Lazada.co.th Logo
อนุมัติภายใน

1wk

ไถ่ถอนภายใน

12wks

Lazada.co.th

รับเงินคืน 4%

ช้อปเลย!

Lazada.co.th

รับเงินคืน 4%

ช้อปเลย!
อนุมัติภายใน

1wk

ไถ่ถอนภายใน

12wks

รายละเอียดร้านค้า

รับเงินคืน 4% กับสินค้าทุกประเภท ทุกชิ้น ทุกรายการ ทั้งลูกค้าใหม่ และลูกค้าเก่าของ Lazada

ไม่ต้องกังวลกับเงื่อนไขของประเภทสินค้า ไม่มีเพดานเงินคืน ช้อปเท่าไหร่ รับ Cashback ไปเต็มๆ!

 

Lazada ขายทุกอย่าง ที่คุณต้องการ

ที่ Lazada มีสินค้าทุกอย่างที่ทุกคนต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เครื่องสำอางค์ เครื่องประดับ สินค้าอิเล็กทรอนิคส์ สินค้าสำหรับแม่และเด็ก และอื่นๆ อีกมากมายถึง 18 หมวดหมู่ให้คุณเลือกซื้อได้ตามใจชอบ นอกจากนี้ ที่ Lazada ยังมีสินค้าแบรนด์ดัง แบรนด์หรู สินค้านำเข้าจากต่างประเทศ ทั้งหมดนี้คุณไม่ต้องเสียเวลาไปเดินหา หรือออกไปนอกบ้านเพื่อซื้อแต่อย่างใด เพราะเพียงแค่กดเข้าเว็บไซต์ Lazada แค่คลิกเดียว ก็สามารถซื้อสินค้าได้ครบตามที่คุณต้องการ พร้อมส่งตรงถึงหน้าบ้านอีกด้วย

 

ส่วนลด Lazada

Lazada มักจะมีส่วนลดมอบให้กับลูกค้าอยู่เสมอ คุณจะได้เจอสินค้าราคาพิเศษ ซื้อสินค้าราคาแพงได้ในราคาที่สบายกระเป๋า และยังมี คูปอง หรือ โค้ดลดราคา จาก Lazada ที่คุณสามารถนำไปใช้ลดราคาสินค้า หรือค่าจัดส่ง หรือสามารถนำคูปองใช้แทนเงินสดได้ด้วย คุณอาจจะไม่ต้องเสียเงินสักบาทในการสั่งซื้อสินค้าจาก Lazada เลยด้วยซ้ำ ถ้าหากคุณหมั่นเช็คส่วนลดอยู่บ่อยๆ

 

สินค้าอิเล็กทรอนิคส์ ที่ Lazada

หมวดหมู่ยอดนิยมใน Lazada อย่างหมวดหมู่เครื่องใช้ไฟฟ้า หรือหมวดหมู่สินค้าอิเล็กทรอนิคส์ เป็นหมวดหมู่ที่มีลูกค้าเข้ามาตามหาสินค้าใน Lazada เยอะที่สุด เพราะ Lazada มักจะมีสินค้าเหล่านี้ขายในราคาที่ถูก มีโปรโมชั่นดีๆ มีส่วนลด มีโค้ดลด หรือคูปองที่สามารถใช้ร่วมได้ และยังมีการจัด Sale อยู่บ่อยๆ สูงสุดถึง 80% เลยทีเดียว

 

Lazada บริการส่งถึงบ้าน

อย่างที่บอกว่า Lazada มีบริการส่งฟรีถึงหน้าบ้าน คุณสามารถช้อปปิ้งสินค้าที่ถูกใจ ในราคาสบายกระเป๋าได้แม้อยู่ที่บ้าน ไม่ต้องออกไปเดินตามหา ไม่ต้องออกไปเดินเลือกซื้อ เพียงแค่กดซื้อจาก Lazada สินค้าก็ส่งถึงบ้านแล้ว ซึ่งเมื่อสั่งซื้อครบ 99 บาท Lazada ก็พร้อมจัดส่งให้คุณแบบฟรีๆ ทั่วประเทศไทยเลยทีเดียว ทั้งนี้ รวมไปถึงสินค้าที่นำเข้าจากต่างประเทศด้วยเช่นกัน

 

คืนสินค้า Lazada

ถ้าหากคุณไม่พอใจในตัวสินค้า และต้องการจะเปลี่ยนหรือคืนสินค้า คุณก็สามารถทำได้ ด้วยการติดต่อขอรับเงินคืน และคืนสินค้าได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้าของ Lazada ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 9.00 น. - 18.00 น. โดยเงื่อนไขการคืนสินค้า หรือเปลี่ยนสินค้า ต้องเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด ซึ่งคุณสามารถสอบถามกับฝ่ายบริการลูกค้าได้โดยตรงเลย

 

ซื้อสินค้ากับ Lazada ได้รับเงินคืน

รู้ยัง? ซื้อสินค้า Lazada ผ่าน Dealcha ได้รับเงินคืนด้วยนะ!! ไม่ว่าคุณจะช้อปอะไร ราคาเท่าไหร่ ซื้อสินค้าในหมวดหมู่ไหนก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์เสริมมือถือ เสื้อผ้า เครื่องประดับ กระเป๋า รองเท้า สินค้าแบรนด์หรือไม่แบรนด์ สินค้าในไทย หรือสินค้านำเข้า ก็ได้รับเงินคืนทุกรายการ โดยจะได้รับเงินสดคืนสูงสุดถึง 4% เลยทีเดียว เอ้า!! แบบนี้อย่ารอช้า รีบคลิกไปช้อปด่วนๆ จ้า

Lazada.co.th ข้อตกลงและเงื่อนไข

ช้อป Lazada "ที่เดียวมีทุกอย่าง" ซื้อของออนไลน์แถมรับเงินคืนจาก Dealcha! Thailand's No. 1 Cashback Website

กรุณาอ่านเงื่อนไขสำหรับการรับเงินคืนจากเว็บ Lazada นะคะ :-)

 

**ข้อควรทราบ:

 • การสั่งซื้อผ่าน Application จะไม่ได้รับ Cashback ฉะนั้นต้องสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์เท่านั้น
 • ขอสงวนสิทธิ์ในการให้เงินคืนแก่ผู้ที่นำสินค้าไปใช้ประโยชน์ในทางการค้า (Re-seller)
 • ขอสงวนสิทธิ์ของลูกค้าตามนโยบายของบริษัทซึ่งจะอิงตามข้อมูล ที่ Dealcha! ได้รับจาก Lazada โดยตรง
 • ไม่รองรับการชำระผ่าน LinePay


อยากได้เงินคืนต้องทำอย่างไร?


 • เพียงแค่คลิกที่ปุ่ม “ซื้อเลย!” แล้วทำการสั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ Lazada ให้เสร็จสมบูรณ์
 • ยอดเงินของท่านอาจจะใช้เวลาในการแสดงผลภายใน 48 ชั่วโมง โดยความช้าหรือเร็วของการดำเนินการ จะขึ้นอยู่กับทางร้านค้าพันธมิตร
 • ระยะเวลาดำเนินการเพื่ออนุมัติเงินคืน จะใช้เวลาประมาณ 4-12 สัปดาห์ หรืออาจเร็วกว่า โดยการสั่งซื้อนั้นๆจะต้องไม่ถูกยกเลิก หรือมีการคืนสินค้า มิฉะนั้น การขอรับเงินคืนจะไม่มีผลทันที
 • คูปองหรือเวาเชอร์บางรายการ อาจไม่ร่วมกับสิทธิ์ในการได้รับ Cashback
 • กรุณาหลีกเลี่ยงการเปิดหน้าต่าง/แท็บใหม่ มิฉะนั้น ท่านอาจไม่ได้รับเงินคืนจากร้านค้า
 • ในกรณีที่ Cashback ของท่านไม่ถูกบันทึกในระบบหลังจากที่ทำการสั่งซื้อสินค้าภายใน 7 วัน กรุณาติดต่อทีมงาน Dealcha ผ่านทาง Live Chat หรือแจ้งเรื่องที่ https://dealcha.com/settings/missing-cashback

 • Dealcha จะมอบ Cahsback ให้กับลูกค้าเมื่อได้รับค่าคอมมิชชั่นจากร้านค้า


Cash back for  Lazada Customers 4% 

Please note the following information related to the cashback for Lazada:


1. Dealcha! reserves the rights not to pay cashback to re-sellers. Your orders may be rejected and no cashback will be given in such case.How to earn cashback:


 • To receive cashback from Lazada, please click "Buy Now!" button, and complete your purchase per normal.
 • The amount of time for the system to display your cashback is within 48 hours. However, this might change depending on the store.
 • It usually takes 4 - 12 weeks for your cashback to be confirmed by the vendor. Although, in most cases, it might be confirmed earlier than mentioned.
 • In case of returning or cancelling items/orders, your cashback will be rejected.


Things to know:


 • Some coupons or vouchers may not be included with Dealcha cashback program. Please read Conditions of each coupon or voucher thoroughly.
 • Upon accessing the store via www.dealcha.com, please complete your transaction on the same page. In case of opening a new tab, or closing a browser, you may not be eligible to receive cashback.
 • Cashback rates are subject to change without prior notice.
 • In case of not receiving or missing cashback after 7 working days from transaction date, please kindly contact our Dealcha staff through Live Chat or send a request on https://dealcha.com/settings/missing-cashback 
 • Cashback will be paid to users once Dealcha receives cashback from the store.

วิธีใช้งาน

 • สมัครสมาชิกฟรี เพียงกรอกอีเมลและรหัสผ่าน
 • ระบบจะคำนวน Cashback ให้หลังจากหักส่วนลดใดๆแล้ว
 • รับ Cashback ในระบบภายใน 7 วัน และสามารถขอไถ่ถอนได้หลังจากนั้น