ส่วนลด Lazada โค้ดส่วนลด ลาซาด้า มือถือ ราคาถูก | เงินคืน ≤ 8.1%

Lazada

รายละเอียดเงินคืน

ลูกค้าใหม่ ลูกค้าเก่า
สินค้าเพื่อการเดินทาง 8.1% 5.9%
แฟชั่น 8.1% 5.9%
นาฬิกา, แว่นตา 8.1% 5.9%
เครื่องประดับ 8.1% 5.9%
สินค้ากีฬา 8.1% 5.9%
สุขภาพ&ความงาม 6.3% 4.5%
สินค้าอุปโภคบริโภค 6.3% 4.5%
สินค้าสัตว์เลี้ยง 6.3% 4.5%
แม่และเด็ก 6.3% 4.5%
ของเล่น&เกม 6.3% 4.5%
ห้องนอน&ห้องน้ำ 4.5% 3.2%
สินค้าเพื่อบ้าน 4.5% 3.2%
สินค้าทำความสะอาด 4.5% 3.2%
เครื่องมือต่างๆ 4.5% 3.2%
เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน 4.5% 3.2%
เครื่องครัว 4.5% 3.2%
เครื่องเขียน&งานฝีมือ 4.5% 3.2%
สื่อ, เพลง&หนังสือ 3.6% 2.7%
สินค้าดิจิตอล 3.6% 2.7%
ยานยนต์ 3.6% 2.7%
มือถือ&แท็บเล็ต 2.7% 1.8%
ทีวี, เครื่องเสียง 2.7% 1.8%
วิดีโอเกม 2.7% 1.8%
คอมพิวเตอร์ 2.7% 1.8%
กล้อง 2.7% 1.8%
สินค้า Apple 0.0% 0.0%

อนุมัติภายใน

1 สัปดาห์

ไถ่ถอนภายใน

12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ภาษาไทย

เงินคืนของ ลาซาด้า เราแบ่งตามหมวดหมู่ของสินค้า โดยที่เราให้เงินคืนสูงสุดอยู่ที่ 8.1% ทั้งนี้ สมาชิกสามารถดูรายละเอียดเงินคืนได้จากช่อง รายละเอียดเงินคืน


หมายเหตุ

1. สินค้าจาก Apple ไม่ร่วมโปรโมชั่นเงินคืน

2. เงินคืนสูงสุด 300 บาท ต่อ ออเดอร์ / ใบเสร็จ


*ไม่รองรับการชำระผ่าน LinePay

*ขอสงวนสิทธิ์ในการให้เงินคืนตามอัตราที่ทาง Lazada ได้กำหนดไว้

*ขอสงวนสิทธิ์ในการให้เงินคืนแก่ผู้ที่นำสินค้าไปใช้ประโยชน์ในทางการค้า (Re-seller)


English

Cashback for Lazada is following by categories. The maximum cashback is 8.1%. You can see the cashback details in Store Cashback Detail Box.


Remarks

1. Products from Apple Official Store will not provide Cashback

2. Maximum Cashback is 300 Baht per Order

*Re-sellers are not permitted to receive cashback.

Read More
รายละเอียดร้านค้า

ส่วนลด Lazada ในรูปแบบเงินคืน พร้อมให้คุณประหยัดแบบ On Top แล้ว สูงสุด 8.1% เรายังรวม โปรโมชั่น สินค้าลดราคา โค้ดส่วนลด มาไว้ให้คุณในที่เดียว


โปรโมชั่น Lazada มีเยอะ เพราะ ลาซาด้า ขาย สินค้า ลดราคา ทุกอย่าง ที่คุณต้องการ

ที่ Lazada มีสินค้าทุกอย่างที่ทุกคนต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เครื่องสำอางค์ เครื่องประดับ สินค้าอิเล็กทรอนิคส์ สินค้าสำหรับแม่และเด็ก และอื่นๆ อีกมากมายถึง 18 หมวดหมู่ให้คุณเลือกซื้อได้ตามใจชอบ นอกจากนี้ ที่ Lazada ยังมีสินค้าแบรนด์ดัง แบรนด์หรู สินค้านำเข้าจากต่างประเทศ ทั้งหมดนี้คุณไม่ต้องเสียเวลาไปเดินหา หรือออกไปนอกบ้านเพื่อซื้อแต่อย่างใด เพราะเพียงแค่กดเข้าเว็บไซต์ Lazada แค่คลิกเดียว ก็สามารถซื้อสินค้าได้ครบตามที่คุณต้องการ พร้อมส่งตรงถึงหน้าบ้านอีกด้วย


ส่วนลด Lazada และ โค้ดส่วนลด ลาซาด้า

Lazada มักจะมีส่วนลดมอบให้กับลูกค้าอยู่เสมอ คุณจะได้เจอสินค้าราคาพิเศษ ซื้อสินค้าราคาแพงได้ในราคาที่สบายกระเป๋า และยังมี คูปอง หรือ โค้ดลดราคา จาก Lazada ที่คุณสามารถนำไปใช้ ลดราคา สินค้า หรือค่าจัดส่ง หรือสามารถนำคูปองใช้แทนเงินสดได้ด้วย คุณอาจจะไม่ต้องเสียเงินสักบาทในการสั่งซื้อสินค้าจาก Lazada เลยด้วยซ้ำ ถ้าหากคุณหมั่น เช็คส่วนลด อยู่บ่อยๆ


โปร Lazada มีมากขึ้น เพราะ โค้ดส่วนลด Lazada จากร้านค้า Flagship Stores

ปัจจุบัน ทาง Lazada เอง ได้มีร้านค้าที่เปิดโดยเจ้าของแบรนด์เองมากมาย เช่น Tesco Lotus , Unilever , เครือ L'oreal , และอีกมายมาก โดยที่การกระตุ้นให้คนหันมาซื้อสินค้าออนไลน์ นั่นก็คือการจัดหาส่วนลดในรูปแบบ คูปอง Lazada นั่นเอง


Lazada Wallet เปิดใหม่ กระตุ้นให้คนใช้ด้วย คูปอง ลาซาด้า และ Code ส่วนลด ลาซาด้า

ลาซาด้า ได้เปิดการใช้าน Lazada Wallet เพื่อกระตุ้นให้คนกลับมาซื้อของกับเว็บไซต์อีกครั้ง แต่การที่คนจะหันมาใช้ Wallet ของลาซาด้า ก็ต้องมีการกระตุ้นกันหน่อย เท่าที่เห็นตอนนี้คือ ระบบเงินคืน เมื่อชำระเงินผ่าน Lazada Wallet ที่มากไปกว่านั้น คือในบางโอกาส ลาซาด้าจะให้เงินคืนกลับเข้าไปใน Wallet ในจำนวนที่สูงขึ้น โดยในใช้ Code ส่วนลด ลาซาด้า หรือ คูปอง ลาซาด้า ที่ออกมาให้ใช้ได้เฉพาะการชำระเงินผ่าน Wallet ของ Lazada เท่านั้น


การใช้ Code ส่วนลด Lazada และ คูปอง Lazada ก็ง่าย แค่กรอก โปร ลาซาด้า ในช่อง Voucher Code

สมัยก่อน ลาซาด้า มีขั้นตอนการกรอก โปรโมชั่นโค้ด ที่ซับซ้อน อาจเนื่องมาจาก โค้ด เหล่านั้น เป็นต้นทุนของ ลาซาด้า เอง แต่อย่างที่กล่าวมาแล้วว่า ปัจจุบันตัว โค้ดส่วนลด ต่างๆ จัดหาโดยแบรนด์ที่มาเปิด Official Store กับ ลาซาด้า ทำให้ต้นทุนตรงนี้กลายเป็นของแบรนด์ไป ทางเว็บไซต์จึงปรับให้การกรอก โค้ดส่วนลด เป็นเรื่องง่ายขึ้น โดยสามารถกรอกได้ในกระกร้าสินค้าของคุณทันที


สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ ราคาถูก ที่ Lazada ทั้ง สมาร์ทโฟน และ แท็บเล็ต

หมวดหมู่ยอดนิยมใน Lazada อย่างหมวดหมู่เครื่องใช้ไฟฟ้า หรือหมวดหมู่สินค้าอิเล็กทรอนิคส์ เป็นหมวดหมู่ที่มีลูกค้าเข้ามาตามหาสินค้าใน Lazada เยอะที่สุด เพราะ Lazada มักจะมีสินค้าเหล่านี้ขายในราคาที่ถูก มีโปรโมชั่นดีๆ มีส่วนลด มีโค้ดลด หรือคูปองที่สามารถใช้ร่วมได้ และยังมีการจัด Sale อยู่บ่อยๆ สูงสุดถึง 80% เลยทีเดียว


Lazada บริการส่งถึงบ้าน

อย่างที่บอกว่า Lazada มีบริการส่งฟรีถึงหน้าบ้าน คุณสามารถช้อปปิ้งสินค้าที่ถูกใจ ในราคาสบายกระเป๋าได้แม้อยู่ที่บ้าน ไม่ต้องออกไปเดินตามหา ไม่ต้องออกไปเดินเลือกซื้อ เพียงแค่กดซื้อจาก Lazada สินค้าก็ส่งถึงบ้านแล้ว ซึ่งเมื่อสั่งซื้อครบ 99 บาท Lazada ก็พร้อมจัดส่งให้คุณแบบฟรีๆ ทั่วประเทศไทยเลยทีเดียว ทั้งนี้ รวมไปถึงสินค้าที่นำเข้าจากต่างประเทศด้วยเช่นกัน


คืนสินค้า Lazada

ถ้าหากคุณไม่พอใจในตัวสินค้า และต้องการจะเปลี่ยนหรือคืนสินค้า คุณก็สามารถทำได้ ด้วยการติดต่อขอรับเงินคืน และคืนสินค้าได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้าของ Lazada ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 9.00 น. - 18.00 น. โดยเงื่อนไขการคืนสินค้า หรือเปลี่ยนสินค้า ต้องเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด ซึ่งคุณสามารถสอบถามกับฝ่ายบริการลูกค้าได้โดยตรงเลย


โปรโมชั่น ลาซาด้า กับการซื้อสินค้ากับ Lazada ได้รับเงินคืน (เป็น ส่วนลด ลาซาด้า On Top)

รู้ยัง? หากคุณเป็นลูกค้าใหม่ของ Lazada และซื้อสินค้า Lazada ผ่าน Dealcha! ได้รับเงินคืนด้วยนะ!! ไม่ว่าคุณจะช้อปอะไร ราคาเท่าไหร่ ซื้อสินค้าในหมวดหมู่ไหนก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์เสริมมือถือ เสื้อผ้า เครื่องประดับ กระเป๋า รองเท้า สินค้าแบรนด์หรือไม่แบรนด์ สินค้าในไทย หรือสินค้านำเข้า ก็ได้รับเงินคืนทุกรายการ เอ้า!! แบบนี้อย่ารอช้า รีบคลิกไปช้อปด่วนๆ จ้า

Read More