ประกันรถยนต์ Money Guru ราคาถูก พร้อม ส่วนลด เงินคืน | เงินคืน 400 บาท

MoneyGuru
no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม หรือ ช้อปเลย!
no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม หรือ ช้อปเลย!
no result

ขออภัย ไม่มีโปรโมชั่นที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โปรโมชั่น หรือ ช้อปเลย!
no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด หรือ ช้อปเลย!

รายละเอียดเงินคืน

ประกันรถยนต์400 THB

อนุมัติภายใน

1 สัปดาห์

ไถ่ถอนภายใน

12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

รับเงินคืนไปเลย 400 บาท เมื่อซื้อประกันภัยรถยนต์ครั้งแรกกับ MoneyGuru

**สำคัญ**

เพื่อให้ได้รับสิทธิ์ในการรับเงิน กรุณาใส่ชื่อของคุณ แล้วตามด้วย Dealcha ในช่อง "ชื่อ" เมื่อคุณทำการขอใบเสนอราคา (Quotation) จาก MoneyGuru

ตัวอย่าง: สมมติคุณชื่อดนัย กรุณาใส่ชื่อ ดนัย Dealcha ในช่อง "ชื่อ"

**ดีลนี้ใช้ได้กับกับประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 เท่านั้น**
Read More
รายละเอียดร้านค้า

โปรโมชั่น MoneyGuru

ในปัจจุบันนี้มีผลิตภัณฑ์ทางการเงินมากมายให้เราได้เลือกซื้อ โดยผลิตภัณฑ์ยอดนิยมก็คงไม่พ้นพวกประกันรถยนต์ บัตรเครดิต และ สินเชื่อ ซึ่งกว่าเราจะเลือกและตัดสินใจได้ว่าจะใช้ของเจ้าไหนดีก็เสียเวลาศึกษาเปรียบเทียบอยู่นานพอสมควร

ด้วยเหตุนี้เว็บไซต์ MoneyGuru จึงถือกำเนิดขึ้น เพื่อให้การเปรียบเทียบและตัดสินใจเลือกผลิตภัณฑ์ทางการเงินของเพื่อนๆ รวดเร็วกว่าเดิม ซึ่งนอกจาก MoneyGuru จะเป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ทางการเงินเจ้าแรกของประเทศไทยแล้ว MoneyGuru ยังมีความเป็นกลาง ไม่เอนเอียงฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งอีกด้วย ทีนี้เพื่อนๆ ก็สามารถมั่นใจได้เลยว่าจะได้ข้อมูลที่เที่ยงตรงกลับไปอย่างแน่นอน


ส่วนลด MoneyGuru และ ประกันรถยนต์ MoneyGuru ลดราคา

ต้องขอบอกตรงนี้ก่อนเลยว่า MoneyGuru ไม่ได้ให้บริการเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ทางการเงินอย่างเดียวเท่านั้น แต่เพื่อนๆ ยังสามารถซื้อผลิตภัณฑ์ทางการเงิน เช่น ประกันรถยนต์ผ่าน MoneyGuru ได้อีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่าหากเพื่อนๆ เข้ามาซื้อประกันรถยนต์ MoneyGuru จากเว็บไซต์ Dealcha! ละ่ก็ ทางเราจะมีโปรโมชั่นดีๆ แถมไปอีกด้วย


โค้ดส่วนลด MoneyGuru และ คูปอง MoneyGuru

เนื่องจาก MoneyGuru เป็นการให้บริการเปรียบเทียบและซื้อผลิตภัณฑ์ทางการเงินบนเว็บไซต์ จึงสามารถใช้โค้ดส่วนลดหรือคูปองออนไลน์ได้ โดยเพื่อนๆ สามารถมากดรับโค้ดส่วนลดที่ว่านี้ได้ผ่านทางเว็บไซต์ของเรา Dealcha!


โปรโมชั่น ประกันรถยนต์ MoneyGuru รับเงินคืน 400 บาท

สำหรับคนที่ซื้อประกันรถยนต์ MoneyGuru ครั้งแรก รับเงินคืนไปเลย 400 บาท เพียงแค่กรอกคำว่า Dealcha หลังชื่อของเพื่อนๆ เมื่อทำการขอใบเสนอราคาจาก MoneyGuru ตัวอย่างเช่น หากชื่อ ดนัย ให้กรอกคำว่า ดนัย Dealcha ตรงช่องชื่อของใบเสนอราคา หรือ Quotation แค่เท่านี้เพื่อนๆ ก็ได้รับเงินคืน 400 บาทกลับไปแบบง่ายๆ

Read More