LOOKSI (Zalora)
เฉลี่ย: 4.2/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน

ลูกค้าใหม่ลูกค้าเก่า
รับเงินคืนทั้งเว็บ5.2%3.08%


สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ Looksi ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 5.2ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดลูกค้าจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน 

 

การสั่งซื้อสินค้าที่ Looksi ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน

 

ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ Looksi ผ่าน Dealcha คือ

  1. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
  2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น LOOKSI (Zalora)

โปรโมชั่น LOOKSI โค้ด ส่วนลด เสื้อผ้า รองเท้า ลดราคา | เงินคืน ≤ 5.2%

ส่วนลด Looksi หรือ Zarola กับ โปรโมชั่น เงินคืน สูงสุด 5.2% ที่ Dealcha ทั้ง Lacoste Converse G2000 Coach Adidas G-Shock ของแท้ 100% ในราคาสุดคุ้ม

no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม
no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม
no result

ขออภัย ไม่มีโปรโมชั่นที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โปรโมชั่น
no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด

มาดู โปรโมชั่น Looksi หรือชื่อเดิม Zalora เว็บขายเสื้อผ้าออนไลน์ชั้นนำของเมืองไทย 

เว็บไซต์ขายเสื้อผ้าออนไลน์ชั้นนำของเมืองไทย ที่มากไปด้วยเสื้อผ้าหลากหลายสไตล์ที่พร้อมสำหรับสาวๆ และหนุ่มๆ ยุคใหม่ ทีมาพร้อม โปรโมชั่น Looksi ให้คุณเลือกซื้อทั้งเสื้อผ้าแบรนด์ดังชั้นนำที่วางขายในห้างสรรพสินค้า และเสื้อผ้าจากร้านค้าออนไลน์ที่มีสไตล์ไม่ซ้ำใคร ทุกคนที่เข้ามาช้อปใน ลุคสิ จะได้เพลิดเพลินกับ โปรโมชั่น Looksi และการเลือกซื้อเสื้อผ้ามากมายหลากสไตล์โดยไม่ต้องลุกออกจากเตียงเลย


โปร โม ชั่ น Looksi นี้เริ่ด อยากจะซื้อชุดใหม่ ก็ได้ราคาถูกกว่าใครเชียว

เสื้อผ้าส่วนใหญ่ที่วางขายบนเว็บ Looksi จะเป็นสินค้าที่มีสไตล์เข้ากับยุคสมัย แถมยังมี โปร โม ชั่ น Looksi เริ่ดๆโดนใจคุณให้อีกด้วย สินค้าอะไรที่กำลังมา อะไรที่กำลังอินเทรนด์ เพียงแค่กดเข้ามาใน Looksi คุณจะได้เจออย่างแน่นอน ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย ถ้าหากเบื่อหน่ายกับเสื้อผ้าตามท้องตลาดที่ซ้ำซาก น่าเบื่อ ลองคลิกเข้ามาที่ Looksi กันเถอะ มี โปร โม ชั่ น Looksi เพียบเลยนะ 


เจ้า Looksi Promotion จะช่วยให้คุณช้อปเสื้อผ้าได้หลายตัว บอกเลยว่าคุ้ม 

นอกจากสินค้าจะเยอะจนเลือกไม่ถูกแล้ว ก็ยังมี Looksi Promotion มากมายให้เลือกใช้ไม่ถูกเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าแบรนด์ดังหรือเสื้อผ้าจากร้านค้าทั่วไป ต่างก็มีส่วนลดทั้งสิ้น แน่นอนว่าคุณจะสามารถซื้อสินค้าถูกใจในราคาที่ถูกกว่าใครอย่างแน่นอน จะช้อปเสื้อผ้ามาหลายๆตัวก็บอกเลยว่าคุ้มค่าคุ้มราคาสุดๆ ใครอยากช้อปเสื้อผ้า สวยๆก็เข้ามาช้อปที่ ลุคสิ พร้อมรับ Looksi Promotion ไปเล้ย 


ส่วนลด Looksi เพียบ ในหมวด สินค้าผู้หญิง ใครเล็งอะไรไว้ให้รีบซื้อเลย 

สินค้ากว่า 1,000 รายการในเว็บไซต์ Looksi ได้รับการรับรองจากร้านค้าว่าเป็นของแท้ 100% เลยนะ มีการการันตีจากแบรนด์ต่างๆที่วางขายอยู่บนเว็บไซต์ ยังไม่พอนะ แบรนด์เหล่านี้ก็มี ส่วนลด Looksi อีกด้วย อยากได้ เสื้อ กระโปรง รองเท้า กระเป๋า ก็มีให้เลือกเพียบ ใครที่กำลังเล็งไอเทมชิ้นไหนไว้ก็รีบช้อปเลย ส่วนลด Looksi เยอะขนาดนี้ จะไม่ช้อปได้ยังไงล่ะคะสาวๆ 


Looksi ส่วนลด เสื้อผ้าแฟชั่น หลากหลายแบรนด์ ให้ฟินิชลุคง่ายๆในที่เดียว 

ไม่ว่าจะเป็น Converse, Havainas, Lacoste, Kenzo Levi’s และแบรนด์ดังอื่นๆอีกมากมาย บอกวันเดียวก็คงจะยาว เอาเป็นว่า เสื้อผ้าแฟชั่น หลายๆแบรนด์ที่คุ้นๆหูกัน หาได้แน่นอนใน Looksi เข้าเว็บเดียวก็จบครบทั้งตัว ฟินิชลุคสวยๆของคุณได้ง่ายมาก แถม ลุคสิ ยังใจดี มี Looksi ส่วนลด มาอัพเดทให้ขาช้อปกันอยู่เรื่อยๆเลย ช้อปกันเพิลนเกินห้ามใจเลยทีเดียว แถมในหน้าเว็บไซต์ก็จะเห็นเลยว่ามีการจัดหมวดหมู่อย่างเป็นระเบียบ แบ่งชัดว่าเป็นของผู้ชาย หรือผู้หญิง แบ่งประเภทของสินค้าอย่างชัดเจน รวมไปถึงแบ่งตามแบรนด์เพื่อให้ง่ายต่อการค้นหานั่นเอง


โปร Looksi อย่างดีอ้ะ จะซื้อ รองเท้า แบบไหนเค้าก็ลดราคาให้เยอะมาก 

ผู้หญิงเราจะมี รองเท้า คู่เดียวมันไม่ได้ ก็แบบว่า รองเท้า จะต้องแมชกับการแต่งตัวในแต่ละวัน อย่างใส่ชุดเดรสหรูหรา แล้วมาใส่ รองเท้าผ้าใบ นี่ก็ไม่ได้ใช่ป่ะ ดังนั้นผู้หญิงอย่างเราๆ มี รองเท้า หลายคู่นั้นไม่ผิดหรอก นี่ตอนนี้ โปร Looksi อย่างดีอ้ะ ได้เอาไปซื้อ รองเท้า สวยๆคูลๆได้ตั้งหลายคู่แหน่ะ แล้วในเว็บ Looksi เค้ามีให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์มากๆเลย ต้องลองเข้าไปดูแล้วนะ แล้วก็อย่าลืมเช็ค โปร Looksi กันด้วยล่ะ 


รองเท้าผ้าใบ ที่ Looksi ลดราคา แล้วนะ จะไม่ให้ซื้อได้ยังไงล่ะคะคุณ

ดีใจมากๆเลยที่ รองเท้าผ้าใบ ที่ Looksi ลดราคา แล้ว เล็งไว้อยู่หลายคู่เลยนะเนี่ย ก็แหม คุณคะ Looksi ลดราคา ทั้งทีอะเนอะ จะให้ชั้นซื้อ รองเท้าผ้าใบ เพียงแค่คู่เดียวนี่ทำไม่ได้จริงๆจ้า แล้วอยากจะซื้อไปให้ แม่ พี่ น้อง ซื้อเป็นของขวัญวันเกิดให้เพื่อนด้วยนะเนี่ย Looksi ลดราคา เยอะขนาดนี้ ต้องช้อปรัวๆแล้วล่ะ แถมยังได้ รองเท้าผ้าใบ ราคาถูก อีก แบบนี้ช้าไม่ได้หรอกนะ เดี๋ยวตกเทรนด์ 


ซื้อ รองเท้าส้นสูง บนเว็บ Looksi ราคาถูก กว่าที่อื่นเลยนะจะบอกให้ 

บางคนนะ ติดเหลือเกินกับการใส่ รองเท้าส้นสูง ถ้าไม้ใส่ รองเท้าส้นสูง นี่คือขาดความมั่นใจไปเลย เอาล่ะ คราวนี้เอาใจสาวๆที่รักในการใส่ รองเท้าส้นสูง โดเยเฉพาะเลย เพราะบนเว็บ Looksi ราคาถูก มาก รองเท้าส้นสูง ดีไซน์เก๋ๆ ก็ราคาถูกเหมือนกัน เจอแบบนี้ฟินเลย ห้ามใจไม่ให้ช้อปไม่ได้หรอก ไม่ต้องรอเงินเดือนออกก็ช้อปได้ เพราะของเค้าถูกจริ้งง 


ดีลส่วนลด Looksi


Looksi มอบส่วนลด ให้ไปช้อป กระเป๋า ได้หลากหลายแบรนด์เลย ชอบมากจริงๆ

อุ้ยตายว้ายกรี๊ด Looksi มอบส่วนลด เยอะมากเลย งี้ก็เอาไปซื้อ กระเป๋า ได้ในราคาประหยัดเลยล่ะสิ ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าถือ กระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าสตางค์ ก็มีให้เลือกหลายแบรนด์เลย เช่น Coach , Kate Spade , Fila , Guess , Elle และอีกมากมาย ไม่ต้องเสียเวลาไปเข้าเว็บอื่นเลย Looksi มอบส่วนลด ให้คุณแล้วและมั่นใจได้เลยว่าจะไม่โดนจกตาได้ของปลอมน่ะ เพราะ Looksi เค้าก็เป็นเครือเดียวกับ Central แหละ ของแท้ทุกอันเด้อ 


Looksi ราคาพิเศษ สุดๆสำหรับ นาฬิกาข้อมือ สาวๆคนไหนอยากได้ต้องรีบจัด! 

นาฬิกาข้อมือ นี่ก็เป็นสิ่งที่ช่วยเสริมลุคให้ดูมีระดับได้ดีทีเดียวล่ะ แล้วทุกคนรู้มั้ยว่า นาฬิกาข้อมือ ที่ Looksi ราคาพิเศษ มากๆเลยนะ ยี่ห้อที่ดังๆเค้าก็เอามารวบรวมไว้ที่นี่เดียวเลย อย่างเช่น Casio , Baby - G , Sheen แล้วก็มีอีกเยอะเลยนะ นี่แค่ยกตัวอย่าง นี่เห็นแว้บๆว่าบางรุ่นเค้าลดสูงสุดถึง 50% เชียวล่ะ เห็นมั้ยว่า Looksi ราคาพิเศษ ขนาดไหน นาฬิกาข้อมือ เรืือนละไม่กี่ร้อยเนี้ยย จะไปหาจากที่ไหนได้อีกล่ะจ๊ะ ใครที่ชอบใส่นาฬิกาข้อมือเป็นชีวิจจิตใจหรือว่าชอบสะสม ก็แวะเข้าไปเช็คดูราคากันได้น้า อาจจะได้กลับมาซักเรือนสองเรือน 


เมคอัพผู้หญิง ก็มีให้ช้อปนะ แถมยังมี ดีลส่วนลด Looksi อีกด้วย ดี๊ดี 

ก็รู้แหละว่าถ้าไปซื้อ เมคอัพ กับเว็บดังๆอย่าง Konvy หรือ Sephora อาจจะมีสินค้าให้เลือกเยอะกว่า แต่ถ้าหากว่าคุณมาซื้อที่ ลุคสิ ก็จะได้ ดีลส่วนลด Looksi ด้วยนะ มันจะไม่ดีกว่าหร๊ออ ได้ช้อป เมคอัพ ของแท้ราคาถูก มีสินค้าพร้อมส่งอีกต่างหาก แถมยังมี ดีลส่วนลด Looksi มาให้ใช้ด้วย ก็คือเริ่ดไปเลยค่า จะซื้ออะไรกี่อย่างก็ถือว่าคุ้มสุดๆ สาวๆทุกคนอย่ารอช้า ของมันต้องมี ของมันต้องตำ มาจัดด่วนๆเลย! จะได้นำเทรนด์ก่อนใครเลยล่ะจ้าา 


ได้ ดีล Looksi มา เอาไปช้อป รองพื้น ดีกว่า เพราะอันที่ใช้อยู่จะหมดแล้ว

อยากหน้าแน่นๆก็ต้องใช้ รองพื้น นี่แหละ รับรองเลยว่าหน้าแน่นตลอดทั้งวัน เอาเป็นว่าเรามาใช้ ดีล Looksi ไปช้อป รองพื้น กันจะดีกว่า จะบอกให้ว่าเจ๊ใช้มาตลอด อันที่ใช้อยู่ก็กำลังจะหมดละ ได้เวลาซื้อใหม้เสียที ได้ ดีล Looksi มาเนี่ย รอช้าที่จะช้อปไม่ได้ ไม่ช้านะบอกเลยว่าไม่ทันคนอื่นแน่นอน เพราะของถูกนะ พวกผู้หญิงเค้าไวยิ่งนัก ปานสายฟ้าฟาด เจ๊ขอตัวไปช้อปก่อนนะคะ เดี๋ยวของหมด 


มาซื้อ พาเลท อายแชโดว์ ที่ Looksi ดีไหม มั่นใจว่าจะได้ของแท้แน่นอน 

บางคนคิดว่าจะซื้อ เครื่องสำอาง ที่ Looksi ดีไหม เจ๊บอกเลยว่า ดีมากถึงมากที่สุด เนี่ยล่าสุดซื้อ พาเลท อายแชโดว์ ให้คุณแม่มาลองใช้ ราคาดี๊ดี ประหยัดไปตั้งหลายบาทเลยนะ แล้วใครที่กลัวว่าจะได้ของปลอมมั้ย ไม่ต้องกังวล เพราะที่นี่ขายของแท้ทุกชิ้น บอกไปหลายรอบมากๆ เอ้าแล้วจะรอช้าอยู่ทำไมกันเล่า เข้าเว็บ Looksi แล้วกดช้อปกันเลยพวกเราา  


โปร Looksi


ช้อป สินค้าผู้ชาย ก็ยังได้ โค้ดส่วนลด Looksi นะ รู้แล้วรีบมาช้อปด่วน

หนุ่มๆทั้งหลายคะ รู้รึป่าวว่า สินค้าผู้ชาย ก็มีขายใน Looksi นะ แถมยังได้ โค้ดส่วนลด Looksi อีกด้วยนะ เชื่อว่าคุณผู้ชายหลายคนก็เป็นขาช้อปไม่แพ้ผู้หญิงหรอก ใช่มั้ยย? มากไปกว่านั้น สินค้าผู้ชาย ใน Looksi ก็มีให้เลือกซื้อเยอะมากมายเหมือนของผู้หญิงเลย ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า กระเป๋า นาฬิกา รองเท้า อุปกรณ์กีฬา บลาๆ มีให้ช้อปเพียบ แล้วได้ โค้ดส่วนลด Looksi อีกต่างหาก ดีมากเว่ออ่ะบอกเลย 


มี โค้ด Looksi เพียบเลย เอาไปซื้อ กระเป๋าสะพาย ได้ราคาโดนใจมาก รู้ยัง?

กระเป๋าสะพาย เท่ๆแมนๆ ก็มีเหมือนกันนะจะบอกให้ แล้วยิ่งถ้ามี โค้ด Looksi มาลดด้วยอีกต่อก็คือยิ่งถูกเข้าไปใหญ่เลย เรียกได้ว่าคุณผู้ชายจะได้ซื้อ กระเป๋าสะพาย ได้ในราคาที่โดนใจมากๆ แบบที่ไม่เคยพบเคยเจอมาก่อน เห็นในเว็บ ลุคสิ มีลดราคามากกว่า 60% เลยเชียว โอ้โห นี่แค่ลด 50%ก็ถือว่าเยอะแล้วนะ ลดเยอะแบบนี้ต้องซื้อเท่านั้นแล้วล่ะครับผม 


โค้ด ส่วนลด Looksi เสื้อผ้า สำหรับผู้ชาย เค้าก็ลดเพิ่มอีก อย่างคุ้มอ่ะ 

ไม่ต้องเสียเวลาออกไปเดินตลาดนัดให้ร้อนและเสียเวลาเลย เพียงแค่คุณผู้ชายคลิกเข้าเว็บ ลุคสิ ก็จะพบกับ เสื้อผ้า มากมาย ที่ดีไซน์สวยเก๋ ไม่ซ้ำใครเลยล่ะ และยังสามารถใช้ โค้ด ส่วนลด Looksi เพิ่มได้อีกด้วยนะ จากสินค้าที่ ลดราคา อยู่แล้ว ก็ยังสามารถใช้ โค้ด ส่วนลด Looksi ได้อีกต่อนึง แบบนี้คุ้มมากๆเลยเนาะ ลดแล้วลดอีกขนาดนี้ คุณผู้ชายทั้งต้องเหมาเท่านั้น ชวนแฟนมาช้อปด้วยกันก็ได้ จะได้ใช้ โค้ด ส่วนลด Looksi ทีเดียวไปเลยเนอะ 


ใช้ Code ส่วนลด Looksi ซื้อ เสื้อยืด เท่ๆ ไว้ใส่เที่ยวได้ในราคาประหยัดมาก 

คิดอะไรไม่ออกก็ใส่ เสื้อยืด นี่แหละครับผม ผู้ชายอย่างเราๆแต่งตัวเยอะไปกันทำไมล่ะ เอาความสบายเป็นหลักสิเนอะ ผมอยากแนะนำทุกคนเลยนะครับว่าถ้าหากอยากได้ เสื้อยืด เท่ๆ ก็มาซื้อได้กันที่เว็บ ลุคสิ เลยนะครับ ราคาก็ถูกแถมมี Code ส่วนลด Looksi ให้ใช้อีกด้วย เจ๋งสุดๆไปเลยล่ะ เพราะจะได้ซื้อ เสื้อยืด เท่ๆ ไว้ใส่ไปเที่ยวได้ในราคาประหยัดมากเลยครับ 


มี Looksi Code ส่วนลด ก็ต้องรีบเอาไปใช้ ช้อป กางเกงขาสั้น กันด่วนๆนะ

ในวันที่ชิลๆก็อยากจะใส่ กางเกงขาสั้น นอนชิลๆอยู่บ้าน แต่ที่บ้านไม่มี กางเกงขาสั้น ที่ใส่สบายๆเลย แล้วพอดีว่ามี Looksi Code ส่วนลด อยู่น่ะ เลยคิดว่าเอาไปซื้อ กางเกงขาสั้น ซักตัวสองตัวดีกว่า เห็นมีตัวที่เข้าตาอยู่เยอะเลย คิดว่าน่าจะใส่สบาย ชอบมากๆเลยกับกดารที่ได้ซื้อของถูกๆเนี่ย Looksi Code ส่วนลด ก็มีเพียบ ต้องเอาไปบอกเพื่อนกันก่อนละ อะไรดีๆแบบนี้ต้องแชร์เท่านั้นน!


มีแบรนด์ให้เลือกเพียบ แถมยังใช้ Looksi Promotion Code ได้อีกด้วยนะ 

บอกแล้วว่าที่ Looksi มีแบรนด์ชั้นนำที่วางขายอยู่ตามห้างต่างๆมารวมกันอยู่ในที่เดียว แล้วก็จะชาวยให้คุรประหยัดเวลามากขึ้นด้วย แถมถ้าไปซื้อที่ห้างนะรับรองว่าไม่ได้ Looksi Promotion Code เหมือนกับมาช้อปที่ ออนไลน์ หรอก ดีกว่าจะเป็นไหน แบรนด์ก็มีให้เลือกเพียบ สินค้าก็มีมากเช่นกัน แค่จิ้มๆว่าจะเอาตัวไหน แล้วจ่ายเงิน ก็รอรับของชิลๆอยู่ที่บ้านได้เล้ย 


Looksi ราคาพิเศษ


Pomelo ก็มานะจ๊ะ แต่ถ้าใช้ Code ลด Looksi ไปซื้อก็จะราคาถูกลงกว่าเดิม 

Try Pomelo ซักครั้งแล้วจะติดใจ เพราะเสื้อผ้าแบรนด์นี้เค้าดีไซน์สวย แถมยังช่วยเสริมให้ดูดีมีระดับ หรือจะใส่ไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ถ่ายรูปลงไอจีก็มีแต่คนมาถามว่า ซื้อเสื้อที่ไหนคะ กระโปรงที่ไหนคะ นี่ๆๆยังไม่พอ ถ้ามาซื้อเสื้อผ้า โปเมโล่ ใน ลุคสิ แล้ว คุณยังจะได้ Code ลด Looksi อีกด้วย ก็ยิ่งทำให้คุณประหยัดมากขึ้นไง ราคาถูกลงกว่าเดิมเย๊อะะ งี้ต้องช้อปรัวๆกันแล้วล่ะ


แบรนด์ Adidas นางก็มี Looksi โค้ด ส่วนลด ให้ขาช้อปได้ซื้อของกันฟินๆ 

สาวกชาว Adidas จ๋า ตอนนนี้ที่ Looksi มี Looksi โค้ด ส่วนลด แจกอยู่นะ ไม่ว่าจะเป็น รองเท้าผ้าใบ ชุดกีฬา อะไรแบบนี้ก็มีให้เลือกเต็มไปหมดเลย ทั้งของผู้ชายผู้หญิง แถมยังใช้ Looksi โค้ด ส่วนลด ได้อีกด้วย เริ่ดไม่เริ่ดก็เห็นกันอยู่จะๆตา ขาช้อปนี่บอกเลยว่าฟินๆกันถ้วนหน้า ไม่ต้องไปเสียเวลารอ พรีออเดอร์ ราคาถูก จากเมืองนอกนานๆหรอก ที่ ลุคสิ มีพร้อมส่งให้เลยเด้ออ ส่วนใครที่สั่งของไปแล้ว นอนรออยู่บ้านได้ชิลๆเลย เค้าส่งเร็วส่งไวมากๆเลยนะ 


อยากได้ รองเท้าวิ่งผู้ชาย ถูก ก็ใช้ Promotion Code Looksi ไปลดสิจ๊ะ 

รองเท้าวิ่งผู้ชาย Adidas นี่ก็ใส่สบายมากๆเลยนะ ใครที่อยากจะออกกำลังกาย ไปฟิตเนส ก็มาเลือกซื้อ รองเท้าวิ่งผู้ชาย อดิดาส กันเถอะ ซื้อที่ ลุคสิ พร้อมเอา Promotion Code Looksi ไปลดด้วย ก็เหมิอนได้ลดราคาสองต่อ ลดแล้วลดอีกแบบนี้รู้สึกเหมือนว่าได้มาฟรีเลยยังไงยังงั้น ต้องเข้าไปเช็คกันในเว็บด้วยนะว่ามีรุ่นไหนขายบ้าง แล้วช้อปเลย 


Looksi โค้ด แจกเพียบ จะช้อป รองเท้าผ้าใบผู้หญิง กี่คู่ก็ถูกแน่นอน 

เอาใจสาวๆสายชิลกันบ้างมั้ยล่ะ เพราะ รองเท้าผ้าใบผู้หญิง Adidas ก็ใช้ Looksi โค้ด ลดได้เพิ่มอีก ขอคอนเฟิร์มเลยค่ะว่าหากคุณมาซื้อ รองเท้าผ้าใบผู้หญิง ที่ Looksi จะได้ในราคาที่ถูกกว่าใครเพื่อน ถูกกว่าไปซื้อที่ Shop เลยล่ะมั้งเนี่ย แถมในเว็บก็ไม่ได้ลดราคาแค่รุ่นเดียวนะ ดีไซน์สวยๆมีเพียบจ้า 


หากมี คูปอง Looksi อยู่ในมือ ก็อย่ารอช้า สินค้าสำหรับเด็ก น่ารักเพียบ 

สินค้าสำหรับเด็ก ก็สามารถใช้ คูปอง Looksi ได้ด้วยนะ มีทั้ง เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า เครื่องประดับ มีให้หมดเลยแหละ จะซื้อให้ลูกให้หลานก็จะดีมากๆ เสื้อผ้าเด็กนี่บอกเลยว่าน่ารักมากๆ อยากจะเอามาใส่เองแต่ก็เกรงใจ เพราะแค่ยัดขายังไม่เข้าเล้ย เอาล่ะค่ะ คุณพ่อคุณแม่ทั้งหลาย ยิ่งถ้าเป็นขาช้อปชอบซื้อเสื้อผ้าให้ลูกแล้วด้วย หากมี คูปอง Looksi อยู่ในมือ ก็อย่ารอช้า ไปช้อปปิ้งกันเลยค่าา


โค้ดส่วนลด Looksi


จะช้อป เครื่องประดับ ต้องมาใช้ Voucher Looksi ด้วยนะ จะได้ประหยัด 

เครื่องประดับ ต่างๆก็ใช้ Voucher Looksi ลดอีกได้เหมือนกัน เช่น แว่นตากันแดด คาดผม กิ๊บติดผม ตุ๊กตา ของเล่น บลาๆ ก็ซื้อได้ในราคาประหยัด แต่ถ้าถามว่าถูกกว่าร้านทุกอย่าง 20 บาทมั้ยก็ตอบเลยว่าไม่ แต่ๆๆๆ ถ้าหากมาซื้อที Looksi ก็จะได้ของที่ดีมีคุึณภาพ แถมยังใช้งานได้ยาวนานอีกด้วย เอ้ายังไม่พอใช้ Voucher Looksi ไปลดอีก อือหือ แบบนี้ต้องซื้อให้ลูกหน่อยซะแล้ว 


ซื้อ รองเท้าเด็ก แล้วได้ คูปอง ส่วนลด Looksi มาด้วย ก็ยิ่งถูกมากลงไปอีก

ช้อป รองเท้าเด็ก น่ารักๆได้เลยที่ Looksi มีให้เลือกหลายแบรนด์เลยล่ะ แล้วใช้ คูปอง ส่วนลด Looksi เพิ่มได้อีกด้วย ส่วนตัวนี่ชอบ รองเท้าเด็ก มากเลย รู้สึกว่ามันน่ารักจุ๊กจิ๊กอันเล็กๆดี แต่คือไม่มีลูกไงเลยได้แต่ซื้อให้ลูกเพื่อน ใครที่อยากจะซื้อ รองเท้าเด็ก น่ารักๆหลายแบรนด์ ก็เข้ามาเลือกกันได้ วัดไซส์มาให่้เรียบร้อยนะ แต่ถ้าไม่รู้ไซส์เค้าก็มีบอกไว้ด้วย สะดวกสุดๆเลยล่ะ 


Looksi Voucher แจกหนัก สำหรับ Nike สำหรับเด็ก งั้นเรามาช้อปกันเถอะ

รองเท้า Nike สำหรับเด็ก ในเว็บ ลุคสิ มีให้คุณหนูๆได้เลือกหลายแบบหลายรุ่นเลยน้า แบบนี้ต้องอ้อนคุณแม่คุณแม่กันซักหน่อยแล้ว แอบไปกระซิบบอกท่านก็ได้ว่า มี Looksi Voucher อยู่นะ ก็จะได้ซื้อ รองเท้า Nike ในราคาไม่แพงมากน่ะสิ หรือว่าใครที่อยากซื้อ รองเท้า Nike สำหรับเด็ก เป็นของขวัญให้กับลูกหลาน ก็มาใช้ Looksi Voucher ไปซื้อกันน ถูกสุดๆ 


นี่ๆ Looksi คูปอง ลดราคา รองเท้า Birkenstock ไปเยอะมากเลยนะ ลองไปดู 

รองเท้า Birkenstock ของเด็กนี่ก็น่ารักมากจริงๆ พอดีได้ Looksi คูปอง ลดราคามา แล้วอยากจะซื้อ รองเท้า Birkenstock ให้หลานฝาแฝด ราคาก็ถูกลงอีก ดีนะที่มี Looksi คูปอง เนี่ย ไม่งั้นเสียเงินเยอะกว่านี้แน่เลย เห็นบางตัวลดไปมากถึง 70% เลยนะ เหลือราคาไม่ถึงพัน โอ้โห คุ้มสุดไปเลยล่ะ แบบนี้ขอเหมาคูณสองเลยได้มั้ยเนี่ย 


นี่ๆ จะบอกให้ว่า Looksi Sale สินค้ามาใหม่ ด้วยนะ ทำไมใจดีขนาดนี้เนี่ย 

อื้อหืออ ดีใจสุดๆเลยล่ะ เพราะ Looksi Sale สินค้ามาใหม่ ด้วย ไม่ว่าจะเป็น รองเ้า เสื้อผ้า กระเป๋า ที่เป็นสินค้ามาใหม่ ก็ Sale กันทั้งหมด ดีจังเลยจะได้ช้อปรัวๆ รูดบัตรให้วงเงินเต็มไปเลย ใจดีขนาดนี้จะแบ่งใจไปช้อปที่อื่นก็คงจะไม่ได้แล้วล่ะ เพราะช่วง Looksi Sale เนี่ย จะได้สินค้าราคาพิเศษมากกว่าที่อื่น นี่ก็เลยเป็นเหตุผลว่าทำไมถึงรักที่จะช้อปกับ Looksi ไงล่ะจ๊ะ 


คูปอง Looksi


อัพเดท Looksi ส่วนลดพิเศษ สำหรับ แว่นกันแดด Rayband ลดเยอะกว่าเดิม!  

เอาแล่วๆๆๆ แว่นตากันแดด Rayband มี Looksi ส่วนลดพิเศษ เพิ่มอีกด้วยเหรอเนี่ย ลดเยอะกว่าเดิมเป็นไหนๆ อยากจะป่าวประกาศไปให้ทั่วเลยว่า Looksi ส่วนลดพิเศษ เนี่ยเค้าดีเริ่ดประเสิฐศรีขนาดนี้ ใครที่ได้เอาไปใช้ช้อปก็เป็นต้องติดใจกันทั้งนั้นแหละ ไม่อยากจะพูดพร่ำทำเองเยอะ ขอตัวไปซื้อ แว่นตากันแดด Rayband ที่เพิ่งเข้ามาใหม่ซะหน่อย สวยๆทั้งนั้นเลย 


Looksi ดีลลดราคา แบรนด์ Fila ที่ขนสินค้ามาเพียบ แฟนๆแบรนด์นี้ห้ามพลาด 

อยู่ๆก็ฮิตกันขึ้นทั่วบ้านทั่วเมืองเลยนะ สำหรับ แบรนด์ Fila ที่เป็ฯที่ต้องการของใครหลายๆคน บล็อคเกอร์ทั้งหลายก็รีวิวกันเก่งยิ่งนัก ทั้งรองเท้า กระเป๋า เนี่ย แต่เราไม่ต้องไปแย่งใครหรอกนะ ตอนนี้ที่ ลุคสิ มี Looksi ดีลลดราคา แบรนด์ Fila อยู่แหละ สินค้า New Arrivals ยังได้ Looksi ดีลลดราคา เลยอ่ะ คิดดู ไปซื้อเองที่เกาหลีอาจจะไม่ได้ราคานี้ก็ได้ จริงมะ แต่เราสายช้อปออนไลนฺ์ ก็กดช้อปได้ง่ายๆที่ Looksi เลยจ้า 


Looksi ดีลถูก กว่านี้ไม่มีอีกแล้ว เมื่อซื้อ กระเป๋าคาดเอว ที่กำลังฮิต

กระเป๋าคาดเอว ฟิล่า ที่ใครๆเค้าก็ใช้กัน เค้าก็มีขายนะจ๊ะ เพิ่งเข้ามาใหม่สดๆร้อนๆเลย แล้วยิ่งไปกว่านั้นคือ Looksi ดีลถูก เหลือเกิน ถูกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ใครชอบ กระเป๋าคาดเอว คูลๆเก๋ๆ ก็ต้องขอแนะนำเลยค่ะว่าต้องมาซื้อของแบรนด์ ฟิล่า เพราะดีไซน์สวย ทำมาจากวัสดุคุณภาพดีอีกต่างหาก แล้วก็ใช้งานได้ยาวนานอีกด้วย ใครชอบต้องรีบจัดเลยค่า 


Looksi ดีล รองเท้าแตะ ฟิล่า ลดไปเยอะเชียวนะ แบบนี้ต้องช้อปกันแล้วนะ

ไปเดินห้าง เดินตลาดนัด หรือว่าไปที่ไหน ก็จะเห็นคนใส่ รองเท้าแตะ Fila กันเต็มไปหมด เชื่อแล้วแหละจ้า ว่านางฮิตจริงๆ แล้ว Looksi ดีล เริ่ดมากเว่อนะแกร ได้ รองเท้าแตะ ฟิล่า ของแท้ ราคาถูก ไม่ต้องไปซื้อของก๊อปกันให้เสียเวลา คุ๊ณภาพก็ไม่ค่อยดีด้วย หากใครได้ Looksi ดีล มาแล้วกำลังอยากได้ รองเท้าแตะ Fila ก็ต้องไปช้อปแล้วล่ะ 


ได้ โปรโมชั่นลดราคา Looksi ไปช้อปกันแล้ว การให้บริการ ก็ดีเริ่ดไม่แพ้กัน 

ถ้าเกิดว่าได้ โปรโมชั่นลดราคา Looksi มาแล้ว ช้อปไปแล้วเรียบร้อย งั้นเรามาดูกันมั้ยว่า การให้บริการของ Looksi จะดีเหมือนกับกรซื้อสินค้าในเว็บมั้ย แต่เห็นแน่ๆก็คือมีบริการจัดส่งฟรี แต่มีเงื่อนไขนะว่าคุณต้องมียอดสั่งซือมากกว่า 890 บาท หรือมากกว่ายอดสั่งซื้อขั้นต่ำที่กำหนด คุณก็จะได้รับสิทธิ์บริการจัดส่งสินค้าฟรี ทันทีเลย แต่ถ้าหากว่ามียอดสั่งซื้อน้อยกว่าหรือเท่ากับ 890 บาท จะมีค่าธรรมเนียมในการจัดส่งสินค้านิดหน่อยนะค้าา 


ที่ Looksi Thailand เค้ามีบริการให้คืนสินค้าได้ฟรีภายใน 14 วันนะเธอ 

ถ้าหากคุณลูกค้าคนไหนที่เกิดไม่พอใจในสินค้า สามารถคืนสินค้าได้ภายใน 14 วันนับจากวันสั่งซื้อ โดยสินค้าจะต้องไม่ถูกแกะป้ายราคา หรือทำให้มีสภาพผิดไปจากเดิม และสามารถส่งคืนได้ง่ายๆ ที่ 7-11 ใกล้บ้านคุณทุกสาขา ทำให้ลูกค้าส่วนมากถูกอกถูกใจกับข้อกำหนดนี้มากๆเลย เพราะถ้าซื้อสินค้ามาแล้วไม่ชอบใจ ก็สามารถคืนสินค้าได้นั่นเอง เห็นมั้ยว่า Looksi Thailand เค้าใจดีขนาดไหน เข้าใจลูกค้าสุดไปเลยเนอะ 


ได้ ดีลล่าสุด Looksi มาก็สั่งของเลย สามารถเก็บเงินปลายทางได้ด้วยแหละ 

วิธีการชำระเงินสำหรับสินค้าทุกชนิดในเว็บ Looksi (ยกเว้นแบรนด์ Sretsis และ K-Fashion) ที่เด่นๆก็จะมีการเก็บเงินปลายทาง และวิธีอื่นๆก็ตามปกติคือ การจ่ายเงินด้วยบัตรเครดิต เดบิต , Paypal , Wallet Credit บอกเลยว่าถ้าหากได้ ดีลล่าสุด Looksi มาก็ต้องช้อปกันซักหน่อย แล้วก็ใช้บริการเก็บเงินปลายทาง สะดวกมากจริงๆ 


อยากจะซื้อเสื้อผ้าผ่าน ลุคสิ แล้วได้ เงินคืน เพิ่มอีกมั้ย เรามีวิธี 

เมื่อสั่ง เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า แว่นตากันแดด หรือสินค้าอะไรก็ตามทุกหมวด ในเว็บไซต์ Looksi โดยผ่าน Dealcha.Com สิ่งที่จะได้รับนอกเหนือจากคูปองส่วนลด โปรโมชั่น และราคาพิเศษสุดๆแล้ว คุณยังจะมีสิทธิได้รับแคชแบ็ค หรือ ส่วนลด เงินคืน มากถึง 6% ทำให้มีเงินไปช้อปเสื้อผ้าเพิ่มขึ้นนั่นเอง คุ้มขนาดนี้มีที่ไหนกันล่ะ! ใครทีี่อยากได้ ส่วนลด เงินคืน ก็ต้องเข้ามาช้อปผ่าน ดีลช่านะ ถ้าหากว่ายังไม่ได้สมัครสมาชิก Dealcha ก็ต้องไปสมัครกันนะ ช้อปแล้วได้ ส่วนลด เงินคืน อีก คุ้มมาก 

Read More