เฉลี่ย: 4.2/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน

เมื่อช้อปผ่าน App

ช้อปเลย!
Lazada
Home All Stores Lazada

โปรโมชั่น Lazada โค้ด ส่วนลด มือถือ แท็บเล็ต ทีวี | เงินคืน ≤ 8.1%

โปรโมชั่น Lazada & โค้ดส่วนลด ลาซาด้า ให้ไปช้อป ทั้ง ส่วนลด มือถือ โปร แท็บเล็ต ลดราคา เสื้อผ้า Sale พร้อมรับเงินคืนสูงสุด 8.1% จาก Dealcha!

รายละเอียดเงินคืน


ลูกค้าใหม่ลูกค้าเก่า
สินค้าเพื่อการเดินทาง8.1%5.9%
แฟชั่น,นาฬิกา&แว่นตา
8.1%5.9%
เครื่องประดับ8.1%5.9%
กีฬา,สุขภาพ&ความงาม6.3%4.5%
อุปโภคบริโภค6.3%4.5%
สินค้าสัตว์เลี้ยง6.3%4.5%
แม่และเด็ก6.3%4.5%
ของเล่น & เกม6.3%4.5%
สินค้าเพื่อบ้าน4.5%3.2%
สินค้าทำความสะอาด4.5%3.2%
เครื่องครัว&เครื่องมือ4.5%3.2%
เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน4.5%3.2%
เครื่องเขียน & งานฝีมือ4.5%3.2%
สื่อ, เพลง & หนังสือ3.6%2.7%
สิดิจิตอล&ยานยนต์3.6%2.7%
มือถือ & แท็บเล็ต2.7%1.8%
ทีวี & เครื่องเสียง
2.7%1.8%
วิดีโอเกม2.7%1.8%
คอมพิวเตอร์ & กล้อง2.7%1.8%
สินค้า Apple0.0%0.0%
** กรุณาสั่งซื้อผ่าน Dealcha! บนโทรศัพท์มือถือ และ Redirect ไป Lazada Application เท่านั้น เพราะ Lazada ไม่ให้เงินคืนเมื่อช้อปผ่าน Desktop และ Mobile Site


รับเงินคืนง่ายๆใน 3 ขั้นตอน

อนุมัติภายใน

1 สัปดาห์

ไถ่ถอนภายใน

12 สัปดาห์

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
 • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
 • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
 • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
 • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
 • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
 • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
 • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
 • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง

ข้อกำหนดเงื่อนไข


เงินคืนของ ลาซาด้า เราแบ่งตามหมวดหมู่ของสินค้า โดยที่เราให้เงินคืนสูงสุดอยู่ที่ 8.1% ทั้งนี้ สมาชิกสามารถดูรายละเอียดเงินคืนได้จากช่อง รายละเอียดเงินคืน


หมายเหตุ

 1. สินค้าจาก Apple ไม่ร่วมโปรโมชั่นเงินคืน
 2. เงินคืนสูงสุด 300 บาท ต่อ ออเดอร์ / ใบเสร็จ
 3. ไม่รองรับการชำระผ่าน LinePay
 4. ขอสงวนสิทธิ์ในการให้เงินคืนตามอัตราที่ทาง Lazada ได้กำหนดไว้

** กรุณาสั่งซื้อผ่าน Dealcha! บนโทรศัพท์มือถือ และ Redirect ไป Lazada Application เท่านั้น เพราะ Lazada ไม่ให้เงินคืนเมื่อช้อปผ่าน Desktop และ Mobile Site

Read More

โปรโมชั่น Lazada มีเยอะ เพราะ ลาซาด้า ขาย สินค้า ลดราคา ทุกอย่าง ที่คุณต้องการ

ที่ Lazada มีสินค้าทุกอย่างที่ทุกคนต้องการ ถึง 18 หมวดหมู่ และยังมีสินค้าแบรนด์ดัง แบรนด์หรู นำเข้าจากต่างประเทศ อีกด้วย ดังนั้นเพียงคุณเข้ามาที่ Lazada ก็สามารถหาของได้ตามต้องการ ที่สำคัญคือยังมี โปรโมชั่น Lazada ที่จะทำให้การช้อปทุกครั้งถูกลงอีกด้วย ส่วนสินค้า ลดราคา ยอดนิยมก็คือ


โปรโมชั่น อุปกรณอิเล็คทรอนิกส์ ลดราคา มือถือ ถูกที่สุด

ซื้อ มือถือ แท๊บเล็ต แล็ปท็อป คอมพิวเตอร์ กล้อง ทีวี เครื่องเสียง ต่างๆ ในราคาพิเศษกว่าทุกๆที่ มีครบทุกยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น iPhone Samsung Oppo Vivo Huawei Sony และ อื่นๆ

โปรโมชั่น แฟชั่น ผู้หญิง & แฟชั่น ผู้ชาย ลดราคา เสื้อผ้า หลายสไตล์

ซื้อ ผู้ชาย เช่น เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า เสื้อผ้าเด็ก เครื่องประดับ ดีไซน์สวย ราคาถูก ทั้งของคนไทย รวมถึง เสื้อผ้า สไตล์เกาหลี ก็มีเช่นกัน


โปรโมชั่น สุขภาพ & ความงาม ดูดีทุกวันเพราะมี ส่วนลด เครื่องสำอาง

ซื้อ เครื่องสำอาง ถูกและดี น้ำหอม ครีมทาหน้า ครีมทาผิว อาหารเสริม อุปกรณ์เพื่อสุขภาพ เสริมให้คุณดูดี ทั้ง ภายนอก และ จากภายใน โดยมีแบรนด์ชั้นนำมากมาย เช่น L'real 3CE Tarte Peripera Mistine Etude และอีกมากมาย


ใช้ ส่วนลด Lazada และ โค้ดส่วนลด ลาซาด้า ในการ ซื้อของที่ Lazada

Lazada มักจะมีส่วนลดมอบให้กับลูกค้าอยู่เสมอ คุณจะได้เจอสินค้าราคาพิเศษ ทำให้สินค้าราคาแพงกลายเป็น สินค้า ราคาถูก ไม่ว่าจะเป็น มือถือ แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ หรือจะเป็น สินค้าแฟชั่น อย่าง เสื้อผ้า รองเท้า นอกจากนี้ยังมี คูปอง หรือ โค้ดส่วนลด Lazada ที่คุณสามารถนำไปใช้ ลดราคาของ หรือ ค่าจัดส่ง หรือ จะนำ คูปอง ใช้แทนเงินสด ก็ได้ คุณอาจจะไม่ต้องเสียเงินสักบาทในการสั่งซื้อสินค้าจาก Lazada เลยด้วยซ้ำ ถ้าหากคุณหมั่นเช็ค โปรโมชั่น Lazada อยู่บ่อยๆ และพิเศษยิ่งขึ้นไปอีกด้วย ส่วนลด Lazada ในรูปแบบ เงินคืน พร้อมให้คุณประหยัดแบบ On Top มอบเงินคืนให้ สูงสุด 8.1% อีกด้วย


ซื้อของ โปรโมชั่น Lazada ยังไง ให้ได้ ราคาถูก ที่สุด ได้ ดีล ลาซาด้า ที่ดีที่สุด

เคล็ดลับ ซื้อของ โปรโมชั่น Lazada ให้ได้ ราคาถูก ก็คือ หมั่นเข้ามาเช็ค ส่วนลด Lazada และ โค้ดส่วนลด ลาซาด้า ที่ Dealcha อยู่เสมอๆ เพราะเราได้รวบรวม โปรโมชั่น ลาซาด้า เอามาไว้ให้คุณแล้ว ไม่ว่าจะเป็น โปรโมชั่น Flash sale หรือ ดีล ลดราคา ที่สับเปลี่ยนหมุนเวียนของมาลดแบบรายวัน รวมถึง โปรโมชั่น ตามเทศกาล ต่างๆ  และที่สำคัญที่สุด ที่จะทำให้ได้ ซื้อของ ลาซาด้า ราคาถูกที่สุด คือ การซื้อโดยกดผ่าน Dealcha เพราะคุณจะได้ ส่วนลด เงินคืน เป็น ส่วนลด On top เข้าไปอีก 

วิธีรับ ส่วนลด Lazada & ดู โค้ดส่วนลด Lazada แบบง่ายๆ

สำหรับการรับ ส่วนลด นั้นง่ายนิดเดียว เพราะการ ซื้อของ ลาซาด้า ก็เสมือนว่าคุณได้รับ ส่วนลด Lazada ตลอดเวลาอยู่แล้ว เพราะที่ Lazada ขายของถูก กว่าที่อื่นๆ และในส่วนของการหา โค้ดส่วนลด Lazada ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะหายาก เพราะเพียงคุณเข้ามาที่หน้าร้าน Lazada บนเว็บ Dealcha คุณก็สามารถหาโค้ดไปไว้ใช้ได้ง่ายๆ หรือคุณจะเข้ามาที่ Dealcha แล้ว กดออกไปที่ Lazada จากนั้นก็กด “ ใส่โค้ด ลดเพิ่ม ” เพื่อดูโค้ดทั้งหมดที่มีอยู่บน ลาซาด้า ก็ได้ เพียงเท่านี้คุณก็จะได้รับ โค้ดส่วนลด มาใช้ซื้อของ ไม่ว่าจะเป็น มือถือ แท็บเล็ต ทีวี คอมพิวเตอร์ เครื่องสำอาง เสื้อผ้า รองเท้า หรือ ของ ราคาถูก อื่นๆ

ส่วนลด Lazada โค้ดส่วนลด ลาซาด้า


โปรโมชั่น Lazada x Dealcha มอบ ส่วนลด เงินคืน ทุกครั้งที่ช้อป

หาก โปรโมชั่น Lazada wallet ยังไม่พอ ก็เข้ามาที่ Dealcha ก่อน ช้อปปิ้ง เพราะที่นี่ให้ ส่วนลด Lazada เป็น ส่วนลด เงินคืน ทุกครั้ง ที่คุณซื้อสินค้า ไม่ว่าเป็นสินค้าประเภท สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ อย่าง มือถือ แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ หรือ สิ้นค้าแฟชั่น อย่าง เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า ก็สามารถ ซื้อที่ ลาซาด้า และ รับเงินคืน ได้ทุกครั้ง

ส่วนลด เงินคืน Lazada dealcha

ซื้อของ โปรโมชั่น Lazada ให้ได้ เงินคืน ต้องซื้อผ่าน APP เท่านั้น!

สำหรับใครที่กำลังจะช้อปปิ้งที่ Lazada เราขอให้คุณช้อปปิ้งผ่าน APP เพื่อให้ได้เงินคืนทุกครั้งที่ช้อป โดยติดตั้ง Lazada APP ไว้บนมือถือ จากนั้น เข้า Dealcha.com ใน มือถือ หรือแท็บเล็ต และกดเข้าหน้าร้าน Lazada แล้วจึงกด "ช้อปเลย!" ลิ้งจะนำพาท่านเข้าสู่ Lazada APP และอย่าลืม กลับมากดเข้าร้านใหม่ทุกๆครั้งที่จะสั่งออเดอร์ใหม่ แล้วคุณจะไม่พลาดเงินคืนเลยสักครั้ง


ซื้อของ Lazada พร้อม รับ เงินคืน เมื่อ จ่ายเงิน ด้วย Lazada Wallet

ที่ ลาซาด้า มีระบบ Lazada Wallet ที่ไม่เพียงไว้ใช้ จ่ายเงิน เท่านั้น แต่ยังมี ระบบเงินคืน เมื่อชำระเงินผ่าน Lazada Wallet ที่มากไปกว่านั้น บางครั้ง ลาซาด้าจะให้เงินคืนกลับเข้าไปใน Wallet ในจำนวนที่สูงขึ้น เพียงใช้ Code ส่วนลด ลาซาด้า หรือ คูปอง ลาซาด้า ที่ออกมาให้ใช้ได้เฉพาะการชำระเงินผ่าน Wallet ของ Lazada เท่านั้น แต่หากใครไม่สะดวกที่จะเปิด Lazada Wallet คุณก็สามารถชำระเงินได้ด้วยวิธีอื่นๆได้อีก ไม่ว่าจะเป็นการ เก็บเงินปลายทาง จ่ายด้วย บัตรเครดิต บัตรเดบิต Paypal เคาน์เตอร์ เซอร์วิส (Counter Service) ธนาคารออนไลน์ (Online Banking Payment) เครื่องเอทีเอ็ม (ATM) และไม่ต้องห่วงว่าจะไม่ได้เงินคืน เพราะถ้าคุณซื้อโดยกดผ่าน Dealcha คุณก็จะได้รับเงินคืนเช่นกัน


โปรโมชั่น LazMall คือ อะไร ? แล้ว ซื้อของ LazMall ดีมั้ย ? 

LazMall เปรียบเสมือน ห้างสรรพสินค้าออนไลน์ขนาดใหญ่ มี เจ้าของแบรนด์ชั้นนำจากทั่วโลก เป็นผู้ขายสินค้าด้วยตัวเอง ดังนั้นจึงวางในได้ว่า ซื้อของ LazMall ของแท้ แน่นอน นอกจากนี้ แต่ยังมี โปรโมชั่น LazMall ด้วย ที่จะ ลดราคา ของแบรนด์ ซึ่ง โปรโมชั่นจะมาในหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น โค้ดส่วนลด หรือ ส่วนลด เป็นเปอร์เซ็นต์ แบรนด์ใน LazMall ก็เช่น L’oreal , Maybelline , Watson , MAC , Oppo , Vivo , Huawei และ ร้านค้าอื่นๆอีกมากมาย


พิเศษ โปรโมชั่น Lazada แจก คูปอง Lazada จากร้านค้า เจ้าของแบรนด์

ปัจจุบัน ทาง Lazada เอง ได้มีร้านค้าที่เปิดโดยเจ้าของแบรนด์เองมากมาย ใน LazMall เช่น Tesco Lotus , Unilever , เครือ L'oreal , และอีกมายมาก และ ลาซาด้า ยังเอาใจขา ช้อปออนไลน์ ด้วยการ จัด โปรโมชั่น Lazada พิเศษเพิ่ม เป็นการแจก คูปอง ลาซาด้า เอาไว้ใช้ลดราคา เวลาซื้อของ ไม่ว่าจะเป็นของราคาสูงอย่าง ทีวี โดรน เครื่องใช้ไฟฟ้า หรือจะเป็น สินค้าราคาถูก อย่าง เสื้อ เครื่องสำอาง หรือแม้กระทั้ง รองเท้าแตะ

โปรโมชั่น Lazada LazMall


มาพิสูจน์ด้วยตัวคุณ ซื้อของ LazMall ของแท้ รึเปล่าและ ลาซาด้า ถูกจริง มั้ย

หากใครยังไม่เคย ซื้อของ ลาซาด้า อาจมีคำถามว่า ซื้อของ LazMall ของแท้ รึเปล่า และ ถูกจริง มั้ย เราขอบอกว่า จริง เพราะที่ Lazada ไม่เพียงมีสินค้ามากมาย แต่ยังมีโปรโมชั่นมากมายอีกด้วย และนอกจากผู้ขายทั่วๆไปแล้ว ยังมีผู้ขายที่เป็นเจ้าของแบรนด์อีกด้วย ใน LazMall ดังนั้นจึงสามารถวางใจในคุณภาพสิ้นค้าได้เลย


ซื้อของใน Lazada ส่งของยังไง คืนของได้มั้ย ติดต่อ ลาซาด้า ได้ที่ไน

หากคุณสั่งซื้อของจากลาซาด้า แน่นอนว่ามีบริการจัดส่งให้ถึงบ้าน ส่วนช่องทางการจ่ายเงินก็มีหลากหลายช่องทาง และแน่นอนว่า หากสินค้าที่คุณซื้อไปเกิดข้อบกพร่องก็สามารถคืนสินค้าได้


ซื้อของ Lazada บริการจัดส่งถึงบ้าน ส่งตรง ถึงมือ รับรอง ของไม่หาย

ไม่ว่าคุณจะ ซื้อของนำเข้า จากต่างประเทศ หรือ ซื้อของ ลาซาด้า อื่นๆ คุณก็สามารถให้ ลาซาด้า ส่งถึงบ้านได้  ไม่ว่าจะ ส่งในกรุงเทพ หรือ ส่งข้ามจังหวัด ก็มีทั้งนั้น ที่สำคัญ ยังมีบริการ จัดส่งฟรี ทั่วประเทศ ด้วย เมื่อสั่งซื้อครบ 99 บาท  หรือ ตามเงื่อนไขของแต่ละร้านค้า ทั้งนี้ รวมไปถึงสินค้าที่นำเข้าจากต่างประเทศด้วยเช่นกัน 


ลูกค้า Lazada สามารถ คืนของ ลาซาด้า ได้ง่ายๆ เพียง ติดต่อ Lazada

ถ้าหากคุณไม่พอใจในตัวสินค้า และต้องการจะเปลี่ยนหรือ คืนสินค้า คุณก็สามารถทำได้ ด้วยการ ติดต่อ Lazada เพื่อขอรับเงินคืน และคืนสินค้าได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้าของ Lazada โดยคุณสามารถ ติดต่อ Lazada ได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 9.00 น. - 18.00 น. โดยเงื่อนไขการคืนสินค้า หรือเปลี่ยนสินค้า ต้องเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด ซึ่งคุณสามารถสอบถามกับฝ่ายบริการลูกค้าได้โดยตรง


ซื้อของ ลาซาด้า ยังไง สามารถ ติดต่อ ลาซาด้า และสอบถามได้โดยตรง

สำหรับมือใหม่หัด ช้อปออนไลน์ อยากจะซื้อ มือถือ พาวเวอร์แบงค์ เครื่องสำอาง หรือ ของใช้ทั่วไป อาจจะมีข้อสงสัยว่า ซื้อของ ลาซาด้า ยังไง ก็ไม่ต้องเป็นกังวลไป เพราะคุณสามารถ ติดต่อ ลาซาด้า ได้โดยตรง ผ่านทางหน้าเว็บ ที่มีทีมงานลาซาด้าพร้อมตอบทุกข้อสงสัย 

Read More