ส่วนลด Lazada โค้ดส่วนลด ลาซาด้า มือถือ ราคาถูก | เงินคืน ≤ 8%

Lazada

รายละเอียดเงินคืน

ลูกค้าใหม่ Lazada :
แฟชั่น, สุขภาพและความงาม8%
เฟอร์นิเจอร์, สินค้าอุปโภคบริโภค8%
Electronic, เครื่องใช้ไฟฟ้า3.5%
Mobile & Tablet3.5%
Sports & Travel3.5%
Baby & Toys3.5%
สัตว์เลี้ยง3.5%
สินค้า Apple0%
ลูกค้าปัจจุบัน Lazada0%

อนุมัติภายใน

1 สัปดาห์

ไถ่ถอนภายใน

12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

สำหรับลูกค้าใหม่ Lazada เราให้ Cashback 8และ 3.5ตามหมวดสินค้า

จำกัดเงินคืนสูงสุดที่ 300 บาท/คำสั่งซื้อ

- แฟชั่น

- สุขภาพและความงาม
- เฟอร์นิเจอร์
- สินค้าอุปโภคและบริโภค
- Electronic, เครื่องใช้ไฟฟ้า
- Mobile & Tablet
- Sports & Travel
- Baby & Toys
- สัตว์เลี้ยง
Lazada ตามนโยบายของ Lazada ที่จะมอบเงินคืนให้เฉพาะลูกค้าใหม่ของ Lazada เท่านั้น- ลูกค้าใหม่ Lazada คือลูกค้าที่ลงทะเบียนเป็นสมาชิกใหม่ บน Lazada.co.th และไม่เคยสั่งซื้อจากบัญชี Lazada นั้นมาก่อน


ลูกค้าใหม่ Lazada - Cashback 8% 


ลูกค้าใหม่ Lazada - Cashback 3.5% 


ลูกค้าปัจจุบัน Lazada - Cashback 0%

สินค้า Apple - Cashback 0%

Read More
รายละเอียดร้านค้า

ส่วนลด Lazada ในรูปแบบเงินคืน พร้อมให้คุณประหยัดแบบ On Top แล้ว สูงสุด 8 % เรายังรวม โปรโมชั่น สินค้าลดราคา โค้ดส่วนลด มาไว้ให้คุณในที่เดียว


มาทำความรู้จัก Lazada 


Lazada ขายทุกอย่าง ที่คุณต้องการ

ที่ Lazada มีสินค้าทุกอย่างที่ทุกคนต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เครื่องสำอางค์ เครื่องประดับ สินค้าอิเล็กทรอนิคส์ สินค้าสำหรับแม่และเด็ก และอื่นๆ อีกมากมายถึง 18 หมวดหมู่ให้คุณเลือกซื้อได้ตามใจชอบ นอกจากนี้ ที่ Lazada ยังมีสินค้าแบรนด์ดัง แบรนด์หรู สินค้านำเข้าจากต่างประเทศ ทั้งหมดนี้คุณไม่ต้องเสียเวลาไปเดินหา หรือออกไปนอกบ้านเพื่อซื้อแต่อย่างใด เพราะเพียงแค่กดเข้าเว็บไซต์ Lazada แค่คลิกเดียว ก็สามารถซื้อสินค้าได้ครบตามที่คุณต้องการ พร้อมส่งตรงถึงหน้าบ้านอีกด้วย


ส่วนลด Lazada

Lazada มักจะมีส่วนลดมอบให้กับลูกค้าอยู่เสมอ คุณจะได้เจอสินค้าราคาพิเศษ ซื้อสินค้าราคาแพงได้ในราคาที่สบายกระเป๋า และยังมี คูปอง หรือ โค้ดลดราคา จาก Lazada ที่คุณสามารถนำไปใช้ลดราคาสินค้า หรือค่าจัดส่ง หรือสามารถนำคูปองใช้แทนเงินสดได้ด้วย คุณอาจจะไม่ต้องเสียเงินสักบาทในการสั่งซื้อสินค้าจาก Lazada เลยด้วยซ้ำ ถ้าหากคุณหมั่นเช็คส่วนลดอยู่บ่อยๆ


สินค้าอิเล็กทรอนิคส์ ที่ Lazada

หมวดหมู่ยอดนิยมใน Lazada อย่างหมวดหมู่เครื่องใช้ไฟฟ้า หรือหมวดหมู่สินค้าอิเล็กทรอนิคส์ เป็นหมวดหมู่ที่มีลูกค้าเข้ามาตามหาสินค้าใน Lazadaเยอะที่สุด เพราะ Lazada มักจะมีสินค้าเหล่านี้ขายในราคาที่ถูก มีโปรโมชั่นดีๆ มีส่วนลด มีโค้ดลด หรือคูปองที่สามารถใช้ร่วมได้ และยังมีการจัด Sale อยู่บ่อยๆ สูงสุดถึง 80% เลยทีเดียว 


Lazada บริการส่งถึงบ้าน

อย่างที่บอกว่า Lazada มีบริการส่งฟรีถึงหน้าบ้าน คุณสามารถช้อปปิ้งสินค้าที่ถูกใจ ในราคาสบายกระเป๋าได้แม้อยู่ที่บ้าน ไม่ต้องออกไปเดินตามหา ไม่ต้องออกไปเดินเลือกซื้อ เพียงแค่กดซื้อจาก Lazada สินค้าก็ส่งถึงบ้านแล้ว ซึ่งเมื่อสั่งซื้อครบ 99 บาท Lazada ก็พร้อมจัดส่งให้คุณแบบฟรีๆ ทั่วประเทศไทยเลยทีเดียว ทั้งนี้ รวมไปถึงสินค้าที่นำเข้าจากต่างประเทศด้วยเช่นกัน 


คืนสินค้า Lazada

ถ้าหากคุณไม่พอใจในตัวสินค้า และต้องการจะเปลี่ยนหรือคืนสินค้า คุณก็สามารถทำได้ ด้วยการติดต่อขอรับเงินคืน และคืนสินค้าได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้าของLazada ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 9.00 น. - 18.00 น. โดยเงื่อนไขการคืนสินค้า หรือเปลี่ยนสินค้า ต้องเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด ซึ่งคุณสามารถสอบถามกับฝ่ายบริการลูกค้าได้โดยตรงเลย 


ซื้อสินค้ากับ Lazada ได้รับเงินคืน

รู้ยังหากคุณเป็นลูกค้าใหม่ของ Lazada และซื้อสินค้า Lazada ผ่าน Dealcha ได้รับเงินคืนด้วยนะ!! ไม่ว่าคุณจะช้อปอะไร ราคาเท่าไหร่ ซื้อสินค้าในหมวดหมู่ไหนก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์เสริมมือถือ เสื้อผ้า เครื่องประดับ กระเป๋า รองเท้า สินค้าแบรนด์หรือไม่แบรนด์ สินค้าในไทย หรือสินค้านำเข้า ก็ได้รับเงินคืนทุกรายการ เอ้า!! แบบนี้อย่ารอช้า รีบคลิกไปช้อปด่วนๆ จ้า



ถ้าคุณกำลังตามหา code ส่วนลด Lazada , Lazada , คูปอง Lazada , โค้ดส่วนลด Lazada , โปร Lazada , โปรโมชั่น Lazada , ส่วนลด Lazada , code ส่วนลดลาซาด้า , คูปอง ลาซาด้า , โค้ดส่วนลด ลาซาด้า , โปร ลาซาด้า , โปรโมชั่น ลาซาด้า , ลาซาด้า , ส่วนลด ลาซาด้า , สฟผฟกฟ อย่าลืมเข้ามาช้อปผ่านดีลช่ากันนะจ๊ะ

Read More