Lazada
เฉลี่ย: 4/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน

เมื่อช้อปผ่าน App

รับเงินคืนที่นี่!

ท่องเที่ยว, การเดินทาง

0.8%

แฟชั่น, นาฬิกา

0.8%

เครื่องประดับ, แว่นตา

0.8%

กีฬา

0.8%

เครื่องครัว

0.8%

หนังสือ, เครื่องดนตรี, สื่อ

0.8%

สุขภาพและความงาม

0.8%

แม่และเด็ก

0.8%

สัตว์เลี้ยง

0.8%

เกมและของเล่น

0.8%

เครื่องนอน

0.8%

เฟอร์นิเจอร์

0.8%

บ้านและไลฟ์สไตล์

0.8%

ดิจิทัล

0.8%

ซักรีด, อุปกรณ์ทำความสะอาด

0.8%

DIY, เครื่องเขียน

0.8%

ตกแต่งสวน

0.8%

กล้อง, TV

0.45%

มือถือ, แท็บเล็ต

0.45%

ปริ้นเตอร์

0.45%

ซูเปอร์มาร์เก็ต

0.45%

เครื่องใช้ไฟฟ้า

0.45%

บริการ, อื่นๆ

0.45%

*ช้อปผ่าน Dealcha ไปยังแอพ Lazada เท่านั้น! 

 

*โปรดศึกษา 'ข้อกำหนดเงื่อนไข' ด้านล่าง

 

สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ Lazada ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 0.8โดยสินค้าแต่ละประเภท จะได้รับเงินคืนต่างกัน ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดลูกค้าจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน 

 

*กรุณาสั่งซื้อผ่าน Dealcha บนมือถือ และ Redirect ไป Lazada Application เท่านั้น! เพราะ Lazada ไม่ให้เงินคืนเมื่อช้อปผ่าน Desktop และ Mobile Site


ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ Lazada ผ่าน Dealcha คือ

 1. สินค้าจาก Apple ไม่ร่วมโปรโมชั่นเงินคืน (LazMall)
 2. สินค้าประเภทนมผง, ทองคำทุกประเภท, มือถือ Samsung บางรุ่น และการเติมเงินมือถือ ไม่ร่วมโปรโมชั่นเงินคืน
 3. จำกัดเงินคืนสูงสุด 300 บาท / ออเดอร์ (ใบเสร็จ)
 4. การชำระสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
 5. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
 • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
 • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
 • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
 • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
 • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
 • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
 • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
 • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น Lazada

โปรโมชั่น Lazada โค้ด ส่วนลด ลาซาด้า | คูปอง ลดราคา | เงินคืน ≤ 1.05%

โปรโมชั่น Lazada & โค้ด ส่วนลด ลาซาด้า | ส่วนลด มือถือ & แท็บเล็ต ลดราคา พร้อมรับเงินคืนสูงสุด 0.8% | โปรโมชั่น Lazada 11 11 & 12 12 | สฟผฟกฟ

โปรโมชั่น Lazada มีเยอะ เพราะ ลาซาด้า ขาย สินค้า ลดราคา ทุกอย่าง ที่คุณต้องการ

ที่ Lazada มีสินค้าทุกอย่างที่ทุกคนต้องการ ถึง 18 หมวดหมู่ และยังมีสินค้าแบรนด์ดัง แบรนด์หรู นำเข้าจากต่างประเทศ  อีกด้วย ดังนั้นเพียงคุณเข้ามาที่ Lazada ก็สามารถหาของได้ตามต้องการ ที่สำคัญคือยังมี โปรโมชั่น Lazada ที่จะทำให้การช้อปทุกครั้งถูกลงอีกด้วย ส่วนสินค้า ลดราคา ยอดนิยมก็คือ

 

Lazada โปร โม ชั่ น หมวด อุปกรณอิเล็คทรอนิกส์ Lazada โทรศัพท์ มือถือ ลดราคา และ คอม ถูก สุดๆ

ซื้อ มือถือ แท๊บเล็ต แล็ปท็อป คอมพิวเตอร์ กล้อง ทีวี เครื่องเสียง ต่างๆ ในราคาพิเศษกว่าทุกๆที่ มีครบทุกยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น Iphone Samsung Oppo Vivo Huawei Sony และ อีกมากมาย ใครไม่อยากพลาก บอกเลยว่าต้องเข้ามาดู Lazada โปร โม ชั่ น เท่านั้น


ซื้อ มือถือ รุ่นใหม่ ราคาไม่เกินหมื่น แถมยังใช้ Code ส่วนลด Lazada โทรศัพท์ ลดได้อีก

มือถือ รุ่น ใหม่ สเปคแรงๆ ใครว่าจะแพงเสมอไป หากคุณเข้ามาที่ Lazada บอกเลยว่า มี มือถือ ราคา ไม่เกิน หมื่น เพียบ และถ้าคุณคิดว่าเท่านี้คือถูกแล้ว เราขอบอกว่า มันไม่จบแค่นี้ เพราะ ที่ Lazada โทรศัพท์ ลดราคาแล้ว สามารถใช้ Code ส่วนลด Lazada ลดเพิ่มได้อี้ก อะไรมันจะขนาดนั้นอะ แต่มันก็ขนาดนั้นจริงๆนั่น ดังนั้น อยากได้ มือถือ ราคาถูก เรียนเชิญที่ Lazada เลยจ่ะ


ไม่ใช่แค่ มือถือ แต่ โค้ด Lazada ยังสามารถใช้ ลดราคา แท็บเล็ต ได้เหมือนกัน!

หากใครไม่ได้อยากได้มือถือใหม่ แต่กำลังมองหา แท็บเล็ต ทำงาน ดีๆสักเครื่อง ไว้ใช้ทำงานนอกสถานที่ หรือนั่งดู Netflix แบบชิวๆ ก็สามารถหาซื้อได้ที่ ลา ซา ด้า ได้เหมือนกัน และแน่นอนว่า สามารถใช้ โค้ด Lazada ในการซื้อได้เหมือนกัน พูดเลยว่า ได้รับ ส่วนลด ลาซา ด้า เยอะไม่แพ้ มือถือเลยล่ะ 


อยากซื้อ คอม สเปคแรงๆ แต่ งบน้อย มาเอา คูปอง ส่วนลด Lazada ไปซื้อเลย

มือถือรุ่นใหม่ก็มี คอม สเปคแรง ๆ ก็มา แต่งบจะหมดแล้วทำไงดี ครั้นจะซื้อ คอม สเปค ทั่วๆไป มันก็ เล่นเกมไม่ลื่นปรื้ด งั้นต้องมาช้อปที่ Lazada แล้วล่ะ เพราะ คอม สเปค เทพแค่ไหน ก็มีส่วนลดถูกสุดๆ และที่มีแน่นอนคือ คูปอง ส่วนลด Lazada คนดี คนเดิม ที่จะช่วยให้ทุกอย่างถูกลง มารับคูปองแล้วไปซื้อกันเลยจ้า


Lazada Promotion หมวด แฟชั่น ลดราคา เสื้อผ้า และ เครื่องประดับ สุดชิค

ซื้อ ผู้ชาย เช่น เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า เสื้อผ้าเด็ก เครื่องประดับ ดีไซน์สวย ราคาถูก ทั้งของคนไทย รวมถึง เสื้อผ้า สไตล์เกาหลี ก็มีเช่นกัน ที่คำคัญยังมี Lazada Promotion ที่ ลดราคา สินค้าแบบถูกสุดๆ ถูกอะไรขนาดนั้น ใครยากรู้ว่าถูกขนาดไหน ก็ลองไปดู Lazada Promotion ได้เลย


ซื้อ เสื้อผ้า เกาหลี ถูกเว่อร์แบบ โนแคร์ คูปอง ลด Lazada กันไปเลยจ่ะ

อยากแต่งตัวให้ถูกใจ อปป้า ก็ต้อง เสื้อผ้า เกาหลี ใน Lazada เลย เพราะที่นี่ เหล่าแม่ค้าแม่ขายเขาอัพเดทเทรนด์ หาของใหม่ๆมาขายเสมอ แบบที่เราไม่ต้องไปตามเทรนด์เองยาก แถมแต่ละร้านใน Lazada ก็ขายกันในราคาถูกแบบ โอ้โหหววว ถ้าคุณพี่จะขายถูกขนาดนี้ น้องไม่ใช้ คูปอง ลด Lazada แล้วก็ได้ แต่ ถ้ามีก็ใช้เถอะนะ เอาให้มันถูกเหมือนได้ฟรีไปเล้ย


เครื่องประดับ ชิคๆ ราคาเบา ๆ เพียงใช้ Code ลด Lazada ในการซื้อ

จะเดินแบบตัวเปล่าไม่มีเครืองประดับมันไม่ได้ สร้อยต้องมา ต่างหูต้องมี แหวนก็ต้องพร้อม แต่ถ้าซื้อทั้งหมดนั้นจะแพงมั้ย หรือถ้าเป็นของถูกไป มันจะสวยมั้ย ขอบอกว่า เขามาดูสินค้า โปร Lazada ได้เลย เขามีพวก เครื่องประดับ ลดราคา อยู่ด้วย และเหมือนเดิมเลยทุกคน ใช้ Code ลด Lazada สิจ๊ะ รออะไร ใช้ โค้ด ลด เข้าไปเลยจ่ะ ลด ราคา กันไปเยอะๆ ลดกันจนกว่าจะพอใจเลย


โปร โม ชั่ น Lazada หมวด สุขภาพ & ความงาม มี ส่วนลด เครื่องสำอาง

ซื้อ เครื่องสำอาง ถูกและดี น้ำหอม ครีมทาหน้า ครีมทาผิว อาหารเสริม อุปกรณ์เพื่อสุขภาพ เสริมให้คุณดูดี ทั้ง ภายนอก และ ภายใน โดย โปร โม ชั่ น Lazada นี้มีแบรนด์ชั้นนำมากมายที่กระหน่ำลดราคากันแบบสุดๆ เช่น L'oreal 3ce Tarte Peripera Mistine Etude


ซื้อ Voucher Lazada ไป สปาหน้า ให้ใสกิ๊ง หรือจะ โปท็อกซ์ เกาหลี ก็มีนะ!

ใครว่า Lazada เขาขายแค่ ของ เขามีขาย Voucher Lazada สำหรับการเข้าใจบริการต่างๆด้วยนะ ที่เด็ด ที่อยากจะแนะนำสาวๆก็คือ Voucher Lazada สำหรับคอร์ส สปาหน้าให้หน้าใสกิ๊ง และ คอร์ส โบท็อกซ์ เกาหลี ให้หน้าเรียวสวย นั่นเอง และนอกจากนี้ ยังมีอีกหลายอย่างที่พร้อมให้บริการนะ ใครกำลังตามหาอยู่ก็ลองเข้าไปดูที Lazada ได้เลย


ขอบอกเลยว่า Lazada Code ส่วนลด เครื่องสำอางเยอะไม่แพ้ Konvy เลยนะ

เวลาซื้อเครื่องสำอางส่วนใหญ่ สาวๆอาจจะนึกถึง Konvy Sephora แต่เราอยากจะขอโอกาสให้ Lazada สักหน่อยเพราะที่ Lazada ก็มีเครื่องสำอางขายเยอะไม่แพ้ทั้งสองเว็บเลย ที่สำคัญคือ ที่ Lazada Code ส่วนลด เครื่องสำอาง ก็มีเยอะมากๆ แถมลดเยอะมากๆ ด้วย มาช้อปเครื่องสำอางที่ Lazada กันเถอะสาวๆ


หน้าดีต้องลงทุน! เราขอช่วยคุณประหยัดด้วย Code ลด ราคา Lazada แล้วกัน

นอกจากคอร์สสปาหน้า และเครื่องสำอางแล้ว คนดูแลตัวเองย่อมรู้ดีกว่า การจะให้หน้าดีนั้น มันไม่ได้อยู่แค่ที่ สปา หน้า หรือ เครื่องสำอาง ดี แต่อยู่ที่การบำรุงเป็นประจำ แต่พอเป็นประจำนั่นหมายความว่าคุณจะต้องซื้อ สกินแคร์ หรือ ครีมบำรุง มาใช้แบบไม่มีขาด ซึ่งแต่ละอันก็ไม่ได้ถูกเลย เราจึงอยากช่วยคุณประหยัด ด้วย Code ลด ราคา Lazada ที่จะช่วย ลดราคา สกินแคร์ ให้ถูกลง คุณจะได้ดูแลผิวได้เต็มที่มากขึ้น


Lazada Code ลด ราคา คุ้มแค่ไหน และ มี โค้ด ประเภทไหนบ้าง ไปดูกัน


โค้ด ส่วนลด Lazada


เคยมั้ย ที่เข้าไปหน้า คูปอง Lazada แล้วงงว่า เอ๊ะ แต่ละอันคืออะไรกัน ต่างกันยังใช้ ใช้ด้วยกันได้มั้ย และอีกหลายคำถามมากมาย ดังนั้น เราจึงขอแนะนำ Lazada Code ลด ราคา ต่างๆ ว่าแต่ละอัน ต่างกันยังไง และเราจะหาอันที่เหมาะกับเราได้ยังไงบ้าง


Lazada คูปอง ส่วนลด ทั่วไป ซึ่งสามารถใช้ซื้อของได้กือบทุกชิ้นในเว็บ

อันแรกคือ Lazada คูปอง ส่วนลด ทั่วไป ที่เป็น คูปอง ของ Lazada เอง ที่สามารถใช้ ลดราคาสิ้นค้าได้ทุกชิ้น มนเว็บ หรือ ในแอป โดยอาจแบ่งให้เป็น Lazada คูปอง ส่วน่ลด สำหรับ เว็บ และ แอป เท่านั้น ถือว่า คูปอง อันนี้จะเป็นอันที่ ใช้ง่ายที่สุดเลยก็ว่าได้


Lazada Coupon ส่วนลด สำหรับสินค้าเฉพาะประเภทที่กำหนด 

ต่อไปเป็น Lazada Coupon ส่วนลด ที่ร้านค้าออกมาให้ลูกค้าใช้ ซึ่งนั้นหมายความว่าจะใช้ซื้อได้เฉพาะ สินค้าภายในร้านนั้นๆ เท่านั้น จึงไม่ต่างอะไรกับการกำหนดประเภทของสินค้า เช่น ร้านที่ ออก Lazada Coupon ส่วนลด ออกมา เป็นร้านขาย มือถือ ลดราคา เราก็จะใช้ โค้ด Lazada นั้น ซื้อได้เฉพาะ มือถือ ลดราคา ในร้านนั้น เท่านั้น ดังนั้น การใช้ คูปอง Lazada ประเภทนี้ คือควรเช็คเป็นรายๆไป แล้วแต่ว่าเราอยากซื้อของอะไร ที่ร้านไหน 


Lazada คูปอง ลด ราคา กระหน่ำแบบไม่จำกัดจำนวนซื้อขั้นต่ำ

แบบที่สามคือ Lazada คูปอง ลด ราคา แบบไม่กำหนดขั้นต่ำ ซึ่งหมายความว่า เราสามารถใช้คูปองนั้นๆได้ แม้ว่าเราจะซื้อของราคาแค่ สิบบาท นั่นเอง เพราะโดยปกติแล้ว Lazada คูปอง อื่นๆ มักจะมีการกำหนดยอดซื้อขั้นต่ำ 200 500 หรือ มากกว่านั้น ดังนั้น การที่ร้านไหน ออก Lazada คูปอง แบบไม่กำหนดขั้นต่ำออกมานี่ต้องถือว่า ใจป้ำมากๆ


Lazada โค้ด ส่วนลด พิเศษ เฉพาะผู้ถือบัตรเครดิต สถาบันการเงินต่างๆ

สุดท้าย Lazada โค้ด ส่วนลด พิเศษ หรือ Lazada โค้ด ส่วนลด พาร์ทเนอร์ชิพ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นสถาบินการเงินต่างๆ นั้น ทำให้ส่วนใหญ่ก็จะเป็น โค้ด ส่วนลด โปรโมชั่น บัตร เครดิต นั่นเอง ดังนั้น ก่อนจะช้อป ลองดูก่อนนะว่า บัตรเครดิตที่คุณมี นั้น สามารถใช้ Lazada โค้ด ส่วนลด พิเศษ อะไรได้บ้าง 


ช้อปออนไลน์ ที่ Lazada ส่วนลด แร๊งส์ ทั้งใน Lazada และ Lazmall

ไม่ว่าคุณจะซื้อสินค้าที่ Lazada หรือ Lazmall ก็ได้รับ Lazada ส่วนลด พิเศษ แน่นอน ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลเลยว่า การซื้อของที่ Lazmall กับเจ้าของแบรนด์ จะแพงหรือเปล่า จะไม่ได้ ส่วนลด Lazada รึเปล่า เพราะเราขอบอกไว้ตรงนี้เลยว่า คุณจะยังได้รับ Lazada ส่วนลด เหมือนช้อปที่ร้านค้าใน Lazada ร้านอื่นเลย


ถ้า ลา ซา ด้า จะ ลด ราคา แรงแบบนี้ Lazada Promotion Code ไม่ต้องก็ได้

ถึงแม้จะบอกว่ามี คูปอง Lazada ให้ใช้กันแบบเพลินๆ แต่เอาเข้าจริงๆ ของที่ Lazada ก็มี ส่วนลด Lazada ที่ถูกแบบร้องขอชีวิต ถูกขนาดนี้ Lazada Promotion Code อะไรนี่ไม่ต้องมีก็ได้มั้ง (แต่ถ้าเขามีให้ใช้ลดเพิ่ม ก็ใช้เถอะ) สำหรับ คนที่ตามหาสินค้าที่ราคาถูก ของที่มี ส่วนลด Lazada แบบลดราคาแรงๆ เราแนะนำว่าให้คุณเลือกวิธีการ จัดเรียง เป็น จากราคาต่ำไปสูง เวลาที่จะช้อป จะได้เห็นๆไปเลย ว่าของที่ลดราคาแรงสุดๆเนี่ย มันแรงแค่ไหน


อยากให้ทุกคนรู้ว่า โปร ส่วนลด Lazada สินค้า Global Collection มันเด็ดมากจริงๆ


lazada global promotion


ใครชอบของนำเข้าต้องห้ามพลาด Global Collection เด็ดขาด เพราะนอกจากจะมี ของคุณภาพมากมาย ที่เอามาขายใน ราคาถูก แล้วยังมี โปร ส่วนด Lazada อีกด้วย ของนำเข้า ราคาหลักร้อยแบบนี้ ก็ต้องที่ Lazada เนี่ยแหละ!


เกาะติด ส่วนลด Lazada ไม่มีพลาด สักโปร ต้องที่ Dealcha เท่านั้น!

จะไปตามหลายๆเว็บทำไม ในเสื่อคุณสามารถ ติดตาม ส่วนลด Lazada ทั้งหมดได้ในเว็บเดียว นั่นก็คือที่ Dealcha นั่นเอง ซึ่งเราขอทำหน้าที่เป็นตัวแทนทุกคน ไปเกาะติด โปร Lazada มาแชร์ให้ทุกคนเอง ดังนั้น แค่ติดตาม Dealcha เว็บเดียวก็พอแล้วล่ะ และนอกจาก Lazada แล้ว เรายังมี Shopee Aliexpress Ais และอีกมากมายเลยล่ะ


ไม่ต้องตามหาในกูเกิลให้วุ่นวาย เพราะเรา รวม ส่วนลด Lazada มาให้คุณแล้ว

ที่ ดีล ช่า เรารวบ รวม ส่วนลด Lazada มาให้คุณแล้ว แถมยังอัพเดท แบบทันท่วงที ดังนั้นคุณไม่ต้องไปเสิชหา โปร ลา ซา ด้า ในกูเกิล ให้วุ่นวาย ยุ่งยากอีกแล้วล่ะ 


อัพเดท ส่วนลด พิเศษ Lazada ล่าสุด ใช้ได้ทุก โปร ไม่มีหมดอายุ

เคยเจอมั้ย เว็บแชร์โปร แต่พอเข้าไปแล้ว โปร ดันหมดอายุซะงั้น แถมมีแต่โปรเก่าๆ เหตุการณ์เหล่านั้นจะไม่เกิดขึ้นที่ Dealcha แน่นอน เพราะเราอีพเดท ส่วนลด พิเศษ Lazada ล่าสุดเสมอ ไม่มีคำว่า โปรเก่า แน่นวล


ไอเท็มไหนกำลังมา ก็มี ส่วนลด สินค้า Lazada มาแชร์ให้คุณตามไปตำเสมอ

ช่วงนี้ไอเท็มไหนฮิต ของชิ้นไหนต้องมี เราก็ไม่พลาดที่จะไปหา ส่วนลด สินค้า Lazada สำหรับของชิ้นนั้นๆ มาให้คุณ ไม่ว่าจะเป็น มือถือ นาฬิกา รองเท้า ทีมงานเราก็จะไปเฟ้นหาร้านใน Lazada ที่เด็ดที่สุด มาให้แน่นอน


ไม่เพียงส่วนลด แต่ คูปอง ลด ราคา Lazada เราก็เอามาแชร์ไว้ที่นี่เช่นกัน

นอกจาก ส่วนลด Lazada มากมายที่เราเอามาแชร์แล้ว เราก็มี คูปอง ลด ราคา Lazada เด็ดๆมาแชร์ให้เหมือนกัน ซึ่งรับลองได้เลยว่า คูปอง ลด ราคา Lazada ที่เรามาแชร์นั้น ถูกคัดสรรมาอย่างดีว่าเด็ด ชัวร์!


ในเมนู ดีล ออนไลน์ มี ดีล ลาซาด้า อันไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกัน ที่ Lazada Thailand


ดีล Lazada ดี ล


เห็นเมนู ดีล ออนไลน์ บนหน้าแรกของ Lazada Thailand หรือเปล่า บางคนอาจะเคยกดเข้าไปดู แต่บางคนอาจจะยัง เราจึงขอคัดเสือกอันเด็ดๆ แล้สเอามาแนะนำให้ทุกคนรู้ว่ามี ดีล ลาซาด้า อันไหนบ้าง ที่น่าสนใจ


ประเดิม ดี ล Lazada อันแรกด้วย Deal เติมเงินมือถือ ออนไลน์ ด้วยตัวเอง

ไม่น่าเชื่อว่าขนาด เติมเงิน มือถือ ออนไลน์ ยังมี ดี ล Lazada อี้กกก ซึ่ง นอกจากจะให้คุณ เติมเงิน มือถือ ออนไลน์ได้อย่างสะดวกแล้ว ยังอาจเติมได้ในราคาที่คุ้มกว่าไปซื้อบัตรเติมด้วยนะ 


เติมเงินมือถือแล้ว ยังมี Lazada ดี ล สำหรับบัตรเติมเกมอีกด้วยนะ

เติมเงินมือถือ พร้อม เน็ตพร้อม ก็ต้องเล่นเกมสิจ๊ะ อ๊ะ แต่ก่อนเล่นเกม ก็ต้องมาเติมเงินเกินกันสักหน่อย ซึ่ง นอกจากจะมี ดีล เติมเงิน มือถือ แล้ว Lazada ก็มี Lazada ดี ล เติมเงินเกม ด้วย อะไรจะครบครันขนาดนี้เนี้ย


ต่อด้วย ดี ล ส่วนลด Lazada สำหรับ กิจกรรม ท่องเที่ยว ทั่วโลก

ถึงแม้จะเป็นเว็บ ช้อปปิ้ง ออนไลน์ แต่ก็มี ดี ล ส่วนลด Lazada สำหรับ กิจกรรม ท่องเที่ยว นาจา โดยที่ Lazada จะไม่ได้ขายเป็นทัวร์หรืออะไรแบบนั้นนะ แต่ขายพวกตั๋วเข้าใช้บริการสถานที่ต่างๆ เช่น ตั๋ว Disneyland Hongkong หรือะไรทำนองนี้นั่นเอง


เที่ยว เสร็จแล้วก็ต้องกิน ดินเนอร์หรู ที่ก็มี ดี ล ลด ราคา Lazada เหมือนกัน

ไปเที่ยวก็ต้องกิน เพราะกองทัพมันต้องเดินด้วยท้อง ก็ไม่น่าเชื่ออีกเหมือนกันว่า ที่ ลาซา ด้า จะมี ดี ล ลด ราคา Lazada สำหรับ ดินเนอร์มื้อหรู ใครอยาก กินร้านไหน ในกรุงเทพ ต้องไปส่องแล้วลองแกล้งๆ ส่งลิ้งไปให้คุณแฟนดู เผื่อจะได้ไปสวีทใต้แสงเทียนกัน


เพียงใช้ โค้ดส่วนลด ลาซาด้า คุณก็สามารถซื้อของได้ถูกลงกว่าเดิม

Lazada มักจะมีส่วนลดมอบให้กับลูกค้าอยู่เสมอ คุณจะได้เจอสินค้าราคาพิเศษ ทำให้สินค้าราคาแพงกลายเป็น สินค้า ราคาถูก ไม่ว่าจะเป็น มือถือ แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ หรือจะเป็น สินค้าแฟชั่น อย่าง เสื้อผ้า รองเท้า นอกจากนี้ยังมี คูปอง หรือ โค้ดส่วนลด Lazada ที่คุณสามารถนำไปใช้ ลดราคาของ หรือ ค่าจัดส่ง หรือ จะนำ คูปอง ใช้แทนเงินสด ก็ได้ คุณอาจจะไม่ต้องเสียเงินสักบาทในการสั่งซื้อสินค้าจาก Lazada เลยด้วยซ้ำ ถ้าหากคุณหมั่นเช็ค โปรโมชั่น Lazada อยู่บ่อยๆ และพิเศษยิ่งขึ้นไปอีกด้วย ส่วนลด Lazada ในรูปแบบ เงินคืน พร้อมให้คุณประหยัดแบบ On Top มอบเงินคืนให้ สูงสุด 8.1% อีกด้วย


ซื้อของ ให้ได้ ราคาถูก ลง ก็ต้องใช้ Coupon ส่วนลด Lazada เลยจ้า

เคล็ดลับ ซื้อของ โปรโมชั่น Lazada ให้ได้ ราคาถูก ก็คือ หมั่นเข้ามาเช็ค ส่วนลด Lazada และ Coupon ส่วนลด Lazada อยู่เสมอๆ เพราะเราได้รวบรวม โปรโมชั่น ลาซาด้า เอามาไว้ให้คุณแล้ว ไม่ว่าจะเป็น โปรโมชั่น Flash Sale หรือ ดีล ลดราคา ที่สับเปลี่ยนหมุนเวียนของมาลดแบบรายวัน รวมถึง โปรโมชั่น ตามเทศกาล ต่างๆ  และที่สำคัญที่สุด ที่จะทำให้ได้ ซื้อของ ลาซาด้า ราคาถูกที่สุด คือ การซื้อโดยกดผ่าน Dealcha เพราะคุณจะได้ ส่วนลด เงินคืน เป็น ส่วนลด On Top เข้าไปอีก


มี คูปอง Lazada สำหรับใช้ ลดราคา เพิ่ม สำหรับซื้อของใน  Lazmall ด้วยนะ

การใช้ คูปอง Lazada เปน ส่วนลด ในการซื้อสินค้าที่ Lazada ทุกคนอาจจะเคยินแล้ว แต่คำถามคือแล้วมี โค้ด ส่วนลด Lazada สำหรับใช้ใน Lazada Mall หรือ Lazmall มั้ย คำตอบก็คือ มีจ้า โดยสังเกตง่ายๆ เวลาที่เลือกคูปองมาใช้ หากที่มุมของ โค้ด ส่วนลด Lazada นั้นๆ มีสัญลักษณ์ Lazmall อยู่ นั่นก็แปลว่าคูปองนั้น เป็น คูปอง Lazada สำหรับใช้ซื้อของ ใน Lazmall นั่นเอง


ของชิ้นไหนลดราคาอยู่แล้ว ก็กรอก โค้ดส่วนลด Lazada ลดเพิ่มได้เสมอ

สำหรับการรับ ส่วนลด นั้นง่ายนิดเดียว เพราะการ ซื้อของ ลาซาด้า ก็เสมือนว่าคุณได้รับ ส่วนลด Lazada ตลอดเวลาอยู่แล้ว เพราะที่ Lazada ขายของถูก กว่าที่อื่นๆ และในส่วนของการหา โค้ดส่วนลด Lazada ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะหายาก เพราะเพียงคุณเข้ามาที่หน้าร้าน Lazada บนเว็บ Dealcha คุณก็สามารถหาโค้ดไปไว้ใช้ได้ง่ายๆ หรือคุณจะเข้ามาที่ Dealcha แล้ว กดออกไปที่ Lazada จากนั้นก็กด “ ใส่โค้ด ลดเพิ่ม ” เพื่อดูโค้ดทั้งหมดที่มีอยู่บน ลาซาด้า ก็ได้ เพียงเท่านี้คุณก็จะได้รับ โค้ดส่วนลด มาใช้ซื้อของ ไม่ว่าจะเป็น มือถือ แท็บเล็ต ทีวี คอมพิวเตอร์ เครื่องสำอาง เสื้อผ้า รองเท้า หรือ ของ ราคาถูก อื่นๆ


ขอกระซิบว่า Lazada คูปอง ใช้ง่ายไม่แพ้ โค้ด Shopee เลยนะ

Lazada มาก่อนจะน้อยหน้า เว็บอื่นๆ ได้อย่างไร เลยมี Lazada Promotion แจก Lazada คูปอง แบบไม่สนหน้าใครทั้งนั้น ลดราคาแบบจัดหนัดจัดเต็ม ซึ่งพูดตรงนี้เลยว่า Lazada คูปองแต่ละอันเนี่ย เด็ดไม่แพ้ คูปอง Shopee เลยจ่ะ เผลอๆจะเยอะกว่าด้วยนะ เพราะมีทั้ง คูปอง Lazada ที่เป็นของ Lazada และคูปอง ส่วนลด Lazada ที่เป็นเฉพาะ ของร้านค้าต่างๆด้วย บอกเลยว่า คุ้มสุดอะไรสุดละจ่ะ 


วันนี้ยังไม่ได้ซื้อของ ขอเก็บ ส่วนลด คูปอง Lazada ไว้ใช้ลดเพิ่มวันอื่นก็ได้

หากคุณเจอ  ส่วนลด คูปอง Lazada  ที่ถูกใจใช่เลย แล้ว แต่ยังไม่มีเวลาช้อปตอนนั้นล่ะก็ คุณสามารถกดเก็บ ส่วนลด คูปอง Lazada อันนั้นเอาไว้ก่อนได้ ละค่อยมาช้อปทีหลัง จะได้ไม่ต้องมาตามหา โค้ด อีกรอบให้ยาก แต่ๆ รีบกลับไปช้อปก่อน โค้ดจะ หมดอายุนะจ๊ะ


แนะนำทริคสำหรับ ใครที่ยังไม่เคย ใช้ โค้ด ส่วนลด Lazada มาก่อน

สำหรับใครที่ยังไม่เคยใช้ โค้ด ส่วนลด Lazada มาก่อน เราขอแนะนำทริคเล็กๆ นิดนึง นั่นก็คือ การเทียบ โค้ด ส่วนลด  Lazada หลายๆอัน เพราะบางอันลดเป็น เปอร์เซนต์ บางอันลดเป็นบาท ดังนั้น หากคุณซื้อของถูก การใช้ โค้ด ส่วนลด ที่เป็นลดเป็นบาทอาจคุ้มกว่า แต่ถ้า คุณซื้อของราคาแพง ใช้ โค้ด ส่วนลด ที่ลดเป็นเปอร์เซนต์ก็อาจจะคุ้มกว่า และอย่าลืมหาสินค้าที่ลดราคาอยู่แล้ว แล้ว เอา โค้ด ส่วนลด Lazada ไปใช้ลดแบบ ออนท็อป นะ รับรองว่าคุ้มค่าชัวร์ ดังนั้น ก่อนจะซื้อ หรือก่อนจะใช้ คูปอง Lazada อันไหน ก็ใจเย็นๆ แล้วค่อยๆคำนวณจะดีกว่านะ

 

โปรโมชั่น Lazada X Dealcha มอบ ส่วนลด เงินคืน ทุกครั้งที่ช้อป


Lazada ส่วนลด เงินคืน


หาก โปรโมชั่น Lazada Wallet ยังไม่พอ ก็เข้ามาที่ Dealcha ก่อน ช้อปปิ้ง เพราะที่นี่ให้ ส่วนลด Lazada เป็น ส่วนลด เงินคืน ทุกครั้ง ที่คุณซื้อสินค้า ไม่ว่าเป็นสินค้าประเภท สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ อย่าง มือถือ แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ หรือ สิ้นค้าแฟชั่น อย่าง เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า ก็สามารถ ซื้อที่ ลาซาด้า และ รับเงินคืน ได้ทุกครั้ง


ซื้อของ โปรโมชั่น Lazada ให้ได้ เงินคืน ต้องซื้อผ่าน App เท่านั้น!

สำหรับใครที่กำลังจะช้อปปิ้งที่ Lazada เราขอให้คุณช้อปปิ้งผ่าน App เพื่อให้ได้เงินคืนทุกครั้งที่ช้อป โดยติดตั้ง Lazada App ไว้บนมือถือ จากนั้น เข้า Dealcha.Com ใน มือถือ หรือแท็บเล็ต และกดเข้าหน้าร้าน Lazada แล้วจึงกด "ช้อปเลย!" ลิ้งจะนำพาท่านเข้าสู่ Lazada App และอย่าลืม กลับมากดเข้าร้านใหม่ทุกๆครั้งที่จะสั่งออเดอร์ใหม่ แล้วคุณจะไม่พลาดเงินคืนเลยสักครั้ง


ซื้อของ Lazada พร้อม รับ เงินคืน เมื่อ จ่ายเงิน ด้วย Lazada Wallet

ที่ ลาซาด้า มีระบบ Lazada Wallet ที่ไม่เพียงไว้ใช้ จ่ายเงิน เท่านั้น แต่ยังมี ระบบเงินคืน เมื่อชำระเงินผ่าน Lazada Wallet ที่มากไปกว่านั้น บางครั้ง ลาซาด้าจะให้เงินคืนกลับเข้าไปใน Wallet ในจำนวนที่สูงขึ้น เพียงใช้ Code ส่วนลด ลาซาด้า หรือ คูปอง ลาซาด้า ที่ออกมาให้ใช้ได้เฉพาะการชำระเงินผ่าน Wallet ของ Lazada เท่านั้น แต่หากใครไม่สะดวกที่จะเปิด Lazada Wallet คุณก็สามารถชำระเงินได้ด้วยวิธีอื่นๆได้อีก ไม่ว่าจะเป็นการ เก็บเงินปลายทาง จ่ายด้วย บัตรเครดิต บัตรเดบิต Paypal เคาน์เตอร์ เซอร์วิส (Counter Service) ธนาคารออนไลน์ (Online Banking Payment) เครื่องเอทีเอ็ม (Atm) และไม่ต้องห่วงว่าจะไม่ได้เงินคืน เพราะถ้าคุณซื้อโดยกดผ่าน Dealcha คุณก็จะได้รับเงินคืนเช่นกัน

 

ขอแนะนำให้รู้จักกับ Lazmall หนึ่งในช่องทางการช้อป โปร ลาซา ด้า สุดคูล


LazMall โปรโมชั่น Lazada


อยากจะช้อปของ โปร ลาซา ด้า แต่ก็อยากได้ของแบรนด์ ที่เป็นของแท้ เราก็ขอแนะนำ  Lazmall ซึ่งเปรียบเสมือน ห้างสรรพสินค้าออนไลน์ขนาดใหญ่ มี เจ้าของแบรนด์ชั้นนำจากทั่วโลก เป็นผู้ขายสินค้าด้วยตัวเอง ดังนั้นจึงวางในได้ว่า ซื้อของ Lazmall ของแท้ แน่นอน นอกจากนี้ แต่ยังมี โปรโมชั่น Lazmall ด้วย ที่จะ ลดราคา ของแบรนด์ แบบกระหน่ำ ไม่เสียชื่อ โปร ลาซา ด้า เลยล่ะ ซึ่ง โปรโมชั่นจะมาในหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น โค้ดส่วนลด หรือ ส่วนลด เป็นเปอร์เซ็นต์ แบรนด์ใน Lazmall ก็เช่น L’oreal , Maybelline , Watson , Mac , Oppo , Vivo , Huawei และ ร้านค้าอื่นๆอีกมากมาย


ต่อให้ Lazada ลด ราคา ถูกแค่ไหน ก็ของแท้ชัวร์ เพราะเจ้าของแบรนด์เขาขายเอง

ปัจจุบัน ทาง Lazada เอง ได้มีร้านค้าที่เปิดโดยเจ้าของแบรนด์เองมากมาย ใน Lazmall เช่น Tesco Lotus , Unilever , เครือ L'oreal , และอีกมายมาก และ ลาซาด้า ยังเอาใจขา ช้อปออนไลน์ ด้วยการ จัด โปรโมชั่น Lazada พิเศษเพิ่ม เป็นการแจก คูปอง ลาซาด้า เอาไว้ใช้ลดราคา เวลาซื้อของ ไม่ว่าจะเป็นของราคาสูงอย่าง ทีวี โดรน เครื่องใช้ไฟฟ้า หรือจะเป็น สินค้าราคาถูก อย่าง เสื้อ เครื่องสำอาง หรือแม้กระทั้ง รองเท้าแตะ ดังนั้น มั่นใจได้เลยว่า คุณจะได้ซื้อของแท้ ในราคาถูกสุดๆ เพราะ Lazada ลด ราคา ให้คุณเยอะมากแล้วจริงๆ


มาพิสูจน์ด้วยตัวคุณ ว่าที่ Lazada กระเป๋า ของแท้ แน่ถ้าซื้อใน Lazmall

หากใครยังไม่เคย ซื้อของ ลาซาด้า อาจมีคำถามว่า ซื้อของ Lazmall ของแท้ รึเปล่า และ ถูกจริง มั้ย เราขอบอกว่า จริง เพราะที่ Lazada ไม่เพียงมีสินค้ามากมาย แต่ยังมีโปรโมชั่นมากมายอีกด้วย และนอกจากผู้ขายทั่วๆไปแล้ว ยังมีผู้ขายที่เป็นเจ้าของแบรนด์อีกด้วย ใน Lazmall ดังนั้นจึงสามารถวางใจในคุณภาพสิ้นค้าได้เลย ดังนั้น ใครอยากได้กระเป๋าติดแบรนด์ ก้ไว้ใจได้เลยว่าที่ Lazada กระเป๋า ของแท้ แน่นอน


ถ้าซื้อของ Lazada Promotion จะได้จัดส่งเหมือนปกติมั้ย

หากคุณสั่งซื้อของจากลาซาด้า แน่นอนว่ามีบริการจัดส่งให้ถึงบ้าน ซึ่งต่อให้เป็นของ Lazada Promotion ก็จัดส่งปกติเช่นกัน ส่วนช่องทางการจ่ายเงินก็มีหลากหลายช่องทาง และแน่นอนว่า หากสินค้าที่คุณซื้อไปเกิดข้อบกพร่องก็สามารถคืนสินค้าได้


ซื้อของ Lazada บริการจัดส่งถึงบ้าน ส่งตรง ถึงมือ รับรอง ของไม่หาย

ไม่ว่าคุณจะ ซื้อของ Lazada นำเข้า จากต่างประเทศ หรือ ซื้อของ ลาซาด้า อื่นๆ คุณก็สามารถให้ ลาซาด้า ส่งถึงบ้านได้  ไม่ว่าจะ ส่งในกรุงเทพ หรือ ส่งข้ามจังหวัด ก็มีทั้งนั้น ที่สำคัญ ยังมีบริการ จัดส่งฟรี ทั่วประเทศ ด้วย เมื่อสั่งซื้อครบ 99 บาท  หรือ ตามเงื่อนไขของแต่ละร้านค้า ทั้งนี้ รวมไปถึงสินค้าที่นำเข้าจากต่างประเทศด้วยเช่นกัน 


ถ้ารับของมาแล้วไม่ถูกใจ โปร Lazada เขาก็ ให้คุณ คืนของ ได้ ฟรี !

ถ้าหากคุณไม่พอใจในตัวสินค้า และต้องการจะเปลี่ยนหรือ คืนสินค้า คุณก็สามารถทำได้ แม้ว่าสินค้าชิ้นนั้น จะซื้อมาในช่วง โปร Lazada ก็ตาม โดยสามารถ ติดต่อ Lazada เพื่อขอรับเงินคืน และคืนสินค้าได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้าของ Lazada โดยคุณสามารถ ติดต่อ Lazada ได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 9.00 น. - 18.00 น. โดยเงื่อนไขการคืนสินค้า หรือเปลี่ยนสินค้า ต้องเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด ซึ่งคุณสามารถสอบถามกับฝ่ายบริการลูกค้าได้โดยตรง

 

มีข้อสงสัย Lazada โปร ไหนๆ ติดต่อโดยตรงได้เลย พิมพ์ผิดว่า สฟผฟกฟ หรือ lasada ยังค้นเจอ

สำหรับมือใหม่หัด ช้อปออนไลน์ ถึงแม้ว่าจะพิมคำว่า สฟผฟกฟ หรือ lasada อยากจะซื้อ มือถือ พาวเวอร์แบงค์ เครื่องสำอาง หรือ ของใช้ทั่วไป อาจจะมีข้อสงสัยว่า ซื้อของ ลาซาด้า ยังไง Lazada โปร ไหนจะคุ้มสุด Lazada โปร ไหนคืออะไร คุณก็สามารถ ติดต่อ ลาซาด้า ได้โดยตรง ผ่านทางหน้าเว็บ ที่มีทีมงานลาซาด้าพร้อมตอบทุกข้อสงสัย


ขายของ Lazada จะติดต่อ Lazada Seller Center ได้ที่ไหนบ้างล่ะเนี่ย?

ระยะเวลาติดต่อ Lazada Seller Center ทุกวันทำการ 09.00-18.00 น. 

Read More