้หลังจากนั้น

รายละเอียดร้านค้า

Lazada เปรียบเสมือน ห้างสรรพสินค้าออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุด ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับ โปรโมชั่น ส่วนลด และ ดีลเด็ด อีกทั้งยังมีสินค้าหลากหลายหมวดหมู่ให้ได้เลือกสรร มองหาสินค้าชิ้นไหนอยู่ค้นหาได้เลย

มาทำความรู้จัก Lazada 

Lazada ขายทุกอย่าง ที่คุณต้องการ

ที่ Lazada มีสินค้าทุกอย่างที่ทุกคนต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เครื่องสำอางค์ เครื่องประดับ สินค้าอิเล็กทรอนิคส์ สินค้าสำหรับแม่และเด็ก และอื่นๆ อีกมากมายถึง 18 หมวดหมู่ให้คุณเลือกซื้อได้ตามใจชอบ นอกจากนี้ ที่ Lazada ยังมีสินค้าแบรนด์ดัง แบรนด์หรู สินค้านำเข้าจากต่างประเทศ ทั้งหมดนี้คุณไม่ต้องเสียเวลาไปเดินหา หรือออกไปนอกบ้านเพื่อซื้อแต่อย่างใด เพราะเพียงแค่กดเข้าเว็บไซต์ Lazada แค่คลิกเดียว ก็สามารถซื้อสินค้าได้ครบตามที่คุณต้องการ พร้อมส่งตรงถึงหน้าบ้านอีกด้วย

ส่วนลด Lazada

Lazada มักจะมีส่วนลดมอบให้กับลูกค้าอยู่เสมอ คุณจะได้เจอสินค้าราคาพิเศษ ซื้อสินค้าราคาแพงได้ในราคาที่สบายกระเป๋า และยังมี คูปอง หรือ โค้ดลดราคา จาก Lazada ที่คุณสามารถนำไปใช้ลดราคาสินค้า หรือค่าจัดส่ง หรือสามารถนำคูปองใช้แทนเงินสดได้ด้วย คุณอาจจะไม่ต้องเสียเงินสักบาทในการสั่งซื้อสินค้าจาก Lazada เลยด้วยซ้ำ ถ้าหากคุณหมั่นเช็คส่วนลดอยู่บ่อยๆ

สินค้าอิเล็กทรอนิคส์ ที่ Lazada

หมวดหมู่ยอดนิยมใน Lazada อย่างหมวดหมู่เครื่องใช้ไฟฟ้า หรือหมวดหมู่สินค้าอิเล็กทรอนิคส์ เป็นหมวดหมู่ที่มีลูกค้าเข้ามาตามหาสินค้าใน Lazada เยอะที่สุด เพราะ Lazada มักจะมีสินค้าเหล่านี้ขายในราคาที่ถูก มีโปรโมชั่นดีๆ มีส่วนลด มีโค้ดลด หรือคูปองที่สามารถใช้ร่วมได้ และยังมีการจัด Sale อยู่บ่อยๆ สูงสุดถึง 80% เลยทีเดียว 

Lazada บริการส่งถึงบ้าน

อย่างที่บอกว่า Lazada มีบริการส่งฟรีถึงหน้าบ้าน คุณสามารถช้อปปิ้งสินค้าที่ถูกใจ ในราคาสบายกระเป๋าได้แม้อยู่ที่บ้าน ไม่ต้องออกไปเดินตามหา ไม่ต้องออกไปเดินเลือกซื้อ เพียงแค่กดซื้อจาก Lazada สินค้าก็ส่งถึงบ้านแล้ว ซึ่งเมื่อสั่งซื้อครบ 99 บาท Lazada ก็พร้อมจัดส่งให้คุณแบบฟรีๆ ทั่วประเทศไทยเลยทีเดียว ทั้งนี้ รวมไปถึงสินค้าที่นำเข้าจากต่างประเทศด้วยเช่นกัน 

คืนสินค้า Lazada

ถ้าหากคุณไม่พอใจในตัวสินค้า และต้องการจะเปลี่ยนหรือคืนสินค้า คุณก็สามารถทำได้ ด้วยการติดต่อขอรับเงินคืน และคืนสินค้าได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้าของ Lazada ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 9.00 น. - 18.00 น. โดยเงื่อนไขการคืนสินค้า หรือเปลี่ยนสินค้า ต้องเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด ซึ่งคุณสามารถสอบถามกับฝ่ายบริการลูกค้าได้โดยตรงเลย 

ซื้อสินค้ากับ Lazada ได้รับเงินคืน

รู้ยัง? หากคุณเป็นลูกค้าใหม่ของ Lazada และซื้อสินค้า Lazada ผ่าน Dealcha ได้รับเงินคืนด้วยนะ!! ไม่ว่าคุณจะช้อปอะไร ราคาเท่าไหร่ ซื้อสินค้าในหมวดหมู่ไหนก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์เสริมมือถือ เสื้อผ้า เครื่องประดับ กระเป๋า รองเท้า สินค้าแบรนด์หรือไม่แบรนด์ สินค้าในไทย หรือสินค้านำเข้า ก็ได้รับเงินคืนทุกรายการ เอ้า!! แบบนี้อย่ารอช้า รีบคลิกไปช้อปด่วนๆ จ้า